Top 12 # App Tập Gym Tăng Cân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

26 App Tập Gym Tuyển Chọn

24/09/2018 04:35 by Admin

Tải xuống ngay 15 ứng dụng tập yoga tốt nhất trên điện thoại hiện nay

LIST 26 APP ỨNG DỤNG TẬP GYM CHO IPHONE/ANDROID GIẢM CÂN TẠI NHÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

1. App tập Cardio Endormondo (https://www.endormondo.com)

Các chị em có thể tham khảo chương trình nhất năm của California Fitness . Chị em sẽ có cơ hội rất cao nhận voucher của California Fitness giảm giá lên đến

Còn chần chờ gì mà không đăng ký?

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng , 18 tháng hoặc 2 năm . Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày tại California Fitness .

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày, bạn cần đăng ký (hạn cuối ) . Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

► Kinh nghiệm mua bán thanh lý phòng gym máy chạy bộ cũ, máy thể dục giá rẻ Ở đâu? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?

Google Fit đã lên kệ một thời gian. Nó cũng được bổ sung thường xuyên cách tính năng mới. Hiện tại, đây là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất hiện có. Tính năng tốt nhất của nó là tích hợp hoàn chỉnh và hoàn toàn với Android Wear. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê phân tích, mục tiêu cần chinh phục và nhiều loại theo dõi khác nhau. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Home Workout là một trong những ứng dụng tập luyện đơn giản trên Android. Một số tính năng bao gồm các bài tập khởi động và thói quen tập luyện khác nhau, biểu đồ để theo dõi tiến độ, video và hướng dẫn hoạt ảnh cũng như các tính năng xã hội. Nhà phát triển, Tập đoàn thể dục Leap, cũng có các ứng dụng thể dục dành riêng cho tập luyện cánh tay, tập luyện cơ bụng và hơn thế nữa.

JEFIT muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và có rất ít lý do khiến bạn phải tải nó về ngay. Nó chứa một cơ sở dữ liệu với hơn 1300 bài tập bao gồm các hình động về cách thực hiện chúng. Ngoài ra còn có theo dõi tập thể dục tiêu chuẩn cùng với kế hoạch tập thể dục và thậm chí còn có một khía cạnh xã hội mà bạn có thể tham gia. Nó được đánh giá cao và miễn phí để sử dụng. Thậm chí còn có một trang web đồng bộ hóa với ứng dụng. Bạn có thể mua phiên bản pro của ứng dụng với giá $ 4,99 và mở khóa một số tính năng.

MyFitnessPal là một trong những ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục phổ biến nhất. Nó giúp theo dõi lượng calo với một cơ sở dữ liệu hơn sáu triệu loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, nó bao gồm công thức nấu ăn, theo dõi nước, mục tiêu giảm cân, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng ghi nhật ký bài tập của bạn. Bạn chỉ cần nói cho ứng dụng những gì bạn đã làm và nó sẽ nhớ. Điều đó làm cho ứng dụng này trở thành ứng dụng đồng hành tuyệt vời cho các bạn nữ. Nhược điểm duy nhất là nó không hề rẻ.

Pokemon Go và Ingress không phải là ứng dụng tập thể dục. Nó căn bản là một game. Tuy nhiên, nó lại là một trò chơi đòi hỏi nỗ lực vận động thể chất. Pokemon Go và Ingress được chơi trong thế giới thực. Bạn đi đến những nơi khác nhau, đi bộ xung quanh, hoặc chiếm lấy điểm hack (Ingress) hoặc bắt Pokemon như chiến đấu tại phòng tập thể dục. Game sẽ không theo dõi số liệu thống kê đi bộ của bạn, nhịp tim, hoặc bất cứ điều gì như thế. Tuy nhiên, nó giúp bạn rời khỏi chiếc giường và cho bạn một lý do để đi chơi ở bên ngoài.

Ứng dụng này có các chế độ tập luyện tích hợp sẵn để bạn theo dõi hoặc bạn có thể tự làm. Điều này rất hữu ích cho những người bị hạn chế tập thể dục hoặc muốn làm việc trên một điều cụ thể (ví dụ như tập luyện cân nặng). Các ứng dụng dựa trên một phương pháp thử nghiệm phong cách thời gian thử nghiệm của động lực, nơi bạn cố gắng để đánh bại những gì bạn đã làm lần cuối cùng bạn làm việc ra hơn và hơn nữa.

