Top 3 # App Tập Thể Dục Tại Nhà Tốt Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Top App Tập Thể Dục Tốt Nhất Cho Apple Watch

Với theo dõi nhịp tim bản địa và phân tích chuyển động, Apple Watch là một thiết bị lý tưởng cho thói quen tập thể dục và sức khỏe của bạn – cho dù bạn là người cuồng tập thể dục hay chỉ mới bắt đầu.

Theo dõi các bài tập của bạn và đáp ứng các mục tiêu của bạn là một cách tuyệt vời để bảo tồn và tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, và Apple Watch sẵn sàng hỗ trợ theo một số cách.

Bắt đầu bằng cách tải xuống một vài ứng dụng thể dục tốt nhất cho Apple Watch.

Chúng tôi đã làm tròn một lựa chọn yêu thích của chúng tôi, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để truy cập App Store và dành nhiều thời gian hơn cho máy chạy bộ – hoặc duyệt qua các ứng dụng Apple Watch tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn mới bắt đầu với Apple Watch, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi để biết các mặt Apple Watch tốt nhất và cách tùy chỉnh chúng. Và đừng quên đánh giá của chúng tôi về Apple Watch Series 4 để tìm hiểu thêm về phần cứng và phần mềm gần đây nhất.

SmartGym

Để lại bảng thống kê của bạn – và iPhone của bạn – trong tủ khóa phòng tập thể dục của bạn và thay vào đó, hãy để ứng dụng Apple Watch của SmartGym giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình. Với SmartGym, bạn có thể tạo và quản lý tất cả các thói quen của mình, thêm và thay đổi các bài tập, tùy chỉnh bộ hẹn giờ cho các bài tập cụ thể và chọn từ hơn 250 bài tập được cài đặt sẵn hoàn chỉnh với hình ảnh và hình động. SmartGym cho phép bạn theo dõi lịch sử đào tạo và tiến độ, số đo cơ thể và chia sẻ thói quen của bạn với người khác. Đồng hồ Apple theo dõi nhịp tim, khoảng cách và lượng calo được đốt cháy của bạn. Sử dụng dữ liệu phiên của bạn để tính vào vòng hoạt động của bạn và sử dụng Siri để bắt đầu tập luyện của bạn. Sửa đổi bài tập của bạn ngay từ đồng hồ. Phiên bản miễn phí của SmartGym cho phép bạn truy cập vào hai thói quen, 10 lịch sử và hai phép đo. Đăng ký cho phép truy cập vào các thói quen, lịch sử, đo lường không giới hạn,

iOS

Pocket Yoga

iOS

HeartWatch ($3)

Với HeartWatch, bạn có thể theo dõi mã cũ ở các chế độ khác nhau: Thức dậy, thường xuyên, tập luyện và ngủ, với mỗi chế độ xem được cách ly với các chế độ khác. Điều này giúp bạn theo dõi sức khỏe tim mạch của chính mình và cũng có thể cung cấp thông tin có giá trị cho các chuyên gia y tế. Ứng dụng thực hiện điều này bằng cách truy cập nhịp tim và bài đọc tập luyện từ đồng hồ của bạn, trong khi bản cập nhật nền tức thì cho phép bạn xem nhịp tim mới nhất và tóm tắt về ngày của bạn. Bạn có thể lấy xung trực tiếp bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào máy đo xung. Bạn cũng có thể bắt đầu một thói quen tập thể dục trong ứng dụng và nhận cập nhật trực tiếp về vùng nhịp tim của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn theo dõi giấc ngủ và thêm các phép đo và ghi chú.

iOS

Strava

Strava là một trong những ứng dụng chạy đầu tiên thích ứng với Apple Watch theo cách hữu cơ, cho phép bạn bắt đầu, hoàn thành và đăng nhập một buổi tập thể dục trực tiếp từ cổ tay của bạn. Trong khi ghi hình, các chương trình ứng dụng khoảng cách bạn đã đi, bao lâu bạn đã chạy, tốc độ trung bình của bạn (bằng km hoặc dặm mỗi giờ), và nhịp tim hiện tại của bạn. Khi bạn kết thúc, bạn cũng có thể lưu phiên của bạn. Hôm nay không chạy à? Strava cũng cho phép bạn chuyển sang một môn thể thao khác nếu bạn muốn ghi lại các hoạt động khác. Bạn thậm chí có thể khám phá các thử thách và chạy ở bất cứ đâu với tính năng cuộc đua ảo mới. Các bản cập nhật ứng dụng gần đây tung ra tính năng Beacon, cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình và theo dõi các số liệu thống kê thể dục trực tiếp từ cổ tay của bạn.

