Top 4 # Giảm Cân Kiểu Quân Đội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Thực Đơn Kiểu Quân Đội Giảm 4 Kg Trong 3 Ngày

Ăn kiêng kiểu quân đội hay chế độ ăn kiêng 3 ngày (Military Diet) là biện pháp ép cân an toàn nhưng khá khắt khe tại Anh có thể giúp bạn giảm tới 4,5 kg trong vòng một tuần mà không cần tập luyện vất vả. Chế độ ăn uống là sự kết hợp của các thức ăn ít calo và giảm dần lượng calo nạp theo thời gian sẽ giúp cơ thể bạn giảm một phần cân nặng hiệu quả, đốt cháy bớt mỡ thừa.

Kiểu thực đơn này thực hiện trong một tuần, với 3 ngày liên tiếp ăn kiêng rồi nghỉ 4 bốn ngày trở lại ăn đồ ăn bình thường và tiếp tục xen kẽ cho tới khi đạt được kết quả như mong muốn.

Ngày 1: Tổng cộng 1250 calo

– 1/2 quả bưởi, 1 lát bánh mỳ nướng, 2 muỗng canh bơ đậu phộng, cà phê hoặc trà

– 1/2 tách cá ngừ, 1 lát bánh mỳ nướng, cà phê

– 75 g thịt bò hoặc gà, 1 chén đậu đũa xanh, 1/2 quả chuối, 1 quả táo nhỏ, 1 ít kem vani

Ngày 2: Tổng cộng 1350 calo

– 1 quả trứng luộc, 1 lát bánh mỳ nướng, 1/2 quả chuối

– 1 chén phô mai, 1 trứng luộc, 5 bánh quy mặn

– 2 xúc xích, 1 chén bông cải xanh, 1/2 chén cà rốt, 1/2 quả chuối, 1/2 cốc kem vani

Ngày 3: Tổng cộng 1000 calo

– 5 bánh quy mặn, vài lát pho mát, 1 quả táo nhỏ

– 1 quả trứng luộc, 1 lát bánh mỳ nướng

– 1 chén cá ngừ, 1/2 quả chuối, 1 cốc kem vani

– Trong thời gian giảm cân, nên uống càng nhiều nước càng tốt.

– Chỉ uống cà phê theo đúng thực đơn, không dùng nhiều hơn.

– Trong 4 ngày nghỉ ngơi còn lại, bạn nên ăn uống nhẹ, không tiêu thụ đồ nhiều dầu mỡ, đường, chất béo.

– Nếu mắc bệnh huyết áp thấp thì không nên áp dụng phương pháp này.

– Tập thể dục kết hợp ăn kiêng để đạt hiệu quả cao.

Theo Na / Một Thế Giới

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:

Bình Luận:

bình luận

Ăn Kiêng Kiểu Quân Đội Giúp Giảm Cân 4,5 Kg/Tuần?

Chế độ ăn kiêng kiểu quân đội là gì?

Chế độ ăn kiêng quân đội là một kế hoạch bữa ăn giảm cân có chứa rất ít calo trong 3 ngày. Chế độ này hứa hẹn sẽ giảm hơn 5 kg trong một tuần. Tuy nhiên nó thực sự khắc nghiệt, không phải ai cũng theo được.

Chế độ ăn kiêng bắt đầu với thực đơn với mục tiêu hạn chế calo 3 ngày. Sau đó là thời gian nghỉ 4 ngày, là lúc bạn có thể ăn theo chế độ ăn cũ của mình..

Chế độ ăn kiêng quân đội đã trở nên nổi tiếng vì gắn với cái tên nghe có vẻ rất “lực lượng vũ trang”. Nhưng thực tế nó không có liên kết với bất kỳ tổ chức quân sự nào. Có lẽ cái tên được dựa theo yếu tố quá khắc nghiệt của chế độ ăn.

Chế độ ăn kiêng quân đội diễn ra như thế nào?

Chế độ ăn kiêng quân đội được chia thành 2 giai đoạn: 3 ngày ăn kiêng, sau đó là 4 ngày nghỉ.

Trong 3 ngày đầu tiên, bạn sẽ ăn bữa sáng, bữa trưa và bữa tối với những bữa ăn ít calo. Bạn sẽ ăn khoảng 1.000 đến 1.500 calo mỗi ngày.

