Xem Nhiều 3/2023 #️ Top Các Bài Tập Aerobic Giảm Cân Thành Công Trong 1 Tuần # Top 12 Trend | Quatangmenard.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top Các Bài Tập Aerobic Giảm Cân Thành Công Trong 1 Tuần # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Bài Tập Aerobic Giảm Cân Thành Công Trong 1 Tuần mới nhất trên website Quatangmenard.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 bài tập aerobic giảm cân thành công trong 7 ngày

Bạn muốn sở hữu vóc dáng chuẩn cùng các đường cong hấp dẫn và sức khỏe dồi dào? Các bài tập aerobic giảm cân chính là phương pháp dành cho bạn. Chỉ với 60 phút mỗi ngày cùng các bài tập aerobic giảm cân đơn giản sau đây mọi mong muốn của bạn đều có thể trở thành hiện thực. 

1. Bài tập aerobic giảm cân – Lắc eo

Lắc eo chính là bài tập aerobic giảm cân đơn giản và cơ bản nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Bài tập này cũng không cần đến các dụng cụ hỗ trợ hay là kỹ thuật phức tạp. Đối với lắc eo bạn chỉ cần bỏ ra vài ba phút để thực hiện xong một động tác. 

Bài tập này chú trọng và các chuyển động tại vùng eo và hông từ đó mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ tại khu vực này. Các tác động trực tiếp này giúp cho vòng hai của bạn được thu gọn lại mà không tốn quá nhiều công sức. Nó cũng mang đến tác dụng tốt trong việc hỗ trợ cột sống và vùng lưng hông. 

Động tác lắc eo là một trong những bài tập aerobic giảm cân

Cách thực hiện:

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng hai chân dang rộng bằng vai hai tay buông dọc theo thân người

Giữ lưng thẳng, thả lỏng hai vai, mặt nhìn về phía trước

Chống hai tay vào hai bên hông hoặc nắm lỏng hai tay đặt trước ngực

Đứng nguyên tại chỗ sao cho hai chân trụ vững trên sàn 

Giữ cho đầu gối thẳng bắt đầu chuyển động lắc eo từ trái qua phải và lặp lại từ trái qua phải theo nhịp. 

Đưa hai tay song song với ngực thực hiện đánh theo nhịp lên xuống luân chuyển. 

Thực hiện theo nhịp 2 lần và 8 nhịp trong vòng 10 phút. 

2. Bài tập aerobic giảm cân – Đá chân sang hai bên

Đây cũng là bài tập aerobic giảm cân đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà vào lúc rảnh rỗi. Động tác này mang đến các tác động lên hai chân, đùi, hông và bụng giúp loại bỏ mỡ thừa và săn chắc cơ tại các khu vực này. Ngoài ra nó cũng mang đến tác dụng tốt trong việc chống tê vùng hông và đùi, hạn chế chuột rút. 

Bài tập aerobic giảm cân – Đá chân sang hai bên

Cách thực hiện: 

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng với vai, hai tay thả lỏng dọc theo thân người. 

Người tập cũng có thể giữ hai tay chống hông hoặc để ở trạng thái nắm nhẹ dọc hông. 

Giữ lưng thẳng, thực hiện đá chân sang phải, đồng thời giữ chân trái làm trụ 

Đổi bên đá chân trái lấy chân phải làm trụ

Đá chân luân phiên ở cả hai bên từ 10 đến 15 phút. 

3. Bài tập aerobic giảm cân – Nhảy sang hai bên

Bài tập aerobic giảm cân này mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ bụng, phù hợp với các bạn mới tập aerobic do không yêu cầu kỹ thuật và dụng cụ hỗ trợ. Với động tác này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mang đến tác dụng giảm mỡ và thon gọn vóc dáng. 

Bài tập aerobic giảm cân – Nhảy sang hai bên

Động tác này đơn giản không cần nghiêng hay đổ người về các hướng nên dễ thực hiện. Các chuyển động diễn ra liên tục, cường độ tập nhanh nên mang đến các tác động lực khá cao lên vùng hông và đùi. Nhờ vậy mà lượng cal tiêu thụ cũng lớn hơn, mang lại hiệu quả giảm cân nhanh hơn. 

