Xem Nhiều 3/2023 #️ Review Phòng Tập California Fitness Yoga Chỉ Có Hội Viên Mới Hiểu Được # Top 5 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Review Phòng Tập California Fitness Yoga Chỉ Có Hội Viên Mới Hiểu Được # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Phòng Tập California Fitness Yoga Chỉ Có Hội Viên Mới Hiểu Được mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

A/Review không gian luyện tập tại California Fitness & Yoga có điểm gì nổi bật ?

-Như bạn đã tìm hiểu rất nhiều các bài chia sẽ khác không gian luyện tập tại cali thì vô cùng hiện đại và lịch sự.

-Nó hiện đại là vì khi bước chân vào Cali bạn đã là một thành viên của đại gia đình trong đó tập hợp những con người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu trong xã hội bảo đảm bạn sẽ không thể cảm nhận được những điều này tại một trung tâm khác.

-Tuy nhiên như vậy cũng nói chưa hết những điểm tốt mà cali đang làm tại chuỗi hệ thống của mình.

Mỹ là một quốc gia tiên tiến đi đầu về công nghệ máy móc thể hình gym có quy trình chế tạo kiểm định rất khắc khe hiểu được điều đó trung tâm thể hình California Fitness không ngại đầu tư hàng triệu USD để nhập về những thiết bị tân tiến nhất để phục vụ hội viên của họ.

-Nói như vậy cũng còn chưa hết những điểm best tại california Fitness trong giới kinh doanh thương có câu ”khách hàng là thượng đế” các ban lãnh đạo của trung tâm california luôn côi câu nói này như phương châm kinh doanh của họ vì thế đội ngũ từ nhân viên , huấn luyện viên tại cali luôn xem lợi ích của khách hàng là trên hết chỉ cần khách hàng không vi phạm những chính sách hội viên mà California đặt ra để đảm bảo quyền lợi của công ty và khách hàng.

-Còn một điều mà tất cả hội viên tại california luôn hài lòng đó là sau những giờ tập luyện bạn có thể tắm nghỉ ngơi và thưởng thức những li nước miễn phí tại các hồ bơi của trung tâm này

-không chỉ có hồ bơi không cali còn đầu tư tất cả hệ thống phòng xông hơi cao cấp sauna, steambath, locker room rộng thoáng mà chỉ ở những trung tâm massge cao cấp mới có thể có.

-Để cho khách hàng dễ dàng đi lại cũng như tiết kiệm tiền giữ xe mà trung tâm california Fitness đã đầu tư riêng một hầm giữ xe cho khách hàng đảm bảo được quyền lợi an toàn tài sản của hội viên khi đăng ký theo tập tại California.

B/Review các dich vụ California Fitness & Yoga hiện tại đang cung cấp.

-Trên toàn bộ hệ thống cali đang có các lớp : yoga , gym , dance, zumba.

-gym là một bộ môn thể dục thể thao rèn luyện sức chịu đựng khẳng định bản lĩnh phái cũng vì lý do đó mà số lượng hội viên gym tại cali luôn đông hơn các lớp khác

-Nhưng đông hơn không có nghĩa là phòng tập gặp phải các vấn đề hết máy, không sạch sẽ , không đủ dụng cụ cho học hội viên tập những điều trên hoàn toàn không có tại cali, cali luôn đảm bảo đủ tất cả các loại máy tập cho học viên.

-Yoga được biết đến là bắt nguồn từ ấn độ từ ngàn xưa , yoga tập trung vào cải thiện thể chất phục hồi và tái tạo lại cơ thể bên trong cơ thể tại cali bạn sẽ được những giảng viên người ấn độ là giảng dạy trực tiếp đảm bảo khi theo học vài tuần bạn có thể tự tập những động tác yoga đơn giản.

-Không biết những trung tâm khác như thế nào ở cali các lớp Dance luôn được chia rõ ràng để đảm bảo không gian tập luyện cho hội viên , sàn nhảy rộng lên đến 100m tha hồ tự tin nhảy theo điệu nhạc yêu thích

C/Bảng giá niêm yết chính thức California Fitness & Yoga.

-Mách cho bạn biết tại california không có một mức giá chính thức tuỳ vào bạn gia hạng và bạn đang sử dụng thẻ hội viên gì thì mức phí sẽ khác nhau.

-Tuy nhiên cali đang có mức giá 400k một tháng cho hội viên mới với đầy đủ các chính sách hợp đồng ký kết khi khách hàng đồng ký đăng ký làm thẻ hội viên.

Giá Thẻ Hội Viên California Fitness Bao Nhiêu? Có Phù Hợp Cho Bạn?