Không có đồ ăn vặt nhiều calo giữa các bữa ăn, nhưng bạn có thể thay thế một số món ăn vặt lành mạnh hơn.

4 ngày cuối cùng là ngày nghỉ, bạn có thể chọn ăn gì tùy thích. Nhưng chế độ ăn uống khuyến khích bạn ăn uống lành mạnh và giữ lượng calo thấp.

Bạn có thể lặp lại lịch trình ăn kiêng hàng tuần này nếu muốn.

Ngày 1: 857 đến 1.300 tổng lượng calo Bữa sáng: khoảng 222 calo

1 lát bánh mì nướng ngũ cốc

2 muỗng canh bơ đậu phộng

1/2 quả bưởi

1 tách cà phê hoặc trà

Bữa trưa: khoảng 172 calo

1 lát bánh mì nướng ngũ cốc nguyên hạt

1/2 chén cá ngừ

1 tách cà phê hoặc trà

Bữa tối: khoảng 463 calo

85g khẩu phần thịt

1 chén bột đậu xanh

1 quả táo nhỏ

1/2 quả chuối

1 cốc kem vani hoặc sinh tố bơ

Ngày 2: Khoảng 973 đến 1,100 calo Bữa sáng: khoảng 206 calo

1 lát bánh mì nướng ngũ cốc nguyên hạt.

1 quả trứng luộc chín.

1/2 quả chuối.

Bữa trưa: khoảng 305 calo

1 quả trứng luộc chín.

1 chén phô mai.

5 bánh quy.

Bữa tối: khoảng 462 Calo

2 chiếc xúc xích hấp hoặc thực phẩm có lượng calo tương đương.

1/2 chén cà rốt

1/2 chén bông cải xanh

1/2 quả chuối.

1/2 cốc kem vani.

Ngày 3: 719 đến 1.000 tổng lượng calo Bữa sáng: khoảng 253 calo

1 lát phô mai cheddar

5 bánh quy

1 quả táo nhỏ

Bữa trưa: khoảng 153 calo

1 lát bánh mì nướng

1 quả trứng luộc chín

Bữa tối: khoảng 313 calo

1 chén cá ngừ hoặc loại cá biển hấp nào bạn ưa thích

1/2 quả chuối

1 cốc kem vani hoặc sinh tố

Quá trình hydrat hóa (dưỡng ẩm) rất quan trọng, vì vậy điều cần thiết là bạn uống nhiều nước. Ngoài món trong thực đơn bất kỳ đồ uống có đường hoặc calo bổ sung khác đều không được phép.

4 ngày còn lại trong tuần: 4 ngày còn lại bạn cần thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh nhưng không cần quá khắt khe như 3 ngày trước.

Chế độ ăn kiêng quân đội khuyến khích bạn tiêu thụ lượng calo dưới 1.500 mỗi ngày bằng cách quản lý các phần ăn.

Sau khi bạn hoàn thành 4 ngày nghỉ, bạn có thể lặp lại kế hoạch bữa ăn 3 ngày hoặc tiếp tục chế độ ăn uống bình thường.

Liệu chế độ ăn kiêm giảm cân kiểu quân đội có tác dụng?

Vâng, chế độ ăn uống quân sự có tác dụng với nhiều trường hợp. Bất cứ khi nào bạn giảm lượng calo, bạn sẽ giảm cân. Không quan trọng bạn đang lên kế hoạch ăn kiêng nào. Nó có thể là nhịn ăn gián đoạn, Paleo hoặc chế độ ăn ketogen.

Và chế độ ăn kiêng quân đội cũng không ngoại lệ.

Nhưng “kết quả” khác nhau tùy từng người. Đây là những gì có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn: Tuổi, giới tính, và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Những yếu tố cá nhân này có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân của bạn cũng giống như lượng calo thu nạp vào. Vì vậy, khi ăn kiêng đừng dựa vào kết quả ăn kiêng của người khác.

Bất kể con số thực tế, chế độ ăn kiêng quân đội có thể giúp giảm cân – ít nhất là trong thời gian ngắn.

Nhưng bạn cũng có khả năng lấy lại cân nặng rất nhanh. Mặc dù chế độ ăn kiêng có thể lặp lại, nhưng không nên lâu dài. Nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cân vĩnh viễn, có nhiều cách để giảm cân lành mạnh hơn.

