Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Tăng Cơ Có Hại Không? Tại Sao Người Tập Gym Nên Sử Dụng Whey Protein # Top 14 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Tăng Cơ Có Hại Không? Tại Sao Người Tập Gym Nên Sử Dụng Whey Protein # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Tăng Cơ Có Hại Không? Tại Sao Người Tập Gym Nên Sử Dụng Whey Protein mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa tăng cơ Whey Protein là gì?

Có nguồn gốc từ sữa bò, sữa tăng cơ (còn được gọi là Whey Protein) là loại sữa dùng để nuôi cơ bắp dành cho gymer. Sữa tăng có chủ yếu có thành phần là protein hoàn chỉnh. Trong sữa bò tồn tại hai loại protein là whey và casein. Cả hai đều có tác dụng tăng trưởng cơ bắp với tốc độ khác nhau. Whey có điểm mạnh là tăng cơ nhanh nên đã được tách khỏi sữa, xử lý và bán dưới dạng bột mịn. Whey protein khi pha với nước sẽ thành dạng lỏng giống như sữa nên mới có cái tên sữa tăng cơ.

Sữa tăng cơ có tác dụng gì?

Sữa tăng cơ có hại không?

Phát triển cơ bắp: Mục đích chính của whey protein chính là giúp cơ bắp phát triển. Chiếm chủ yếu trong thành phần là protein. Cơ bắp sẽ hấp thụ lượng protein này, sử dụng cho quá trình tổng hợp nên tế bào cơ mới. Whey protein là thực phẩm giàu đạm nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng cơ.

Kiềm chế dị hóa: Bổ sung đạm cũng làm quá trình dị hóa chậm lại. Đây là quá trình cơ thể phá vỡ đại phân tử để giải phóng năng lượng. Cơ bắp là một trong số những “nguyên liệu” cho dị hóa. Protein được nạp vào có thể đẩy mạnh đồng hóa, áp đảo dị hóa và ngăn mất cơ.

Giảm cholesterol trong máu: Lượng cholesterol trong sữa tăng cơ rất ít, không cao như thịt nên cơ thể bạn sẽ không phải “gồng gánh” mức cholesterol quá cao. Điều này giúp bảo vệ tim mạch và cơ thể khỏi các biến chứng sức khỏe nguy hiểm.

Sữa tăng cơ có hại không? Những tác dụng phụ của sữa tăng cơ

Cách sử dụng sữa tăng cơ an toàn

Tuy nhiên không phải không có những tác dụng phụ khi dùng sữa tăng cơ. Điển hình là tình trạng dị ứng lactose. Nếu whey kém tinh khiết, bị lẫn thành phần đường sữa (lactose) nhiều thì người không thích ứng với loại đường này có thể bị khó tiêu, tiêu chảy. Nhìn chung, để sữa tăng cơ thêm an toàn, cần chú ý những điều sau đây:

  – Khi dùng phải lắc đều để bột whey tan hết, tránh uống whey khi còn cặn.

  – Phản ứng nổi mụn không phải phản ứng phụ đáng lo ngại. Đó là do cơ thể chưa quen với nồng độ protein cao. Tình trạng này sẽ giảm bớt theo thời gian, cũng với chế độ ăn nhiều rau, uống đủ nước.

Sữa tăng cơ có giảm mỡ không?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm không kém là “Sữa tăng cơ giảm mỡ không?”. Suatangco giải đáp rằng Whey Protein không phải là thực phẩm để giảm mỡ. Tuy một số whey có bổ sung thêm thành phần đốt mỡ như Nitrotech Ripped nhưng không thật sự phổ biến. Tác dụng chính của whey vẫn là tăng cơ. Whey không phục vụ mục đích tăng cân hay giảm cân. Nếu bạn cần kết hợp tăng cơ tăng cân hoặc tăng cơ giảm mỡ, hãy kết hợp sử dụng whey với sữa mass  tăng cân hoặc các thực phẩm giảm mỡ dành cho gymer.

