Top #10 ❤️ Bài Tập Yoga Asanas Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Quatangmenard.com

8 Bài Tập Yoga Asanas Đánh Tan Mỡ Bụng.

Tất Tần Tật Về Yoga Asanas

Bài Tập Toàn Thân Với Bóng Yoga Trong 15 Phút

Các Kinh Nghiệm Khi Luyện Tập Yoga

Top 6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Toàn Thân

Giảm Mỡ Toàn Thân Cho Nữ Chỉ Trong 4 Tuần Với 5 Bài Tập Vô Cùng Đơn Giản

Khám Phá Mãi đã lập nên một kế hoạch tập luyện giúp bạn đánh tan mỡ bụng mà không cần sự hỗ trợ của nhiều loại dụng cụ thể thao, chỉ cần một thảm tập Yoga là quá đủ.

Trước hết, với mỗi người tùy theo tình trạng thể chất sẽ có những bài tập khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên việc tập luyện chỉ cho kết quả tốt khi bạn kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh.

Kỹ thuật:

Nằm ngửa

Gập gối, bàn chân vẫn đặt trên thảm. Bạn có thể hơi mở 2 chân, hoặc tốt nhất là khép 2 đầu gối lại nếu có thể.

Đặt tay ra sau đầu, hãy để ngón cái áp sau tai và các ngón khác đỡ đầu của bạn. Tuy nhiên chúng ta lại không nên đan các ngón tay lại với nhau vì nó gây áp lực lên phần cổ.

Từ từ nâng phần thân trên lên khỏi thảm. Cách thở đúng đó là hít vào khi nằm xuống và thở ra khi gập người lên. Chú ý là không gập 2 khủy tay lại với nhau và phải chắc chắn khi bụng của bạn gập thì lưng của bạn không cố uốn cong để gập sâu hơn. Sau đó hít vào và lặp lại động tác.

Với động tác này bạn có thể lặp lại 3 lần, mỗi lần 10 nhịp, 3 lần liên tiếp cho nhịp đầu và 4 lần cho nhịp tiếp theo.

Ở mức độ khó hơn bạn có thể dơ thẳng chân và gập bụng tương tự.

Kỹ thuật:

Hít vào, mở 2 chân rộng bằng vai, hai tay vươn cao kéo căng hết sức có thể để làm căng cơ liên sườn của bạn.

Từ từ thở ra nghiêng sang phải bằng cách trượt tay phải theo dọc chiều chân đến lúc không thể xuống tiếp được nữa, tay trái vẫn vươn thẳng ép vào tai để kéo căng sườn trái. Hít vào là lặp lại động tác quay sang trái.

Chú ý khi làm động tác này bạn chỉ dịch chuyển phần từ eo trở lên, chân và hông vẫn giữ nguyên vị trí.

Với bài tập này bạn có thể thực hiện 3 lần, mỗi lần 10 nhịp cho mỗi bên.

Nếu muốn tập nặng hơn bạn có thể cầm 2 quả tạ nhỏ vào 2 tay và thực hiện tương tự.

Kỹ thuật:

Nằm ngửa, 2 chân khép nhau nâng lên ở vị trí vuông góc với mặt sàn. Hai tay để xuôi dọc theo chiều cơ thể.

Từ từ đồng thời hạ 2 chân của bạn xuống sàn, nếu được tốt nhất không chạm sàn sau đó lại siết cơ và nâng đồng thời 2 chân về vị trí vuông góc.

Kỹ thuật:

Kỹ thuật:

Kỹ thuật:

Tương tự như tư thế tấm ván ở mục (4) chỉ khác là thay vì để tay và chân vuông góc với mặt sàn thì ta sẽ nghiên để 1 khủy tay vuông góc với sàn, đối với chân thì 1 chân chạm sàn, chân còn lại duỗi thẳng xuôi theo chân kia.

Nâng hông để tạo 1 đường thẳng từ chân đến đầu của bạn. Hãy đảm bảo toàn bộ cơ thể bạn nằm trên một mặt phẳng và cố gắng giữ tư thế này trong vòng 60 giây.

