Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Quấn Băng Tay Boxing, Muay Thái # Top 8 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Quấn Băng Tay Boxing, Muay Thái # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quấn Băng Tay Boxing, Muay Thái mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đã chọn môn thể thao đối kháng như boxing, Muay Thái, MMA…để tập luyện, thì ngoài một chiếc găng tay boxing, bạn cũng cần băng đa quấn bảo vệ bàn tay. Trên thực tế, có đến 90% các boxer, đặc biệt là người mới không biết cách quấn băng tay boxing chính xác. Bài viết này MMA GYM FITNESS CENTER sẽ chỉ cho anh em cách quấn băng tay boxing để tránh chấn thương khớp tay.

Quấn băng đa là một trải nghiệm võ sĩ nào cũng phải trải qua. Băng đa quấn chính xác là cách tốt nhất để bảo vệ cổ tay và các khớp ngón tay khỏi chấn thương khi đấm và thi đấu.

Không biết cách quấn băng tay boxing có thể làm băng quấn lỏng lẻo, chật khớp tay, thậm chí gãy tay khi đấm. Ngoài ra cũng không được quấn băng quá chặt làm máu không thể lưu thông đến tay được.

Bước 1: Móc băng tay vào ngón tay cái và quấn vào sau tay

Sau khi đã chọn được cho mình một chiếc băng đa thích hợp. Độ dài khuyên dùng tùy kích thước bàn tay và loại băng đa. Tiếp đến bạn để tay thẳng ở tư thế mở giữa cổ tay, bàn tay và các ngón tay. Móc đầu quấn của băng đa lên ngón tay cái và tiến hành quấn băng đa từ phía sau tay.

Lưu ý quấn sao cho băng đa đi vòng qua mu bàn tay và không được quấn tay từ phía trước lòng bàn tay vì nếu quấn từ phía trước thì chắc chắn băng đa sẽ bị lỏng khi bạn tung cú đấm.

Bước 2: Quấn vòng qua cổ tay 3 lần

Kéo băng đa xuống và vòng quấn ở cổ tay 3 lần, nếu băng đa dày hoặc bạn không thoải mái do quá dày thì có thể quấn quanh cổ tay 2 vòng. Chú ý không nên quấn quá chặt, vì nó sẽ khiến bạn trong quá trình luyện tập không lưu thông được máu.

Bước 3: Quấn quanh lòng bàn tay 3 lần

Sau khi đã quấn quanh cổ tay xong, chúng ta tiếp tục quấn băng quanh lòng bàn tay 3 vòng. Kéo băng đa lên phần kẽ hở giữa ngón trỏ và ngón cái. Quấn vòng quanh lòng bàn tay theo chiều xuôi 3 vòng và đừng lo đến việc bị che mất đốt ngón tay. Bước này quan trọng để bảo vệ các khớp ngón tay khi đấm, bạn vẫn cần đảm bảo không quá chặt, giúp máu dễ lưu thông.

Để băng tay có thể bảo vệ bàn tay, bạn cần quấn thêm tại các kẽ ngón tay. Băng quấn sẽ đi giữa các ngón tay và chéo nhau ở lưng bàn tay. Phần này sẽ thắt chặt cố định các khớp tay, nhưng vẫn giữ chúng tách nhau ra, từ đó các khớp sẽ không va vào nhau và gây gãy, vỡ khớp.

Bước 5: Quấn quanh ngón cái

Sau khi quấn đến kẽ tay cuối cùng, bạn cần tiến hành quấn băng đa khóa ngón cái lại. Chú ý quấn một vòng đảm bảo các khớp ở ngón tay cái được quấn chặt. Sau đó lật bàn lòng bàn tay hướng lên trên và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 6: Khóa ngón cái lại

Quấn quanh lòng bàn tay thay vì quanh ngón cái. Việc này thêm kiên cố ngón cái và giữ cố định băng quấn, không cho băng quấn bung ra khi đang thi đấu.

Bước 7: Quấn quanh các khớp tay 3 lần

Cách quấn băng tay boxing chính xác là khi quấn có thể bảo vệ được các khớp ngón tay tuyệt đối. Bạn hãy quấn quanh các khớp 3 vòng, điều này để che đi khớp nhằm giảm lực tác động khi đấm bao cát boxing hoặc khi thi đấu.

