Xem Nhiều 5/2023 #️ Lá Sen Giảm Béo, Hạ Mỡ Máu: Không Dùng Đúng Cách, Tiền Mất Tật Mang # Top 6 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 5/2023 # Lá Sen Giảm Béo, Hạ Mỡ Máu: Không Dùng Đúng Cách, Tiền Mất Tật Mang # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lá Sen Giảm Béo, Hạ Mỡ Máu: Không Dùng Đúng Cách, Tiền Mất Tật Mang mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày càng có nhiều người uống nước lá sen tươi hay phơi khô để giảm béo, hạ mỡ máu…nhưng theo các chuyên gia nếu không dùng đúng cách khó mang lại hiệu quả, mà còn dễ bị ngộ độc và mắc thêm bệnh do trong lá sen có nhiều hoạt chất gây rối loạn tim mạch, tụt huyết áp, suy giảm chức năng sinh lý. Thực tế, nhiều người kiên trì sử dụng khối lượng lớn lá sen trong vài tháng, cân nặng, mỡ máu không giảm, mà thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Lá sen phơi khô, dùng cả bao tải không hiệu quả

Nói về quá trình và sự nỗ lực, cố gắng trong việc giảm cân, mỡ máu của anh Nguyễn Ngọc Linh (45 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội), vợ anh – chị Nguyễn Phương Thu, phải dùng hai chữ “bái phục”. Trước đây, anh Linh dáng người thư sinh, cân nặng chỉ quanh mức 60kg, nhưng từ khi lên chức, đi tiếp khách nhiều, lại bận rộn ít thời gian tập luyện thể thao nên tăng tới 20kg, lên hơn 80kg, mỡ máu lúc nào cũng hơn 5 mmol/L. Uống mãi thuốc tây mà giảm, lại lại sợ bị tác dụng phụ nên anh tìm đến thảo dược.

Nghe nhiều người mách uống nước lá sen hàng ngày sẽ có tác dụng giảm béo, hạ mỡ máu, giảm cholesterol…anh bảo vợ đặt mua cả bao tải lá sen phơi khô để cả nhà cùng uống vì chị Thu cũng muốn giảm béo bụng sau khi sinh bé thứ 2. 

Tuy nhiên, suốt mấy tháng qua, anh chị đã uống cả bao tải lá sen khô, mà cân nặng và chỉ số mỡ máu vẫn không giảm, chị Thu thì còn bị tụt huyết áp mấy lần, thường xuyên bị hoa mắt, nôn nao nên không dám uống tiếp.

Thực hư công dụng của lá sen: có giảm nhưng hiệu quả thấp

Lá sen được nhắc đến trong cuốn “Bách thảo cương mục” của danh y nổi tiếng Lý Thời Trân như một loại trà giảm mỡ, thanh lọc cơ thể có thể dùng lá sen tươi hoặc lá sen khô dể làm trà cho người bệnh mỡ máu.. Để thử nghiệm tác dụng thực tế, nhóm tác giả Nhật Bản Ono Y. và cộng sự đã sử dụng dịch chiết Lá sen liên tục trong vòng 5 tuần cho nhóm chuột béo phì và thu thập các thông số cân nặng, khối lượng mô mỡ cũng như mức lipid trong các cơ quan nội tạng của chuột để đánh giá.

Kết quả cuối cùng thật sự đáng kinh ngạc: Khối lượng mô mỡ của chuột sử dụng dịch chiết lá sen chỉ bằng ½ so với nhóm chuột béo phì. Khả năng kiểm soát cân nặng cũng được thể hiện. Sau 5 tuần uống dịch chiết lá sen, cân nặng trung bình của nhóm chuột chỉ còn 38g, giảm rõ rệt so với khối lượng 48g của nhóm đối chứng.

Đúng theo tính đa đích, lá sen ảnh hưởng đến mọi quá trình chuyển hóa mỡ thừa. Trước hết, các hoạt chất trong lá sen giúp hạn chế sự hấp thu tinh bột và chất béo tại ruột non bằng cách ức chế các enzyme tiêu hóa. Sau đó, lá sen ngăn chặn quá trình tạo thành, đồng thời tăng cường phân giải các mô mỡ xấu, nâu hóa tế bào mỡ trắng và kích thích chuyển hóa chất béo thành năng lượng. 

