Xem Nhiều 3/2023 #️ 10+ Mẫu Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Giá Rẻ Và Tốt Nhất Việt Nam # Top 7 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # 10+ Mẫu Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Giá Rẻ Và Tốt Nhất Việt Nam # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10+ Mẫu Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Giá Rẻ Và Tốt Nhất Việt Nam mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

10+ mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻ và tốt nhất Việt Nam

Kiến thức về xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục là thiết bị tập thể dục tại nhà khá phổ biến, nó có tên tiếng Anh là “Exercise Bike” và hỗ trợ người sử dụng tập đạp xe ngay tại nhà mình. Hiện nay, xe đạp tập thể dục được sử dụng rất nhiều cho gia đình hoặc cho phòng tập thể dục và có nhiều mẫu mã, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Rèn luyện với xe đạp thể dục thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích như giúp tăng cường sức khỏe, giúp giảm cân hiệu quả, giúp vận động chân tay linh hoạt cho người cao tuổi hay giúp chữa bệnh cho người bị tai biến, người cần tập phục hồi chức năng,…

Xe đạp tập thể dục

Tại Việt Nam, xe đạp tập được bán ra với nhiều mẫu mã thiết kế, phù hợp cho từng đối tượng, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu và có giá bán khác nhau. Khi tìm hiểu về xe đạp thể dục, chúng ta có thể nhìn thấy cả nghìn mẫu xe được bán ra và điều này khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Chính vì vậy, để có thể mua cho mình một chiếc xe đạp tập phù hợp thì bạn phải hiểu rõ về dòng máy tập này. Cụ thể, những thông tin bạn cần biết về nó gồm:

Về thiết kế

Thiết kế của xe đạp tập trong nhà khá đơn giản, nó có các bộ phận chính gồm khung xe, yên xe, tay cầm đạp xe, bàn đạp, hệ thống chuyển động, đồng hồ hiển thị các thông số tập luyện, bộ phận đo nhịp tim và hệ thống kháng lực điều chỉnh mức độ nặng nhẹ khi tập. Tùy thuộc vào mẫu xe đạp cụ thể mà các nhà sản xuất sẽ cho ra những chi tiết này khác nhau, để cho phù hợp với thiết kế tổng thể.

Hệ thống chuyển động

Xe đạp thể dục tại nhà có 4 hệ thống chuyển động chính đó là xe đạp tập chuyển động bằng trục bi; xe đạp tập chuyển động bằng xích; xe đạp tập chuyển động bằng bánh đà kết hợp dây curoa và xe đạp tập chuyển động bằng điện. Thông thường, giá bán của xe đạp chuyển động bằng trục bi sẽ rẻ nhất, sau đó đến chuyển động bằng xích, tiếp đến là bánh đà kết hợp dây curoa và đắt nhất là xe có hệ thống chuyển động bằng điện.

Xe đạp chuyển động bằng trục bi

Về đối tượng sử dụng

Thông thường, các hãng sản xuất xe đạp tập thể dục sẽ cho ra các sản phẩm sao cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng cụ thể. Các đối tượng sử dụng cơ bản có thể kể đến gồm người trẻ tuổi cần tập luyện để giảm cân, người già tập luyện để chân tay linh hoạt, người cần tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến, tai nạn,…

Về môi trường sử dụng

Khi phân loại xe đạp thể dục dựa vào môi trường sử dụng thì chúng ta có 2 dòng chính đó là xe đạp tập dùng cho gia đình và xe đạp tập dùng cho phòng Gym. Các mẫu xe dùng cho phòng Gym sẽ được thiết kế chắc chắn hơn, chịu được tải trọng và cường độ tập luyện cao hơn so với xe đạp dùng cho gia đình.

Về thương hiệu sản phẩm

Có thể bạn thấy cả nghìn chiếc xe đạp tập được bán ra trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên, thương hiệu sản phẩm thì chỉ có khoảng hơn chục thương hiệu và mỗi thương hiệu sẽ có nhiều sản phẩm được bán ra. Các thương hiệu xe đạp tập thể dục uy tín tại Việt Nam có thể kể đến gồm Mofit, Air Bike, Elip, Kingsport, Impulse, Reebok…

Xe đạp tập thể dục Mofit

Về giá thành xe đạp

Giá bán của xe đạp thể dục tại nhà hiện nay dao động trong khoảng từ 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã và thương hiệu cụ thể. Tất nhiên, các mẫu xe càng đắt thì càng chắc chắn, mang đến độ bền cao và được tích hợp nhiều tính năng nổi bật.

Phân loại xe đạp tập thể dục

1. Xe đạp tập thể dục liên hoàn

Xe đạp tập liên hoàn là dòng máy tập đạp xe được thiết kế rất nhỏ gọn và đặc điểm nhận biết của nó đó là tay cầm sẽ chuyển động theo nhịp đạp của chân. Với dòng xe này, yên ngồi sẽ có chức năng điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của người tập và nó thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích. Các bài tập với xe đạp thể dục liên hoàn khá nhẹ nhàng và nó phù hợp để sử dụng cho người cao tuổi hoặc người tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến.

Xe đạp tập liên hoàn

2. Xe đạp tập toàn thân không yên

Xe đạp thể dục toàn thân không yên có đặc điểm nhận biết đó là nó không có yên xe và tay cầm được thiết kế linh động, gắn với bàn đạp xe kiểu dáng rộng. Tư thế đạp xe chuẩn của dòng xe đạp này đó là bạn đứng lên 2 bên bàn đạp và thực hiện động tác đạp xe dạng như chân đạp – tay kéo, một cách liên hoàn. Xe đạp tập thể dục toàn thân không yên sẽ phù hợp nhất khi nó được sử dụng cho người trẻ tuổi, người có sức khỏe tốt và có nhu cầu giảm cân nhanh chóng. Hệ thống chuyển động thường dùng cho dòng xe này đó là chuyển động bằng xích hoặc bằng bánh đà kết hợp dây curoa.

