Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Race Walking Vs Power Walking ❣️ Top Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Race Walking Vs Power Walking ❣️ Top Trend

Xem 9,009

Cập nhật thông tin chi tiết về Race Walking Vs Power Walking mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,009 lượt xem.

Giải Pháp Hiệu Quả Cho Tập Luyện Tại Nhà

Cách Dùng Tính Năng Tự Phát Hiện Bài Tập Trên Apple Watch

Review Viên Uống Hoàn Mỹ Đan Webtretho Từ Người Dùng Và Chuyên Gia

Cách Đếm Số Phút Tập Thể Dục Trên Apple Watch

Đạp Xe Giảm Cân Webtretho

Các thuật ngữ đi bộ đua và đi bộ sức mạnh có vẻ tương tự nhau, nhưng hai hoạt động khác nhau theo nhiều cách. Cuộc đua đi bộ có cường độ thể chất mạnh hơn nhiều so với đi bộ bằng sức mạnh và là môn thể thao Olympic cạnh tranh được quy định chặt chẽ ở Hoa Kỳ và quốc tế. Đi bộ bằng sức mạnh, không phải là một môn thể thao quy định, là một phương pháp đi bộ nhanh hơn bình thường để rèn luyện sức khỏe và thể lực. Trong khi đi bộ bằng điện nhanh hơn so với đi bộ thông thường, đi bộ đua có thể nhanh hơn chạy.

Cuộc thi đi bộ

Race walk là một môn thể thao Olympic quốc tế với các quy tắc cụ thể đảm bảo nó được thực hiện đúng. Theo United States of America Track and Field, nơi giám sát cuộc đua đi bộ ở Hoa Kỳ, “Đi bộ đường đua là một bước tiến để người đi bộ tiếp xúc với mặt đất để không xảy ra mất liên lạc.” Những người đi bộ đường đua được đánh giá trong cuộc thi để đảm bảo rằng một trong hai bàn chân của họ vẫn chạm đất mọi lúc và để đảm bảo họ không chạy trốn.

Đi bộ điện

Đi bộ sức mạnh, còn được gọi là đi bộ thể dục và đi bộ sức khỏe, chậm hơn và không nghiêm ngặt như đi bộ đua. Nó được nhiều người chấp nhận như một phương pháp hiệu quả và dễ dàng để giảm cân và giữ dáng tốt. Không giống như đi dạo, đi bộ bằng sức mạnh bao gồm vung tay theo chuyển động qua lại cường điệu theo nhịp bước của bạn, bước những bước dài và chạm đất bằng gót chân trước khi bạn đẩy mình về phía trước càng nhanh càng tốt.

Calo

Bạn có thể đo cường độ khác nhau của đi bộ sức mạnh và đi bộ đua bằng số lượng calo mỗi bài tập đốt cháy. Theo tính calorie tại chúng tôi nếu bạn nặng 155 pound, đi bộ tại một nhanh, sức mạnh đi bộ tốc độ 3, 5 dặm một giờ đốt cháy 267 calo mỗi giờ. Nếu bạn bước lên tốc độ đó vào vùng đi bộ với cường độ mạnh hơn 4 dặm / giờ, bạn sẽ đốt cháy 352 calo mỗi giờ. Nếu bạn biến điều đó thành cuộc đua đi bộ – có thể hơn 8 dặm / giờ đối với người giữ kỷ lục thế giới – bạn sẽ đốt cháy 457 calo mỗi giờ.

Điểm tương đồng

Trong khi mức độ cường độ của mỗi kiểu đi bộ rất khác nhau, cả hai bài tập đều có nhiều khía cạnh tích cực; như xây dựng sức bền tim mạch của bạn. Đi bộ với tốc độ nhanh, hầu như tất cả các nhóm cơ trong cơ thể, giúp bạn có được vóc dáng cân đối và đốt cháy calo hiệu quả. Cả hai môn thể thao cũng rất rẻ tiền vì chúng đòi hỏi rất ít thiết bị đặc biệt, ngoài một đôi giày thể thao hoặc giày đi bộ chắc chắn.

Dây Kéo Đa Năng Tummy Giảm Mỡ Tại Nhà Giá Rẻ

Bài Tập Eo Thon Với Bóng

Tư Vấn: Chạy Bộ Ù Tai

Bị Ù Tai Khi Tập Thể Dục, Phải Làm Sao Để Cải Thiện? Tìm Hiểu Ngay!

Bài Tập Thể Dục Giúp Người Bị Ung Thư Đẩy Lùi Bệnh

Bạn đang xem bài viết Race Walking Vs Power Walking trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2304 / Xu hướng 2394 / Tổng 2484 thumb
🌟 Home
🌟 Top