Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Thực Hành 5 Động Tác Yoga Này Để Giải Độc Gan ❣️ Top Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Thực Hành 5 Động Tác Yoga Này Để Giải Độc Gan ❣️ Top Trend

Xem 7,524

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Hành 5 Động Tác Yoga Này Để Giải Độc Gan mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

Yoga Giải Độc Gan Không Phải Ai Cũng Biết

5 Tư Thế Yoga Tốt Nhất Giúp Cho Gan Khỏe Mạnh

12 Bài Tập Yoga Giúp Thanh Lọc Cơ Thể “cực Nhanh”, Tập Ngay Kẻo Muộn

Tập Yoga Giúp Giảm Đau Lưng Hiệu Nghiệm

Bà Bầu Tập Yoga Giảm Đau Lưng Chống Béo Phì

Ngoài làn da, gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò bắt buộc đối với sức khỏe của chúng ta. Gan có nhiều chức năng, nhưng công việc chính của nó là nhận những gì đi qua ruột của chúng ta và giữ cho ‘kẻ xấu’ (độc tố và chất gây ung thư có hại) xâm nhập vào máu của chúng ta.

Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể nhờ các chức năng : chuyển hóa chất đường, sản xuất và chuyển hóa acid béo, bào chế, thoái biến chất đạm, tổng hợp chất mặn và quan trọng nhất là đào tải độc tố ra khỏi cơ thể.

Khi chúng ta có một thời gian thực hành yoga toàn diện cho phép chúng ta kéo dài, xoắn, mở rộng và co lại, chúng ta tạo điều kiện cho quá trình loại bỏ chất thải. Với 5 tư thế yoga sau đây, chất thải từ axit lactic đến chất lỏng bạch huyết, độc tố và carbon dioxide sẽ được xử lý và loại bỏ khỏi các mô sâu và tứ chi của cơ thể.

Tư thế yoga xoắn cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm giải độc cơ thể của chúng ta. Với sự liên kết thích hợp, các biến thể xoắn cũng có thể làm giảm đau lưng và cải thiện tiêu hóa. Bao gồm các biến thể xoắn trong thói quen yoga của bạn để giải độc gan, từ đó sẽ giúp loại bỏ độc tố khỏi toàn bộ cơ thể của bạn.

1. Nửa mặt trăng quay vòng: Parivrtta Ardha Chandrasana

Bắt đầu trong Triangle Pose, bắt đầu nghiêng về phía trước, đặt bàn tay của bạn 6-12 inch phía trên cạnh ngón chân hồng hào của bàn chân. Tùy chọn: sử dụng một khối dưới bàn tay nối đất của bạn để được hỗ trợ thêm. Giữ tay kia ở hông trên của bạn để giữ thăng bằng khi bạn nâng chân sau ngang hông.

Khi bạn đã ổn định trong Half Moon của mình, hãy nhìn thẳng xuống bàn chân đang đứng và bắt đầu xoay cơ thể cho đến khi ngực đối diện với tấm thảm của bạn. Xoay bàn tay: bàn tay từ hông chạm sàn hoặc khối khi tay kia vươn lên trên bầu trời đưa bạn vào Mặt trăng quay tròn. Giữ trong 5-10 nhịp thở và lặp lại ở phía bên kia.

Thêm lợi ích: Xây dựng sức mạnh và kéo dài cơ thể trong khi thúc đẩy sự tập trung và tinh thần rõ ràng. Thực hành Half Moon cải thiện sự cân bằng của bạn trong khi xoa bóp cột sống và làm sạch các cơ quan tiêu hóa của bạn.

Tìm một vị trí ngồi thoải mái, ngồi với cột sống cao và cốt lõi tham gia. Hít vào khi bạn nâng cánh tay của bạn và kéo dài cột sống của bạn. Khi bạn thở ra, bắt đầu xoay thân mình về phía bên phải khi bạn nhìn qua vai phải của bạn.

Cây tay phải phía sau bạn như một chân đế, khi bạn đưa tay trái lên đầu gối phải, làm sâu hơn vòng xoắn của bạn. Giữ nguyên 5 nhịp thở và lặp lại ở phía bên kia.

Thêm lợi ích: xoắn cột sống ngồi rất tốt cho việc duỗi vai và mở ngực của bạn khi cột sống của bạn xoắn từ trên xuống dưới, rửa sạch và bù nước. Điều này cải thiện sức khỏe và tính linh hoạt của cột sống, cũng như tiêu hóa tổng thể.

