Xem Nhiều 3/2023 #️ Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn # Top 4 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn là biện pháp của Park Shin Hye, lúc cô từng là nữ diễn viên sở hữu khuân mặt khá bầu bĩnh và thậm chí là lộ rõ các ngấn nọng cằm. Song với các bộ phim xuất hiện trên sóng truyền hình thì Park Shin Hye lại là nữ diễn viên cực kỳ quyến rũ và sexy với vóc dáng chuẩn “mình hạc xương mai”.

Để sở hữu vóc dáng hot bỏng đẹp mắt như hiện tại Hàn Park Shin Hye đã phải tuẩn thủ một ăn kiêng của Sao Hàn khôn cùng khắc nghiệt và nói không với cơm cộng phổ thông thực phẩm khác. ăn kiêng cấp tốc của Sao Hàn với chế độ ăn kiêng giảm béo Park Shin Hye khắc nghiệt. cộng tạp chí giảm béo khám phá cái ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye tiến hành như sau:

Bức sáng: 1 trái dưa leo + một ly sữa ít béo.

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + 1 cây bắp cải.

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải.

Cũng không hơi hơn chế độ của Park Shin Hye, menu ăn kiêng giảm cân của sao Hàn Suzy cũng khắc nghiệt không kém. Chi tiết ăn kiêng với khoai lang của sao Hàn Suzy được tiến hành như sau:

Bữa sáng: Ức gà + một của khoai lang + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: nửa chén cơm gạo lứt + rau.

Bữa tối: hai củ khoai lang luộc.

thực đơn giảm cân với khoai lang của sao Hàn là 1 ăn kiêng khắc nghiệt. Giống với cách giảm béo của sao Việt thì khoai lang luôn là thực phẩm được gọi tên trong thực đơn giảm cân, và Suzy chính là người áp dụng ăn kiêng với khoai lang thành công nhất.

thực đơn giảm cân nhanh sao Hàn Sora nếu như so sánh với ăn kiêng nhanh của sao Hàn khác thì có thể thấy thực đơn giảm cân của sao kpop Sora có phần ít khắc nghiệt hơn. Bởi nó có sự xuất hiện của cơm trắng và đầy đủ các loại rau quả.

Bữa sáng: Bữa sáng của Sora sẽ có một hũ yogurt và 1 quả táo.

Bữa trưa: 1 chén cơm trắng ăn cộng súp bí đỏ.

Bữa tối: 1 củ khoai lang + một cây xà lách + một miếng sandwich.

ăn kiêng của sao Hàn IU thực sự là một thử thách thực thụ. Để trút bỏ mỡ thừa và sở hữu vóc dáng chuẩn mình hạc xương mai như ngày nay với IU đích thực không hề thuần tuý. Bởi nếu như xem thực đơn ăn kiêng giảm béo mà cô nàng đã áp dụng thì vững chắc phổ quát người sẽ không khỏi kinh ngạc.

Bữa sáng: một trái táo.

Bữa trưa: 2 của khoai lang.

Bữa tối: 1 cốc protein.

Có thể khẳng định 1 điều rằng chẳng hề người nào cũng có thể chiến thắng được thực đơn hết sức khắc nghiệt này. Song IU đã khiến cho được và với vóc dáng hiện tại IU hoàn toàn xứng đáng với các công sức mà cô đã bỏ ra.

IU đã giảm cân như thế nào để có một thân hình xuất sắc

Soyou cũng từng nữ diễn viên, ca sĩ không sở hữu thân hình chuẩn, thậm chí là tương đối mũm mĩm. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã áp dụng chế độ ăn kiêng giảm béo khá khắc nghiệt để có 1 vóc dáng cân đối và quyến rũ hơn. Ngay cả sau khi giảm béo Soyou cũng rất khác với những cô nàng khác. không hề là mình hạc xương mai mà chính là một vóc dáng thon thả mũm mĩm nhưng số đo 3 vòng thì cực nóng bỏng.

Bữa sáng: một của khoai lang.

Bữa trưa: 3 quả trứng + 1 lát sandwwich.

Bữa tối: 3 miếng gimbap.

Nguồn: https://tapchigiambeo.com/thuc-don-giam-can-khac-nghiet-cua-sao-han-ban-co-dam-thu/

Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn Là Gì?