Tại California Fitness có nhiều môn tập được đầu tư trang thiết bị và các dịch vụ rất hiện đại cùng với các chức năng giải trí đa phương tiện, email, Internet…

Tại hệ thống California Fitness được rất nhiều người biết đến là phòng tập thể dục thể thao quốc tế chuẩn 5 sao vô cùng đẳng cấp đáp ứng cho nhu cầu tập luyện của giới thượng lưu, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

Vì thế, tại California Fitness có chất lượng tốt nhất đi kèm với giá cả tốt. Đặc biệt tại lớp tập gym của California người mua thẻ tập bằng giá niêm yết, song cũng có hội viên được giảm đến 70%.

Theo như nhận xét và đánh giá của ông Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam, bảng giá tập gym ở California Fitness & Yoga (CFYC) có giá khác và có sự chênh lệch khác nhau là do các điều kiện sau đây:

+ Các gói dịch vụ từ thông thường đến cao cấp (hạng Centuryon, Diamond, Platinum, Gold) được niêm yết giá cơ bản khác nhau.

+ Đối riêng với mỗi hội viên sẽ trả một mức phí khác nhau, theo đó quyền lợi cũng không giống nhau. Việc lựa chọn huấn luyện viên kèm riêng, song cũng thể chung.

Đặc biệt, tại hệ thống California Fitness & Yoga áp dụng hình thức định giá cho các dịch vụ giống như cách các hãng hàng không và khách sạn trên toàn thế giới đang sử dụng. Ví dụ, bạn có thể mua được vé máy bay Emirates với mức giá siêu rẻ, giảm 70% thậm chí miễn phí nếu chọn thời điểm vàng khuyến mãi.

Việc định giá linh động gắn liền với mức dịch vụ tương xứng, giúp khách hàng làm chủ lựa chọn mức giá dịch vụ hợp lý theo nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn chưa biết California Fitness có các loại thẻ nào, thì có thể tham khảo bài viết sau đây: https://suckhoe4you.com/tap-luyen/cac-loai-the-cua-california-fitness/

Giá tập tại California Fitness có phù hợp với mọi người?

Thông thường, giá thẻ tập mỗi tháng tại California Fitness and Yoga dao động trong khoảng 1 triệu đồng và không đắt như bạn tưởng, nó phụ thuộc vào nhu cầu tập luyện của bạn tại California Fitness. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là tập gym thì bạn hoàn toàn có thể mua gói tập với giá dao động từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào từng cơ sở. Chất lượng máy móc tại California Fitness đa số là tốt và chuyên nghiệp.

Đối với giá cả học và tập luyện tại California Fitness còn tùy thuộc vào nhu cầu bạn mong muốn như thế nào. Và bạn có thể trao đổi với các nhân viên bán hàng về giá mình học. Bởi càng về cuối quý hay cuối năm thì nhân viên sales của California càng bị ép doanh số nên việc bạn mặc cả ra sao để có được mức giá ưu đãi nhất cũng sẽ dễ dàng hơn các thời điểm khác, đây cũng là một điều bạn cần lưu ý.

Bạn nên đề xuất thẳng thắn mức chi phí có thể chi trả cho tập luyện hàng tháng để nhân viên sales nắm bắt nhu cầu được tốt hơn. Đồng thời, để tiết kiệm được các chi phí thì mua thẻ tập giúp bạn tiết kiệm hơn và tập được nhiều hơn.

1 số câu hỏi hay gặp về hội viên California Fitness

Quyền lợi khi tham gia hội viên California Fitness là gì ?

Khi làm hội viên California Fitness thì bạn sẽ có cơ hội được tham gia các bộ môn trong hệ thống của California như Yoga, Dance, Tập Luyện riêng cùng với huấn luyện viên như: Kickfit, MMA, Dynamic Stretching không giới hạn về thời gian và số lượng lớp (hơn 50 chương trình và lớp học).

Bạn có thể dẫn người thân, bạn bè tới tập luyện được không?

Khi là thành viên VIP, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu 1 người bạn hoặc người thân trong gia đình đến tập luyện chung.

Có thể đăng ký tập thử tại California được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể đăng ký tập thử trải nghiệm 1 ngày tại trung tâm trước khi quyết định đăng ký gói hội viên.

Trung tâm có tư vấn thể chất trước khi đăng ký tập không?

Có. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo các chỉ số Inbody cơ thể nhằm đưa ra những lời khuyên hợp lý cho chế độ tập luyện của bạn.

Bảng Giá Tập California Fitness And Yoga Chính Thức Mới Nhất ✅

17/10/2017 10:02 by Admin

Giá thẻ hội viên tại hầu hết các phòng tập của California Fitness tùy thuộc vào các dịch vụ và thời hạn sử dụng của các gói tập.

