Top 6 # Giảm Cân Tiến Hạnh Có Chất Cấm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Thuốc Giảm Cân Tiến Hạnh Có Chất Cấm ?

Sau hơn 1 tuần sử dụng sản phẩm tăng cân Tiến Hạnh (địa chỉ ghi trên nhãn tại Xóm 5, Liên Minh, Đức Thọ, Hà Tĩnh), chị Nguyễn Thị T (25 tuổi, ở Vân Đồn, Quảng Ninh) luôn thấy thèm ngủ, mắc chứng khó tiêu, táo bón triền miên. Chúng tôi đã tiếp tục tìm hiểu thông tin về sản phẩm này.

Thông tin với PV, đại diện Đội Cảnh sát kinh tế huyện Đức Thọ, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh, Phòng Y tế huyện Đức Thọ cho biết, trên địa bàn không có nhà thuốc hay cơ sở sản xuất sản phẩm Đông y nào mang tên Tiến Hạnh và cũng không có cơ sở Đông y Tiến Hạnh nào được cấp phép là Đông y gia truyền.

Trước thông tin trên, PV đã cố gắng liên hệ với phía “Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh” (ghi nhiều địa chỉ trên địa bàn TP Hà Nội), trong đó bà Trịnh Thị Hạnh là chủ cơ sở, nhưng không được. Chúng tôi chỉ nhận được một tin nhắn phản hồi, trong đó người nhắn viết rằng: “Bên chúng tôi sẽ nhờ cơ quan công an giải quyết, cử luật sư làm việc…”.

Trong vai người muốn làm đại lý cho sản phẩm Tiến Hạnh, chúng tôi tiếp cận (qua mạng) với một người tự xưng là đại lý của sản phẩm này. Người này khẳng định: “Sản phẩm tăng cân là một dạng Thực phẩm chức năng (TPCN), chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Sản phẩm giảm cân cô đặc thành dạng viên nén, 30 viên/hộp sử dụng trong 30 ngày. Các sản phẩm đã được cấp phép lưu hành, có giấy tờ đầy đủ nên không vấn đề gì phải lo”(?).

Đại lý trên còn cung cấp hình ảnh các chứng nhận, chứng thư thẩm định đạt top sản phẩm chất lượng, kết quả thử nghiệm vi sinh hoá lý, kết quả kiểm nghiệm chỉ tiêu hoá lý. Ngoài ra, đại lý này cũng cung cấp thêm Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, do Chi cục ATTP Hà Tĩnh cấp năm 2015 và khẳng định đây là “giấy lưu hành” của sản phẩm.

“Trong thời gian sắp tới, các sản phẩm sẽ có giấy tờ để bán trong các nhà thuốc nên chị yên tâm, Nhà thuốc cũng đang chuyển đăng ký thành công ty, lúc đó các nhà thuốc nhập hàng về bán sẽ có hoá đơn đỏ. Còn hiện giờ, các giấy tờ chứng minh tính an toàn, nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận người tiêu dùng… chị có thể bán tốt rồi”, đại lý này nói.

Trước thông tin của “đại lý”, PV đã liên hệ với Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh. Qua trao đổi, ông Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Tĩnh cho biết: “Đơn vị chưa hề cấp chứng nhận cho bất kỳ cơ sở Đông y gia truyền nào trên địa bàn, đối với cơ sở Tiến Hạnh thì càng chưa bao giờ cấp. Bởi với nhiệm vụ và chức năng của đơn vị thì chúng tôi chỉ cấp chứng nhận cho lĩnh vực thực phẩm, thời hạn cấp là 3 năm. Từ hình ảnh của PV cung cấp, tôi khẳng định, Giấy chứng nhận này là giả, giả con dấu, giả chữ ký với các lý do sau: Thứ nhất là chữ ký trên hình ảnh này không phải của tôi. Thứ 2, trong khi dấu trên hình ảnh ghi “Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm” thì dấu đóng của Chi cục có dòng chữ đầy đủ là “Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh”. Thứ 3, phông chữ dùng cho chữ ký của tôi, từ trước tới nay là phông chữ thẳng đứng, chứ không in nghiêng như trong hình ảnh này”.