Cập nhật ngày: 10/03/2020

Để sở sở hữu vóc dáng “mình hạc xương mai” cực kỳ nóng bỏng và hấp dẫn chẳng thể không đề cập tới chế độ tập dượt và đặc trưng là menu thực đơn giảm cân giảm béo hiệu quả của các sao người Hàn Quốc như IU, SOYOU, Park Shin Hye,… Thậm chí những thực đơn giảm cân cấp tốc này còn là bí mật nghề nghiệp giúp các sao giảm cân cấp tốc khi cần. Toàn bộ những điều này có làm bạn đủ tự tin và kiên trì để áp dụng những ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn sau đây không?

Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye

Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn là biện pháp của Park Shin Hye, lúc cô từng là nữ diễn viên sở hữu bộ mặt hơi bầu bĩnh và thậm chí là lộ rõ những ngấn nọng cằm. Song với các bộ phim xuất hiện trên sóng truyền hình thì Park Shin Hye lại là nữ diễn viên khôn xiết quyến rũ và quyến rũ với vóc dáng chuẩn “mình hạc xương mai”.

Để sở hữu vóc dáng hot bỏng đẹp mắt như hiện giờ Hàn Park Shin Hye đã phải tuẩn thủ một thực đơn giảm cân của Sao Hàn hết sức khắc nghiệt và đề cập không với cơm cùng đa dạng thực phẩm khác. thực đơn giảm cân cấp tốc của Sao Hàn với chế độ ăn kiêng giảm béo Park Shin Hye khắc nghiệt. Cùng giảm béo an toàn khám phá chiếc ăn kiêng khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye tiến hành như sau:

Bữa sáng: một trái dưa leo + một ly sữa ít béo.

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + một cây bắp cải.

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải.

Cũng không khá hơn chế độ ăn kiêng giảm cân của Park Shin Hye, thực đơn giảm cân giảm béo của sao Hàn Suzy cũng khắc nghiệt không kém. Chi tiết thực đơn giảm cân của sao Hàn Suzy được tiến hành như sau:

Bữa sáng: Ức gà + một của khoai lang + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: nửa chén cơm gạo lứt + rau.

Thực đơn giảm cân nhanh sao Hàn Sora

Bữa sáng: Bữa sáng của Sora sẽ có một hũ yogurt và một quả táo.

Bữa trưa: một chén cơm trắng ăn cùng súp bí đỏ.

Bữa tối: 1 củ khoai lang + một cây xà lách + một miếng sandwich.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn IU

Bữa sáng: 1 trái táo.

Bữa trưa: hai của khoai lang.

Bữa tối: 1 cốc protein.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn Soyou

Soyou cũng từng nữ diễn viên, ca sĩ không sở hữu thân hình chuẩn, thậm chí là tương đối mũm mĩm. Chính cho nên nữ ca sĩ đã áp dụng chế độ thực đơn ăn kiêng giảm cân hơi khắc nghiệt để có một vóc dáng cân đối và hấp dẫn hơn. Ngay cả sau lúc giảm béo Soyou cũng rất khác với các cô nàng khác. không phải là mình hạc xương mai mà chính là một vóc dáng thon thả bụ bẫm nhưng số đo 3 vòng thì cực nóng bỏng.

Bữa sáng: một của khoai lang.

Bữa trưa: 3 quả trứng + một lát sandwwich.

Bữa tối: 3 miếng gimbap.

Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn Hiệu Quả Cấp Tốc Đến Bạn

Thực đơn giảm cân của sao Hàn là một thực đơn ăn kiêng vô cùng kham khổ, để sở sở hữu vóc dáng “mình hạc xương mai” hết sức nóng bỏng và hấp dẫn, không thể không kể đến chế độ tập luyện và đặc biệt là thực đơn ăn kiêng giảm cân hiệu quả của các sao người Hàn Quốc như IU, SOYOU, Park Shin Hye,… Thậm chí các thực đơn giảm cân cấp tốc này còn là bí mật nghề nghiệp giúp các sao giảm béo cấp tốc khi cần. Tất cả những điều này có làm bạn đủ tự tin và kiên trì để áp dụng các thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn sau đây không?

Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye

Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn là giải pháp của Park Shin Hye giảm cân, khi cô từng là nữ diễn viên sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh và thậm chí là lộ rõ những ngấn nọng cằm. Song với những bộ phim xuất hiện trên sóng truyền hình thì Park Shin Hye lại là nữ diễn viên vô cùng sexy và quyến rũ với vóc dáng chuẩn “mình hạc xương mai”.

