Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Tốt Nhất # Top 1 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Tốt Nhất # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Tốt Nhất mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạ đơn hay tạ tay là một trong những dụng cụ tập Gym tại nhà phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để tập luyện. Các bài tập tạ tay có tác dụng giúp giảm mỡ thừa và làm săn chắc vùng cánh tay rất hiệu quả cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, rất nhiều chị em còn sử dụng tạ đơn cho bài tập đẩy ngực nhằm giúp vòng 1 phát triển và săn chắc hơn. Với tạ đơn dùng cho nữ giới thì các bạn nên lựa chọn trọng lượng tạ tập từ 2 – 4 kg tùy thuộc vào thể trạng và bài tập của mình.

Tạ tay

Tạ tay Titan 15kg

Tạ bình vôi hay tạ ấm là dụng cụ tập Gym hỗ trợ rất nhiều bài tập giúp săn chắc cơ thể và đặc biệt giúp phát triển vòng 3 cực kỳ hiệu quả với bài tập Squat. Bạn có thể tham khảo các bài tập với tạ bình tại tập thể hình với tạ ấm.

Tạ bình vôi

Chạy bộ luôn là một dạng tập luyện cardio điển hình. Nếu bạn có khả năng, hãy sắm cho mình một máy chạy bộ trong phòng tập thể dục tại nhà để tập chạy bộ hàng ngày bất chấp thời tiết có ra sao. Đặc biệt với những người có nhu cầu giảm cân, đây chắc chắn là một trong những thiết bị bạn cần đến ngay lập tức.

Máy chạy bộ cho phép tập luyện và giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch. Mỗi khi bạn bước trên máy chạy bộ, tim của bạn sẽ được tăng cường và khỏe mạnh hơn. giúp bạn giảm áp lực máu. Thêm vào đó, hành động chạy bộ hoặc đi bộ sẽ giúp cho máu tuần hoàn, làm giảm căng thẳng lên tim của bạn.

Dây đàn hồi là một trong những dụng cụ giúp tập luyện thể lực và sức bền hiệu quả nhất cho nữ giới. Hơn nữa, dây đàn hồi còn có rất nhiều bài tập giúp săn chắc toàn bộ cơ thể và phát triển mông đùi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số bài tập với loại dây này tại tập Gym với dây đàn hồi.

Dây đàn hồi tập Gym

Tập chống đẩy giúp vòng 1 của nữ giới phát triển và trở nên săn chắc tự nhiên. Tuy nhiên, với cách chống đẩy thông thường bằng tay chạm đất thì bạn sẽ không thể chống xuống sâu để giúp cơ ngực của mình nở rộng hơn. Dụng cụ tập chống đẩy sẽ giúp bạn điều này.

Dụng cụ tập chống đẩy

Con lăn tập bụng là dụng cụ nhỏ gọn nhưng có tác dụng rất tốt trong việc đánh tan mỡ và làm săn chắc vùng bụng. Ngoài ra, các bài tập với con lăn tập bụng còn giúp giảm mỡ thừa ở cánh tay và làm săn chắc cơ thể hiệu quả. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn nữ khi sử dụng dụng cụ này đó là bài tập của nó khá nặng với rất nhiều bạn nên khi tập bạn cần kiên trì.

Nếu như bạn đang có nhu cầu giảm mỡ và làm săn chắc vùng bụng thì ngoài con lăn tập bụng ra bạn còn có thể sử dụng ghế cong tập bụng. Với những bài tập gập bụng thì bạn sẽ nhanh chóng có được một vòng 2 săn chắc không mỡ thừa.

Ghế cong gập bụng

Các bài tập đạp xe sẽ giúp cơ chân săn chắc và phát triển mông, đùi rất tốt cho người tập. Lưu ý, khi mua xe đạp tập với mục đích tập Gym thì bạn nên mua dòng xe có trọng lượng bánh đà lớn sẽ hiệu quả hơn.

Xe Đạp S9018

Việc có một tấm thảm tập thể dục thoải mái là điều vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai cố gắng bắt đầu các bài tập yoga thông thường. Nó cũng là một bề mặt tuyệt vời cho việc tập cơ bụng, chống đẩy, và nằm nghỉ trước và sau tập luyện.

Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Ai Cũng Nên Có

Nếu bạn ngại ra đường thì tập gym tại nhà là một lựa chọn đáng cân nhắc. Điều này đặc biệt phù hợp với các bạn nữ. Elipsport sẽ cùng bạn tìm hiểu những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ mà ai cũng nên sở hữu cho mình.

1. 8 dụng cụ tập gym cho nữ tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất

1.1. Tạ đơn

Tạ đơn hay tạ tay là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ phổ biến nhất. Những bài tập với loại tạ này mang lại tác dụng làm săn chắc và giảm mỡ cánh tay hiệu quả. Ngoài ra dụng cụ tập gym này thường được sử dụng đối với bài tập đẩy ngực. Bài tập này giúp vòng 1 của chị em ngày càng săn chắc và nảy nở. Khối lượng tạ đơn thích hợp cho các bạn nữ là từ 2 – 4kg mỗi bên. Tùy thuộc vào thể lực của mình mà bạn có thể tăng hoặc giảm khối lượng tạ theo ý muốn.

Tập gym với tạ đơn dành cho nữ

1.2. Tạ bình vôi

Tạ bình vôi còn được gọi là tạ ấm. Đây là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ hỗ trợ các bài tập săn chắc cơ thể. Đặc biệt là săn chắc vòng 3 cho các bạn nữ, điển hình với bài tập Squat. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các bài tập với tạ bình vôi theo nhu cầu của bản thân.

Tập gym với tạ bình vôi dành cho nữ

1.3. Đòn tạ gánh + bánh tạ

Máy tập gánh tạ luôn là thiết bị tập luyện được “săn đón” nhiều nhất ở các phòng tập gym. Bài tập với tạ gánh rất phù hợp với những bạn nữ muốn có phần mông và đùi săn chắc. Bạn cũng có thể sử dụng đòn tạ và bánh tạ khi tập gym tại nhà. Để hạn chế tình trạng đau vai, tốt nhất bạn nên có mút xốp trên thanh tạ để giảm sức tì của tạ lên vai khi tự tập gym ở nhà cho nữ.

Tập gym với tạ đòn gánh dành cho nữ

1.4. Dây kháng lực

Dây kháng lực cũng là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ đơn giản phục vụ mục đích rèn luyện thể lực. Với dây kháng lực, bạn có thể tập rất nhiều dạng bài tập khác nhau. Chúng sẽ giúp toàn bộ cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Đặc biệt ở các nhóm cơ mông và đùi.

Tập gym với tạ dây kháng lực dành cho nữ

1.5. Dụng cụ tập chống đẩy

Chống đẩy là động tác giúp săn chắc vòng 1 cho các bạn nữ. Tuy nhiên bạn không thể chống đủ sâu nếu chỉ chống đẩy bằng tay. Do đó cơ ngực không có điều kiện nở rộng tối đa. Vì vậy để tăng hiệu quả của bài tập này, bạn nên sử dụng dụng cụ chống đẩy khi tập.

Tập gym với tạ đơn dành cho nữ

1.6. Con lăn tập bụng

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng dụng cụ này phát huy hiệu quả rõ rệt trong việc làm giảm mỡ cho eo thon. Ngoài ra khi luyện tập với con lăn tập bụng, bạn cũng giảm được mỡ thừa ở cánh tay và đùi, góp phần làm săn chắc toàn thân.

Tập gym với con lăn vùng bụng dành cho nữ

1.7. Ghế cong tập bụng

Ngoài con lăn tập bụng, đây là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ hiệu quả. Ghế cong tập bụng là công cụ đắc lực hỗ trợ các bài tập bụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 2 săn chắc và không mỡ thừa.

Tập gym với ghế cong dành cho nữ

1.8. Xe đạp tập thể dục

Tập luyện với xe đạp tập thể dục giúp đốt cháy calo hiệu quả. Từ đó giúp cơ thể bạn săn chắc toàn diện. Khi chọn mua xe đạp tập, bạn hãy chọn những thiết bị có khối lượng bánh đà lớn. Đặc điểm này giúp tăng hiệu quả trong quá trình bạn tập luyện.