Tuy nhiên,công dụng của lá sen chỉ kéo mỡ tích tụ ở mô, nội tạng vào máu, nhưng cần phải kết hợp với một số dược liệu khác có tác dụng hạ cholesterol (như sơn tra, tỏi đen, Nano curcumin…) để đào thải mỡ thừa từ máu ra khỏi cơ thể. Vì vậy uống nước lá sen đơn độc thì khó mang lại hiệu quả giảm béo và giảm mỡ máu như mong muốn.

Ngoài ra, trong lá sen ngoài thành phần flavonoid, có tác dụng giảm béo, tăng cường chuyển hóa mỡ thừa thì có các nhóm alkaloid, chất không có tác dụng giảm béo, nhưng lại gây rối loạn nhịp tim, hạ huyết áp, an thần, có thể gây độc tính nếu dùng liều cao. Vì vậy, không nên uống trực tiếp nước sắc lá sen, mà cần chiết xuất chọn lọc để loại bỏ nhóm chất gây hại này trước khi sử dụng.

Ngay cả, nhóm chất có tác dụng tốt là Flavonoid, thì hàm lượng trong lá sen thấp, lại không tan trong nước, khó hấp thu vào máu, sinh khả dụng đường uống chỉ 2%, nên uống nước sắc vài gram lá sen khô hàng ngày không đủ hàm lượng hoạt chất trong máu để phát huy hiệu quả theo liều khuyến cáo trong các nghiên cứu. Đấy chính là lý do tại sao nhiều người uống tới cả bao tải lá sen mà vẫn không thấy cải thiện.

Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công Nano Lá sen, kích thước siêu nhỏ, hấp thu nhanh vào máu và tế bào, giúp nâng được sinh khả dụng của nhóm chất flavonoid trong lá sen lên tới trên 95%, tăng hiệu quả giảm béo, giảm mỡ máu tới 30 lần.

Nano Lá sen, loại bỏ tạp chất gây hại, hiệu quả gấp 30 lần nhờ bộ 3 công nghệ hiện đại

Trên thế giới các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ nano để đánh thức tiềm năng của các hoạt chất từ đó phát huy công dụng của lá sen cao nhất.

Tại Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất thành công Nano Lá sen từ cây sen hồng, với kích thước 50-100nm, đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương các chế phẩm ngoại, bằng bộ 3 công nghệ hiện đại gồm chiết xuất chọn lọc tinh chất, lên men làm giàu hoạt chất và tạo hạt nano sinh học chitosan.

Đầu tiên chiết xuất chọn lọc từ Lá sen thu được tinh chất: Thạc sĩ Bá Thị Châm sử dụng dung môi phù hợp, kết hợp với gia nhiệt và khuấy trộn, kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ, pH, để loại bỏ alkaloid (chất không có tác dụng giảm béo, ảnh hưởng đến tim mạch, nhưng lại có thể gây độc tính nếu dùng liều cao), để tạo dịch chiết chỉ có flavonoid, hoạt chất chính mang lại tác dụng giảm béo của lá sen.

Thứ 2 là lên men thủy phân làm giàu hoạt chất: sử dụng enzyme cắt liên kết Glucozid để chuyển hoạt chất Kaempferol glucozid trong Lá sen thành Kaempferol dạng tự do có hoạt tính tăng cường chuyển hóa chất béo, đào thải mỡ thừa mạnh hơn.

Đặc biệt, sử dụng công nghệ tạo hạt nano sinh học từ vỏ bọc Chitosan tạo thành Nano Lá sen: Flavonoid trong Lá sen thuộc nhóm polyphenol giống Curcumin trong nghệ vàng, nên kém tan trong nước, khó hấp thu vào máu, sinh khả dụng đường uống thấp nếu dùng dạng dịch chiết thông thường. Hạt Nano Lá sen có kích thước nano siêu nhỏ 45 -110nm, sẽ giúp tăng độ tan lên hàng nghìn lần, mang lại hiệu quả vượt trội, gấp 30 lần so với dùng cao khô hay dịch chiết lá sen thông thường.

