Xem Nhiều 3/2023 #️ Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận # Top 4 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày đăng: 29/8/2021 Ngày sửa: 29/8/2021 Đánh giá: 7.8/10 – 69801 lượt

Nội dung chính trong bài viết nầy: 1. Không có bài tập nào giúp các bạn giảm mỡ ở từng bộ phận cả. 2. Mồ hôi tiết ra để điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không phải mỡ chảy. 3. Nếu dinh dưỡng không kiểm soát hay vận động quá ít thì mỡ không mất đi. 4. Tập chuyên biệt vùng cơ nào thì sẽ tăng sức mạnh và tăng cơ vùng đó.

KHÔNG CÓ CHUYỆN GIẢM MỠ TỪNG BỘ PHẬN

Không có chuyện giảm mỡ từng bộ phận trên cơ thể

Có rất nhiều người lên mạng tìm các từ khóa như bài tập giảm mỡ bắp tay, bắp chân, bài tập giảm mỡ mặt, bài tập giảm mỡ bụng dưới, bài tập giảm mỡ đùi trong hiệu quả … không muốn làm các bạn thất vọng đâu nhưng không có bài tập nào giúp các bạn giảm mỡ ở từng bộ phận cả. Bài viết này sẽ phá bỏ lầm tưởng giúp bạn thông hiểu.

TẠI SAO CÓ NHỮNG LẦM TƯỞNG NHƯ VẬY

Tham khảo lịch tập 30 ngày giảm mỡ toàn thân cho người mới bắt đầu

Nó xuất phát từ việc khi bạn tập bất kỳ nhóm cơ nào xong, bạn sờ vào và thấy phần đó săn chắc lại. Bạn cứ nghĩ chỉ sau 1 bài tập đơn giản, mỡ mình đã giảm đi phần nào nhưng thực tế không hề. Cơ bắp được bơm đầy máu khi tập luyện nên tăng độ khối và chiếm không gian của mỡ. Mỡ thực chất chỉ đang dạt ra các phía khác cho đến khi cơ bắp hết hiệu ứng bơm. Hay 1 số bạn cho rằng tập phần nào thấy phần đó nóng lên, toát mồ hôi và nghĩ rằng sẽ giảm mỡ phần đó. Điều này không đúng vì mồ hôi tiết ra để điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không liên hệ trực tiếp đến giảm mỡ.

Và do sự xuất hiện của các video, bài viết trên mạng xã hội (bài tập giảm mỡ bụng/ mặt/ tay/ vai/ mông/ đùi) củng cố thêm niềm tin sai lệch trên. Thực sự những nhà sản xuất video này họ không thực sự muốn giúp bạn giảm mỡ, họ chỉ muốn cái view từ bạn thôi. Hoặc số ít những người đã giảm được mỡ bộ phận và chia sẻ lại nhưng những người này chỉ chiếm khoảng 5% và thành quả của họ chắc chắn không chỉ đến từ 1 bài tập đơn thuần.

NGUYÊN NHÂN TÍCH MỠ TỪNG VÙNG

Nguyên nhân chủ yếu bởi hệ thống nội tiết: 1. Estrogen cao thường gây tích mỡ đùi ở nữ, ngực ở nam. 2. Thụ thể Insulin kém nhạy: tích mỡ vùng thắt lưng và bụng do ăn nhiều đồ ngọt, chất béo xấu từ mỡ động vật, đồ ăn sẵn, thực phẩm chiên đi chiên lại nhiều lần. 3. Cortisol tăng cao trong thời gian dài: tích mỡ bụng do stress quá mức, thức khuya, không ngủ nghỉ đủ … 4. Testosterone thấp dẫn đến tích mỡ ngực ở nam.

NGUYÊN LÝ GIẢM MỠ

Tham khảo lịch tập 30 phút giảm mỡ toàn thân của bạn

Mỡ sinh ra với bổn phận cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Nếu dinh dưỡng không kiểm soát hay vận động quá ít thì không có lý do gì để mỡ mất đi cả. Hãy điều chỉnh đồng thời 2 yếu tố này ở mức hợp lý để tế bào mỡ của bạn hoàn thành bổn phận của nó. Không phải sống trên cơ thể bạn 1 cách vô dụng mà còn làm hại thân chủ.