Tại sao người tập gym nên sử dụng sữa tăng cơ Whey Protein

Không bắt buộc phải sử dụng sữa tăng cơ khi tập gym nhưng có sự bổ trợ của thực phẩm này, quá trình tập luyện của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Với những lý do sau đây, chắc hẳn ai cũng muốn bổ sung thêm whey vào chế độ dinh dưỡng của mình.

Bù đắp protein thiếu hụt: Nhu cầu protein với gymer luôn cao hơn bởi khi cơ thể đủ protein thì mới kích thích cơ bắp phát triển. Chế độ ăn khó lòng đảm bảo hàm lượng và mức độ tinh khiết của protein giống như whey.

Tiện lợi: Các thao tác pha sữa tăng cân rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Với loại thực phẩm này, chưa đến 5 phút là bạn đã có ngay một bữa phụ trước tập ngon miệng, đủ dưỡng chất.

Rút ngắn thời gian xây cơ bắp: Với nguồn dinh dưỡng sạch và được nạp đều, đương nhiên là cơ bắp sẽ tăng trưởng nhanh hơn, thời gian body building cũng được rút ngắn đáng kể.

Một số loại sữa tăng cơ nổi bật

Hydro Whey

Hydro Whey: 30g protein/serving. Protein trong whey này là protein thủy phân (whey hydrolyzed). Không chỉ sạch mà Hydro Whey còn xây dựng cơ bắp nhanh chóng nhờ vào những mạch protein gãy. Điều này tiết kiệm bước xử lý của cơ thể và nhanh chóng tổng hợp tế bào cơ.

Hydropure

Hydropure: 28g protein/serving. Cũng như Hydro Whey, Hydropure chứa hoàn toàn whey thủy phân, không tạp chất, không gluten, hoàn toàn an toàn và hiệu quả.

ISO HD

ISO HD: 25g protein/serving. ISO HD là whey nổi bật trong dòng whey isolate. Whey này cũng sạch gần như hoàn toàn tạp chất, không gây dị ứng. Whey isolate là whey cô lập, chưa trải qua bẻ mạch nhưng đã được tách lọc tạp chất không tốt cho cơ thể.

ISO 100

ISO 100: 25g protein/serving. ISO 100 chứa whey isolate đã thủy phân. Sản phẩm này được ưa chuộng, phủ sóng rộng rãi vì mức độ hiệu quả cao. Hương vị của ISO 100 cũng rất ngon, có thể làm hài lòng cả những khẩu vị khó chiều.

Whey Gold Standard

Whey Gold Standard: 24g protein/serving. Whey Gold là đại diện cho dòng whey blend – pha trộn giữa nhiều loại whey khác nhau. Trong Whey Gold có đủ từ whey hấp thụ nhanh đến whey hấp thụ chậm. Các tầng protein này tạo thành dòng chảy có thể nuôi dưỡng cơ trong nhiều giờ.

Sử Dụng Whey Protein Có Tăng Cân Không?

Trong số những người đến mua hàng, thì có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Whey Protein có tăng cân không? Những người béo thì lo sợ rằng Không biết dùng Whey có tăng cân thêm không?, còn người gầy thì muốn hỏi xem Có sử dụng Whey Protein để tăng cân được không?

Whey Protein và tác dụng chính

Và các chuyên gia dinh dưỡng về thể hình đã khẳng định rằng Whey Protein không làm cho chúng ta tăng cân được. Điều này được giải thích như sau:

– Thứ nhất, tác dụng chính của Whey Protein là cung cấp hàm lượng Protein hấp thụ nhanh cho cơ bắp để kích thích sự phát triển của cơ bắp.

– Thứ hai, Whey Protein không phải là sản phẩm chuyên về tăng cân, nhưng nếu các bạn dùng Whey Protein thấy tăng cân thì chẳng qua đó là sự tăng khối lượng cơ bắp.