Bước 8: Kết thúc ở cổ tay

Quấn băng tay thêm vài vòng nữa rồi kết thúc ở phần cổ tay. Trường hợp băng còn dài, bạn có thể quấn thêm vài vòng nữa ở lòng bàn tay hoặc ở các kẽ ngón tay. Việc này cũng giúp băng đa dày hơn mang vừa hơn nếu găng tay boxing của bạn bị rộng.

Cuối cùng sử dụng Verclo để cố định chặt băng đa đã quấn ở cổ tay.

Vậy là xong, mẹo nhỏ là bạn hãy quấn băng đa khi lựa chọn găng tay boxing, găng tay muay Thái. Như vậy bạn sẽ chọn được găng tay rộng hơn, vừa với bàn tay đã quấn băng đa của mình.

Nên sử dụng loại băng đa quấn tay nào ?

Băng đa quấn tay boxing có thực sự cần thiết không ? Đa phần những người mới tập võ không hiểu hết được tầm quan trọng của việc sử dụng băng đa quấn tay. Vì vậy không sử dụng băng đa khi dùng găng tay boxing là một trong những sai lầm phổ biến.

Những lợi ích của băng quấn tay boxing, muay Thái như :

Bảo vệ cổ tay, khớp ngón tay không bị xảy ra các tình trạng bong gân, trật khớp khi đấm.

Giúp cho găng tay chặt hơn, không bị trượt ra khi sử dụng.

Băng đa còn là nơi thấm hút mồ hôi, làm giảm mùi hôi khó chịu khi đeo găng tay lâu

Băng đa quấn tay che đi phần khớp tay khi đấm mạnh vào bao cát. Nếu không có băng đa quấn tay, khi khớp ngón tay, cổ tay bị chấn thương sẽ mất ít nhất 2 tuần để phục hồi.

Những kích cỡ các loại băng đa quấn tay phổ biến trên thị trường

Băng đa 2.5 mét

Loại băng đa này thường dùng cho trẻ em, các bé từ 6 đến 10 tuổi có bàn tay nhỏ. Độ rộng của băng khoảng 5cm. Khi bé tập luyện đấm bao cát hoặc tập cùng bạn ở các trung tâm muay thái, boxing…thì bố mẹ cũng không nên quên đeo băng đa cho bé khi sử dụng găng tay boxing

Băng đa 3.2 mét (120 inches)

Loại băng đa này phù hợp cho nhiều phụ nữ, những thanh thiếu niên có kích cỡ bàn tay không quá lớn. Nếu dùng băng đa dài quá rất có thể tay sẽ cảm thấy khó chịu khi đấm hay đeo găng. Hầu hết các hãng đều có loại băng đa 120 inches như: Everlast, Walon,…

Băng đa 5m (180 inches)

Đây là loại được nhiều võ sĩ sử dụng nhất và nó cũng thông dụng nhất trên thị trường. Băng đa 5m khá dài, vừa cả với những ai có bàn tay to và bảo vệ cổ tay, bàn tay tốt hơn loại băng đa quấn tay 3.2m. Một số thương hiệu nổi tiếng như: Title, Ringside,…

Ưu tiên chọn loại băng đúng nghĩa quấn

Nhiều người không biết cách quấn băng tay nên đã mua cho mình loại băng đa xỏ vào mà không cần quấn. Tuy nhiên, các huấn luyện viên và võ sĩ chuyên nghiệp cho rằng không nên dùng loại băng đa này, vì chúng sẽ làm cho tay cứng như một khối đá, mức độ bảo vệ cổ tay cũng không bằng các loại băng đa quấn truyền thống.

Chọn loại băng đa quấn tay có thể sử dụng trong máy giặt

Khi mua băng quấn tay, bạn nên chọn loại có thể dùng trong máy giặt, vì đây là trang bị bảo hộ bạn phải giặt thường xuyên. Trong quá trình tập võ Muay Thái, boxing…bạn ra nhiều mồ hôi và băng đa thấm mồ hôi rất nhiều, nếu không giặt sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu. Boxer nên chọn loại băng quấn tay bằng cotton, chúng mềm và dễ vệ sinh hơn.

