Xem Nhiều 1/2023 #️ Tmv Mega Gangnam: Có Gian Dối Trong Hoạt Động Kinh Doanh? # Top 3 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tmv Mega Gangnam: Có Gian Dối Trong Hoạt Động Kinh Doanh? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tmv Mega Gangnam: Có Gian Dối Trong Hoạt Động Kinh Doanh? mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bác sĩ Lee Dong Huyn

Bác sĩ Kim Ji Yeon

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam, Mega Gangnam đã đạt được nhiều thành tựu “đáng gờm”. Nổi bật nhất có thể kể đến: Chứng chỉ quốc tế về căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu năm 2015, giải thưởng viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp nhất năm 2016, giải thưởng viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn số 1 toàn cầu năm 2015,…

Cơ sở có 4 địa chỉ trải dài khắp Việt Nam, địa chỉ 1: số 454 Xã Đàn – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội; địa chỉ 2: số 15 Nguyễn Hiền – phường 4 – quận 3 – chúng tôi địa chỉ 3: tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng; địa chỉ 4: 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

Để phản ánh thông tin một cách khách quan, PV đã liên hệ với người đại diện phụ trách truyền thông của TMV Mega Gangnam (454 Xã Đàn). Theo đó, người đại diện truyền thông của đơn vị cho biết, hiện tại 02 trang website: chúng tôi và chúng tôi đang bị đối tượng xấu chiếm quyền kiểm soát và yêu cầu phía TMV phải trả tiền chuộc. Mọi thông tin sẽ phản hồi lại sau.

Tuy nhiên PV gọi vào hotline trên 02 website trên, vẫn nhận được tư vấn của nhân viên bình thường, hướng dẫn đến địa chỉ TMV Mega Gangnam để được tư vấn, thăm khám. Đồng thời cũng không thấy phía TMV Mega Gangnam có cảnh báo tới khách hàng, không được liên hệ vào các website nêu trên, tránh tình trạng bị lừa đảo.

Cảnh báo khách hàng không được liên hệ vào 02 website: http://gangnam.com.vn và http://gangnam.vn 

Không có yếu tố nước ngoài

Để tìm hiểu rõ về hoạt động của VTM Mega Gangnam, PV đã liên hệ với Sở Y tế Hà Nội. Ông Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Quản lý hành nghề y, dược tư nhân cho biết, tại địa chỉ 454 Xã Đàn có 02 đơn vị, trong đó tại tầng 1,2,3 là cơ sở chăm sóc da, còn “Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Gangnam trực thuộc công ty cổ phần đầu tư quốc tế Mega Gangnam” tại tầng 4, do bà Bùi Thị Ân, chịu trách nhiệm về chuyên môn kỹ thuật. Trước đây tại đại chỉ trên, cấp phép cho 1 bác sĩ khác tuy nhiên không có hoạt động đã thu hồi giấy phép. Phòng khám Mega Gangnem mới được cấp phép từ ngày 20/7/2020.

Theo giấy phép, thì phòng khám này chỉ được phép thực hiện một số dịch vụ như: tạo má lúm đồng tiền; xóa xăm cung mày; nâng cung lông mày; tạo hình gò má; tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm; sửa da ở vùng mặt, vùng cổ; tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai. Nghiêm cấm không được phẫu thuật tạo hình như: nâng ngực; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể…

Theo ông Trung, thì do Phòng khám và cơ sở chăm sóc da gở cùng tòa nhà, gần nhau, nên người đến dễ bị hiểu lầm. Các bác sĩ chỉ được tư vấn khám, chữa bệnh, kê đơn thuốc tại tầng 4, ngoài phạm vi này đều là sai quy định. Ở các tầng 1,2,3 chỉ được phép tư vấn sử dụng mỹ phẩm.

Trao đổi với PV ông Trung khẳng định, tại Phòng khám này, không có bất kỳ chuyên gia, bác sĩ nào là người nước ngoài. Tại đây có 3 nhân sự gồm ông Cao Ngọc Duy, Nguyễn Mai Phương, Bùi Thị Ân. Tên “Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Gangnam trực thuộc công ty cổ phần đầu tư quốc tế Mega Gangnam”, là kiểu tên riêng, chứ không phải là liên doanh, liên kết hoặc hợp tác thương hiệu… “Anh thích đặt tên là gì thì anh đặt, ví dụ bây giờ anh đặt TMV Obama, chỉ cần có đầy đủ hồ sơ như yêu cầu, thì phía Sở Y tế cũng vẫn cấp phép, để cho đơn vị đi làm các thủ tục khác”. Như vậy, việc VTM Mega Gangnam có tự “thổi phồng” để thu hút khách hàng hay không?