Các bạn có thể theo dõi danh sách 5 loại thẻ tập ở bên dưới để áng chừng mức giá và phân biệt rõ hơn các ưu nhược điểm.

Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam

Theo ông Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam, bảng giá tập gym ở California Fitness & Yoga (CFYC) chênh lệch giữa các hội viên là do nhiều yếu tố.

Nếu bạn muốn mua được thẻ tập Cali với giá tốt nhất thì đừng bỏ lỡ 3 cách để săn vé tập tại California Fitness and Yoga cuối bài viết với giá chỉ từ 400k/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết này bao gồm những mục sau:

I. Dịch vụ tại California Fitness có gì?

II. So sánh 5 loại thẻ tập California Fitness

III. Danh sách phòng tập California Fitness tại Hà Nội và HCM

IV. 3 Cách để sở hữu thẻ tập California Fitness giảm giá lên đến 50%

I. Dịch vụ tại California Fitness and Yoga gồm những gì mà tại sao giá lại cao hơn các trung tâm thể hình khác?

California Fitness and Yoga là trung tâm Fitness nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp, những người có điều kiện về kinh tế và cực kỳ quan tâm đến ngoại hình. Chính vì vậy phải nói là giá cả ở đây đắt hơn so với mặt bằng chung về phòng tập.

Một góc phòng tập tại California Fitness and Yoga

Không gian rộng rãi không đông đúc, chật chội.

Nếu các bạn có niềm đam mê với GYM thì TimeSoft gợi ý cho bạn Group Nghiện GYM – Nơi để các tín đồ yêu Gym khoe chiến tích của quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Nghiện GYM

Public group · 6,244 members

Nghiện Gym là nơi để các tín đồ yêu gym “khoe” chiến tích của các quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

II. Danh sách 5 loại thẻ tập tại Cali

– Thẻ silver (Thẻ bạc)

Là thẻ hội viên rẻ nhất trong các loại thẻ tập California Yoga Fitness với điều kiện là bạn chỉ được tập ở một trung tâm Cali duy nhất

– Thẻ diamond (Thẻ kim cương)

Là hạng thẻ cao cấp với bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm lớn và một khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond. và có thể deal được thêm 6 tháng nếu bạn có khả năng mặc cả

– Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền)

Là thẻ hội viên California Fitness cao cấp nhất và giá vô định nhất. Centurion là loại thẻ hội viên độc quyền và sang trọng, được Trung tâm CFYC Hà Nội thiết kế đặc biệt dành cho những khách hàng sành điệu và tinh tế am hiểu về thời trang và phong cách sống như: Những doanh nhân thành đạt, những ngôi sao trong làng giải trí.

– Thẻ tập thử California Fitness có thời hạn

Là loại thẻ bằng giấy theo dạng Voucher khuyến mại mà CLB California tung ra cho khách hàng dùng thử nhằm thu hút khách hàng. Nói là thẻ tập thử nhưng nó không hề dễ kiếm mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3 ví dụ như được giới thiệu từ TimeSOFT thông qua đường link này: chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY

III. Danh sách phòng tập California Fitness

Hiện nay số lượng phòng tâp thuộc hệ thống California Fitness and Yoga là 18 phòng

IV. Và cuối cùng là phần thưởng dành cho những người kiên nhẫn

1. Luôn nhớ rằng mình là thượng đế

Đừng để thông tin về các chương trình khuyến mại với những deadline sắp tới khiến bạn vội vã chấp nhận mức giá mà nhân viên Sale đưa ra. Thẳng thắn yêu cầu 1 mức giá phù hợp với khả năng chi trả của mình là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi ma trận của thông tin khuyến mại đang đánh vào lòng tham và sự lo lắng khi nếu không nhanh chân sẽ hết cơ hội.

2. Mua vé tập gym vào cuối tháng

Cuối tháng là thời điểm mà các nhân viên marketing và nhân viên Sale luôn phải chịu áp lực cao nhất về doanh số.

Khi đó Cali sẽ tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mại giảm giá, bạn đã thành công được 1 nửa.

Tiếp đến khi gặp nhân viên Sale hãy luôn nhớ lại điều 1 và cương quyết không trả mức cao hơn số tiền mình đã định sẵn cho dịch vụ tại Cali. Vì khi đó bạn là người trên thế chủ động. Bạn có quyền lựa chọn bất kì một phòng tập khác tương đương vì thế bạn sẽ là người chiến thắng trong thương vụ này.

3. Đăng kí nhận Voucher khuyến mại từ các đối tác của Cali

Cali hợp tác với một số đơn vị trong lĩnh vực Gym như TimeSOFT – Công ty phần mềm quản lý phòng tập số 1 Việt Nam.