Bạn nên quấn thử băng đa sau đó mang găng tay boxing của mình, điều đó đảm bảo băng đa quấn tay có độ co giãn tốt, vừa với găng tay boxing của bạn. Cảm giác thoải mái khi sử dụng, cũng là một phần động lực giúp bạn kiên trì, đam mê hơn.

Đa phần các loại băng đa quấn tay đều không quá đắt, bạn có thể mua 2 đôi hoặc nhiều hơn để thay đổi tốt nhất khi tập luyện võ thuật.

MMA GYM FITNESS CENTER là trung tâm huấn luyện thể thao, phòng tập gym. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật tập luyện, chế độ dinh dưỡng tăng cân, giảm cân, giảm mỡ bụng…phù hợp nhu cầu của từng học viên. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

Găng Tay Tập Gym Aolikes Có Quấn Cổ Tay (1 Đôi)

Bạn đang đi tập GYM và bạn thường xuyên gặp phải tình trạng như: tay bị chai, bị chấn thương bàn tay khi đi tập. Chúng tôi thấu hiểu tình trạng của bạn, lời khuyên cho bạn là cần phải bảo vệ đôi bàn tay của bạn vì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Giải pháp bảo vệ tay khi tập GYM chống chai tay cho bạn là sử dụng: Găng Tay Tập GYM Aolikes Có Quấn Cổ Tay

🔻 Chất liệu da lộn và Len êm ái, chống chai tay cực tốt, mặt trên thiết kế giúp thoáng hơn, thoát mồ hôi cũng tốt hơn – cổ tay điều chỉnh để bảo vệ cổ tay.

🔻 Thiết kế hở ngón thông thoáng, thoải mái vận động, kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, chất liệu da và da lộn cao cấp, cực bám tay, độ bền cao.

🔻 Găng tập gym có thêm đai quấn cổ tay hỗ trợ tối đa cho các bài tập nâng, đẩy tạ

🔻 Sản phẩm chuyên dụng cho các bạn tập gym, tập thể hình, xà đơn thậm chí đi xe đạp thể thao ngoài trời

🔻 Màu sắc: đen

Ưu điểm của Găng Tay Tập GYM Aolikes Có Quấn Cổ Tay

🔻 Găng đem lại cảm giác thoải mái nhất cho cả nam và nữ khi xỏ và tập luyện, găng có độ co giãn 4 chiều, lót đệm chống chai ở lòng bàn tay hiệu quả, hỗ trợ quấn cổ tay thêm chắc chắc, giảm thiểu chấn thương không đáng có.

🔻 Lớp đệm được thiết kế ở phía trong lòng bàn tay tạo cho người dùng cảm giác êm ái mà vẫn dẻo dai.

🔻 Lớp trên mu bàn tay cũng được thiết kế thấm hút mồ hôi, giúp tay luôn khô thoáng trong quá trình tập luyện.

🔻 Phần cổ tay thiết kế chun co giãn giúp chúng ta có thể dễ dàng cởi ra, tháo vào, mặt ngoài thiết kế với phần đai dán có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt theo chiều rộng của cổ tay tạo sự chắc chắn, không bị tuột, lỏng khi tập, giảm thiểu tối đa những chấn thương có thể xảy ra

🔻 Màu sắc đen đỏ pha trộn hài hòa, hợp thời trang.

🔻 Thiết kế hở ngón khoa học, tiện lợi để cầm, nắm trong quá trình tập luyện.

🔻 Độ ma sát cao khi tiếp xúc với các bề mặt kim loại trơn của các dụng cụ tập tập thể thao nên sẽ hạn chế được những chấn thương do trơn trượt xảy ra.

Top 5 Dây Quấn Cổ Tay Tập Gym Tốt Nhất

Tập gym là bộ môn đang được phổ biến rộng rãi hiện nay, không chỉ có giới trẻ mà cả những người cao tuổi cũng chọn bộ môn này. Tập gym rmang đến cho bạn sức khỏe, có thân hình đẹp và phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Dây quấn cổ tay tập gym thường được sử dụng trong các bài đẩy (press exercise). Trong các bài đẩy lên, đẩy với tạ thanh, đẩy ngang hoặc các bài đẩy với máy. Tóm lại các bài đẩy ngực hay các bài tập với tạ đơn, tập vai…đều cần thiết sử dụng dây quấn cổ tay. Tác dụng quan trọng nhất của phụ kiện này giúp:

Giúp ngăn ngừa và bảo vệ cho khớp ở cổ tay bạn không bị chấn thương trong khi tập luyện.