– Tăng độ tan, tăng khả năng hấp thu hoạt chất vào máu: Nano Lá sen sử dụng chitosan chiết xuất từ vỏ giáp xác làm chất mang, tạo thành các hạt nano 3 chiều, từ đó làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của hoạt chất với môi trường hòa tan, tăng độ tan lên gấp hàng nghìn lần, từ đó tăng sự hấp thu vào trong cơ thể.

– Bảo vệ hoạt chất, tránh sự phân hủy hoạt chất: Hoạt chất chiết tách từ Lá sen được bảo vệ bởi cấu trúc hạt nano. Do đó tránh được các tác động của môi trường bên ngoài cũng như bên trong cơ thể như pH, enzyme trong quá trình vận chuyển đến đích tác dụng, cải thiện nồng độ hoạt chất hấp thụ vào cơ thể, kéo dài thời gian tác dụng của Nano Lá sen.

– Chi phí sử dụng thấp hơn, an toàn, không có tác dụng phụ: Do độ tan tăng, hoạt chất hấp thu tốt hơn nên liều sử dụng chỉ cần ít hơn so với thông thường và chi phí sử dụng sản phẩm cũng tiết kiệm hơn.

– Tăng hiệu quả giảm mỡ tại những vùng khó giảm: Các hạt nano có tác dụng hướng đích. Chất mang chitosan giúp mang hoạt chất tới tổ chức đích. Với Nano Lá sen tổ chức đích là mô mỡ vùng bụng, đùi, nội tạng, đây là những nơi khó giảm nhất. Nano Lá sen có kích thước siêu nhỏ có thể mang hoạt chất đi qua màng tế bào và giải phóng hoạt chất trong nội bào, giúp phát huy tối đa tác dụng.

Ngày 23/6/2020, tại hội thảo “Hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu bằng thảo dược công nghệ cao từ bộ 3 công nghệ hiện đại” do Hội Nội khoa Việt Nam và Viện Hàn lâm KH&CN VN tổ chức, nhà khoa học Bá Thị Châm đã ký kết hợp tác chuyển giao nguồn nguyên liệu Nano lá sen cho Dược sĩ gia đình MyPharma để sản xuất viên giảm béo, giảm mỡ máu MPseno, trước sự chứng kiến của chúng tôi Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, chúng tôi Đào Văn Phan, nguyên Trưởng bộ môn Dược lý, Đại học Y Hà Nội, cùng các chuyên gia y tế và các nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm KH&CN VN.

Sự kiện này đã gây tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu khoa học, cũng như cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước, và được đưa tin trên thời sự 19h VTV1 như một bước tiến lớn của các nhà khoa học Việt Nam, đi đầu trong việc chế tạo công nghệ Nano ở khu vực Đông Nam Á.

MPSENO –  NANO LÁ SEN ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

MPseno là sản phẩm ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT chứa NANO LÁ SEN, hiệu quả gấp 30 LẦN lá sen thông thường, được nghiên cứu bài bản bởi thạc sĩ Bá Thị Châm, viện Hóa học, Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam, chuyên biệt cho việc đốt mỡ thừa, đào thải mỡ trong máu và độc tố theo cơ chế đa tác động “Nội tăng, Ngoại giảm”, dựa trên phản ứng sinh hóa tự nhiên của cơ thể, an toàn, hiệu quả.

5 ưu điểm vượt trội của viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno 

Nano Lá sen hiệu quả gấp 30 lần so với lá sen thông thường.

Phức hợp 3 Nano thảo dược đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tác dụng đa đích vào mô mỡ, hiệu quả giảm mỡ vượt trội.

Ứng dụng bộ 3 Công nghệ hiện đại: Chiết xuất chọn lọc tinh chất, lên men enzyme làm giàu hoạt chất và tạo hạt Nano sinh học từ vỏ bọc Chitosan.