Cách thực hiện:

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng lưng với hai chân rộng bằng vai, hai tay thả lỏng dọc thân người

Chống hai tay vào hông, nhảy sang phải, đá chân trái lên lấy chân phải làm trụ

Sau đó làm tương tự với chân còn lại

Thực hiện luân phiên cả hai bên chân trong vòng 15 phút. 

4. Bài tập aerobic giảm cân – Nhún khiêu vũ

Nhún khiêu vũ là bài tập aerobic giảm cân cần đến sự uyển chuyển và linh hoạt trong các chuyển động. Bài tập này tác động lực lên chân, đùi, hông và eo mang đến hiệu quả chuyển hóa năng lượng vô cùng hiệu quả. Nhún khiêu vũ khá đơn giản với ít động tác nên người tập có thể dễ dàng ghi nhớ. 

Cách thực hiện: 

Chuẩn bị ở tư thế thẳng lưng, hai tay đưa ra ngang trước ngực, hai chân khép lại với nhau.

Nhún chân về phía bên phải sau đó thực hiện nhún chân về phía bên phải

Thực hiện lặp lại động tác ở cả hai bên chân theo 4 lần 8 nhịp

5. Bài tập aerobic giảm cân – Bật nhảy với tay và chân vắt chéo

Bài tập aerobic giảm cân này khó hơn so với các bài tập trước, tuy nhiên nó lại mang đến hiệu quả giảm mỡ tốt hơn. Các động tác của bài tập này sẽ diễn ra liên tục yêu cầu người tập phải duy trì độ bền sức. Tác động lực và cường độ tập luyện khá cao mang đến tác dụng giảm cân nhanh hơn.

Bài tập aerobic giảm cân – Bật nhảy với tay và chân vắt chéo

Cách thực hiện: 

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, lưng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai.

Hai tay dang sang ngang, lòng bàn tay úp.

Nhảy sang bên trái, chân trái trụ, chân phải đá chéo qua trái, tay phải đánh chéo qua trái.

Đổi bên và tiếp tục thực hiên động tác.

Thực hiện động tác luân phiên ở cả hai bên trong vòng 5 phút. 

Top Các Bài Tập Giúp Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần Hiệu Quả

Các bài tập sẽ giúp bạn có thể giảm từ 3-4 kg trong vòng 1 tuần, các vùng mỡ thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ, mang đến cho bạn một vóc dáng săn chắc, hoàn hảo.

Khởi động trước bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Bắt đầu luyện tập với động tác khởi động để đảm bảo tất cả các cơ quan trong cơ thể đều đã sẵn sàng với việc vận động.

Thực hiện động tác khởi động: Bắt đầu bằng việc chạy nhẹ nhàng với động tác chạy tại chỗ, sau đó tăng dần cường độ lên với động tác nâng cao đùi. Khi chạy bạn lưu ý duy trì nhịp thở ổn định. Vừa chạy bạn vừa kết hợp với việc đánh tay để tăng hiệu quả.

Động tác gập bụng

Tiếp đến là bài tập đốt cháy mỡ thừa cho vùng bụng, bài tập này tác động trực tiếp lên các cơ trên vùng bụng nên giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng một cách vô cùng hiệu quả.

Thực hiện động tác:

Tư thế chuẩn bị là bạn nằm trên thảm, hai tay giơ cao, hai chân tạo với mặt sàn một góc 90 độ.

Từ từ nâng người trên lên, cố gắng để đầu chạm vào ngực. Thở ra khi quay về động tác ban đầu.

Lưu ý: bạn nên dùng các cơ vùng bụng để nâng người lên, điều này giúp các cơ vùng bụng được hoạt động tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa lên cao hơn.

