Xem Nhiều 6/2023 #️ Cảnh Báo Phân Biệt Hàng Thật Hàng Nhái Tiến Hạnh # Top 9 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cảnh Báo Phân Biệt Hàng Thật Hàng Nhái Tiến Hạnh # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cảnh Báo Phân Biệt Hàng Thật Hàng Nhái Tiến Hạnh mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cảnh báo phân biệt hàng thật, hàng nhái Đông y gia truyền Tiến Hạnh

Lưu ý khách hàng và chi nhánh, đại lý Tiến Hạnh về hàng giả Đông y Tiến Hạnh đang tràn lan trên thị trường.

Hiện tại trên Shopee cũng như trên mạng có nhiều người rao bán tăng cân nhái với giá rẻ hơn cám ngô. Yêu cầu tất cả mọi người chia sẽ để khách hàng được biết, tránh mua nhầm hàng giả.

Tất cả các sản phẩm của nhà thuốc chính hãng đều có đủ thông tin sau :

1. TEM CHỐNG HÀNG GIẢ:

Từ ngày 8/3/2018: Tất cả các sản phẩm của Nhà thuốc đều có Tem QRCode (Tem phủ bạc) chống hàng giả.

Tem chống hàng giả của Tiến Hạnh chính hãng do Bộ công an cấp, cái này 100% không cá nhân hay tổ chức nào dám làm giả, hiện lên hệ thống bảo mật khi soi đèn pin và chỉ hàng thật mới có. – Không có tem 7 màu nào gọi là tem chống giả. Tem chống giả phải được cơ quan có thẩm quyền cấp. Có hợp đồng hoá đơn rõ ràng (có giấy tờ kèm theo)

2. HOA VĂN, BÌA, VỎ HỘP:

a) Thảo mộc tăng cân Gold Tiến Hạnh (vỏ mới từ ngày 19/11/2017)

Hàng chính hãng:

1. Có đầy đủ MÃ VẠCH do cục đo lường cấp 2. TEM 7 MÀU chống hàng giả của TH Group 4. Màng core nilon bọc kín bên ngoài sp 

Hàng nhái: Màu sắc hơi ngã vàng, hoa văn chìm không nhìn thấy hoặc rất mờ.

1. Có đầy đủ MÃ VẠCH do cục đo lường cấp 2. TEM 7 MÀU chống hàng giả của TH Group 4. Màng core nilon bọc kín bên ngoài sp 

3. CHECK MÃ VẠCH :

Sản phẩm được kiểm tra độ thật giả bằng phần mềm chống giả cấp phép:

Dùng phần mềm check mã vạch icheck và starcheck của nhà nước. Ngoài ra các phần mềm tự tạo khác không có giá trị, sẽ ra hình ảnh sản phẩm có đầy đủ địa chỉ, đăng ký hộ kinh doanh của nhà thuốc Đông Y gia truyền Tiến Hạnh, mà không phải một công ty Tiến Hạnh nào cả. Tất cả các sản phẩm của nhà thuốc sẽ có mã số, mã vạch trên bao b́ì sản phẩm để khách hàng test ra được thông tin chính xác địa chỉ cũng như thông tin sản phẩm chính hãng.

4. LOGO:

Tất cả các sản phẩm của Nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh đều có h́ình ảnh logo trên bao bì sản phẩm. Logo sắc nét, có logo tròn mờ ở giữa logo chính.

5. NHÀ THUỐC CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

6. THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH

ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN VỚI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ & CỤC BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

7. CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

BẰNG CÁCH QUÉT MÃ XÁC THỰC HOẶC NHẮN TIN

Bước 1: Cào lớp bạc phủ sẽ hiện ra dòng mã xác thực và hình ảnh đầy đủ của mã QR

Bước 2: Xác định thật giả, chính hãng

Hệ thống sẽ thống kê tổng số lần quét và báo cho người quét. Nếu như khách hàng quét lần đầu tiên mà hệ thống lại báo là đã được xác thực từ trước đó rồi và lần này là lần thứ N quét thì rõ ràng tem đó đã bị làm giả, có vấn đề. Khách hàng sẽ biết sản phẩm đó là giả và thông báo về nhà thuốc cung cấp.