– Thứ ba, các sản phẩm bổ sung Whey Protein chứa rất it chất béo, đường và Calo thậm chí có sản phẩm không có Calor. Trong khi đó Calor chính là yếu tố then chốt quyết định đến việc tăng cân của bạn.

– Thứ tư, khi các bạn sử dụng Whey Protein các bạn sẽ cảm thấy bụng lúc nào cũng no, không có cảm giác thèm ăn đó là vì Protein đã ngăn chặn cảm giác thèm ăn của bạn nên bạn không thể tăng cân được.

– Thứ năm, Whey Protein sẽ làm tăng khả năng đốt cháy chất béo, thúc đẩy cơ bắp phát triển, kiểm soát lượng đường tốt hơn và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Từ đó giúp tăng sức mạnh cơ bắp, tăng lượng cơ bắp nạc.

Các sản phẩm hỗ trợ tăng cân tối ưu cho người gầy

Quick Mass với hàm lượng Calories ở mức trung bình, Protein có nguồn gốc tự nhiên với tỷ lệ Protein và Carb là 1:3 giúp tăng cân nạc nhanh chóng.

Mass Effect là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ tốt. Ngoài cung cấp một lượng calo lớn để hỗ trợ tăng cân nó còn cung cấp cho cơ thể 5g Creatine để tăng sức mạnh cơ bắp và thúc đẩy xây dựng cơ bắp nạc.

Muscle Juice – một loại sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy, cung cấp những 1300 calo cho cơ thể và tăng cơ cũng tốt với 74g Protein đến từ 8 nguồn khác nhau.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi dùng Whey protein có tăng cân không? là “không”. Các loại sữa tăng cân mass mới là những sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhất dành cho người gầy.

Sữa Tăng Cơ Top Whey Protein

Đối với các gymer thì sữa tăng cơ Top Whey Protein chắc hẳn không còn là một cái tên xa lạ. Đây là một trong những nguồn cung cấp năng lượng mạnh mẽ để nuôi dưỡng cơ thể và giúp phục hồi cơ bắp sau quá trình tập luyện vất vả. Trong vô số các loại Whey Protein đang được bày bán trên thị trường thì Top Whey Protein là một trong những sản phẩm được đón nhận nhiều tại thị trường Việt Nam bởi ưu điểm về giá thành và tốt không thua kém các sản phẩm ngoại nhập đình đám khác.

Khi sữa ở dạng đặc, các protein sẽ được chia thành dạng rắn và dạng lỏng. Whey protein chính là protein cô đặc dạng lỏng (sau khi được hòa với nước). Whey protein là sản phẩm giúp cung cấp hàm lượng protein cho cơ thể, giúp tăng cơ bắp đặc biệt là đối với những người có mong muốn phát triển cơ toàn diện trong quá trình tập luyện và vận động. Hai yếu tố đặc biệt quan trọng khác mà những người có chế độ tập luyện khắc nghiệt cần để ý đến đó chính là khả năng phục hồi cơ bắp và khả năng sức bền – thì đều có thể được bù đắp lại sau/ trong quá trình luyện tập nhờ bổ sung whey protein kịp thời.

Đến đây thì bạn đã hiểu tại sao whey protein gần như là loại sản phẩm “bất ly thân” với mọi gymer chuyên nghiệp rồi đúng không nào?

Để kích thích vị giác cho người sử dụng, whey protein ngày nay còn được bổ sung thêm nhiều hương vị như vanila, chocolate, cream, dâu… vô cùng phong phú cho người dùng chọn tùy theo khẩu vị.

Sữa tăng cơ Top Whey Protein – Bổ sung nguồn protein dồi dào cho cơ bắp khỏe mạnh

Sữa tăng cơ Whey bao gồm những thành phần chính đó là: đạm whey (protein), bột cacao, sữa gầy, hương vani, tinh chất mạch nha, maltodextrine, dextrose, silicon dioxide.

