Xem Nhiều 5/2023 #️ Chia Sẻ Về Men Vi Sinh Bạch Mai Của Một Mẹ Trên Webtretho # Top 5 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 5/2023 # Chia Sẻ Về Men Vi Sinh Bạch Mai Của Một Mẹ Trên Webtretho # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Về Men Vi Sinh Bạch Mai Của Một Mẹ Trên Webtretho mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tâm sự webtretho

Thú thật là nhà mình đang phân phối men vi khuẩn sống bạch mai, nhưng thông qua website http://www.mevisibachmai.com là chính. Nhận thấy nhiều khách của mình đã từng mua men thông qua diễn đàn, ngoài việc phải mua với giá đắt hơn, nhưng có vẻ như mua vì danh tiếng của sản phẩm hơn là thực sự hiểu nó. Vì thế, mình quyết định lần đầu tiên đăng ký làm thành viên của một diễn đàn để có cơ hội tiếp cận rộng hơn với những bà mẹ/ông bố trăn trở vì hệ tiêu hóa của con.Và mong muốn được chia sẻ thên về kinh nghiệm nuôi con.

Mình là NPP chính thức của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Y học Medicom, nó là dạng men sống 100%. Nhưng tất nhiên, men gì thì men, quan trọng là nó có “hợp” với đường ruột của người dùng không đã. Khi anh GĐ của Medicom đề nghị bọn mình phân phối sản phẩm này, mình cũng phải rất để tâm tìm hiểu, rồi dùng thử, mới đồng ý. Vì toàn những bé như con nhà mình sẽ dùng. Cho nên, ở một khía cạnh nào đó, mình cho rằng bọn mình có đủ kiến thức, kinh nghiệm và cái tâm để tư vấn.

Tất nhiên, bán hàng vì lợi nhuận. Nhưng mà, mình còn tìm thấy sự hào hứng đặc biệt khi được chia sẻ với nhiều mẹ về cả kinh nghiệm cho con ăn (nhất là ăn dặm), biếng ăn, chăm con. Hiện tại ,mình cũng có một bé gần 2 tuổi. Trước đây, chưa uống men, mỗi lần cho cháu ăn nó giống như cực hình với 2 mẹ con. Mình thì công việc, cần ngồi máy tính suốt ngày, cứ mỗi lần cho con ăn không dưới 1h đồng hồ. Vất vả vô cùng. Từ khi biết đến men, mình có cho con uống 2 hộp, hết 1 hộp cũng chưa có tác dụng gì, nhưng bắt đầu sang hộp thứ 2, cảm nhận được con chủ động há mồm đòi ăn hơn là mẹ ép ăn, và dần dần từ việc ăn không dưới 1h đồng hồ. con đã ăn chỉ còn có 30p. Mà mẹ cũng ko vất vả như trước. Hơn nữa, con mình còn ngủ say giấc hơn. Mình hiện tại , đang cho con ti, trước thì cháu dạy đêm liên tục, uống hết 1 đợt men thì mỗi đêm, cháu dạy một lần. Mọi thứ với mình đã dễ chịu hơn rất nhiều. Sản phẩm thật sự cần cho nhiều mẹ nuôi con nhỏ như mình. 

Chính sách giá bán: – Đơn hàng 1 – 5 hộp: 120k/hộp + ship theo khoảng cách thực tế – Đơn hàng 5 – 10 hộp: 120k/hộp + free ship nội thành HN Nhiều khách quen của mình hay gom nhu cầu của các mẹ cùng cơ quan để có giá tốt. Vì thế, mình cũng phân ra các mức như trên để các mẹ cân nhắc. Quy cách đóng gói: – Mỗi hộp 20 lọ, 5ml/lọ. – Ví dụ về cách dùng: Nếu con bạn từ 1 – 2 tuổi, liều dùng sẽ là 2 lọ/ngày. Như vậy, 1 hộp men uống được trong 10 ngày. Mỗi đợt bổ sung nên là 2 hộp. Sau đó nghỉ khoảng 1 tuần và cho bổ sung một đợt nữa. Nếu ai đó khuyên bạn cho con dùng liền tù tì cả tháng, thì phải hết sức cân nhắc. Vì cần xem xét mức độ hấp phụ của con, tức là phải “nghe”, để có lộ trình bổ sung vừa sức. Mặc dù không có tác dụng phụ, nhưng vẫn có cơ chế sinh học nhất định khiến mình không nên lạm dụng. Cảm ơn các mẹ rất nhiều! 