Có bao nhiêu calo trong chế độ ăn kiêng ba ngày?

Ttừ ngày 1 đến 3, khoảng 1.000 đến 1.300 calo mỗi ngày và không nên ăn vặt.

Trong 4 ngày sau đó, bạn được phép ăn các bữa ăn lành mạnh với tổng số lên tới 1.500 calo mỗi ngày.

Tuy nhiên chế độ này có thể quá khắc nghiệt với sức khỏe của bạn. Ít nhất bạn nên cân nhắc nhu cầu calo cơ bản của mình. Nếu bạn cần tối thiểu 1.500 calo mỗi ngày, thì không nên thực hiện chế độ giảm béo này. Đó đơn giản không phải là kế hoạch ăn kiêng calo phù hợp, đặc biệt là về lâu dài. Ngoài ra, nếu kế hoạch này khiến bạn đói và thực sự rất đói, vì thế không nên thực hiện kéo dài trong một tháng. Đói không bao giờ nên là một phần của bất kỳ chế độ ăn kiêng, và chế độ ăn kiêng kiểu nhà binh này cũng không ngoại lệ.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh sau tuần đầu tiên.

Tại sao chế độ ăn kiêng quân đội lại hiệu quả? Lý do chính là khía cạnh ít calo, ít carb trong chế độ ăn kiêng. Hạn chế lượng calo hàng ngày xuống còn 1.300 là đủ để có tác dụng giảm cân ở nhiều người.

Một khía cạnh khác là lựa chọn thực phẩm. Có nhiều thực phẩm khác thực sự phù hợp với chế độ ăn kiêng. Ví dụ như là phê đen, bưởi, chuối, cá ngừ, bít tết, trứng.

Các protein như cá ngừ, bít tết và trứng có tác dụng nhiệt, đốt cháy một phần tốt của thực phẩm là lượng calo của chính nó để tiêu hóa thức ăn.

Điều này có nghĩa là cơ thể bạn chỉ có thể hấp thụ 70 calo khi ăn bít tết 100 calo.

Khi cố gắng hạn chế lượng calo, một số loại thực phẩm có thể được sử dụng để tạo ra sự thiếu hụt calo thậm chí còn lớn hơn. Các thực phẩm khác như chuối, bưởi và cà phê đen cũng được biết đến tương tự vì lợi ích giảm cân của chúng.

Nếu bạn nhìn vào chế độ ăn uống nói chung, nó có thể trông rất phi logic, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào từng loại thực phẩm, bạn có thể bắt đầu khám phá lý do tại sao chế độ ăn kiêng kiểu nhà binh hoạt động.

Chế độ ăn kiêng quân đội có an toàn không?

Bất cứ điều gì cực đoan và không bền vững đều có thể xấu cho sức khỏe của bạn. Và chế độ ăn kiêng này cũng không ngoại lệ.

Nếu lượng calo được thiết lập bởi chế độ ăn quá thấp đối với bạn, thì cơ thể bạn sẽ cạn kiệt năng lượng để cung cấp năng lượng cho các chức năng cơ thể bình thường. Chắc chắn, nó có thể dẫn đến các vấn đề xấu về sức khỏe.

Nó có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn, phá vỡ khối lượng cơ bắp và giảm chức năng cơ thể khác.Tùy thuộc vào cách bạn quyết định ăn trong ngày, bạn có thể có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng. Nói chung, ít hơn mức calo tiêu chuẩn mỗi ngày khoảng 500 calo là nguy hiểm với sức khỏe.

Trà Giảm Cân Của Quân Đội

cũng đọc:

Cách uống tảo spirulina giảm cân

Khi hình thành nó, bạn không cần phải mù quáng làm theo … Ăn gì trong ngày. Các viên nang hiện có sẵn chia thành hai loại.

Đây là tất cả những hậu quả của việc ăn quá nhiều và vượt quá định mức calo, protein, chất béo và carbohydrate. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều đại diện của thuốc và viên nang ăn kiêng Trung Quốc. Nhảy dây phức hợp hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân và lấy lại vóc dáng chỉ trong 4 tuần tập luyện tại nhà Nhảy dây cơ bản.