Để giảm mỡ tốt cho sức khỏe, chúng ta buộc phải giảm đều toàn bộ cơ thể. Lấy ví dụ giống như khi chúng ta múc nước ở 1 bể nước, nước sẽ vơi đều chứ không vơi ở 1 góc. Mỡ chúng ta tồn tại ở dạng lỏng và 1 bài tập cũng như chúng ta múc nước ở bể. Bài tập bụng tốn ít năng lượng thì chúng ta múc được ít mỡ. Bài tập đùi tốn nhiều năng lượng thì cho phép ta múc được nhiều mỡ. Khi tỉ lệ mỡ tối ưu thì hệ thống nội tiết mới trở lại cân bằng để giảm mỡ triệt để. Và trước khi hệ thống nội tiết trở lại cân bằng thì đừng cố gắng giảm mỡ từng bộ phận làm gì cả vì 1 bài tập không làm nên mùa xuân.

Vậy nên tập chuyên biệt vùng cơ nào thì sẽ tăng sức mạnh và tăng cơ vùng đó chứ không có chuyện giảm mỡ chuyên biệt vùng đó. Ví dụ như bạn tập mông nhiều để mông to hơn, cao hơn đúng không? Thế tại sao bạn lại muốn tập bụng để nhỏ bụng lại? Sau bài viết này, hy vọng các bạn hiểu rằng không có bài tập nào giúp giảm mỡ từng bộ phận. Mỡ sẽ giảm đều trên toàn cơ thể, tỷ lệ giảm phần nào nhiều, phần nào sớm là do gen, Hormone và cơ địa quyết định chứ không phải do 1 bài tập quyết định. Muốn giảm mỡ, bạn phải tuân thủ nguyên lý: calo in < calo out.

H.T Private Fitness- HPF

Cách Giảm Mỡ Từng Bộ Phận Trên Cơ Thể Hiệu Quả Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian

Với nam giới, tỷ lệ mỡ trong cơ thể trung bình chiếm từ 22% đến 30%. Ở phụ nữ, tỷ lệ này là 32% đến 42% và cao hơn theo tuổi tác.

Cuộc sống hiện đại cùng với vô số áp lực khiến chúng ta tăng một cách dễ dàng và việc giảm cân lại thành một việc khó. Không ít người than vãn vì bụng bèo nhèo toàn mỡ, mặc đồ rất khó. Có người lại bị to bắp tay, người thì chảy xệ khuôn mặt, cằm ngấn mỡ khi cơ thể béo lên…

Chìa khóa để giải quyết những vấn đề này không chỉ là thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống mà còn phải kết hợp với các bài tập hàng ngày. Thông thường, sẽ mất một khoảng thời gian để từ bỏ những nếp sinh hoạt cũ, hình thành thói quen sinh hoạt mới và tháng đầu tiên luôn là khó khăn nhất. Nhưng chỉ cần kiên nhẫn, bền bỉ, bạn sẽ nhanh chóng có được cơ thể săn chắc.

1. Khuôn mặt

Chỉ chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ. Đôi khi cằm hai ngấn và mỡ xung quanh má vẫn có thể tồn tại ngay cả khi bạn đã thon gọn. Thực hiện hàng ngày bài tập sau đây sẽ cho bạn thấy kết quả nhanh hơn.

Thực hiện:

– Ngồi xuống một cách thoải mái và bắt đầu cử động hàm trong khi môi bạn đang mím lại, giống như bạn đang ăn một thứ gì đó.

– Sau khi kết thúc với việc “nhai”, hãy mở rộng miệng. Đặt lưỡi vào răng hàm cuối cùng.

– Giữ tư thế này trong 5 giây đồng thời hít vào thở ra từ từ.

– Lặp lại 10 lần.