Men Vi Sinh Bạch Mai: Tiếp Cận Nó Thế Nào?

Mình lập thớt này dù biết đã có nhiều mẹ bán men vi sinh Bạch mai trên này. Thú thật là nhà mình cũng bán men này, nhưng thông qua website http://www.menvisinhvn.com/ là chính. Nhận thấy nhiều khách của mình đã từng mua men thông qua diễn đàn, ngoài việc phải mua với giá đắt hơn, nhưng có vẻ như mua vì danh tiếng của sản phẩm hơn là thực sự hiểu nó. Vì thế, mình quyết định lần đầu tiên đăng ký làm thành viên của một diễn đàn để có cơ hội tiếp cận rộng hơn với những bà mẹ/ông bố trăn trở vì hệ tiêu hóa của con.

Mình là đại lý phân phối trực tiếp của công ty GAMA, là đơn vị tiếp nhận dây chuyền sản xuất ngày trước của Bạch Mai và đã cải tiến loại men này với nhiều ưu điểm hơn hẳn Colisubtil trước đây. Men thế hệ mới được đặt tên là Colibacter. Nhưng tất nhiên, men gì thì men, quan trọng là nó có “hợp” với đường ruột của người dùng không đã.

Mình xuất thân là dân Sinh học, hiện đang giảng dạy tại một trường ĐH Y. Còn chồng mình là TS CNSH kiêm Dược sỹ (nhiều danh xưng lắm). Khi anh GĐ của GAMA đề nghị bọn mình phân phối sản phẩm này, mình cũng phải rất để tâm tìm hiểu, rồi dùng thử, mới đồng ý. Vì toàn những bé như con nhà mình sẽ dùng. Cho nên, ở một khía cạnh nào đó, mình cho rằng bọn mình có đủ kiến thức, kinh nghiệm và cái tâm để tư vấn.

Tất nhiên, bán hàng vì lợi nhuận. Nhưng mà, mình còn tìm thấy sự hào hứng đặc biệt khi được chia sẻ với nhiều mẹ về cả kinh nghiệm cho con ăn (nhất là ăn dặm), biếng ăn, chăm con. (Mình có một bé con 6 tuổi và đã áp dụng lối ăn dặm kiểu Nhật cho con khá hài lòng). Thành ra, nhiều khách của mình quay lại chắc cũng do hợp gu buôn dưa…. Đồng chí chồng lắm lúc bực mình vì vợ mải buôn với khách tới tận 30p. Biết sao được. Chị em cùng nuôi con mà!!!

Chính sách giá bán:

– Đơn hàng 1 – 5 hộp: 100k/hộp + ship theo khoảng cách thực tế

– Đơn hàng 5 – 10 hộp: 100k/hộp + free ship nội thành HN

Nhiều khách quen của mình hay gom nhu cầu của các mẹ cùng cơ quan để có giá tốt. Vì thế, mình cũng phân ra các mức như trên để các mẹ cân nhắc.

Quy cách đóng gói:

– Mỗi hộp 20 lọ, 5ml/lọ.