Kem massage toàn thân. Họ đã đề xuất chế độ ăn như vậy cho bệnh nhân của mình để giảm cân trước khi phẫu thuật. Được thuyết phục bởi nhiều đánh giá tích cực và thêm ảnh uy tín. Khi xây dựng hệ thống dinh dưỡng khẩu phần, cần cân nhắc …

Chế biến những món ăn giảm cân

Vitamin B 8 cho nam và nữ. Protein hoặc đồ uống có protein làm rất tốt công việc này. Mọi người đều biết rằng giảm cân với tốc độ nhanh là có hại và nguy hiểm. Đó là lý do tại sao chế độ ăn kiêng này bắt đầu được áp dụng để giảm cân. Có món cháo nào giảm cân tốt không?

Không ăn đồ chiên rán, bánh ngọt, đường. Vị ngọt đông có hàm lượng đường cao. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể soạn một chế độ ăn uống hàng ngày để chúng ta có các chất bổ sung dưới bất kỳ hình thức tiện lợi nào: viên nén, viên nang, cocktail, đồ uống, kem. Tìm hiểu cách mã hóa hoạt động, đánh giá và kết quả trên Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép của chúng tôi cố gắng trở nên khách quan, công bằng, trung thực và đại diện cho cả hai bên … Các nhà sản xuất báo cáo sự hiện diện của …

Tập đi bộ có giảm cân không

Đối với tôi, chế độ ăn kiêng hiệu quả nhất là … Và một chiếc elip dành cho người thừa cân là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu tập thể dục, giảm bớt căng thẳng cho các khớp. Giảm cân ở Moscow – có thú vị với bạn không? Nhịp sinh học là gì và tại sao thời gian bữa ăn lại quan trọng. Trong bản thân protein, không có lòng đỏ, cứ 100 g tương tự thì đã có 44 kcal.

Cơ sở của quá trình giảm cân là gì, cần ăn gì sau khi tập luyện thể thao để giảm cân, ăn gì sau khi tập luyện thể thao để tăng cân. Nghi lễ này nên được thực hiện mỗi tháng một lần cho đến khi … Bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để kết hợp các loại thực phẩm một cách chính xác để chúng chữa lành cơ thể của bạn và góp phần tương thích thực phẩm nhanh hơn để có dinh dưỡng phù hợp là rất quan trọng để giảm cân. Trên thực tế, để giảm cân hiệu quả, một ly cocktail chỉ được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý nhằm mục đích giảm đáng kể hàm lượng calo trong chế độ ăn hàng ngày. Quy tắc tính calo cá nhân.

Cách uống bột sắn giảm cân

Tuy nhiên, không có sản phẩm đặc biệt nào được yêu cầu. Tôi đang tìm kiếm các biện pháp hữu hiệu. Ức gà ướp kefir với hương thảo. Trà giảm cân của quân đội Việc sử dụng có hệ thống các loại thuốc truyền, thuốc sắc, trà, thêm lá non của cây này vào thức ăn giúp điều hòa sự trao đổi chất và ngăn chặn cơn đói. Đồng thời, một số lượng lớn các cô gái có xu hướng mắc bệnh với họ. Nó thường được sử dụng trong nấu ăn để chiên thực phẩm hoặc trộn salad. Đừng cho phép mình chia tay ước mơ về một thân hình cường tráng săn chắc chỉ vì bạn còn quá trẻ.

Chế độ ăn giảm cân bằng chuối

Phương pháp giảm béo keto

Nhưng nó cũng có thể được cải thiện: thêm một quả cà chua nhỏ và một vài thìa hành lá. Trà xanh bình thường hóa quá trình trao đổi chất, để giảm cân, bạn nên uống 1 ly 2 lần một ngày. Mua tấm bạt lò xo để giảm cân trực tiếp từ nơi sản xuất với giao hàng trên toàn Liên bang Nga. Vâng, thậm chí không béo, theo nghĩa thông thường của từ này, ít nhất là chỉ no – với bụng, chân và chiến lợi phẩm lỏng lẻo. Những điều cần cân nhắc khi pha cà phê hàng ngày khi ăn kiêng: Bí quyết giảm cân được phép.