Vi phạm quy định tem nhãn

Để có cái nhìn khách quan hơn, PV đã đưa sản phẩm tăng cân, giảm cân Tiến Hạnh mà bạn đọc cung cấp, đến Sở Y tế Hà Nội. Bằng trực quan, một cán bộ phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân (Sở Y tế Hà Nội) nhận định: “Với những thông tin được ghi trên nhãn như thành phần, liều lượng, hạn sử dụng, chống chỉ định, người tiêu dùng có thể bị hiểu lầm đây là thuốc, hoặc có thể hiểu là một dạng TPCN, hay là một dạng chế phẩm Đông y Y học cổ truyền (YHCT). Tuy nhiên, đây không phải là TPCN, không phải là thuốc hay là chế phẩm YHCT. Bởi các điều kiện tối thiểu cho một sản phẩm y dược phải thể hiện được số lưu hành do cơ quan quản lý nhà nước cấp. Ví dụ, TPCN phải có số xác nhận an toàn thực phẩm và xác nhận công bố hợp quy, nếu là thuốc phải có số đăng ký thuốc, nếu là chế phẩm YHCT thì nhà thuốc phải được cấp xác nhận người có bài thuốc Đông y gia truyền”.

Theo cán bộ này, nhãn sản phẩm trên đã vi phạm các quy định ghi nhãn theo Nghị định 43/2017 của Chính phủ và Thông tư số 43/2014 của Bộ Y tế về Quản lý Thực phẩm chức năng, như: Thành phần không rõ hàm lượng, địa chỉ sản xuất không rõ ràng, không ghi dạng bào chế, số đăng ký hoặc giấy phép nhập khẩu, lô sản xuất, điều kiện bảo quản… Nhãn sản phẩm này cũng không thể hiện được đơn vị phân phối ra thị trường, có ngày sản xuất nhưng hạn sử dụng rất chung chung”.

Vị cán bộ phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân còn nói: “Chúng ta không thể biết được rằng, trong viên hoàn này có những thành phần gì? Những thành phần được điểm danh trên nhãn có được bao nhiêu gram? Có chứa thuốc tây và Corticoid để gây tăng cân hay không? Khi tham gia bất cứ lĩnh vực gì cũng phải hiểu luật. Cơ sở nào đang kinh doanh sản phẩm tăng, giảm cân loại này sẽ bị xử lý, xử phạt vì kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ”.

Theo Luật sư Nguyễn Thế Truyền – Giám đốc Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh: “Người làm giả và người sử dụng con dấu tài liệu hoặc giấy tờ giả của cơ quan khác, đều được đưa vào tội làm giả con dấu của cơ quan tổ chức. Cụ thể, tại Điều 341, BLHS năm 2015 quy định Tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; tội sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức nêu rõ: Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó thực hiện hành vi trái pháp luật, thì bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Ngoài ra, phạm tội có tổ chức, phạm tội 2 lần trở lên hoặc sử dụng con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác thực hiện phạm tội thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Chính vì vậy thuốc giảm cân tiến hạnh không an toàn cho các bạn sử dụng, bạn nên tìm hiểu thêm về sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ dõ dàng như trà giảm cân vy tea hoặc thuốc giảm cân cenly Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/quyen-loi-tieu-dung/san-pham-tang-giam-can-tien-hanh-vach-tran-to-giay-chung-nhan-an-toan-thuc-pham-gia-a225186.html

Tpcn Tiến Hạnh Chứa Chất Cấm, Thật Giả Lẫn Lộn?

Thời gian qua toà soạn nhận được thông tin phản ánh của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm TPCN Tiến Hạnh.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm mang tên “Thảo mộc Tiến Hạnh”, chị N. nhận thấy số cân của mình không hề giảm mà ngược lại chị còn thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mặt sưng phù, nổi nhiều mụn.

Sản phẩm và phiếu kiểm nghiệm khách hàng Nguyễn Ngọc N. cung cấp.

Nghi ngờ sản phẩm mình dùng có điều bất thường, chị N. đã mang sản phẩm đến Trung tâm chứng nhận phù hợp – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ để kiểm nghiệm sản phẩm.

Kết quả cho thấy sản phẩm có chứa hoạt chất Sibutramine – một chất cấm dùng trong Y tế. Kết quả này khiến chị N. không khỏi hoang mang và bất ngờ.

Lãnh đạo Công ty Tiến Hạnh “đổ” tại hàng nhái?