Kỹ thuật:

Kỹ thuật:

Những bài tập Khám Phá Mãi gợi ý ở trên không những giúp bạn có vòng eo thon gọn mà nó còn giúp tăng thể lực nữa. Bạn đừng quên thực hiện nó thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Asana Là Gì? Cẩm Nang Kiến Thức Cho Bậc Thầy Huấn Luyện Yoga!

Dây Tập Yoga Cao Cấp Bodhi 100% Cotton

Kênh Miền Tây Trên Truyền Hình An Viên Avg

Chương Trình “tập Thử Yoga Miễn Phí 3 Ngày Với Giáo Viên Ấn Độ”

Kinh Nghiệm Cho Chủ Phòng Yoga

Asana Yoga Là Gì? Tập Asana Yoga Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Thảm Tập Yoga Asanas Cao Cấp

7 Lợi Ích Của Yoga Asana Đối Với Sức Khoẻ Phụ Nữ

Bộ Quần Áo Yoga Ba Lỗ Asana Lynk’s Clothes

Chia Sẻ Những Cách Tập Yoga An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Bán Thảm Tập Yoga Chính Hãng Cao Cấp Được Bảo Hành Lên Tới 1 Năm

Asana yoga là gì?

Trong tiếng Phạn, asana có nghĩa là các tư thế yoga. Các tư thế này sẽ khiến người tập có cảm giác thoải mái, vững chắc về thể chất và sự điềm tĩnh về tinh thần. Các tư thế này sẽ tác động đến tuyến giáp; các cơ quan thần kinh; các cơ; giúp điều hòa hoocmon nội tiết và cân bằng cảm xúc hiệu quả. Như vậy có thể hiểu asana yoga chính là tư thế yoga.

Asana yoga được coi là công cung giúp nâng cao nhận thức, tạo nền tảng ổn định và cần thiết cho việc khám phá cơ thể, tâm trí, hơi thở và những trạng thái cao hơn. Có thể coi đây là những bài tập thể chất nhưng có tác dụng với cả thể chất và tinh thần.

Đẩy: là cách dùng lực để đưa cơ thể vào một tư thế, khám phá ra các vùng cứng, chưa dẻo của cơ thể.

Giữ: là chủ động lắng nghe và chờ đợi sự phản hồi của cơ thể để điều chỉnh các động tác sao cho phù hợp nhất. Điều này giúp duy trì cân bằng của tư thế đó trong quãng thời gian dài nhất mà cơ thể có thể chịu đựng. Trong lúc giữ thì hơi thở có vai trò cực kỳ quan trọng, đồng thời người tập cũng cần kiên nhẫn.

Có bao nhiêu asana yoga? Các loại asana

Nhiều người nói rằng trong thánh thư yogic có tới 8.400.000 asana đại diện cho 8.400.000 hóa thân; mỗi cá nhân này sẽ trải qua hóa thân trước khi đạt tới sự giải thoát của vòng sinh tử luân hồi. Thông qua việc quan sát môi trường của động vật, nhiều asana yoga còn mô tả các động tác của động vật.

Hiện nay, có 3 loại asana chính gồm:

Được coi là mối liên hệ trực tiếp giữa hệ thần kinh cùng các cơ quan nội tạng với hệ hô hấp, nội tiết của cơ thể nên asana có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó có khả năng làm tăng sự hoạt động của cơ quan nội tạng trở nên tốt hơn. Đồng thời, asana còn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống nội tiết; giúp hoocmon được xuất tiết vào máu, nhờ đó chúng ta có những tình cảm, cảm xúc khác nhau.

Các tư thế yoga sẽ giúp gây sức ép cần thiết đến nội tạng và tuyến nội tiết; từ đó giúp xoa bóp nội tạng, điều hòa việc tiết xuất những kích thích tố đi qua đó để tăng sự chuyển hóa cũng như kiểm soát giác quan; khiến các cảm xúc náo loạn dịu đi; cân bằng tâm lý và giúp chúng ta sáng suốt, lạc quan trong cuộc sống.

Cách tập asana yoga

Như đã nói ở trên, thực hành asana yoga sẽ giúp giữ vững tâm trí, loại trừ ảnh hưởng từ những chấn động bất ngờ. Do đó, asana yoga được chia thành 3 nhóm để phù hợp với người tập:

Nhóm người mới bắt đầu

Nhóm này gồm những người chưa từng tập asana bao giờ; người đang mắc bệnh; người có thể chất yếu hoặc mắc các bệnh không thể thực hiện động tác khó.