Bạn có muốn biết làm thế nào để giảm cân trong lyashki? Sau khi tự hiểu những gì có thể xảy ra với bệnh viêm dạ dày, điều quan trọng là phải quyết định ăn bao nhiêu mà không gây ra … Hàm lượng calo trên 100 gam táo sấy là 231 kcal và trong … Hành trắng hoặc salad được tìm thấy trong hầu hết các món salad và Bạn có thể ăn bao nhiêu hành. Sản phẩm giảm béo này dựa trên chiết xuất từ thực vật, được thiết kế để đốt cháy chất béo và …

Giảm mập khuôn mặt

Bạn có thể ăn bao nhiêu quả chà là một ngày để giảm cân? Tại bước này, hãy chọn cái gần nhất. Nhưng chỉ khi vết rạn da mới xuất hiện, màu hồng. YouTube có đầy đủ các video bằng tiếng Anh của cả tuyên truyền viên và người tố cáo không có người tố cáo. Mức testosterone sau khi tập luyện buổi tối cao hơn nhiều so với sau khi tập luyện buổi sáng. Làm thế nào để tính toán chúng ta tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày? Để làm được điều này, bạn cần tối thiểu calo mỗi ngày để giảm cân. Muốn mua tinh dầu hoa anh thảo giảm cân với giá tốt hơn …

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thực Đơn Giảm Cân Quân Đội Trong 3 Ngày

Người ta đã tuyên bố rằng, chế độ thực đơn giảm cân Military Diet có thể giúp giảm cân nhanh chóng, khoảng 4.5kg chỉ trong 1 tuần áp dụng.

Chế độ ăn kiêng này cũng rất thuận lợi và dễ áp dụng. Bạn không cần sắm sách, không cần tìm thực phẩm đắt tiền hay bất kỳ cái thực phẩm chức năng nào.

Nhưng liệu chế độ ăn kiêng này có thực thụ hiệu quả? Và bạn có nên thử hay không?

Bài viết này kiên cố tâm tình Phụ nữ với ăn kiêng quân đội 3 ngày sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn về chế độ thực đơn giảm cân này.

Military Diet Là Gì?

Chế độ ăn kiêng quân đội Military Diet hay chế độ thực đơn giảm cân 3 ngày, là 1 chế độ ăn kiêng giảm béo có thể giúp bạn giảm tới 5kg chỉ trong 7 ngày.

Kế hoạch thực đơn giảm cân Military Diet gắn liền với kế hoạch bữa ăn 3 ngày, sau đó là 4 ngày nghỉ. Chu kỳ này được lặp đi lặp lại hàng tuần cho tới khi bạn đạt được chỉ tiêu cân nặng của bạn.

bên cạnh đó, sự thực là chế độ ăn này lại không hề can dự đến bất kỳ doanh nghiệp quân sự hay chính phủ.

Chế độ thực đơn giảm cân quân đội cũng được biết tới dưới phổ thông tên gọi khác nhau, bao gồm chế độ thực đơn giảm cân hải quân (Navy Diet), chế độ thực đơn giảm cân với kem (Ice cream diet).

Chế Độ Ẳn Kiểu Quân Đội Military Diet Hoạt Động Như Thế Nào?

Tóm lại: Chế độ thực đơn giảm cân kiểu quân đội là chế độ ăn giảm béo có hàm lượng calo thấp, và điều được cho là có thể thúc đầy giảm béo đáng kể chỉ trong 1 tuần.

Chế độ ăn quân đội 3 ngày thực sự được chia thành hai giai đoạn trong gian đoạn 7 ngày.

Trong 3 ngày đầu tiên, bạn phải tuân theo một kế hoạch bữa ăn có hàm lượng calo thấp cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Không có đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn.

Tổng số lượng calo nạp vào trong thời kỳ này là khoảng 1,100-1,400 calo mỗi ngày.

Con số này thấp hơn lượng calo nhàng nhàng cần nạp vào của một người trưởng thành, nhưng bạn có thể kiểm tra nhu cầu calo của bạn bằng bí quyết tiêu dùng các phép tính toán calo. Bạn có thể tham khảm phéo tính calo tại Buaanhoanhao.com.

Trong 4 ngày còn lại trong tuần, bạn được khuyến khích ăn uống lành mạnh và tiếp tục duy trì ở lượng calo thấp.

Kế Hoạch Bữa Ẳn

Tóm lại: 3 ngày trước hết của chế độ ăn uống kiểu quân đội thiết lập một kế hoạch bữa ăn và giảm thiểu lượng calo nạp vào. 4 Ngày còn lại thì ít hạn chế lượng calo hơn.