Xe đạp tập toàn thân không yên

3. Xe đạp tập toàn thân có yên

Xe đạp tập toàn thân có yên được thiết kế gần giống dòng máy tập bên trên nhưng nó được tích hợp thêm yên ngồi và bạn có thể đứng hay ngồi khi đạp xe. So với xe đạp không yên ở trên thì dòng có yên này sẽ phù hợp hơn khi sử dụng cho gia đình bởi nó có thể dùng để tập cho người trung niên hoặc cho trẻ em. Bộ phận yên xe đi kèm có chức năng điều chỉnh cao – thấp hay tiến trước – lùi sau nên nó phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Hệ thống chuyển động thường dùng cho dòng xe này đó là chuyển động bằng xích hoặc bằng bánh đà kết hợp dây curoa.

Xe đạp tập toàn thân có yên

4. Xe đạp tập thể dục cố định

Xe đạp tập thể dục cố định là dòng xe thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp để sử dụng cho gia đình có không gian chật hẹp và nó chỉ tập được cho phần thân dưới. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là bạn sẽ cố định thân trên khi đạp xe, chỉ chuyển động thân dưới và nó chuyển động bằng hệ thống dây curoa kết hợp bánh đà nằm ở bên trong. Xe đạp tập cố định có chức năng chính là tập vận động và nó phù hợp cho nhiều đối tượng như trẻ em, thanh niên, người lớn hay người cao tuổi,…

Xe đạp tập thể dục cố định

5. Xe đạp tập thể dục địa hình

Đây là dòng xe được dùng nhiều nhất trong các phòng tập thể dục hay phòng Gym và nó được thiết kế dựa theo kiểu dáng của xe đua, xe đạp tập địa hình. Điểm nhận biết của xe đạp tập này đó là nó tích hợp bộ phận bánh đà có trọng lượng rất nặng (khoảng 15 đến 20kg) và tư thế đạp xe chuẩn thì người phải hơi cúi về phía trước, như đang tham gia một cuộc đua. Xe đạp tập thể dục địa hình thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích hoặc dây curoa gắn với bánh đà và nó phù hợp để sử dụng cho người trẻ tuổi, người có nhu cầu giảm cân nhanh.

Xe đạp tập thể dục địa hình

6. Xe đạp tập có ghế tựa lưng

Xe đạp tập thể dục có ghế tựa lưng là dòng xe được thiết kế chuyên sử dụng cho người già hoặc người đang cần tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là phần yên ngồi được thiết kế thêm phần tựa lưng và tư thế đạp xe là ngang, giúp không có trọng lực tác động xấu lên khớp gối của người tập. Dòng xe đạp này thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà kết hợp với dây curoa hoặc chuyển động bằng điện và có thể tích hợp bộ phận tập vận động cho tay hoặc không.

Xe đạp tập có ghế tựa lưng

7. Xe đạp tập thể dục gấp gọn

Xe đạp tập thể dục gấp gọn thường là các mẫu máy tập dùng tại nhà cho gia đình, được thiết kế dạng chữ X và nó có chức năng gấp gọn sau khi dùng xong. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là khung máy được thiết kế dạng chữ X, bộ phận chuyển động nhỏ gọn và dễ dàng gập lại giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Dòng xe này sẽ phù hợp để tập vận động hơn là tập giảm cân bởi mức độ đạp xe của nó khá nhẹ nhàng.

Xe đạp tập thể dục gấp gọn

8. Xe đạp tập thể dục đặt rời

Xe đạp tập thể dục đặt rời là những mẫu xe có thể đặt ở bất kỳ đâu để tập luyện và nó không có yên xe nên bạn phải ngồi bằng một chiếc ghế ngoài khi tập. Các mẫu xe này thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng trục bi chẳng hạn như xe đạp tập thể dục Dual Bike hoặc bằng điện như xe đạp điện phục hồi chức năng WE3. Nó thường phù hợp để tập vận động cho người cao tuổi hoặc người tập vận động sau khi bị tai biến.

Xe đạp tập thể dục đặt rời

Cách chọn mua xe đạp tập tốt nhất

– Xác định đối tượng sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi chọn mua xe đạp tập đó là xác định được đối tượng sử dụng. Cụ thể, nếu dùng cho cả gia đình và có cả người già lẫn trẻ em thì bạn có thể mua xe đạp cố định hoặc xe đạp toàn thân có yên ngồi; nếu mua cho người có nhu cầu giảm cân nhanh thì bạn nên chọn xe đạp địa hình hoặc xe đạp toàn thân; nếu mua cho người già hoặc người tập phục hồi chức năng sau tai biến thì bạn nên mua xe đạp tập liên hoàn hay xe đạp tập có yên tựa lưng,…

– Xác định môi trường sử dụng

Bước tiếp theo để chọn mua xe đạp tập đó là bạn cần xác định được môi trường sử dụng, bạn mua để tập tại nhà cho gia đình hay mua tập cho phòng Gym? Tuy cả 2 môi trường sử dụng này đều cần đảm bảo chất lượng sản phẩm nhưng với xe đạp dùng cho phòng tập thì bạn cần phải chọn mẫu xe chuyên dụng, có thiết kế chắc chắn, khung sườn máy lớn và chịu được tải trọng người tập lớn, cường độ tập luyện cao trong thời gian kéo dài.

