Xem Nhiều 6/2023 #️ Thập Toàn Đại Bổ Bồi Bổ Khí Huyết Suy Nhược Cơ Thể # Top 14 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 6/2023 # Thập Toàn Đại Bổ Bồi Bổ Khí Huyết Suy Nhược Cơ Thể # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thập Toàn Đại Bổ Bồi Bổ Khí Huyết Suy Nhược Cơ Thể mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công thức Thập Toàn Đại Bổ

Công thức cho 1 viên hoàn cứng:

Bạch thược (Radix Paeoniae lactiflorae)50,0mg

Phục linh (Poria)50,0mg

Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephalae)50,0mg

Quế nhục (Cortex Cinnamomi)12,5mg

Cam thảo (Radix Glycyrrhizae)25,0mg

Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata)75,0mg

Đảng sâm (Radix Codonopsis pilosulae)50,0mg

Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii)25,0mg

Đương quy (Radix Angelicae sinensis)75,0mg

Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei)50,0mg

Tá dược (Đường trắng, Kali sorbat, Natri benzoat, Bột Talc, Oxyd sắt đen, Parafin rắn) vừa đủ 1 viên

Chỉ định Thập Toàn Đại Bổ

Bồi bổ khí huyết, cơ thể suy nhược, thiếu máu, kém ăn, phụ nữ mới sanh.

Dùng cho người có sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh, kinh nguyệt ra nhiều.

Liều lượng & Cách dùng Thập Toàn Đại Bổ

Người lớn: uống 8 – 10 viên × 2 lần/ ngày.

Trẻ em: dùng theo sự chỉ dẫn của Thầy thuốc

Uống vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ 

Chống chỉ định Thập Toàn Đại Bổ

Phụ nữ có thai.

Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng Thập Toàn Đại Bổ

Khi bị cảm mạo thì tạm ngưng dùng thuốc.

Không ăn các thức cay nóng khi đang dùng thuốc.

Quy cách Thập Toàn Đại Bổ

Viên hoàn cứng.

Hộp 1 chai 240 hoàn.

Hộp 48 gói x 10 viên hoàn.

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. *** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán ” Thuốc tây ” cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh ” Thuốc tây, dược phẩm “  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu ” mua thuốc tây ” vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

Thập Toàn Đại Bổ Thang

Wikiduoclieu – Giới thiệu . Đây là bài thuốc đông y có từ lâu đời, là thang thuốc bổ khí huyết cho người bị bệnh, người bị suy nhược cơ thể,…

Thập Toàn Đại Bổ Thang đã được đưa vào Dược điển Trung Quốc, Việt Nam.

Bài thuốc là sự kết hợp giữa Tứ quân tử thang (Đảng sâm, Cam thảo, Phục linh, Bạch truật) có tác dụng bổ khí, kiện tỳ và Tứ vật thang (Thục địa, Đương quy, Bạch thược, Xuyên khung) có tác dụng bổ huyết; gia thêm Hoàng kỳ, Quế nhục.

Vì vậy, bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết và là phương thuốc hỗ trợ cho bệnh nhân ở thời kỳ toàn thân suy nhược do các bệnh mãn tính để trị chứng thiếu máu, ăn uống kém ngon, phụ nữ sau khi sinh…

Đông Y Thập Toàn Đại Bổ Thang

Thành phần của bài thuốc:

Phân tích thang thập toàn đại bổ

có: nhân sâm, hoàng kỳ, bạch truật, phục linh, cam thảo kiện tỳ ích khớ. đương quy, bạch thược, thục địa tư dưỡng can huyết. xuyên khung nhập vào phần huyết mà lý khí, làm cho đương quy, thục địa bổ mà không trệ. nhục quế cay, ngọt, núng dựng trong phương thuốc dưỡng huyếtư bổ khí có sự ụn vận dương khớ, có công năng cổ vũ sự sinh trưởng của khí huyết. Sinh khương và đại táo hỗ trợ nhân sâm, bạch truật nhập vào khí phận để điều hoà tỳ vị. Phối ngũ toàn bài thu được tác dụng ôn bổ khí huyết.