Làm giảm đau khớp, giúp phục hồi và làm cố định các khớp xương khi nó bị tổn thương.

Giúp tập luyện an toàn và hiệu quả hơn, tập được nặng hơn.

Quấn cổ tay tập gym nên chọn kích thước bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại dây phù hợp, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kích thước. Nếu cổ tay bạn ở mức độ trung bình, to thì nên lựa chọn loại kích thước dài 65cm, rộng 8cm. Còn nếu tay nữ hoặc cổ tay bé thì nên lựa chọn kích thước ngắn hơn. Mục đích chính là khi quấn có thể đủ bảo vệ cổ tay bạn, không quá chật và quá lỏng lẻo.

Kích thước nên chọn loại vừa với tay, tốt nhất là 65x8cm

1. Dây quấn cổ tay tập GYM Aolikes

Dây quấn cổ tay tập GYM Aolikes không còn xa lạ gì với nhiều anh em gymer. Thương hiệu Aolikes là một trong các thương hiệu uy tín nhất về phụ kiện tập GYM. Nên không có gì phải lăn tăn khi mua đồ của họ. Tuy nhiên cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi mua vì có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Nhìn chung sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt, còn chụp ảnh khoe hàng làm bằng chứng nữa. Đây chắc chắn là mẫu quấn cổ tay rẻ và chất lượng nhất trên thị trường.

Địa chỉ mua quấn cổ tay Aolikes loại chuẩn

Là một thương hiệu lớn nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp như: Đai lưng tập gym valeo … sản phẩm quấn cổ tay valeo có độ dầy, co giản khi quấn vào tay có cảm giác rất dễ chịu.

3. Dây quấn cổ tay tập GYM Đại Việt

Là thương hiệu sản phẩm đồ thể thao tại Việt Nam, Đại Việt là địa chỉ tin cậy cho các bạn ưa thích người Việt dùng đồ Việt. Tuy sản xuất tại Việt nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.

Quấn cổ tay tập gym Đại Việt có tốt không?

Nhìn chung sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt, còn có ảnh khoe hàng làm bằng chứng đánh giá nữa. T uy vậy vẫn có số ít khách chưa hài lòng với sản phẩm hoặc cách phục vụ của shop.

4. Dây quấn cổ tay tập GYM Boer

Về quy mô bán hàng và sản phẩm, thương hiệu Boer rất giống với Aolikes. Chắc có lẽ đây là 2 thương hiệu song sinh với nhau.

Quấn cổ tay tập gym Boer có tốt không?

Nhìn chung sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt. Cảm nhận riêng của Tôi Yêu GYM thì boer là thương hiệu đi sau so với aolikes, khi cầm vào quấn cổ tay Boer bạn sẽ thấy thô hơn đeo vào hơi cứng.

5. Dây quấn cổ tay tập GYM THOL

Một lần nữa chúng tôi lại giới thiệu 1 thương hiệu sản phẩm đồ thể thao tại Việt Nam, THOL là địa chỉ tin cậy cho các bạn mua thực phẩm bổ sung. Phụ kiện được THOL gia công khá tỉ mỉ và chất lượng.

Quấn cổ tay tập gym THOL có tốt không?

Nhìn chung sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt. T uy vậy nếu so sánh 2 thương hiệu việt THOL và Đại Việt thì chúng tôi vẫn thấy chất lượng của Đại Việt tốt hơn.