– Xác định kinh phí mua xe đạp

Thực tế, giá thành của xe đạp tập khá rẻ và phù hợp cho điều kiện của nhiều người, nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, trước khi chọn mua thì bạn cũng nên quan tâm một chút đến số tiền bỏ ra. Cụ thể, với xe đạp dùng cho gia đình thì giá của nó dao động từ khoảng 2 đến 6 triệu, một số mẫu xe dùng cho người tập phục hồi chức năng được thiết kế chuyên dùng thì đắt hơn. Còn với xe đạp dùng cho phòng tập thì bạn cần xác định mua sản phẩm có giá trên 10 triệu mới đảm bảo dùng được lâu bền.

Cách chọn xe đạp thể dục

– Kiểm tra chất lượng tổng thể

Công việc tiếp theo của bạn sẽ là đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn cần chọn xe đạp tập có khung máy chắc chắn, dày dặn và chịu được tải trọng người tập lớn. Có hệ thống chuyển động trơn tru, không phát ra tiếng ồn trong khi đạp xe. Nếu chọn xe có yên thì yên cần được bọc da xịn và có chức năng điều chỉnh vị trí để phù hợp với chiều cao của mỗi người trong gia đình hoặc trong phòng tập. Ngoài ra, rất nhiều người thắc mắc không biết nên chọn xe chạy bằng dây curoa hay bằng xích thì theo chúng tôi, để giảm tiếng ồn trong khi tập và ít phải bảo dưỡng tra dầu, bạn nên lựa chọn xe chạy bằng dây curoa kết hợp bánh đà.

– Tập thử trước khi mua xe

Điều quan trọng khi mua xe đạp thể dục đó là chiếc xe phải phù hợp với bạn và bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ hơn, dùng được lâu bền hơn và đặc biệt, nó mang lại hiệu quả tập luyện tốt nhất cho bạn. Kinh nghiệm khi chọn xe đó là bạn nên tập thử và cảm thấy thoải mái, phù hợp thì mới mua.

– Chọn cửa hàng để mua xe

Công việc cuối cùng của bạn khi chọn mua xe đạp tập thể dục cho mình đó là bạn cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín và có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Tốt nhất, bạn nên chọn cửa hàng nhận được những đánh giá tốt của cộng đồng, có cửa hàng kinh doanh thực tế, có trưng bày nhiều mẫu xe để cho bạn tập thử và lựa chọn, có dịch vụ lắp đặt tại nhà (nếu gần), có nhiều chương trình ưu đãi, có chế độ bảo hành đảm bảo,…

10 xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

1. Xe đạp tập thể dục Air Bike

Xe đạp tập thể dục Air Bike chưa phải là chiếc xe đạp tốt nhất hiện nay nhưng được chúng tôi giới thiệu đầu tiên bởi nó có lượng mua lớn nhất và giá khá rẻ. Air Bike thuộc dòng xe đạp tập liên hoàn, có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và nó phù hợp để sử dụng tập luyện cho người già hoặc người tập phục hồi chức năng. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của mẫu xe đạp tập thể dục Air Bike này gồm:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 16.5 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 110 kg.

– Kích thước lắp đặt: 112 x 60 x 116 cm.

Xe đạp tập thể dục Air Bike

Ưu điểm:

– Air Bike được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng chắc chắn và phù hợp sử dụng cho gia đình có không gian nhỏ hẹp.

– Nó có giá bán khá rẻ so với các mẫu xe đạp thể dục khác.

– Hỗ trợ tập cho người già và người tập phục hồi chức năng sau tai biến rất tốt.

Nhược điểm:

– Sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích nên hơi ồn khi đạp và thỉnh thoảng cần tra dầu mỡ.

– Hệ thống kháng lực bằng dây vải nên dễ bị mòn khi tập lâu ngày.

Xe đạp tập thể dục Air Bike

2.190.000

Xe đạp tập thể dục Air Bike chính hãng được thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ tập vận động toàn thân hiệu quả và phù hợp sử dụng để tập tại nhà cho người cao tuổi.

Mua ngay

2. Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2060

Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2060 cũng thuộc dòng xe đạp liên hoàn, hỗ trợ tập vận động chân lẫn tay hiệu quả và nó là sản phẩm của thương hiệu Mofit. Mofit MO 2060 có màu sắc khá nổi bật và đẹp mắt, so với Air Bike thì mẫu xe này có khung được làm chắc chắn hơn và tích hợp thêm bộ phận đo nhịp tim. Cũng như các mẫu xe đạp tập liên hoàn khác, MO 2060 có chức năng tập vận động chân tay hiệu quả và phù hợp nhất để sử dụng cho người già, người tập phục hồi sau tai biến. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của mẫu xe đạp tập thể dục Mofit MO 2060 này gồm:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 17.5 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 1090 x 590 x 118 cm.

Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2060

Ưu điểm:

– Có thiết kế đẹp mắt, khung máy chắc chắn và phù hợp cho không gian nhỏ hẹp.

– Các bài tập được thiết kế rất phù hợp cho người già hay người đang cần phục hồi chức năng sau tai biến.

Nhược điểm:

– Giá hơi cao so với nhiều mẫu xe dòng liên hoàn.

– Hệ thống chuyển động bằng xích nên cần tra dầu mỡ sau 1 thời gian sử dụng.

– Hệ thống kháng lực bằng dây vải nên dễ bị mòn khi tập lâu ngày.

Xe đạp tập thể dục Mofit MO-2060

2.590.000

Xe đạp tập thể dục Mofit MO-2060 chính hãng được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ tập toàn thân hiệu quả và phù hợp dùng cho người già hoặc tập vật lý trị liệu.