Bài tập asana ở nhóm này phổ biến ở mức cơ bản nhất như: chuỗi pawanmuktasana; bài tập thư giãn, tập mắt, tập thiền; các tư thế được thực hiện từ vajrasana (ngồi trên gót chân), asana đứng, surya, chandra namaskara (chào mặt trời và mặt trăng).

Nhóm ở mức trung bình

Đối tượng tập ở nhóm này bao gồm những người mới bắt đầu nhưng có thể tập mà không thấy khó khăn hay bị căng thẳng. Các bài tập ở nhóm này gồm asana trong mức trung bình, đồi hỏi mức ổn định, sự phối hợp và tập trung tại cơ thể của mỗi người. Các bài tập cụ thể như asana padmasana (tư thế hoa sen); vặn xoắn; gập trước; asana đảo ngược và cân bằng.

Nhóm nâng cao

Ở nhóm này, người tập sẽ phải thực hiện hầu hết các bài tập asana nhưng dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Nhóm này chỉ dành cho những ai đã kiểm soát được độ sâu rộng trên các cơ cũng như hệ thần kinh của họ; nhóm có thể làm chủ được asana trung bình. Chống chỉ định với những người bị gãy xương; có các bệnh lý mãn tính như lao phổi, loét dạ dày, người mới phục hồi sau phẫu thuật,…

Cần lưu ý gì khi tập asana yoga?

Việc tập asana yoga sẽ giúp bạn rèn luyện cả thể lực và tâm trí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau khi tập asana:

Phải tập đúng tư thế bởi asana sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà không bị đau ở đâu. Nếu cảm thấy đau hay không thoải mái thì cần xem lại tư thế của mình.

Không cần phải tập theo một chuỗi các tư thế phức tạp. Bạn nên lắng nghe cơ thể mình để tập, có thể chỉ cần tập vài tư thế mỗi ngày.

Sau khi tập bạn cần kết thúc bằng việc xoa bóp và thư giãn bản thân.

Nên có giáo viên hướng dẫn để việc tập luyện trở nên hiệu quả nhất.

Các tư thế asana mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp cơ thể của chị em được phục hồi một cách tốt nhất.

Tư thế con bướm

Bài tập này giúp giảm căng thẳng cho vùng bụng và bên trong hông; tăng khả năng linh hoạt khớp hông; giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

Cách thực hiện:

Ngồi thẳng, để 2 gối chụm vào nhau rồi từ từ mở sang 2 bên. Cần giữ cho lòng bàn chân áp sát nhau, 2 gối hạ xuống sát sàn nhất.

Tựa lưng và 2 xương bả vai vào tường để có thể kiểm soát được tư thế ngồi. Chạm lưng dưới vào mặt tường và giữ thẳng lưng trong suốt thời gian tập.

Thời lượng tập từ 1 – 3 phút.

Nếu muốn thư giãn vùng lưng; cải thiện tiêu hóa và thu nhỏ vòng eo thì bạn có thể áp dụng bài tập này.

Cách thực hiện:

Ngồi trên sàn, lưng thẳng; bắt chéo 2 chân sao cho 2 đầu gối để trên bàn chân.

Đặt tay trái ra phía sau và tay phải đặt trên đầu gối trái. Người duỗi thẳng đồng thời hít vào và vặn mình; giữ tư thế này khoảng 20 giây.

Lặp lại động tác và đổi bên.

Tư thế Viparita Karani

Đây là tư thế giúp mở rộng lồng ngực; bụng và vai được thư giãn; giúp lưu thông bạch huyết; kích thích các cơ quan ở bụng; giảm sưng chân và và loại bỏ cảm giác mệt mỏi.

Cách thực hiện

Nằm ngửa, để 2 chân nâng cao áp vào tường, 2 tay dang sang 2 bên.

Duỗi chân ra và từ từ hít sâu và thư giãn, cảm nhận lồng ngực mở rộng nhưng vẫn phải giữ lưng thẳng (để 2 xương bả vai chạm mặt sàn).

Giữ tư thế trong 3 – 5 phút, cố gắng hít thở sâu và chậm.