Trả lời báo chí về việc có hay không sản phẩm của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh có chứa chất cấm, phía lãnh đạo công ty cho rằng khách hàng này đã mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Bà Đặng Thiên Hương (trái) – Giám đốc Công ty Tiến Hạnh và bà Hải Doan Giám đốc pháp lý của Công ty trả lời báo chí.

Bà Hải Doan – Giám đốc pháp lý của Công ty Tiến Hạnh cho hay: “Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái sản phẩm của công ty. Vậy nên để mua được hàng chính hãng, bên chị vẫn khuyến khích người tiêu dùng đến tại trụ sở của công ty để mua”.

Mặc dù xác nhận facebook Đặng Thị Loan (https://www.facebook.com/dangkunkun) là một trong số rất nhiều nhà phân phối bán hàng trực tuyến của Công ty Tiến Hạnh, nhưng đại diện công ty này đã phủ nhận kết quả trên không phải là sản phẩm chính hãng của Tiến Hạnh, có thể do lô hàng kém chất lượng, “hàng ngoài”. Đại diện Công ty đã “đổ” trách nhiệm cho người bán hàng khi cho rằng người này có thể đã vì lợi nhuận mà nhập hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi bên ngoài và bán cho khách hàng.

Bà Đặng Thiên Hương – Giám đốc Công ty Tiến Hạnh cho hay: “Người ta nhập hàng của mình thì mình chỉ biết giao thôi, chứ mình không thể quản được người ta…Họ có thể bán các sản phẩm giảm cân khác, chỉ cần có lợi nhuận là họ bán thôi”.

Như vậy, có thể thấy với việc nhà sản xuất “không thể quản được người ta” thì người tiêu dùng đang bị “bủa vây” bởi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đến đây, câu hỏi được đặt ra là: Chính sách kiểm soát hàng hóa, kênh phân phôi của Công ty Tiến Hạnh có đang bị buông lỏng quản lý dẫn tới tình trạng sản phẩm giảm cân Tiến Hạnh “thật giả lẫn lộn” gây hoang mang cho người tiêu dùng?

Tuy nhiên, hồi đầu năm nay, Công an Quận Bắc Từ Liêm đã phát hiện, bắt giữ một cơ sở sản xuất sản phẩm giảm cân, tăng cân giả có nhãn mác “Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh”. Đáng lưu ý những sản phẩm được giới thiệu là “Thuốc Đông y” lại được điều chế từ bột ngô, mật mía, bột nếp… Sau quá trình điều chế thành thành phẩm, sản phẩm được đóng gói vào hộp và bán ra thị trường với mức giá gần 500 nghìn đồng.

Theo đó, tại xưởng sản xuất có địa chỉ ở Bắc Từ Liêm, cơ quan điều tra thu được 1,8 tấn gồm bột ngô, bột gạo nếp, mật mía và một số nguyên liệu khác.

Theo kết luận giám định của Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an cho thấy, trong các sản phẩm tăng cân, giảm cân mang nhãn hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh bị thu giữ có chứa chất Cinnarizine và Sibutramine. Đây là những chất cấm sử dụng trong việc tăng cân, giảm cân. Theo đó, hoạt chất Cinnarizine có thể gây đau vùng thượng vị, uống sau bữa ăn có thể làm giảm kích ứng dạ dày và có thể gây buồn ngủ.

“Bí ẩn” đằng sau thương hiệu Đông y gia truyền

Theo thông tin trên hệ thống của Cục Sở hữu Trí tuệ, nhãn hiệu Đông y Gia truyền Tiến Hạnh được cấp cho chủ sở hữu là bà Đinh Thị Hương (Yên Lập – Phú Thọ) vào ngày 6/3/2017.

Công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh được thành lập vào ngày 17/04/2018 do bà Nguyễn Thị Bình (SN 1998 – 20 tuổi) có địa chỉ tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc thành lập. Với một người trẻ mới 20 tuổi, vừa tốt nghiệp phổ thông, đã thành lập được một doanh nghiệp với số vốn điều lệ 200 triệu đồng khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi nghi vấn.

Đến ngày 2/7/2018, công ty này thay đổi nội dung đăng kí doanh nghiệp, theo đó giám đốc công ty được thay đổi là bà Đặng Thiên Hương (SN 1992, có địa chỉ tại Huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Giữa “ma trận” hàng thật, hàng giả lẫn lộn cùng những thông tin nhập nhèm về nhà sản xuất như trên thì việc chọn mua được một sản phẩm “đông y gia truyền” thực sự an toàn là một bài toán khó cho người tiêu dùng.