Thành tựu 16 năm nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

MPseno – Nano Lá sen, đã giúp hàng triệu người Việt giảm mỡ thừa, mỡ máu

Giảm béo 6kg, 8cm vòng bụng sau nhiều lần thất bại, mẹ bỉm “lột xác”

Chị Vi Thường, 32 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Từ khi dùng viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn, 4 tuần đầu mặc dù cân nặng chưa giảm rõ rệt nhưng đã thấy các vòng bụng, đùi nhỏ gọn hơn. Đến nay tôi giảm được 6kg sau 3 tháng sử dụng, vóc dáng thon gọn vì vòng bụng giảm tới 8cm, và quan trọng là thấy cơ thể rất thoải mái, khỏe mạnh, không mệt mỏi như trước.”

Nữ kế toán “Đánh bay” mỡ thừa sau 1 tháng sử dụng thảo dược công nghệ cao MPseno.

“Dùng 1 tháng hết 4 hộp MPseno, bước lên cân, tôi gần như muốn khóc khi thấy mình giảm được mỡ thừa. Quan trọng là bụng, eo, đùi gọn bớt và săn chắc hơn nhiều, cơ thể nhẹ nhàng và thanh thoát đi hẳn.Trên hết, tôi cảm giác như tâm tình vui vẻ cùng sự tự tin của bản thân cũng ùa về theo từng phần mỡ thừa bị tống ra khỏi cơ thể vậy. Tôi rất mừng vì đã tìm được phao cứu sinh sau chuỗi ngày bế tắc, nên tiếp tục sử dụng lâu dài và còn chia sẻ cho mấy người bạn trong hội bỉm sữa để cùng nhau chiến thắng mỡ thừa, béo bụng.”

MPseno đã có mặt tại các hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc

Viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno đã được các dược sĩ tin tưởng, tư vấn cho mọi người sử dụng.

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn giảm béo khoa học, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.2004 hoặc đặt mua hàng TẠI ĐÂY

3 Cách Làm Lá Sen Khô Để Uống Hạ Mỡ Máu, Giảm Cân Cực Đơn Giản, Hiệu Quả!

Chào bạn Vân Anh! Sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam không chỉ vì vẻ đẹp cao quý mà còn do công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tất cả các bộ phận của sen từ lá, hoa, hạt đều được sử dụng làm thuốc. Ngày nay, khoa học đã chứng minh, lá sen khô có tác dụng giúp hạ mỡ máu an toàn, hiệu quả.

Top 3 cách làm lá sen khô để uống giảm mỡ máu

Trà lá sen khô luôn là thức uống ưa thích của nhiều gia đình người Việt. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thái nhỏ cho vào ấm đun sôi để lấy nước uống hàng ngày. Hoặc cũng có thể hãm cùng nước sôi trong khoảng 2 – 3 phút, đợi trà ngấm rồi có thể thưởng thức. Tốt nhất, bạn nên uống vào buổi chiều hoặc tối vì đây là thời điểm cơ thể sản sinh ra lượng mỡ lớn nhất.

Trà lá sen khô giúp hạ mỡ máu an toàn, hiệu quả

Cách làm đơn giản như sau: Dùng lá sen khô đun lấy nước, sau đó lấy 100g gạo tẻ, vo sạch, rồi nấu cháo với nước lá sen vừa đun. Để tăng hiệu quả thanh nhiệt, giải độc, tiêu mỡ, bạn có thể cho thêm đậu xanh. Chắt lấy nước loãng, uống hàng ngày vào buổi sáng, giúp bạn cải thiện chỉ số mỡ máu an toàn, hiệu quả.

Chuẩn bị: 20g lá sen khô, 20g lá chè xanh, 5g đại hoàng khô.