Để sở hữu vóc dáng nóng bỏng đẹp mắt như hiện tại Hàn Park Shin Hye đã phải tuẩn thủ một thực đơn giảm cân của Sao Hàn hết sức khắc nghiệt và nói không với cơm cùng nhiều thực phẩm khác. Thực đơn giảm cân cấp tốc của Sao Hàn với chế độ ăn kiêng giảm cân Park Shin Hye khắc nghiệt. Cùng tạp chí giảm béo khám phá mẫu thực đơn giảm cân khắc nghiệt của sao Hàn Park Shin Hye tiến hành như sau:

Bức sáng: 1 trái dưa leo + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + 1 cây bắp cải.

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải.

Cũng không khá hơn chế độ của Park Shin Hye, thực đơn ăn kiêng giảm cân của sao Hàn Suzy cũng khắc nghiệt không kém. Chi tiết thực đơn giảm cân với khoai lang của sao Hàn Suzy được tiến hành như sau:

Bữa sáng: Ức gà + 1 của khoai lang + 1 ly sữa ít béo.

Bữa trưa: nửa chén cơm gạo lứt + rau.

Thực đơn giảm cân với khoai lang của sao Hàn là một thực đơn giảm cân khắc nghiệt. Giống với thực đơn giảm cân của sao Việt thì khoai lang luôn là thực phẩm được gọi tên trong thực đơn giảm cân, và Suzy chính là người áp dụng thực đơn giảm cân với khoai lang thành công nhất.

Thực đơn giảm cân nhanh sao Hàn Sora

Bữa sáng: Bữa sáng của Sora sẽ có 1 hũ yogurt và 1 quả táo.

Bữa trưa: 1 chén cơm trắng ăn cùng súp bí đỏ.

Bữa tối: 1 củ khoai lang + 1 cây xà lách + 1 miếng sandwich.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn IU

Bữa sáng: 1 trái táo.

Bữa trưa: 2 của khoai lang.

Bữa tối: 1 cốc protein.

Thực đơn giảm béo của sao Hàn Soyou

Soyou cũng từng nữ diễn viên, ca sĩ không sở hữu thân hình chuẩn, thậm chí là hơi mũm mĩm. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân khá khắc nghiệt để có một vóc dáng cân đối và hấp dẫn hơn. Ngay cả sau khi giảm cân Soyou cũng rất khác với những cô nàng khác. Không phải là mình hạc xương mai mà chính là 1 vóc dáng thon thả mũm mĩm nhưng số đo 3 vòng thì cực nóng bỏng.

Bữa sáng: 1 của khoai lang.

Bữa trưa: 3 quả trứng + 1 lát sandwwich.

Bữa tối: 3 miếng gimbap.

Thực Đơn Giảm Cân Của Sao Hàn

Cách thực hiện chế độ ăn kiêng của sao Hàn Quốc

Để sở hữu vóc dáng “mình hạc xương mai” nóng bỏng và quyến rũ, hầu hết các sao Hàn đều phải thực hiện chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện khắt khe. Thậm chí, còn có những thực đơn giảm cân cấp tốc của sao Hàn, còn được xem là bí mật nghề nghiệp giúp các Sao giảm cân cấp tốc khi cần.

Ặn chế độ ít calo

Chế độ ăn kiêng giảm cân của sao hàn không quy định lượng thức ăn hoặc lượng calo cơ thể tiếp nhận. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn những thực phẩm chứa ít calo. Nhằm cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể, vừa hỗ trợ giảm cân mà không tạo cảm giác đói.

Calo thực chất được xem như một thước đo năng lượng để phục vụ nhu cầu tăng cân, hoặc giảm cân của mỗi người. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu giảm cân cần phải cắt chế độ calo trong các thực đơn ăn kiêng của mình.

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, một người phụ nữ trung bình cần ăn khoảng 2000 calo để duy trì và 1500 calo để giảm nửa cân trọng lượng mỗi tuần. Một người đàn ông trung bình cần nạp 2500 calo để duy trì và 2000 calo để giảm nửa cân trọng lượng mỗi tuần.

Vì vậy các sao Hàn đều phải dõi theo giá trị năng lượng của các món ăn vào. Bởi có nhiều món ăn lành mạnh như rau củ quả, các loại hạt. Trong khi cũng có các món thịt chứa nhiều năng lượng, khiến bạn khó giảm cân.