Đây là kế hoạch bữa ăn 3 ngày dựa trên chế độ ăn kiêng Military Diet:

Ngày Thứ 1

Đây là kế hoạch bữa ăn cho ngày trước hết. Nó chiếm khoảng một.400 calo. Cụ thể như sau:

Bữa ăn sáng:

1 lát bánh mỳ nướng với 2 thìa cà phê bơ đậu phộng.

một nửa quả bưởi.

1 tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa trưa:

một lát bánh mì nướng.

Nửa chén cá ngừ.

một tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa tối:

Khẩu phần 85g thịt với một chén đậu xanh.

một quả táo nhỏ.

½ quả chuối.

1 ly kem vani.

Ngày Thứ 2

Đây là những bữa ăn cho ngày thứ hai, tổng lượng calo cần nạp trong ngày này khoảng 1.200 calo.

Bữa ăn sáng:

một lát bánh mì nướng.

một quả trứng luộc.

½ quả chuối.

một tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa trưa:

1 quả trứng luộc.

một chén phô mai tươi.

5 bánh quy mặn.

một tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa tối:

2 xúc xích, không ớt

½ chén cà rốt và ½ chén bông cải xanh.

½ quả chuối.

½ cốc kem vani.

Ngày Thứ 3

Bữa ăn sáng:

1 lát một phô mai cheddar.

5 bánh quy mặn.

1 quả táo nhỏ.

một tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa trưa:

một lát bánh mì nướng.

một quả trứng, nấu chín hoặc chế biến tùy theo sở thích của bạn.

một tách cà phê hoặc trà (tùy chọn).

Bữa tối:

các cái đồ uống như cà phê hoặc trà, bạn có thể uống thoải mãi, chi cần không thêm con đường hoặc kem vào là được. Bạn cũng nên uống rộng rãi nước lọc.

4 Ngày Còn Lại

những đồ ăn nhẹ được phép và không có tránh lực lượng thực phẩm. Ngoài ra, bạn được khuyến nghị hạn chế khẩu phần ăn, và giữ lượng calo nạp vào dưới 1500 calo mỗi ngày.

Bạn có thể mua thấy danh sách những website và những ứng dụng để theo dõi lượng calo nạp vào mỗi ngày.

Không có nguyên tắc khác khi thực hành chế độ ăn trong 4 ngày còn lại.

Các Thực Phẩm Bổ Sung Được Cho Phép

Trong công đoạn kế hoạch bữa ăn 3 ngày trước tiên tránh calo, bạn có thể thay thế thực phẩm thành những mẫu thực phẩm bổ sung, nhưng khẩu phần phải có cộng lượng calo.

Tóm lại: 3 ngày trước tiên của chế độ ăn uống sẽ thiết lập một thực đơn, trong khi 4 ngày còn lại ít bị tránh hơn. Bạn vẫn được khuyến khích ăn uống lành mạnh và hạn chế calo trong 4 ngày còn lại.

tỉ dụ, nếu bạn bị dị ứng đậu phộng, bạn có thể thay thế bơ đậu phộng thành bơ hạnh nhân.

Bạn cũng có thể thay 1 chén cá ngừ bằng một vài hạt hạnh nhân ví như bạn là người ăn chay, và chỉ cần đảm bảo lượng calo vẫn như cũ là được. Nếu bạn thay đổi kế hoạch bữa ăn bằng bất kỳ bí quyết nào, bạn cần phải đếm lượng calo nạp vào.

Military Diet Có Được Dựa Trên Bằng Chứng?

Hiện vẫn chưa có nghiên cứu nào về chế độ ăn kiêng quân độ Military Diet. Tuy nhiên, trung bình con người cũng có xu hướng giảm một đôi cân do giảm thiểu calo trong cả tuần.