Khi được các đơn vị này giới thiệu bạn có quyền mua gói tập với giá ưu đãi chỉ từ 400k/tháng mà không cần phải mất công sức thương lượng cũng như kì kèo với nhân viên Sale. Tuy nhiên số lượng đăng kí chỉ giới hạn 199 hội viên/tháng cho toàn bộ hệ thống 18 phòng tập Califitness and Yoga trên cả nước.

Đăng ký ngay:30 ngày tập thử miễn phí TẠI ĐÂY . Hạn cuối 15/10/2020

ĐĂNG KÝ NGAY

Review Về Phòng Tập Gym Ở California

Câu hỏi: Chào các bác! Chuyện là thế này ạ. Hè này em dự định đi tập gym ở California Fitness And Yoga Centers gần nhà nhưng lại không biết cụ thể phòng này có những ưu và nhược điểm gì so với các phòng tập khác. Các bác cho em xin ít review về phòng tập gym ở California với ạ. Thanks (Minh Anh – Hà Nội) Review về phòng tập gym ở California Câu trả lời:

Chào Minh Anh. Mình đã từng tập gym ở California TimeCity và sau đây là một vài trải nghiệm của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

So sánh phòng tập gym ở California với các phòng tập khác

Cái đầu tiên mà mọi người nhắc về phòng tập gym ở California Fitness thì đây là một phòng tập “sanh chảnh” đầy đủ mọi thứ và chỉ dành cho những ai có thu nhập chút. Nhìn vào bảng giá tập gym ở California fitness thì thấy tiền học phí của nó khá cao so với mắt bằng chung.

Nhưng bù lại, chất lượng ở đây thì khỏi phải nói, nó ăn đứt các phòng “giá cả phải chăng” mà các bạn hay tập là cái chắc. Ví dụ như:

– Thiết bị, máy móc: chắc chắn là không bằng ở phòng tập gym ở California rồi, không bằng ở đây có thể là không đa dạng bằng hoặc đồ đã quá cũ nhưng chủ phòng lại không bảo dưỡng hay là thay mới.

– Chất lượng phục vụ: cái này thì đảm bảo luôn, có một số phòng tập mà khi bạn hỏi các hlv (huấn luyện viên) họ thường trả lời rất qua loa, thậm chí bơ luôn.

– Không gian phòng tập: hầu hết các phòng giá rẻ hiện giờ cũng đều khá rộng rãi và thoáng mát nhưng lại có một vấn đề là quá đông người tập, dẫn đến việc có khi phải chen chúc nhau.

Các huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đều vui vẻ và nhiệt tình – Cơ sở vật chất phòng tập gym

Phòng tập rất rộng rãi, nó long lanh sang chảnh các kiểu con đà điểu, đầy đủ tất cả các loại máy phục vụ cho việc tập luyện. Bạn nào có sở thích check in thì đây đúng là một “địa bàn” lý tưởng đó, vì đó cực đẹp luôn.

– Huấn luyện viên

Các huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tất cả đều vui vẻ và nhiệt tình, bạn có thể tự nhiên hỏi bất cứ những thắc mắc khi tập. Kể cả không hỏi thì họ cũng sẽ bắt chuyện nếu thấy bạn gặp vấn đề trong quá trình luyện tập đấy.

– Các dịch vụ

Khi buổi tập tiên đến tập bạn sẽ được đo các thông số về cơ thể và tư vấn một số thứ linh tinh như chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ như thế nào…

Ở đây cũng huấn luyện viên cá nhân dành cho những người mới và vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Nếu bạn đã tập gym được một thời gian rồi, đã có kinh nghiệm thì Thu nghĩ là không cần thiết.

Ngoài ra, phòng tập gym ở California Fitness còn có quầy bar phục vụ các loại nước uống, nhìn qua thì giá cả có vẻ cũng hơi chát, nước rẻ nhất cũng phải từ 35-40k.

Nhược điểm duy nhất mà mình thấy là gì?

Đó chính là phòng kín lại bật điều hòa liên tục nên tạo cảm giác khó chịu cho những ai đang tập quen ở những phòng dùng quạt như mình.

Mình cũng thấy là khi tập thì nên dùng quạt nhẹ hơn là điều hòa vì nó sẽ ngăn mồ hôi tiết ra và có thể bị đến cảm.

2. Tổng hợp những thức ăn giúp tăng cân nhanh mà bạn nên biết

Bạn đang xem bài viết Review Phòng Tập California Fitness Yoga Chỉ Có Hội Viên Mới Hiểu Được trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!