Tập luyện thường xuyên

Để trở thành thần tượng của hàng vạn trái tim tại Hàn Quốc vô cùng gian nan và khó nhọc. Hầu hết các sao Hàn đều phải tập luyện vũ đạo, luyện thanh… rất cực khổ với chế độ như kiểu “giết người”. Đặc biệt những ai trong giai đoạn giảm cân.

Bên cạnh nghiêm khắc với chế độ ăn uống của mình. Để giảm cân cấp tốc, sao Hàn phải trải qua những ngày tập luyện vô cùng mệt. Với mong muốn có thân hình mảnh mai quyến rũ, họ có thể dành cả ngày trong phòng tập luyện. Có khi tập cho tới tận sáng tưởng chừng tới kiệt sức mới nghỉ ngơi.

Nhờ sự vận động cường độ lớn đã giúp họ làm tiêu hao nhiều năng lượng. Kết quả là giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời tăng cơ cho thân hình săn chắc.

Ăn ít chất béo

Chất béo không tốt là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn dễ tăng cân, tích tụ mỡ thừa. Nó thường xuyên hiện ở thực phẩm dầu ăn, mỡ, các loại nước sốt hoặc thức ăn nhanh…

Chính vì thế, để giảm cân cấp tốc sao Hàn phải tránh tuyệt đối những phẩm này.

Hạn chế tối đa lượng đường

Đường cũng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể dễ tăng cân. Nó thường xuất hiện nhiều trong các đồ uống sẵn có ga, bánh kẹo và hoa quả ngọt. Để giảm cân nhanh, sao Hàn tránh hoàn toàn thực phẩm này. Thay vào đó họ uống nhiều nước lọc và nước rau rủ, hoa quả không béo.

Không ăn đồ vặt

Đồ ăn vặt làm ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ ăn kiêng của sao Hàn. Đặc biệt là snack, các loại bánh mì, bánh quy, ngũ cốc … Đây đều là thực phẩm dễ gây tăng cân. Nhưng không phải đồ ăn vặt nào cũng gây tăng cân. Có nhiều loại ăn vặt có khả năng giảm cân như: các loại hạt, sữa chua, hoa quả…

Thực đơn giảm cân của sao Hàn như thế nào?

Khi nhắc tới thực đơn giảm cân của sao Hàn bạn sẽ phải giật mình với chế độ hà khắc và nghiêm túc. Một số thực đơn giảm cân của sao Hàn bạn có thể tham khảo và thử nghiệm.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn Park Shin Hye

Park Shin Hye là một trong những diễn viên đình đám của màn ảnh Hàn. Trở thành gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả châu Á. Trước đây, do thân hình mũm mĩm, gu thẩm mỹ không được đánh giá cao, nên cô nàng có phần “lép vế” hơn các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, nhan sắc của cô nàng ngày càng lên hương với vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Để có vóc dáng xinh đẹp như hiện tại, Park Shin Hye không ngừng nỗ lực giảm cân. Nhờ đó mới có thể đến với công chung một hình tượng hoàn hảo nhất.

Với mong muốn giảm cân cấp tốc, Park Shin Hye phải tuân thủ một thực đơn giảm cân hết sức khắc nghiệt. Nói không với cơm cùng nhiều thực phẩm khác.

Thực đơn giảm cân của ngôi sao hạng A Park Shin Hye:

Bữa sáng: 1 trái dưa leo + 1 ly sữa ít béo

Bữa trưa: Nửa chén cơm gạo lứt + 1 cây bắp cải

Bữa tối: 1 trái dưa leo + 1 cây bắp cải

Thực đơn giảm cân của Suzy

Được biết đến là “tình đầu của quốc dân” Suzy luôn đứng đầu trong bảng sắc đẹp của Hàn Quốc. Cũng giống như Park Shin Hye, Suzy cũng từng nhận phải lời chê bai về hình dáng mũm mĩm của mình.

Từ đó, cô nàng đã quyết tâm giảm cân bằng mọi cách. Người hâm mộ đã không khỏi xót xa khi nghe cô nàng chia sẻ về cách giảm cân cấp tốc của mình. Suzy chỉ ăn khẩu phần rất ít và chủ yếu là khoai lang và chanh.

Song song với chế độ ăn uống hà khắc, chế độ tập luyện của cô nàng cũng nghiêm ngặt không kém. Cô thường xuyên có những buổi tập thể chất cường độ cao giúp tiêu hao năng lượng và đốt mỡ hiệu quả.