3. Tư thế của Marichi: Marichyasana

Bắt đầu với tư thế ngồi, hai chân duỗi thẳng về trước, hai mông chạm sàn. Co gối trái, đưa bàn chân trái đặt bên ngoài gối phải. Kích hoạt chân phải, cuộn nhẹ đùi phải vào trong, ấn đầu xương đùi chân phải xuống sàn. Bám chặt toàn bộ bàn chân trái xuống sàn. Duỗi dài cột sống, để giúp vào chuyển động xoắn sâu.

Thở ra, xoắn thân người sang trái, gác khuỷu tay phải bên ngoài đầu gối trái. Đưa cánh tay trái về sau, các đầu ngón tay hoặc bàn tay chạm sàn ở vị trí giữa cách xa hông khoảng 20cm.

. Giữ nguyên 5 nhịp thở và lặp lại ở cả hai bên.

Lợi ích : Với cùng lợi ích về tiêu hóa và tiêu hóa như cho phép bạn đi sâu hơn một chút vào vòng xoắn, xoa bóp các cơ quan nội tạng của bạn và phát huy chức năng tối ưu của chúng.

4. Tư thế ngón chân cái : Parivrtta Hasta Padangusthasana

Bắt đầu bằng cách đứng cao với hai tay chống hông . Nằm xuống qua bàn chân của bạn và nâng đầu gối phải của bạn lên một góc 90 độ. Giữ hông của bạn vuông góc về phía trước, đặt bàn tay trái của bạn ở bên ngoài đầu gối phải khi bạn vặn thân phải, đưa ánh mắt qua vai phải.

Mở rộng cánh tay phải của bạn phía sau bạn cho phép ánh mắt của bạn dõi theo. Ở lại đây trong 5 nhịp thở và lặp lại ở phía bên kia.

Khi bạn cảm thấy ổn định hơn trong tư thế, bạn có thể khám phá duỗi thẳng chân phải (không sao nếu đầu gối của bạn vẫn hơi cong). Cho dù đầu gối nâng của bạn bị cong hoặc duỗi thẳng, hãy chắc chắn giữ cho cột sống của bạn cao và bụng tham gia khi bạn vặn (không làm tròn ở cột sống trên).

Lợi ích:Tư thế này mở ra hông và kéo dài cơ gluteus của bạn. Nó giải độc cơ thể bằng cách rửa các cơ quan nội tạng và xoắn cột sống trong khi cải thiện sức mạnh, tính linh hoạt và cân bằng.

5. Tư thế góc xoay người về một bên : Parivrtta Parsvakonasana

Bắt đầu trong một Lunge Lưỡi liềm, hông vuông về phía trước, đầu gối phía trước thẳng hàng trên mắt cá chân trước (nếu đầu gối quá rộng, chỉ cần mở rộng tư thế của bạn), và chân sau thẳng với gót chân nhấc ra khỏi thảm.

Chìm thấp vào lưỡi liềm của bạn và đưa tay đến vị trí cầu nguyện. Giữ thẳng cột sống, nghiêng về phía trước đầu gối của bạn và khi bạn thở ra, bắt đầu vặn qua vai phải của bạn. Bạn có thể làm sâu tư thế bằng cách chìm xuống thấp hơn và ấn khuỷu tay trái vào đùi để vặn sâu hơn.

Lợi ích: Tư thế này rất có căn cứ và tăng cường cho chân, đầu gối và mắt cá chân của bạn. Nó cải thiện sự cân bằng và sức chịu đựng trong khi thúc đẩy làm sạch tiêu hóa và thanh lọc.

Luôn luôn tốt khi kết hợp một số hình thức xoắn vào thực hành yoga của bạn. Xoắn giải độc và bù nước cho cột sống của bạn trong khi giải phóng bất kỳ căng thẳng từ tư thế xấu hoặc các hoạt động mang trọng lượng cả trên và ngoài thảm. Động tác xoắn rất quan trọng đối với sức khỏe cột sống của bạn, nhưng cũng để giải độc gan.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy lợi ích thật sự từ những động tác xoắn này vào việc luyện tập yoga của mình.

ĐỌC THÊM : Thanh lọc ruột già bằng Yoga

Tập Yoga Cải Thiện Đau Lưng

Giảm Cảm Giác Đau Nhức, Mệt Mỏi Với Cách Tập Yoga Cho Người Đau Lưng

“đánh Bay” Bệnh Đau Lưng Dưới Với 5 Tư Thế Yoga Dễ Tập

“đánh Bay” Bệnh Đau Lưng Dưới Với Bài Yoga Dễ Tập

Tâm Trí Bình An : Lợi Ích Trước Hết Của Yoga

Bạn đang xem bài viết Thực Hành 5 Động Tác Yoga Này Để Giải Độc Gan trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2697 / Xu hướng 2787 / Tổng 2877 thumb
🌟 Home
🌟 Top