iOS

Runkeeper

Runkeeper tự tạo bản đồ của riêng mình bằng GPS đồng hồ, giúp theo dõi vị trí và tiến trình của bạn và sau một thời gian tìm hiểu, thậm chí không yêu cầu bạn phải chạy bằng iPhone. Ứng dụng này cũng đi kèm với một số tính năng tùy biến tốt đẹp; màn hình chạy hiển thị thời gian đã trôi qua ở trên cùng, nhưng bạn có thể thay đổi phần giữa và phần dưới để hiển thị khoảng cách, tốc độ hiện tại, nhịp trung bình, nhịp tim trung bình và một loạt các số liệu khác theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Khả năng tùy chỉnh màn hình chạy là một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi mong muốn có nhiều ứng dụng thể dục được cung cấp, một ứng dụng lý tưởng cho những người chạy bộ chỉ biết những gì họ muốn tập trung vào.

iOS

Runtastic

iOS

Streaks Workout ($3)

Streaks có sẵn cho gần như mọi thiết bị của Apple, cho dù bạn muốn tập thể dục trước TV hay lặng lẽ trong công viên. Hơn nữa, các biểu tượng tròn, đơn giản của ứng dụng và các điều khiển chọn và vuốt cơ bản làm cho nó trở nên lý tưởng cho Apple Watch. Chọn một loại hình tập luyện dựa trên thời gian bạn muốn tập luyện lâu và chăm chỉ, và Streaks sẽ xoay vòng giữa một số hoạt động khác nhau với số lượng đại diện bạn nên làm. Các hoạt động được tính thời gian và lưu, quá, vì vậy bạn có thể cải thiện theo thời gian. Tuy nhiên, một số tính năng phức tạp hơn, như trình diễn tập thể dục, được dành cho các thiết bị khác.

iOS

Gymaholic

Gymaholic tập trung vào đào tạo sức mạnh phức tạp sử dụng cả kỹ thuật mô hình 3D và thực tế tăng cường. Mặc dù hình ảnh trên Apple Watch rất nhỏ, màn hình tập trung vào đại diện và thiết lập các tính năng mô hình hóa, đảm bảo tính hữu dụng của nó cho dù bạn đang tham gia vào loại hoạt động nào. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các bộ, theo dõi nhịp tim và theo dõi nhịp tim của mình và theo dõi nhịp tim. thêm hoặc xóa bài tập trực tiếp khỏi Đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cần phải có một cách xử lý khá tốt đối với những động tác được gọi là gì, cách bạn muốn thực hiện chúng và cách bạn muốn cải thiện theo thời gian. Ứng dụng này là lý tưởng cho người tập tạ và huấn luyện viên sức mạnh, những người quan tâm đến lợi ích của họ hơn bất cứ điều gì khác.

iOS

Gymatic

Phòng tập thể dục cung cấp một twist thú vị trên các ứng dụng thể dục truyền thống. Ứng dụng sáng tạo tự động xác định bài tập trong tay và bắt đầu theo dõi nó để bạn biết chính xác có bao nhiêu đại diện bạn đã thực hiện mà không cần phải đếm trong đầu (bạn cũng có thể tìm kiếm các bài tập hoặc môn thể thao cụ thể và tập hợp chúng vào các bài tập tùy chỉnh) . Ứng dụng này cũng cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim, thời gian nghỉ ngơi và tập luyện, vận tốc, nhiệt độ, tính nhất quán và hơn thế nữa. Hãy nghĩ về nó như một sự thay thế nhẹ nhàng hơn cho Gymaholic, một cách phù hợp cho những người không bị ám ảnh bởi các chi tiết nhưng vẫn muốn có một trình theo dõi tốt, dễ sử dụng.

iOS

Carrot Fit ($4)