Trước thực tế trên, người tiêu dùng cần sáng suốt khi quyết định mua những sản phẩm thực phẩm chức năng Tiến Hạnh. Đồng thời khuyến nghị các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm những cơ sở sản xuất, cung cấp TPCN có chứa chất cấm, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

Theo KD&PL

Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Có Tốt Không, Có Nên Dùng Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Không? – Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh

Nguồn gốc thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Sản phẩm tăng cân Đông Y gia truyền Tiến Hạnh đã có kinh nghiệm từ 4 đời trong việc sản xuất thuốc tăng cân cho mọi đối tượng (trẻ em biếng ăn, người gầy gò ốm yếu, mệt mỏi, người bị suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, đau nhức xương khớp, phụ nữ sau khi sinh gầy ốm, người già…).

Thảo mộc tăng cân Tiến Hạnh được làm từ thành phần tự nhiên, hỗ trợ người gầy tăng cân một cách tự nhiên, dựa trên sự  cải thiện khả năng hấp thụ của cơ thể, kích thích ăn ngon và ăn nhiều hơn, ngủ ngon và ngủ sâu giấc. Cơ sở sản xuất thuốc tăng cân tiến hạnh tự hào vì đã góp phần giúp rất nhiều người gầy thoát khỏi tình trạng suy nhược, gầy gò, mệt mỏi để có một cơ thể khỏe mạnh hơn và cân đối hơn.

Thành phần thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Thành phần có trong thuốc bổ tăng cân đông y Tiến Hạnh được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, với những loại dược liệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời làm tăng cường khả năng hấp thụ chất,…

Với thành phần mật ong có trong thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh làm tăng năng lượng ngay lập tức do lượng đường tự nhiên có trong đó, mang đến một nguồn calo lành mạnh cho cơ thể để dự trữ bất cứ khi nào cần sẽ sử dụng đến. Đặc biệt, mật ong còn giúp tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của cơ thể, cũng như làm giảm đi sự mệt mỏi cơ bắp, giúp điều hòa lại lượng đường trong máu do sự kết hợp của glucose và fructose.. Tốt cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kháng viêm, phù hợp cho người bị bệnh dạ dày, đại tràng

Trong Đông Y tam thất từ lâu được biết đến như một loại dược quý với tác dụng giúp bảo vệ tim, chống lại những tác nhân gây loạn nhịp, ngăn ngừa tình trạng bị xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxy, ức chế khả năng thẩm thấu mao mạch, từ đó hạn chế tổn thương ở vỏ não do tình trạng thiếu máu gây ra.

Thành phần thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh còn có chứa hạt sen. Đây là một vị thuốc có tác dụng vượt trội trong việc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, thần kinh bị suy nhược, giúp an thần, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Đặc biệt, nó còn rất tốt đối với những người thường xuyên mất ngủ, bà bầu trước và sau sinh giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đinh lăng, đây là thành phần được đánh giá tốt cho người bị thiếu máu, tăng cường bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa dị ứng. Với những phụ nữ sau sinh đang cho con bú, giúp thông tia sữa, bớt tình trạng căng thẳng, mệt mỏi,…

Thành phần cỏ mật hỗ trợ điều trị đau bụng do bị giun, ăn uống khó tiêu, hỗ trợ điều trị tiểu tiện sẻn đỏ do nhiệt,…)

 Thành phần kim anh tử giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, thần kinh căng thẳng.

Tổng hòa những thành phần trên thuốc tăng cân Tiến Hạnh chính hãng có tác dụng hiệu quả 100% đối với mọi trường hợp như: trẻ em biếng ăn, người gầy, hay bị mệt mỏi, người bị suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, mất ngủđ au nhức xương khớp, phụ nữ sau khi sinh đang cho con bú gầy yếu, người già…

Công dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Thuốc bổ tăng cân đông y gia truyền tiến hạnh  được làm từ 100% thành phần tự nhiên, và đồng thời là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ vào những công dụng hiệu quả sau:

– Hỗ trợ thanh lọc, giải độc cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cũng như chống lại quá trình lão hóa của cơ thể

– Cải thiện hệ tiêu hóa để nó bài tiết tốt hơn đồng thời hấp thụ những dưỡng chất đưa vào cơ thể

– Kích thích cảm giác thèm ăn, giúp bạn ăn uống ngon miệng và ăn nhiều hơn

– Giúp an thần, ngủ ngon và sâu giấc

– Và đặc biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh hỗ trợ bạn lên cân một cách tự nhiên, an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể.