Nhờ sự kiên trì và cố gắng không ngừng đã giúp nàng tình đầu quốc dân có thân hình vạn người mê như hôm nay.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn Suzy:

Bữa sáng: Ức gà + 1 củ khoai lang + 1 ly sữa ít béo

Bữa trưa: ½ chén cơm gạo lứt + salad rau xanh

Bữa tối: 2 củ khoai lang luộc

Thực đơn giảm cân nhanh của Kang So Ra

So với thân hình của hiện tại, chắc hẳn không ít người phải giật mình khi nghe tới số cân đỉnh điểm 72kg của Kang So Ra. Thời gian đó cũng khiến cô gặp không ít khó khăn. Nhiều người còn tưởng nhầm rằng nữ diễn viên là một vận động viên cử tạ.

Với niềm đam mê trở thành nữ diễn viên danh tiếng đã thôi thúc cô giảm cân cấp tốc. Và chiến thắng đã mỉm cười với cô sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng. Khác biệt hẳn với nhiều sao Hàn muốn giảm cân khác, thay vì sử dụng gạo lứt, So Ra vẫn bổ sung cơm trắng vào thực đơn của mình.

Thực đơn giảm cân của Kang So Ra:

Bữa sáng: 1 hũ Yogurt + 1 quả táo

Bữa trưa: 1 chén cơm trắng + súp bí đỏ

Bữa tối: 1 củ khoai lang + 2 cây xà lách + 1 miếng sandwich

Thực đơn giảm cân của IU

IU được mệnh danh là “em gái quốc dân”. Bởi mỗi khi xuất hiện cô đều mang tới phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Bắt đầu sự nghiệp solo từ khi còn nhỏ, IU đã thành công và trưởng thành trong suốt thời gian qua.

Dù sở hữu một gương mặt sáng và giọng hát trời phú, nhưng IU từng bị chê bai do thừa cân so với chuẩn của một Idol. Mặc cảm với thân hình mũm mĩm của mình, IU thường chọn trang phục tối màu đi biểu diễn che khuyết điểm cơ thể.

Bên cạnh đó, cô bắt đầu áp dụng thực đơn giảm cân cấp tốc cho mình. Khi nhìn thực đơn giảm cân của IU, ai cũng cảm thấy thương xót. Đây đúng là một thử thách lớn của cô em gái quốc dân.

Để loại bỏ hết phần mỡ thừa trên cơ thể, có vóc dáng mình hạc xương mai như hiện tại, IU quả không hề đơn giản.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân của IU:

Bữa sáng: 1 quả táo

Bữa trưa: 2 củ khoai lang

Bữa tối: 1 cốc Protein

Thực đơn giảm cân của Soyou

Soyou từng là nữ diễn viên, ca sĩ sở hữu thân hình mũm mĩm nên không được lòng người hâm mộ. Mặc cảm với thân hình của mình, muốn thành công hơn trên sự nghiệp cô đã quyết tâm giảm cân. Bằng cách áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để có vóc dáng cân đối và hấp dẫn hơn.

Sau thời gian thực hiện, Soyou không chỉ có mình hạc xương mai, còn sở hữu vóc dáng thon thả với số đo 3 vòng cực nóng bỏng.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân của Soyou:

Bữa sáng: 1 của khoai lang

Bữa trưa: 3 quả trứng + 1 lát sandwich

Bữa tối: 3 miếng Gimbap

Thực đơn giảm cân của TOP

TOP – anh chàng rapper đầy tài năng đã từng bị Công ty chủ quản Entertainment từ chối vì thân hình quá khổ lên tới 100kg. Lòng quyết tâm trở thành một idol, TOP đã quyết tâm giảm cân với thực đơn vô cùng khắt khe.

Nguyên liệu chính trong thực đơn giảm cân của anh là đậu đỏ và uống nhiều nước mỗi ngày. Cứ 1 chén đậu đỏ cung cấp khoảng 300 calo nhưng nhiều chất xơ giúp no lâu. Hơn thế, đậu đỏ còn giúp ngăn chặn cơn thèm ăn, thỏa mãn cơn đói.

Sau 4 tuần thực hiện, TOP đã giảm được 20kg, nhanh chóng sở hữu vòng eo lý tưởng.

