Xem Nhiều 3/2023 #️ Là Phẳng Bụng Dưới, Sở Hữu Vóc Dáng Hấp Dẫn Với Bộ 4 Bài Tập # Top 7 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Là Phẳng Bụng Dưới, Sở Hữu Vóc Dáng Hấp Dẫn Với Bộ 4 Bài Tập # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Là Phẳng Bụng Dưới, Sở Hữu Vóc Dáng Hấp Dẫn Với Bộ 4 Bài Tập mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là phẳng bụng dưới, sở hữu vóc dáng hấp dẫn với bộ 4 bài tập

Đừng để mỡ bụng dưới  rốn làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Với 4 bài tập dành riêng cho khu vực được mệnh danh là khó đốt mỡ nhất trong tất cả các loại cơ, những bộ bikini sexy nhiều sắc màu, những trang phục ôm sát mùa hè này sẽ không còn là nỗi ám ảnh triền miên.

[BÀI TẬP EO THON BỤNG PHẲNG CHO NGƯỜI GHÉT GẬP BỤNG]

[4 ĐỘNG TÁC HIIT CHO DÁNG ĐẸP, EO THON HÈ NÀY]

[THỰC ĐƠN 24H CHO VÒNG EO THON]

[4 BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG VÒNG EO THON GỌN]

[HAI NGUYÊN TẮC THÉP ĐỂ CÓ EO THON BỤNG PHẲNG]

Mỡ bụng dưới, kẻ lì lợm đáng ghét

Đơn vị cấu thành nên cơ thể phụ nữ là mô mỡ. Việc giảm mỡ, tăng cơ của phụ nữ tốn nhiều công sức và nỗ lực hơn đàn ông đến 150%, đặc biệt là mỡ bụng. Ngay cả những người có vóc dáng mảnh mai vẫn có mỡ bụng dưới, vì thế, eo thon bụng phẳng như các thiên thần Victoria’s Secret không hề đơn giản như ta vẫn nghĩ.

Chuẩn bị gì khi muốn giảm mỡ bụng dưới

Hãy chăm chỉ chạy bộ nếu muốn bụng mau thon thả. Để giảm mỡ bụng thành công, hãy tăng dần mục tiêu trong mỗi lần chạy (tăng quãng đường, tốc độ hoặc tăng độ dốc) để thử thách cơ thể nhiều hơn mỗi ngày.

Bí quyết chạy bộ đúng cách để đốt mỡ thành công:

Nhịp tim thấp nhất để đốt mỡ bằng: (220 – tuổi của bạn) x 0,6

Nhịp tim cao nhất để đốt mỡ bằng: (220 – tuổi của bạn) x 0,7

Ví dụ, bạn 24 tuổi, nhịp tim đốt mỡ thấp nhất của bạn sẽ bằng: (220 – 24) x 0,6 = 117,6/ nhịp tim đốt mỡ cao nhất của bạn là: (220 – 24) x 0,7 = 137,2

Khi vận động đến nhịp tim 117,6, cơ thể của bạn sẽ ở trong “vùng đốt mỡ”. Giữ nhịp tim trong mức từ 118 đến 138 (xấp xỉ 117,6 và 137,2), không dao động quá thấp (nếu nhịp tim dưới 118, cơ thể bạn sẽ chưa được “làm nóng” đủ để đốt mỡ) hoặc quá cao (trên 138 hoặc hơn nữa, nhịp tim quá cao sẽ khiến cơ thể bạn kiệt sức, dễ chấn thương, đau gót chân).

Chạy đủ, vừa sức sẽ giúp bạn đốt cháy các năng lượng dư thừa hiệu quả. Chạy bộ cũng là “chìa khóa” nhanh nhất dẫn đến cơ thể thon gọn, săn chắc cùng vòng 2 gọn gàng. Bởi khi chạy, mỡ toàn thân sẽ được đốt cháy, khi mỡ bụng giảm đi, các múi cơ hấp dẫn đằng sau sẽ xuất hiện, giúp bạn xuất hiện gọn gàng và ấn tượng.

Bộ 4 bài tập đánh bay mỡ bụng dưới xấu xí

Hướng dẫn:

Đối với những người mới làm quen với việc tập luyện, tập lần lượt mỗi động tác 20 giây, nghỉ 10 giây. Xoay vòng 4 động tác trong 3 lần, tổng cộng 12 lần.