Hàm lượng dinh dưỡng được bổ sung và cung cấp cho cơ thể người sử dụng được tính cụ thể trên 100g bột Top Whey như sau:

Năng lượng cung cấp cho quá trình vận động: 340 – 420 kcal

Lượng đạm cung cấp: 35 – 50g

Lượng chất béo cung cấp: 2 – 4g

Lượng đường cung cấp: 40 – 50g

Sữa tăng cơ tăng cân Top Whey Protein hiện nay được sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Theo đó, các bạn chỉ cần hòa tan 40g tương đương với khoảng 3 muỗng gạt sữa tăng cơTop Whey Protein vào 200ml nước ấm ở nhiệt độ khoảng 60 độ C. Sau đó, các bạn khuấy thật đều tay để sữa được tan hoàn toàn trong nước và sử dụng.

Để đạt hiệu quả sử dụng tối đa, mỗi ngày các bạn nên dùng từ 2 – 3 lần trước và sau khi tập hoặc có thể chọn cách uống xen kẽ vào các bữa ăn trong ngày. Cách thức sử dụng này sẽ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người tập thể dục thể thao hay thể hình phát triển cơ bắp một cách toàn diện và hiệu quả.

Top Whey Protein được sử dụng đơn giản và mang lại hiệu quả tuyệt vời

Sữa tăng cơ Whey là dòng sữa tăng cơ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó, sản phẩm này phù hợp để sử dụng cho những đối tượng cụ thể như sau:

Người đang trong quá trình tập luyện thể dục thể thao

Vận động viên đang luyện tập để chuẩn bị cho các cuộc thi đấu

Sữa tăng cơ cũng phù hợp sử dụng cho những người tập gym

Không ít khách hàng đã đưa ra những phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm sữa tăng cơ Top Whey do Việt Nam sản xuất. Theo đó, anh Quốc Cường (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình sử dụng sản phẩm này ngay từ khi mới bắt đầu tập gym và cho đến tận bây giờ mình vẫn duy trì đều đặn. Trước đây, mình có cân nặng khá khiêm tốn, cộng với việc lười vận động nên thể hình nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Thế nhưng chỉ sau vài tháng sử dụng kết hợp với chế độ luyện tập cũng như ăn uống điều độ, mình cảm nhận được cân nặng và các múi cơ được cải thiện đáng kể! Nếu anh em nào tập gym mà chưa thử sản phẩm này thì thực sự là đã bỏ qua một lợi ích rất lớn có thể giúp cơ bắp phát triển đều và toàn diện”.

Đây chỉ là một trong số rất rất nhiều những chia sẻ và cảm nhận của người dùng về dòng sản phẩm sữa tăng cơ Top Whey Protein. Không những thế, sản phẩm có giá thành khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng.

Với sữa tăng cơ Whey giúp tăng cơ, các bạn có thể mua tại địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng chọn hiện nay đó chính là chúng tôi chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể hình chính hãng 100% đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, để mua hàng, các bạn có thể sử dụng hai hình thức đó là mua online và mua trực tiếp.

liên hệ: Tạm dừng phục vụ

HN: Vui lòng đặt hàng online hoặc qua hotline

HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 800gr

Giá bán sữa tăng cơ Top Whey Protein trên thị trường: 315.000 VND.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Không Tập Gym Có Nên Uống Whey? Hướng Dẫn Sử Dụng Whey Đúng Cách

Whey protein và những lợi ích đi kèm

Whey Protein là một trong những sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung dành cho người tập gym và chơi thể thao. Nó là kết quả của quá trình chuyển hoá sữa tạo thành phô mai và thường xuất hiện dưới dạng bột mịn.