Nhân sâm dưỡng vinh thang: do bài Thập toàn đại bổ bỏ Xuyên khung gia Thêm ngũ vị tử, viễn trớ, trần bì, sinh khương, đại táo trị chứng hư lao, khó thở, mất ngủ, hồi hộp, hoảng hốt, bàng hoàng, miệng họng khụ táo, mụn nhọt vỡ lâu liền.

Thỏi sơn bàn thạch thang

Do bài thập toàn đại bổ bỏ nhục quế, phục linh; gia giảm thêm tục đoạn, hoàng cầm, sa nhân trị chứng động thai, hồi hộp, sắc mặt trắng bệch, mệt mỏi, vô lực, không muốn ăn uống, lưỡi nhạt, mạch hoạt vụ lực. Đề phòng sảy thai, hoặc trường hợp hay sảy thai, đẻ non thì cách 3 đêna 5 ngày uống 1 thang, uống liền trong 3 – 4 tháng.

Nếu thể trạng hàn thì tăng sa nhân, giảm hoàng cầm.

Nếu thể trạng nhiệt thì giảm sa nhân, tăng hoàng cầm.

Nếu người rột, chân tay lạnh thì bội lượng nhục quế.

Nếu kinh nguyệt ra nhiều gia thăng ma, a giao, hạ liên thảo.

Các ứng dụng của bài thuốc

Dùng chữa suy nhược cơ thể, kinh nguyệt không đều, dọa sảy thai, phụ nữ sau đẻ, người già yếu, người mới ốm dậỵ

Thập toàn đại bổ chính thang – Hòa Tễ Cục Phương

Đẳng sâm 16gr

Bạch truật 12gr

Bạch linh 12gr

Cam thảo 6gr

Đương qui 12gr

Thục địa 20gr

Bạch thược 12gr

Xuyên khung 8gr

Hoàng kỳ 10gr

Nhục quế 6gr

Thang thập toàn đại bổ này có vài vị khác

Cách dùng của bài thuốc: cắt thang, sắc uống

Giải thích bài thuốc: đây là bài bát trân thang ( kết hợp Tứ vật thang – gồm đương quy, thược dược, địa hoàng, xuyên khung với tứ quân tử thang – gồm phục linh, truật, nhân sâm, cam thảo) có thêm quế chi và hoàng kỳ.

Các chứng bệnh mà bài thuốc này trị cũng tương tự như những chứng bệnh của nhân sâm dưỡng vinh thang, nhưng trong các bệnh dùng thuốc này còn có tác dụng chữa ho nên có thể phân biệt được giữa hai bài thuốc.

Công năng: bổ khí huyết. Thuốc dùng trong các trường hợp thể lực bị suy yếu sau khi ốm dậy, người mệt mỏi rã rời, ǎn uống không ngon miệng, đổ mồ hôi trộm, lạnh chân tay, cơ thể thiếu máu. Bài này dùng trị các hư chứng ở thời kỳ toàn thân suy nhược vì những bệnh mạn tính, mục tiêu của bài thuốc là trị chứng thiếu máu, ǎn uống kém ngon, da khô. Thuốc này không dùng cho những người nhiệt cao và nǎng hoạt động, hoặc những người sau khi dùng thuốc này thì ǎn uống kém ngon, tiêu chảy, sốt.

Bài thuốc này nhìn chung có tác dụng bổ sung những phần hư về khí huyết, âm dương, biểu lý, nội ngoại, và với ý nghĩa có tác dụng toàn diện như thế cho nên bài thuốc này có tên là thập toàn đại bổ thang.

