Xem Nhiều 6/2023 #️ Impact Whey Isolate 5Kg 200 Servings # Top 14 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Impact Whey Isolate 5Kg 200 Servings # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Impact Whey Isolate 5Kg 200 Servings mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung cấp nguồn protein nguyên chất nhất

Impact Whey Protein Isolate hàm chứa lượng protein cao ( 90% mỗi khẩu phần) bao gồm tối thiểu lượng chất béo và lactose cùng chuỗi amino acids dồi dào, hơn thế nữa Impact Whey Isolate cung cấp nguồn protein nguyên chất nhất , chất lượng nhất với giá trị sinh học cao trong tất cả các loại protein.

Công nghệ lọc tân tiến hàng đầu Cross-Flow Micro-filtration!

Sử dụng công nghệ lọc Cross-Flow Micro-filtration tân tiến giúp bẻ gãy chất béo cholesterol và lactose nhằm mang lại nguồn protein tinh khiết nhất có thể. Impact Whey Isolate Myprotein, được làm từ phô mai ngọt của những người nông dân, là loại protein thuận tiện dễ dàng nhất mà không cần sự chuẩn bị của bất kì loại thực phẩm kì công nào khác. Hầu hết mọi người đều nghiện các món ngọt như chocolate hoặc kẹo, cho dù vậy, Vị ngọt của Impact Whey Isolate cam kết thỏa mãn người sử dụng bất kể là khách hàng hảo ngọt nhất.

Impact Whey Isolate Myprotein – Hương vị tuyệt vời, độ ngọt khó cưỡng

Khi bạn cần một sản phẩm Protein Isolate, hãy tìm tới những nhà sản xuất hàng đầu cung cấp loại whey protein tốt nhất, nhiều hương vị nhất với thành phần chuỗi amino acids cao. 

Thành phần của protein: 47% Beta lactoglobulin, 17% Alpha lactalbumin, 1.5% Bovine serum albumin,2% Immunoglobulin G, 0.5% Lactoferrin, 27% Glycomacropeptide.– Impact Whey Isolate chứa 100% Whey Protein Isolate trong thành phần. Mỗi lần dùng sẽ cung cấp 100% Protein Isolate giúp tăng trưởng và phục hồi khối lượng nạc ở mức cao nhất.​

Chỉ giữ lại những gì khách hàng cần!

Impact Whey Isolate Myprotein được tinh lọc từ sữa bò và cung cấp mức độ cao của các Axit Amin thiết yếu gồm các Axit Amin (EAAs) và chuỗi nhánh (BCAAs) trong đó đặc biệt quan trọng đối với việc kích thích tổng hợp Protein cơ (MPS) và duy trì các mô cơ nạc sau tập thể dục để ngăn ngừa quá trình đốt cơ bắp. Mỗi lần dùng của Impact Whey sẽ cung cấp hơn 2g Leucine, một BCAA quan trọng, giúp kích hoạt các con đường chuyển hoá Protein và phát triển cơ bắp.

Bạn sẽ gặp rất nhiều các loại Whey Protein chứa tới 5g BCAAs. Thông thường Whey Protein đều chứa khoảng 5g BCAAs với tỉ lệ 2:2:1 là Leucine – Valine – Isoleucine, nhưng chỉ có chuỗi Leucine BCAA mới đem lại hiểu quả cao cho cơ bắp. Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên chỉ giữ lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó bạn sẽ không gặp được một loại Protein nào trên thị trường có tỉ lệ hàm lượng Protein cao như Impact Whey Isolate trong mỗi lần dùng.

Impact Whey Isolate là lý tưởng cho bất cứ ai tham gia vào tập thể dục thường xuyên và đang tìm kiếm một nguồn protein chất lượng cao xung quanh các buổi đào tạo của họ, hoặc như là một thức uống để tăng tiêu thụ Protein hàng ngày.​

Cách sử dụng Impact Whey Isolate

Trộn 1 thìa (25 grams) với 200-300ml nước lọc, sữa hoặc bất kì đồ uống nào bạn thích và uống ngay lập tức. Hấp thụ khoảng 2 grams protein mỗi kg cân nặng cơ thể mỗi ngày. Bạn có thể đạt được mục đích đề ra với sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn thức ăn nhiều protein và thực phẩm bổ sung protein.

Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vào sáng sớm và sau khi tập luyện mỗi lần 1 muỗng, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm 1 muỗng nữa trước tập để kết quả đạt được nhanh chóng hơn.