Thực đơn giảm cân của Changmin

Trước khi ra mắt, Changmin sở hữu số cân khá “khủng” lên tới 100kg. Để duy trì body như tạc tượng, nam ca sĩ phải kiên trì thực hiện chế độ ăn rất hà khắc, và tập luyện ở cường độ cao.

Nam ca sĩ chỉ ăn mỗi ngày 2 khối đậu phụ và chạy 6 tiếng đồng hồ để đốt cháy hết lớp mỡ thừa.

Thực đơn giảm cân của Park Bo ram

Park Bo Ram là một trong những nữ ca sĩ trẻ Hàn Quốc. Khi mới ra mắt, Park Bo Ram sở hữu thân hình khá mũm mĩm khoảng 60kg. Nhưng đến thời điểm hiện tại cô chỉ nặng 45kg, thân hình mảnh mai, quyến rũ.

Park Bo-ram chia rằng, cô đã từng giảm được 32kg ở thời điểm nặng nhất hơn 70kg. Người hâm mộ dành cho cô nàng nhiều lời khen ngợi nhưng cũng có không ít người cho rằng cô đã động đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Để đạt thành quả như hiện tại Bo Ram đã tập trung vào 3 thực phẩm chính cho thực đơn trong ngày: chuối, trứng và khoai lang. Cô cắt hoàn toàn tinh bột để đảm bảo bữa ăn giới hạn < 1200 calo/ngày.

Ngoài ra, thay vì ăn 3 bữa chính như các sao Hàn khác, cô chia nhỏ thành 5 bữa nhỏ trong ngày. Cụ thể:

Bữa sáng: 1 quả cà chua + 1 củ khoai lang + 100gr ức gà + rau xanh

Bữa trưa: Gỏi ức gà + sữa ít béo

Bữa phụ chiều: 1 củ khoai lang + 100g ức gà + salad với rau diếp, dưa chuột…

Bữa tối: 1 quả chuối + 2 lòng trắng trứng + 1 lòng đỏ trứng gà + 3 quả óc chó

Thực đơn giảm cân của Shindong

Shindong là chàng béo tròn trịa nhất trong nhóm nhạc nổi tiếng Suju ngay từ ngày đầu debut. Tuy nhiên, khác hẳn với sao Hàn khác, nam ca sĩ vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả bởi nét dễ thương, luôn tươi cười và khiếu hài hước.

Nhưng dạo gần đây, khi xem sản phẩm mới của Suju, có thể thấy anh chàng khá chuẩn, nam tính và trưởng thành hơn rất nhiều. Khi hỏi về bí quyết giảm cân, anh chia sẻ mình sử dụng thực phẩm chính là rau.

Mỗi bữa nam ca sĩ đều dùng rau xà lách và óc chó vừa giúp giảm cân, vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Bởi trong thực phẩm này chứa nhiều chất xơ, ít calo giúp no lâu.

Thực đơn giảm cân của Dasom

Để giảm được 10kg trong 3 tuần thực hiện chế độ giảm cân hà khắc, Dasom chia sẻ mình chỉ dùng dưa leo. Trong loại quả này chứa nhiều canxi giúp đào thải độc ra khỏi cơ thể và rất giàu chất xơ giúp cô no lâu hơn.

Mỗi bữa cô nàng chỉ dùng 1 trái dưa leo cùng 1 phần rau trộn và 1 quả chuối. Kiên trì áp dụng liên tục trong 3 tuần đã giúp nàng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước như hiện tại.

Thực đơn giảm cân của Seolhyun

Khi mới tham gia vào làng giải trí Hàn Quốc, body của Seolhyun – thành viên nhóm AOA không được đánh giá cao, vì thân hình khá tròn trịa. Sở hữu chiều cao 1.68, nặng xấp xỉ 60kg khiến mỹ nhân Hàn rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Sau hành trình giảm cân với chế độ ăn kiêng hà khắc, giúp cô giảm từ 60kg – 48kg, thân hình thon gọn hơn. Hơn thế, cô còn sở hữu làn da săn chắc, rạng rỡ không hề bị chảy xệ. Thực đơn của cô chủ yếu là khoai lang và ức gà, trứng gà.

Thực đơn giảm cân của Seolhyun trong ngày: 1 miếng ức gà + 1 củ khoai lang luộc + 1 quả trứng luộc + 1 ly sữa cà chua.

