Báo Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Tại Phan Law Việt Nam

Xem 44,055

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Tại Phan Law Việt Nam mới nhất ngày 09/05/2021 trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 44,055 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết Về Việc Kiểm Tra Đăng Ký Thương Hiệu?
 • Các Cách Kiểm Tra Thương Hiệu Đã Đăng Ký Hiện Nay?
 • Bạn Có Biết Tại Sao Phải Đăng Ký Bảo Hộ Sáng Chế?
 • Bật Mí Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Ai Có Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Tại Việt Nam?
 • Khác với các  thủ tục pháp lý khác, trong lĩnh vực Sở hữu công nghiệp giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền và phạm vi quyền bảo hộ logo sẽ phụ thuộc trực tiếp vào lĩnh vực kinh doanh mà chủ sở hữu logo muốn độc quyền trên cơ sở được phân theo nhóm sản phẩm/dịch vụ.

  Có nhiều trường hợp, các chủ sở hữu thương hiệu sẵn sàng từ chối quyền được pháp luật bảo hộ đối với logo, nhãn hiệu chỉ vì cho rằng chi phí đó quá đắt. Thực tế có phải như vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của Phan Law nhé!

  Giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền thương hiệu theo quy định

  Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền được liệt kê chi tiết theo Thông tư 22/2009/TT-BKHCN; theo đó giá đăng ký bảo hộ logo thương hiệu độc quyền sẽ được xác định dựa trên số nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký. Cụ thể, đối với 01 nhóm sản phẩm, dịch vụ (có 6 sản phẩm, dịch vụ trong 1 nhóm) thì phí, lệ phí đăng ký bao gồm các loại sau:

  • Lệ phí nộp đơn, Lệ phí công bố đơn; Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký logo; lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng đăng ký logo, lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký logo
  • Phí thẩm định nội dung, phí tra cứu thông tin

  Chi phí sẽ chênh lệch dựa trên số nhóm sản phẩm dịch vụ và số sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trong một nhóm. Ngoài ra, chi phí sẽ dao động dựa trên mức độ hoàn thiện của bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ mà bạn cung cấp cho Cục Sở hữu trí tuệ.

  Báo giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền thương hiệu tại Phan Law Việt Nam

  Một khi bạn đã đồng hành cùng Phan Law Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành hỗ trợ bạn tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết và đảm bảo hiệu quả với một mức giá đăng ký bảo hộ phù hợp, công khai, minh bạch!

  Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ hơn 10 năm, Phan Law là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp cả trong và ngoài nước bảo vệ thành công thương hiệu của mình. Đại biểu, có thể kể đến những khách hàng thân thiết của Phan Law như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty cổ phần PNJ, kênh truyền hình Kplus (K+)…

  Phan Law sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục, tiến hành biện pháp nghiệp vụ kiểm tra trước khả năng bảo hộ thành công của logo thương hiệu, từ đó đưa ra những định hướng tốt nhất để tiến hành thủ tục pháp lý này nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm; một lộ trình bảo hộ hoàn hảo dành riêng cho logo thương hiệu của bạn!

  Hãy tham khảo thêm các bí quyết cần thiết để tiến hành bảo hộ thương hiệu tại các bài viết mà Phan Law đã cung cấp trên website để có biện pháp đăng ký với mức giá đăng ký bảo hộ logo tiết kiệm nhất có thể! Hoặc liên hệ ngay với Phan law, và đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiến hành tất cả mọi việc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Quy Trình Đăng Ký Bảo Hộ Sáng Chế Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường
 • Cá Nhân Có Được Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ?
 • Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Bao Nhiêu Tiền?
 • Cách Tính Thời Gian Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền
 • Bạn đang xem bài viết Báo Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Tại Phan Law Việt Nam trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!