Xem Nhiều 3/2023 #️ Đánh Giá Sữa Tăng Cân Mass Effect Revolution Của San Nutrition # Top 7 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đánh Giá Sữa Tăng Cân Mass Effect Revolution Của San Nutrition # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Sữa Tăng Cân Mass Effect Revolution Của San Nutrition mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về sữa Mass Effect

Việc xây dựng khối cơ bắp chất lượng đòi hỏi cần phải cung cấp nguồn calo chất lượng, nếu không thì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiệm trọng, cơ bắp sẽ bị phá vỡ.

Không chỉ về vấn đề an toàn thực phẩm mà còn cả chi phí và thời gian để chuẩn bị các bữa ăn. Không phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị bữa ăn liên tục được khi mà xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên bận rộn hơn.

Để đảm bảo chất lượng đồng hóa và chống dị hóa thì cần phải bổ sung nhiều protein chất lượng cao liên tục. Đó là lý do tại sao Mass Effect Revolution được thiết kế với Mass Effect OctaPure 8 Protein Fusion để cân bằng lượng protein đây đủ cho cơ thể.

Mass Effect là chìa khóa của bạn để xây dựng khối lượng cơ chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đồng thời cũng cung cấp một nguồn năng lượng lớn để tăng cân nạc nhanh chóng.

Về thương hiệu

SAN là một thương hiệu chuyên cung cấp các chất bổ sung thể hình chất lượng cao với giá tốt, và tự hào có đầy đủ các loại sữa tăng cân, Pre – workout, Creatine và Whey Protein . Có mặt từ năm 1996, SAN đã sự xuất sắc về giá trị sản phẩm giúp duy trì sự phổ biến của nó trong ngành công nghiệp bổ sung.

Mass Effect Revolution là sản phẩm hỗ trợ tăng cân hàng đầu của SAN, kết hợp ma trận 8 nguồn protein cao cấp với carbs tiêu hóa nhanh và chất béo lành mạnh. SAN tuyên bố Mass Effect là thuốc tăng cân hiệu quả nhất thế giới.

Về thành phần dinh dưỡng

Trong mỗi khẩu phần, sữa Mass Effect bổ sung các chất dinh dưỡng với hàm lượng cụ thể như sau:

– 50g protein

Với sự kết hợp của 8 nguồn protein chất lượng cao, hấp thu từ chậm đến nhanh đã tạo ra một dòng chảy các axit amin bền vững, đảm bảo cơ bắp luôn ở tình trạng đồng hóa.

Các dạng protein tiêu hóa nhanh như: Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Defatted SPI-90, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate sẽ được hấp thu ngay vào cơ bắp, bắt đầu sửa chữa các mô cơ bị hư hỏng, mang lại đặc tính chống dị hóa cao.

Còn Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate tiêu hóa chậm hơn, đảm bảo hiệu ứng đồng hóa hiệu quả, trong thời gian dài hơn.

– Chỉ có 9g đường – 215g carb sợi cao

MyoCarb Matrix là thành phần chính trong hầu hết các loại thuốc tăng cân, là carbohydrate tiêu hóa nhanh. Chúng tiêu hóa và thoát khỏi dạ dày một cách nhanh chóng, cho phép bạn có được nhiều bữa ăn mỗi ngày.

Mục tiêu của Mass Effect Revolution là xây dựng khối lượng cơ nạc chất lượng cao, vì vậy MyoCarb Matrix đảm bảo carbohydrate phức tạp cho cơ bắp, từ cám gạo và ngũ cốc, khiến nó gần như không có đường.

Carbs tiêu hóa nhanh như polyme glucose là lý tưởng cho tập luyện trước và sau vì chúng cung cấp một nguồn năng lượng ngay lập tức. Mỗi khẩu phần của Mass Effect Revolution chứa 215g carbs.

– 5g creatine mass fusion

Một phần quan trọng khác của việc tăng khối lượng cơ bắp là kích thích cơ bắp phát triển, và đó là lý do tại sao Mass Effect Revolution có chứaCreatine Monohydrate và L-glutamine bổ sung trong mỗi khẩu phần.

Creatine là một công cụ tuyệt vời để tăng trưởng cơ bắp và sức mạnh, và giúp cơ thể tối đa hóa khối lượng tế bào cơ bắp.