Tư thế này có tác dụng thư giãn và cải thiện tâm trạng; làm thẳng vùng lưng dưới và phần trong hông; kích thích sự lưu thông máu vùng khung chậu; tăng cường lưu thông bạch huyết.

Cách thực hiện:

Nằm ngừa rồi đặt gối nhỏ hoặc miếng vải mềm để gối đầu.

Chân co lên sao cho 2 bàn chân sát với vùng xương chậu nhất.

Từ từ mở rộng gối sáng 2 bên và áp 2 lòng bàn chân vào nhau; 2 tay đặt xuôi theo thân mình.

Thư giãn hoàn toàn khi thở ra, giữ thế thế khoảng 3 phút.

Giúp bạn giảm đau lưng, giảm mỡ bụng; cải thiện tiêu hóa; rèn luyện cơ bụng và giảm đau mỗi kỳ kinh nguyệt.

Cách thực hiện:

Nằm ngửa rồi co 2 chân lên, để 2 lòng bàn chân chạm sàn, 2 chân dang rộng bằng vai.

Đặt 2 tay xuôi theo người đồng thời cong lưng và nâng khu chậu lên cao nhưng vẫn phải giữ thẳng vai; cổ và đầu để sát sàn

Giữ tư thế trong khoảng 1 phút.

Những Tư Thế Asana Mà Người Mới Bắt Đầu Tập Yoga Nên Biết

Asana Là Gì, Có Bao Nhiêu Asana Và Tác Dụng Của Asana

Asana Là Gì? Những Điều Nên Biết Khi Tập Yoga

Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Yoga Aerobic

Bóng Tập Yoga Aerobic Có Gai Brosman Gymball Loại Tốt

Asana Là Gì, Có Bao Nhiêu Asana Và Tác Dụng Của Asana

Những Tư Thế Asana Mà Người Mới Bắt Đầu Tập Yoga Nên Biết

Asana Yoga Là Gì? Tập Asana Yoga Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Thảm Tập Yoga Asanas Cao Cấp

7 Lợi Ích Của Yoga Asana Đối Với Sức Khoẻ Phụ Nữ

Bộ Quần Áo Yoga Ba Lỗ Asana Lynk’s Clothes

Asana là gì?

Trong Sutra Yoga của Patanjali có một định nghĩa ngắn gọn về yogasanas: “Sthiramsukhamaasanam”, có nghĩa là “tư thế đó thoải mái và ổn định.” Trong bối cảnh này, asanas được thực hành để phát triển khả năng ngồi thoải mái ở một vị trí trong một thời gian dài, một khả năng cần thiết cho thiền định. Asana, mở các kênh năng lượng và các trung tâm tâm linh.

Asana trở thành công cụ để nâng cao nhận thức, cung cấp nền tảng ổn định cần thiết cho việc khám phá cơ thể, hơi thở, tâm trí và các trạng thái cao hơn. Vì lý do này, thực hành asana lần đầu tiên xuất hiện trong các bài Hatha Yoga như Hatha Yoga Pradipika.

Tư thế cung thủ – Tư thế Asana

Có tất cả bao nhiêu Yoga Asana?

Trong thánh thư yogic, người ta nói rằng có 8.400.000 asana ban đầu, đại diện cho 8.400.000 hóa thân mà mỗi cá nhân phải trải qua trước khi đạt được sự giải thoát khỏi vòng luân hồi sinh tử. Nhiều yoga asana mô tả các động tác của động vật. Thông qua việc quan sát, hiểu được làm thế nào động vật sống hòa hợp với môi trường của chúng và với cơ thể của mình. Họ hiểu, thông qua kinh nghiệm, những ảnh hưởng của một tư thế cụ thể và cách tiết hormon có thể được kích thích và kiểm soát bởi nó.