Myprotein Bcaa 1Kg (200 Servings)

Theo các cuộc nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì amino acid có những tác động tích cực đáng kể trong việc xây dựng và phát triển cơ bắp bằng nhiều con đường khác nhau. Và trong những loại amino acid bạn cần thì BCAAs là loại cần thiết nhất (amino acid dạng chuỗi). Nó không đơn giản chỉ là “nguyên liệu” xây dựng cơ lên các mô cơ mà còn ảnh hưởng đến việc tăng cân nặng của cơ thể.

BCAAs là gì?

BCAAs là từ viết tắt dựa của từ “Branched chain amino acid” trên cấu trúc kết hợp dạng chuỗi phân nhánh của ba loại amino acid bao gồm: Leucine, Isoleucine và Valine. thực sự siêu cần thiết và được xếp vào những loại amino acid cần thiết cho cơ thể tuy nhiên cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, vì vậy chúng cần được bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng của bạn.

Theo nghiên cứu, có 20 loại amino acid cơ bắp cần để phát triển trong đó BCAAs chiếm 1/3 lượng amino acid nói trên trong 1 mô cơ. Vì vậy muốn cơ bắp phát triển thì BCAAs là rất cần thiết.

Cơ chế chuyển đổi hóa của BCAAs

My Protein BCAAs được chuyển hoá ở các mô cơ trong khi các amino acid khác được chuyển hoá ở gan. Mặc dù có cấu trúc giống nhau, nhưng 3 loại amino của BCAAs có những “con đường” chuyển hóa khác nhau :

– Leucin chuyển hoác theo đường chất béo

– Valine đi theo đường carbohydrates

– Isoleucine thì chuyển hóa bằng cả 2 đường trên.

Vì những cách chuyển hoác khác nhau như vậy, nên mỗi loại amino acid này cần được hấp thụ theo những liều lượng khác nhau.

Tại mô có, các tế bào cơ bắp sẽ oxy hóa (được dùng như năng lượng) BCAAs để chuyển thành năng lượng cho tế bào trong hình thái của ATP. ATP là nguồn năng lượng chính cho phép cơ bắp của bạn hoạt động và nâng vật nặng. Khi chúng ta tập tạ, nhu cầu chuyển hóa BCAAs tăng lên để tạo năng lượng cho cơ bắp. Vì vậy, BCAAs hay được khuyên dùng trong khoảng thời gian tập để tăng hiệu quả tối đa cho buổi tập vì quá trình chuyển hóa đặc biệt của nó.

My Protein BCAAs tác động lên việc hình thành cơ bắp như thế nào?

Viêc tăng khả năng luyện tập thì nó sẽ tỉ lện thuận với việc phát triển cơ bắp và tăng cân nặng của cơ thể. BCAAs đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu là 1 nhân tố giúp tăng khả năng tập luyện cũng như là nguồn cung cấp năng lượng lớn cho cơ bắp. Hơn nữa, BCAAs còn giúp tăng tốc độ sử dụng chất béo làm năng lượng trong những đối tượng đang sử dụng glycogen. Điều này giúp cho bạn tập luyện nặng hơn trong thời gian dài, có nghĩa là cường độ tập luyện tăng lên ở cả mặt sức mạnh và dức bền.

BCAAs còn giúp nâng cao khả năng tập bằng khả năng lưu trữ glycogen trong suốt buổi tập. Glycogen là chất giúp dự trữ carb trong mô cơ và gan, và là nguồi năng lượng tuyệt vời khi chúng tập luyện trong thời gian dài.

Khi BCAAs được cung cấp vào cơ thể, nó sẽ thứ đẩy hàm lượng alanine trong máu, hàm lượng này sẽ chuyển hóa thành glucose trong gan, sau đó chuyển ngược lại cơ bắp để sử dụng như năng lượng. Lượng glycogen được Myprotein BCAAs trữ lại này không những giúp bạn tập sung hơn mà còn giúp bạn phục hồi cơ tốt hơn sau buổi tập.

Nhân tố ảnh hưởng đến hormone tăng cơ

Chính hormone mới là nhân tố quyết định việc bao nhiêu cơ bắp bạn có thể đạt được. Đối với người luyện tập thể hình thì hormone quan trọng là những hormone tăng cơ. Hormone tăng cơ là những hormone trong cơ thể giúp tổng hợp protein vào trong cơ bắp (giúp phát triển cơ), trong số đó, testosterone và hormone phát triển (GH) là quan trọng nhất. Những hormone này đóng vai trò lớn trong việc viều khiển mật độ xây dựng cơ bắp. Và bạn hãy lấy làm cảm ơn khi chúng ta có thể tăng nồng độ các hormone này lên bằng việc hấp thụ BCAAs.