Runtastic là một trong những ứng dụng tập thể dục và tập luyện phổ biến nhất. Nó có hỗ trợ Android Wear cũng như theo dõi GPS cho các tuyến đường chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp và chạy bộ của bạn. Nó bao gồm rất nhiều theo dõi thể dục bao gồm đồ thị, bảng điều khiển tùy chỉnh để bạn chỉ nhận được thông tin mình muốn và tích hợp với một số ứng dụng âm nhạc lớn để bạn có thể nghe giai điệu trong khi bạn luyện tập. Bạn có thể nhận được một số chức năng miễn phí. Bạn sẽ phải đăng ký để có được tất cả các tính năng.

Stronglifts 5×5 Workout là một ứng dụng cho những người tìm kiếm các ứng dụng tập luyện đào tạo sức mạnh. Nó hoạt động với các thói quen tập luyện phổ biến của Stronglifts. Cùng với đó, các ứng dụng theo dõi số liệu thống kê của bạn, có tập luyện video để làm theo cùng với, một bộ đếm thời gian, lịch, và khá nhiều tất cả mọi thứ bạn cần cho việc tập luyện. Ngoài ra còn có hỗ trợ Android Wear nếu bạn cần. Nó không khác nhiều so với các ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục chuyên dụng khác. Tuy nhiên, điều này có lợi ích không phải là điên khó khăn cho người mới bắt đầu.

Sworkit bởi Nexercise Apps Inc muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và nó cố gắng để làm điều đó mà không đòi hỏi bạn phải đi đến phòng tập thể dục. Ứng dụng này có một số phác đồ tập luyện tích hợp tùy thuộc vào những gì bạn cần và bao gồm cả yoga. Bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình nếu cần và ứng dụng bao gồm hơn 160 bài tập mà bạn có thể tạo cho mình. Hoàn toàn miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng!

13. Ứng dụng tập gym tại nhà You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym là một trong những ứng dụng tập thể dục và ứng dụng tập luyện độc đáo hơn. Có hơn 200 bài tập trong ứng dụng. Không ai trong số họ yêu cầu bất kỳ thiết bị tập luyện nào. Bạn có thể mở ứng dụng, tập thể dục hầu như bất cứ nơi nào. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người chỉ mới bắt đầu và cũng không có tiền cho các thiết bị đắt tiền hoặc đăng kí thành viên tại phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có một loạt các đĩa DVD tập luyện có sẵn trên Google Play dưới dạng các giao dịch mua và tải xuống riêng biệt. Bạn không nên cần chúng nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn thử tập chạy nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, Couch to 5K sẽ là ứng dụng bạn nên tìm đến. Một chương trình miễn phí kéo dài 8 tuần đưa đến cho người dùng 3 bài tập mỗi tuần, giúp bạn sẵn sàng cho các cuộc đua địa phương của mình. Tập luyện trở thành việc mở app, xem lịch và tập theo mà không cần phải lo nghĩ gì thêm. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Hãy bắt đầu chạy bộ mỗi tuần với Couch to 5K.

Lần đầu tiên chúng tôi cảm thấy yêu quý Cassey Ho là khi theo dõi các video Blogilates của cô trên Youtube. Ứng dụng này là một level cao hơn – bạn có quyền truy cập vào tất cả các video của Cassey, tham gia một diễn đàn trực tuyến và lịch tập luyện hàng tháng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Tất tần tật mọi thứ bạn cần để có một thân hình khỏe đẹp sẽ có trong Blogilates App.

Chạy bộ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi mỗi bước giúp bạn trở nên gần hơn với “nhiệm vụ” của mình trong game, thu thập nguyên liệu cho trại của bạn, và giữ cho loài người an toàn, tránh xa khỏi các con zombie đang dòm ngó. Đây là trò chơi đã trở thành một trong những ứng dụng sức khỏe và tập luyện được đánh giá cao nhất trên iTunes chỉ trong 2 tuần.

Ngay cả khi bạn có thể tải nó miễn phí, bạn cũng sẽ sẵn sàng chi cả đống tiền cho nó giống như Candy Crush mà thôi. Trừ việc là trò chơi này sẽ giúp bạn chảy mồ hôi sau mỗi lần chơi. (Miễn phí; iOS và Android). Chẳng việc gì khiến việc chạy bộ hiệu quả hơn việc đang bị cả đống quái vật đuổi theo sau bạn.

Fitnet là ứng dụng tập luyện cho những ai không có thời gian tới phòng tập Gym. Mục tiêu của nó là hướng đến các bài tập dài khoảng 5 đến 7 phút, vậy nên bạn không phải “hi sinh” quá nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn.