Whey Protein là một thực phẩm bổ sung dành cho gymer

Cùng với protein động vật, whey protein cũng được coi là một nguồn protein hoàn chỉnh. Lại giàu amino acid và cho khả năng hấp thụ cực nhanh nên thường được người tập gym, chơi thể thao sử dụng.

Một số lợi ích của whey protein đối với người tập gym, chơi thể thao phải kể tới như:

Là nguồn cung cấp protein dồi dào thúc đẩy sự hình thành và phát triển của cơ bắp.

Kích thích hormone đồng hoá cơ thể sản sinh để hỗ trợ cơ bắp tăng trưởng.

Đẩy nhanh tốc độ tổng hợp protein nhờ leucine có trong protein.

Cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng cho cơ thể.

Hạn chế các cơn đói, tạo cảm giác no lâu khi sử dụng.

Hỗ trợ giảm cân nhờ thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể.

Nếu không tập gym có nên uống whey?

Như bạn cũng đã biết, whey protein được thiết kế dành cho những người có hoạt động thể dục thể thao. Nhưng với những giá trị dinh dưỡng cùng lợi ích whey protein đem lại, nhiều người thường băn khoăn về vấn đề không tập gym có nên uống whey?

Và câu trả lời của Suathehinh là KHÔNG NÊN. Việc sử dụng whey protein mà không tập gym thực sự là thừa thãi và khá vô nghĩa.

Không thể phủ nhận rằng, protein thực sự quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Dù bạn có tập gym hay không. Nhưng whey không chỉ là nguồn protein duy nhất bạn có thể tìm thấy.

Từ thịt, cá, trứng, sữa đến các loại rau củ, hoa quả,…Tự bản thân bạn đã tiêu thụ kha khá lượng protein ngay trong chính những bữa ăn mỗi ngày của mình.

Thêm vào đó, một người trưởng thành ít vận động chỉ cần 0,8g Protein/ kg trọng lượng cơ thể. Tức là nếu bạn nặng 65kg, bạn chỉ cần khoảng 52 protein mỗi ngày.

Hàm lượng protein này hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học. Chứ không nhất thiết phải bổ sung thêm thông qua whey.

Không nên sử dụng whey khi không tập gym

Mặt khác, whey protein mặc dù được xem là một thực phẩm bổ sung tương đối an toàn. Nhưng nếu sử dụng không đúng mục đích và liệu lượng, sức khoẻ của bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Đừng quên rằng, mục đích chính của whey là giúp xây dựng cơ bắp. Nhưng nếu bạn không tập luyện, cơ bắp không thể hình thành được. Hàm lượng protein dư thừa lâu dần sẽ chuyển thành chất béo. Kết quả là các khối mỡ được hình thành và cân nặng của bạn sẽ tăng lên chóng mặt.

Hơn nữa, việc dư thừa protein còn gây ra nhiều tác dụng phụ như gây mất nước, mệt mỏi, rối loạn tiêu hoá (với những người không dụng nạp/ dung nạp kém glucose) cùng hàng loạt các vấn đề sức khỏe khác.

Ai nên và không nên dùng whey protein?

Song song với thắc mắc không tập gym có nên sử dụng whey, nhiều người cũng băn khoăn ai nên và không nên dùng loại thực phẩm bổ sung này.

Thực tế, whey protein khá an toàn và lành tính. Mọi người có hoạt động thể dục thể thao đều có thể sử dụng được thực phẩm này. Đặc biệt là những người cần tăng trưởng cơ bắp một cách nhanh chóng để phục vụ cho việc tập luyện (không chuyên) và thi đấu (chuyên nghiệp).

Ngoài ra, whey protein cũng được sử dụng trong một số trường hợp người bệnh gặp vấn đề về sức khoẻ, không có khả năng tiêu thụ thực phẩm tự nhiên hoặc sử dụng whey theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng thường liều lượng sử dụng rất ít và không lâu dài như những người có tập luyện.