Đối với người có thể trạng tốt hoặc đã tập luyện lâu năm, tập lần lượt mỗi động tác 30-45 giây, nghỉ 5-7 giây.

Lưu ý thực hiện động tác đúng tư thế, lựa chọn cường độ tập luyện thích hợp để tránh chấn thương.

Air bike crunches

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, ngẩng cổ lên, nhấc 2 chân lên cao. Duỗi chân phải, co chân trái.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế cổ, nâng gối liên tục trong 20 giây. Kết thúc 1 lần.

Leg Raise

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, ngẩng cổ lên, nhấc 2 chân lên cao. Co chân, cẳng chân vuông góc với đùi.

Bước 2: Gi ữ nguyên tư thế cổ và lưng, duỗi 2 chân ra sau. Trở lại bước 1 và thực hiện động tác trong 20s. Kết thúc 1 lần.

Crunches

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, hai tay đặt ở thái dương. Hai chân co, bàn chân chạm thảm.

Bước 2: Giữ chặt lưng và chân trên thảm, nâng đầu lên cao, cảm nhận lực căng ở cơ bụng. Giữ trong 5s và trở lại bước 1. Thực hiện động tác trong 20s. Kết thúc 1 lần.

Knee to knee elbow crunches

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, hai tay đặt ở thái dương. Hai chân nhấc lên cao, chân trái duỗi, chân phải co. Xoay người về bên phải sao cho khủy tay trái chạm gối phải.

Bước 2: Liên tục thực hiện động tác với 2 bên trong 20s. Kết thúc 1 lần

NHỮNG LƯU Ý CỦA HLV KHI TẬP LUYỆN BÀI TẬP CHO CƠ BỤNG DƯỚI

– Trước khi luyện tập, nên khởi động với 30 phút tập cardio, chạy bộ để làm nóng cơ thể.

– Thực hiện động tác từ cấp độ dễ, thực hiện từ tốn, đúng tư thế để tránh chấn thương

– Uống đủ 2,5l nước mỗi ngày. Uống từ 3 – 3,5l nước cho ngày có tập luyện

– Hạn chế ăn nhiều món chiên xào, dầu mỡ. Thay các loại thịt đỏ bằng thịt trắng và không ăn tinh bột sau 7 giờ tối.

– Chia nhỏ bữa ăn ra làm 5 bữa nhỏ.

– Chuẩn bị thảm chuyên dụng khi tập để không ảnh hưởng đến cột sống. Ấn sâu lưng xuống thảm khi luyện tập để có tác dụng tốt nhất.

[BÀI TẬP EO THON BỤNG PHẲNG CHO NGƯỜI GHÉT GẬP BỤNG]

[4 ĐỘNG TÁC HIIT CHO DÁNG ĐẸP, EO THON HÈ NÀY]

[THỰC ĐƠN 24H CHO VÒNG EO THON]

[4 BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG VÒNG EO THON GỌN]

[HAI NGUYÊN TẮC THÉP ĐỂ CÓ EO THON BỤNG PHẲNG]

Bài tập cho vòng eo thon gọn

Thực hiện: Mia Trần

Model: Diễm My, Mỹ Linh

Photo: Tâm Lê – CA Studio

Make up: Jolie

Trang phục: Nike

Sở Hữu Vóc Dáng Hoàn Hảo Với 4 Bài Tập Bodycombat

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo với 4 bài tập Bodycombat

Bodycombat là một bộ môn tập luyện được thiết kế với những bài tập cường độ cao, năng lượng tràn đầy. Các bài tập được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau: Boxing, Taekwondo, Karate, Muay Thai. Cũng giống như những lớp GroupX khác, Bodycombat được tập luyện trên nền nhạc sôi động có tác dụng đến toàn cơ thể, sở hữu vóc dáng thon gọn và tăng sức bền vô cùng hiệu quả.

Badycombat với những bước di chuyển và động tác vận động nhanh, dứt khoát giúp người tập đốt cháy calo trên toàn cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay, đùi, chân. Không chỉ như vậy, các động tác của Bodycombat còn chú trọng phối hợp giữa thân trên và thân dưới, giúp cho cơ thể bạn có thể di chuyển nhanh nhẹn, cải thiện tốc độ, sự nhanh nhạy, linh hoạt của cơ thể. Đặc biệt hơn, một giờ tập Bodycombat có thể giúp bạn đốt cháy từ 600 đến 700 calories.