Mua ngay

3. Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2082

MO 2082 là xe đạp tập thể dục toàn thân không yên của thương hiệu Mofit và nó phù hợp sử dụng cho những ai đang có nhu cầu tập luyện giảm cân nhanh. Xe đạp tập Mofit MO 2082 được thiết kế đẹp mắt, khung máy chắc chắn, hệ thống chuyển động trơn tru và tích hợp đồng hồ hiển thị các thông số tập luyện. Rèn luyện thường xuyên với xe đạp tập thể dục Mofit MO 2082 sẽ giúp tiêu hao lượng calo nhanh chóng và từ đó giúp cơ bắp săn chắc, thon gọn, giảm cân. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của mẫu xe MO 2082 này gồm:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 27 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 86 x 50 x 153.5 cm.

Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2082

Ưu điểm:

– Có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn.

– Hệ thống chuyển động trơn tru.

– Hỗ trợ tập giảm cân hiệu quả.

Nhược điểm:

– Có giá bán hơi cao.

– Chuyển động bằng bánh đà và xích nên thỉnh thoảng phải tra dầu mỡ.

– Kén chọn đối tượng sử dụng, chỉ phù hợp cho người trẻ tuổi và có sức khỏe tốt.

Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2082

3.900.000

Xe đạp tập thể dục Mofit MO 2082 được thiết kế chắc chắn + không yên, hỗ trợ tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả và phù hợp sử dụng tại nhà cho cả gia đình

Mua ngay

4. Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-616

TF-616 thuộc dòng xe đạp tập thể dục toàn thân có yên của thương hiệu Tech Fitness và nó phù hợp để sử dụng tập cho tất cả các thành viên trong gia đình. Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-616 được thiết kế khá đẹp, khung máy chắc chắn và sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà với dây curoa cực êm. Ngoài ra, nó cũng có đầy đủ những tính năng khác như yên ngồi điều chỉnh, có đồng hồ hiển thị thông số tập luyện, có chức năng điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe,… Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của chiếc xe đạp tập Tech Fitness TF-616 này gồm:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 39.3 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 128 x 70 x 161 cm.

– Giá bán: 5.830.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-616

Ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn, màu sắc đẹp mắt và hệ thống chuyển động cực êm.

– Hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Nhược điểm:

– Giá thành hơi cao.

– Diện tích lắp đặt lớn hơn so với nhiều mẫu xe khác.

5. Xe đạp tập thể dục Zasami KZ606EA

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ606EA cũng thuộc dòng xe đạp toàn thân có yên và nó phù hợp dùng cho hộ gia đình, nơi có nhiều đối tượng cùng tập luyện. Zasami KZ606EA có khá nhiều ưu điểm nổi bật như khung chắc chắn, hệ thống chuyển động bằng dây curoa cực êm, hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả,… Đặc biệt, chiếc xe đạp tập Zasami KZ606EA này còn có đồng hồ hiển thị các thông số, chức năng đo nhịp tim chính xác hay có bánh xe di chuyển dễ dàng. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của xe đạp Zasami KZ606EA này gồm:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 38 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 6 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 138 x 67 x 138 cm.

– Giá bán: 5.990.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ606EA

Ưu điểm:

– Thiết kế đẹp mắt, khung xe chắc chắn và chuyển động cực êm bằng bánh đà kết hợp dây curoa.

– Phù hợp cho người đối tượng cùng tập luyện như người trẻ tuổi, thiếu niên hay trung niên,…

Nhược điểm:

– Giá bán hơi cao.

– Kích thước lắp đặt lớn so với nhiều mẫu xe khác.

6. Xe đạp tập thể dục Kingsport ĐV-007

Mẫu xe đạp ĐV-007 của thương hiệu Kingsport thuộc dòng xe đạp tập thể dục dạng địa hình và nó có thiết kế vô cùng nổi bật, kết hợp với màu sắc đẹp mắt. ĐV-007 có khung máy chắc chắn, sử dụng bánh đà đặc có trọng lượng lớn, có chức năng điều chỉnh vị trí ghế ngồi đạp lẫn mức độ nặng nhẹ khi tập dễ dàng,… Theo Kingsport, xe đạp tập thể dục Kingsport ĐV-007 là một trong những mẫu xe ăn khách nhất của thương hiệu này và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của Kingsport ĐV-007 gồm có:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 31 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 110 kg.

– Kích thước lắp đặt: 105 x 120 x 75 cm.

– Giá bán: 4.725.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Kingsport ĐV-007

Ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn, màu sắc đẹp mắt và khá nổi bật.

– Hỗ trợ tập luyện giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả.

– Có đầy đủ các tính năng như điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe, đồng hồ hiển thị thông số tập luyện,…

– Giá thành tương đối phù hợp.

Nhược điểm:

– Chỉ phù hợp cho người trẻ tuổi.

– Các bài tập đạp xe chỉ tập được cho thân dưới.

7. Xe đạp tập thể dục Spin Bike JN55

Xe đạp tập thể dục Spin Bike JN55 được coi là mẫu xe bán chạy nhất và được nhiều người yêu thích nhất trong dòng xe đạp tập dạng địa hình cho gia đình. Chiếc xe đạp Spin Bike JN55 này có nhiều ưu điểm như khung máy chắc chắn, có hệ thống chuyển động trơn tru bằng bánh đà và dây curoa, có đồng hồ hiển thị các thông số, có chức năng đo nhịp tim,… Ngoài ra, nó còn có chức năng điều chỉnh vị trí yên xe, tay cầm đạp xe và điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của xe đạp tập Spin Bike JN55 gồm có:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 27 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 105 x 50 x 117 cm.