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh dành cho đối tượng nào?

– Dùng cho người gầy,khó tăng cân, mệt mỏi thường xuyên do kém ăn,tiêu hóa kém, mất ngủ, ngủ không ngon giấc

– Người già, trẻ em gặp tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng

– Phụ nữ sau khi sinh gầy gò, ốm yếu, bị suy nhược cơ thể nhằm tăng sức khỏe và tăng sức đề kháng…

– Những người đang tập gym có cơ chắc khỏe.

– Những người bị bệnh đau nhức xương khớp tay chân,thấp khớp.

Cách uống thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Cách sử dụng tăng cân Tiến Hạnh cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đọc đúng theo hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh và sử dụng theo đúng pháp đồ của nhà sản xuất là được.

Tăng cân “viên hoàn” Tiến Hạnh: 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau ăn sáng-tối 10 phút (trẻ em trên 4 tuổi uống 3 viên/lần). Liệu trình 3 hộp.

Tăng cân “viên nhộng” Tiến Hạnh: 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau ăn sáng-tối 10 phút (trẻ em trên 5 tuổi uống 1 viên/ngày). Liệu trình 2 hộp.

Lưu ý:

– Thảo mộc tăng cân tiến hạnh không dùng cho người đang bị bệnh gan, thận, phụ nữ đang mang thai, người bị huyết áp cao, tiền sử bệnh tim mạch.

– Trẻ em trên 5 tuổi, phụ nữ sau sinh đang cho con bú 2 tháng dùng được sản phẩm.

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh giá bao nhiêu? Mua thuốc tăng cân Tiến Hạnh ở đâu

Việc tìm mua thảo mộc tăng cân tiến hạnh không hề khó, khi sản phẩm này được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm mua thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, tốt nhất nên mua trực tiếp tại website hoặc đến địa chỉ công ty.

Tăng cân “viên hoàn” Tiến Hạnh, 1 hộp 200 viên hoàn, dùng 20 ngày, giá 285k/hộp

Tăng cân “viên nhộng” Tiến Hạnh, 1 hộp 60 viên nhộng, dùng 30 ngày, giá 450k/hộp

Có nên dùng thuốc tăng cân Tiến Hạnh không

Thuốc tăng cân đông y tiến hạnh có tốt không, có nên dùng thuốc tăng cân tiến hạnh không, tác dụng phụ của thuốc tăng cân tiến hạnh, hay sự thật về thuốc tăng cân Tiến Hạnh… là  thắc mắc chung của nhiều người dùng khi không ít thông tin trên thị trường, bàn tán về chất lượng thật giả của sản phẩm …

Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép

Nhận thức rõ ràng về vai trò cũng như tầm quan trọng của TPCN đối với sức khỏe con người nên ngay từ đầu, mọi sản phẩm của Tiến Hạnh khi tung ra thị trường đều tuân thủ theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Chị Đặng Thiên Hương – Giám đốc Công ty TNHH Đông y gia trueyefn Tiến Hạnh cho biết TPCN Tiến Hạnh là một trong số các thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đúc kết từ các loại thảo dược quý báu, an toàn và hiệu quả của người xưa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Chị Hương cũng cho biết thêm: Là một người trẻ đam mê kinh doanh, ngay từ đầu tôi đã định hướng sẽ phát triển công ty trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Tôi đảm bảo sản phẩm mang thương hiệu Tiến Hạnh của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế ký quyết định số 3856/2018/ĐKSP xác nhận đăng ký bản công bố phù hợp an toàn thực phẩm đối với TPCN Tiến Hạnh của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh. TPCN của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

Toàn bộ sản phẩm của công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm và đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. 