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập luyện nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tập thể dục? Phù hợp với cà rốt là đủ để giải trí đáng giá, nhưng nó cũng có thể giúp bạn bắt đầu một lối sống năng động với một loạt các lựa chọn tập luyện thông minh. Ứng dụng nhanh chóng di chuyển giữa các bộ 30 giây cho 12 bài tập khác nhau, giúp bạn tập luyện xen kẽ và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Nhưng giá trị giải trí đến từ cách ứng dụng mỉa mai theo dõi cân nặng của bạn và cung cấp những lời lăng mạ, hối lộ kịp thời và thậm chí là một chút cảm hứng trong khi bạn hoạt động. Phần thưởng bao gồm các sự kiện thú vị về mèo, cùng với việc nâng cấp ứng dụng, có nghĩa là có một số động lực để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

iOS

Nguồn: DigitalTrends

20 App Tập Thể Dục Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Dành Cho Iphone Và Android

1.1. App tập thể dục tại nhà Belife

Nói tới app tập thể dục tại nhà tốt nhất hiện nay dành cho iPhone không thể nhắc tới Belife. Những bài tập trên ứng dụng này được phân chia cụ thể theo từng nhóm: mông, cơ, ngực, xô, vai… Sử dụng app Belife, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích như sau:

Có một thư viện các bài tập thể dục lớn, được hướng dẫn từ chính các HLV đang sử dụng ứng dụng này.

Giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video về những bài tập tại của cá nhân để mọi người trong app cùng đóng góp, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ người khác.

Chủ động trong việc mua các gói tập thể dục, tập gym từ các HLV với thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Giao diện ứng dụng khá thân thiện, hiện đại, ngôn ngữ Việt Nam dễ dàng sử dụng.

1.2. Ứng dụng tập gym Home Workouts Gym Pro

App tập gym này giúp chị em xây dựng được thói quen tập luyện khoa học. Home Workouts Gym Pro tập trung vào những kế hoạch tập luyện, chế độ ăn phù hợp với mục đích của người dùng. Trong những ngày hạn chế xê dịch này, Home Workouts Gym Pro sẽ giúp bạn vượt lười trở nên chăm chỉ tập luyện các bài tập thể dục tan mỡ bụng tại nhà.

1.3. App tập thể dục tại nhà Pro Fitness

Nếu bạn muốn xây dựng một chế độ tập luyện tại nhà đúng cách để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc thì đừng bỏ qua ứng dụng Pro Fitness. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn theo dõi từng bài tập cụ thể. Từ đó, đưa ra những kết quả phân tích chuẩn xác nhất về sự cố gắng của bạn.

1.4. App Building a Perfect Body Plan

Bạn mong muốn một cuộc sống khỏe mạnh hơn? Hãy tải ngay app Building a Perfect Body Plan về Smartphone của mình. Ứng dụng này sẽ xây dựng giúp bạn một kế hoạch tập thể dục tại nhà, toàn diện nhất.

1.5. Yoga Studio – Ứng dụng dành riêng cho những tín đồ Yoga

Là ứng dụng dành riêng cho những tín đồ yêu thích Yoga. Thông qua Yoga Studio, bạn sẽ được học Yoga miễn phí, nâng cao sức khỏe đúng cách. Chỉ cần truy cập vào app Store trên IOS, sau đó gõ “Yoga Studio” và tải về ứng dụng về điện thoại. Một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình trải nghiệm các bài tập Yoga tại nhà ngay rồi!

1.6. Ứng dụng tập gym Female Fitness

Đây là ứng dụng tập gym dành riêng cho các chị em tự mình cải thiện vóc dáng tại nhà. Chỉ cần bỏ ra 7 phút mỗi ngày, chị em sẽ nhanh chóng có được vóc dáng mơ ước. Những bài tập đã được xây dựng sẵn trong Female Fitness đều có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giúp mông bắp chân săn chắc, gọn gàng.

Bên cạnh đó, app Female Fitness còn cung cấp nhiều bài viết hữu ích để người tập có được hiệu quả giảm eo tốt nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn dễ dàng theo dõi được cân nặng, lượng calo đốt cháy qua từng ngày tập luyện.

1.7. App tập thể dục cá nhân Freeletics

Ứng dụng Freeletics thiết kế các bài tập để thách thức người sử dụng. Bạn sẽ tự mình vượt qua thử thách với 50 bài tập thể dục tan mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa.

1.8. 8fit – Ứng dụng dành cho sức khỏe tổng thể

8fit được xây dựng giúp người dùng dễ dàng kết hợp việc tập luyện và cân bằng dinh dưỡng. Khi tải ứng dụng về điện thoại, hãy gõ mục tiêu sức khỏe của bạn lên ứng dụng. Sau đó, 8fit sẽ tự đo lường và đưa ra các bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bạn.