Hơn nữa, ứng dụng này sử dụng camera của điện thoại cho một kiểu selfie mới – đảm bảo việc bạn sẽ theo sát các động tác của mình được hiển thị trên màn hình. Điều đó khiến bạn có thể điều chỉnh tư thế tập của mình mà không cần tới PT. Nếu bạn là người quá bận rộn, fitnet chính là ứng dụng cứu cánh cho cơ thể của bạn.

Cung cấp cho Sworkit kiểu bài tập bạn đang hướng đến (sức mạnh, cardio, yoga hay stretching) và khoảng thời gian bạn có thể dành ra mỗi ngày (dù là 5 phút hay vài tiếng đồng hồ), và ứng dụng sẽ đưa bạn các bài tập phù hợp với bạn.

Nếu bạn nâng cấp lên thành thành viên (mức phí 4,99$/tháng), ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết dựa trên số đo và mục tiêu thực tế của riêng bạn, như số rep bạn sẽ thực hiện, vùng cơ bạn nên tập trung phát triển. (iOS và Android). Ứng dụng này khiến lịch tập luyện được cá nhân hóa dành cho riêng bạn. Hãy thử Sworkit để có được lịch trình tập luyện cho riêng mình.

Nghe nhạc sẽ là cách tuyệt vời để các bài tập của bạn thêm hiệu quả, nhưng lập ra một list nhạc hoàn hảo có vẻ không dễ dàng như bạn tưởng. Đó là lí do bạn cần đến Motion Traxx. Ứng dụng này kết hợp các bài tập của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với âm nhạc được thiết kế riêng, đem đến một cường độ tập luyện hoàn hảo cho bạn. (iOS và Android).

Hãy để nhịp điệu bên tai trùng khớp với nhịp độ tập luyện của bạn, bạn sẽ có được kết quả không ngờ.

Bạn không cần phải mang theo một tờ giấy và một cái bút chì mỗi khi đi tập tạ ở phòng Gym nữa. Ứng dụng này sẽ theo dõi quá trình tập của bạn, số rep bạn thực hiện, thời gian nghỉ, vậy nên tất cả những gì bạn cần phải quan tâm bây giờ chính là đến phòng tập đều đặn và khỏe mạnh hơn. (iOS và Android).

Hãy tận dụng chiếc điện thoại trong tay bạn để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn với StrongLifts.

Nếu bạn tập chạy bộ hoặc đạp xe một cách nghiêm túc, bạn sẽ cần một nơi theo dõi thời gian và cường độ tập của bạn thường xuyên, và không ứng dụng nào có thể đáp ứng gần như toàn diện các yêu cầu của bạn như Strava.

Ứng dụng này có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, độ cao, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim của bạn. Sau đó, nó chuyển tất cả các thông tin này thành một biểu đồ dễ hiểu và dễ theo dõi cho bạn. Ứng dụng có trên hệ điều hành iOS và Android. Đừng lao đầu vào tập luyện mà không có một bảng theo dõi nào hết, hãy để Strava Running and Cycling giúp bạn!

Một phần của ứng dụng Sportify (và thành thật đi, bạn chắc chắn đã có nó trên điện thoại rồi ), Sportify Running sẽ đo cường độ của bạn, sau đó đưa ra một bài hát phù hợp với cường độ của bạn đến từng phút. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android Đã đến lúc âm nhạc góp phần hòa hợp với lịch tập luyện của bạn rồi!

Đây là ứng dụng phù hợp cho những người thích tập luyện ngoài trời. Chỉ cần cung cấp địa chỉ của bạn, bạn có nhận được cả đống gợi ý cho việc leo núi, đạp xe, chèo thuyền kayak, và đạp xe cùng hướng dẫn và các típ từ những người thường xuyên tập ngoài trời. (iOS và Android).

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với Yoga lần nữa: Hơn 50 lớp tập với video HD. Một bài tập có một mục tiêu cụ thể, từ sự linh hoạt tới sức bền. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một thư viên với các video chi tiết và hơn 500 tư thế khác nhau. (iOS và Android). Hãy down Daily Yoga và tận hưởng, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Điều gì tốt hơn một vài động tác Yoga buổi sáng giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn mỗi ngày? Ứng dụng này đem đến cho bạn một bài tập 10 phút dành riêng cho buổi sáng. Một vài động tác tập trung vào việc thiền và tĩnh tâm, trong khi các động tác khác tập trung vào tư thế và tâm trí của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS nên chưa được nhiều người biết đến. Hãy bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi với Yoga Wake Up ngay hôm nay!