Xe đạp tập thể dục Spin Bike JN55

Ưu điểm:

– Khung xe chắc chắc, mẫu mã đẹp mắt.

– Hỗ trợ tập giảm cân hiệu quả.

– Có giá bán khá rẻ.

Nhược điểm:

– Chỉ tập được phần thân dưới.

– Không điểm yếu đáng kể.

Xe đạp tập thể dục Spin Bike JN55

4.450.000

Xe đạp tập thể dục Spin Bike JN55 chính hãng Tokado được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ tập thể lực + giảm cân hiệu quả và phù hợp dùng tại nhà cho gia đình

Mua ngay

8. Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338

Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338 thuộc dòng xe đạp cố định và phù hợp dùng cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em và người trong độ tuổi trung niên. Techgym HQ 338 được thiết kế chắc chắn, sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà kết hợp dây curoa, có đồng hồ hiển thị và yên điều chỉnh dễ dàng. Đây là một trong những mẫu xe thuộc dòng xe đạp tập thể dục cố định được yêu thích nhất hiện nay và có số lượng bán ra khá lớn. Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của xe đạp Techgym HQ 338 gồm có:

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 29 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 4 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 110 x 58.5 x 136 cm.

– Giá bán: 4.350.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338

Ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn, màu sắc đẹp mắt.

– Hệ thống chuyển động trơn tru, không phát ra tiếng kêu khi tập.

– Phù hợp cho nhiều đối tượng tập luyện.

Nhược điểm:

– Chỉ tập được thân dưới.

– Không điểm yếu đáng kể.

9. Xe đạp tập thể dục Reebok Z7

Xe đạp tập thể dục Reebok Z7 (RE1-11700WH) là mẫu xe đạp dùng cho gia đình của thương hiệu nổi tiếng Reebok và thuộc dòng xe đạp thể dục cố định. Mẫu xe của Reebok này được thiết kế chắc chắn, có màu sắc đẹp mắt, chuyển động bằng bánh đà kết hợp dây curoa và có đồng hồ hiển thị thông số tập,… Thông số cơ bản và những ưu nhược điểm cụ thể của xe đạp thể dục Reebok Z7 gồm có:

Thông số:

– Xuất xứ: Đài Loan.

– Trọng lượng xe đạp: 29 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

– Kích thước lắp đặt: 100 x 52 x 136 cm.

– Giá bán: 8.500.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Reebok Z7

Ưu điểm:

– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và cực kỳ chắc chắn.

– Hệ thống chuyển động trơn tru, có chức năng điều chỉnh yên ghế và nặng nhẹ khi tập.

– Phù hợp cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Nhược điểm:

– Giá bán khá cao.

– Chỉ tập được chủ yếu cho phần thân dưới.

10. Xe đạp tập thể dục BC66013

Thông số:

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Trọng lượng xe đạp: 24 kg.

– Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

– Tải trọng người tập tối đa: 110 kg.

– Kích thước lắp đặt: 132 x 45 x 98 cm.

– Giá bán: 4.850.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục BC66013

Ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn, có chức năng điều chỉnh để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng.

– Hỗ trợ tập vận động cho người già và tập phục hồi chức năng hiệu quả.

– Có giá rẻ so với các mẫu xe cùng dòng này.

Nhược điểm:

– Chỉ tập vận động được mình chân.

– Không điểm yếu đáng kể.

Mua xe đạp tập thể dục ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị và cửa hàng có bán xe đạp tập tại nhà cho gia đình. Tuy nhiên, do dòng máy tập này có nhu cầu sử dụng lớn nên có khá nhiều mẫu xe được làm giả, làm nhái và gây ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện cũng như độ bền sản phẩm. Để mua được xe đạp thể dục chính hãng và giá rẻ nhất, bạn nên chọn những đơn vị uy tín.

Tổng kết.

10 Mẫu Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Hà Nội Bán Chạy Và Giá Rẻ Nhất !

10 chiếc xe đạp tập thể dục tại Hà Nội tốt nhất.

1. Xe đạp tập Air Bike.

Air Bike là mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp sử dụng cho người cao tuổi tập vận động và người tập phục hồi chức năng sau tai biến. Thông số cơ bản của xe đạp tập Air Bike gồm:

– Trọng lượng: 17.5 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1090 x 590 x 1180 mm.

– Giá bán: 1.780.000 đồng.

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp tập thể dục Air Bike tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-air-bike.html.

2. Xe đạp tập Life Span.

Giống như Air Bike, xe đạp tập Life Span cũng là mẫu xe chuyên dụng cho người giá tập vận động và người tập phục hồi chức năng sau tai biến. Tuy nhiên, xe đạp Life Span có cải tiến hơn đó là có thể cố định được tay cầm và tích hợp thêm tính năng đo nhịp tim chính xác. Thông số cơ bản của xe đạp tập thể dục Life Span gồm:

– Trọng lượng: 16.5 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1020 x 600 x 1150 mm.

– Giá bán: 2.190.000 đồng.

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp tập Life Span tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-lien-hoan-life-span.html.

3. Xe đạp tập Obitrac Elite MO-2085.

MO-2085 là mẫu xe đạp thể dục toàn thân được thiết kế đa năng với các bài tập gồm ngồi đạp xe, đứng đạp xe, tập tạ tay và tập xoay eo. Xe đạp tập Obitrac Elite MO-2085 phù hợp sử dụng cho gia đình giúp tập giảm cân, giảm béo và làm săn chắc cơ bắp hiệu quả. Thông số cơ bản của xe đạp Obitrac Elite MO-2085 gồm:

– Trọng lượng bánh đá: 7 kg.

– Trọng lượng xe đạp: 36.5 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg.

– Diện tích lắp đặt: 860 x 500 x 1535 mm.