*XIN NHẮC LẠI :

Nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh là nhà thuốc gia truyền lâu đời, không phải là công ty Tiến Hạnh hay Nhà thuốc đông y cổ truyền của bà Nguyễn Thị Hạnh gì cả. Một số bộ phận làm nhái thương hiệu không được, đã thành lập công ty mang tên Tiến Hạnh, và nhà thuốc đông y cổ truyền của Nguyễn Thị Hạnh (không phải gia truyền) và đã có bài báo vạch trần hàng kém chất lượng.

Xem video cảnh báo hàng giả, hàng nhái của CEO Đặng Thiên Hương:

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Tầng 6, khối văn phòng, tòa nhà MD COMPLEX, 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

SĐK: 4552/2018/ĐKSP

TC: TCCS – ISO 9001:2015

Cách Phân Biệt Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Với Hàng Nhái

Cách phân biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh

THÔNG BÁO:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng của nhà thuốc đông y cổ truyền Tiến Hạnh. Vậy nên nhà thuốc đã có sự thay đổi như sau để khách nhận biết. NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRÊN THÌ ĐÓ SẼ KHÔNG PHẢI THUỐC CỦA NHÀ THUỐC TIẾN HẠNH NHÉ KHÁCH. 1. Hộp thuốc Nhà thuốc TIẾN HẠNH có 2 loại thuốc. loại thứ nhất giành cho người bình thường, được đựng trong 2 lại hộp vuông hoặc tròn của nhựa Việt Nhật. Loại thứ 2 là giành cho người mẹ đang cho con bú, được đựng trong loại hộp to tròn, có vằn nhựa nhấp nhô xung quanh ở thân hộp nhưng là loại hộp nhựa Song Long.

2. Tem vỡ Trên hộp thuốc sẽ có tem vỡ của nhà thuốc cổ truyền Tiến Hạnh. 3. Nhãn mác mang thương hiệu Tiến Hạnh  4. Mặt trong hộp thuốc NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRÊN THÌ ĐÓ SẼ KHÔNG PHẢI THUỐC CỦA NHÀ THUỐC TIẾN HẠNH NHÉ KHÁCH

5. Mã quét Thông tin Trên hủ thuốc hiện nay nhà thuốc đã làm thêm mã quét QR

để phân biệt với các sản phẩm cơ sở khác và không phải trực tiếp nhà thuốc đóng gói thì quý khách dùng điện thoại quét mã QR trên hộp thuốc 

và thông tin trên mã quét trả về là thông tin toàn bộ của nhà thuốc

hoặc cách sử dụng thuốc tăng cân tiến hạnh hiệu quả nhất

Gọi ngay SĐT: 097 1717 608 – 097 1717 609  để được hướng dẫn và đặt hàng

Phân Biệt Hàng Chuẩn Thuốc Tăng Cân Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh

Béo phì là tình trạng của nhiều người gặp phải, và người ta thường chú ý đến giảm cân. Tuy nhiên, cuộc sống căng thẳng áp lực, khiến những người gầy cũng không phải ít. Nhiều người muốn tăng cân, dùng hết thuốc đông, tây y mà chẳng cải thiện. Với phương pháp tăng cân đông y gia truyền, nhiều người đã lấy lại tự tự tin, vóc dáng, thân hình cân đối.

Sản phẩm Đông y gia truyền tăng cân Tiến Hạnh

Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh vinh dự được nhận giải thưởng: ”Top 10 doanh nghiệp xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017”.

Với bí quyết được truyền từ 4 đời theo phương pháp sản xuất thủ công gia truyền với nguyên liệu làm hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên 100% để cho ra 1 sản phẩm Thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh.Thuốc được làm hoàn toàn bằng thảo dược quý trong tự nhiên gồm: tam thất, mật ong, đinh lăng, hạt sen, kim anh tử, bà đề cỏ mật và 1 số thành phần thảo dược khác.

Khi kết hợp các thảo dược trên với nhau sẽ có công dụng giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Vì vậy khi khách hàng dùng sẽ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, tăng cường sức đề kháng, đặc biệt thuốc giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, người dùng sẽ tăng cân theo cơ chế tự nhiên rất an toàn.