Với sự có mặt của chất xơ sẽ giúp cho hệ tiêu hóa được cải thiện tốt hơn, hấp thu tốt hơn, không bị táo bón và phòng chống được nhiều bệnh mãn tính.

Về giá thành

Mass Effect có giá thành khá tốt, tương đối rẻ nên ai cũng đều mua để sử dụng được.

Trung bình nó có giá khoảng 81.000 đồng trên mỗi serving (6 muỗng). Tức là mỗi ngày các bán chỉ cần bỏ ra 80 nghìn là đã có thể cải thiện cân nặng, vừa tăng cân lại vừa tăng cơ nạc hiệu quả.

Hiện tại, cửa hàng thực phẩm thể hình Wheystore đang phân phối Sữa Mass Effect size 13lbs tương đương với 5.9kg, gồm 20 servings dùng trong 20 ngày.

Ưu điểm của sản phẩm sữa tăng cân Mass Effect Revolution

Sữa tăng cân được thiết kế với bịch lớn với khối lượng lên đến 6kg/ bịch.

Cung cấp protein chất lượng cao, hấp thụ nhanh có nguồn gốc chủ yếu từ Whey, sữa và casein.

Cung cấp một lượng lớn calo giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Sữa tăng cân Mass Effect còn có khả năng chống dị hóa cơ bắp và đưa cơ bắp trở về trạng thái đồng hóa nhờ có BCAA.

Mass Effect Revolution có tốt không?

Sữa tăng cân Mass Effect là một trong những sản phẩm mass cao năng lượng cung cấp hàm lượng calo, protein, carb rất lớn để hỗ trợ người gầy tăng cân nhanh chóng.

Đối với những người gầy tham gia tập Gym để cải thiện cân nặng thì sử dụng sữa tăng cân Mass Effect là rất cần thiết. Với nguồn protein chất lượng cao cùng với BCAA sẽ giúp nâng cao hiệu suất tập luyện và kích thích cơ nạc phát triển, ngăn chặn tình trạng dị hóa cơ bắp.

Ngoài sữa tăng cân Mass Effect, vẫn còn một số loại sữa tăng cân khác hỗ trợ tăng cân hiệu quả để các bạn có thể tham khảo là: Optimum Nutrition Pro Complex Gainer , Mass Tech Extreme 2000 , Muscle Juice 2600 .

Mass Effect Revolution 13Lbs Dòng Tăng Cân Cao Cấp Của San

Cơ sở khoa học vững chắc để San Nutrition phát triển Mass Effect Revolution

Xây dựng cơ bắp lớn kích thước và khỏe về sức mạnh đòi hỏi một quá trình lâu dài, tốn rất nhiều công sức cũng như tiêu hao rất nhiều Calo. Nhưng mặt khác, hấp thụ lượng Calo dư thừa lại gây ra hệ quả hết sức nghiêm trọng. Do vậy, việc cân bằng nguồn năng lượng, nguồn Calo “sạch” bên trong cơ thể ở mức vừa đủ được xem là yếu tố then chốt. Đây cũng là cơ sở khoa học làm nền tảng để San Nutrition cho ra đời sản phẩm Mass Effect Revolution phục vụ cho những người luyện tập thể thao, nhất là ngành Gym và Fitness.

Ngoài lý thuyết cơ bản nêu trên, một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến việc chọn lựa dòng sữa tăng cân phù hợp. Ví dụ như lượng Protein – Carbohydrate trong mỗi khẩu phần, khả năng hấp thụ, độ tinh sạch của sản phẩm, giá cả và đặc biệt đó chính là tính tiện dụng khi sử dụng sản phẩm. Hãy xem Mass Effect San làm được gì cho bạn.

Nguyên lý chống lại sự dị hóa trong sản phẩm của San Nutrition

Nếu bạn là người đã dành rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập với mục tiêu xây dựng một khối cơ bắp khỏe đẹp, thì mỗi tế bào cơ được hình thành có giá trị rất lớn, như thành quả của quá trình khổ luyện. Trong quá trình này, đồng hóa và dị hóa là hai quá trình trái ngược nhau cùng tác động lên việc hình thành và là yếu tố quyết định hình thể và cơ bắp của bạn. Trong khi đồng hóa đẩy mạnh việc tăng cường phát triển các tế bào cơ thì ngược lại, dị hóa làm biến đổi chúng và tiêu biến đi. Mass Effect Revolution đã tiên phong để sản xuất ra một loại thực phẩm bổ sung hoạt động trên nguyên lý này.