Hà Điệp – Thanh Bình

Cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp Kinh Doanh Hoạt Động Thể Thao, Tổ Chức Hoạt Động Thể Dục Thẩm Mỹ

Thông tin thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình

Cách thực hiện thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình

 Trình tự thực hiện

Bước 1:

Nộp hồ sơ tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình; Địa chỉ: Số 06, đường Tràng An, Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình; trong giờ hành chính theo quy định của Nhà nước (trừ ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định).

Bước 2:

Công chức tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ – Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn trao cho người nộp; – Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại.

Bước 3:

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiến hành thẩm định, hoàn thiện hồ sơ, trình UBND tỉnh Ninh Bình xem xét, ra quyết định.

Bước 4:

Trả kết quả tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình .

 Điều kiện thực hiện

Nội dung Văn bản quy định

* Về cán bộ, nhân viên chuyên môn: Doanh nghiệp có hướng dẫn tập luyện hoặc đào tạo vận động viên phải có: + Huấn luyện viên thể thao có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên hoặc có chứng nhận chuyên môn do Liên đoàn thể thao quốc gia, Liên đoàn thể thao quốc tế tương ứng cấp. + Bác sĩ hoặc nhân viên y tế có chứng chỉ về y học thể thao do Viện Khoa học thể dục thể thao hoặc cơ sở có chức năng đào tạo chuyên ngành y học thể thao cấp.

Chưa có văn bản!

* Về cơ sở vật chất: – Kích thước: Sàn tập có diện tích ít nhất là 60m2; khoảng cách từ sàn tập đến trần nhà ít nhất là 03m; sàn tập phải bằng phẳng, có thảm hoặc đệm mềm. – Điều kiện về không gian, âm thanh, ánh sáng: đảm bảo không gian thoáng mát, có hệ thống thông gió; có hệ thống loa đài đảm bảo chất lượng; cường độ âm thanh trong quá trình hoạt động không vượt quá 120 dBA; bảo đảm ánh sáng có độ rọi ít nhất 150Lux. – Mật độ tập luyện trên sàn bảo đảm ít nhất 2m2/01 người. – Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, môi trường, an toàn lao động, phòng, chống cháy nổ theo quy định của pháp luật. * Về trang thiết bị, dụng cụ: – Phải có phòng vệ sinh, tủ đựng quần áo, tủ thuốc sơ cấp cứu phục vụ cho người đến tập luyện. – Phải bố trí ghế ngồi và gương soi. Số lượng và kích cỡ phù hợp với quy mô, địa điểm tập luyện. – Phải có bảng nội quy quy định giờ tập luyện, biện pháp bảo đảm an toàn khi tập luyện và các quy định khác. – Khuyến khích trang bị các dụng cụ bổ trợ phục vụ người tập như: máy chạy bộ, tạ, bục, gậy. * Về cán bộ, nhân viên chuyên môn: Mỗi nhân viên chuyên môn hướng dẫn tập luyện không quá 30 người trong một giờ học.

Chưa có văn bản!

Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ (Theo mẫu);

Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh (Theo mẫu số 06 – Thông tư số 16/2014/TT-BVHTTDL ngày 02/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành một số biểu mẫu thủ tục hành chính trong lĩnh vực thể dục, thể thao) đảm bảo các nội dung sau: + Có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên môn phù hợp với nội dung hoạt động; + Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động thể thao; + Có nguồn tài chính bảo đảm hoạt động kinh doanh.

Các biểu mẫu của thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình Phí và lệ phí của thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình

Lược đồ Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao, tổ chức hoạt động thể dục thẩm mỹ – Ninh Bình

Hoạt Động Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Nhà Trường Phổ Thông

Có thể nói tổ chức tập thể dục giữa giờ trong nhà trường phổ thông là một hoạt động tập thể tích cực, giúp cho không khí nhà trường tươi vui, lành mạnh, ngoài ra tạo điều kiện để các em học sinh thư giãn đầu óc, cải thiện trí nhớ hồi phục năng lượng, giảm sự căng thẳng, và hồi phục sức khỏe bởi vì:

Có thể nói tổ chức tập thể dục giữa giờ trong nhà trường phổ thông là một hoạt động tập thể tích cực, giúp cho không khí nhà trường tươi vui, lành mạnh, ngoài ra tạo điều kiện để các em học sinh thư giãn đầu óc, cải thiện trí nhớ hồi phục năng lượng, giảm sự căng thẳng, và hồi phục sức khỏe bởi vì:

Học tập các tri thức văn hóa khoa học là những hoạt động thần kinh cấp của đại não.Trong quá trình học tập, đòi hỏi đại não phải hoạt động tư duy căng thẳng cao độ và liên tục, những hoạt động dựa vào sự chuyển hóa tương hỗ không ngừng và sự cân bằng giữa hai chức năng hưng phấn và ức chế của tế bào thần kinh.