– Giá bán: 4.370.000 đồng.

4. Xe đạp tập thể dục BC89502.

BC89502 cũng thuộc dòng xe đạp tập toàn thân nhưng sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà và dây curoa nên giúp đạp xe êm hơn, ít phải bảo dưỡng khi tập luyện lâu ngày. Thông số cơ bản của xe đạp tập BC89502 gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

– Trọng lượng xe đạp: 46.5 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 130 kg.

– Diện tích lắp đặt máy tập: 1340 x 650 x 1650 mm.

– Giá bán: 5.790.000 đồng.

5. Xe đạp tập Spin Bike JN55.

Spin Bike JN55 thuộc dòng xe đạp tập thể hình được tích hợp bánh đà có trọng lượng lớn 18kg và phù hợp dùng cho người trẻ tuổi tập vận động giúp giảm cân, tăng cơ. Thông số cơ bản của xe đạp Spin Bike JN55 gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 18 kg.

– Trọng lượng xe đạp tập: 27 kg.

– Trọng lượng người sử dụng tối đa: 150 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1050 x 500 x 1170 mm.

– Giá bán: 3.850.000 đồng.

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp tập Spin Bike JN55 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-spin-bike-jn55.html.

6. Xe đạp phòng tập SP 3000 PRO.

SP 3000 PRO thuộc dòng xe đạp địa hình tập Gym được thiết kế chắc chắn và sử dụng bánh đà có trọng lượng lên tới 20kg. Xe đạp tập SP 3000 PRO phù hợp sử dụng cho người trẻ tuổi và dân văn phòng tập đạp xe với mục tiêu giảm mỡ thừa, tăng cơ bắp. Thông số cơ bản của xe đạp SP 3000 PRO gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 20 kg.

– Trọng lượng xe: 48 kg.

– Trọng lượng người sử dụng tối đa: 150 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1050 x 510 x 1170 mm.

– Giá bán: 5.950.000 đồng.

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp phòng tập SP 3000 PRO tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-phong-tap-bk-3000-pro.html.

7. Xe đạp tập HQ 6180.

HQ 6180 thuộc dòng xe đạp tập cố định giúp đạp xe tập chân đùi hiệu quả và phù hợp với người gặp vấn đề về đốt sống lưng. Thông số cơ bản của xe đạp thể dục HQ 6180 gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

– Trọng lượng xe đạp tập: 22.6 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 130 kg.

– Diện tích lắp đặt: 820 x 450 x 1300 mm.

– Giá bán: 3.750.000 đồng.

8. Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338.

Techgym HQ 338 cũng thuộc dòng xe đạp tập cố định giúp đạp xe tập chân đùi hiệu quả và phù hợp với người gặp vấn đề về đốt sống lưng. Thông số cơ bản của xe đạp tập Techgym HQ 338 gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 4 kg.

– Trọng lượng xe đạp tập: 29 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 130 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1100 x 585 x 1360 mm.

– Giá bán: 4.350.000 đồng.

9. Xe đạp tập thể dục BC66013.

BC66013 thuộc dòng xe đạp tập có yên tựa và phù hợp cho người già tập vận động + người tập phục hồi chức năng sau tai biến. Thông số cơ bản của xe đạp tập thể dục BC66013 gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

– Trọng lượng xe đạp tập: 24 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 110 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1320 x 450 x 980 mm.

– Giá bán: 4.250.000 đồng.

10. Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R.

K8602R thuộc dòng xe đạp tập chuyên dụng người già tập vận động + người tập phục hồi chức năng sau tai biến. Thông số cơ bản của xe đạp tập K8602R gồm:

– Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

– Trọng lượng xe đạp tập: 36.5 kg.

– Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1290 x 650 x 1350 mm.

– Giá bán: 7.680.000 đồng.

Mua xe đạp tập thể dục tại Hà Nội ở đâu?

Thiên Trường Sport là đơn vị bán xe đạp tập thể dục tại Hà Nội uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Khi mua xe đạp tập tại Thiên Trường Sport, bạn sẽ được:

– Mua xe đạp tập chính hãng với giá rẻ nhất.

– Được tham khảo và dùng thử trước khi quyết định có mua hay không?

– Được giao hàng và lắp đặt tại nhà.

– Được bảo hành và bảo trì tại nhà nếu có vấn đề xảy ra.

– Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn…

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để tham khảo, dùng thử và mua hàng tại địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường tại Hà Nội.

– Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Điện thoại: 0916131402 hoặc 0983080786.

Xe Đạp Tập Thể Dục Toàn Thân Orbitrek Elite Giá Rẻ Nhất Việt Nam

1. Thông số xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite.

– Thương hiệu: Bestbuy.

– Gia công tại: Trung Quốc.

– Xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite có khung xe làm bằng thép chịu lực cao và sơn tĩnh điện chống gỉ bền đẹp.

– Kích thước lắp máy tập: 150 x 62 x 100 cm.

– Kích thước vỏ thùng: 65 x 23 x 90 cm.

– Trọng lượng trọn bộ: 28.7 kg.

– Trọng lương tối đa người tập cho phép: 125 kg.

– Bảo hành: 12 tháng.

– Giá bán: 5.290.000 đồng.

2. Tính năng xe đạp tập Orbitrek Elite.

– Xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite là máy tập tổng hợp hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân và đốt cháy lượng calo cực nhanh lên tới 820 calo/giờ. Đây là sản phẩm rất tuyệt vời cho hệ thống tim mạch.

– Bạn chỉ cần 20 phút mỗi ngày trong vòng 12 ngày là có kết quả thật bất ngờ.