Cách làm: Rửa sạch lá sen khô và lá chè xanh, sau đó thái nhỏ cho vào nắp đậy. Tương tự, đại hoàng khô giã nát đậy trong bình kín. Hãm tất cả 3 nguyên liệu trên với 2 lít nước sôi dùng để uống trong ngày. Thức uống này giúp hạ mỡ máu, nhuận tràng, giảm cân, do đó bạn nên kiên trì sử dụng hàng ngày.

Lá sen khô và chè xanh giúp tiêu độc, loại bỏ mỡ thừa

Lipidcleanz – Giải pháp vàng cho người mỡ máu cao

Vân Anh thân mến! Sen đã được coi là một báu vật của thiên nhiên dành tặng con người. Đặc biệt, ngày nay, nhiều người thường lựa chọn cách hạ mỡ máu bằng lá sen khô vì tính an toàn và hiệu quả đem lại. Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Việt Nam đã bào chế thành công sản phẩm thảo dược Lipidcleanz – Giải pháp hạ mỡ máu, mỡ gan an toàn, hiệu quả.

Lipidcleanz có thành phần chính chiết xuất từ – vị thảo dược đem lại tác dụng tốt cho sức khỏe, được dùng nhiều trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian. Các kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, ngoài những tác dụng mà người xưa đã phát hiện, lá sen còn có tác dụng giảm mỡ máu và chống xơ vữa động mạch. Chiết xuất từ lá sen có polyphenol, flavonoid gây ức chế hấp thu lipid và glucid, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa lipid và điều hòa năng lượng nên làm giảm cholesterol toàn phần, triglyceride, cholesterol xấu, đồng thời làm gia tăng tốt. Đồng thời, cao lá sen còn có tác dụng hạ đường huyết, tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt, cao lá sen cũng cho thấy tác dụng chống oxy hóa, nhờ đó giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe của cơ thể… Để tăng cường hiệu quả, Lipidcleanz còn có sự góp mặt của các thành phần thảo dược như:

Chiết xuất tỏi (Allium sativum): Các nghiên cứu cho thấy, chiết xuất tỏi có tác dụng làm giảm nồng độ lipid toàn phần, phospholipid, triglycerid, cholesterol toàn phần trong huyết thanh và gan.

Cucurma phospholipid:Curcumin là một hoạt chất rất phổ biến, được chiết xuất từ củ nghệ. Nhiều nghiên cứu cho thấy, curcumin giúp làm giảm lượng cholesterol và lipid toàn phần trong máu một cách rõ rệt.

Cao hoàng bá (Phellodedron amurense):Cao hoàng bá có hoạt chất chính là berberin. Các nghiên cứu cho thấy, berberin có tác dụng phòng ngừa xơ vữa động mạch thông qua tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol và lipid toàn phần.

Vitamin B5: Sau khi vào cơ thể, vitamin B5 tồn tại dưới dạng dẫn chất pantethine. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, pantethine có tác dụng làm giảm lipid máu. Cơ chế hạ lipid máu của pantethine chưa rõ, tuy nhiên, các nhà khoa học cho rằng, tác dụng này thông qua cơ chế ức chế enzyme acetyl-CoA carboxylase và HMG-CoA reductase, do đó làm giảm lipid máu.

ALA (acid alpha lipoic):Acid alpha lipoic có thể làm tăng sự điều chỉnh lipid và lipoprotein thông qua cơ chế làm giảm sự tổng hợp cholesterol toàn phần và LDL thông qua hoạt tính của lipoprotein lipase hoặc do chuyển hóa cholesterol qua gan.

Lipidcleanz giúp hỗ trợ điều trị mỡ máu cao hiệu quả

Hàng nghìn người đã lựa chọn sử dụng Lipidcleanz và cho hiệu quả tích cực. Tiêu biểu là trường hợp của anh Nguyễn Hữu Hòa (Thanh Trì, Hà Nội) từng bị máu nhiễm mỡ nhưng chủ quan không điều trị, dẫn đến đột quỵ nhẹ. Nhờ kiên trì sử dụng Lipidcleanz, chỉ sau một thời gian ngắn, chỉ số mỡ máu đã cải thiện khả quan. Mời quý độc giả xem cách cải thiện máu nhiễm mỡ của anh Hòa

Hỗ trợ điều trị mỡ máu cao bằng đông y có hiệu quả không? PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua video sau:

Kho tàng y học Việt Nam luôn chứa đựng nhiều bài thuốc quý giúp hạ mỡ máu hiệu quả, trong đó có các loại thức uống chiết xuất từ lá sen khô. Tuy nhiên, để thực hiện phải trải qua nhiều công đoạn, tốn thời gian. Do đó, để khắc phục nhược điểm trên, chúng tôi khuyên bạn Vân Anh nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz mỗi ngày giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao.