Lương y Trần Thế Sứng nhận kỉ niệm chương giải thưởng vàng Danh y đất Việt

Bạn Nguyễn Thị Đoan (Hưng Yên) tâm sự: Trước kia mình 50kg. Sau khi sinh 2 cháu, chẳng hiểu sao mình chỉ còn 42kg. Người ta đẻ xong thì béo, còn mình tẩm bổ thế nào cũng chẳng lên cân. Kinh tế, gia đình, công việc không phải lo lắng gì, chỉ mỗi lo việc tăng cân cũng không sao. Với chiều cao 1,62m, nhiều khi mình thấy thiếu tự tin khi đi cạnh chồng 75kg. Nhiều người còn trêu đùa là 2 “bố con”. Đặc biệt, gầy gò khiến nước da mình cũng xấu đi, nhiều người nghĩ mình vất vả nên mới ốm yếu vậy. Dùng nhiều thuốc bổ không hiệu quả, thậm chí có lúc mình bị nổi mẩn khắp người, đi tiểu khó và ậm ạch đau bụng, viêm dạ dày do dùng thuốc lung tung. Vậy là đã gầy lại càng gầy hơn. Chỉ tới khi mình dùng Đông y gia truyền tăng cân Tiến Hạnh thì thật ưng ý. Sau 1 tháng dùng, mình tăng từ từ được 3 kg, tháng sau tăng thêm 4kg… Hiện giờ mình 52kg. Mình dừng thuốc 1 năm nay không gầy trở lại, mà không tác dụng phụ gì…”

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Văn Tuấn (Hà Nội), vốn là nhân viên IT, anh có cường độ làm việc khá lớn. Công việc ổn định, kinh tế có, thế nhưng 35 tuổi anh mới lấy được vợ. Chỉ một lý do đơn giản, anh thiếu tự tin khi thân hình chiều cao 1m70 nhưng nặng có 51kg. Là đàn ông, nhìn như chiếc gậy. Những món ngon thế nào, anh cũng chẳng muốn ăn, cảm giác chán ăn của anh Tuấn bắt đầu từ năm thứ 3 đại học. Là dân công nghệ, anh nhanh chóng biết tới thuốc tăng cân gia đông y Tiến Hạnh. Thử dùng 2 tháng, anh cảm thấy mình như được lột xác. Không những ăn ngon, ngủ ngon hơn mà anh còn biết tới cảm giác thèm ăn. Đến giờ, anh tự tin khi giao tiếp và quan trọng hơn, tự tin tiến tới hôn nhân khi có một thân hình đạt chuẩn.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh trong những năm qua đã giúp ích cho hàng nghìn khách hàng tăng cân an toàn. Nhà thuốc cam đoan, khách hàng sẽ ăn ngon, ngủ ngon sau khi dùng sản phẩm. Tăng 2-3 kg trong 1 tháng sử dụng. Không tác dụng phụ. Không gây nóng. Không tích nước. Không giảm cân khi ngưng dùng sản phẩm. Hiện nay do có quá nhiều nơi sản xuất và kinh doanh hàng nhái, hàng kém chất lượng, giả danh nhà thuốc nên các khách hàng chú ý 4 đặc điểm sau để tránh mua phải hàng giả:

1. Sản phẩm độc quyền mác xanh lá cây

2. Sản phẩm có tem 7 màu chống hàng giả

3. Sản phẩm có mã vạch

4. Các đại lý bán hàng phải xuất trình đủ 2 giấy tờ : giấy kiểm định chất lượng và giấy phép kinh doanh. Đại lý bán hàng nào không xuất trình được giấy tờ đều là hàng giả.

Giấy kiểm định chất lượng Giấy phép kinh doanh

Sau nhiều năm hoạt động và cống hiến vì sức cho cộng đồng Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh vinh dự được nhận giải thưởng: ”Top 10 doanh nghiệp xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017”.