1.9. Ứng dụng tập thể dục tại nhà Sworkit

Sworkit mang tới hàng trăm bài tập thể dục được phân chia cụ thể thành 4 chuyên mục: tim mạch, sức mạnh, yoga và kéo dài. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu, bạn có thể lựa chọn được chuyên mục tập luyện của riêng mình.

1.10. Jefit – App tập thể dục dài hạn

Jefit cung cấp những bài tập chi tiết, cụ thể. Từng bài tập đã được phân rõ vị trí quan trọng cần tập luyện trên cơ thể thông qua video hướng dẫn cụ thể.

2. App tập thể dục tại nhà dành cho Android

2.1. Ứng dụng theo dõi quá trình tập luyện tại nhà IFitNess

Khác biệt hoàn toàn với những app tập thể dục hàng ngày, IFitNess đơn giản chỉ cung cấp các chức năng ghi chú cho bạn. Bạn có thể dễ dàng phân loại, ghi chú từng giai đoạn tập luyện khoa học nhất. Đây là một trong những app bắt buộc phải có để nhắc nhở bản thân thường xuyên tập luyện.

2.2. Lose Belly Fat in 30 Day

Lose Belly Fat in 30 Day là một trong những ứng dụng giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng tại nhà. Mỗi ngày đều đặn dành ra 10 phút tập luyện, sau 1 tháng chị em sẽ sở hữu được vóc dáng mơ ước.

Bên cạnh đó, Lose Belly Fat in 30 Day giúp bạn xây dựng chế độ ăn uống khoa học. Với mỗi bài tập dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể tập luyện được.

2.3. Ứng dụng theo dõi hiệu suất chạy bộ Runkeeper

Với những tín đồ yêu thích chạy bộ tại nhà đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích Runkeeper này. Runkeeper tập trung vào việc theo dõi hiệu suất chạy bộ của bạn hàng ngày. Theo đó, qua mỗi bài tập chạy, nâng cao sức khỏe, Runkeeper sẽ xây dựng một kế hoạch tập luyện cụ thể, rõ ràng cho bạn. Ứng dụng này cũng tương thích với nhiều phần cứng khác để tiện theo dõi nhịp tim hàng ngày.

2.4. Strava – Ứng dụng chạy bộ và đạp xe bổ ích

Có lẽ, Strava là ứng dụng chạy bộ và đạp xe hữu ích nhất ở thời điểm hiện tại. Strava giúp đo lường tất cả những số liệu về tốc độ, thời gian, nhịp tim, độ cao của bạn khi tập luyện. Đặc biệt, với tính năng Suffer Score đã tích hợp sẵn trong ứng dụng sẽ đánh giá được mức độ chịu khó của bạn thông qua mỗi bài tập luyện.

Strava còn tương tự như một trang mạng xã hội thực thụ. Bạn có thể dễ dàng đăng tải hình ảnh, video lên trực tiếp app này. Sau đó, những người dùng Strava sẽ cùng nhau chia sẻ, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất dành cho bài tập của bạn.

2.5. MyFitnessPal – App tập thể dục tại nhà để đo lường Calories

MyFitnessPal là app tập thể dục nổi tiếng của thương hiệu thể thao Under Armour. Theo đó, ứng dụng này cho phép bạn ghi chú lại những gì đã ăn trong ngày. Đồng thời, MyFitnessPal cũng giúp bạn tính được mức calo đã tiêu thụ, để bạn có phương hướng tăng hoặc giảm cân kịp thời. MyFitnessPal sở hữu hơn 11 triệu dữ liệu về đồ ăn, bạn có thể thoải mái lựa chọn các món ăn có lượng calo phù hợp nhất với cơ thể của mình.

2.6. App tập gym Women Workouts

Là ứng dụng tập gym đặc biệt phù hợp với các mẹ sau sinh, mẹ bỉm sữa và chị em văn phòng thường xuyên ngồi nhiều. Women Workouts có hơn 180 bài tập, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể. Đặc biệt, trong mỗi video hướng dẫn có kèm giọng nói của các HLV. Kiên trì thực hiện các bài tập mà Women Workouts cung cấp chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

2.7. Ứng dụng tập thể dục tại nhà 7 Minute Workouts

7 Minute Workouts là ứng dụng tự tập thể dục tại nhà dành cho cả IOS và Android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các bài tập ngắn về mông, tay, chân, cơ thể trong khoảng 7 phút. Dù bạn có bận rộn đến đâu vẫn có thể tự mình tập luyện ngay tại nhà.

