Xem Nhiều 3/2023 #️ Các Bài Tập Bụng Với Xà Đơn Ở Nhà Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất # Top 10 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Các Bài Tập Bụng Với Xà Đơn Ở Nhà Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bài Tập Bụng Với Xà Đơn Ở Nhà Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tập bụng với xà đơn

1. Tập xà đơn 2 chân vuông góc với bụng.

Tập xà đơn 2 chân vuông góc là bài tập có tác dụng giúp giảm mỡ thừa, làm săn chắc vùng bụng và tạo cơ bụng 6 múi khá hiệu quả. Bài tập này khá nặng và phù hợp cho những bạn đã tham gia tập Gym được một thời gian, sức mạnh tổng thể đã được nâng lên. Để áp dụng bài tập bụng với xà đơn này cho mình thì bạn tập như sau:

– Bạn trong tư thế hai tay nắm chắc lấy thanh xà, khoảng cách giữa hai tay là rộng hơn vai một chút, treo người lên không và tập chụm 2 chân sát vào nhau, thả dọc theo thân người.

– Duỗi thẳng dần dần, đưa 2 chân lên sao cho vuông góc với bụng và sau đó giữ nguyên tư thế từ 3-4 giây.

– Từ từ hạ chân trở về vị trí bắt đầu bài tập và lặp lại động tác từ 6-10 cái/hiệp.

Tập xà đơn 2 chân vuông góc với bụng

2. Tập xà đơn nâng cao đầu gối.

Tập xà đơn nâng cao đầu gối là bài tập bụng với xà đơn được rất nhiều Gymer yêu thích và áp dụng để rèn luyện cho mình tại nhà lẫn phòng Gym. Với bài tập bụng này thì nó phù hợp dành cho nam giới hơn là nữ. Hướng dẫn cách thực hiện chi tiết dành cho bài tập bụng tại nhà này như sau:

– Bạn trong tư thế hai tay nắm chắc lấy thanh xà, khoảng cách giữa hai tay là rộng hơn vai một chút, treo người lên không và thả chân thẳng dọc theo thân người.

– Giữ toàn thân cố định, thực hiện động tác nâng cao, co đầu gối lên gần sát bụng và sau đó dừng lại 1-2 giây ở vị trí cao nhất rồi từ từ hạ chân xuống vị trí bắt đầu bài tập.

– Lặp lại động tác và thực hiện liên tục từ 8-12 cái/hiệp.

Tập xà đơn nâng cao đầu gối

3. Gập bụng chân chạm xà đơn.

Gập bụng chân chạm xà đơn là bài tập có độ khó cao, không phù hợp với người mới và chỉ thích hợp với người tập xà lâu năm. Bài tập bụng với xà đơn này mang đến hiệu quả rất tuyệt vời cho vùng bụng và giúp tạo cơ bụng 6 múi hiệu quả. Các bước hướng dẫn chi tiết dành cho bài tập bụng với xà đơn này như sau:

– Bạn trong tư thế hai tay nắm chắc lấy thanh xà, khoảng cách giữa hai tay là rộng hơn vai một chút, treo người lên không và 2 chân thẳng ra vuông góc với bụng.

– Thực hiện động tác nâng 2 chân gập bụng sao cho 2 chân chạm vào thanh xà là được.

– Từ từ hạ chân trở về vị trí bắt đầu bài tập và lặp lại động tác từ 6-10 cái/hiệp.

Gập bụng chân chạm xà đơn

4. Tập xà đơn xoay bụng 180 độ.

Tập xà đơn xoay bụng 180 độ cũng là 1 bài tập bụng với xà đơn rất khó và đòi hỏi bạn phải có 1 sức khỏe tốt, đồng thời tập thành thạo các bài ở trên. Áp dụng bài tập này thường xuyên sẽ giúp cơ liên sườn đẹp và sắc nét hơn nhanh chóng. Cách thực hiện chi tiết danh cho bài tập cơ bụng với xà đơn này như sau:

– Bạn trong tư thế hai tay nắm chắc lấy thanh xà, khoảng cách giữa hai tay là rộng hơn vai một chút, treo người lên không. Bạn tạo tư thế 2 chân và người hình chữ L.