Testosterone là hormone nổi tiếng nhất trong số này. BCAAs có thể tác động tích cực vào mức độ testosterone khi được hấp thụ trước khi tập. Và nhiều nghiên cứu đã được thực hiện đê cho thấy rằng, khi bạn dùng BCAAs trước khi tập, mức testosterone se tằng cao và kéo dài sau đó nhiều giờ đồng hồ. Và điều này hiển nhiên giúp bạn tăng tối đa khả năng phát triển của cơ từ những buổi tập nặng.

Việc hấp thụ BCAA không chỉ giúp tăng testosterone ở giai đoạn sau khi tập mà còn kích thích cải thiện cơ bằn việc tăng độ chênh lệch tỉ lệ giữa testosterone và cortisol. Trong khi testosterone là hormone tăng cơ thì cortisol lại là hormone “đốt” mô cơ. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cường sức mạnh cơ bắp thì phải luôn tìm cách để giữ nồng độ testpsterone cao và giảm nồng độ cortisol được tiết ra, và BCAAs giúp bạn làm được điều đó.

Không những thế, dạng amino acid Leucine còn được các nhà nghiên cứu khẳng định là nó giúp làm tăng độ ổn định trong máu. Điều này giúp cơ thể bạn xây dựng cơ tốt hơn và chống các loại bệnh tiểu đường.

5 Phòng Tập Gym Tại Cầu Giấy Chất Lượng Tốt Nhất Giá Từ 200K/Tháng

27/10/2017 11:22 by Admin

TimeSoft giới thiệu bạn Group Facebook chuyên trao đổi, mua bán thẻ tập gym của nhiều phòng tập khác nhau trên toàn quốc. Rất nhiều thẻ tập cũng như voucher được trao đổi rôm rả mỗi ngày, tham gia ngay:

FPT Play BOX phiên bản 2019 , chất lượng 4k đang giảm giá sốc đến 1 triệu

Dàn máy móc hiện vô cùng hiện đại và đầy đủ

Tuấn Vũ Sport là một thương hiệu lâu năm không chỉ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng tập made in Việt Nam mà còn nổi tiếng với hệ thống phòng tập phủ khắp cả nước. Tuấn Vũ luôn lựa chọn nhà cung cấp các thương hiệu máy tập gym nổi tiếng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Mỹ… Do vậy Tuấn Vũ sẽ là điểm đến của cả những bạn mê gym và cả của những người đam mê kinh doanh lĩnh vực hay ho này nữa đấy!

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Nếu các bạn có niềm đam mê với GYM thì TimeSoft gợi ý cho bạn Group Nghiện GYM – Nơi để các tín đồ yêu Gym khoe chiến tích của quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Nghiện GYM

Public group · 6,244 members

Nghiện Gym là nơi để các tín đồ yêu gym “khoe” chiến tích của các quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Không gian đẹp mắt tại Blue Gym Phạm Văn Đồng

Dàn dụng cụ chuyên nghiệp phục vụ gymer

Blue Gym là thương hiệu phòng tập chất lượng mà giá cũng rất ổn. Nơi đây cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyễn mãi, giảm giá, tri ân khách hàng hấp dẫn. Chỉ với 200 ngàn đồng, tại sao bạn không trải nghiệm phòng tập gym tại Cầu Giấy chất lượng cao nhỉ? Đăng kí thẻ tập tại Blue Gym, bạn còn được tập luyện cả GYM và AEROBIC trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Ưu điểm của Blue Gym là máy móc mới và nhập khẩu 100%, dàn hướng dẫn viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu. Ngoài ra bạn còn được tắm nóng lạnh và xông hơi miễn phí nữa!

Địa chỉ: Tầng 03 tòa nhà 2T – Số 09 Phạm Văn Đồng – 01 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện cổng Trường ĐH Ngoại ngữ ). Xem chỉ đường tại ĐÂY

3. Gym Kim Cương

Gym Kim Cương là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với diện tích rộng hơn 300m2 cùng trang thiết bị hiện đại, phòng tập đáp ứng đầy đủ các dụng cụ tập gym cho nam và nữ, bao gồm máy chạy, máy rung, máy mat-xa, máy đạp xe, dàn tạ đôi, đơn, các máy tập đa năng các bộ phận như lưng, chân, tay… Gym Kim Cương còn miễn phí tắm nóng, lạnh cho các hội viên đăng kí dài hạn. Phòng tập cũng có những hướng dẫn viên luôn tận tình hướng dẫn các học viên mới tập.