Động tác plank

Động tác này được xem là một trong những động tác hiệu quả nhất trong bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần. Bài tập không chỉ tác động trực tiếp đến các cơ vùng bụng mà còn mang lại hiệu quả giảm mỡ đồng thời cho các cơ quan khác như tay, mông, đùi…

Thực hiện động tác:

Nằm sấp người trên mặt thảm, hai tay ngang người, hai chân duỗi thẳng trên thảm.

Thực hiện động tác bằng cách chống hai khuỷu tay xuống thảm để nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Nhấc người lên, ngoài tay và hai chân chạm thảm thì tất cả các bộ phận khác trên cơ thể đều giữ trên không.

Lưu ý: khi thực hiện động tác này bạn có thể thực hiện trong 30 giây đối với 2-4 ngày đầu tiên và tăng dần cường độ bằng cách tăng thời gian luyện tập cho các ngày tiếp theo. Khi luyện tập bạn nên hít thở đều và chú ý siết cơ bụng càng lâu càng tốt.

Động tác Squat

Squat là bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần có lịch sử lâu đời nhất hiện nay. Với những động tác trong bài tập Squat sẽ giúp bạn tăng cường thể lục, các bó cơ trên toàn bộ cơ thể đều được vận động, đồng thời hỗ trợ tăng cường trao đổi chất để đốt cháy calo vô cùng hiệu quả.

Thực hiện bài tập:

Tư thế chuẩn bị: dứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai.

Thực hiện động tác với tư thế giơ hai tay trước ngực, hai chân đồng thời trùng xuống trong 1 phút sau đó quay trở về vị trí ban đầu và tiếp tục luyện tập.

Lưu ý: hít thở đều trong khi thực hiện động tác.

Các lưu ý khi thực hiện bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Để đem lại hiệu quả giảm cân nhanh trong một tuần, bên cạnh việc thực hiện đúng, thường xuyên các động tác trong bài tập. Bạn còn cần phải chút ý đến một số điều khác nhằm đảm bảo hiệu quả những vẫn giữ được sự an toàn cho bản thân.

Không luyện tập quá sức: việc luyện tập các bài tập giảm cân thường xuyên là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên bạn không nên vì muốn tăng hiệu quả giảm cân mà tập quá sức. Bởi vì cơ thể cần nghỉ ngơi và hồi phục, đặc biệt là trong khi thực hiện các bài tập với cường độ cao.

Khởi động kỹ trước khi luyện tập và thả lỏng sau mỗi động tác: giống như việc chơi các môn thể thao khác, trước khi thực hiện các bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần bạn cũng cần phải thực hiện các động tác khởi động để làm nóng cơ thể. Cũng như có thời gian thả lỏng để cho cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục.

Không để bụng đói khi luyện tập: thực hiện bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần sẽ làm bạn kiệt sức và vô cùng mệt mỏi, để đảm bảo được năng lượng cho cơ thể bạn nên ăn một bữa ăn nhẹ trước 30 khi bắt đầu thực hiện luyện tập.

Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đạt được số cân nặng mơ ước khi thực hiện theo các động tác bài tập giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần trong bài viết cùng với việc kết hợp các lưu ý thực hiện bài tập này.

7 Bài Tập Aerobic Giảm Cân Trong 1 Tuần Cực Hiệu Quả

Không ít nàng mong muốn sở hữu được vòng eo nhỏ nhắn lại thon gọn. Với bài tập cho eo thon này, những động tác sẽ siết chặt phần cơ ở khu vực này, từ đó, lượng mỡ được giảm và vòng eo sẽ từ từ được định hình trở lại.

1. Bài tập tập Aerobic eo thon

Hai chân đứng rộng bằng vai, đặt một tay dưới rốn hoặc chống hông, tay kia giơ cao qua đầu.

Lắc hông sang trái, phải liên tục theo nhịp 8 kết hợp nâng hạ cánh tay.

Thực hiện động tác 2 lần 8 nhịp.