Các loại Asana

– Thiền định

– Văn hoá

– Tập thể dục thư giãn

Kỹ thuật thực hành Asana

– Prayatna saithilyam ananta samapattibyam

– Bằng nỗ lực và sửa chữa tâm trí của bạn vượt qua giới hạn

Lợi ích của Asana

Hình thức dễ nhận thấy ở các động tác Yoga là những tư thế vặn người, cúi gập hoặc kéo giãn cơ thể. Những động tác nầy nhằm gây sức căng thích hợp trong một thời gian nhất định trên một nhóm cơ, khớp hoặc dây chằng, đặc biệt là đối với những vùng “ngoan cố”, những nơi mà sinh hoạt thường ngày không đủ tác động tới như vùng cổ, vùng vai, vùng bụng. Sự căng giãn nầy làm gia tăng lưu lượng máu được chuyển tải đến từng tế bào, từng cơ quan kể cả các mạch máu ngoại biên khiến ta có cảm giác ấm người, cảm giác năng lượng lan toả trong cơ thể. Việc giữ tư thế lâu còn làm gia tăng sức bền giúp cơ thể khoẻ hơn, tránh những đau nhức thường gặp.

Những tư thế Yoga cũng được nghiên cứu để gây ra sức ép cần thiết trên nội tạng và các tuyến nội tiết, có tác dụng xoa bóp nội tạng và điều hoà việc tiết xuất các kích thích tố qua đó có thể tăng cường chuyển hoá, kiểm soát các giác quan, làm dịu những xúc cảm náo loạn, cân bằng tâm lý đem lại sự sáng suốt và lạc quan trong cuộc sống. Khi tập Asana đặc biệt những tư thế giữ thăng bằng, đảo ngược,…giúp tăng cường khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, chiến thắng bản thân, nỗi sợ hãi, củng cố thêm lòng tự tin và dũng cảm.

Tato dwaldva nabhi ghataha

– Bằng cách thực hành asana sẽ giữ vững được tâm trí khỏi các chấn động bất ngờ trong tâm trí Yoga asanas được chia thành 3 nhóm : người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

– Không cần phải thực hiện tất cả các asanas trong một nhóm cụ thể.

Thực hành thường xuyên của một.Tập luyện thường xuyên và cân bằng đều , phù hợp với nhu cầu cá nhân để đạt được lợi ích tối đa.

Nhóm người mới bắt đầu:

Nên được thực hiện bởi những người chưa bao giờ thực hành yoga asanas trước đây, những người đang bị bệnh trong mọi trường hợp, yếu hoặc bệnh tật và do đó không thể thực hiện các thực hành khó khăn hơn. Nhóm này bao gồm các kỹ thuật cơ bản được thiết kế để chuẩn bị cho cơ thể và trí tuệ cho các asanas lớn và thiền. Những thực hành này không hề kém hơn những asana tiên tiến và rất hữu ích trong việc cải thiện sức khoẻ thể chất. Bao gồm trong nhóm này là chuỗi pawanmuktasana, bài tập mắt, thư giãn, các bài tập trước và thiền, asana được thực hiện từ vajrasana ( tư thế ngồi trên gót chân ), asana đứng, surya và chandra namaskara( chào mặt trời và chào mặt trăng ).

Nhóm trung bình

Bao gồm asana có độ khó trung bình và được khuyến khích cho những người mới bắt đầu có thể thực hiện mà không gặp khó khăn hoặc căng thẳng. Những asana này đòi hỏi mức độ ổn định, tập trung và phối hợp với hơi thở. Trong nhóm này là asanas được thực hiện từ padmasana ( hoa sen ) , gập trước , vặn xoắn , asanas đảo ngược và cân bằng.

Nhóm nâng cao

Là dành cho những người có thể kiểm soát sâu rộng trên các cơ và hệ thống thần kinh của họ, những người đã làm chủ được nhóm asana giữa. Các học viên không nên quá háo hức để bắt đầu những asana này. Tốt nhất nên thực hành chúng dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia. Chống chỉ định Những người có xương bị gãy hoặc những người bị bệnh mãn tính như loét dạ dày, lao phổi, và những người hồi phục sau phẫu thuật, nên tham khảo ý kiến của giáo viên yoga hoặc bác sĩ trước khi bắt đầu dùng asana.

Các asana đảo ngược

Không thực hiện bất kỳ asanas ngược nào nếu có khí hoặc lên men trong ruột, nếu máu quá ô nhiễm, trong kỳ kinh nguyệt hoặc trong giai đoạn sau của thai kỳ. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng chất độc không đi vào não và gây ra thiệt hại, và trong trường hợp kinh nguyệt, máu không đi vào ống dẫn trứng.