Hướng dẫn:

Chu kỳ động tác có thể thay đổi theo kinh nghiệm tập luyện của từng người. Nếu bạn là người mới, bạn nên tập lần lượt các động tác và lặp lại chu kỳ 3 lần, đối với người có thể trạng tốt hoặc đã tập luyện lâu năm, có thể nâng chu kỳ lên gấp đôi.

Lưu ý thực hiện động tác đúng tư thế, lựa chọn cường độ tập luyện thích hợp để tránh chấn thương.

ĐỘNG TÁC 1 – Khởi động với nâng cao đùi

Nâng cao đùi là một trong những bài tập cardio (bài tập tim phổi) giúp cả cơ thể của bạn nóng dần lên, bắt đầu cho một buổi luyện tập thể thao hiệu quả.

Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai.

Bước 2: Đứng thẳng, hai chân dang rộng, khoảng cách giữa hai chân rộng bằng vai. Chân phải nâng cao ngang bụng. Tay phải đưa ra sau, tay trái co tự nhiên trước mặt.

Bước 3: Liên tục nhảy đổi chân 2 bên, đổi tay theo mỗi lần nhảy. Thực hiện động tac 20 lần.

Lưu ý: Bảo đảm nâng đùi cao đúng tư thế khi nhảy nâng gối.

ĐỘNG TÁC 2 – Bắp tay sexy với Hook

Đây là động tác đánh cùi chỏ ra phía trước, bắt buộc cơ bắp tay phải hoạt động, giúp tay săn chắc hiệu quả hơn.

Bước 1: Đứng 2 chân rộng bằng vai, xoay mũi chân trái về bên trái, hướng cơ thể về bên trái, hai tay co, tư thể phòng thủ, lòng bàn tay nắm.

Bước 2: Rút tay phải về vai, đánh khủy tay trái ra trước mặt. Đồng thời, kiễng mũi chân trái và xoay nhẹ vào trong 2 chân khi vung khủy tay.

Bước 3: Trở về bước 1, thực hiện động tác 10 lần. Sau đó đổi bên và thực hiện 20 lần tương tự.

Lưu ý: khủy tay đưa lên cao hơn cánh tay, tư thế chắc.

ĐỘNG TÁC 3 – Hông nở, bụng phẳng cùng Lunge

Lunge là động tác tác động trực tiếp đến cơ hông, đùi. Khi hạ thấp trọng tâm, cơ bụng bắt buộc phải vận động để giữ cơ thể thăng bằng, giúp bụng săn chắc hơn, sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Bước 1: Đứng 2 chân rộng bằng vai. Bước chân trái lên trước, bàn chân trái chạm sàn, mũi chân phải kiễng.

Bước 2: Từ từ hạ thấp trọng tâm xuống sao cho chân trái vuông góc với sàn, cẳng chân phải vuông góc với đùi, khủy chân không chạm đất.

Bước 3: Trở lại bước 1, thực hiện động tác 20 lần. Đổi bên, thực hiện tương tự 20 lần với chân còn lại.

Lưu ý: Chân trước luôn phải vuông góc với sàn, khủy chân sau không được chạm sàn, cảm nhận lực căng ở cơ đùi sau.

ĐỘNG TÁC 4 – Chân thon với Front kick

Động tác đá trước không chỉ giúp bạn luyện tập khả năng giữ thăng bằng của cơ thể mà còn giúp các nhóm cơ trung tâm khỏe hơn, cơ đùi vận động hiệu quả, vung ra được những cú đá cao hơn.

Bước 1: Đứng 2 chân rộng bằng vai. Bước chân trái lên trước, bàn chân trái chạm sàn, mũi chân phải hơi kiễng. Hai tay co, tư thể phòng thủ, lòng bàn tay nắm, hướng về trước.

Bước 2: Chân trái trụ. Từ từ rút chân phải lên cao, khủy chân đưa lên càng cao càng tốt. Giữ vững trọng tâm, không nghiêng ngã, hai tay rút vào người.

Bước 3: Trở lại bước 1, thực hiện động tác 20 lần. Đổi bên, thực hiện tương tự 20 lần với chân còn lại.

Lưu ý: Giữ trọng tâm chắc, nâng chân trước càng cao càng tốt, không nghiêng ngả.

Bodycombat là lựa chọn hàng đầu cho những ai vừa muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, sở hữu vóc dáng thon gọn, vừa muốn tăng sự linh hoạt, uyển chuyển của cơ thể, đồng thời học được cách phòng thủ, bảo vệ bản thân.