Để chống lại sự dị hóa, sản phẩm của San Nutrition nhắm mục tiêu giúp tăng cường khả năng tiêu hóa với tốc độ nhanh nhất bằng việc sử dụng loại Whey cô lập (Isolated) và thủy phân (Hydrolyzed). Bên cạnh đó, công thức độc quyền của SPI-90 giúp kích hoạt gần như ngay lập tức quá trình sửa chữa các tế bào cơ bị hư hỏng trong quá trình luyện tập. Điều này giúp giảm thiểu các tế bào cơ bị mất đi do quá trình dị hóa, bảo toàn tối đa nhóm cơ nạc được tổng hợp trong quá trình chuyển hóa Protein.

Mass Effect Revolution có tốt không ?

Mục tiêu của Mass Effect Revolution không phải chỉ là việc tăng cân mà là xây dựng khối cơ nạc chất lượng cao. Vì vậy, một “ma trận” các loại Carbohydrate phức tạp cũng được bổ sung. Đây là nguồn Carbs tinh sạch được tinh chế từ cám gạo và ngũ cốc cao cấp và hoàn toàn không chứa đường. Lượng Carbs này đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động thể chất mà không gây ra các tác dụng phụ hay phát sinh những hợp chất thứ cấp không tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những người luyện tập thể thao chuyên nghiệp và các vận động viên thể hình.

Mặt khác, với nguồn dưỡng chất 8 loại Protein tinh sạch, phương thức hấp thu từ từ và kéo dài còn duy trì quá trình đồng hóa và đẩy lui hiện tượng dị hóa. Khẩu phần giàu dinh dưỡng này là tổng hợp của Whey Isolated, Whey Hydrolyzed, Whey Concentrate và Defatted SPI-90 là những loại sẽ hấp thu rất nhanh khi được bổ sung và “bắt tay” ngay vào việc tái tạo và xây dựng cơ bắp. Phần còn lại gồm Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate là những hợp chất có kích thước phân tử lớn hơn nên sẽ được tiêu hóa chậm hơn, tạo nên “dải Protein” từ nhanh đến chậm giúp nuôi cơ trải dài không lo bị hụt dinh dưỡng.

Một nguyên lý khác của việc gia tăng khối lượng cơ bắp đó chính là kích thích sự tăng trưởng thể tích của bó cơ. Dựa trên nguyên lý này, 5g Creatine Mon ohydrate và L-glutamine đã được San Nutrion bổ sung trong mỗi khẩu phần của Mass Effect Revolution.

Đánh giá Mass Effect Revolution

Sản phẩm được xem là “chìa khóa” dinh dưỡng giúp bạn xây dựng khối lượng cơ bắp chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Rất hiếm sản phẩm trên thị trường được gắn nhãn mác “Ultra Pure”. Mức độ “siêu tinh sạch” này được thể hiện ở tất cả các thành phần của sản phẩm như Protein, Carbs và hầu như các thành phần “tạp chất” khác đều được loại bỏ.

Về thương hiệu, San Nutrition là nhà sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao và với giá cả cạnh tranh. Nhà sản xuất này hiện sở hữu đầy đủ các nhãn hàng với các loại thực phẩm bổ sung cần thiết cho ngành Gym và Fitness như sữa tăng cân, Whey Isolated, Whey Hydrolyzed, Creatine, Pre-workout… Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành và tại thị trường Việt Nam, San Nutrition đã và đang dần hoàn thiện công nghệ chế biến để tiếp tục khẳng định vị trí của mình.

Tổng quan về Mass Effect Revolution

Có thể nói đây là một trong những công cụ tăng cân hiệu quả nhất đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Công cụ này là sự tổng hợp của rất nhiều thành phần khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, từ hấp thụ nhanh đến tiêu hóa chậm, nhằm mục đích tạo ra một nguồn cung cấp Protein kèm năng lượng dồi dào. Mass Effect Revolution được San Nutrition điều chỉnh đến từng chi tiết, tất cả nhằm tạo ra một sản phẩm cung cấp cho những người luyện tập thể hình và thể thao nói chung một nguồn động lực đủ mạnh, đủ lớn để chính phục những mục tiêu ngày càng cao.