Bài thuốc còn được dùng trong những trường hợp khí huyết hư, người sốt rét, tháo mồ hôi, đổ mồ hôi trộm, suy nhược sau đẻ, sau phẫu thuật, sau khi bị các bệnh nhiệt, thị lực giảm sau khi bị các chứng bệnh xuất huyết, lòi dom, tràng nhạc, v.v…

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ trong bài viết này nhằm mục đích tham khảo! Quý vị không tự ý sử dụng chữa bệnh. Nên theo tư vấn của thầy thuốc theo bệnh lý từng người.

BÁT TRÂN THANG

( Chính thể loại yếu)

Đương qui ( tẩm rượu) 12g

Bạch thược 12g

Bạch linh 12g

Xuyên khung 6 – 8g

Đại táo 2 quả

Đảng sâm 12g

Bạch truật ( sao) 12g

Thục địa 12g

Chích thảo 2 – 4g

Sinh khương 2 – 3 lát

Cách dùng: sắc nước uống.

Tác dụng: Ích khí bổ huyết.

Giải thích bài thuốc: Bài thuốc gồm 2 bài: ” Tứ vật” và ” Tứ quân” hợp lại thành một bài thuốc có tác dụng song bổ khí huyết. Trong bài:

Tứ quân bổ khí.

Tứ vật bổ huyết.

Sinh khương, Đại táo để điều hòa vinh vệ.

Bài thuốc được dùng để chữa chứng bệnh lâu ngày làm cho cơ thể suy nhược có hội chứng bệnh lý khí hư và huyết hư.

Bài này gia thêm 2 vị Hoàng kỳ và Nhục quế gọi là bài THẬP TOÀN ĐẠI BỒ THANG ( Y học phát minh), trị chứng khí huyết hư thiên về hư hàn.

Bài này bỏ Xuyên khung gia Hoàng kỳ, Nhục quế, Ngũ vị tử, Viễn chí, Trần bì, Khương, Táo gọi là bài NHÂN SÂM DƯỠNG DINH THANG ( Hòa tể cục phương). Trị bệnh giống như bài THẬP TOÀN ĐẠI BỒ có thêm tác dụng dưỡng tâm an thần.

Bài thập toàn đại bổ bài hợp lại từ bài Bát trân (gồm hai bài thuốc là bài Tứ quân với tác dụng bổ khí và Tứ vật bổ huyết), thêm hoàng kỳ bổ khí, nhục quế làm ôn ấm, thông kinh lạc.

THẬP TOÀN ĐẠI BỔ HOÀN / HOÀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ …

Đây là tên sản phẩm của một số công ty dược phẩm bào chế thành dạng viên. Với công năng, công dụng cơ bản là tăng cường khí huyết, người suy nhược, bồi bổ sức khỏe có người mới ốm dậy, hoặc sau sinh nở…

Công dụng của thành phần Thập Toàn Đại Bổ

Phân tích một số dược liệu trong thành phần thang thập toàn đại bổ

Thục địa là quân dược trong bài thuốc, là vị thuốc được chế từ tiên địa hoàng (rễ tươi của cây địa hoàng), qua cửu chưng cửu sái (chín lần chưng, chín lần phơi) mà thành.Tiên địa hoàng có vị ngọt, đắng, tính hàn – tác dụng thanh nhiệt là chính, còn thục địa có vị ngọt, tính ấm, quy ba kinh âm, bổ huyết là chính.Qua chưng – phơi, thục địa có tác dụng tư bổ Can âm, ích Thận tinh, dưỡng Tâm huyết.

Đương quy có vị ngọt, cay, tính ôn, quy vào ba kinh âm.Toàn đương quy tác dụng bổ dưỡng toàn cơ thể.Quy thân có sức bổ huyết mạnh nhất, dùng cho huyết hư nhiều mà không có huyết ứ.Quy vĩ (đuôi của đương quy) có tác dụng tiêu ứ mạnh, dùng khi huyết hư kèm huyết ứ.Đương quy tu (nhánh bên của củ đương quy), bổ âm huyết kém hơn, chủ yếu thông kinh lạc.Bạch thược có vị đắng, chua, hơi hàn, quy kinh Can, Tỳ, có tác dụng dưỡng huyết, liễm âm, hoà Can chỉ thống.bạch thược nếu được chế với rượu và sao vàng với cám thì sẽ khử được tính hàn, tăng tác dụng bổ Can, Tỳ.