– Ví dụ về cách dùng:

Nếu con bạn từ 1 – 2 tuổi, liều dùng sẽ là 2 lọ/ngày. Như vậy, 1 hộp men uống được trong 10 ngày. Mỗi đợt bổ sung nên là 2 hộp. Sau đó nghỉ khoảng 1 tuần và cho bổ sung một đợt nữa. Nếu ai đó khuyên bạn cho con dùng liền tù tì cả tháng, thì phải hết sức cân nhắc. Vì cần xem xét mức độ hấp phụ của con, tức là phải “nghe”, để có lộ trình bổ sung vừa sức. Mặc dù không có tác dụng phụ, nhưng vẫn có cơ chế sinh học nhất định khiến mình không nên lạm dụng.

Mình tên Điệp, sinh năm 85. Rất mong có thể trao đổi nhiều hơn với cả nhà về những vướng mắc xung quanh cái ruột của các con + gia đình.

Những Chia Sẻ Của Các Chị Em Về Giảm Cân Bằng Cần Tây Webtretho

Các chị em chia sẻ về phương pháp giảm cân bằng cần tây Webtretho cho mọi người cùng biết. Nhiều người chỉ biết đến cần tây là nguyên liệu nấu ăn thôi. Những cần tây rất nhiều công dụng như chữa huyết áp cao, chữa mỡ trong máu … Và đặc biệt việc giảm cân bằng cần tây sẽ đem lại hiệu quả cực tốt cho các bạn nữ mong muốn có một vòng eo thon gọn. Mà phương pháp giảm cân bằng cần tây đang được các chị em bàn tán sôi nổi trên diễn đàn webtretho.

Cách giảm cân bằng nước ép cần tây

Nghiên cứu cho thấy trong cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Chất xơ sau khi vào trong dạ dày và ruột không thể tiêu hóa, chỉ mang lại cảm giác no cho bạn. Còn việc giảm cân bằng cần tây không cấp calo cho cơ thể bạn. Do đó phương pháp giảm cân bằng cần tây là hoàn toàn có lợi cho việc giảm cân cảu bạn. Về phương diện này, hiệu quả của việc giảm cân bằng cần tây còn cao hơn cả những rau xanh và trái cây tốt thường thấy như cà chua, táo, súp lơ xanh, cải bắp…

Công thức làm nước ép giảm cân bằng cần tây này cũng đơn giản, bạn có thể làm theo như sau:

– Lấy phần cọng cần tây rửa sạch để ráo nước (200gram) và 1 trái dưa leo xẻ ra làm đôi bỏ ruột có thể gọt vỏ hay không tùy thích.

– Cho phần rau cần tây và dưa leo đã chuẩn bị cho tất cả vào máy ép, ép lấy nước ra, bỏ đi phần bã của cần tây và dưa leo đi.

– Sau đó, có thể cho thêm một ít đường hoặc sữa tùy thích mỗi người để tăng thêm hương vị cho món nước ép.

Nước ép giảm cân bằng cần tây kết hợp với chanh

– Rửa sạch cần tây và cắt thành từng khúc.

– Chanh vắt lấy nước, vỏ chanh thái sợ để riêng.

– Cho 2 lít nước vào nồi, sau đó cho cần tây và vỏ chanh vào đun trong lửa nhỏ khoảng 20 phút, tắt bếp và để nguội trong 6 tiếng.

– Sau khi nước đã nguội, đổ nước cốt chanh vào khuấy đều. Lọc lấy nước và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

– Uống 1 cốc nhỏ trước bữa ăn chừng 30 phút mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong 2 tuần sẽ giúp bạn giảm ít nhất 5kg.

– Loại nước này không dành cho người huyết áp thấp, đau dạ dày nặng và phụ nữ mang thai.

– Khi uống loại nước này bạn nên tránh xa cái loại đồ uống có gas để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Những lưu ý khi thực hiện cần tây giảm cân

Theo lương y Bùi Hồng Minh – Dùng nước ép giảm cân bằng cần tây cần hết sức thận trọng.

– Nên uống nước ép cần tây giảm cân trước bữa ăn khoảng 30 phút mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong 2 tuần sẽ giúp bạn giảm hiệu quả rõ rệt.