Hãy đến ngay các trung tâm CFYC gần nhất để cùng tham gia các lớp Bodycombat để có được những giờ tập hiệu quả và vui vẻ với huấn luyện viên chuyên nghiệp và các bài tập độc quyền để sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm xuất hiện tại Việt Nam với phương châm “Making Life Better”, chúng tôi – tập đoàn sở hữu thương hiệu Califonia Fitness & Yoga Centers, Eri International, UFC Gym Việt Nam, CaliKids Academy, Yoga Plus – đang tổ chức Super X Prize. Đây là giải thưởng mà tập đoàn mang lại nhằm tri ân quý hội viên với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng. Truy cập địa chỉ: http://lifestyle.cfyc.com.vn/iammore-p1d19.html#xprize hoặc liên hệ lễ tân các câu lạc bộ để biết thêm chi tiết.

Hoàng Thi (Calipso)

Giảm Cân Với Chuối Để Sở Hữu Vóc Dáng Đẹp Tự Nhiên

Lợi ích của chuối trong việc giảm cân

Chuối cung cấp cho cơ thể cả chất xơ hòa tan lẫn chất xơ không hòa tan trong quá trình trao đổi chất. Do đó, chuối có thể giúp chúng ta giảm cân được vì nó cung cấp một lượng chất xơ vừa đủ để tráng thành dạ dày làm chúng ta luôn có cảm giác no.

Ngoài ra, trong chuối còn chứa hàm lượng chất xơ khác có khả năng kháng tinh bột, sẽ bị lên men trong dạ dày và giúp đốt cháy 20-24% chất béo, vì thế nó sẽ giúp lượng calo đi vào cơ thể giảm đi đáng kể, tránh được lượng mỡ thừa tích lũy trong cơ thể.

Các món có thể chế biến từ chuối

1. Sinh tố chuối

Ngoài việc bạn có thể ăn 1 trái chuối trước các bữa ăn, bạn cũng có thể uống một ly sinh tố chuối. Bạn có thể kết hợp với hạt chia hay một ít sô-cô-la hoặc kết hợp với sữa,… Những sự hòa hợp tuyệt vời khiến bạn yêu thêm món sinh tố này cho xem.

Chuối rất giàu chất xơ hòa tan giúp cơ thể duy trì mức cholesterol trong cơ thể. Nó làm giảm LDL cholesterol (cholesterol xấu) và không ảnh hưởng đến HDL cholesterol (cholesterol tốt).

Dùng sinh tố chuối cho bữa ăn sáng giúp cải thiện sức mạnh bộ nhớ, đặc biệt là với trẻ em. Hàm lượng kali cao trong chuối giúp cho não bộ khỏe mạnh hơn.

2. Chuối nướng mật ong

Bạn cứ nghĩ món ăn này sẽ làm bạn béo lên. Nhưng không, bánh chuối nướng mật ong là một trong những thực phẩm giảm cân với chuối được nhiều người yêu thích đấy.

Đầu tiên, bạn bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu rồi đun cho nóng, tiếp theo bóc vỏ chuối và cho vào chiên vàng hai mặt. Sau đó, bạn cho chuối ra đĩa và rưới đều một muỗng mật ong lên. Bước cuối cùng là bạn cho đĩa vào lò vi sóng hoặc lò nướng ở nhiệt độ khoảng 160 độ C trong vòng 10 phút là món ăn hoàn thành.

3. Chuối sấy giòn

Trong chuối sấy khô có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như glucozo, saccarozo, frutozo… bổ sung năng lượng tức thời cho cơ thể trong quá trình làm việc nặng nhọc, suy nhược hay đói. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì trong chuối sấy có chất chống khuẩn tự nhiên và khả năng trị mụn nhọt hiệu quả.

4. Kem chuối

Thật tuyệt khi mùa hè nóng bức chẳng thể làm khó bạn khi đã có trong tay một cây kem chuối mát lạnh. Có thể nói kem chuối là món đơn giản rất dễ chế biến mà ai cũng có thể làm được. Với các nguyên liệu cần thêm như dừa bào sợi, đậu phộng, bạn đã có thể tự tay làm ngay món kem chuối thưởng thức trong mùa hè này rồi!

Thử tài vào bếp bởi những món giảm cân từ chuối xem nào. Chắc chắn bạn sẽ có thân hình thon gọn hơn khi áp dụng những thực phẩm trên cho bữa ăn của mình đấy.