– Dùng lực của bụng và tay để đưa 2 chân lên cao thẳng đứng từ từ xoay sang bên phải, rồi quay 180 độ sang bên trái.

– Thực hiện động tác từ 6-10 nhịp/hiệp.

Tập xà đơn xoay bụng 180 độ

5. Tập xà đơn xoay 2 chân 360 độ.

Tập xà đơn xoay 2 chân 360 độ là bài tập nâng cao và có độ khó cao hơn bài tập thứ 4 ở trên. Thực sự, bài tập này khá nặng và mình đã áp dụng nhưng chưa tập được nó nhiều. Hướng dẫn cách thực hiện chi tiết dành cho bài tập bụng với xà đơn này như sau:

– Tư thế tập xà đơn chuẩn như trên, 2 tay cố định chắc chắn trên xà và 2 chân thả tự do.

– Dùng lực của cơ bụng và tay đưa 2 chân thẳng đứng vòng từ bên phải sang bên trái và sau đó thực hiện ngược lại từ bên trái qua bên phải.

Tập xà đơn xoay 2 chân 360 độ

Video hướng dẫn tập bụng với xà đơn.

Lưu ý khi tập bụng với xà đơn.

Theo các huấn luyện viên và chuyên gia tập Gym có kinh nghiệm lâu năm thì khi tập bụng với xà đơn bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

– Khởi động kỹ cơ thể.

Tập luyện bất kỳ môn thể thao nào thì khởi động luôn là điều bắt buộc trước khi bạn bước vào bài tập chính. Với tập xà đơn thì bạn có thể thực hiện các động tác khởi động như xoay khớp cổ chân, cổ tay, vai, gập bụng hoặc xoay khớp cổ… để giúp làm nóng cơ thể, giãn cơ và tránh những chấn thương không mong muốn trong quá trình tập.

– Kiểm tra dụng cụ tập luyện.

Trước khi bắt đầu bài tập thì bạn phải đảm bảo rằng xà đơn của mình được lắp đặt chắc chắn và ở vị trí bằng phẳng, cố định. Khi áp dụng các bài tập bụng với xà đơn này, tốt nhất bạn nên tập với các mẫu xà chôn cố định, các mẫu khung xà chắc chắn để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

– Tập đúng giờ.

Bạn nên cố gắng thu xếp công việc của mình để có đủ thời gian cần thiết luyện tập. Nếu bạn là người mới tập, nên bắt đầu với 3 buổi tập trong tuần và nghiêm khắc với bản thân về thời gian biểu này. Lưu ý, bạn không nên tập bụng cả tuần vì nhóm cơ này cũng cần được nghỉ ngơi để có thể phát triển tốt nhất.

– Hãy giữ đúng nhịp độ.

Tránh kiểu tập theo hứng thú, hôm nay thích thì tập và hôm sau mệt hay có chuyện buồn lại nghỉ tập. Lưu ý, nếu không giữ đúng phong độ tập sẽ không mang lại kết quả cho bạn trong suốt quá trình tập luyện. Như đã nói ở trên, bạn nên lên lịch tập chi tiết và áp dụng nó cho mình.

– Thời gian tập luyện.

Với những bạn mới tập thì bạn có thể dành từ 20 đến 30 phút để thực hiện các bài tập xà đơn giảm mỡ bụng này. Tuy nhiên, khi tập được một thời gian thì bạn nên nâng dần thời gian tập lên và trung bình mỗi buổi tập trong tuần tập khoảng từ 30 đến 60 phút 1 buổi.

– Hơi thở khi luyện tập.

Hít thở đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tập Gym nói chung và tập xà đơn nói riêng. Các hít thở chuẩn khi tập bụng với xà đơn đó là thở ra khi vận lực kéo người lên xà, hít vào khi hạ xuống, các nhịp thở đều đặn sẽ giúp bạn càng dai sức tập luyện.