Khi được biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu Tiến Hạnh, chị Hương thẳng thắn: Doanh nghiệp chúng tôi cũng hết sức bức xúc trước thực trạng dược liệu bẩn, vấn nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoành hành thị trường hiện nay làm hoang mang dư luận và mất lòng tin người tiêu dùng. Tuy nhiên, thương trường là chiến trường, sản phẩm của mình tốt nên bị làm nhái, làm giả cũng là chuyện hết sức bình thường. Tôi đã nhìn rõ được vấn đề này nên trước đó, ngày 23/4/2017 tôi đã đã xin cấp bản quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ phối kết hợp cùng các cơ quan chức năng trong vấn đề dẹp bỏ hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.

Đại diện Đông y gia truyền Tiến Hạnh cũng nhấn mạnh: Tiến Hạnh là một thương hiệu có tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, được chứng nhận an toàn thực phẩm và đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Trên tất cả các sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh đều có mã vạch và tem chống hàng giả QRcode.

Ý kiến của khách hàng về thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Sản phẩm thuốc tăng cân Tiến Hạnh đem lại được rất nhiều lời phản hồi tích cực. Khách hàng đã nói gì về sản phẩm?

Bạn Phạm Minh vốn có biệt danh là Minh Còi, không tán được bạn gái nào vì ai cũng chê Minh không đủ ‘mạnh mẽ’ để che chở cho mình. Minh quyết tâm tìm thuốc tăng cân nhưng phải an toàn, biết đến thuốc tăng cân Tiến Hạnh, Minh mua về sử dụng ngay.

“Trước giờ mình ăn bao nhiêu vẫn cứ cò hương thế này, bây giờ chỉ cần 450.000đ và 1 tháng thôi mà mình lên hẳn 6 ký rồi, được kèm theo một em người yêu luôn nữa chứ. Hạnh phúc quá, cảm ơn thuốc tăng cân Tiến Hạnh.” – Minh mừng rỡ chia sẻ.

Chị Như Hồng cũng hồ hởi gửi phản hồi: “Con gái của chị trước giờ được chị tẩm bổ bao nhiêu cũng cứ gầy gò như suy dinh dưỡng, ai cũng nói khéo chị là không biết chăm con, chị buồn lắm. Chồng chị tìm hiểu và biết đến thuốc tăng cân Tiến Hạnh, chị tìm mua cho cháu ở nhà. Giờ mới nửa tháng thôi mà trộm vía cháu ăn khỏe hơn nhiều, tăng cân tự nhiên, lên được 2kg rồi. Cảm ơn Tiến Hạnh đã giúp gia đình mình nha”.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH * Mã số doanh nghiệp: 0108237357 * Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006 * Website: thuoctangcantienhanh.vn * Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH * Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Có Tốt Không, Có Nên Dùng Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Không?

Sản phẩm tăng cân Đông Y gia truyền Tiến Hạnh đã có kinh nghiệm từ 4 đời trong việc sản xuất thuốc tăng cân cho mọi đối tượng (trẻ em biếng ăn, người gầy gò ốm yếu, mệt mỏi, người bị suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, đau nhức xương khớp, phụ nữ sau khi sinh gầy ốm, người già…).

Thảo mộc tăng cân Tiến Hạnh được làm từ thành phần tự nhiên, hỗ trợ người gầy tăng cân một cách tự nhiên, dựa trên sự cải thiện khả năng hấp thụ của cơ thể, kích thích ăn ngon và ăn nhiều hơn, ngủ ngon và ngủ sâu giấc. Cơ sở sản xuất thuốc tăng cân tiến hạnh tự hào vì đã góp phần giúp rất nhiều người gầy thoát khỏi tình trạng suy nhược, gầy gò, mệt mỏi để có một cơ thể khỏe mạnh hơn và cân đối hơn..

Thành phần có trong thuốc bổ tăng cân đông y Tiến Hạnh được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, với những loại dược liệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời làm tăng cường khả năng hấp thụ chất,…

Với thành phần mật ong có trong thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh làm tăng năng lượng ngay lập tức do lượng đường tự nhiên có trong đó, mang đến một nguồn calo lành mạnh cho cơ thể để dự trữ bất cứ khi nào cần sẽ sử dụng đến. Đặc biệt, mật ong còn giúp tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của cơ thể, cũng như làm giảm đi sự mệt mỏi cơ bắp, giúp điều hòa lại lượng đường trong máu do sự kết hợp của glucose và fructose.. Tốt cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kháng viêm, phù hợp cho người bị bệnh dạ dày, đại tràng

Trong Đông Y tam thất từ lâu được biết đến như một loại dược quý với tác dụng giúp bảo vệ tim, chống lại những tác nhân gây loạn nhịp, ngăn ngừa tình trạng bị xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxy, ức chế khả năng thẩm thấu mao mạch, từ đó hạn chế tổn thương ở vỏ não do tình trạng thiếu máu gây ra.