2. Chân

Trước hết, hãy nhìn lại bản thân và phân tích xem phần dưới hay phần trên của cơ thể có nhiều mỡ hơn để tập trung vào đó. Hãy đảm bảo không tập luyện quá sức nhưng cũng phải đảm bảo ít nhất mỗi ngày 30 phút tập thể dục cho 5 ngày mỗi tuần.

– Nếu có nhiều mỡ ở chân và đùi, bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy hoặc đi bộ 30 – 40 phút mỗi ngày. Đối với những người muốn đạt được nhiều kết quả hơn nữa, có thể tham gia một số lớp học aerobic. Dù bạn tập luyện như thế nào, hãy cố gắng giãn cơ sau buổi tập để tăng hiệu quả.

– Nếu có nhiều chất béo hơn ở phần trên cơ thể, bạn có thể tập ít hơn với chân. Đi bộ nhanh hàng ngày trong khoảng 30-40 phút có thể thay thế chạy và tập tạ. Không nên giảm cân bằng các bài tập với trọng lượng nặng. Bạn cũng sẽ thấy rằng tập nhiều lần hơn với mức tạ nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

3. Cánh tay

Mỡ cánh tay là phần rất khó tập để giảm. Bạn phải kết hợp cùng các bài tập với các bộ phận khác trên cơ thể để có được hiệu quả cao nhất.

Có một số cách để giảm mỡ cánh tay:

– Các bài tập Cardio: Thực hiện tối thiểu 30 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày một tuần. Bạn có thể thử các bài tập như chạy lên cầu thang, nhảy dây, chạy bộ hoặc gập bụng. Để tăng cường thử thách, bạn có thể tập thêm động tác Plank mỗi ngày.

– Cardio với các bài tập tạ nhẹ. Hãy thử xen kẽ các ngày tập tạ và Cardio trong 6 ngày mỗi tuần.

4. Bụng

Phần này là một trong những phần khó giảm mỡ nhất. Chỉ tập gập bụng thôi là chưa đủ. Có 3 kiểu tạng người khác nhau và mỗi loại cần một chương trình tập luyện khác nhau để làm thon gọn cơ thể:

Ectomorphs: Tạng người gầy và dài, rất khó xây dựng cơ bắp. Cứ 3 ngày tập luyện sức bền đan xen với 2 ngày tập Cardio cường độ thấp: như chạy bộ hoặc Aerobic. Bao gồm các bài tập như gập bụng xe đạp và gập bụng trên bóng tập.

Endomorphs: Tạng người có lượng mỡ cơ thể cao và thường có hình quả lê. Tập tạ là tốt nhất cho kiểu người này, nhưng hãy thực hiện nhiều lần với mức tạ tương đối thấp. Đi bộ, chạy bộ và bơi lội cũng rất hiệu quả cho những người ectomorphs.

Mesomorphs: Là tạng người có cấu trúc tốt với sự trao đổi chất cao. Chọn các bài tập kết hợp như kết hợp gập bụng với nâng chân. Cardio như chạy bộ có thể hiệu quả cho những người đang muốn gầy đi. Thêm 30 đến 45 phút tập Cardio từ 3 đến 5 lần một tuần.

5. Mông

Squats, squats, squats! Đối với bất kỳ loại cơ thể nào, nếu bạn muốn mông không bị chảy xệ, hãy thực hiện động tác squat. Bạn có thể sử dụng một quả tạ nhỏ nếu cảm thấy đủ mạnh mẽ.

– Đứng với đầu hướng về phía trước. Hai bàn chân phải rộng bằng vai. Đưa tay thẳng ra trước mặt.

– Ngồi xuống. Lưng phải thẳng. Giữ cho đầu hướng về phía trước và phần thân trên ngả về phía trước một chút. Hãy để lưng dưới hơi cong khi hạ xuống.

– Hạ xuống sao cho đùi song song với sàn.

– Đẩy người trở lại vị trí ban đầu.

Bắt đầu với 3 hiệp – mỗi hiệp 10 lần squat trong 2 tuần đầu tiên và sau đó tăng dần lên 3 hiệp – mỗi hiệp 12 – 15 lần. Chú ý không để đầu gối của bạn hướng vào trong khi tập.