– Không dành cho người huyết áp thấp, đau dạ dày nặng và phụ nữ mang thai.

– Khi uống nước ép cần tây bạn nên tránh xa các loại đồ uống có gas để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Cốm Tăng Cân Bạch Mai

Hiện nay, vấn đề còi xương, suy dinh dưỡng không còn là của người lớn. Mà thế hệ trẻ em bây giờ cũng đang phải đối mặt. Trong trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng. Đã có – Một sản phẩm của Công Ty CP Dược Phẩm Santex.

Cốm tăng cân Bạch Mai được ứng dụng công nghệ BIO Organic tăng gấp 10,000 lần hàm lượng khoáng vi lượng, giúp trẻ lớn cùng thiên nhiên – khỏe thuận tự nhiên.

Tại sao bạn nên sử dụng Cốm tăng cân Bạch Mai?

Bào chế từ nguyên liệu quý hiếm

Để Yến Huyết được hình thành, quá trình lên men cần từ 2 – 3 tháng kèm theo điều kiện: độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng…của thiên nhiên. Loại Yến Huyết này chỉ có trong sâu các hang động, ở một số đảo thiên nhiên.

Theo các nghiên cứu, Yến Huyết cung cấp vi chất dinh dưỡng cực kì dồi dào và phong phú: tới 18 loại axit amin, protein chiếm 50-60% cùng 31 khóa đa vi lượng (canxi, sắt, mangan, kẽm…). Nhóm khoáng chất này giúp bé phát triển khỏe mạnh về xương, răng và hệ miễn dịch, giúp bé cơn hơn, khỏe mạnh hơn.

Công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới

Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ BIO Organic thành công, không chỉ cho phép bảo toàn giá trị dinh dưỡng, mà còn chọn lọc những thành phần theo ý muốn và loại bỏ độc tố.

Công nghệ BIO Organic cho hàm lượng khoáng vi lượng hữu cơ được lên đến 10,000 lần so với các loại hạt trong tự nhiên. Các khoáng chất này ở trạng thái phân tử, giúp hấp thụ nhanh hơn và không tác dụng phụ.

Khi sử dụng , hệ tiêu hóa được cải thiện, bổ sung các vi chất dinh dưỡng, giúp hấp thu tối đa. Cơ thể sẽ khỏe mạnh bền vững từ bên trong và cân nặng tăng trưởng rất tự nhiên khi kết hợp với ăn uống khoa học.

Sản phẩm chất lượng, uy tín

Giá cốm tăng cân Bạch Mai là bao nhiêu?

Để nhận được giá Cốm tăng cân Bạch Mai khuyến mại

Mua Cốm tăng cân Bạch Mai ở đâu?

Sức khỏe mỗi ngày cùng Healthy CT (HCT) hiện cung cấp sản phẩm Cốm tăng cân Bạch Mai cho các nhà thuốc và người tiêu dùng ở Hà Nội và trên Toàn Quốc. Cam kết sản phẩm chính hãng. Giá cả phải chăng. Nếu phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Mua Cốm tăng cân Bạch Mai Online tại Healthy CT khá đơn giản. Bạn chỉ cần:

Để lại thông tin nhận hàng: Gồm số điện thoại, địa chỉ nhận hàng (họ và tên người nhận, thôn/xóm/số nhà – xã/phường – huyện/quận – tỉnh/thành phố)

Giao hàng tận nhà:Tại Hà Nội, bạn nhận hàng chỉ sau 1 ngày. Ở các tỉnh trên cả nước, nhận sau 1-3 ngày, tùy theo vị trí địa lý và mật độ giao thông, hàng hóa.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán: Bên mình hợp tác với các đối tác vận chuyển, cam kết chính sách 100% khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Hoặc mua trực tiếp Cốm tăng cân Bạch Mai, tại:

Địa chỉ: Tòa nhà The ONE Residence, Khu đô thị Gamuda, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Thành phần trong cốm tăng cân Bạch Mai

Trong cốm tăng cân Bạch Mai gồm các tinh chất thảo dược quý hiếm: Yến Huyết, Vi chất từ Mầm Đậu Xanh, Bào Tử Lợi Khuẩn, Hồng Sâm, Linh Chi, Chất Xơ thực vật, Phụ liệu vừa đủ (đường, bột kem, hương liệu)

Một số thông tin trong thành phần:

Yến huyết là loại tổ yến cực phẩm, là loại yến đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất với tỉ lệ xuất hiện 1/1000. Các nghiên cứu khoa học cho thấy yến huyết xuất hiện là do tương tác của vách đá nơi tổ yến với quá trình hấp thụ chất khoáng trong tự nhiên, hình thành nên tổ yến có màu đỏ.

Yến huyết chứa khoảng 18 loại axit amin, 7 loại đường thiết yếu, 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cùng với 50-60% hàm lượng protein và hàng loạt dưỡng chất khác. Rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra Đông y và Tây y đều công nhận yến huyết còn có tác dụng: tăng cường cấu trúc xương khớp; phòng tránh hỗ trợ, ung thư; ổn định đường huyết và huyết áp. Cùng với lợi ích làm đẹp, tăng cường sinh lý và cải thiện hệ thần kinh.

Khả năng hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời, giúp tăng cường hấp thụ dưỡng chất. Là sản phẩm tuyệt vời dành cho người thiếu cân, người suy nhược cơ thể và người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe.

Như các bạn đã biết, mầm đầu xanh hay còn gọi giá đỗ là loại thực phẩm bổ dưỡng của con người.

Công nghệ Bio – Organic ra đời đã nâng tầm loại thực phẩm này lên một tầm cao mới. Các nghiên cứu khoa học đã đưa ra những chỉ số đáng kinh ngạc khi tiến hành so sánh các giá trị dinh dưỡng và khoáng chất giữa 2 loại mầm đậu xanh.

Qua đó các bạn có thể thấy được những ưu điểm vượt trội từ công nghệ Bio – Organic trong Cốm tăng cân Bạch Mai. Khi tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Tạo nguồn khoáng hữu cơ sinh học chất lượng cao, vitamin, khoáng chất, axit amin, men tiêu hóa, chất béo… có ích cho sức khỏe.

Bào từ lợi khuẩn là tên gọi chung của những vi khuẩn sống, tồn tại dưới dạng bào tử trong cơ thể người. Trong cơ thể người chứa khoảng 85 nghìn tỉ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và các hoạt động sống cần thiết.

Tuy nhiên do một số nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt bào tử lợi khuẩn sẽ gây cân bằng hệ vi sinh gây ra các rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng,… ảnh hưởng tới quá trình hấp thu dinh dưỡng và dưỡng chất khiến cơ thể suy nhược, gầy yếu.

Hồng sâm là loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, được chế biến từ những củ có chất lượng tốt nhất. Thông qua 3-6 lần sấy hấp, sẽ tạo thành những củ hồng sâm có tỉ lệ nước bên trong là 14%. Tuy nhiên giá trị dinh dưỡng không thay đổi, thậm chí nồng độ các loại Sapolin còn cao hơn nhân sâm bình thường.

Theo đánh giá hồng sâm có rất nhiều công dụng tích cực với sức khỏe:

Bồi bổ sức khỏe, giúp người mới ốm dậy nhanh phục hồi, tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ ở người già.

Tăng cường sức đề kháng, kích thích sản xuất bạch cầu miễn dịch.

Giúp giải độc gan do rượu bia, tăng cường chức năng gan…

Điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch.

Linh chi hay Nấm linh chi, là một loại dược liệu quý được sử dụng phổ biến từ xa xưa.