Vì sao chúng ta nên ăn chuối mỗi ngày?

Các cách ăn chuối ngon và bổ dưỡng cho mẹ bầu

Táo – chuối – nho giúp bé gái phòng tránh ung thư vú

Sở Hữu Vóc Dáng Hoàn Hảo Chỉ Với 15 Thói Quen Giảm Cân Mỗi Ngày

Không cần mất thời gian đến phòng tập hay khổ sở vì ăn kiêng, chỉ với những thói quen giảm cân mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, cơ thể bạn sẽ luôn thon gọn khoẻ mạnh.

Trong nghiên cứu mới nhất của Đại học Dược Northwestern Feinberg (Mỹ) đã cho thấy, thức dậy sớm sẽ có tác dụng đưa chỉ số BMI của bạn về mức hoàn hảo. Thay vì thức khuya và dậy muộn, việc bạn đón những ánh nắng vào sáng sớm sẽ giúp đồng hồ sinh học được duy trì, chỉ số khối cơ thể BMI thấp hơn so với đối tượng ít tiếp xúc với nắng sớm. Chuẩn bị một bữa sáng ngon lành đầy đủ dưỡng chất sẽ khởi động năng lực cho cả ngày dài của bạn.

Ngủ dậy vào sáng sớm giúp cơ thể thoải mái hơn

Salad rau củ – lựa chọn hàng đầu cho thực đơn giảm cân

1 bát salad rau củ trước khi vào bữa ăn sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác no lâu và bớt thèm ăn, từ đó lượng calo nạp vào cơ thể sẽ ít hơn. Tuy nhiên nếu ăn kèm salad với các loại nước sốt béo ngậy như sốt phomai, sốt kem… thì việc giảm cân của bạn sẽ trở thành công cốc.

Một bát salad hấp dẫn sẽ giúp bạn giảm được lượng calo nạp vào cơ thể

Sử dụng chén đĩa nhỏ và màu xanh để đựng thức ăn

Cùng một lượng thức ăn như nhau, khi để vào đĩa nhỏ sẽ khiến chúng ta cảm thấy no nhanh hơn là khi để chúng vào đĩa to. Não bộ chúng ta sẽ bị đánh lừa và cảm giác no sẽ đến nhanh hơn, từ đó chúng ta sẽ hạn chế được lượng đồ ăn nạp vào cơ thể.

Bên cạnh đó, màu sắc cũng tác động không nhỏ đến quá trình ăn uống của bạn. Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng màu xanh dương có khả năng ức chế và hạn chế cảm giác thèm ăn. Hãy áp dụng thói quen này với bất kỳ loại thực phẩm nào nhằm giúp bộ não của bạn quen dần với nó.

Ngồi thẳng lưng – phương pháp hạn chế béo phì, mỡ bụng

Vậy nên chúng ta hãy tập giảm cân bằng thói quen với tư thế ngồi thẳng lưng, vừa tiêu diệt được mỡ thừa còn giúp cột sống được khoẻ mạnh và tạo cho bạn một tư thế tự tin.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra việc ngồi trước gương chứng kiến bản thân mình tiêu thụ đồ ăn sẽ khiến bạn có cảm giác mất hứng thú ăn uống. Một cái liếc nhìn trong gương sẽ khiến bạn đánh giá bản thân nhiều hơn và cảm thấy áy náy khi bạn ăn quá nhiều đồ ăn vào trong cơ thể. Để kiềm chế bản thân, hãy chọn một vị trí trước gương và ngồi ăn, và từ đó bạn sẽ tự đánh giá được việc dung nạp calo của mình.

Giấy thấm dầu có thể loại bỏ đáng kể lượng dầu mỡ trong đồ ăn

Đi cầu thang bộ – thói quen tốt giúp giảm cân

Theo nghiên cứu của Đại học New Mexico, leo hai tầng một ngày có thể giúp bạn giảm đến gần 3 kg mỗi năm. Vì vậy thay vì đi cầu thang máy, chúng ta có thể sử dụng thang bộ như một bài tập giảm cân. Điều này giúp chúng ta tránh được lượng mỡ thừa tích tụ do ngồi nhiều, đồng thời khiến cơ thể dẻo dai linh hoạt hơn.