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin 

Thực Hư Về Nước Giảm Cân Detox

Công dụng giảm cân đẹp da của nước giảm cân Detox?

Nước detox là phương pháp thanh lọc giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể bằng nước hoa quả, giúp bộ máy cơ thể khỏe mạnh hơn. Chỉ cần gõ từ khóa trên mạng internet, người đọc có thể thấy rất nhiều những lời khen có cánh dành cho phương pháp detox bằng nước hoa quả: giảm cân để có một thân hình thon thả “tặng kèm” với một làn da đẹp, trắng sáng không tì vết,… Chưa kể nước detox còn bao gồm vô số những phương pháp đơn giản mà hiệu quả như detox nho,detox dâu ,…

Tất cả những thông tin trên không chỉ làm người đọc mà còn cả chính người viết cũng cảm thấy “xiêu lòng”khi vừa được đẹp, vừa giảm cân lại được “lười” thì còn gì bằng! Tuy nhiên, detox bằng hoa quả sẽ đem lại những tác hại vô cùng khôn lường cho người dùng nếu không tìm hiểu kĩ.

Những tác hại khi sử dụng nước detox sai cách

Chị Như Ý – một nhân viên kế toán ở chúng tôi đã lên kế hoạch detox giảm cân bằng nước hoa quả trong 12 ngày. Đến ngày thứ 6, chị cảm thấy chóng mặt, đau đầu, đánh răng bị chảy máu. Đến ngày thứ 8, chị thấy khó thở và ngất xỉu trên đường đến cơ quan.

Ths Bs Phan Hướng Dương, Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế bệnh viện Nội Tiết Trung ương cho biết việc thải độc cơ thể, thải độc gan để tăng cường sức khỏe, giữ da và giảm cân bằng nước detox hoa quả là chưa có cơ sở khoa học cụ thể.

Các chuyên gia khuyến cáo, chế độ thải độc bằng nước detox hoa quả có thể gây ra các vấn đề về dạ dày và mất cân bằng lượng đường trong máu. Không những thế, hầu hết nước detox không cung cấp đủ chất xơ để giúp đường ruột của chúng ta được làm sạch dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng!

Thải độc cơ thể đúng cách như thế nào?

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc tăng cân, hay chỉ muốn thải độc, sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia sức khỏe đã gợi ý những cách sau đây:

Ăn một lượng hợp lý: Bạn đang tích lũy nhiều độc tố cho cơ thể khi ăn quá nhiều. Cần nhai kỹ khi ăn và không nên ăn các thực phẩm không lành mạnh như đồ nướng, đồ ăn chế biến sẵn, chiên, đường,…

Ăn nhiều rau quả tươi: Độc tố trong cơ thể sẽ giảm khi ăn nhiều rau củ quả. Rau và trái cây có một vai trò quan trọng giúp bạn mạnh khỏe vì có chứa nhiều hợp chat giúp cơ thể đề kháng với các hóa chất độc hại.

Xây dung khoảng thời gian hợp lý giữa bữa sáng và bữa tối: Nếu ăn tối lúc 6h, bạn nên ăn sáng lúc 6h hôm sau. Điều này giúp cơ thể được nghỉ ngơi (không hấp thụ thêm thức ăn) trong 12 giờ cho mỗi chu kỳ 24 giờ. Thói quen này còn có tác dụng lớn giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn đấy.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ: Với nhịp sống cao như hiện nay, khi mọi người đều bận rộn với công việc của mình thì việc tuân thủ một lối sống lành mạnh cũng là một vấn đề nan giải. Cùng với sự xuất hiện của các sản phẩm hỗ trợ việc thải độc cơ thể như DetoxGreen sẽ giúp tăng cường đào thải các độc tố, ngăn ngừa ung bướu, bảo vệ tế bào và hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Thực Hư Về Tác Hại Của Thuốc Giảm Cân Cenly

Thảo dược giảm cân gia truyền Cenly là thuốc giảm cân an toàn đã được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn người sử dụng.