Song song với xe đạp tập thể dục thì máy chạy bộ tại nhà cũng là một sản phẩm chính yếu được đa số người tập gym tại nhà mong muốn sở hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu máy chạy bộ hay xe đạp tập thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc mua máy chạy bộ ở đâu, máy chạy bộ nào tốt,… thì có thể tham khảo các sản phẩm của Elipsport và nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Tập gym với xe đạp tập ELIP Venus dành cho nữ

2. Những lưu ý khi tập gym tại nhà

2.1. Thời điểm tập gym

Thời điểm tập gym tại nhà lý tưởng là trước 8 giờ sáng và sau 4 giờ chiều. Bên cạnh đó bạn nên chọn thời gian luyện tập trước bữa sáng và bữa tối để cơ thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng của các bữa ăn.

2.2. Cường độ luyện tập

Bên cạnh đó, bạn nên duy trì tập luyện một cách đều đặn và thường xuyên. Hãy nghiêm chỉnh tuân theo lịch tập đã xác định từ đầu. Sau khi tập bạn nên thả lỏng cơ thể và nghỉ ngơi để hồi phục cơ bắp. Tuy nhiên bạn không nên ngồi hay nằm nghỉ ngay sau khi tập xong. Bạn có thể sử dụng máy mát xa toàn thân 5-10 sau trước buổi đi ngủ để các cơ được thư giãn và bớt đau nhức sau một ngày vận động với các bài tập.

2.3. Cần có sự đa dạng hóa các bài tập khi tự tập gym ở nhà cho nữ

Khi tập gym tại nhà, sự hạn chế của thiết bị khiến các bạn nữ chỉ có thể luyện tập một số bài tập cơ bản. Điều này dễ khiến bạn cảm thấy giảm hứng thú, từ đó giảm hiệu quả luyện tập. Bạn cũng không thể lên cơ nếu chỉ tập trung vào một số nhỏ bài tập nhất định. Chính vì vậy các bạn nữ cần thay đổi linh hoạt các bài tập. Bạn có thể chọn tập nhiều bài để phát triển từng nhóm cơ khác nhau. Hoặc cũng có thể tập để săn chắc toàn cơ thể.

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Gym Tại Nhà Cho Nữ Không Cần Dụng Cụ

Bạn là Nữ. Bạn muốn có một thân hình đẹp, mà thời gian bạn có giới hạn không có điều kiện ra ngoài phòng tập Gym để luyện tập, do vậy sẽ giới thiệu cho các bạn yêu thích tập Gym luyện tập tại nhà với hướng dẫn tập Gym tại nhà không cần dụng cụ

Các bài tập gym tại nhà cho nữ không cần dụng cụ 1. c ơ ng ự c

– Với cơ ngực thì bài tập phù hợp nhất chính là các bài Hít đất. Với các bạn chưa từng hít đất bao giờ thì hãy tập bài dễ nhất là hít đất với 2 gối trên sàn.

– Cách để bạn tăng độ ăn vào ngực của mình là bạn hãy sử dụng thêm một chồng gạch hoặc tập trên 4 chiếc ghế. Bạn cũng hít đất như thế thôi nhưng khi xuống ta sẽ xuống sâu hơn nữa (ngực vượt qua chồng gạch là được) khoảng 2-3 cm so với hít trên mặt sàn.

– Thêm nữa là bạn hãy đeo thêm một vật nặng trên lưng hoặc cái gì đó để tăng thêm sức nặng lên người.

2. Với cơ tay thì ta có bài tập gì?

– Với cơ tay sau thì ta có bài hít đất kim cương là hiệu quả nhất, đây cũng là bài hít đất khó nên bạn cần phải tập nhuần nhuyễn bài hít đất cơ bản trước. Hít đất kim cương ngoài tập cho cơ tay sau thì còn giúp to ngực trong của bạn nữa.

– Cách tập bài hít đất kim cương thì bạn hãy xem clip này để tập theo

Ngoài ra, chúng ta còn có 1 bài tập cho tay sau nữa rất tuyệt đó là bài Triceps Dips.

– Bài này mới đầu tập bạn chỉ cần sử dụng 2 chiếc học sinh hoặc một cái bục cao tương tự.

+ Ngồi sát vào cái bục, đặt 2 tay lên bục, lòng bàn tay hướng tới trước vào người.