Asana Là Gì? Những Điều Nên Biết Khi Tập Yoga

Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Yoga Aerobic

Bóng Tập Yoga Aerobic Có Gai Brosman Gymball Loại Tốt

Bóng Tập Yoga Aerobic Trơn Brosman Gymball Loại Tốt

Những Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Người Mới Tập

Tất Tần Tật Về Yoga Asanas

Bài Tập Toàn Thân Với Bóng Yoga Trong 15 Phút

Các Kinh Nghiệm Khi Luyện Tập Yoga

Top 6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Toàn Thân

Giảm Mỡ Toàn Thân Cho Nữ Chỉ Trong 4 Tuần Với 5 Bài Tập Vô Cùng Đơn Giản

10 Bài Tập Yoga Giảm Cân Toàn Thân Trong 7 Ngày

– “Đẩy” là dùng lực để đưa cơ thể vào tư thế, khám phá các vùng còn cứng và chưa dẻo của cơ thể.

Có bao nhiêu asanas?

Nhiều yoga asanas mô tả lại các động tác của động vật thông qua việc quan sát, tìm hiểu cách làm thế nào mà động vât thích nghi, sống hòa hợp môi trường.Từ đó những ảnh hưởng của một tư thế cụ thể và cách tiết hormon có thể được kích thích và kiểm soát khi thực hiện yoga asanas.

Các loại asanas:

– Thiền định

– Tập thể dục thư giãn

Tác dụng của yoga asanas

Yoga asanas có vai trò rất quan trọng. Nó là mối liên hệ trực tiếp giữa hệ thần kinh, các cơ quan nội tạng, hệ thống hô hấp và hệ nội tiết. Yếu tố này làm tăng khả năng hoạt động của các cơ quan nội tạng, giúp chúng hoạt động tốt và hỗ trợ nhau tốt hơn. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống nội tiết, giúp các hooc-môn được tiết xuất vào máu. Nhờ đó mà ta có cảm xúc nhẹ nhàng hơn.

Nên tập yoga asanas như thế nào?

Việc thực hành yoga asanas đòi hỏi người tập phải thực hiện một cách chính xác, với cách thở đúng và tập trung tâm trí. Do đó nếu muốn tập yoga tại nhà các bạn cần phải hết sức chú ý để tránh các sự cố không đáng có. Thực tế, việc tập asanas được phân thành 3 nhóm:

– Nhóm người mới bắt đầu

yoga asanas phổ biến ở mức cơ bản: chuỗi pawanmuktasana, bài tập mắt, thư giãn; các bài tập trước và thiền, asana được thực hiện từ vajrasana (tư thế ngồi trên gót chân), asana đứng, surya và chandra namaskara (chào mặt trời và chào mặt trăng), yoga cho bà bầu.

– Nhóm trung bình

Những asanas ở mức độ trung bình đòi hỏi mức độ ổn định, tập trung và phối hợp với hơi thở. Chúng thường là các bài asana Padmasana (tư thế Hoa Sen), gập trước, vặn xoắn, asana đảo ngược và cân bằng.

– Nhóm nâng cao

Những lời khuyên giúp tập yoga asanas đúng cách

– Các tư thế asanas đúng sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu, không đau hay căng ở đâu cả. Nếu không thể giữ tư thế một cách thoải mái thì phải xem lại tư thế của mình có đúng hay chưa.

– Bạn không nhất thiết phải tập một chuỗi các asana phức tạp. Tùy theo nhu cầu của cơ thể mà chỉ cần tập vài tư thế mỗi ngày.

– Mỗi buổi tập asana cần kết thúc bằng xoa bóp và thư giãn vài phút

8 Bài Tập Yoga Asanas Đánh Tan Mỡ Bụng.

Asana Là Gì? Cẩm Nang Kiến Thức Cho Bậc Thầy Huấn Luyện Yoga!

Dây Tập Yoga Cao Cấp Bodhi 100% Cotton

Kênh Miền Tây Trên Truyền Hình An Viên Avg

Chương Trình “tập Thử Yoga Miễn Phí 3 Ngày Với Giáo Viên Ấn Độ”

🌟 Home
🌟 Top