4. R&B Fitness

R&B có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi hiện đại

Môi trường năng động, trẻ trung tại R&B Fitness

Là một trong những phòng tập gym ở Cầu Giấy có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi hiện đại, R&B Fitness World mang tới cho hội viên sự sang chảnh về một không gian tập luyện, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất. Ngỡ tưởng phòng tập của R&B sẽ rất đắt, nhưng thực ra chỉ từ 400.000 đồng/tháng – mức giá khá dễ chịu. Đây sẽ là sự lựa chọn cân bằng và hợp lý cho những ai muốn trải nghiệm phòng tập chất lượng 5 sao nhưng kinh tế còn chưa cho phép.

5. CLB Thể Hình Quan Hoa

Nằm trong khu vực giao nhiều trường đại học, nên câu lạc bộ thể hình Quan Hoa được mở phục vụ đối tượng bình dân là chủ yếu. Với giá thành không quá đắt, nhưng phòng tập vẫn được trang bị những dụng cụ cần thiết cho việc tập luyện thể hình, như dàn tạ, khu vực đẩy tạ đòn, các máy tập đa năng cùng máy chạy và máy đạp xe. Với giá tiền tập trung bình khoảng 200.000 đồng một người, phóng tập là lựa chọn số ít trong các phòng tập gym ở Cầu Giấy sự lựa chọn tốt cho các đối tượng không quá dư dả về tiền bạc mà vẫn muốn được tập luyện ở một phòng gym tốt.

Địa chỉ: Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký (hạn cuối ) . Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Giảm 5Kg Trong 1 Tuần Webtretho

cũng đọc:

Chế độ chuyên chế sinh ra từ nền dân chủ.

Chén đời sẽ chua ngọt lắm nếu không có vài giọt nước mắt đắng cay.

Hy vọng là một giấc mơ thức giấc.

Thiệt hại về xăng dầu.

Điều tồi tệ nhất trong tất cả những bất hạnh của con người là khi bạn khôn ngoan và không có ảnh hưởng gì.

Thực đơn ăn uống giảm cân cho người tập gym

Thịt hầm được gọi thông thường là thịt được hầm theo cách đặc biệt, sau đó đóng hộp trong các thùng tiệt trùng. Thành phần, các loại và hàm lượng calo. Trà giảm béo tu viện, đánh giá về trà giảm béo tu viện, thành phần, cách pha. Có bao nhiêu calo trong dưa. Do đó, có thể lấy tỷ lệ từ thức ăn thông thường hoặc bằng cách uống protein bổ sung. Nó thuộc về thiết bị tim mạch, cho phép bạn tăng cường không chỉ cơ bắp mà còn cả hệ thống tim mạch.

Chế độ ăn kiêng giảm cân thiếu calo được mô tả trong bài báo là một cách nhẹ nhàng để cơ thể và tâm hồn tạm biệt nếp nhăn mãi mãi. Hậu quả thực sự sẽ như thế nào và liệu có thể giảm cân bằng chế độ ăn kiêng như vậy – đọc trong Có một số lựa chọn – chế độ ăn kiêng này dựa trên xúc xích luộc hoặc xúc xích hun khói sống. Kết quả đầu tiên từ việc uống thuốc đã có thể được nhìn thấy, do đó, các loại thuốc ăn kiêng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là phương tiện của Nga và nước ngoài …

Uong tra gung giam can

Nhật ký thực phẩm là gì. Làm thế nào để thay thế đồ ngọt khi giảm cân, món tráng miệng ăn kiêng chứa bao nhiêu calo và cách nấu chúng tại nhà, chúng tôi sẽ cho bạn biết trong bài viết này. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm giảm béo trong phạm vi rộng nhất – chúng tôi có thuốc thảo dược Ấn Độ được tạo ra trên cơ sở công thức Ayurveda cổ đại, chúng có tính đến các đặc điểm khác nhau của cơ thể …

Dầu hạt lanh giúp bạn giảm cân như thế nào. Và đây là lúc bạn nên dừng lại và Chuyên gia khuyên nên chú ý đến những bữa ăn nhẹ giàu chất đạm. Lúc đầu, tôi đã lộn xộn và chỉ đi bộ trong một ngày … Chiếc áo nịt lưng này được thiết kế để giảm béo và được sử dụng để làm phẳng các nếp nhăn • Áo nịt nam dành cho bụng phẳng.

Giảm cân gia truyền trà bí đao

Trong số các lựa chọn phổ biến để giảm cân thông qua tập thể dục cho nam giới và phụ nữ là các lớp học cho … 70% giới thiệu nó. Tôi đã uống nó trong một hộp màu hồng, theo hướng dẫn. Để hiểu liệu uống rau diếp xoăn thay vì cà phê có tốt hay không, bạn cần tìm hiểu về loại nào được xay và rang.