Nike+ Training Club đáp ứng đầy đủ những mong đợi của bạn với một ứng dụng fitness: các bài tập được thiết kế bởi những huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp, chương trình tập tùy chỉnh, bạn còn có thể chia sẻ và so sánh sự tiến bộ của mình với những người dùng khác, và có giao diện tuyệt đẹp. Ứng dụng còn miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android.

Tập luyện và ngắm nghía thời trang của Nike chỉ trong một ứng dụng, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ngắm nhìn những bộ trang phục tập luyện dành cho nam ngay bây giờ, Fitshop đảm bảo bạn cũng sẽ hài lòng không kém phần những thương hiệu quốc tế mà bạn đang yêu thích.

Thiết Kế App Mobile Phòng Tập Gym

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động phòng tập gym đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile phòng tập gym cũng không ngừng tăng lên.

Công ty VietSoft chuyên thiết kế các “ứng dụng điện thoại” app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App phòng tập gym chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động phòng tập gym. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile phòng tập gym. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app phòng tập gym.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app phòng tập gym theo yêu cầu tại công ty VietSoft . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app phòng tập gym theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

Thiết kế ứng dụng app phòng tập gym

Ngành phòng tập gym là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực phòng tập gym để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.

Ứng dụng mobile phòng tập gym là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp phòng tập gym lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Ứng dụng mobile phòng tập gym là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động phòng tập gym còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng phòng tập gym

Thiết kế App phòng tập gym thuận tiện thông minh, khách hàng phòng tập gym dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về phòng tập gym giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng phòng tập gym:

Cập nhật tin tức phòng tập gym nhanh chóng và tiện lợi nhất

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp phòng tập gym trên thị trường internet nói chung và phòng tập gym nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.

Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp phòng tập gym ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.

Cung cấp thông tin phòng tập gym tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.

Tiết kiệm chi phí quảng bá phòng tập gym trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…

Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh phòng tập gym tốt và nhanh nhất.

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Thiết kế app phòng tập gym là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

Ứng dụng mobile phòng tập gym giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng

Giúp cho khách hàng phòng tập gym dễ dàng tìm ra bạn

Thân thiện với người dùng và khách hàng phòng tập gym

Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại phòng tập gym,…

Quy trình thiết kế app phòng tập gym tại VietSoft

VietSoft luôn đặt chất lượng sản phẩm app phòng tập gym lên hàng đầu. Các dự án của VietSoft đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app phòng tập gym lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực phòng tập gym: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.

Thiết kế giao diện app phòng tập gym : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng

Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu phòng tập gym cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website phòng tập gym sẵn có của khách hàng

Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất

Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app phòng tập gym(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.

QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app phòng tập gym đảm bảo làm đúng, chuẩn.

Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app phòng tập gym cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app phòng tập gym của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

Tổng kết giải pháp thiết kế app phòng tập gym

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng phòng tập gym ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile phòng tập gym mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app phòng tập gym uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

VietSoft là một trong những công ty chuyên thiết kế app phòng tập gym chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app phòng tập gym, hay liên hệ với công ty VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

App Tập Gym Free Tại Nhà Với 1000 + Bài Tập

Bạn quá bận rộn không có thời gian đến phòng tập gym? Nhưng vẫn muốn theo lộ trình tập luyện bài bản.

Bạn muốn sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp, quyến rũ nhưng thuê PT riêng chi phí lại khá đắt đỏ?

Bạn muốn tự tập gym tại nhà nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các app tập gym tại nhà free, thể dục, thể hình đều được cập nhật, tích hợp trên cả hệ điều hành Iphone, Android và cả apple watch.

Nếu bạn chưa có phòng tập gym, thể hình tại nhà, có thể xem https://gymdesign.vn/thiet-ke-phong-tap-gym-tai-nha/ hướng dẫn thiết kế phòng gym tại nhà từ A – Z

App Gym WP cung cấp cho bạn hơn 500 bài tập khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Không nhất thiết phải đến phòng gym, bạn vẫn sở hữu vóc dáng cân đối, khỏe đẹp. Mỗi bài tập đều được thiết kế chuyên sâu theo nhiều mục đích khác nhau. Đây sẽ là app tập thể dục giảm cân/ tăng cân/ tăng cơ/ tăng sức mạnh lý tưởng cho bạn.