Ngoài ra, mỗi buổi sáng – tối, Seolhyun đều kiểm tra lại cân nặng của mình để theo dõi mức nặng nhất và nhẹ nhất. Qua đó, nữ ca sĩ sẽ điều chỉnh chế độ ăn uống hay tập luyện cho phù hợp, giảm cân cấp tốc.

Bí quyết giảm cân của Luna Fx

Luna được đánh giá là mũm mĩm so với các thành viên khác trong nhóm. Không hài lòng với thân hình của mình, cô đã áp dụng chế độ ăn kiêng để sở hữu vóc dáng thon thả như hiện tại.

Chế độ ăn kiêng của Luna được chia thành các giai đoạn hoạt động và không hoạt động cụ thể:

Trong các buổi không có kế hoạch biểu diễn cô sẽ ăn phomai và những món ăn có chứa chất béo cần thiết vào buổi sáng., bữa trưa và tối chủ yếu là ăn rau xanh. Cụ thể:

1 quả dâu tây, cà chua, 1 ly nước ép táo + 3 miếng hồng khô + 2 củ khoai lang để nạp năng lượng cho cơ thể hoạt động hàng ngày. Có những ngày cô chỉ uống nước chanh thay nước lọc. Nhờ chế độ ăn kiêng này giúp cô giảm được 8kg.

Thực đơn giảm cân của Ha Ji Won

Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất vượt trội, đả nữ Ha Ji Won nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Để duy trì vóc dáng lý tưởng này cô nàng từng chia sẻ chế độ ăn kiêng ít muối.

Hajiwon ăn chủ yếu là sữa chua trái cây với hạnh nhân, và phần lớn là trái cây tươi. Cô cũng rất yêu thích bí ngô. Bởi nó tạo cảm giác no lâu và ngăn chặn cơn thèm ăn rất tốt.

Thực đơn giảm cân của Lim Soo-jung

Lim Soo-jung là một trong nữ diễn viên rất trung thành với thực đơn giảm cân detox thải độc. Thực đơn này chỉ gồm các món: gạo lứt, súp miso, bắp cải hấp và cà rốt xào. Cô chỉ ăn 2 bữa/ngày với chế độ ăn chay này và không uống rượu bia, cà phê hoặc trà.

Lợi ích của chế độ ăn kiêng của sao Hàn Quốc

Có thể thấy thực đơn giảm cân của sao Hàn Quốc vô cùng khắt khe. Nếu ai không quen sẽ rất dễ dàng bỏ cuộc. Bởi bạn không thể chỉ sử dụng một số loại thực phẩm cố định trong nhiều ngày khi tập luyện ở cường độ cao như sao Hàn.

Tuy tính về trọng lượng chúng rất ít, nhưng lại mang tới nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hiệu quả mang lại

Qua các chế độ ăn kiêng của sao Hàn Quốc có thể thấy, những món ăn truyền thống của họ chủ yếu là rau quả tự nhiên có chứa nhiều chất xơ. Chế độ ăn này có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không hề nặng bụng và no ngấy.

Chế độ này hạn chế tuyệt đối những món ăn giàu chất béo, đường, bột mì. sữa để giảm lượng calo nạp vào. Cùng cường độ tập luyện cao, giúp tiêu thụ năng lượng nhanh chóng. Nhờ đó đốt cháy mỡ thừa đồng thời tăng cơ, cho sao Hàn thân hình săn chắc, nóng bỏng.

Nâng cao sức khỏe

Ngoài công dụng giảm cân, chế độ ăn kiêng này còn giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch. Hơn thế, nó còn giúp hạ đường huyết áp, đường trong máu, tổng lượng cholesterol trong cơ thể.

Những thực đơn này còn tốt đến sức khỏe đường ruột giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi. Thậm chí còn ngăn chặn và điều trị bệnh về da, hội chứng kích thích đường ruột…

Giàu dinh dưỡng

Chế độ ăn kiêng của sao Hàn tập trung vào sự thay đổi bền vững và lâu dài. Vì thế, họ luôn đẩy mạnh các dinh dưỡng, thực phẩm tươi sống. Trong khi hạn chế các món vặt nghèo dinh dưỡng, nhưng nhiều calo.

Họ thường xuyên tìm hiểu và xây dựng thực đơn chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nhưng không gây béo bảo vệ sức khỏe và đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động với lịch trình dày đặc.

Bạn đang xem bài viết Thực Đơn Giảm Cân Khắc Nghiệt Của Sao Hàn trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!