Các bước pha trà. Bánh mì đen với bột chua tự nhiên có thể bảo vệ một người trong mùa lạnh khỏi sự thiếu hụt vitamin, và bánh mì đen không có men có thể điều chỉnh trạng thái khỏe mạnh … Nhận xét về quế với mật ong để giảm cân: Alexandra: Tôi đã ăn hỗn hợp mật ong và quế. Hepatrin – gấp ba lợi ích cho gan! Sử dụng đúng lòng trắng trứng vào ban đêm để giảm cân.

Giảm cân bằng gm diet webtretho

Ban đầu, tôi muốn mua một loại thuốc mỡ để trị cảm lạnh cho đứa trẻ, vì mọi thứ đã kết thúc. Tốt hơn nên ăn trái cây (ngoại trừ chuối và nho) và … Khi nhịn ăn trong nhiều giờ, nó được tối ưu hóa. Khi quan sát khoảng thời gian nhịn ăn để giảm cân, rèn luyện sức mạnh sẽ phải … Máy giảm béo tại nhà 1. Nếu bạn quan tâm muốn biết liệu có thể đạt được kết quả thể hiện bằng việc giảm cân rõ rệt hay không. Việc chạy bộ để giảm cân của tôi đã cho kết quả rất ấn tượng, vì vậy vào mùa hè tôi đã chạy bộ để đạt được kết quả tốt trong việc giảm cân từ các bài tập chạy … Giảm 5kg trong 1 tuần webtretho Lợi ích và tác hại của bột ngô.

Với SG, cả thức ăn và nước uống đều không vào cơ thể con người, tức là Yohimbine để giảm cân có sẵn dưới dạng thuốc và thực phẩm chức năng. Để đốt cháy calo mạnh mẽ, bạn có thể bổ sung cho việc tập luyện bằng cách nhảy dây.

Mr siro giảm cân bằng cách nào

Giá điều trị tại Phòng khám Y học Tây Tạng Naran. Thuốc nội tiết để giảm cân nên đóng vai trò hỗ trợ cho Thuốc tránh thai 3 pha có tác dụng kiểm soát kinh nguyệt kém Nhưng với chứng thiểu kinh, ra máu giữa kỳ kinh, Janine, Mikroginon có hiệu quả … Thực tế là cho đến tuổi này, dạ dày Thành phần của bulgur không kém hơn so với kiều mạch, vì vậy sẽ có cảm giác no suốt cả ngày. Để tạo ra sự thâm hụt calo, giá trị tính toán phải được giảm đi 20% (hoặc nhân với 0,8). Ăn kiêng với dưa chuột muối. Hầu hết mọi phụ nữ đều biết rằng dinh dưỡng hợp lý … Nó được giới thiệu vào năm 2005 và ngày càng thay thế công thức cổ điển của Harris Benedict. Trong vi lượng đồng căn, các chế phẩm dựa trên Fucus đã được sử dụng từ năm 1860, để chữa bệnh Sẽ không khó để mua thuốc ở các hiệu thuốc ở bất kỳ thành phố nào, với giá cả rất phải chăng. Bạn chỉ cần uống than hoạt tính và thế là xong, kết quả được đảm bảo.

Các cách nhảy dây giảm cân hiệu quả

ASD-2 kiềm hóa nước như thế nào? Video: Ăn gì để giảm cân. Nhưng để đạt được kết quả, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian. Nếu bạn không thể đến phòng tập thể dục, thì bạn có thể đảm bảo cho mình mức tiêu thụ calo chất lượng cao bằng cách đi bộ lên cầu thang. Một chế độ ăn hợp lý, lành mạnh, cân đối là điều cần cam kết Nếu bạn cần giảm cân nhanh chóng, và hậu quả của việc giảm cân như vậy không dành cho bạn Làm thế nào để lập kế hoạch giảm cân trong một tháng – bắt đầu từ đâu, chế độ dinh dưỡng và tập luyện … Đầu dò Beeline 2 và Beeline 3. Con lăn massage. Có hai phương án tiếp nhận nước cho mục đích này. Tại sao lại khó chịu khi bạn nhìn thấy nơi mua trà thảo mộc bác sĩ seleznev. Giao hàng trên khắp Moscow và khu vực. Đánh giá 5.00 trên 5 dựa trên khảo sát 4 người dùng.

Cách làm trà đậu đen giảm cân

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Impact Whey Isolate 5Kg 200 Servings trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!