Các tính năng của app Gym Wp:

Tạo lịch tập hoàn chỉnh

Cung cấp hơn 500 bài tập khác nhau. Có hình ảnh hướng dẫn chi tiết

Bạn có thể tạo riêng cho mình một lộ trình tập luyện phù hợp với thể trạng của cơ thể

Có khả năng ước tính sự mệt mỏi của cơ thể, theo dõi thời gian phục hồi cơ bắp.

Theo dõi cân nặng, chỉ số cơ thể BMI, tính toán tỉ lệ chất béo của bạn

Đây là app sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nhưng thiết kế giao diện khá đơn giản, trực quan, dễ hiểu. Những bài tập chuyên sâu, bạn có thể sẽ phải trả phí từ 23.000 – 564.000 đồng/ sản phẩm.

Fitness & Bodybuilding là app tập gym chuyên nghiệp,có free và một số bài tập chuyên sâu phải trả phí được cung cấp bởi VGFIT LLC. Nếu muốn tập luyện với mức độ cơ bản, duy trì cơ bắp thì đây là một lựa chọn khá ổn. Trích dẫn một vài review của những người đã từng trải nghiệm:

Với app Fitness & Bodybuilding, bạn có thể xây dựng lộ trình tập luyện trong thời gian ngắn, tập trung nhiều vào xây dựng cơ bắp. Xem lại lịch sử, có biểu đồ kết quả quá trình tập luyện để mỗi người tự theo dõi, điều chỉnh.

Điểm qua một vài ưu điểm của app:

Là một kho bài tập hiệu quả cho các nhóm cơ

Có hình ảnh, chữ và video hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu cho mỗi động tác, bài tập.

Chức năng hẹn giờ tích hợp thông minh

Nhược điểm của app này là không có phiên bản tiếng Việt. Nếu bạn mới tập, nên tìm hiểu thêm một số từ vựng chuyên dụng. Bù lại, mỗi bài tập đều có hướng dẫn bằng hình ảnh, video nên chỉ cần một thời gian ngắn, bạn đã có thể làm quen.

ProFit là ứng dụng tập gym miễn phí khá hoàn chỉnh tại nhà giúp bạn sở hữu một thân hình cân đối. ProFit tập trung xây dựng các nhóm cơ, làm tăng sức mạnh cốt lõi và cải thiện hiệu suất tập luyện đáng kể.

Từ những số liệu kết quả tập luyện mỗi ngày của bạn, App sẽ tổng hợp, phân tích chính xác về quá trình tập gym. Có thể coi nó tương đương như một huấn luyện viên riêng tại nhà, rất hữu ích.

Ưu điểm của App ProFit:

Theo như review của nhiều người, nhược điểm của app tập gym này là không có thực đơn dinh dưỡng cho gymer. Nếu như một ngày nào đó, app nâng cấp phiên bản này, chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn.

Và khá bất tiện ở chỗ app Profit là phiên bản tiếng Anh. Hiện vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Belief là mạng xã hội kết nối và cung cấp bài tập thể hình miễn phí của nhà cung cấp chúng tôi Tải app, bạn sẽ có cơ hội được vào nhóm yêu thể hình để giao lưu, học hỏi và chia sẻ với các thành viên bao gồm cả học viên, PT, stylist chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong app có 1 kho video miễn phí hướng dẫn chi tiết tập các bài tập từ gym, tạ, nhóm cơ đến yoga, zumba, bơi lội… Kho bài tập workout đã được chuyên gia hàng đầu thế giới xây dựng theo lộ trình tập luyện bài bản, khoa học theo nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mục đích tập luyện của bạn mà chọn lựa lộ trình phù hợp.

Tính nặng nhận tư vấn miễn phí được tích hợp. Bạn chỉ cần điền thông tin vào form.

Nếu là hội viên của TimeSoft, bạn sẽ:

Theo dõi được quá trình tập, buổi tập, thời gian tập của mình

Có chức năng thông báo lịch tập

Theo dõi dịch vụ gia hạn giá trị thẻ tập tại các trung tâm tập gym của đơn vị

Đánh giá huấn luyện viên theo hiệu quả của buổi tập.

Tích điểm thưởng đổi quà.

Tuy nhiên, vì ra đời muộn nên có vẻ app khá lu mờ so với đàn anh đàn chị của mình. App tập trung chủ yếu vào đối tượng là học viên, PT của trung tâm. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể tham gia để kết nối với các học viên, PT của mình.