Whey dành cho những người có nhu cầu bổ sung protein và xây dựng cơ bắp

Tuy nhiên, vẫn có một số đối tượng nên cân nhắc hạn chế, thậm chí là không nên sử dụng whey protein. Cụ thể:

Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú: Sử dụng whey có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của cả mẹ và bé.

Những người dị ứng hoặc không dung nạp được lactose. Nhưng hiện nay đã có không ít dòng whey protein không chứa chất này để đảm bảo mọi người đều sử dụng được.

Những người gặp vấn đề về gan thận cần cẩn trọng và tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng whey.

Sử dụng whey protein đúng cách thế nào?

Để đảm bảo whey protein phát huy được tối đa vai trò cùng công dụng của nó trong việc xây dựng cơ bắp, bạn nên nắm vững những nội dung sau:

Về thời điểm sử dụng

Với người tập thể dục thể thao, các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyến khích nên sử dụng whey ít nhất 2 lần/ngày:

1 lần vào buổi sáng, khi bạn mới thức giấc và chưa ăn sáng.

1 lần vào sau buổi tập luyện 30 phút – đây là thời điểm cơ bắp cần protein để có thể phục hồi và phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, whey protein cũng có thể được sử dụng để thay thế các bữa ăn phụ trong ngày và trước buổi tập như một cách cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng và lành mạnh.

Nếu quá bận rộn, đôi khi bạn có thể sử dụng whey protein trong các bữa ăn chính. Nhưng bạn không nên thay thế hoàn toàn thực phẩm tự nhiên.

Bởi việc này không chỉ tốn kém tiền bạc. Mà về lâu về dài, nó còn gây ra tâm lý phụ thuộc, làm cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng và ảnh hưởng tới sức khoẻ tổng thể.

Về cách sử dụng whey

Cách đơn giản nhất là pha whey protein với nước lọc để lạnh. Bột whey protein có khả năng hòa tan ngay cả với nước lạnh nên bạn không cần lo lắng vấn đề vón cục. Hơn nữa, nếu sử dụng nước nóng, giá trị dinh dưỡng của whey cũng sẽ bị sụt giảm.

Có thể dùng whey với nước lạnh hoặc tuỳ biến theo nhiều cách khác nhau

Mỗi lần sử dụng whey, bạn chỉ nên lấy từ 1 – 2 muỗng. Hoặc tốt nhất là tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Vào những ngày không tập luyện bạn chỉ nên bổ sung 0.8 – 1.3g/kg trọng lượng cơ thể (áp dụng với cả những người ít/không tập gym). Còn vào những ngày có tập luyện, nên tăng lên 2 – 3g/kg trọng lượng cơ thể.

Về lựa chọn sản phẩm whey

Trên thị trường hiện nay cũng có vô số dòng whey protein khác nhau. Điều này chắc chắn khiến không ít người phải đau đầu trong việc lựa chọn.

Whey protein có trong sản phẩm là whey concentrate, isolate, hydrolyzed hay blend?

Hàm lượng protein cùng các chất dinh dưỡng khác là bao nhiêu?

Có gluten hay lactose hay không? (đối với những người không dung nạp/dị ứng glucose)

Hương vị của sản phẩm, khả năng hòa tan của bột whey protein ra sao?

Giá thành hợp lý hay không? Có ưu đãi hay khuyến mãi gì kèm theo?

Địa chỉ mua hàng có uy tín, dịch vụ có tốt hay không?

Một số loại whey protein được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả bạn có thể tham khảo bao gồm: Nutrabolics HydroPure, Rule 1, ISO 100, Whey Gold Standard…

Và đừng quên rằng whey protein chỉ phát huy hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách, đúng mục đích và là một phần của lối sống khoa học, lành mạnh cân bằng giữa ăn uống và tập luyện.

Bạn đang xem bài viết Sữa Tăng Cơ Có Hại Không? Tại Sao Người Tập Gym Nên Sử Dụng Whey Protein trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!