2.8. Ứng dụng Tập luyện thể dục

Ứng dụng Tập luyện thể dục này không chỉ cung cấp những bài tập ở nhà mà còn có bài tập ở phòng tập. Giúp người dùng có thể linh động tập luyện dù bất cứ nơi đâu. Ứng dụng phù hợp với tất cả đối tượng: nam/nữ, chị em văn phòng, người mới tập, bắt đầu tập và tập nâng cao…

2.9. Ứng dụng 30 Day Plank Challenge

Nếu bạn là một gymer, chắc chắn không còn xa lạ gì với 30 Day Plank Challenge. Ứng dụng này cung cấp các bài tập “plank” khác nhau, được phân chia rõ ràng theo 6 cấp độ. Mỗi ngày, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn thực hiện một bài tập “plank”. Mức độ khó sẽ tăng dần lên theo lựa chọn của bạn.

2.10. Ứng dụng Home Workout

Là app tập thể dục tại nhà cuối cùng dành cho Android mà VinID muốn giới thiệu tới bạn. Tính năng chính của ứng dụng Home Workout là cung cấp những bài tập khởi động cơ bản, bài tập thể dục chuyên sâu tới biểu đồ theo dõi quá trình tập luyện. Bạn có thể tự mình luyện tập và nâng cao sức khỏe tại nhà với ứng dụng bổ ích này.

Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Loại Nào Tốt Nhất?

Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất?

Xe đạp nằm nghiêng là một trong những loại xe đạp tập thể dục tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe đạp nằm nghiêng thuận tiện cho cột sống và thắt lưng của bạn trong khi ngồi tập luyện. Điều này khuyến khích cho những ai muốn có tư thế cột sống cớ lợi hơn. Đồng thời, thiết kế yên xe tương tự như một chiếc ghế ngồi giúp khớp xương được hỗ trợ và năng đỡ, mắt cá chân cũng được bảo vệ.

Thực tế, chỗ ngồi lớn trên xe đạp nằm nghiêng cũng chính là tính năng hấp dẫn nhất, những loại bình thường với yên nhỏ thường gây cảm giác khó chịu khi tập luyện. Xe đạp tập thể dục này an toàn, loại bỏ rất nhiều thương tích có thể xảy ra.

Nếu lưng và hông của bạn bị ảnh hưởng bởi viêm khớp, xe đạp nằm nghiêng dễ dàng hơn để sử dụng. Bởi vì bạn có thể ngả lưng và trọng lượng của mình xuống ghế ngồi.

Một chiếc xe đạp thẳng đứng cung cấp cho bạn chế độ tập luyện phù hợp hơn khi ở ngoài trời, đặc biệt là có thể tập thể dục toàn thân. Thiết kế yên xe giúp bạn tác động đến cơ bụng nhiều hơn, trong khi xe đạp nằm nghiêng ít hoặc không sử dụng các cơ bụng.

Xe đạp tập thể dục này co bàn đạp nhỏ và yên xe gọn nên chiếm ít không gian trong nhà của bạn. Điều này hoàn toàn chinh phục những diện tích nhà nhỏ nhất.

Mỗi thiết bị đều có những lợi ích riêng, tùy theo mục đích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn. Quyết định loại xe đạp tập thể dục tốt nhất, bạn nên xem xét thêm các yếu tố như sau:

– Kiểm tra chắc chắn các bộ phận đều an toàn và hoạt động được.

– Đảm bảo vận động thoải mái trên yên xe.

Cuối cùng, điểm mấu chốt để bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy ghi nhớ một điều cho dù loại xe đạp tập thể dục nào đi nữa, chỉ tốt nhất khi bạn sử dụng nó. Cho nên hãy đặt mục tiêu tập luyện có thể đạt được và bắt tay vào thực hiện đi nào!

Chúng tôi không cung cấp cho bạn các loại thiết bị thể thao, mà hơn cả là trao cho bạn cơ hội để hoàn thiện mình. Xe đạp tập thể dục là một trong những thứ có thể giúp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe đạp tập thể dục tốt nhất hay sản phẩm máy chạy bộ điện, quý khách hàng vui lòng liên lạc ngay cho chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Sản phẩm khác : ghe massage gia re

Top App Tập Thể Dục Miễn Phí “Hot” Nhất 2022

Có được một thân hình đẹp không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để tới những phòng gym “xịn xò”, sở hữu cho mình những ứng dụng tập thể dục không còn là việc quá khó. Hãy để ELLE Man liệt kê cho bạn top 10 app tập thể dục hay theo mục đích cần dùng như đo lường calories, chạy bộ và đạp xe hay lên kế hoạch tập gym dài hạn.

