Xem Nhiều 6/2023 #️ Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới # Top 8 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng

+ Nằm thẳng trên thảm, giơ chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 5 – 15 giây. Lặp lại 3 lần.

+ Nằm thẳng trên thảm, đặt chân lên một cái ghế sao cho chân bạn vuông góc với mặt đất, đặt tay sau đầu, đan tay vào nhau. Nâng thân trước lên như thể bạn muốn chạm vào đầu gối. Tập trong 15 phút.

+ Nằm thẳng trên thảm, duỗi thẳng chân. Đặt tay sau đầu, nâng thân trước lên hướng về phía đầu gối, giữ vị trí này trong 5 – 10 giây, sau đó từ từ trở về vị trí cũ. Tập trong 15 phút.

+ Động tác đạp xe: Nằm thẳng trên thảm, nâng chân lên và đạp như thể bạn đang đạp xe đạp trên không. Tập trong 5 phút, lặp lại từ 3 đến 4 lần.

+ Pavanmuktasan: nằm thẳng và hít sâu, chụm ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng dầu và chạm vào đầu gối trái. Chân phải giữ thẳng khi thực hiện động tác. Hít vào và đếm đến 10. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác với chân kia.

+ Bhujangasan: nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, không dùng tay. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

+ Dhanurasan: nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho tới khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Ngoài những phương pháp trên còn có phương pháp Aerobics cung có thể giúp bạn giảm mỡ bụng với nhiều động tác nhảy và luyện cơ, hoặc đi bộ lên xuống cầu thang, hoặc chạy bộ chậm cũng rất hiệu quả. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng máy massage bụng như một liệu pháp hỗ trợ quá trình tập luyện giảm mỡ bụng.

Đai massage bụng vừa giúp bạn đánh tan mỡ bụng, săn chắc da, đồng thời xoa bóp thư giãn vùng cơ mệt mỏi sau khi tập luyện. Nên nhớ là để đạt hiệu quả cao trong những bài tập thì tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia hay các giáo viên phòng tập để được hướng dẫn cụ thể. Và cần có sự kiên trì để có được vóc dáng như ý muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ cho việc làm giảm mỡ bụng vừa tạo cơ bụng săn chắc như máy tập bụng, ghế tập bụng.

Trích từ: chúng tôi

Các dòng ghế tập bụng C1, C2, C3, V3 giúp bạn luyện tập cơ bụng một cách chuyên nghiệp. Những động tác gập bụng căng cơ cường độ cao sẽ nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết lấy lại một cơ bụng săn chắc, thân hình cân đối.

Tuy nhiên nếu lúc đầu mới tập bạn sẽ có cảm giác hơi đau lưng, vì các bó cơ chưa thích hợp với cường độ co dãn cơ cao, bạn nên tập chậm, nhẹ nhàng, đi từ dễ đến khó.

Nếu không quen tập với ghế, bạn có thể tập với máy tập bụng, vì máy tập bụng thường có lò xo trợ lực, giúp nâng người cao, hoặc gập người dễ dàng hơn. Ngoài ra những bài tập với máy tập bụng cũng đơn giản hơn rất nhiều so với ghế cong, cường độ khó tương đối, mọi người ai cũng có thể tập được.

Bài Tập Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới

Hít đất là bài tập cần sự phối hợp của các cơ trên cơ thể, đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Hít đất có tác động phần nào vào sự hoạt động của các cơ, giải phóng một lượng calo nhất định trong cơ thể. Đây là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam có thể thường xuyên thực hiện ở nhà, ở văn phòng hay đi dã ngoại.

Bài tập gập bụng

Một trong những động tác tập cho vòng hai thon thả cơ bản và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ việc đơn giản nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay để dọc cơ thể, co gối và bắt đầu tập bằng cách lấy sức bật người lên rồi cúi sát người xuống chân. Thực hiện động tác này từ 15-30 cái/lần tập, nghỉ 30 giây giữa mỗi lần tập.

Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Bơi lội

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới nhờ bơi lội có thể giúp các chàng trai sở hữu một vóc dáng hoàn hảo như ý. Bởi các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các bộ phận trên cơ thể, giúp cơ thể được vận động và đánh tan lượng mỡ thừa. Đặc biệt, bơi lội không chỉ giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả mà nó còn giúp làm săn chắc các cơ nhanh chóng.

Chính vì vậy, cách giảm mỡ bụng hiệu quả và đơn giản là các quý ông nên thường xuyên bơi lội, mỗi ngày có thể bơi từ 30 – 60 phút sẽ rất hiệu quả.