Tổng kết.

Các Bài Tập Xà Đơn Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cho Cả Nam Lẫn Nữ !

1. Bài tập xà đơn treo người gập gối.

Tập xà đơn treo người gập gối là động tác tập xà đơn giúp giảm mỡ bụng khá cơ bản và được rất nhiều huấn luyện viên thể dục yêu thích, áp dụng cho học viên của mình. Hướng dẫn cách thực hiện bài tập xà đơn giảm mỡ bụng này như sau:

– Đầu tiên, bạn nắm hai tay lên thanh xà đơn, treo người lên và đặt khoảng cách hai tay bằng vai hoặc rộng hơn vai một chút. Chân trong tư thế duỗi thẳng và không chạm đất. Đây là vị trí bắt đầu cho bài tập.

– Dùng lực ở phần cơ bụng và chân để từ từ kéo đầu gối lên trên về phía trước ngực (có thể từ từ nâng chân lên trong tư thế vẫn duỗi thẳng ra và vuông góc với thân người). Tạm dừng động tác từ 1 đến 2 giây ở vị trí cao nhất đạt được.

– Từ từ hạ chân trở về tư thế bắp đầu. Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập và thực hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

2. Bài tập xà đơn treo người đá chân.

Tập xà đơn treo người đá chân cũng là động tác xà đơn với mục tiêu lớn nhất là giảm mỡ và làm săn chắc vòng bụng nhanh chóng. Để áp dụng bài tập xà đơn giảm mỡ bụng này cho mình thì bạn tập theo hướng dẫn như sau:

– Với bài tập này thì bạn vẫn giữ tư thế treo người như ở bài tập trước và chúng ta sẽ thay đổi một chút chuyển động của đôi chân.

– Bắt đầu với tư thế đu người lên, giữ căng mông và bụng của bạn. Hai chân trong tư thế duỗi thẳng.

– Đưa chân phải về phía trước sao cho vuông góc với chân trái và tiếp đó là hạ chân phải về vị trí chuẩn bị để đưa chân trái về phía trước sao cho vuông góc với chân phải.

– Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập và thực hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

– Lưu ý, nên thực hiện động tác ở tốc độ vừa phải, không nên quá nhanh và cũng không nên quá chậm. Với bài tập xà đơn này thì nó sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm mỡ bụng, có vòng 2 thon gọn và chắc khỏe.

3. Bài tập xà đơn treo người đạp xe.

Bài tập xà đơn treo người đạp xe ngoài tác dụng giúp tăng chiều cao hiệu quả thì nó còn có lợi ích về mặt giảm mỡ thừa ở vùng bụng. Cách thực hiện động tác tập xà đơn giảm mỡ bụng này như sau:

– Bài tập này tư thế ban đầu cũng gần tương tự như hai bài tập trước, tuy nhiên bạn nên để khoảng cách 2 tay vừa phải để cảm thấy thoải mái nhất khi tập luyện.

– Bắt đầu bài tập bằng động tác đu người lên cao trên xà đơn và hai chân duỗi thẳng không chạm đất.

– Tiếp theo nâng đầu gối chân phải gập lên trước ngực, dừng lại 1 đến 2 giây khi đạt đến vị trí cao nhất và sau đó đưa chân phải trở về vị trí cũ. Đổi sang chân trái, thực hiện động tác tương tự.

– Lặp lại các động tác trên để tiếp tục bài tập và hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

– Bài tập xà đơn này giúp tác động mạnh mẽ lên vùng bụng, giúp giảm mỡ bụng, đem lại vòng 2 thon gọn và chắc khỏe. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm giãn xương khớp hiệu quả.

Lời kết.

Thiên Trường Sport là địa chỉ chuyên bán dụng cụ tập xà đơn tại nhà uy tín, nhiều mẫu mã và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về mẫu xà đơn dùng trong nhà được yêu thích nhất hiện nay thì có thể tham khảo chi tiết tại xà đơn gắn cửa. Xin cảm ơn !