Xuyên khung có vị cay, tính ôn, quy kinh Can, Đởm.Xuyên khung có vị cay nên có khả năng tán kết, là thuốc “trị huyết trong khí”. Sách Bản thảo hội ngôn có ghi: “Vị xuyên khung, thượng hành đầu mục, hạ điều kinh thủy, trung khai uất kết, huyết trung khí dược”, nên dùng cho bệnh khí huyết đều tốt.

Nhục quế: vị cay, ngọt và tính nóng; quy kinh: Thận, Tỳ, Tâm và Can; công dụng: trừ lạnh và giảm đau, làm ấm kinh lạc và tăng lưu thông.

Đây chính là yếu tố nổi bật trong thang thập toàn đại bổ giúp bồi bổ sức khỏe, chữa yếu sinh lý…

Mọi người tham khảo các dược liệu, có công dụng chữa trong chuyên mục: Sức khỏe giới tính

Hoàn Thập Toàn Đại Bổ Nam Hà, Hộp 10 Viên

Thành phần Hoàn thập toàn đại bổ Nam hà

Công thức cho 1000 gam sản phẩm:

Bạch thược 60gam

Hoàng kỳ 45 gam

Bạch truật 65 gam

Phục linh 65 gam

Cam thảo 12 gam

Quế 24 gam

Đẳng sâm 100 gam

Thục địa 100 gam

Đương quy 60 gam

Xuyên khung 30 gam

Tá dược vừa đủ 1000 gam

Chỉ định Hoàn thập toàn đại bổ Nam hà

Bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn.

Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, di mộng tinh.

Liều dùng Hoàn thập toàn đại bổ Nam hà

Ngày 2 lần mỗi lần 1 hoàn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Có thể ăn hoặc dùng nước để uống thuốc.

Chống chỉ định Hoàn thập toàn đại bổ Nam hà

Không dùng cho phụ nữ có thai, không ăn các chất cay nóng khi đang dùng thuốc.

Không dùng cho người tiểu đường.

Thận trọng: Thận trọng với người cao huyết áp.

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. *** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Website chúng tôi không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,… Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Thập Toàn Đại Bổ Lừa Đảo? Bài Thuốc Có Tốt Không? Giá Bán

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều sản phẩm có tác dụng bổ khí huyết như Thập Toàn Đại Bổ, Phụ huyết khang, Bổ khí thông huyết BVP,… Tuy nhiên, không phải tác dụng đem lại của các sản phẩm lại có hiệu quả như nhau. Bài này, https://songkhoe24h.com/ sẽ giới thiệu cho bạn đọc thuốc Thập Toàn Đại Bổ. Nhằm cung cấp các thông tin thiết yếu Thập Toàn Đại Bổ là thuốc gì? Tác dụng như thế nào? Có tốt không? Thực hư lừa đảo?,… bài viết sẽ xoay quanh các nội dung chính sau đây.

Thập Toàn Đại Bổ là thuốc gì?

Thập Toàn Đại Bổ là thuốc bổ có thành phần tự dược liệu tự nhiên, có tác dụng ôn bổ khí huyết. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Traphaco, thường được sử dụng trong các trường hợp hư khí huyết: sắc mặt trắng xanh, thở hụt hơi, đánh trống ngực, mất thăng bằng, tiết nhiều mồ hôi, suy nhược cơ thể, lạnh các chi, rối loạn kinh nguyệt.

Thành phần có trong Thập Toàn Đại Bổ:

Thục địa có hàm lượng 1 g.

Đương quy có hàm lượng 0,6 g.

Bạch thược có hàm lượng 0,6 g.

Hoàng kỳ có hàm lượng 0,45 g.