Các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Loughborough và Đại học Leicester đã phát hiện ra rằng tắm nóng sẽ đốt cháy cùng lượng calo với việc đi bộ trong 30 phút. Ngoài việc thư giãn cơ thể, loại bỏ mệt mỏi sau một ngày dài, giờ đây sử dụng nước nóng để tắm còn giúp cơ thể phân huỷ chất béo. Thật là tiện cả đôi đường đúng không nào.

Ngâm mình thư giãn trong bồn nước còn có thể đánh bay mỡ thừa

Mặc quần áo đúng form người

Mặc đồ thùng thình khiến chúng ta đôi lúc tự nuông chiều bản thân sẽ ăn thêm nhiều chút. Điều này nếu xảy ra thường xuyên chính là nguyên nhân gây thừa cân. Vì vậy hãy luôn chọn những bộ cánh vừa vặn với cơ thể để mỗi lần nhìn vào gương, chúng ta sẽ có thêm động lực giữ gìn cơ thể trước sự cám dỗ của đồ ăn.

Mỗi khi cười to, cơ thể chúng ta đốt 40 calo và tốc độ trao đổi chất tăng 20% so với bình thường. Nếu cười đều đặn mỗi ngày, một năm bạn sẽ giảm đc 2kg. Vì vậy, mỗi ngày chúng ta nên cười thật sảng khoái để cơ mặt và cơ bụng được kích thích tối đa giúp đánh tan mỡ thừa, đồng thời giảm căng thẳng mệt mỏi.

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày

Mỗi ngày uống 2 lít nước là lời khuyên không còn xa lạ với mỗi chúng ta, vì nước có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Ngoài việc cải thiện các chức năng trong cơ thể, chống lão hoá, uống nhiều nước còn tạo cho chúng ta cảm giác no bụng, từ đó hạn chế được việc nạp thức ăn vào cơ thể.

Uống nước ấm làm cơ thể tăng nhiệt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và loại bỏ mỡ thừa. Hãy hình thành thói quen tốt để giảm cân bằng cách chăm chỉ uống nước, vì đây là công việc vô cùng đơn giản nhẹ nhàng với tất cả chúng ta.

Ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc là nguồn thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng

Trong trà xanh có chứa hai thành phần chính là caffeine và epigallocatechin gallate (EGCG) giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Để việc giảm cân trở nên hiệu quả nhất, hãy sử dụng trà xanh trước hoặc sau bữa ăn 1-2 giờ.Theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng thì uống trà xanh sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các dưỡng chất quan trọng trong cơ thể như protein, chất béo, từ đó lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ giảm đi.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng trà xanh vào quá trình giảm cân. Nên chia đều các lần uống và không uống quá 4 lần trong ngày, nếu không cơ thể bạn sẽ bị mất nước và gây ra hiện tượng “say trà”.

Ăn ớt hoặc các thực phẩm cay

Các nhà khoa học đã phát hiện ra capsaicin – một thành phần dưỡng chất trong ớt, có tác dụng mạnh mẽ trong việc kìm hãm sự phát triển của các tế bào mô mỡ và các món ăn chứa những hợp chất có nguồn gốc capsaicin sẽ giúp phát huy tác dụng thúc đẩy nhanh hơn quá trình giảm mỡ. Vị cay của ớt có trong bữa ăn sẽ giúp đốt cháy và làm tiêu hao lượng calo đáng kể, bằng với 80 phút đi bộ, 25 phút chạy bộ liên tục.

Tuy nhiên chỉ nên ăn ớt với một lượng vừa phải. Vì nếu tiêu thụ quá nhiều ớt, cơ thể chúng ta sẽ bị nóng trong người, da nổi mụn, tệ hơn là dẫn đến ung thư dạ dày.

Ăn chậm nhai kỹ

Nghiên cứu cho thấy dành ít nhất 20 – 30 để ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn. Hoocmon tiết ra từ ruột sẽ có thời gian truyền thông tin lên não để thông báo cảm giác no hoặc thỏa mãn. Thay vì việc ăn nhanh dẫn đến đau dạ dày, khi ăn chậm bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn và không nạp quá nhiều đồ ăn vào cơ thể.

Để tìm hiểu dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 18002045 hoặc bạn vui lòng truy cập vào trang web của Thẩm mỹ viện Nevada để tham khảo dịch vụ.

Bạn đang xem bài viết Là Phẳng Bụng Dưới, Sở Hữu Vóc Dáng Hấp Dẫn Với Bộ 4 Bài Tập trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!