Nếu làm việc trong thời gian quá dài các tổ chức não sẽ sản sinh ra Stressor tác dụng ức chế để bảo vệ , lúc này hiệu suất làm việc của não sẽ giảm xuống, biểu hiện ra ngoài đó là năng lực chú ý và tư duy sẽ kém đi, nặng hơn là những biểu hiện ra bên ngoài như là chóng mặt, đau đầu, lúc này cơ thể đỏi hỏi phải được nghỉ ngơi.

Tập thể dục giữa hai giờ học là hình thức nghỉ ngơi tích cực vì khi tập luyện bài thể dục các tế bào thần kinh vận động sẽ được hưng phấn cao, mặt khác làm tăng thêm sự ức chế các tế bào ghi nhớ và tư duy, từ đó làm cho sự mệt mỏi mất đi, do vận động làm cho hệ tuần hoàn hoạt động tích cực dẫn đến các tế bào được cung cấp dinh dưỡng và oxy đầy đủ hơn, làm thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc đào thải sản phẩm thừa của quá trình trao đổi chất, điều này rất có lợi cho chức năng hồi phục của cơ thể.

Như vậy việc tham gia tập thể dục giữa giờ một cách khoa học không những có tác dụng rèn luyện thể chất và thể lực cho cơ thể mà còn có tác dụng rất lớn đối với việc thúc tiến và nâng cao các hoạt động của não, ngoài ra tập luyện thể dục thường xuyên còn thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển toàn diện ở thanh thiếu niên, nâng cao năng lực hoạt động cơ bản của con người.

Đặc biệt tập thể dục giữa giờ thường xuyên còn là liều thuốc hữu ích nhất khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, mà còn là sự tái tạo năng lượng hoạt động cho con người, khi tập luyện đều đặn chắc chắn khả năng chịu đựng Stress của con người tăng lên, giúp cơ thể tránh được mệt mỏi và tạo sự minh mẫn , điều này sẽ giúp cho các em tiếp thu bài học ở những tiết học sau một cách chủ động và tích cực hơn.

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng chỉ cần vài phút luyện tập mỗi ngày là đủ tạo ra sự khác biệt tích cực cho cơ thể chúng ta. Chính vì vậy hoạt động thể dục giữa giờ sau hai tiết học tập căng thẳng có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học tập căng thẳng.

Hoạt động này vừa giúp phát triển thể chất học sinh lại vừa tạo mối liên kết giữa từng cá nhân và tập thể.

KHỎE – ĐẸP – VUI là những thông điệp của hoạt động thể dục giữa giờ mà trường THPT Hiệp Bình muốn xây dựng cho học sinh của mình một tinh thần đoàn kết, vui tươi. Nâng cao đời sống tinh thần của các em học sinh , góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đồng bộ trong nhà trường phổ thông.

Tác giả: TTCM: Nguyễn Thị Tố Anh

Các Hoạt Động Giúp Giảm Đau Lưng

Khám phá niềm vui của di chuyển:

Bạn không phải là người duy nhất đang bị đau lưng. Đau lưng là một trong những loại đau cơ thể thường hay gặp nhất. Khám phá ra cách giảm đau có thể giúp bạn lại tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Khi bị đau, thông thường, bạn sẽ cố gắng tránh di chuyển quá nhiều. Sau cùng, điều này khiến bạn càng cảm thấy đau hơn! Việc duy trì hoạt động cơ thể hàng ngày là một trong những cách tốt nhất để kiểm soát và ngăn ngừa cơn đau. Ngay cả khi cảm thấy khó chịu vào lúc ban đầu, bạn cũng nên kiên nhẫn vì di chuyển giúp cơ tránh bị căng cứng, giữ cho các cơ khỏe mạnh, và hỗ trợ quá trình lành bệnh.

Bạn có thể giảm đau lưng với một số bài tập và hoạt động nhẹ nhàng cho lưng. Tìm lại niềm vui của di chuyển và không bị cản trở do đau lưng.

Đi bộ

Tập thể dục aerobic ít có tác động mạnh như đi bộ, đã được chứng minh là giúp giảm đau lưng dưới. Đi bộ là môn thể dục đơn giản, miễn phí và dễ kết hợp vào thói quen hàng ngày, ví dụ như, đi bộ đến nơi làm việc hoặc khi đi mua sắm. Đi bộ giúp tăng cường cơ bắp để giữ cơ thể ở tư thế thẳng đứng, và cải thiện sự ổn định của xương sống.

Bạn đang xem bài viết Tmv Mega Gangnam: Có Gian Dối Trong Hoạt Động Kinh Doanh? trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!