Với động tác hít thở, đầu tiên, hãy đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. Thực hiện thở 20 lần. Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần nữa. Tiếp tục lặp đi lặp lại 5 lần.

Bài Tập Massage Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Tại Nhà

Nam giới thường gặp phải hiện tượng béo bụng dưới do ngồi nhiều, uống bia rượu hay lười vận động… Bài tập massage giảm mỡ bụng sau đây sẽ giúp các anh em có được thân hình chuẩn với vòng 2 săn chắc ngay tại nhà.

Tập thể dục luôn là phương pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Ngoài ra, tập thể dục một cách bài bản chính là bí quyết giảm cân hiệu quả. Đối với những bạn nam muốn có vòng 2 săn chắc, hãy áp dụng 5 bài tập massage giảm mỡ bụng sau đây.

1. Bài tập hít đất

– Nằm úp trên sàn nhà, hai tay chống đất vuông góc với cơ thể. Hai chân khép lại song song nhau. Thực hiện bài tập nâng toàn bộ cơ thể bằng mũi chân và bắp tay.

2. Bài tập hít thở sâu

– Tư thế đứng thẳng, chân khép thẳng, từ từ cúi gập người xuống, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. Thực hiện việc thở nhanh 20 lần 1 nhịp, nghỉ vài giây và lại tiếp tục thực hiện thở 20 lần nữa. Lặp đi lặp lại 5 lần

3. Bài tập gập bụng

– Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

– Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái gập đầu gối trái. Đổi bên và thực hiện đủ 4 lần 8 nhịp để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

4. Bài tập co thắt cơ bụng

– Bạn nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần thân trên lên sao cho phần thân dưới vẫn ở tư thế nằm chạm đất.

– Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối. Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự.

5. Bài tập gập chân

– Ngồi trên sàn, gập hai chân, bàn chân chạm mặt sàn, hai tay ôm đầu gối

– Đẩy hai chân duỗi thẳng sang bên trái, người đổ về bên phải, hai tay cùng đưa sang bên phải, chạm lòng bàn tay xuống đất.

– Trở về bước 1 rồi thực hiện tương tự với bên còn lại. Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

Với những bài tập massage giảm mỡ bụng như trên, bạn chỉ cần khoảng 10- 15 phút mỗi ngày là có thể nâng cao sức khỏe, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả.

Để mỡ bụng tiêu hao nhanh chóng, bạn không những phải duy trì thói quen tập thể dục đều đặn mỗi ngày mà cần tăng cường độ tập luyện hơn nữa để việc giảm béo ngày dễ dàng.

Song, để thực hiện nó không hề dễ dàng. Bởi trong thời buổi công nghiệp, tất cả mọi người đều bận rộn tối ngày với công việc, rất khó duy trì một thói quen gì đó.

Giải pháp nhanh nhất từ công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo sẽ giúp các anh giảm tới 95% mỡ dư thừa ngay sau 1 lần trị liệu. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm trực tiếp phá vỡ liên kết mô mỡ thừa xơ cứng dưới đáy hạ bì, tác động làm hóa lỏng lượng mỡ đó và hút ra ngoài cơ thể.

Riêng đối với những người có mỡ bụng dày, sau khi hút có thể bị chùng da, xổ bụng. Họ cần nhờ thêm sự can thiệp của phương pháp tạo hình thành bụng. Kỹ thuật này giúp cắt bỏ lớp da thừa chảy xệ, đưa vòng eo của bạn trở lại đúng form dáng sau khi đã hút bỏ mỡ.

Hai phương pháp trên được các bác sĩ Phú Xuân tiến hành song song mang lại hiệu quả đẹp toàn diện cho vòng eo của bạn, đảm bảo tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Bạn có thể điện thoại tới hotline 0946817777 để gặp tư viên, đặt lịch thăm khám và tìm hiểu cụ thể về từng phương pháp giảm béo của chúng tôi.

Tổng Hợp Các Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Bụng Nhanh Nhất Cho Nam Giới

Bài tập thể dục giảm béo bụng cho nam

1. Động tác gập bụng ngang thân

Gập bụng ngang thân – bài thể dục giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất

– Động tác 1: Bắt đầu bài tập bằng việc nằm thẳng lưng sau đó co đầu gối khoảng 60 độ. – Động tác 2: Sau đó đặt bàn tay thả lỏng sau đầu và giữ bàn chân nằm trên mặt đất. – Động tác 3: Nâng đầu gối trái về phía vai trái đồng thời đưa khuỷu tay và vai lên. Thở ra khi tập động tác này, cố chậm đầu gối và khuỷu tay. Điểm quan trọng của động tác này là co và gồng cơ bụng giúp giảm mỡ bụng, tăng cơ bụng. – Động tác 4: Đổi bên quay về động tác hai, hít vào và lặp lại với đầu gối bên phải và khuỷu tay trái. – Động tác 5: tập lặp đi lặp lại khoảng 10 lần.

2. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nam số 2: Gập bụng

– Bước 1: Nằm ngửa trên thảm, lưng thẳng duỗi chân, tay. – Bước 2: Tập từ 3-5 lần động tác sau: đưa chân lên cao lưu ý giữu đầu gối thẳng và hít vào từ từ, thở ra rồi hạ xuống. Mỗi lần tập 15 động tác trên.

Bài thể dục giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới – Gập bụng

Chú ý: để có tác dụng cao nhất nên tập từ từ chậm rãi. Đây là bài tập thể dục giảm béo bụng dưới cho nam nhanh nhất bài tập mang đến cơ liên sườn săn chắc bởi mỡ bụng sẽ được đào thải ra ngoài nhanh qua áp lực của việc vận động.

3. Bài tập giảm mỡ bụng cho nam số 3: Leo cầu thang.

Một bài tập giảm mỡ bụng khá hay và hiệu quả đó chính là chạy cầu thang. Thay vì việc đi cầu thang máy bạn nên đi cầu thang bộ vừa giúp giảm mỡ bụng vừa giúp tiết kiệm thời gian. Với bài tập này trong vòng 3 phút bạn hãy chạy lên, xuống cầu thang rồi nghỉ 2 phút và tiếp tục tập 1-2 lần rồi nghỉ. Việc chạy lên xuống cầu thang giúp bạn đốt cháy calo đặc biệt mỡ vùng bụng, tốt cho tim mạch đây chính là bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản nhất cho nam giới.

4. Bài tập giảm mỡ bụng số 4 cho nam giới: Chống đẩy

Chống đẩy – bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà

Chống đẩy là động tác quen thuộc trong bài tập thể dục của nam giới. Thực hiện chống đẩy trong vòng 1 phút mỗi phút khoảng 20 lần cho lần tập đầu sau đó nâng dần lên 30-40 lần. Lưu ý: Khi tập động tác này hãy giữ thẳng phần cẳng chân, từ đầu đến gối song song với sàn nhà, chỉ chuyển động phần thân. Nâng lên và hạ xuống nhịp nhàng đến khi bạn cảm thấy mệt không nên tập quá nhanh động tác này. Bài tập thể dục giảm béo bụng cho nam này bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi không tốn thời gian mà cực hiệu quả.

5. Bài tập thể dục giảm béo bụng cho nam số 5: V-up

Với bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp lưng của bạn trở lên săn chắc tự nhiên. Thực hiện: – Nằm thẳng ra thảm, hai tay để thẳng qua đầu, hai chân duỗi thẳng. – Từ từ nâng hai chân và người lên, vươn hai tay về phía đầu ngón chân, giữu nguyên tư thế trong 3 giây. – Sau đó trở về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện lặp lại động tắc trên. Tập động tác này khoảng 15 lần, kiên trì tập luyện và nâng dần số lần tập ở lần tập sau.

Best Slim USA – Viên uống giảm cân hiệu quả

Thuoc giam can best slim áp dụng cơ chế phân giải, đốt cháy mỡ thừa đặc biệt tại các vùng mỡ tích tụ lâu năm như bụng, đùi, bắp tay,… Hơn nữa, với công thức ức chế và ngăn chặn hấp thụ chất béo và tích lũy năng lượng dư thừa thành mỡ giúp bạn không bị béo lại sau quá trình giảm cân. Best Slim hiệu quả giảm cân cho cả nam và nữ.

Best Slim USA – Viên uống giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Công dụng của Best Slim vượt trội:

– Best Slim USA đánh tan mỡ thừa bằng công thức dược học tại các vùng mỡ khó tan nhất.

– Giảm hàm lượng cholesterol trong máu giúp máu lưu thông tốt hơn.

– Cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

– Ngăn chặn và kiểm soát quá trình hấp thụ chất béo vào cơ thể.

– Kiểm soát lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn.

– Không cần luyện tập thể dục và ăn kiêng để giảm cân. Bạn sẽ giảm cân nhanh hơn khi sử dụng kết hợp giữa Best Slim USA với việc luyện tập thể dục thể thao.

Tác Giả: Hồng Hạnh

Tin tức

Bạn đang xem bài viết Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!