Để được tư vấn và đặt hàng chuẩn của nhà thuốc vui lòng liên hệ : 0163 239 0308

Địa chỉ sản xuất: khối 1, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Cơ sở phân phối : 132, Cầu Giấy, Hà Nội

PH

PH

Hướng Dẫn Phân Biệt Giảm Cân Tiến Hạnh Thật Giả

Thuốc thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh chính hãng là sản phẩm thuốc giảm cân Việt Nam ra đời với hiệu quả giảm béo nhanh chóng cho người dùng. Sản phẩm được giới thiệu tới người dùng với các nguồn nguyên liệu từ thảo dược quý hiếm cùng công thức gia truyền và được không ít người “tung hô” về tác dụng “thần kỳ” của thuốc giảm cân thảo mộc Tiến Hạnh.

Thuốc giảm cân Tiến Hạnh được biết đến với có tác dụng chủ yếu là giảm cân toàn thân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Nhưng nhiều người lo lắng không biết sản phẩm này có tác dụng phụ không? Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên không những giúp giảm cân mà còn giúp giảm mỡ thừa một cách an toàn. Theo nhà sản xuất thì thuốc giảm cân Tiến Hạnh đảm bảo không tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nấm linh chi: Có nhiều thành phần đáng quý như polysaccharides, germanium hữu cơ, adenosine, triterpenoid, ganoderic,… có tác dụng kiểm soát cholesterol gây béo phì một cách vô cùng hiệu quả. Có tác dụng rất tốt cho hoạt động của chức năng gan, giúp làm tan mỡ và ngăn chặn các chất bột đi vào cơ thể gây ra tình trạng thừa cân.

Chè vằng: có chứa các chất giúp giảm mỡ hiệu quả như flavonoit, ancaloit, terpenoit, glycosit đắng,… giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa, giải độc tố, mát gan, thanh nhiệt cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp cho cơ thể được thanh lọc hiệu quả.

Chè vằng: Có chứa các hoạt chất như: flavonoit, terpenoit, glycosit đắng, ancaloit,… giúp cơ thể bạn tiêu hao và giảm lượng mỡ thừa, giải độc tố, mát gan, thanh nhiệt cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Nghệ đen: Làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, từ đó giúp làm giảm béo bụng nhanh chóng khi kết hợp bí quyết “trong uống ngoài thoa” tinh nghệ bên ngoài.

Nha đam: Giúp điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể, giải độc tố vì nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa rất quan trọng, tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da.

Những công dụng mà giảm cân Tiến Hạnh mang lại

Giảm được từ 3 – 5 kg sau 1 liệu trình (30 ngày uống thuốc).

Đào thải mỡ thừa ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và đường bài tiết.

Giảm cholesterol có hại.

Giảm thèm ăn, cân bằng lại hormone, giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể.

Tập trung làm giảm số đo vòng 2, vòng 3, bắp chân, bắp tay.

Hỗ trợ làm giảm mỡ máu, giảm lượng hấp thu chất béo, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bước 1: Cào lớp bạc phủ sẽ hiện ra dòng mã xác thực và hình ảnh đầy đủ của mã QR Bước 2: Xác định thật giả, chính hãng

Tiến Hạnh chính hãng có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.(Khi soi đèn pin hiện lên hệ thống bảo mật).

Sản phẩm được kiểm tra độ thật giả bằng phần mềm chống giả cấp phép: Dùng phần mềm check mã vạch icheck và starcheck của nhà nước.

Cách nhận biết thật giả qua quét xác thực hoặc sms

Bí quyết dùng viên uống tiến hạnh đúng cách

Ngày uống 1 viên vào trước bữa ăn sáng.

Đối với người bị béo phì: uống 2 viên trước bữa sáng.

Người bị đau dạ dày: uống thuốc sau khi ăn sáng. Đối với nhiều khách hàng không có thói quen ăn sáng thì có thể sử dụng thuốc sau bữa trưa hoặc bữa tối.

Chống chỉ định: Phụ nữ đang mang thai, người huyết áp cao, người có tiền sử bị bệnh tim mạch, người bị bệnh tiểu đường,… không nên sử dụng thuốc giảm cân Tiến Hạnh.

Phản hồi của khách hàng về Tiến Hạnh

Giảm cân Tiến Hạnh chính hãng có giá chỉ 450k – Giao hàng toàn quốc

Bạn đang xem bài viết Cảnh Báo Phân Biệt Hàng Thật Hàng Nhái Tiến Hạnh trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!