Xem Nhiều 1/2023 #️ Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet # Top 2 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để giảm cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, các bạn cần xây dựng cho mình 1 chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lựa chọn 1 phương pháp giảm cân hiện đại. Chế độ ăn kiêng General Motor Diet được các chuyên gia giảm mỡ hàng đầu thế giới tin tưởng là cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần.

General Motor Diet là cách giảm cân nhanh trong 7 ngày bằng chế độ chủ yếu là rau xanh và trái cây. Nếu tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn này bạn có thể giảm 4-7 kg/tuần. Chế độ giảm cân General Motor Diet (GM) được nghiên cứu và phát triển đầu tiên tại Mỹ.

– Ưu điểm: Giúp giảm cân nhanh, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

– Nhược điểm: Khó thực hiện được nghiêm ngặt, nhiều người có thể bị huyết áp trong ngày 2 3 ngày đầu. Có thể đem đến hiệu ứng YO-YO (tăng cân trở lại) nếu sau 7 ngày bạn lại trở về với chế độ sinh hoạt như bình thường.

– Nguyên tắc giảm cân của GM: là cung cấp lượng calo ít hơn so với lượng calo cơ thể cần cho các hoạt đồng hàng ngày kết hợp thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa mà không gây hại cho sức khỏe.

Giảm 7kg trong 1 tuần với chế độ ăn kiêng General Motor Diet

General Motor Diet chỉ áp dụng trong vòng 1 tuần, do đó bạn cần phải thực hiện theo đúng từng ngày như sau:

Bạn hãy bắt đầu với chế độ ăn kiêng General Motor Diet với trái cây. Đây là thời điểm rất quan trọng bởi bạn bắt đầu thực nghiệm chế độ ăn kiêng này và quyết định có thực hiện tiếp hay không.

Ngày đầu tiên: chỉ ăn trái cây và uống 8 – 10

ly nước

lọc

Trong ngày đầu này, bạn có thể ăn bất kỳ loại hoa quả nào trừ chuối và đặc biệt không ăn bất kỳ thứ gì khác. Kết hợp với ăn hoa quả bạn nên uống từ 8 – 10 ly nước lọc.

+ Bữa sáng: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả lê hoặc 1 quả cam.

+ Bữa trưa: 1 quả bưởi + 1 quả táo

+ Bữa tối: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

Ngày thứ 2:  bạn nên ăn nhiều rau xanh và uống 8 – 10 ly nước

Bạn cũng có thể dùng khoai tây cho bữa sáng và các bữa còn lại là rau xanh. Một số loại rau bạn có thể dử dụng là: bí đao, rau diếp, bắp cải, dưa leo…

+ Bữa sáng: 1 đĩa súp lơ luộc + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 đĩa bí đao luộc hoặc 1 bát canh bí đao nấu gừng

+ Bữa tối: Salad bắp cải.

Ngày thứ 3: kết hợp chế độ ăn giữa rau củ và hoa quả

+ Bữa sáng: 1 đĩa cà rốt luộc + 1 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát canh rau diếp + 1/2 quả bưởi.

+ Bữa tối: Salad dưa leo + 1 quả táo.

Ngày thứ 4:  bạn chỉ cần ăn chuối và uống sữa kèm với 8 -10 ly nước

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet ngày 4 là chuối và sữa tươi không đường. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó chỉ tiêu thụ trái cây và rau củ.

Bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn gồm 8 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường cho cả ngày và chú ý uống đủ 8 – 10 ly nước.

+ Bữa sáng: 2 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả chuối + 1 ly nước lọc.

+ Bữa trưa: 3 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

+ Bữa tối: 2 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

Ngày thứ 5 ăn cơm kết hợp với hoa quả và 12 ly nước

Thực đơn trong ngày 5 ở chế độ giảm cân GM của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và từ 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Cơm và cà chua sẽ giúp có thể bạn tăng cường axit uric trong cơ thể, 12 ly nước trong ngày sẽ giúp bạn chống lại cơ đói hiệu quả đấy.

+ Bữa sáng: 2 quả cà chua + 1 ly nước ấm.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả cà chua + 1 ly nước.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 đĩa salad cà chua.

+ Bữa tối: 2 quả cà chua.

Ngày thứ 6: ăn cơm cùng các món rau và uống 8 – 12 ly nước

Với ngày thứ 6 này, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào buổi trưa và chiều, có thể ăn các loại rau tùy thích và cần phải uống ít nhất từ 8 – 12 ly nước.

+ Bữa sáng: 1 đĩa bí luộc + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 đĩa salad bắp cải.

+ Bữa tối: 1 bát cơm + cánh rau diếp.

→ Ngày thứ 7:

Ngày thứ 7:  ăn 1 bát cơm + rau và uống 10 ly nước + 2 ly nước trái cây

+ Bữa sáng: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 ly nước ép bưởi.

+ Bữa tối: 1 quả lê + 1 ly nước ép dứa.

Kết thúc chế độ ăn kiêng General Motor Diet bạn hãy cân trọng lượng cơ thể và sẽ rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại. Khi có những bất thường với cơ thể bạn nên tìm đến bác sỹ để được tư vấn

Theo Đẹp Online, tổng hợp

Giảm 7Kg Một Tuần Theo Phương Pháp General Motor Diet

General Motor Diet là chế độ giảm cân nhanh trong 7 ngày. Phương pháp giảm cân này được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Johns Hopkins, Hoa Kỳ. Sau đó, General Motor Diet đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.

General Motor Diet hoạt động dựa trên nguyên tắc: cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân mà không gây biến chứng. Ưu điểm của General Motor Diet là không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng. Nhiều người trong quá trình giảm cân thường trở nên cáu gắt, mệt mỏi, các trạng thái cảm xúc bị đẩy lên cao. Riêng với General Motor Diet, bạn sẽ không chỉ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm đi mà tinh thần còn trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn.

Mục tiêu của General Motor Diet là giảm từ 4 – 7 kg/tuần.

Thực đơn cho 7 ngày

Lưu ý: Với thực đơn General Motor Diet, bạn cần uống đủ từ 8 – 12 ly nước mỗi ngày.

Ngày 1: Trái cây

Trong ngày đầu tiên của chế độ General Motor Diet, bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây mà không ăn thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối đều được chấp nhận. Các chuyên gia khuyến khích bạn nên ăn nhiều dưa hấu vì 94% dưa hấu là nước.

Trái cây vừa cung cấp calo cho các hoạt động của cơ thể, vừa bổ sung vitamin, giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Ngày 2: Rau xanh

Thực đơn của ngày thứ 2 là rau xanh. Bạn có thể ăn mọi loại rau, củ trong ngày này, không giới hạn số lượng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất.

Rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn.

Ngày 3: Trái cây và rau củ

Ngày thứ 3, bạn có thể ăn kết hợp trái cây và rau củ. Ngoại trừ chuối và khoai tây, bạn có thể ăn thỏa thích mọi loại rau củ và trái cây mà mình muốn.

Trong ngày thứ 3, bạn có thể sẽ cảm thấy đói nhiều hơn hai ngày đầu tiên. Tuy nhiên, tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Hãy bổ sung nước để giúp xua tan cơn đói.

Ngày 4: Chuối và sữa

Thực đơn của ngày thứ 4 là chuối và sữa. Trong ngày, bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường. Hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

Ngày 5: Cơm và cà chua

Ngày thứ 5, khẩu phần ăn của bạn bao gồm 1 bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Thực đơn này giúp tăng cường axit uric trong cơ thể.

Ngày 6: Cơm và rau

Trong ngày thứ 5, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều. Còn lại bạn có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày.

Ngày 7: Cơm, rau và nước ép trái cây

Ngày cuối cùng của chế độ ăn General Motor Diet, bạn sẽ được ăn 1 bát cơm vào bữa trưa. Trong ngày, bạn có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet đã được các chuyên gia kiểm nghiệm, đảm bảo không có biến chứng khi thực hiện thường xuyên. Bạn cần chấp hành nghiêm chỉnh thực đơn này để việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất.

Bài: Thái Anh

Tập luyện bài tập HIIT để giúp giảm cân, khỏe đẹp

7 Ngày Giảm 8Kg Với Chế Độ Giảm Cân General Motor Diet

Phương pháp ăn kiêng General Motor Diet là gì?

Chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet được nguyên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ , dựa trên từng nhu cầu giảm cân của từng người mà phương pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn năng lượng và mỡ dư thừa

Ban đầu, GM Diet được thiết kế danh riêng cho các nhân viên của General Motor sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng của trung tâm nghiên cứu Johns Hopkins kiểm nghiệm và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Cùng với General Motor Diet, bạn đã có được chế độ dinh dưỡng vô cùng hiệu quả, giúp cung cấp đủ năng lượng thấp hơn lượng calo cơ thể cần, từ đó cơ thể tự động đốt cháy những vùng mỡ thừa, chất béo xấu của cơ thể, ngoài ra còn giúp cân bằng cảm xúc, ổn định tâm trạng. Sau 7 ngày áp dụng phương pháp, cơ thể không chỉ cảm thấy nhẹ nhàng hơn mà tinh thần của bạn cũng trở nên thoải mái, vui tươi hơn.