+ Nâng người lên thẳng tay, sau đó hạn xuống từ từ, chú ý không để mông chạm sàn.

b. Cơ tay trước

Tập cơ tay sau rồi thì cơ tay trước ta tập bài gì đây. Với cơ tay trước thì các bài Biceps Curl là thích hợp cho bạn nhất. Tuy nhiên các bài này cần có tạ Dumbbell. Nhưng ở nhà thì lấy tạ đâu ra. Nếu bạn tụ đúc được tạ bằng Xi măng thì tốt. Nhưng nếu không có thì bạn có thể sử dụng các chai nước, đổ cát vào để tập cũng rất ổn

– Cách tập là bạn 2 tay cầm tạ xi măng hoặc chai nước.

– Lưng thẳng, chân rộng bằng vai.

– Từ từ cuốn cánh tay lên cao, nhớ thở ra. Giữ 1 giây ở vị trí cao nhất.

– Hít vào và từ từ duỗi tay ra vị trí ban đầu.

3. Tiếp theo là cơ vai

Trừ các bài dùng tạ đòn và kéo cáp ra thì tất cả các bài còn lại bạn đều có thể thay thế bằng tạ xi măng hoặc chai nước đổ cát.

4. Các bài tập cho cơ bụng

– Cơ bụng thì không thể thiếu trong hướng dẫn tập gym tại nhà không cần dụng cụ này được đúng không nào.

– Ngoài các bài gập bụng, chúng ta không thể bỏ qua một bài tập thần thánh đó là Plank được. Plank là bài tập giúp cơ bụng bạn khỏe hơn để có thể giúp xuất hiện múi bụng tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH ĐC: Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0243 566 8647. Hotline: 0966 789 588 OR 0916 131 391 Email:thethaokimthanh@gmail.com Website.http://thethaokimthanh.vn

Top Những Dụng Cụ Tập Gym Hiệu Quả Không Thể Thiếu Tại Nhà Cho Nữ

Nhiều bài tập gym hoặc yoga cần đến tạ đơn để kết hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Tạ đơn cho chị em được thiết kế rất nhỏ gọn, bọc cao su rất an toàn và đẹp mắt. Có nhiều kích cỡ và cân nặng cho chị em lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng mua tạ đơn tại nhiều cửa hàng chuyên dụng, với giá cả dao động tùy theo kg và mẫu mã.

Đây là một dạng dụng cụ tập gym ở nhà dành cho nữ tập bụng giúp làm săn chắc các vùng cơ bụng, xô, lưng… rất hiệu quả. Chỉ cần dành khoảng 10 phút mỗi ngày để luyện tập với con lăn bạn sẽ cảm nhận được ngay tác dụng thần kì mà nó mang lại.

Ghế cong tập bụng là một dụng cụ tập gym hỗ trợ các bài tập cơ bụng, cơ liên sườn,… Chiếc ghế này có ưu điểm gọn nhẹ và tiện lợi, phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Nó cũng thích hợp cho mọi đối tượng từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên đến những bà nội trợ bận rộn không có thời gian đến phòng tập.

Với cách chống đẩy thông thường, bạn sẽ không thể chống xuống sâu hơn so với tay của bạn, việc xuống sâu vượt quá tay giúp cơ ngực của bạn nở rộng hơn (đó là lí do vì sao nhiều bạn vẫn dùng hai chiếc ghế đặt hai bên để tập xuống sâu). Tuy nhiên, với những dụng cụ hít đất (chống đẩy), bạn có thể tập các động tác tập cơ tay với tư thế chống tay ra rất tốt. Giá của sản phẩm trên cũng không quá đắt, phù hợp với nhiều chị em, vừa tiết kiệm được tiền mà vẫn có thân hình eo thon dáng gọn.

Xà đơn gắn cửa là một trong những dụng cụ tập gym rất hiệu quả mà lại gọn nhẹ, phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Dụng cụ này có tác dụng rất đều lên phần trên cơ thể, đặc biệt là các nhóm cơ ngực, xô, vai, bụng… mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai và săn chắc. Bạn có thể gắn lên cửa để tập ngay tại nhà, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem bài viết Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Tốt Nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!