Đảng sâm có hàm lượng 1 g.

Bạch truật có hàm lượng 0,65 g.

Bạch linh có hàm lượng 0,65 g.

Xuyên khung có hàm lượng 0,3 g.

Cam thảo có hàm lượng 0,12 g.

Quế nhục có hàm lượng 0,24g.

Thập Toàn Đại Bổ có quy cách trình bày, đóng gói theo hộp gồm 1 vỉ chứa 10 viên hoàn mềm.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 36 tháng tính từ ngày sản xuất. Trong quá trình sử dụng nếu như bạn phát hiện bất kì điều gì khác thường, hãy báo ngay cho nhà sản xuất để được hỗ trợ.

Thập Toàn Đại Bổ có tác dụng gì?

Các thành phần thảo dược tự nhiên có trong Thập Toàn Đại Bổ đã kết hợp với nhau, đem lại công dụng vô cùng hiệu quả của sản phẩm.

Bạch Thược được biết đến là bài thuốc quen thuộc trong dân gian cổ truyền Việt Nam, với tác dụng cải thiện hiệu quả hiện tượng đau bụng, kiết lỵ, rối loạn nhu động ruột, mất thăng bằng, chóng mặt,…

Phục linh thường xuyên được sử dụng để khắc phục suy nhược cơ thể, tình trạng đầy hơi, ăn không ngon, bên cạnh đó còn giúp lợi tiểu, chống phù.

Đương quy xuất hiện nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền, có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giảm cảm giác đau, tê, cùng với đó là tác dụng nhuận tràng.

Thục địa có tác dụng kháng viêm, hạ đường huyết cho trường hợp huyết áp cao, tăng cường hệ miễn dịch, bổ thận, dưỡng huyết, ích tinh.

Xuyên khung có chức năng trấn tĩnh hệ thần kinh trung ương, an thần, tăng cường oxy tới tim, giảm đau đầu và vùng hạ sườn, ngưng tập kết tiểu cầu và sự hình thành cục máu đông.

Hoàng Kỳ có tác dụng cải thiện tình trạng mệt mỏi, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân mắc bệnh thận, huyết áp cao.

Bạch truật giúp hỗ trợ tiêu hóa, bổ khí, kiện tỳ, giảm viêm loét, bảo vệ chức năng gan.

Cam thảo có vị ngọt, làm loãng đờm, bổ tỳ vị, thanh nhiệt, giải độc, khắc phục rối loạn nhịp tim.

Quế chi giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng tiết mồ hôi, thông kinh mạch, làm ấm, giảm tình trạng đau nhức cơ thể.

Đảng sâm có tác dụng tăng sức, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm viêm loét, tăng cường tuần hoàn máu.

Mật ong rất tốt cho sức khỏe của con người với hiệu quả chống oxy hóa, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

Thập Toàn Đại Bổ lừa đảo?

Thập Toàn Đại Bổ hiện đang được tin dùng với hiệu quả thể hiện như chính cái tên của nó. Thuốc gồm 10 vị thuốc Đông y, có tác dụng rất hiệu quả trong việc bồi bổ khí huyết. Sản phẩm đã xây dựng được niềm tin đối với đa số người dùng.

Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng thương hiệu của Thập Toàn Đại Bổ mà đưa ra những thông tin sai trái, phóng đại quá đà về những kết quả có thể đạt được khi sử dụng thuốc. Điển hình là thông tin cho rằng: ” Thập Toàn Đại Bổ có thể chữa trị, khắc phục hoàn toàn chứng xuất tinh sớm. ” Khẳng định này là hoàn toàn bịa đặt.