Nếu bạn có thắc mắc về cách làm lá sen khô để uống giảm mỡ máu hay muốn biết chi tiết về sản phẩm Lipidcleanz, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi hoặc hotline / ( Zalo/Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thuốc Giảm Cân Chocolate Slim Có Tốt Không? Hay Chỉ Là Tiền Mất Tật Mang

Cập nhật ngày: 10/03/2020

Thuốc giảm cân chocolate slim có tốt không?

Thuốc giảm cân chocolate slim có tốt không? Đẻ trả lời được câu hỏi này trước tiên phải tìm hiểu xem thuốc giảm cân Chocolate Slim là gì? Nguồn gốc và những thành phần của Chocolate Slim có tốt không?

Trà giảm cân Chocolate slime là gì?

Chocolate Slim là một loại thực phẳm chức năng giảm cân giúp kiểm soát cân nặng của cơ thể. Trà giảm cân Chocolate Slim với hương vị Chocolate dễ sử dụng ngăn ngừa sự hấp thụ các chất béo trong cơ thể, đặc biệt còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp bạn duy tri được sức khỏe ổn dịnh trong suốt quá trình giảm cân

Chocolate Slim sản xuất xứ ở đâu?

Trước tình trạng cuộc sống ngày càng bận rộn dẫn đến chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống thất thường khiến thừa cân, béo phì.

Thấu hiểu và quan tâm đến sức khỏe của mọ người công ty TNHH Balaton Lab, thuộc liên bang nga đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm trà giảm cân Chocolate Slim. Đây là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ việc giảm béo, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Vậy thành phần chính của thuốc giảm cân Chocolate Slim có tốt không?

Thành phần của thuốc giảm cân Chocolate Slim có tốt không?

Sản phẩm trà giảm cân Chocolate Slim được chiết xuất từ các loại quả, thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Chi tiết thành phần của sản phẩm này gồm có?

+ Hạt Cacao: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp cho việc giảm cân nhưng lại không dẫn đến tình trạng mệt mỏi như ở một số loại thuốc khác.

+ Quả Acai: Cung cấp năng lượng, giảm huyết áp, tăng cường cho hệ tiêu hóa, chống oxy hóa và hỗ trợ trong quá trình giảm cân.

+ Hạt chia: Có công dụng làm chậm quá trình lão hóa , chống oxy hóa giúp da trẻ hóa và ngăn ngừa mụn.

+ Chiết xuất Nấm Linh Chi: Giúp đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài, tốc độ phân giải mỡ thừa cũng được tăng lên, cải thiện được tình trạng béo phì.

+ Hạt cafe xanh: Có vai trò cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chính vì thế, người dùng lúc nào cũng sẽ cảm thấy nó tránh tình trạng thèm ăn.

+ Quả Goji: Thành phần giúp trẻ hóa tế bào da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa.

Chocolate slim có thực sự giảm cân không? tác dụng phụ của nó là gì

Thuốc giảm cân Chocolate Slim có tốt không? Từ ngày đầu bước vào thị trường Việt Nam đã có nhiều người tin dùng và tất cà đều chưa có phản hồi về tác dụng phụ nào khi sử dùng trà giảm cân Chocolate Slim. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn lành tính từ tự nhiên. Chính vì thế rất an toàn với cơ thể người sử dụng, Đặc biệt là những bạn đang có tình trạng thừa cân.