– Xe đạp tập thể dục với chuyển động sải bước nhịp nhàng rất dễ dàng để thực hiện được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ là bài tập tuyệt vời cho tay, vai, ngực và lưng.

– Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới gồm mông, đùi và bắp chân.

– Orbitrek Elite được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển tiện lợi cất giữ. Sản phẩm rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương, không gây tiếng ồn trong khi tập. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.

– Máy tập xe đạp được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp vận động toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt cải thiện vòng eo.

3. Hình ảnh xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite.

4. Chính sách bán hàng.

Tại sao các bạn nên mua sản phẩm của thể thao Thiên Trường?

– Thể thao Thiên Trường là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội, Đà Nẵng và chúng tôi vậy làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?

– Thể thao Thiên Trường chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Thiên Trường có an toàn không?

– Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

10 Mẫu Bóng Tập Yoga Chất Lượng Tốt Và Giá Rẻ Nhất Ở Việt Nam

Kiến thức về bóng tập Yoga.

Bóng tập Yoga (Yoga Ball) là 1 loại bóng được thiết kế chuyên dụng, có đường kính lớn và phù hợp sử dụng cho các bài tập Yoga, tập Gym hoặc tập thể dục. Bóng Yoga thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc chất liệu cao su non, có độ đàn hồi cao và đặc tính chống nổ, chịu được trọng lượng người tập lớn. Hiện nay, bóng tập Yoga không chỉ được sử dụng cho các trung tâm Yoga hay phòng Gym chuyên nghiệp, nó còn được rất nhiều người mua về để tập tại nhà. Khi có ý định mua bóng Yoga để tập luyện cho mình, bạn cần phải nắm rõ một số thông tin quan trọng về dòng sản phẩm này bao gồm:

– Chất liệu bóng tập Yoga.

Bóng Yoga có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay thường được làm từ hai chất liệu cơ bản đó là nhựa PVC và chất liệu cao su non. Bóng làm từ nhựa PVC thường có giá thành rẻ hơn so với bóng làm từ cao su non nhưng độ đàn hồi của nó cũng kém hơn, khả năng chịu lực kém hơn và đặc biệt, nó hơi nặng mùi khi mới bắt đầu sử dụng.

Bóng tập Yoga

– Thiết kế của bóng Yoga.

Bóng tập Yoga được làm theo hình quả cầu tròn, bề mặt quả bóng có 2 kiểu chính gồm bóng Yoga trơn và bóng Yoga có gai. Các mẫu bóng trơn thường được sử dụng cho mọi đối tượng tập luyện, nhất là người mới tập với bóng và loại bóng Yoga gai thường dùng cho người tập lâu năm, đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, về thiết kế thì bóng tập Yoga có 3 size đường kính cơ bản là 55cm, 65cm và 75cm.

– Thương hiệu bóng Yoga.

Các mẫu bóng tập Yoga đang bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. Các thương hiệu bóng Yoga uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất có thể kể đến như Adidas, Reebok, MDBuddy hay Brosman,…

– Giá bán bóng tập Yoga.

Về giá bán, bóng Yoga được bán ra với rất nhiều mẫu mã và giá thành của nó sẽ phụ thuộc vào chất liệu quả bóng, đường kính quả bóng, thương hiệu sản xuất,… Tại Việt Nam, giá bán của bóng Yoga dao động trong khoảng từ 300.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng, tùy thuộc vào từng mẫu bóng tập cụ thể.

Bóng Yoga

– Tác dụng của bóng tập Yoga.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng bóng tập Yoga lại mang đến cho người tập rất nhiều lợi ích. Cụ thể, các bài tập với bóng Yoga sẽ giúp cơ thể chúng ta linh hoạt hơn, giúp tăng sức bền cho cơ thể, giảm mỡ thừa hiệu quả, giúp tăng khả năng giữ thăng bằng,… và đặc biệt, nó còn phù hợp để sử dụng tập luyện cho người già, phụ nữ mang thai hay người đang tập vận động hồi phục chức năng sau tai biến,…

Cách chọn bóng tập Yoga.

– Xác định số tiền dự chi.

Trước hết bạn cần phải xác định mình sẽ chi khoảng bao nhiều tiền cho sản phẩm định mua. Bóng tập Yoga có rất nhiều mẫu mã và giá bán dao động khoảng từ 300.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng nên bạn có thể thoải mái để chọn cho mình quả bóng có giá bán phù hợp với số tiền dự chi. Nếu dự chi số tiền khoảng dưới 500.000 đồng thì bạn có thể mua bóng của các thương hiệu tầm trung như Brosman hay MDBuddy và nếu số tiền dự chi lớn hơn thì bạn nên chọn bóng từ các thương hiệu có tiếng hơn như Adidas, Reebok,…

– Mua bóng Yoga trơn hay gai?

Như đã nói ở phía trên, về thiết kế, bóng Yoga có 2 loại là bóng tập Yoga trơn và bóng tập Yoga có gai. Kinh nghiệm chọn bóng Yoga được đưa ra bởi các huấn luyện viên đó là nếu mới sử dụng bóng để tập luyện thì bạn nên chọn các mẫu bóng trơn bởi nó dễ tập hơn và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tập. Ngược lại, nếu bạn đã tập với bóng được một thời gian và muốn đa dạng hóa bài tập cho mình, đồng thời muốn bài tập tác động sâu lên các nhóm cơ hơn thì bạn nên chọn loại bóng có gai.

Cách chọn bóng tập Yoga

– Chọn kích thước bóng.