Thành phần thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh còn có chứa hạt sen. Đây là một vị thuốc có tác dụng vượt trội trong việc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, thần kinh bị suy nhược, giúp an thần, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Đặc biệt, nó còn rất tốt đối với những người thường xuyên mất ngủ, bà bầu trước và sau sinh giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đinh lăng, đây là thành phần được đánh giá tốt cho người bị thiếu máu, tăng cường bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa dị ứng. Với những phụ nữ sau sinh đang cho con bú, giúp thông tia sữa, bớt tình trạng căng thẳng, mệt mỏi,…

Thành phần cỏ mật hỗ trợ điều trị đau bụng do bị giun, ăn uống khó tiêu, hỗ trợ điều trị tiểu tiện sẻn đỏ do nhiệt,…)

Thành phần kim anh tử giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, thần kinh căng thẳng.

Tổng hòa những thành phần trên thuốc tăng cân Tiến Hạnh chính hãng có tác dụng hiệu quả 100% đối với mọi trường hợp như: trẻ em biếng ăn, người gầy, hay bị mệt mỏi, người bị suy dinh dưỡng, kém ăn, khó ngủ, mất ngủđ au nhức xương khớp, phụ nữ sau khi sinh đang cho con bú gầy yếu, người già…

Thuốc bổ tăng cân đông y gia truyền tiến hạnh được làm từ 100% thành phần tự nhiên, và đồng thời là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ vào những công dụng hiệu quả sau:

– Hỗ trợ thanh lọc, giải độc cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cũng như chống lại quá trình lão hóa của cơ thể

– Cải thiện hệ tiêu hóa để nó bài tiết tốt hơn đồng thời hấp thụ những dưỡng chất đưa vào cơ thể

– Kích thích cảm giác thèm ăn, giúp bạn ăn uống ngon miệng và ăn nhiều hơn

– Giúp an thần, ngủ ngon và sâu giấc

– Và đặc biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh hỗ trợ bạn lên cân một cách tự nhiên, an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể.

+ Dùng cho người gầy,khó tăng cân, mệt mỏi thường xuyên do kém ăn,tiêu hóa kém, mất ngủ, ngủ không ngon giấc

+ Người già, trẻ em gặp tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng

+ Phụ nữ sau khi sinh gầy gò, ốm yếu, bị suy nhược cơ thể nhằm tăng sức khỏe và tăng sức đề kháng…

+ Những người đang tập gym có cơ chắc khỏe.

+Những người bị bệnh đau nhức xương khớp tay chân,thấp khớp.

Cách sử dụng tăng cân Tiến Hạnh cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đọc đúng theo hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh và sử dụng theo đúng pháp đồ của nhà sản xuất là được.

– 1 hộp 60 viên dùng được trong 30 ngày, sau khi sử dụng 1 hộ bạn có thể tăng từ 2-6 kg, 1 liệu trình 3 hộp.

+ Người lớn: 1 ngày uống khoảng 2 viên, chia 2 lần, uống sau bữa ăn 10 phút (trưa – tối)

+ Đối với trẻ em trên 5 tuổi :mỗi ngày uống 1 viên sau bữa ăn tối 10 phút.

– Thảo mộc tăng cân tiến hạnh không dùng cho người đang bị bệnh gan, thận, phụ nữ đang mang thai, người bị huyết áp cao, tiền sử bệnh tim mạch.

– Trẻ em trên 5 tuổi, phụ nữ sau sinh đang cho con bú 2 tháng dùng được sản phẩm.

Nếu như bạn vẫn chưa đạt được cân nặng mong muốn thì bạn dừng 1 tháng và tiếp tục dùng sang liệu trình tiếp theo Số cân nặng tăng, tùy theo cơ địa của từng người.

Việc tìm mua thảo mộc tăng cân tiến hạnh không hề khó, khi sản phẩm này được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm mua thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, tốt nhất nên mua trực tiếp tại website hoặc đến địa chỉ công ty.

Hiện nay, trên thị trường thuốc tăng cân gia truyền tiến hạnh được- bán với giá 1 hộp: 450k/hộp (60 viên) dùng 30 ngày.