Cách sử dụng Mass Effect

Dựa vào điểm mạnh của dòng Mass của San gồm các dòng tinh bột phức. 1 Servings của Mass Effect gồm 8 Muỗng. Các bạn sẽ chia ra dùng trong ngày như sau:

Buối sáng: 2 muỗng pha vào khoảng 550ml hoặc tuỳ vào vị mỗi người có thể mức độ nước khác nhau. các bạn Uống liền không để lâu.

Buổi trước tập: 3 muỗng trước giờ tập 2 tiếng

Buổi sau tập: Uống ngay sau tập 3 muỗng.

Lưu ý: Mass Effect Revolution của SAN Nutrition là dòng thực phẩm bổ sung đúng chất của nó là bổ sung calo, Nên các bạn cố gắng ăn uống các bữa bình thường, không nhịn ăn các bữa.

S.a.n Mass Effect Revolution Bịch 5.9Kg

Những Điểm Nổi Bật Ở Mass Effect Revolution

 50g protein 1 khẩu phần(liều dùng) Chỉ có 9g đường trong 1 khẩu phần Cân bằng protein đồng hóa và chống dị hóa Nguồn carbohdrate giàu xơ Chứa protein từ whey, sữa và casein 1105 calories trong 1 liều dùng1 5g creatine Thiết kế bịch lớn 5.9kg chưa 20 liều dùng

Nạp Đủ Năng Lượng Để Xây Dựng Cơ Bắp

“Xây dựng những sợi cơ chất lượng cần phải có nguồn năng lượng chất lượng”, để có được 1 bữa ăn giàu calories để tăng cân không phải là vấn đề khó, cái khó ở đây là chất lượng bữa ăn, các thành phần dinh dưỡng đến từ bữa ăn đó liệu có thật sự phát triển cơ bắp hay không? Hay chỉ mang về cho bạn cân nặng từ các thành phần không mong muốn ?

Thêm 1 yếu tố khó khăn nữa là không phải lúc nào bạn cũng có thể chuẩn bị đầy đủ 1 bữa ăn chất lượng giàu calories để mang theo bên mình, những lúc như vậy bạn càng cần đến những sản phẩm mass cao năng lượng, và chúng tôi mang đến cho bạn MassEffect Revolution.

Để đảm bảo cho quá trình đồng hóa và chống dị hóa cơ, nguồn protein chất lượng cao thật sự là cần thiết phải có. Đó là lý do tại sao Mass Effect Revolution được thiết kế với Mass Effect OctaPure8 Protein Fusion cho 1 sự cân bằng protein hoàn chỉnh.

Whey protein isolate hydrolyzed hấp thu nhanh, whey protein isolate, whey protein concentrate và SPI-90 giúp làm post workout phục hồi cơ bắp và thể lực ngay sau buổi tập hiệu quả, sửa chửa những tế bào bị hư hại đây là đồng hóa. Bên cạnh đó các dòng casein protein (Micellar casein, milk protein isolate and calcium caseinate) hấp thu chậm hơn sẽ giúp cơ bắp chống lại trạng thái dị hóa.

Mục tiêu của Mass Effect Revolution là xây dựng khối cơ nạc chất lượng cao, vì vậy chuỗi MyoCarb gồm các nguồn carbohydrate phức tạp nuôi dưỡng cơ bắp (cám gạo mầm và các loại hạt dường như không có đường).

Một lý do để cơ bắp phát triển và tăng sức mạnh nữa là trong mỗi liều Mass Effect Revolution chứa 5g creatine giúp bạn tập mạnh hơn qua đó cơ bắp sẽ to hơn. Mass Effect Revolution là 1 giải pháp tăng cơ bắp nhiều nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng Mass Effect:

Cảnh báo: Nếu bạn không hấp thu được sữa, vui lòng pha Mass Effect Revolution với nước mà thôi. Thực hiện theo hướng dẫn trên nhãn và không vượt quá liều lượng tối đa như trên. Không sử dụng nếu nắp hộp đã bị tháo và lớp bảo vệ bên trong không còn nữa. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô, mát.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

So Sánh Sữa Tăng Cân Muscle Mass Và Mass Effect

Khi tìm đến thể hình thì chắc hẳn ai cũng muốn thay đổi bản thân, có một thân hình đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Nhưng đối với mỗi người lại có những xuất phát điểm khác nhau, mục đích khác nhau: người béo thì tập để giảm cân, người tập để nâng cao sức khỏe,… Nhưng đa số những người tìm đến phòng tập Gym là những người gầy muốn tăng cân.