Tóm lại: ví như bạn đang duy trì chế độ thực đơn giảm cân tránh calo, bạn hoàn toàn được phép sử dụng các thực phẩm thay thế có hàm lượng calo tương đương.

nếu lượng calo nạp vào ít hơn, những mô mỡ lưu trữ trong cơ thể cũng ít hơn, và bạn mất chất béo

Và, giả dụ bạn nhìn bao quát các thực phẩm có trong kế hoạch bữa ăn, nó không chỉ thuần tuý giống như chế độ ăn kiêng đốt cháy chất béo.

các thực phẩm giàu protein xúc tiến bàn luận chất hiệu quả hơn những thực phẩm khác. Nhưng hầu hết những bữa ăn trong chế độ ăn kiêng Military Diet đều có hàm lượng protein thấp và đa dạng carb. Đây là sự kết hợp xấu đối với giảm béo.

một số người cũng cho rằng, chế độ ăn uống này có các ích lợi sức khỏe như vậy như chế độ nhịn ăn gián đoạn Intermittent Fasting. Ngoài ra, không phải có hiện trạng “nhịn ăn” trong chế độ ăn này, cho nên ý kiến này là sai.

Military Diet Có An Toàn Và Bền Vững?

Chế độ ăn kiêng military diet tuồng như an toàn cho người bình thường vì nó quá ngắn để gây tổn hại kéo dài.

Tóm lại: chế độ thực đơn giảm cân quân đội Military Diet có thể giúp bạn giảm cân vì nó có hàm lượng calo rất thấp. Tuy nhiên, nó không có lợi thế đặc thù nào khiến nó hiệu quả hơn những chế độ ăn kiêng giảm thiểu calo khác.

bên cạnh đó, giả dụ bạn đã áp dụng chế độ ăn này trong vài tháng, việc giới hạn nghiêm nhặt về calo có thể đặt bạn vào nguy cơ thiếu dinh dưỡng.

Điều này đặc biết đúng, vì nếu như bạn không thường xuyên ăn rau củ quả và những thực phẩm chất lượng khác trong ngày.

tuy nhiên, ăn xúc xích, bánh quy và kem mỗi tuần có khả năng gây ra những trắc trở bàn bạc chất. Đồ ăn rác chẳng phải là một phần trong chế độ ăn uống của bạn.

Xét về tính bền vững, chế độ ăn uống này hơi dễ thực hiện. Nó không cần thay đổi thói quen dài hạn, và chỉ đòi hỏi ý chí trong một khoảng thời gian ngắn.

Điều đấy có tức thị, nó chẳng thể giúp bạn giảm béo chỉ mất khoảng dài vì nó không giúp bạn thay đổi lề thói của bạn.

Bạn Có thực thụ Giảm 5kg Trong 1 Tuần?

Chế độ ăn này trở nên phổ thông vì nó tuyên bố bạn có thể giảm được 4.5-5 kg rong 1 tuần.

Tóm lại: chế độ thực đơn giảm cân quân đội military diet tuồng như an toàn đối với các người khỏe mạnh, nhưng nó không nên được áp dụng trong khoảng thời gian dài. Nó có thể không dẫn tới giảm cân kéo dài.

Về mặt lý thuyết, tốc độ giảm cân này là có thể đối với các người thừa cân đang hạn chế nghiêm nhặt lượng calo nạp vào. Không những thế, phần đông số cân nặng giảm được ở đây là nước, chứ chẳng hề chất béo.

Trọng lượng nước giảm xuống nhanh chóng như những shop lưu trữ glycogen của cơ thể suy giảm, điều này xảy ra khi bạn giảm thiểu carb và calo.

Điều này nhìn có vẻ tốt, nhưng trọng lượng đấy sẽ tăng trở lại nhanh chóng ngay khi bạn bắt đầu ăn uống bình thường trở lại.

Military Diet Có Hoạt Động, Nhưng Không trong khoảng thời gian dài

ví như bạn muốn giảm nhanh một vài cân, thì chế độ ăn kiêng military diet có thể giúp bạn.

Tóm lại: có thể giảm khoảng 5kg trong 1 tuần, tuy nhiên đa số trọng lượng này là nước, và trọng lượng cũng tăng trở lại nhanh chóng lúc bắt đầu ăn uống bình thường.

Nhưng rất có khả năng bạn sẽ nhanh chóng bị tăng cân trở lại. Bởi thế, chế độ ăn uống này không phải là một chế độ thực đơn giảm cân giảm béo dài hạn.

ví như bạn thực sự nghiêm túc trong vấn đề giảm cân, và luôn nỗ lực khiến điều đó, thì có số đông cách thức giảm béo tốt hơn phổ biến chế độ ăn kiêng quân đội military diet.

Nguồn : http://tamsuphunu.vn/