Như chúng ta đều biết, việc lên được kế hoạch cho việc rèn luyện và tăng cường sức khỏe thực sự là việc rất khó, và việc duy trì và tuân thủ thực hiện theo được kế hoạch đó lại càng khó hơn. Chính vì thế, bạn sẽ cần đến phòng tập gym và cần một PT nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn lại quá bận rộn với công việc, với gia đình không thể đến phòng tập được. Lúc này, ứng dụng tập thể dục mới thực sự thể hiện những tác dụng của mình. Khi nó có thể cung cấp đến cho các bạn cụ thể từng kế hoạch luyện tập cũng như chế độ ăn khoa học. Và luôn luôn nhắc nhở việc tập luyện của bạn, cứ thử tưởng tưởng mà xem điều đó có giống như việc bạn có hẳn 1 HLV cá nhân “xịn xò” chỉ với 1 ứng dụng tập thể dục trên điện thoại.

App tập thể dục dành để đo lường calories

1. MyFitnessPal

MyFitnessPal, một app tập thể dục của thương hiệu thể thao Under Armour, cho phép ghi chú lại những gì bạn đã ăn gì mỗi ngày. Đồng thời MyFitnessPal cũng tính giúp bạn xem mỗi ngày cần bao nhiêu calories để giữ cân hoặc giảm cân. Khi bạn cho mục tiêu của mình vào lịch thì nó sẽ tự động tính toán và nhắc nhở bạn hằng ngày như một người bạn cùng nhà.

Với hơn 11 triệu dữ liệu về đồ ăn và thương hiệu thức ăn đã được cập nhật, bạn sẽ ngạc nhiên với thông tin dinh dưỡng mà MyFitnessPal cung cấp.

2. Fitbit

Fitbit là ứng dụng giúp người dùng theo dõi các chỉ số một cách chi tiết hơn cũng như tuỳ chỉnh hệ thống của thiết bị đeo. Chức năng kiểm soát giấc ngủ và kiểm soát chế độ ăn uống là một trong những tính năng nổi bật trên Fitbit. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với smartscale của Aria WiFi để tải lên (hoặc thêm thủ công) số liệu thống kê cân nặng của bạn và theo dõi lượng calo tiêu thụ bằng cách quét mã vạch bất cứ thứ gì bạn ăn trong khi tính năng Calorie Coach. Hơn hết, điểm hay của Fitbit không chỉ đơn thuần là app giảm cân mà nó còn có thể giúp bạn duy trì hoặc tăng cân nếu đó là mục tiêu của bạn.

Luyện tập thể dục là một điều tốt, không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, việc không có nhận thức rõ ràng về những hiểm họa sức khỏe ngay sau khi tập…

App thể dục cho người chạy bộ và đạp xe

1. Strava

Có lẽ đây là ứng dụng chạy bộ và chạy xe đạp phổ biến nhất hiện tại. Strava đo lường tất cả các số liệu thông thường như độ cao, tốc độ, thời gian và nhịp tim, với phản hồi âm thanh khi bạn đi. Một tính năng trong đó gọi là Suffer Score, đo thời gian, khoảng cách và nỗ lực bạn bỏ ra để đánh giá mức độ chịu khó của bạn.

Không chỉ là một ứng dụng, Strava còn là một mạng xã hội dành cho người chạy bộ và người đi xe đạp. Bạn không chỉ theo dõi hiệu suất và tiến độ, bạn cũng chia sẻ nó. Strava xếp hạng hiệu suất của bạn trong cộng đồng sử dụng. Ngoài ra, Strava còn cho phép người khác thấy chính xác bạn đang ở đâu trong thời gian thực. Và với hàng triệu vận động viên trên mạng của mình, không khó để Strava thu hoạch nguồn tài nguyên kinh nghiệm và chặng đường lớn các vận động viên đã đi qua.