Nhưng qua một thời gian lưu hành trên thị trường sản phẩm đã nhận không ít những ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề chất lượng. Vậy thực hư nguồn gốc, công dụng của sản phẩm như thế nào?

CENLY LÀ GÌ?

Thảo dược giảm cân gia truyền Cenly là thuốc giảm cân gia truyền an toàn và hiệu quả, được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Thuốc giảm cân Cenly là sản phẩm của CENLY Organic VietNam được ra mắt thị trường năm 2017.

CENLY là thương hiệu được sản xuất và nghiên cứu dựa trên cơ địa của người Việt Nam và đến nay đã đồng hành được 4 năm trên thị trường Việt Nam.

THÀNH PHẦN CỦA CENLY

Thuốc giảm cân Cenly đã mang lại hiệu quả cao cho an toàn sức khoẻ người dùng nhờ sử dụng những thảo dược được chiết xuất từ thhiên nhiên:

Nấm linh chi (30%)

Nấm linh chi trong Đông Y là thảo dược siêu phẩm, cực kỳ quý giá.

Linh chi với tác dụng hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động hiệu quả, bảo vệ gan, tiêu đờm, tăng cường đào thải chất béo, độc hại ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên, giúp phòng chống ung thư, tăng tuổi thọ..

Chè vằng (20%)

Chè vằng có tác dụng cực tốt trong việc điều trị máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp cao và lợi sữa với phụ nữ sau sinh.

Đặc biệt chè vằng là thảo dược hiệu quả trong việc giảm cân, thanh lọc cơ thể.

Lá sen (10%)

Lá sen chứa nhiều Flavonoid với lợi ích hạ mỡ máu, cholesterol trong máu, giúp săn chắc cơ thể, giảm cân hiệu quả.

Tiểu nhân sâm (10%)

Tiểu nhân sâm rất giàu chất dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch, điều trị các bệnh tim mạch (thường gặp ở béo phì) và tốt cho làn da.

Sơn trà (10%)

Sơn tra thúc đẩy hệ tiêu hoá và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nhanh chóng, ngăn ngừa việc hình thành mỡ dưới da, bổ sung nhiều canxi cho xương.

Trần bì (5%)

Trần bì là chất tinh dầu chứa trong vỏ quýt kích thích hệ tiêu hoá bài trừ, đào thải mọi thứ ra ngoài dễ dàng, tăng tiết dịch vị có lợi tiêu hoá, giúp giãn cơ trơn ruột và dạ dày.

Tinh bưởi (5%)

Tinh bưởi sỡ hữu hương thơm “kỳ lạ” giúp ức chế cảm giác thèm ăn, giảm tình trạng giữ nước, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tinh nghệ (5%)

Tinh nghệ giúp điều trị bệnh gan, máu nhiễm mỡ cực tốt nhờ hạn chế được lượng cholesterol xấu trong máu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CENLY

CÔNG DỤNG CỦA THẢO DƯỢC GIẢM CÂN CENLY

Thuốc giảm cân Cenly có những công dụng sau:

Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ (12-60 tuổi).

Những người thuộc cơ địa khó giảm cân, béo phì lâu năm.

Những người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn giảm cân, có vóc dáng đẹp.

Người bị lờn thuốc, đã sử dụng nhiều thuốc giảm cân, các loại sản phẩm giảm cân khác nhưng không hiệu quả.

Người muốn duy trì cân nặng, kiểm soát thường xuyên.

Phụ nữ có nhu cầu lấy lại vóc dáng sau sinh.

Giúp thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa lấy lại vóc dáng cân đối nhanh chóng bằng cách tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.Có thể giảm nhanh các vùng có cơ địa khó giảm như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân.Giúp kiểm soát nhanh cơn đói, cảm thấy no lâu hơnHạn chế cảm giác thèm ăn đồ ngọt, nạp vào cơ thể những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, ngăn chặn quá trình hình thành mỡ thừa.Hỗ trợ thanh lọc cơ thể và đào thải chất độc ra bên ngoài.Được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên ít gây ra tác dụng phụ an toàn cho sức khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN UỐNG CENLY

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì người dùng nên sử dụng theo liệu trình khuyến cáo để sở hữu vóc dáng ưng ý.