Theo các sách cổ, nấm linh chi có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ gan, giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị, phòng ngừa ung thư.

Một số nghiên cứu khoa học cho thấy nấm linh chi chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa năng lượng của cơ thể.

Như các bạn cũng biết xơ thực vật là chất mà cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa được. Tuy nhiên nó rất quan trọng với quá trình tiêu hóa.

Xơ thực vật được chia thành 2 loại đó là: Xơ hòa tan và Xơ không hòa tan.

Trong khi xơ hòa tan được góp phần tạo nhớt, góp phần làm chậm sự di chuyển của thực phẩm qua ruột. Tạo điều kiện cho quá trình hấp thụ dưỡng chất

Ở chiều còn lại, xơ không hòa tan sẽ hấp thụ nước trong quá trình tiêu hóa, thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc làm dịu đại tiện.

Công dụng của Cốm tăng cân Bạch Mai

Cải thiện các rối loạn tiêu hóa tăng cường hấp thu dinh dưỡng, dưỡng chất.

Kích thích ăn ngon, ngủ ngon.

Cân bằng dinh dưỡng, thải độc cơ thể.

Điều hòa hệ tiêu hóa, cung cấp thêm vi dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.

Tăng cường tiêu hóa, giúp tăng cân bền vững.

Hướng dẫn sử dụng Cốm tăng cân Bạch Mai

Để đạt hiệu quả tối đa, nhà sản xuất khuyến cáo cách sử dụng Cốm tăng cân Bạch Mai như sau:

Pha vào sữa hoặc nước ấm (37-40 độ), nước hoa quả, cháo hoặc nhai trực tiếp.

Trẻ em: ngày 1-2 thìa x 3g sau ăn.

Người lớn và người già: ngày 2-4 thìa x3g sau ăn.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em. Nếu được, bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh để được lâu hơn.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối tượng nên sử dụng Cốm tăng cân Bạch Mai

Cốm tăng cân Bạch Mai được khuyến cáo sử dụng cho những đối tượng sau:

Trẻ em còi xương, suy dinh dương, kém ăn, chậm lớn, sút cân.

Người lớn, người già bị rối loạn tiêu hóa, cần tăng cân.

Người mới ốm dậy cần cải thiện, phục hồi sức khỏe.

Người ăn không ngon, khó tiêu.

Người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, hệ tiêu hóa.

Một số hỏi đáp về cốm tăng cân Bạch Mai

Q1. Cốm tăng cân Bạch Mai có tác dụng phụ không?

Trả lời: Cốm tăng cân Bạch Mai được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu Organic tự nhiên, thân thiện với người dùng. Vì vậy không có tác dụng phụ.

Thực tế cũng chưa ghi nhận trường hợp nào cho phản hồi về phản ứng phụ của Cốm tăng cân Bạch Mai.

Do vậy bạn yên tâm lựa chọn sử dụng cho bé và gia đình.

Q2. Sử dụng Cốm tăng cân Bạch Mai trong bao lâu?

Tùy theo mức độ và chế độ của bé mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng từ 2-3 tháng, tương đương với 2-4 hộp để đạt được kết quả tốt nhất.

Q3. Có thể sử dụng kết hợp với Men Sống Bạch Mai được không?

Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng kết hợp giữa cốm tăng cân bạch mai và . Với bộ đôi sản phẩm này sẽ tạo ra cơ chế: cải thiện từ gốc các vấn đề tiêu hóa, giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn + bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và dễ thiết hụt cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Men Sống Bạch Mai: với hơn 3 tỷ lợi khuẩn giữ vai trò cải thiện hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa.

Cốm tăng cân Bạch Mai: cung cấp các nguồn dinh dưỡng, khoáng vi lượng cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng trưởng cân nặng tự nhiên.

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, hãy liên lạc với chúng tôi qua cổng công tin:

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Về Men Vi Sinh Bạch Mai Của Một Mẹ Trên Webtretho trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!