2. My Virtual Mission

Để định vị tuyến bản đồ và những bắt đầu cơ bản, Strava hoặc MapMyRide là những app tập thể dục hợp lí cho bạn. Nhưng My Virtual Mission cung cấp cho bạn một cái gì đó hơi khác một chút – một công cụ tạo động lực giúp bạn sắp xếp các mục tiêu đạp xe “hoành tráng” hơn. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn phượt xe đạp xuyên quốc gia, nó sẽ tạo ra một bản đồ chính xác về hành trình đó và kiểm tra khoảng cách ước lượng mỗi chặng đường bạn đi theo chu kỳ.

3. Nike Run Club

Nike Run Club khôngphải là một ứng dụng, nó là một đối tác đào tạo. Nghe có vẻ như cao siêu, nhưng nó rất tuyệt vời và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bao gồm trong số các tính năng như chương trình chạy hướng dẫn trực tuyến cùng hướng dẫn âm thanh. Và các chương trình luyện tập này hoànt toàn có thể tải xuống. Ứng dụng được thiết kế để cải thiện sức mạnh, tốc độ, độ bền và kỹ thuật – được thiết kế cho người mới chạy hoặc không tập luyện.

Mặc dù bạn có không thích các bài tập cardio đến dường nào thì cũng không thể phủ nhận rằng chúng thật sự tốt cho cơ thể. Ngoài việc tốt cho hệ…

App tập thể dục cá nhân

1. Freeletics

App tập thể dục này về cơ bản là một huấn luyện viên cá nhân kỹ thuật số. Có hơn 900 bài tập luyện, dựa trên HIIT, các bài tập thể hình giúp xây dựng cơ bắp và giảm cân. Không cần thiết phải sở hữu một thiết bị phòng tập nào, bạn có thể tuỳ chỉnh hành trình đào tạo của riêng bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Phương pháp Freelics được thiết kế để thúc đẩy bạn. Nó mang đến cho bạn những thử thách khó khăn như 50 bài tập đốt mỡ và video hướng dẫn cho từng bài tập. Freeletics cũng có một tính năng tùy chọn huấn luyện viên cao cấp bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo ra.

2. 8fit

8fit là app dành cho sức khỏe tổng thể, bằng việc sẽ mang tới các chuyên gia thể dục và dinh dưỡng tới bên bạn. Bạn nhập lên ứng dụng mục tiêu sức khỏe của bạn, nó sẽ đo lường mức độ tập thể dục bạn cần và ghi lại các sở thích ăn kiêng. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày được xây dựng tùy chỉnh phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn – bao gồm các bài tập cường độ cao, bài tập cơ bắp và các bài tập đốt mỡ. Cộng với kế hoạch bữa ăn hàng tuần nhằm cân bằng và bổ xung dựa trên 800 công thức nấu ăn để giảm mỡ và kiểm soát carb. Thay vì theo dõi, 8fit tập trung vào các hướng dẫn bằng video để đảm bảo bạn có thể thực hiện các bài tập chính xác và tiến bộ.

3. Sworkit

Ứng dụng này dành cho những người bận rộn muốn theo đuổi các sát sao chuỗi bài tập bên cạnh lịch trình đầy ắp công việc của họ. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng chỉ cần một ngày lười tập thì nó sẽ kéo bạn cả một thời gian nói không với việc tập luyện. Sworkit có hàng trăm bài tập để lựa chọn, tất cả được chia thành bốn loại – sức mạnh, tim mạch, yoga và kéo dài. Tùy thuộc vào lịch trình của bạn, bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện tùy chỉnh của riêng mình ngay cả khi bạn chỉ có năm phút để thực hiện một bài tập tại văn phòng.

Việc đến phòng gym hay có một hướng dẫn viên cá nhân đôi khi mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, hiện nay, một số người đã chuyển sang…

App tập luyện dài hạn

1. Jefit

Jefit cung cấp các chương trình tập luyện chi tiết và theo dõi tiến độ. Những bài tập của Jefit phân rõ vị trí quan trọng cần luyện tập trên cơ thể với những video hướng dẫn từng bộ phận.

2. FitBod

FitBod hướng dẫn việc tập luyện về cân nặng và sức mạnh, hứa hẹn sẽ không để thiếu bất kì nhóm cơ nào. Với các kinh nghiệm được tổng hợp khác nhau chẳng hạn như phong cách đào tạo, cách sử dụng thiết bị có sẵn. Fitbod trở thành một kế hoạch tập luyện cần có trong thực tế hằng ngày.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man