Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu 2021 Đúng Quy Định Nhất

Xem 40,194

Cập nhật thông tin chi tiết về Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu 2021 Đúng Quy Định Nhất mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 40,194 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Cần Có Sự Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền?
 • ★ Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Cách Đăng Ký Thương Hiệu Thực Phẩm
 • Lưu Ý Khi Thực Hiện Đăng Ký Thương Hiệu Tại Mỹ
 • Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Chi Tiết Nhất Năm 2021
 • Sơ Lược Về Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Trong Thời Buổi Hiện Đại
 • Đối với một quy trình đăng ký nhãn hiệu thì quan trọng nhất là hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thì tờ khai đăng ký nhãn hiệu lại là loại giấy tờ quan trọng nhất. Theo như quy định thì tờ khai chính là loại giấy tờ thể hiện được gần như đầy đủ tất cả các thông tin có liên quan đến một quy trình đăng ký.

  Việc mà cơ quan chức năng xem xét để phê duyệt yêu cầu của bạn sẽ dựa trên hầu hết ở tài liệu này. Chính vì thế mà nó được xem như tài liệu quan trọng nhất trong một bộ hồ sơ đăng ký. Để giúp bạn có thể hình dung rõ hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2021 đúng quy định nhất.

  Theo quy định thì mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2021 có những gì ?

  Pháp luật hiện hành về sở hữu trí tuệ quy định thì một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu buộc phải có sự góp mặt của 2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu. Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2021 cho đến hiện tại là do thông tư 01/2007/TT – BKHCN ban hành.

  Người thực hiện buộc phải kê khai tất cả các thông tin trong danh mục đã quy định. Mỗi một danh mục trong tờ khai cũng sẽ có những yêu cầu riêng để các thể hiện các thông tin đó.

  Một tờ khai đăng ký nhãn hiệu đúng chuẩn sẽ bao gồm:

  – Mẫu nhãn hiệu

  – Phần mô tả nhãn hiệu

  – Thông tin chủ đơn đăng ký

  – Thông tin đại diện của chủ đơn đăng ký

  – Danh mục nhóm hàng hóa, dịch vụ

  Đây là những danh mục chính nên cần có sự chính xác trong quá trình kê khai thì quy trình đăng ký mới được bảo đảm.

  Lưu ý khi kê khai thông tin trong mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2021

  Như đã nói, từng danh mục trong tờ khai có các yêu cầu riêng đối với thông tin cần thể hiện. Trong đó phần mô tả nhãn hiệu được đánh giá là khá khó khăn. Đối với mẫu nhãn hiệu thì phải được trình bày với kích thước không quá 80 mm và không nhỏ hơn 8 mm. Cả nhãn hiệu được thể hiện trong khung mẫu có kích thước 80 mm x 80 mm trên tờ khai.

  Còn đối với danh mục phân loại hàng hóa, dịch vụ mà nhãn hiệu bảo hộ cũng tương đối phức tạp. Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hiệu sử dụng mà sẽ có nhóm đăng ký tương ứng. Tốt nhất là nên tìm đến những sự tư vấn chuyên môn để có bảng phân loại chính xác nhất.

  Thao tác chuẩn bị hồ sơ đăng ký là khâu quan trọng nhất trong một quy trình đăng ký nhãn hiệu. Trong không thể không có sự góp mặt của tờ khai đăng ký nhãn hiệu mà luật đã quy định. Nó có vai trò quyết định xem đơn đăng ký có được chấp nhận hay không.

  Do đó, cần có sự kỹ lưỡng và chu đáo để đảm bảo được sự chắc chắn cho nhu cầu của bạn. Vửa rồi chỉ là những thông tin chia sẻ về mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2021. Để chắc chắn hồ sơ và loại tài liệu này không vướng những sai lầm hoặc thiếu sót gì làm quy trình bị ảnh hưởng. Bạn vui lòng liên hệ về với Phan Law Vietnam để được tư vấn cụ thể nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mô Tả Nhãn Hiệu Theo Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu
 • Cách Khiến Đăng Ký Nhãn Hiệu Sở Hữu Trí Tuệ Không Còn Phức Tạp
 • Cách Gia Hạn Giấy Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Top 3 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu
 • Bạn đang xem bài viết Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu 2021 Đúng Quy Định Nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!