Bài Thử Thách Thể Lực 30 Ngày là app tập thể dục miễn phí được cung cấp bởi chúng tôi Đây là kho bài tập cơ bản cho cả nam và nữ với những động tác cơ bản, duy trì sức bền, sự dẻo dai của cơ thể. Nếu bạn muốn các bài tập chuyên sâu, xây dựng cơ bắp thì đây không phải lựa chọn phù hợp. Nhưng nếu muốn thử thách bản thân với những động tác cơ bản tại nhà, đây là app free nên tải.

Điểm cộng của App là tập luyện mà không cần dụng cụ, phiên bản tiếng Việt dễ dàng theo dõi, thực hiện bài tập ngay tại nhà. Các bài tập trong app được xây dựng bởi một chuyên gia thể hình dày dặn kinh nghiệm. Ứng dụng đồng bộ dữ liệu về lượng calo bị đốt cháy trên google fit. Khi tuân thủ chương trình đề ra, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Thử thách thể lực trong 30 ngày có các bài tập, động tác tập luyện được hướng dẫn bằng hình ảnh, video chi tiết. Các mức độ tập luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Female Fitness là app tập gym cho nữ miễn phí 100% phổ biến hiện nay, sở hữu hơn 10.000 lượt tải. Female Fitness App & Women Workout giúp bạn đốt cháy mỡ bụng, cắt giảm vòng eo, tập luyện cơ bụng, tập chân, tập luyện cho phụ nữ. Từ người mới bắt đầu đến nâng cao trình độ. Các bạn nữ có thể tập gym tại nhà mà không cần đến thiết bị, dụng cụ.

Các tính năng nổi bật:

Women Workout at Home – ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí cho nữ hàng đầu hiện nay với đa dạng các bài tập. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 7 phút tập luyện. Thực hiện đều đặn chắc chắn sẽ có một thân hình quyến rũ, mông to tròn, eo thon gọn, săn chắc cơ bắp…

Thời gian tập luyện ngắn nhưng đem đến hiệu quả cao – đây là một trong những lý do khiến app trở lên nổi bật, sở hữu hơn 10.000.000 lượt tải.

Ưu điểm và tính năng của Women Workout at Home – Female Fitness:

App tập gym tại nhà không cần dụng cụ cho nam hiệu quả, được người dùng đánh giá khá cao. Các bài tập trong app được xây dựng theo lộ trình cho tất cả các nhóm cơ chính và toàn thân. Đặc biệt là nhóm cơ ngực, cơ bụng, chân, cánh tay…

Các tính năng chính của app:

Cung cấp lộ trình từ khởi động, kéo dãn

Có video, hình ảnh động hướng dẫn thực hiện các động tác trong mỗi bài tập

Tự động ghi chép lại quá trình tập luyện mỗi ngày

Tổng hợp, phân tích, cung cấp biểu đồ theo dõi cân nặng của bạn sau mỗi bài tập.

Tính năng nhắc nhở lịch tập

Cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp cho quá trình tập thể hình

Đây là app tập gym cho nam free tại nhà tập trung mạnh vào xây dựng cơ bụng 6 múi. Bài tập được xây dựng bởi huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, có hình ảnh 3D hướng dẫn sinh động. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút Six Pack, thực hiện đều đặn. Chắc chắn kết quả sẽ rất bất ngờ mà không nhất thiết phải đến phòng tập.

Ngoài phiên bản tiếng Anh thì app đã có cả phiên bản tiếng Việt. Rất tiện lợi cho bạn nếu vốn từ vựng tiếng Anh về gym không phong phú.

Các tính năng của app:

Lộ trình 7 phút tập luyện mỗi ngày – Linh hoạt thời gian tập luyện

Có các bài tập xây dựng cơ bụng 6 múi nổi tiếng như Crunches Cross Arm, Crunches Bicycle, Reverse Crunch…

Bạn có thể thay đổi thời gian tập, thời gian nghỉ tùy theo lịch sinh hoạt của bản thân.

Có video và hoạt hình 3D hướng dẫn chi tiết từng động tác tập.

Có thể kiểm tra chỉ số khối lượng cơ thể BMI

App tập tạ tại nhà cung cấp các bài tập tạ giúp bạn xây dựng cơ bắp săn chắc, quyến rũ. Dụng cụ duy nhất bạn cần chuẩn bị tại nhà là một cặp dụng cụ tập tạ tay.