Tổng Hợp Các Bài Tập Xà Đơn Giảm Mỡ Bụng Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Bài tập xà đơn treo người gập gối.

Tập xà đơn treo người gập gối là một trong những bài tập xà đơn giảm mỡ bụng khá cơ bản và được rất nhiều huấn luyện viên thể dục yêu thích, áp dụng cho học viên của mình.

#Thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn nắm hai tay lên thanh xà đơn, treo người lên và đặt khoảng cách hai tay bằng vai hoặc rộng hơn vai một chút. Chân trong tư thế duỗi thẳng và không chạm đất. Đây là vị trí bắt đầu cho bài tập.

Dùng lực ở phần cơ bụng và chân để từ từ kéo đầu gối lên trên về phía trước ngực. Tạm dừng động tác từ 1 đến 2 giây ở vị trí cao nhất đạt được.

Từ từ hạ chân trở về tư thế bắp đầu. Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập và thực hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

Bài tập xà đơn treo người đá chân.

Tập xà đơn treo người đá chân cũng là động tác xà đơn với mục tiêu lớn nhất là giảm mỡ và làm săn chắc vòng bụng nhanh chóng.

#Thực hiện theo các bước sau:

Với bài tập giảm mỡ bụng này thì bạn vẫn giữ tư thế treo người như ở bài tập trước và chúng ta sẽ thay đổi một chút chuyển động của đôi chân.

Bắt đầu với tư thế đu người lên, giữ căng mông và bụng của bạn. Hai chân trong tư thế duỗi thẳng.

Đưa chân phải về phía trước sao cho vuông góc với chân trái và tiếp đó là hạ chân phải về vị trí chuẩn bị để đưa chân trái về phía trước sao cho vuông góc với chân phải.

Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập và thực hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

Bài tập xà đơn treo người đạp xe.

Bài tập xà đơn treo người đạp xe ngoài tác dụng giúp tăng chiều cao hiệu quả thì nó còn có lợi ích về mặt giảm mỡ thừa ở vùng bụng.

#Thực hiện theo các bước sau:

Bài tập này tư thế ban đầu cũng gần tương tự như hai bài tập trước, tuy nhiên bạn nên để khoảng cách 2 tay vừa phải để cảm thấy thoải mái nhất khi tập luyện.

Bắt đầu bài tập bằng động tác đu người lên cao trên xà đơn và hai chân duỗi thẳng không chạm đất.

Tiếp theo nâng đầu gối chân phải gập lên trước ngực, dừng lại 1 đến 2 giây khi đạt đến vị trí cao nhất và sau đó đưa chân phải trở về vị trí cũ. Đổi sang chân trái, thực hiện động tác tương tự.

Lặp lại các động tác trên để tiếp tục bài tập và hiện từ 10 đến 15 lần/hiệp.

Bài tập xà đơn này giúp tác động mạnh mẽ lên vùng bụng, giúp giảm mỡ bụng, đem lại vòng 2 thon gọn và chắc khỏe. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm giãn xương khớp hiệu quả.

Các Bài Tập Gập Bụng Đúng Cách Giúp Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

1. Bài tập gập bụng cơ bản.

Gập bụng cơ bản có tên tiếng Anh là Crunch và đây là bài tập mà mọi người hay áp dụng nhất. Với bài gập bụng này, cơ bụng trên sẽ được tác động nhiều nhất, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng rất hiệu quả. Để thực hiện gập bụng đúng cách cho bài tập này, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

– Bạn chuẩn bị một chiếc thảm tập Yoga dải lên mặt sàn phẳng, nhằm hạn chế bị đau lưng. Sau đó, nằm ngửa lên thảm tập, để lưng chạm sát xuống thảm và 2 chân co lên tạo thành góc 90 độ, bàn chân đặt vững chãi lên sàn.