Tác động của Acai và cafe xanh khiến cho các khối mỡ dư thừa trong cơ thể bạn trở thành năng lượng. Và khi sử dụng sản phẩm nó sẽ ngăn cản sự hình thành lại của chất béo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trà giảm cân Chocolate Slim hàng ngày và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đặc biệt khi bạn sử dụng sản phầm này còn giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, phòng chống bệnh về ung thư, khác viurus, kháng khuẩn, hạ đường huyết, chống viêm và chống được oxy hóa

Review chocolate slim có tốt không webtretho

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng sản phẩm Chocolate Slim để giảm cân, cùng dạo quanh một số diễn đàn về sắc đẹp để xem chị em đã sử dụng sản phẩm thuốc giảm cân Chocolate Slim có tốt không.

Trà giảm cân Chocolate Slim là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, sản phẩm Chocolate Slim này lại được sản xuất dựa trên cơ chế sinh học của người Châu Âu. Nên có thể với một số trường hợp ở Việt Nam sử dụng sẽ dẫn dến tình trạng không hợp thuốc.

Thuốc Giảm Cân Amway Giá Bao Nhiêu? Cẩn Thận Tiền Mất Tật Mang

Thuốc giảm cân Amway giá bao nhiêu khi thuốc giảm cân Amway (hay còn gọi trà giảm cân Amway, thực phẩm chức năng giảm cân Amway, Detox giảm cân Amway) được hãng giới thiệu là giải độc cơ thể cực kì khoa học, hiệu quả cao. Với các sản phẩm thực phẩm chức năng của Amway chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Phương pháp Detox đã được ra đời từ khá lâu, áp dụng Detox giảm cân Amway có tốt không khi Detox giảm cân Amway sẽ đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, từ đó giúp cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống.

Giá thuốc giảm cân Amway là bao nhiêu? Trên thị trường có rất nhiều đại lý bán sản phẩm thuốc giảm cân Amway và mỗi nơi lại có một mức giá bán khác nhau. Thậm chí một bộ sản phẩm giảm cân đầy đủ Amway có giá lên tới hơn 5 – 7 triệu đồng. Điều bất ngờ là giảm cân Amway có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, từ trà giảm cân Amway đến sữa giảm cân Amway hay nhiều loại thực phẩm chức năng khác.

Mỗi sản phẩm trong bộ giảm cân Amway có một mức giá riêng

Giảm cân bằng thực phẩm chức năng giảm cân Amway có tốt không?

Theo review thuốc giảm cân của hãng, sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Amway có nguồn gốc từ đậu nành và sữa, cung cấp một hỗn hợp protein bao gồm các a-xít amin thiết yếu và nhiều loại a-xít amin không thiết yếu khác.

Mỗi thìa sản phẩm thực phẩm giảm cân Amway bổ sung protein thực vật cung cấp cho bạn 10g protein hoàn chỉnh. Sử dụng 25g thuốc giảm cân Amway mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch và giảm mệt mỏi. Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm giảm cân Amway còn cung cấp thêm một lượng can-xi và sắt, bổ sung cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Sản phẩm giảm cân Amway có rất ít chất béo bão hòa và ít cholesterol.

Liệu trình giảm cân Amway gồm những gì? Các giai đoạn cho liệu trình giảm cân Amway gồm các giai đoạn nào? Một liệu trình giảm cân Amway chuẩn được tiến hành ra sao?

Chương trình Detox giảm cân Amway giải độc cơ thể hiệu quả chỉ trong 14 ngày. Với lượng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể: Chất xơ, Protein, Các loại Vitamin: C, E, B… Với phác đồ điều trị khoa học từ Amway, chương trình liệu trình giảm cân Detox Amway sẽ chia thành 2 giai đoạn trong 14 ngày:

Các chuyên gia khuyên rằng giảm cân là điều rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải loại thuốc giảm cân nào cũng có tác dụng tích cực cho cơ thể bạn. Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của chính mình.

Bạn đang xem bài viết Lá Sen Giảm Béo, Hạ Mỡ Máu: Không Dùng Đúng Cách, Tiền Mất Tật Mang trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!