Ứng dụng có hơn 100 bài tập với tạ tay được thiết kế bởi chuyên gia thể hình chuyên nghiệp. Lộ trình tập luyện từ cơ bản đến nâng cao; Mục tiêu đạt được từ giảm cân để săn chắc cơ bắp. Tuy vào mong muốn của mỗi người. Đây chắc chắn sẽ là một vị huấn luyện viên tại nhà chuyên nghiệp dành cho bạn.

Tuy nhiên, app tập gym thể hình free này vẫn đang hoạt động với phiên bản tiếng Anh, chưa có dịch tiếng Việt.

Các tình của app tập tạ tại nhà:

Ngoài ra, trong app cũng cung cấp một số bài tập trả phí với mức giá từ 65.000 đồng trở lên.

Gym Trainer cung cấp hơn 120 bài tập chuyên sâu và 9 bài tập cơ bản giúp bạn sớm cải thiện thể lực, sức mạnh, trương lực, cơ bắp khi tập luyện tại nhà.

Ứng dụng Gym Trainer chứa các loại bài tập khác nhau tùy theo tất cả các bộ phận cơ thể và trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thực hiện bảng thời gian tập thể dục thường xuyên hàng ngày.

Các bài tập cơ bản như: Luyện tập cơ bụng; Biceps tập luyện; Bài tập cơ tam đầu; Bài tập luyện cẳng tay; Bài tập cho cơ ngực; Bài tập luyện chân; Bài tập luyện vai; Bài tập luyện tim mạch.

Ngoài ra, app còn mang đến cho bạn một số mẹo về chế độ dinh dưỡng, chế độ ăn uống, công thức nấu ăn lành mạnh.

Có thể bạn sẽ mất một số khoản phí để mua các bài tập luyện chuyên sâu trong app.

App Tập luyện tại nhà không cần thiết bị không phải trả phí khi tải xuống. Tuy nhiên, để tập luyện, bạn cần trả 45.000 đồng/ sản phẩm. So với mức chi phí phải trả khi đến phòng gym thì có lẽ nó vẫn khá rẻ. App được cung cấp bởi Hazard Studio với hơn 1 triệu lượt cài đặt.

App sở hữu hơn 100 bài tập khác nhau. Có video 3D hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp bạn đạt kết quả too9ts nhất. Bạn có thể xây dựng kế hoạch tập gym trong 28 ngày cho ABS, ngực và toàn thân.

Những bài tập HIIT cường độ cao cho phép đốt cháy mỡ thừa, mỡ dưới da, cơ bắp săn chắc.

Trích dẫn một vài review của người dùng:

Thực tế trên cửa hàng ứng dụng có cả trăm app tập thể hình tại nhà. Bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tập gym tại nhà với app tuy chủ động về thời gian, không gian nhưng dễ bị nản chí do không có người đồng hành. Vì thế, quan trọng nhất, bạn phải kiên trì tập luyện theo lộ trình đã cài đặt trong app. Có như vậy mới đạt được kết quả như mong đợi.

App tập gym tại nhà free đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Nó giúp người dùng cân bằng thời gian và tập luyện thể dục thể thao ngay tại nhà. Thiết nghĩ, các phòng gym, trung tâm thể hình cũng nên đầu tư thêm một phần mềm để cung cấp giá trị cho người dùng, nâng cao uy tín thương hiệu.

App tập thể hình này vừa để cung cấp giải pháp tập gym miễn phí cho tất cả mọi người. Lại cũng là nơi kết nối các học viên trong phòng tập với nhau, với huấn luyện viên và thương hiệu phòng tập. Đây là cách để tạo sức mạnh cộng đồng cho mỗi trung tâm thể hình.

Top 9 App Tập Gym Tại Nhà Miễn Phí Cho Những Ai Tập Ở Nhà

Các app tập gym tại nhà miễn phí

1. Pro Fitness

Nếu bạn muốn có một body chuẩn, xây dựng được cho mình một bài tập bài bàn thì Pro Fitness là một lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong các app tập gym tại nhà miễn phí khá tốt. Vì app giúp bạn xây dựng được một chế độ luyện tập cũng như giảm cân và xiết cơ rất tốt. Ngoài ra nó còn theo dõi được các bài tập của bạn, sẽ đưa ra cho bạn những phân tích chính xác về cơ thể bạn nhất.

Ở app này có các mục hướng dẫn chi tiết hình ảnh và có từng video cho mỗi bài. Tùy vào từng mục tiêu của từng người sẽ có những giáo trình khác nhau giúp người tập đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó app còn có chức năng theo dõi quá trình tập và lịch nhắc nhở. Đối với một app tập gym miễn phí mà có như vậy. Mình nghĩ bạn nên tải ngay nó về điện thoại để bắt đầu tập luyện thôi.