– Đưa tay chạm lên 2 bên tai, dùng lực ở cơ bụng để nâng vai, cổ về phía trước, lưng dưới vẫn chạm thảm tập. Cảm nhận sự căng cưng cơ bụng, rồi siết cơ bụng lại trong 1 giây. Lưu ý, không dùng lực ở tay để kéo cổ lên và ở bước gập bụng thì nhịp thở là thở ra.

– Hít vào và từ từ hạ người xuống, để về vị trí ban đầu.

– Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập cho đến khi đạt được số lần yêu cầu. Lưu ý, không dùng lực quán tính để nâng hạ người khi tập.

Gập bụng chéo là bài tập có tác dụng lực lên vùng cơ bụng ở 2 bên (cơ liên sườn) và giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng. Đây là bài tập nâng cao của gập bụng cơ bản ở trên và có độ khó cao hơn, tập nặng hơn. Hướng dẫn gập bụng đúng cách cho bài tập này như sau:

– Bạn nằm ngửa trên thảm tập; đảm bảo đầu, lưng, mông được áp sát xuống mặt thảm; 2 tay đặt cạnh mang tai; gập đầu gối lại và 2 chân chống xuống thảm tập.

– Nâng phần vai bên phải lên và xoay về bên trái, trong khi phần thân trái vẫn áp sát dưới mặt thảm. Thở ra trong quá trình thực hiện động tác này.

– Từ từ hạ người trở về vị trí ban đầu và hít vào.

– Tiếp tục đổi bên, nâng vai bên trái xoay về bên phải, trong khi thân phải vẫn nằm sát dưới thảm. Rồi từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

– Lặp lại động tác luân phiên mỗi bên cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Gập bụng nghiêng có tên tiếng Anh là Side Crunch và bài tập này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa rất nhanh chóng, đặc biệt là vùng cơ liên sườn. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bài tập này nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất. Hướng dẫn gập bụng nghiêng đúng cách cho mọi người như sau:

– Bạn nằm ngửa thẳng người lên thảm tập Yoga. Sau đó, xoay chân phải sang bên trái làm sao để chân phải đặt lên phía trước chân trái.

– Đưa tay phải chạm đầu, tay trái đặt lên eo hoặc sàn sao cho thoải mái nhất.

– Nâng phần đầu vai lên cao nhất có thể và gập cơ xiên, trong khi lưng dưới vẫn chạm dưới mặt thảm. Khi đạt được vị trí cao nhất, bạn siết cơ bụng lại. Thở ra trong khi thực hiện động tác này.

– Từ từ hạ thấp thân trên xuống, hít vào và tiếp tục lặp động tác 8-10 lần.

– Đổi bên chân và tiếp tục gập bụng cơ xiên.

– Lưu ý với bài tập này, các bạn cần tập từ từ và có thời gian ngưng khi siết cơ bụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gập bụng chữ V là bài tập giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và ngoài ra, nó còn giúp chân lẫn tay thon gọn, săn chắc hơn. Động tác của bài tập này tác động lên toàn thân và bạn có thể áp dụng gập bụng cho mình theo hướng dẫn sau:

– Nằm ngửa lên thảm tập, toàn thân duỗi thẳng, 2 tay để thẳng ra phía sau đầu. Đây là tư thế bắt đầu.

– Thở ra, hóp bụng lại, đồng thời nâng chân và tay lên để tạo hình chữ V. Nâng chân lên khoảng 35-40 độ so với mặt đất và 2 tay song song với chân. Thân trước nên rời khỏi mặt đất trước tiên.

– Hít vào, hạ tay và chân từ từ về vị trí ban đầu.

– Lặp lại động tác cho đủ số lần được yêu cầu.

Gập bụng ngược đúng cách sẽ giúp bụng dưới đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Bài tập này rất phù hợp để áp dụng cho những bạn đang có nhu cầu giảm mỡ bụng dưới. Cách thực hiện bài tập gập bụng này như sau:

– Nằm ngừa lên thảm tập, duỗi thẳng người, 2 tay xuôi theo thân người.