2. Bài tập Aerobic cho mông

Mông là vùng đọng nhiều mỡ, đặc biệt là đối với những nàng văn phòng phải ngồi nhiều. Bài tập không những giúp tăng kích thước vòng 3 mà còn làm mông săn chắc hơn.

Đứng thế chân trước chân sau, một tay chống hông hoặc để dưới rốn, tay kia giơ lên cao.

Nâng chân trước lên một góc 90n độ, kết hợp hạ tay xuống một góc 90 độ.

Thực hiện động tác 3 lần 8 nhịp rồi đổi bên.

3. Bài tập Aerobic giảm cân phần đùi

Đùi to cũng là một trong những khuyết điểm khiến bạn gái e ngại mỗi khi diện những bộ cánh ngắn. Động tác tập đùi sau sẽ giúp bạn vừa giảm cân vừa đốt cháy lượng mỡ thừa ở hai bên đùi.

Dang rộng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao.

Nâng chân phải một góc 90 độ, đồng thời hai tay hạ xuống theo phía nâng chân.

Hạ chân xuống, chuyển sang nâng chân và kết hợp đưa tay sang trái.

Thực hiện liên tục 3 lần 8 nhịp.

4. Bài tập Aerobic giảm cân kết hợp khiêu vũ

Bài tập chân sau đây mô tả điệu nhảy khiêu vũ quen thuộc. Ưu điểm của bài tập aerobic giảm cân bước chân là nó tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp giảm cân cấp tốc cho bạn gái nhà mình!

Khép sát hai chân, hai tay đưa ngang ngực.

Nhún chân sang trái rồi nhún sang phải.

Thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp.

Thao tác thực hiện như đang lắc vòng sẽ giúp cơ thể chuyển động vùng eo, mông, bắp tay và bắp chân giúp tăng lưu lượng vận chuyển máu cho cơ thể và giảm mỡ bụng mọt cách hiệu quả.

Khép sát hai chân, hai tay đưa cao lên không trung.

Nhịp nhàng xoay vòng từ trái sang phải, mỗi nhịp là một vòng xoay.

Thực hiện lân 8 nhịp rồi đổi bên.

6. Bài tập Nhảy đá chân sang hai bên

Bài tập nhảu đá chân sang hai bên không đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉ cần bạn giữ lưng luôn thẳng, cơ thể không đổ về phía trước nên không mấy khó khăn ngay cả cho người lần đầu tập. Không chỉ vậy, cường độ hoạt động của bài tập này khá lớn vì vậy giúp bạn “đốt cháy” lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Đứng thẳng lưng, hai chân rộng bằng vai.

– Hai tay nắm đấm nhẹ trước ngực hoặc chống hông.

Thực hiện: Giữ chân trái làm trụ, đá chân phải sang phải sau đó đổi chân, chân trái đá sang trái, chân phải làm trụ. Thực hiện nhanh liên tục trong 5 phút rồi chuyển sang bài tập thứ 3.

7. Bài tập Nhảy bật cao kết hợp squat

Squat là động tác giúp săn chắc vùng bụng được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Sự kết hợp giữa nhảy bật cao và squat không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà còn giúp bạn sở hữu vòng 3 lý tưởng.

Chuẩn bị:

– Người đứng thẳng, thả lỏng, hai chân rộng hơn vai.

Thực hiện: Nhún người xuống để tạo đà bật lên. Nhảy lên và trở về tư thế ban đầu sau đó khuỵu đầu gối xuống hai tay đưa ra trước ngực. Lặp lại động tác này liên tiếp 20 đến 30 lần rồi nghỉ 15 giây sau đó lại tiếp tục.

8. Bài tập giảm mỡ bụng

Hai chân dang rộng bằng vai, cúi gập người xuống sao cho tay chạm sàn.

Đưa chân phải sang bên trái, tay giữ nguyên, gập đầu gối trái

Trở về bước đầu tiên, sau đó thực hiện tương tự với chân trái.

Thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khác với hai bài tập thể dục giảm mỡ bụng trên thì bài tập này người tập cần sử dụng đạo cụ hỗ trợ và mức độ khó cũng được nâng lên. Bài tập này yêu cầu người tập có thể lực tốt và cần khởi cẩn thận trước khi vào tập luyện.

Bù lại, kết quả mà bạn thu được từ bài tập đu xà sẽ làm bạn ưng ý bởi lẽ không chỉ giúp có vòng eo thon gọn phẳng lỳ mà phần mỡ ở tay, lưng cũng được loại bỏ, cơ thể trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Cách thực hiện như sau:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 xà đu.

Tiếp theo bạn nắm hai tay vào xà. Hai tay nên rộng hơn vai.

Đu người lên, hai chân co lên càng cao càng tốt sao cho đùi ép sát vào ngực. Đồng thời bạn cũng nâng hông lên cao.

Giữ tư thế này trong 2-3 giây, sau đó từ từ duỗi chân và trở về tư thế ban đầu.

Tiếp tục lặp lại động tác từ 20-30 lần.

179 views

Các Bài Tập Hiit Giảm Cân Nhanh Cho Nữ Trong 1 Tuần

Chắc hẳn bạn đã biết đến HIIT, những bài tập giúp bạn sở hữu một vóc dáng như mơ. Bạn đã rất chăm chỉ tập luyện, đều đặn, hăng say nhưng kết quả vẫn chưa được như ý vì bạn chưa có một kết hoạch cụ thể và một phương pháp khoa học. Rốt cuộc béo vẫn hoàn béo, mỡ thừa vẫn đeo đẳng theo bạn mà chưa có bất kỳ dấu hiệu tiêu giảm nào?

TẠI SAO TẬP GIẢM CÂN CHỈ CÓ THỂ LÀ HIIT

Mục tiêu của bạn đặt ra hẳn ra rất to lớn nhưng thực tế, các bạn nữ đến với phòng gym luôn chọn những bài tập nhẹ nhàng nhất hay thậm chí chọn một phòng tập sang chảnh với mục đích chính là check in. Tất nhiên rồi kết quả sẽ phản ánh đúng quá trình đó thôi.

Đừng để phí thời gian, công sức và tiền bạc của mình bằng những bài tập vô mục đích, xác định rõ mục tiêu và bắt tay ngay thôi nào.

Muốn giảm cân hãy tập HIIT, như đã biết HIIT không phải là một bài tập cụ thể nào, đó là một phương pháp luyện tập kết hợp 1 chuỗi các động tác. Các động tác được thực hiện với cường độ cao ngắt quãng, từ đó giúp đốt cháy calo nhiều hơn. 1 giờ tập HIIT bạn có thể đốt cháy được tới 1000kl. Quan trọng hơn HIIT giúp bạn đốt mỡ lên tới 38 giờ sau khi tập vì vậy HIIT chính là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao hơn.

Những bài tập HIIT cho nữ có tác dụng giảm mỡ và làm săn chắc cơ thể từ 2 đến 4 lần so với các bài tập ở cường độ trung bình, đó là lý do khiến HIIT trở thành vua phòng tập và có tác dụng giảm cân cho nữ nhanh chóng nhất từng được biết đến.

Nhưng liệu cứ tập HIIT cho nữ càng nhiều thì kết quả càng cao? Thực chất dù bài tập có tác dụng tới đâu, nhưng nếu bạn không có kế hoạch và phương pháp tập luyện kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học thì cũng rất khó để đạt được kết quả như mong đợi.

Lưu ý để tập HIIT giảm cân nhanh cho nữ

Không tập quá sức

Với HIIT bạn chỉ cần tập 2-3 buổi / tuần là hợp lý, vì cơ thể cần thời gian nghỉ ngơi và hồi phục đặc biệt là những bài tập cường độ cao và nặng như HIIT, hãy kết hợp luân phiên giữa các bài tập khác trong tuần.

Không nên tập HIIT kết hợp nâng tạ trong một ngày.