Địa chỉ mua quấn cổ tay THOL loại chuẩn

Đai Quấn Nóng Massage Giảm Mỡ Bụng Hayashi

Bạn đừng nên tốn nhiều thời gian để chạy theo những sản phẩm tập thể dục vừa đắt tiền vừa mất nhiều công sức nhưng lại kém hiệu quả. Vì đã có sản phẩm đa chức năng vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả vừa xua tan đi những cơn đau nhức day dẳn. Ngoài ra đai rung tan mỡ bụng còn thích hợp sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh lấy lại vóc dáng.

quấn nóng massage giảm mỡ bụng HAYASHI với cải tiến mới về kiểu dáng, công suất hoạt động. Trong thời gian vừa qua đã mang đến hiệu quả giảm cân cho những khách hàng đã tin mua và sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐAI MASSAGE GIẢM MỠ BỤNG CAO CẤP HAYASHI:

quấn nóng massage giảm mỡ bụng HAYASHI hoạt động mạnh mẽ nhờ vào hệ thống motor mạnh mẽ, với những vòng quay tác động trực tiếp đến những bộ phận trên cơ thể như: bụng, hông, mông, đùi, cánh tay, bắp chân, vai…

massage giảm mỡ bụng HAYASHI còn được kết hợp một công năng đặc biệt là công nghệ làm nóng tạo độ nóng tập trung vào nhóm cơ chủ định, giúp các mô cơ giãn nở ra một cách tối đa giúp tăng cường trao đổi chất để đào thải cặn bã, lượng mỡ dư thừa có bên trong cơ thể ra bên ngoài.

quấn nóng massage giảm mỡ bụng HAYASHI rất thời trang màu sắc rất đẹp mắt như xanh lá cây và trắng cho đến kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi.

quấn nóng massage giảm mỡ bụng HAYASHI sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt được cơn đau thư giãn hiệu quả. Với thiết kế dài 1,5m cùng với bảng điều khiển thiết kế có thể dính với đai nên rất gọn gàng khi sữ dụng.

Bạn có thể điều chỉnh độ dài rộng theo kích thước nơi bạn muốn giảm cân. Có thể là vùng eo, mông, đùi, cẳng chân, vai, lưng đều được. Khi hoạt động, những đầu massage rất mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dịu dàng và cả chế độ xoay thuận.

là sự nghiên cứu và kiểm nghiệm một cách kỹ lưỡng đã tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa hai công nghệ để tạo sự hỗ trợ cho nhau nhằm giúp việc giảm mỡ và săn chắc cơ hiệu quả một cách triệt để nhất và cao gấp nhiều lần so với các phương pháp tập luyện khác.

cao cấp HAYASHI hoàn toàn không tác động đến hệ xương cũng như phần mềm trên cơ thể mà còn giúp cải thiện chứng đau khớp.

massage giảm mỡ bụng cao cấp HAYASHI không tiêu hao quá nhiều điện năng, giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí sử dụng. Chỉ cần ở nhà và bật máy, các ngấn mỡ sẽ nhanh chóng biến mất, một body quyến rũ sẽ trở lại với bạn.

cao cấp HAYASHI dễ dàng sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Người trẻ sử dụng giúp săn chắc cơ thể, người lớn tuổi sử dụng giúp xua tan mệt mỏi và giúp hạn chế bệnh do thừa cân gây ra, đặc biệt đó chính là bệnh tim, bệnh huyết áp…

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG MUA ĐAI MASSAGE QUẤN NÓNG GIẢM MỠ BỤNG TẠI NAKALA?

Đeo đai massage vào bụng và siết chặt.

Khởi động máy: Nhấn nút Power để khởi động máy. Lúc này máy sẽ hoạt động ở chế độ tự động (Auto), ở chế độ này máy sẽ massage luân phiên với nhiều cường độ mạnh yếu khác nhau.

Bật chế độ nhiệt: Nhấn nút Heat để khởi động chế độ massage hồng ngoại.

Bật chế độ chỉnh bằng tay: Nhấn nút Mode để chuyển sang chế độ chỉnh bằng tay. Nhấn nút Intensity để chỉnh tăng giảm độ rung của máy.

Rút điện khi không sử dụng.

Nên mặt áo khi sử dụng, thường xuyên dùng khăn lau mồ hôi trong quá trình sử dụng, giúp bảo quản da tốt hơn

Ngưng uống bia, ăn khuya, ăn thức ăn nhiều chất béo trong thời gian sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách Quấn Băng Tay Boxing, Muay Thái trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!