Hãy áp dụng General Motor Diet vào mục tiêu giảm 8kg trong 1 tuần của bạn và cảm nhận kết quả kết thần kì !

Bắt đầu với thứ 2: làm bạn với trái cây

Trong ngày đầu tiên của chế độ General Motor Diet bạn sẽ chỉ ăn trái cây tươi và không bị áp đặt với bất cứ loại nào, nên bạn cứ thoải thích ăn các loại trái cây mà mình yêu thích, chỉ có 1 lưu ý nhỏ là không được ăn chuối. Giúp cung cấp calo và bổ sung vitamin để cơ thể hoạt động mà không cảm thấy mệt mỏi

Ngày thừ 3: nói chuyện với rau xanh

Đi qua ngày thứ 2, chúng ta sẽ thay thế trái cây bằng rau xanh. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn loại rau củ quả nào mà mình thích và không hề giới hạn về số lượng trong mỗi bữa ăn của bạn ngoại trứ khoai tây vì trong khoai tây chứa khá nhiều tinh bột, làm ảnh hưởng xấu tới cân nặng. Ngoài mục đích cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, rau xanh còn rất tốt cho hệ tiêu hoá, dọn sạch các chất cặn bả và chất béo thừa.

Ngày thừ 4: kết hợp trái cây và rau củ

Trong ngày thứ 3 của phương pháp này bạn sẽ kết hợp trái cây với rau củ cho chế độ giảm cân, tuy nhiên như đã đề cập ở trên chúng ta phải loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi thực đơn, vì chúng cung cấp quá nhiều calo, làm tăng lượng cacbonhydrat ảnh hưởng xấu tới kết quả .

Ngày thứ 5: chuối và sữa nào

Ngày thứ 6: thực đơn cà chua với cơm

Trong ngày thứ 5 này bạn đã có thể ăn tinh bột sau 4 ngày nhịn thèm với 1 chén cơm nhỏ cho bữa trưa với 6-7 quả cà chua cho cả ngày. Ăn cơm với cà chua giúp cơ thể tăng cường sản sinh ra lượng axit uric cho cơ thể, tác dụng của loại axit này là giúp bạn giải phóng tối đa các năng lượng dư thừa trong cơ thể.

Ngày thứ 7: cơm kết hợp với rau

Chúng ta đã đi được nữa chặng đường của phương pháp này, trong ngày thứ 6 này vẫn tiếp tục bổ sung cacbonhydrat với 1 chén cơm nhỏ cho bữa trưa với rau xanh, tốt nhất là rau luộc hoặc hấp.

Ngày chủ nhật: thực đơn giảm cân với cơm, rau củ và nước ép trái cây

Chúc mừng bạn sắp đạt được kết quả, chỉ còn 1 ngày nữa thôi. Ngày thứ 7 này bạn được ăn 1 chén cơm với rau xanh cho buổi trưa, kết hợp với 1-2 ly nước ép trái cây để cam thấy nhẹ nhàng hơn sau khi kết thúc quá trình.

Phương Pháp Giảm Cân General Motor Diet Có Hiệu Quả Không?

Bạn là một cô nàng mập mạp với lượng mỡ thừa lớn muốn giảm cân nhanh chóng mà không cần tập thể hình. Lựa chọn duy nhất cho bạn đó chính là ăn uống thật tốt cho sức khỏe, chứa ít chất béo đảm bẻo cân nặng không tăng nhanh. Với bài này, JAMJA’s BLOG sẽ giải đáp cho chị em phụ nữ phương pháp General Motor Diet có hiệu quả không và thực đơn như thế nào là hợp lý.

General Motor Diet là gì?

General Motor Diet đơn giản chỉ là một liệu trình giảm cân cho cô nàng mập hoặc muốn giữ dáng luôn đẹp và ổn định. Phương pháp giảm cân General Motor Diet này đã được tìm hiểu kĩ càng với những nghiên cứu, phát triển cao tại trung tâm John Hopkins ở Hoa Kỳ. Phương pháp này được đặt tên theo hãng xe nổi tiếng General Motor và đã từng áp dụng đối với các nhân viên. General Motor Diet trải qua nhiều bước kiểm nghiệm kĩ càng bởi các nhà chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng. Đến nay phương pháp này đã dần trở nên phổ biến và phát triển rộng khắp toàn cầu.