Mỗi ngày bạn chỉ nên uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút để giảm cân hiệu quả.

Để đạt được số cân mong muốn và phát huy hết tác dụng của thuốc, bạn cần có một chế độ ăn uống điều độ, hợp lý; giảm các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, tinh bột.

Bạn nên kết hợp sử dụng các loại trái cây như cam, táo, dưa hấu… chứa nhiều vitamin và uống nhiều nước mỗi ngày để loại bỏ mỡ thừa qua tuyến mồ hôi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng các loại chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…

Không sử dụng thuốc Cenly cho:

THẢO DƯỢC GIẢM CÂN CENLY THỰC SỰ CÓ TÁC HẠI KHÔNG?

Thuốc giảm cân Cenly là sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với thương hiệu CENLY Organic VietNam.

Người bị cao huyết áp, bệnh tim mạch

Người bị đau dạ dày, tụt huyết áp

Người bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Phụ nữ sau sinh dưới 6 tháng

CENLY Organic VietNam đã được người dùng công nhận và bình chọn là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra, với công thức gia truyền đặc biệt, sản phẩm có các thành phần được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên – đảm bảo an toàn sức khoẻ và không có tác dụng phụ cho người tiêu dùng.

Cenly là sản phẩm cực kỳ phù hợp với những người bị lờn thuốc, hay có cơ địa khó giảm cân và những người bận rộn. Vì vậy, sản phẩm có hiệu quả rất tốt trong việc kiểm soát cân nặng của người dùng mà không cần luyện tập vất vả hay ăn kiêng.

CENLY CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHOẺ KHÔNG?

Viên uống Cenly được làm hoàn toàn từ thiên nhiên với các thảo dược theo Đông Y rất tốt cho người dùng như nấm linh chi, lá sen, chè vằng…

Do đó, sản phẩm không có tác dụng phụ. Chỉ những người có cơ địa dị ứng, không phù hợp với một số thành phần của thuốc mới có thể xảy ra tác dụng phụ.

Thuốc Cenly cũng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về tính an toàn và cấp phép lưu hành thuốc cho người tiêu dùng.

Vì vậy, sản phẩm đặc biệt hiệu quả giúp bạn có được một vóc dáng cân đối, thon gọn và đồng thời phòng ngừa – điều trị một số bệnh giúp có lợi cho sức khoẻ.

DIỄN VIÊN SAM NÓI GÌ VỀ GIẢM CÂN CENLY?

PHÓNG SỰ GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG VTC2

MUA CENLY Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Hiện tại thuốc giảm cân Cenly đang được bán ngoài thị trường với mức giá dao động một hộp khoảng 460.000 đồng.Để đảm bảo mua đúng sản phẩm Cenly chính hãng, không lo về chất lượng cũng như giá tiền bạn nên liên hệ mua trực tiếp nhà cung cấp thuốc.

Hoặc bạn cũng có thể tìm mua ở các nhà thuốc lớn trong thành phố hay các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada…

Ngoài ra, thuốc cũng được bán nhiều tại các fanpage hoặc những trang web bán thuốc chính hãng như chúng tôi tại link này.

CÁCH PHÂN BIỆT CENLY THẬT HAY GIẢ

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm có phải là hàng thật, chính hãng của Cenly hay không nhờ vào những đặc điểm sau:

Ngày đăng: 27/07/2020, lượt xem: 415

Sản phẩm có tem nhãn, mã QR-Code nằm ở góc phải.

Có tem chống hàng giả độc quyền của nhà sản xuất còn nguyên vẹn.

Chữ trên tem cũng như sản phẩm được in rõ ràng, không bị mờ, không lệch.

Có địa chỉ công ty minh bạch, rõ ràng.

Bạn đang xem bài viết Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!