– Combo 2 hộp tăng cân tiến hạnh mẫu mới: 840k (120 viên) dùng trong vòng 60 ngày.

Ngày 28/11/2015 Báo Công an nghệ an online (congannghean.vn) đã đưa thông tin Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vừa phá Chuyên án 1115G, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thuốc Đông y kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Vào khoảng 22 giờ ngày 21/11, khi đối tượng Lê Nguyên Chung (SN 1969) trú tại xóm Lĩnh Sơn, xã Đức Thành đang trên đường vận chuyển thuốc đi qua Tỉnh lộ 533 (đoạn qua xã Thọ Thành) thì lập tức bị các trinh sát ập tới bắt giữ. Tại hiện trường, qua quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện 5 thùng cát tông, bên trong có chứa đến 367 hộp nhựa đựng thuốc Đông y dạng viên hoàn màu đen (mỗi hộp có trọng lượng 1kg) và không rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ.

Sau khi tiếp tục khám xét nơi ở của Chung, đã thu giữ thêm 373 hộp thuốc khác, 1 cân bàn, 1 máy dập nắp hộp và 16 nhãn mác có tên “Nhà thuốc Đông y cổ truyền Tiến Hạnh”, cùng 1,8 kg bột màu nâu (chưa rõ chủng loại), 2,5 kg giấy bạc hình tròn (dùng để dán nắp hộp) và 50 hộp nhựa chưa qua sử dụng. Khai thác “nóng” đối tượng, Chung khai nhận, toàn bộ số thuốc trên được hắn thu mua từ tỉnh Hà Tĩnh sau đó mang về đóng hộp, rồi mang đi tiêu thụ.

Theo kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an cho thấy, trong các sản phẩm tăng cân và kể cả giảm cân mang nhãn hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh khi bị thu giữ có chứa chất Cinnarizine và Sibutramine. Tất cả những chất trên đều là những chất cấm sử dụng trong việc tăng cân, giảm cân. Theo đó, hoạt chất Cinnarizine có thể dẫn đến những cơn đau vùng thượng vị, uống sau bữa ăn có thể làm giảm kích ứng dạ dày và gây buồn ngủ.

Thế nhưng, nhiều ý kiến của dư luận cho rằng, đây chỉ là những sản phẩm đang giả danh nhãn mác của thương hiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh mà thôi. Còn thuốc tăng cân Tiến Hạnh thật thì không hề được sản xuất ở Hà Nội mà là Thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Cũng chính vì lý do trên mà mặc dù có nhiều thông tin về việc sản phẩm giảm cân, tăng cân của nhà thuốc Tiến Hạnh có chứa chất cấm, sản xuất không đúng quy trình và thành phần không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thế nhưng sản phẩm thuốc tăng cân đông y gia truyền tiến hạnh này vẫn được bày bán ngang nhiên trên thị trường.

Qua quá trình tìm hiểu thì được biết, Thạc sỹ Lê Ngọc Châu – Giám đốc Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận với PV, trên địa bàn của tỉnh không hề có Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh nào cả. Đồng thời, Sở y tế Hà Tĩnh cũng không hề kiểm định, cấp phép cho bất kỳ sản phẩm thuốc giảm cân hay tăng cân nào có tên Tiến Hạnh.

Trước những thông tin trái chiều nói trên, quả thật để tìm câu trả lời cho vấn đề thuốc tăng cân tiến hạnh có an toàn không, thuốc tăng cân tiến hạnh tốt không, tác dụng phụ của thuốc tăng cân Tiến Hạnh là vô cùng khó. Do đó, người dùng cần phải hết sức cẩn thận, để đưa ra quyết định sáng suốt có nên chọn mua thuốc tăng cân gia truyền tiến hạnh hay không. Thay vì lựa chọn những sản phẩm tăng cân không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, tiền mất tật mang. Chúng tôi, khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin về sản phẩm trước khi có ý định sử dụng từ thành phần, công dụng, đối tượng và hiệu quả mà nó mang lại. Một trong những sản phẩm tăng cân được đánh giá cao được nhiều chuyên gia dược sĩ và các đầu báo lơn khuyên dùng như giải pháp tăng cân hàng đầu cho người gầy hiện nay đó chính là viên uống tăng cân Tamino.