Qua đây, xin được đính chính lại, thuốc Thập Toàn Đại Bổ được sử dụng với mục đích chính là ôn bổ khí huyết, cải thiện tình trạng sức khỏe của cơ thể, giảm mệt mỏi, bổ máu, tăng cường tuần hoàn. Thuốc không có tác dụng chữa trị xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Nếu như trường hợp bị xuất tinh sớm có nguyên nhân là tình trạng suy nhược cơ thể, hư khí huyết thì Thập Toàn Đại Bổ sẽ là một lựa chọn tốt để hỗ trợ điều trị. Khi sức khỏe được nâng cao, khí huyết cân bằng thì tự khắc các vấn đề ốm đau, bệnh tật sẽ thuyên giảm đáng kể.

Một nguyên nhân khác dẫn tới thắc mắc đã nêu đó là sự xuất hiện và lưu hành trên thị trường các sản phẩm làm giả, làm nhái, ăn theo Thập Toàn Đại Bổ. Do mục đích là tập trung sao chép hình dạng bên ngoài cho giống thuốc chính hãng nên về mặt chất lượng, các sản phẩm này rất kém. Nhiều người khi đã lỡ sử dụng, không cảm thấy hiệu quả, ngược lại còn thấy nhiều tác dụng phụ và tình trạng ngày thêm nghiêm trọng. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu bấy lâu nay được mọi người tin tưởng.

Qua những thông tin trên, mong rằng bạn đọc sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn, phân biệt được sản phẩm chính hãng để có thể an tâm sử dụng, nâng cao sức khỏe bản thân.

Gợi ý một số cách giúp bạn có thể lựa chọn và mua được Thập Toàn Đại Bổ chính hãng:

Tìm mua thuốc ở những cơ sở, nhà thuốc uy tín, được nhiều người tin dùng.

Quan sát kĩ mẫu mã của thuốc, các thông tin có trên bao bì. Sẽ có những chi tiết mà mắt thường có thể thấy sự khác biệt giữa Thập Toàn Đại Bổ chính hãng và hàng giả.

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ có tốt không?

Cùng các thành phần dược liệu hoàn toàn tự nhiên, Thập Toàn Đại Bổ có tác dụng rất hiệu quả trong việc ôn bổ khí huyết, giảm khả năng ốm đau, mắc bệnh, nâng cao sức khỏe.

Mặc dù là thuốc nhưng chính các thành phần dược liệu đã cho thấy rằng tác dụng phụ rất hiếm khi xảy ra. Cùng với đó quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một cơ sở để bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của thuốc.

Công dụng của Thập Toàn Đại Bổ

Với những tác dụng đã nêu, Thập Toàn Đại Bổ được sử dụng cho các trường hợp:

Người bị hư khí huyết, xây xẩm mặt mày, thở hụt hơi, mồ hôi tiết nhiều, suy giảm thể lực, tay chân rã rời, lạnh các chi.

Phụ nữ mới sinh, rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi.

Người mới ốm dậy.

Cách dùng và liều dùng của Thập Toàn Đại Bổ

Thuốc được dùng theo đường uống. Bạn nên uống thuốc cùng một lượng nước lọc vừa đủ.

Bạn không nên nhai, cắn, hay nghiền nát thuốc vì sẽ làm thay đổi tính chất của thuốc trước khi cơ thể hấp thụ, ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

Liều dùng được khuyến nghị là một viên mỗi lần, trong ngày dùng 2 tới 3 lần.

Bạn nên tránh ăn các đồ ăn cay nóng khi đang trong thời gian dùng thuốc.

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng Thập Toàn Đại Bổ cho các trường hợp:

Người quá mẫn hay dị ứng với bất kì thành phần, dược liệu nào của thuốc.

Phụ nữ có thai không nên dùng thuốc này.

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người bệnh, giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những kiến thức mình đã học được trong trường và những thông tin y tế được tham khảo bởi các tạp chí y khoa trên thế giới uy tín như: FDA, Dailymed, EMC, TGA,… nhằm đẩy lùi những tin giả mạo, thiếu căn cứ và phản khoa học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với tôi qua SDT: 08 5354 9696.

Bạn đang xem bài viết Thập Toàn Đại Bổ Bồi Bổ Khí Huyết Suy Nhược Cơ Thể trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!