Cả Muscle Mass và Mass Effect đều là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy nhất trên thế giới dành riêng cho những người gầy hấp thụ kém. Hai loại sản phẩm này đều do hãng sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới sản xuất, đều là sữa giúp tăng cân hiệu quả. Muscle Mass Gainer do hãng Labrada sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm như: Lean Pro 8, LeanBody, … còn Mass Effect đến từ hãng San Nutrition nổi tiếng với sản phẩm Raw Fusion, …

1. Thành phần dinh dưỡng có trong 1 liều dùng

Một serving của Muscle Mass (9 muỗng) có hàm lượng các chất dinh dưỡng như sau: Protein 52g, 1265 Calories, 254g Carbohydrate và 5g chất xơ.

Một liều dùng của Mass Effect (8 muỗng) có chứa 1105 Calo, 50g Protein, 215g Carbohydrate và 6.5g chất xơ.

Nói về chất xơ thì trong Mass Effect có nhiều hơn sẽ có lợi hơn cho người sử dụng, giúp phòng chống bệnh ung thư, béo phì, tiểu đường, …

Carbohydrate là thành phần quan trọng nhất vì nó có vai trò chủ đạo cung cấp, dự trữ năng lượng Calo cho các tế bào hoạt động. Hãng Labrada sản xuất Carbohydrate ở dạng Maltodextrin sinh ra từ quá trình thủy phân tinh bột, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu. Còn hãng San Nutrition lại sản xuất Carbohydrate theo công thức Myocarb Matrix gồm các nguồn Carbohydrate phức tạp nuôi dưỡng cơ bắp như cám gạo, ngũ cốc, … Do vậy, nguồn Carbohydrate có trong Mass Effect tốt hơn so với Muscle Mass.

Ngoài ra, Muscle Mass có chứa nhiều loại vitamin cần thiết để bổ sung cho cơ thể mà Mass Effect không có.

2. Tính chất

Muscle Mass đem đến sự nhẹ nhàng, thân thiện còn Mass Effect thì đem đến sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Tại sao Mass Effect lại mạnh mẽ đến vậy bởi trong nó có chứa hàm lượng Creatine và Cholesterol lớn. 5g Creatine được sản xuất theo phương pháp Creatine Monohydrate làm cho chúng ta hưng phấn hơn và mạnh mẽ hơn. Với 60mg Cholesterol sẽ giúp người sử dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống Oxy hóa, sản sinh ra hoocmon giới tính, tăng cường năng lượng luyện tập.

3. Đối tượng

Chính vì mạnh mẽ nên Mass Effect thường được sử dụng cho nam giới tập thể hình, tập môn thể thao mạnh.

Còn Muscle Mass nhẹ nhàng nên thích hợp với mọi đối tượng mà đang thiếu cân nặng: người già, trẻ nhỏ, phụ nữ, …

Chuyên gia dinh dưỡng thể hình Wheystore đưa ra lời khuyên rằng: nếu là nam giới thì nên dùng Mass Effect, nữ giới thì dùng Muscle Mass Gainer.

4. Mùi vị

Hàm lượng chất tạo ngọt có trong Muscle Mass cao hơn nên các bạn sẽ cảm nhận được vị của nó ngon hơn Mass Effect. Chất tạo ngọt này chỉ có tác dụng tạo mùi vị ngon hơn chứ không hề gây hại tới sức khỏe nên các bạn hoàn toàn an tâm.

5. Giá thành

Cả hai loại sữa tăng cân Muscle Mass và Mass Effect đều có giá thành tương đương nhau, đắt hơn so với các dòng sữa tăng cân khác trên thị trường.

Muscle Mass Gainer 12 lbs có giá 1.550.000

Mass Effect 13 lbs có giá 1.620.000

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Sữa Tăng Cân Mass Effect Revolution Của San Nutrition trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!