– Nâng phần đùi lên trên sao cho vuông góc với mặt sàn và khuỷu chân song song với mặt thảm, 2 chân để sát vào nhau. Đây là vị trí bắt đầu cho bài tập.

– Thở ra, cuộn xương chậu và nhấc hông khỏi mặt đất, giúp nâng chân hướng mũi chân về phía trần nhà. Giữ vị trí đó trong 1 giây, đưa chân trở về vị trí ban đầu trong khi hít vào.

– Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Gập bụng đạp xe đúng cách sẽ giúp cơ bụng săn chắc, đốt cháy được mỡ bụng dư thừa rất hiệu quả và mang đến cho bạn một đôi chân thon gọn. Để tập luyện bài tập này, các bạn làm theo các bước hướng dẫn gập bụng như sau:

– Nằm ngửa lên thảm tập, 2 tay để chạm đầu, nhưng không được dùng lực tay tạo áp lực lên cổ. Nhấc vai lên vào tư thế gập bụng. Đưa gối lên vuông góc với mặt đất và chân dưới song song với mặt đất. Đây là vị trí bắt đầu.

– Từ từ đá chân phải về phía trước và thu hồi chân trái vào. Rồi đưa khuỷu tay phải gần gối trái bằng cách gập bên cạnh. Thở ra trong khi thực hiện động tác này.

– Quay trở lại vị trí ban đầu và hít vào.

– Tiếp tục gập bụng và đạp chân và mang khuỷu tay trái tới đầu gối phải và thở ra.

– Lặp lại động tác luân phiên khi đạt được số lần quy định.

Ngoài việc áp dụng đúng các bước gập bụng trên, bạn cần lưu ý một số điều sau để gập bụng đúng cách nhất và tránh được những tai nạn ngoài ý muốn:

– Khi gập bụng, bạn không được để tay sau gáy, vì như vậy khi cơ vận động sẽ tác động lên tay và cổ nhiều hơn, không tác động lên cơ bụng nhiều.

– Luôn chú ý điều chỉnh nhịp thở khi thực hiện gập bụng để đạt được kết quả tốt nhất.

– Khi mới bắt đầu tập gập bụng, đặc biệt là nữ giới thì bạn không nên gập bụng quá sức, nhằm hạn chế tổn thương lên vùng cơ bụng. Đối với mấy ngày đầu gập bụng, cơ bụng của bạn sẽ bị đau nhức nhẹ.

Bên cạnh những lưu ý trong quá trình gập bụng đúng cách, các bạn cũng cần lưu ý những điều sau khi sau buổi tập, nhằm giúp nâng cao được chất lượng bài tập tốt nhất:

– Tích cực uống trà xanh mỗi ngày: Sử dụng trà xanh có tác dụng chống oxy hóa rất hiệu quả. Hơn nữa, thành phần trà xanh giúp tăng cường quá trình trao đổi chất nên hỗ trợ giảm cân rất tốt. Uống trà xanh mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả.

– Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý: Hoạt động gập bụng tiêu tốn rất nhiều năng lượng calo. Vì thế, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học, giúp cơ thể cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng cần hạn chế chất béo, chất đường ngọt, tinh bột, nhằm giúp hỗ trợ giảm mỡ bụng tốt nhất.

– Đảm bảo ngủ đủ giấc và tránh xa các chất kích thích: Theo các nhà nghiên cứu, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, giảm được lượng mỡ cơ thể rất tốt. Tránh xa các chất rượu cồn, cafe, các chất kích thích và đồ ngọt có ga sẽ giúp hạn chế được tình trạng béo phì, giúp bạn sở hữu được vòng eo thon gọn, không có mỡ bụng.

Lời kết.

Bài viết này có hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful…

Follow us on social media!

Bạn đang xem bài viết Các Bài Tập Bụng Với Xà Đơn Ở Nhà Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!