Khi mua bóng Yoga, điều quan trọng là bạn cần phải chọn được quả bóng có đường kính phù hợp với chiều cao của cơ thể mình. Rất nhiều trang web tiếng Việt có chia sẻ thông tin về cách chọn bóng theo chiều cao này nhưng nó hơi khác so với bí quyết chọn bóng của các chuyên gia nước ngoài. Cụ thể, nhiều trang web tiếng Việt cho rằng người cao dưới 1m55 thì nên chọn bóng có đường kính 55cm; cao từ 1m55 đến 1m70 thì nên chọn bóng có đường kính 65cm và cao trên 1m70 thì nên chọn bóng có đường kính 75cm. Tuy nhiên, các trang web nước ngoài cho rằng, người cao dưới 1m65 nên chọn bóng có đường kính 55cm; cao từ 1m65 đến 1m85 nên chọn bóng có đường kính 65cm và người cao trên 1m85 nên chọn bóng có đường kính 75cm. Theo chúng tôi, bạn nên chọn bóng theo các huấn luyện viên nước ngoài.

Các mẫu bóng Yoga tốt nhất.

1. Bóng tập Yoga Brosman trơn.

Đây là mẫu bóng Yoga của thương hiệu Brosman xuất xứ từ Trung Quốc, có giá bán khá rẻ và đang là một trong những mẫu bóng bán chạy nhất tại Việt Nam. Bóng tập Yoga Brosman trơn được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có độ đàn hồi cao và đặc tính chống nổ cực tốt khi sử dụng. Bóng Yoga có 2 kích thước cơ bản và có giá 340.000 đồng/quả cho loại đường kính 65cm, 360.000 đồng/quả cho loại đường kính 75cm. Theo các nhà sản xuất, mẫu bóng này phù hợp dùng cho cả người tập Yoga, tập Gym hoặc tập thể dục tại nhà.

Bóng tập Yoga Brosman trơn

2. Bóng tập Yoga Brosman gai.

Loại bóng Yoga này của Brosman cũng được làm từ chất liệu tương tự như bóng Yoga trơn ở trên nhưng bề mặt của bóng thiết kế có nhiều gai. Bóng tập Yoga Brosman gai phù hợp sử dụng cho người đã luyện tập với bóng được một thời gian và nó có tác dụng giúp tăng độ khó khi tập, massage cơ thể tốt hơn, đồng thời tác động sâu hơn vào các nhóm cơ. Mẫu bóng này có đường kính 65cm và có giá bán 400.000 đồng/quả.

Bóng tập Yoga Brosman gai

3. Bóng tập Yoga MDBuddy MD1225.

Bóng tập Yoga MDBuddy MD1225 được làm từ chất liệu PVC cao cấp, thiết kế tròn đều và có độ bền cao, chịu được trọng lượng người tập lớn. MD1225 của MDBuddy được làm trơn nhưng trên thân bóng có nhiều đường ngang giúp tăng độ ma sát khi tập. Mẫu bóng này có 3 kích thước với giá bán tương ứng gồm: bóng đường kính 55cm có giá bán 250.000 đồng, bóng có đường kính 65cm có giá bán 290.000 đồng và bóng có đường kính 75cm có giá bán 330.000 đồng.

Bóng tập Yoga MDBuddy MD1225

4. Bóng tập Yoga Adidas ADBL-14246OR.

ADBL-14246OR là mẫu bóng Yoga cao cấp của thương hiệu sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. Bóng tập Yoga Adidas ADBL-14246OR được làm từ chất liệu cao su non, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có đặc tính chống nổ cực tốt khi sử dụng và có khả năng chịu được tải trọng người tập lớn. Mẫu bóng Yoga này thiết kế khá đẹp mắt, có đường kính 65cm và hiện có giá bán 990.000 đồng/quả.

Bóng tập Yoga Adidas ADBL-14246OR

5. Bóng tập Yoga Adidas ADBL-13245PL.

Bóng tập Yoga Adidas ADBL-13245PL cũng là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Adidas và nó có đường kính nhỏ hơn, chính xác đường kính của nó bằng 55cm. Mẫu bóng này được làm từ chất liệu cao su non, có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tốt. Bóng khá dày, có khả năng chống biến dạng khi tập lâu ngày và đặc biệt tích hợp công nghệ chống nổ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. ADBL-13245PL hiện có giá bán 850.000 đồng/quả.

Bóng tập Yoga Adidas ADBL-13245PL

6. Bóng tập Yoga Reebok RAB-40017GR.

RAB-40017GR là quả bóng tập chính hãng của thương hiệu Reebok và được sản xuất tại Đài Loan. Mẫu bóng Yoga này được làm từ chất liệu cao su non, có tính đàn hồi cao, chống nổ tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bóng tập Yoga Reebok RAB-40017GR thiết kế có đường kính 75cm, phù hợp sử dụng để tập Yoga, tập Gym hoặc tập thể dục tại nhà và nó có giá bán 1.220.000 đồng/quả.

Bóng tập Yoga Reebok RAB-40017GR

7 – 8 – 9 – 10. Đang tiếp tục cập nhật.

Mua bóng tập Yoga ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị và cửa hàng có bán bóng tập Yoga với nhiều mẫu mã, của nhiều thương hiệu khác nhau. Thực tế, có khá nhiều mẫu bóng Yoga được làm nhái, có chất lượng không đảm bảo và ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng. Để có thể mua được bóng tập Yoga chính hãng và tốt nhất thì bạn nên mua sản phẩm tại một số đơn vị uy tín như:

– Shop Gia Phát.

– Meta.

– Thể thao Thiên Trường.

– Kingsport.

– Tuấn Vũ Sport.

Tổng kết.

Bạn đang xem bài viết 10+ Mẫu Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Giá Rẻ Và Tốt Nhất Việt Nam trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!