Tập HIIT sẽ khiến bạn mất nhiều năng lượng do toàn thân phải hoạt động cường độ cao. Nếu bạn tiếp tục rèn luyện cơ bắp bằng những bài tập tạ thì hãy coi chừng, Bạn đang “bức tử” cơ bắp và góp phần làm “dị hóa” cơ bắp của bản thân mình đấy.

Nên nhớ nếu tập HIIT đúng kỹ thuật, bạn sẽ không có sức lực để tập liên tiếp 7 ngày/tuần. Nếu bạn vẫn còn đủ sức lực để tập liên tục, điều đó cho thấy bạn vẫn chưa tập HIIT đúng.

Thả lỏng.

Để cho cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục và đặc biệt là hạn chế chấn thương hãy phân bổ thời gian nghỉ hợp lý giữa các hiệp. Thời gian nghỉ nên từ 10 – 20s.

Khởi động kỹ trước khi tập HIIT.

Cũng giống như bất kỳ bộ môn thể thao nào khác, bạn cần khởi động làm nóng cơ thể và giúp khớp xương linh hoạt trước khi tập HIIT.

Thực hiện từ dễ tới khó.

Đừng để bụng đói trước khi tập HIIT.

Một bữa ăn nhẹ trước khi tập HIIT 30 phút là hợp lý. Đối với bữa chính thì cần cách buổi tập ít nhất 2-3 tiếng. Để đảm bảo bạn có đủ thể lực để theo hết khối lượng tập, tránh tình trạng kiệt sức.

Dinh dưỡng khoa học.

70% kết quả của tập luyện của bạn phụ thuộc vào chế độ ăn. Chắc chắn rằng không ai có thể có được thân hình hoàn hảo nếu tập luyện hăng say nhưng ăn uống thả ga. Ăn uống khoa học kết hợp tập luyện mới chính là chìa khóa để mở cánh cửa đi tới vóc dáng đáng mơ ước.

Các bài tập HIIT giảm cân cho nữ giúp đem lại hiệu quả cao

1. Chạy nâng cao đùi

Bài tập này có tác dụng đốt cháy mỡ đùi hiệu quả. Chỉ cần chạy tại chỗ, nâng cao đùi và cố gắng chạy nhanh nhất có thể trong 30 phút.

2. Gập bụng

Bài tập này có tác dụng trực tiếp tới các cơ bụng trên. Từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

Cách tập

Bắt đầu ở tư thế nằm trên thảm, tay giơ cao.

Nâng nửa người trên và đầu lên cao vừa phải.

2 chân duỗi thẳng, sát vào nhau và nâng lên cao sao cho tạo với mặt sàn một góc 90 độ.

Thực hiện nhanh 20 lần nâng chân.

Lưu ý: Không được dùng đầu để nâng chân. Bạn nên dùng chính các cơ bụng để đạt hiệu quả đốt cháy mỡ nhiều nhất.

THAM KHẢO: CÁC BÀI TẬP BỤNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

3. Plank

Plank được xem là một trong những bài tập HIIT cho nữ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Bài tập Plank có tác dụng trực tiếp tới cơ bụng, cơ mông và cơ bắp tay trước, sau.

XEM THÊM: PLANK LÀ GÌ? CÁCH THỰC HIỆN PLANK CHUẨN CHO NGƯỜI MỚI TẬP

4. Squat

Squat là động tác được biết đến có lịch sử lâu đời và là một trong những động tác nổi tiếng nhất trong những bài tập gym. Được mệnh danh là “Vua của các động tác”, bài tập squat giúp bạn tăng cường thể lực, vận động đều các nhóm cơ nhằm tăng độ bền cơ bắp và thậm chí là phục hồi chức năng sau chấn thương. Đồng thời, bài tập squat còn hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, củng cố thể lực cho xương khớp và đốt calo hiệu quả.

THAM KHẢO: SQUAT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN TẬP SQUAT

Bạn đang xem bài viết Top Các Bài Tập Aerobic Giảm Cân Thành Công Trong 1 Tuần trên website Quatangmenard.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!