General Motor Diet vừa có khả năng giúp cơ thể giảm cân hiệu quả vừa giúp cải thiện tâm lý một cách tốt hơn. Bạn có từng bao giờ rơi vào trạng thái hay cáu gắt, uể oải, mệt mỏi khi trong quá trình giảm cân. Với General Motor Diet bạn sẽ không lo mình bị stress, làm đúng liệu trình thì cơ thể sẽ xuống cân nhanh chóng, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Phương pháp General Motor Diet bao gồm những bước giảm mỡ nhanh chóng chỉ trong 1 tuần, 7 thực đơn tương đương 7 ngày trong tuần. General Motor Diet được thử nghiệm với đội ngũ nhân viên và có được kết quả như mong muốn, giảm cân trong 1 tuần và thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Thực đơn 7 ngày, mỗi ngày đều khác nhau nên bạn sẽ không thấy ngán ngẩm khi giảm cân. Thực đơn sẽ bao gồm những đồ ăn tốt cho sức khỏe như rau củ, hoa quả, thực phẩm chứa ít choresterol nên sẽ không gây khó khăn khi kiên trì giảm cân.

Chi phí cho quá trình giảm cân theo phương pháp General Motor Diet không hề tốn kém, thực phẩm đi kèm dễ tìm mua ở bất kì khu chợ hoặc siêu thị nào.

Ngày thứ hai

Ngày thứ hai cũng tốt cho sức khỏe nhưng thay vì ăn hoa quả, bạn sẽ ngập chìm trong các loại rau khác nhau. Vào thực đơn của ngày thứ hai này bạn sẽ ăn mọi loại rau mà mình yêu thích từ trước đến nay, không cần phải bị giới hạn bởi số lượng. Một số loại rau xanh được chuyên gia khuyên bạn nên ăn bởi hiệu quả giảm cân nhanh chóng như đậu xanh, bông cải, cà rốt, dưa chuột, bắp cải, xà lách,… Ngoài cách luộc rau quen thuộc, bạn có thể chế biến rau xanh thành món salad thay đổi khẩu vị. Sau ngày thứ hai hệ tiêu hóa sẽ được “đại tu” với nhiều loại rau bổ dưỡng.

Ngày thứ ba

Ngày thứ ba vừa có điểm giống với hai ngày đầu lại vừa có điểm khác. Thực đơn của ngày thứ ba là sự hòa trộn của ngày đầu tiên và ngày thứ hai. Từ đây bạn cũng dần đoán ra được thứ ba có những gì rồi chứ, đó chính là kết hợp rau củ xanh và hoa quả thơm ngon. Vào ngày thứ ba này bạn nên loại bỏ đi trái chuối và củ khoai tây đi vì chúng có khả năng tăng lượng carbonhydrat quá mức nên làm cho liệu trình giảm cân bị giảm hiệu quả. Trong những ngày đầu giảm cân, việc bạn có cảm giác nhanh đói là điều dễ hiểu, thay vì bổ sung những loại thực phẩm chất béo bạn hãy thay thế chúng bằng trái cây và rau củ.

General Motor Diet có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia đi đầu trong ngành dinh dưỡng thì General Motor Diet có nguyên tắc riêng là đưa vào cơ thể lượng calo ít hơn lượng nhu cầu cơ thể cần. Vì vậy khả năng phương pháp General Motor Diet đốt cháy mỡ thừa là rất cao, từ đó bạn có thể giảm cân nhanh chóng từ 4kg đến 7kg trong 1 tuần. Tuy nhiên 7 ngày với 7 thực đơn General Motor Diet phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Trong quá trình giảm cân, cân cân bằng giữa ăn kiêng và cho cơ thể được vận động. Nhưng vẫn chú trọng hơn trong việc ăn kiêng theo General Motor Diet, quyết định cao hơn so với việc bạn vận động cơ thể.

Một tuần giảm cân General Motor Diet chưa hẳn là đã hợp lý. Bạn muốn hiệu quả, cơ thể không mệt mỏi thì nên đặt mục tiêu duy trì giảm cân ít nhất là 3 tháng.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet bạn không nên nhịn đói, khi cảm thấy cơ thể cần nạp đồ ăn thì hãy xử lý ngay đĩa rau luộc hoặc hoa quả có sẵn trong nhà. Tốt hơn hết là hãy chuẩn bị sẵn thức ăn ở trong tủ, ăn ngay khi đói.

Nếu bạn có chọn ra những loại thức ăn, tìm ra được lượng calo tiêu hao trong một ngày thì bạn sẽ biết được rằng tăng cân đi đôi với ăn quà vặt nhiều. Cụ thể hơn, đồ ăn vặt tuy cung cấp đủ năng lượng cần thiết nhưng lại không có dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hoạt động, mà lại còn làm tăng cân nhanh chóng.

Nguyên tắc của giảm cân nhanh General Motor Diet là không được mủi lòng trước những món ăn ngon trong bữa tiệc, liên hoan như bánh kem, kẹo ngọt, nước có ga. Hãy kiên định với phương pháp giảm cân của mình để có hiệu quả tốt.

Comments

Bạn đang xem bài viết Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!