Gợi ý thêm giày khi tập luyện: Tại đây

App tập gym Pro Fitness

2. App tập Gym Wp

Trong app tập gym tại nhà miễn phí này sẽ có lộ trình 500 bài tập cho người tập. Từ cơ bản đến khó, bạn có thể lựa chọn ra những bài tập phù hợp với cơ thể mình để luyện tập. App còn đo được sự mỏi cơ của bạn, mất bao nhiêu lâu để cơ của bạn có thể phục hồi. Theo dõi được số cân nặng của bạn, tính được lượng mỡ thừa và đưa ra được chỉ số BMI cho từng người. Từ đó sẽ xây dựng cho bạn những thói quen tập luyện rất khoa học. Tại sao mới tập gym bị đau cơ?

App tập Gym Wp

3. Sworkit Lite – Huấn luyện viên cá nhân của bạn mỗi ngày

Như tên gọi của nó-Sworkit Lite là một trong những app tập gym tại nhà mỗi ngày miễn phí khá hay. Đây là một ứng dụng quản lí trên điện thoại rất hữu ích. Giống như một huấn luyện viên của bạn. Nó được tích hợp rất nhiều chức năng lại với nhau và chứa nhiều bài tập. Những ai mong muốn mình sẽ có một body chuẩn đẹp thì tải app này về điện thoại để trải nghiệm là điều bạn nên làm luôn. Cách để Xây dựng lịch tập gym giảm cân.

4. Gym Guider Offline

Điểm mạnh của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có internet. Dù điện thoại bạn hệ điều hành IOS hay Android cũng đều có thể sử dụng được nó. Một điểm không hài lòng ở app này là do nó chỉ có hơn 100 bài tập. Mặc dù đa phần các bài tập đều đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng nhiều có lẽ vẫn là thích hơn phải không. Các bài tập chủ yếu vào phần ngực, xô, vai, lưng, eo, bắp chân, bụng,… Với ứng dụng này bạn có thể áp dụng tập vào những khi mất điện trong nhà không có internet.

5. Daily workouts – Luyện tập hàng ngày

App Daily workouts

Các app tập gym tại nhà miễn phí cho nữ

1. Nike Training Club – Câu lạc bộ dành cho phụ nữ

Nike Training Club là một trong những app tập gym dành riêng cho chị em phụ nữ. Để bắt đầu tập luyện bạn hãy tải ngay app về điện thoại của mình và chọn cho mình những bài tập nằm trong mục tiêu của mình. Giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi, hay giúp eo thon chẳng hạn. Với mỗi mục tiêu của mình, ứng dựng sẽ cung cấp cho bạn những video hướng dẫn. Việc của bạn lúc này là kiên trì tập theo mà thôi.

2. Female Fitness

Female Fitness là một ứng dụng tập gym tại nhà được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những bạn nữ. Lí do nó được sử dụng nhiều đến vậy là do sự nhanh gọn của trong mỗi bài tập của nó. Mỗi ngày bạn chỉ mất 7 phút để tập luyện, nhưng lại lấy được vóc dáng săn chắc hằng mơ ước.

Những bài tập của Female Fitness sẽ đốt cháy toàn bộ lượng mỡ thừa ở vùng bụng, mông, eo của bạn. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn sau một thời gian tập luyện. Trong app còn có mục theo dõi cân nặng của bạn, đo được lượng calo thiêu cháy mỗi ngày của bạn. Bạn sẽ được biết những chỉ số đó để có động lực tập luyện đều đặn hơn.

3. Lose Belly Fat in 30 Day

Nếu bạn đang gấp rút quá trình tập gym của mình thì Lose Belly Fat in 30 Day là một app tập gym tại nhà đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút mỗi ngày để luyện tập. Sau một tháng bạn sẽ lấy lại được vóc dáng của mình. Đây là ứng dụng giảm béo nhanh chóng khá hữu ích dành cho bạn.

4. Women Workouts

Đối với các chị em sau sinh. Cơ thể sẽ xuống dốc thảm hại, để lấy lại vóc dáng như thời còn là con gái có lẽ là điều vô cùng khó. Bạn cũng khá tự tin với thân hình đó khi đến các phòng tập. Nhưng bạn hãy yên tâm vì ứng dụng Women Workouts là một trong những app tập gym tại nhà dành cho các bà bầu.

Tin khác: