Top 13 # Giảm Cân Viết Bằng Tiếng Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Bài Viết Tiếng Anh Về Sức Khỏe / 2023

Bài viết tiếng Anh về sức khỏe

1. Cách viết bài viết tiếng Anh về sức khỏe

– Luận điểm 1 (1 câu); triển khai luận điểm 1 (1-2 câu)

– Luận điểm 2 (1 câu); triển khai luận điểm 2 (1-2 câu)

– Luận điểm 3 (1 câu); triển khai luận điểm 3 (1-2 câu)

– Nên triển khai 1 trong 3 luận điểm bằng một ví dụ thực tế.

– Khi triển khai ý, nếu được, hãy cố gắng vận dụng trải nghiệm thật của bản thân thay vì bài mẫu thuộc lòng. Bài viết của bạn nhờ đó sẽ tự nhiên hơn, gây thiện cảm cho người đọc.

– 3 luận điểm cần được đưa ra theo một bố cục rõ ràng, dễ theo dõi.

– Đoạn văn phải được trình bày đơn giản, mạch lạc, thể hiện rõ ràng quan điểm người viết theo tinh thần khoa học, tuyệt đối tránh lối viết ẩn ý, lạc đề, khoa trương, sáo rỗng.

– Là câu cuối, kết thúc đoạn văn. Câu này không bắt buộc nên các bạn có thể bỏ qua nếu không tự tin. Tuy nhiên, lưu ý rằng câu kết có thể giúp bù đắp nốt số từ còn thiếu so với yêu cầu, nếu bài của bạn quá ngắn.

– Chỉ bao gồm một câu duy nhất.

– Tương tự như những phần trên trong đoạn văn, câu kết cũng cần phải được bắt đầu bằng một liên từ. Có rất nhiều liên từ dạng này (In conclusion, To conclude, In general, etc.), nhưng các bạn chỉ nên nhớ và sử dụng duy nhất 1 trong số đó cho tất cả các bài viết.

2. Bài viết tiếng Anh về sức khỏe mẫu

2.1. Bài số 1: Some remedies to prevent the flu essay (Một vài biện pháp để phòng tránh bệnh cúm bằng tiếng anh

I think we need to stay healthy to prevent the flu, keep as healthy as i can by taking good care of myself. Sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps my immune system to be in its best possible shape, giving me the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu.

I need to eat healthily. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function.

Exercise regularly. Exercise has enhancing immune-system that can help ward off illness. Overdo too much strenuous or excessive can leave me prone to illness, too. I make sure to get adequate sleep every night, get at least seven to eight hours sleep nightly

I need to reduce my stress too. Stress can harm the ability of my immune system to work optimally, and people who are stressed tend to catch colds more than less stressed people. Manage my stress is contributing to prevent the flu. Beside, Drinking water may also help wash cold and flu viruses from my throat to my stomach where they cannot survive. Although getting cold doesn’t actually cause a cold or flu (the viruses do), but being cold can reduce my stamina and make me feel miserable and fatigued, so i need to stay warm.

In addition, i eat more fruits to get vitamin C that might help me prevent the common cold, and i will also drink more milk, this will be help me healthy and stronger to prevent the cold

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giữ sức khỏe để phòng ngừa bệnh cúm, Giữ sức khỏe khi tôi có thể bằng cách chăm sóc tốt bản thân mình. Giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm, một lối sống lành mạnh sẽ giúp hệ thống miễn dịch của tôi luôn trong tình trạng tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần phải ăn uống lành mạnh. Các loại thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv, là một phần quan trọng của việc giữ dinh dưỡng trong cơ thể của tôi tại mức tối ưu của nó. Việc chế biến chất béo và các loại thực phẩm ngọt không cung cấp cho việc bảo vệ tăng cường miễn dịch bằng các thực phẩm lành mạnh. Thực phẩm ngọt có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. Tập thể dục làm tăng cường hệ thống miễn dịch giúp tránh bệnh tật. Việc lạm dụng việc thể dục quá nhiều hoặc quá mức có thể cũng làm tôi bị bệnh. Tôi chắc chắn có giấc ngủ đủ mỗi đêm, ngủ ít nhất là bảy đến tám giờ hàng đêm.

Tôi cũng cần phải giảm căng thẳng. Căng thẳng có thể gây hại khả năng hệ thống miễn dịch của tôi làm việc tối ưu, những người căng thẳng thì có xu hướng dễ bị cảm lạnh hơn là những người ít bị căng thẳng. Việc quản lý căng thẳng góp phần trong việc phòng ngừa bệnh cúm. Bên cạnh đó, việc uống nước cũng có thể giúp rửa sạch virus cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của tôi khiến chúng không thể tồn tại.Mặc dù bị lạnh không thực sự gây cảm lạnh hoặc cúm (mà virus mới gây ra điều này), nhưng bị lạnh có thể làm giảm khả năng chịu đựng của tôi và làm cho tôi cảm thấy khổ sở và mệt mỏi, vì thế tôi cần phải giữ ấm.

Ngoài ra, tôi ăn nhiều trái cây để có được vitamin C có thể giúp tôi ngăn ngừa cảm lạnh thông thường, và tôi cũng sẽ uống sữa nhiều hơn, điều này sẽ giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa cảm lạnh.

2.2. Bài số 2: Bài luận tiếng Anh về sức khỏe và tiền bạc – điều gì quan trọng hơn

All of us want to have good health because we cannot buy health even we are rich. In my opinion, health is the better than wealth because if we were in good health, but not rich, we could do what we want, we could do hard work and serve ourselves in daily activies. Moreover, we could help others, bring happiness to them. With good health, we could interesting. Otherwise, if we were rich but not healthy, we would depend on others because we could not serveourselves in daily life, become other’sload, we are easy to be angry or bored with everything. In summary, healthis better than wealth.

Tất cả chúng ta, ai ai cũng muốn có một sức khỏe tốt, bởi vì chúng ta, không ai là có thể mua được sức khỏe thậm chí khi chúng ta thực sự rất giàu có. Với quan điểm của cá nhân tôi, sức khỏe là thứ quý gia hơn rất nhiều so với tiền tài bởi vì nếu chúng ta có một sức khỏe tốt chúng ta có thể làm bất kỳ điều gì chúng ta muốn mặc dù chúng ta không giàu có, chúng ta có thể làm mọi công việc khó khăn nhất mà vẫn có thể vui vẻ với các hoạt động thường ngày khác. Bên cạnh đó, chúng ta có thể giúp đỡ người khác, mang lại niềm hạn phúc cho họ. Với một sức khỏe tốt, chúng ta luôn có niềm vui và sự thoải mái trong cuộc sống. Nếu sức khỏe chúng ta không được như ý, trong khi chúng ta lại rất giàu có, chúng ta sẽ bị phụ thuộc vào những người khác bởi vì chúng ta không thể hoạt động bình thường với những nhu cầu đơn giản nhất, chúng ta trở ên chán nản và luôn dễ nổi giận, buồn bực với mọi thứ xung quanh cuộc sống này. nói đến cùng thì có sức khỏe tốt có ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc có nhiều tiền bạc.

Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao Viết Bằng Tiếng Anh / 2023

“With more and more people being classed as obese and overweight, it has never been more important to participate in sports. People that do sport on a regular basis are burning more calories than those that don’t, and are therefore less likely to end up overweight. Being a healthy weight means that you will be less likely to die young and suffer from heart disease, strokes, high blood pressure, diabetes and a range of other conditions”  

Với rất nhiều người đang bị xếp loại vào nhóm béo phì như hiện nay, thì việc chơi thể thao là điều vô cùng cần thiết. Những người tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ đốt cháy được rất nhiều calo so với những người không chơi thể thao, và do đó, họ ít khả năng rơi vào trường hợp thừa cân. Là một trong những người khỏe mạnh có nghĩ là bạn sẽ ít khả năng chết trẻ, và ít khả năng bị mắc các bệnh về đột qụy, huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường và một loạt các hệ lụy khác.

Hình thành thói quen

Participation in sports is extremely important, and should be encouraged much more. Children and young people in particular need to do sport so that they develop good habits that they can continue into adulthood. The main benefits of sport are improved health and fitness, and the development of social and communication skills.

Tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao là một việc hết sức quan trọng, cần được khích lệ nhiều hơn nữa. Trẻ em và thanh thiếu niên cần phải tích cực chơi các môn thể thao để hình thành thói quen tốt để đến khi trưởng thành, những thói quen này tiếp tục được phát triển. Những lợi ích mà thể thoa mang lại đó là tăng cường thể lực và sức khỏe, lợi ích tốt đến sự phát triển các ký năng xã hội và kỹ năng giao tiếp.

Tốt cho xương khớp

As well as improving cardiovascular health and fitness, exercising is also good for the musculoskeletal system, making muscles more supple and toned, and improving the strength of bones and joints. People who do sports will be stronger and more able to lift and carry heavy things, which is also always useful, and they are less likely to become really weak and frail as they get older because their bodies are strong.  

Vừa có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, thể dục thể thao còn tốt cho hệ thống xương cơ, hệ thống cơ bắp được luyện tấp dẻo dai hơn, nâng cao sức mạnh xương khớp. Những người chơi thể thao, cơ thể họ sẽ mạnh mẽ hơn, rắn chắc hơn, và họ có thể mang teo những vật nặng nề. đông thời cơ thể ngày một khỏe mạnh hơn, bởi vì cơ thể họ ngày càng mạnh.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Tham gia vào các hoạt động thể thao cũng giúp cho mọi người phát triển hoàn thiện cá nhân. Nhờ thể thao mà các kỹ năng giao tiếp và xã hội có thể được học hỏi và nâng cao thông qua thể thao. Ví dụ như khi chơi thể thao, bạn được làm việc theo nhóm, chơi các trò chơi theo nhóm. Từ đó mà các kỹ năng giao tiếp thực sự có thể được rèn rũa. Bởi vì sự gắn kết là trung tâm của sự thành công của bất kỳ đội nào, và sự thiếu sót của bất cứ người nào cũng sẽ trở nên thất bại. Nhờ vào thể thao, nhiều người sẽ học được cách lãnh đạo, có thể phát hiện ra được những khả năng của mình mà không bao giờ thấy. 

Cải thiện tinh thần, tránh trầm cảm

Furthermore, doing sports can improve mental health as well as physical health, with exercise being helpful for people with depression and a range of other mental health issues, because it releases good chemicals into our brains. It also makes people feel better about their bodies, which can make them happier, and reduces the risk of eating disorders and crash dieting, as people make more sensible, healthy changes to their lifestyle.  

Chơi thể thao không những giúp bạn cải thiện cuộc sống vật chất mà còn giúp bạn thiện cuộc sống tinh thần. Những người chơi thể thao sẽ cải thiện một loạt các tình trạng trầm cảm, và giảm thiểu một loạt các nguy cơ về sức khỏe, Tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ giúp cho bạn cảm thấy cơ thể sảng khoái hơn, hạnh phúc hơn, giảm thiểu các nguy cơ về rối loạn chuyển hóa thức ăn.  

Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!

Lợi ích của bóng đá

Hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn

Bóng đá là môn thể thao vận động lên toàn bộ hệ thống cơ xương, khớp. Vì vậy, theo nghiên Peter Krustrup – Tiến sĩ nghiên cứ về sức khỏe cho biết: Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta tham gia đá bóng sẽ tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ, xương theo thời gian.

Một lợi ích lâu dài của bóng đá đó là làm tăng mật độ xương,nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt, từ đó làm giảm nguy cơ nứt và gãy xương.

Tạo cân bằng tâm lý 

Đó là đối với người chơi bóng, còn đối với những người cổ động viên thì sao? Họ cũng sẽ được vận động toàn cơ thể, hò hét khi chiến thắng, hưng phấn khi mỗi trận đấu kế thúc. Đó chính là lợi ích về mặt tâm lý mà bóng đá đem lại cho những người cổ động viên.

Tạo được tinh thần đoàn kết

Khi tham gia vào một đội bóng, các cầu thủ cần có sự liên kết, tinh thần đông đội thì mới có thể chiến thắng. Do vậy, choi bóng sẽ nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết cho bạn, cùng ăn mừng khi chiến thắng, cùng chia sẻ nỗi buồn khi thua trận. Tất cả những điều ấy se khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn, gắn kết với nhau hơn, hiểu được tinh thần đồng đội hơn. 

Giúp rèn tính kỉ luật và sự sáng tạo

Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ cần phải nghiêm túc tập luyện, do vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Tất cả những cầu thủ sẽ được rèn luyện để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và đông thời nuôi dưỡng nó, biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn. Lợi ích của bóng đá cũng như các môn thể thao đem lại là rất lớn, không chỉ về mặt sức khỏe, mà cả tinh thần. Với giới trẻ ngày nay, việc tập thể dục thể thao gần như không được thực hiện đều đặn, mà thay vào đó là giành thời gian trên các trang mạng xã hội, lướt web, tiêu tốn thời gian vô ích mà không lo cho sức khỏe cá nhân. Chính vì vậy các bệnh về tim mạch, đột quỵ, … có xu hướng tăng cao ngay cả ở những lứa tuổi còn trẻ.  Hãy thay đổi thói quen này ngay lập tức, tập thể dục thể thao hằng ngày, đó có thể là những môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho bản thân. 

Bài Viết Tiếng Anh Về Môn Thể Thao Yêu Thích / 2023

Title: Why Yoga is my favourite hobby

But this year, something changed. I looked at myself objectively, scrutinizing my every pastime and analyzing my habits as if I were studying a tiny replica of myself through a microscope. I realized my health had taken a turn for the worse somewhere around the time I entered university. I was forced to come to terms with the fact that I haven’t felt my best in a long time. I always felt tense and my stress levels were through the roof. I wasn’t even able to touch my toes anymore. I realized I frequented fast food places all too often and my eating habits were out of sorts. I wanted to make a change, and so I started working out and eating right.

Within a few weeks, I had already begun seeing positive changes in my health. I was feeling stronger every day, and I understood the benefits of living this kind of lifestyle. But I realized I was still hungry for something more; something less structured and automatic, and something more nurturing to the mind and body. I did my research and promptly started practicing yoga every day. I soon realized there was a spiritual side to being healthy that I never even thought I was missing.

Yoga and I became fast friends. It was the hobby I had been waiting for and I didn’t even know it. All my hobbies before I discovered yoga had the same function: to try and distract me from reality for a while in an attempt to help me feel relaxed. However, I wasn’t aware that the real way to reaching a level of relaxation that I could only hope for was not to run away from my life but, rather, to become all the more aware of it. Becoming more conscious of one’s actions and more mindful of one’s surroundings is where true relaxation begins. Yoga is knowing there might be a lengthy to-do list with your name on it taped to the mirror two feet away from you, but acknowledging that you can still make time for yourself, allowing your spirit to indulge in a moment of clarity even in the midst of everyday chaos. Yoga is force and determination in the face of distress. Yoga is waking up from mindless slumber, gaining awareness in every part of life. I grew attached to practicing yoga, as it became a place of solitude and bliss in times of need, a place not even the nagging voices in my head could get to.

If you find yourself stressed or are looking for some sort of outlet, yoga is a great option. Open yourself up to the idea of becoming more in tune with the world that surrounds you, and you will be rewarded tenfold through the practice. Allow yourself to discover your own personal haven through yoga, let it enrich the way you look at the world and the way you look at yourself. You will quickly come to love the way your new hobby makes you feel, both in body and in mind.

Bài dịch: Lý do Yoga là sở thích của tôi

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói một điều: Tôi từng ghét tập thể dục. Tôi ghét ý tưởng thậm chí nâng một ngón tay cho một mục đích khác ngoài đem lại sự hài lòng. Tôi không ghét tất cả các hoạt động thể chất; mua sắm và chạy nhảy xung quanh với bạn bè thật vui vẻ. Nhưng có điều gì đó về việc có một thói quen tập thể dục khiến tôi sợ hãi. Tập thể dục yêu cầu cam kết, sẽ có sức mạnh, và vô số động lực. Tôi sợ rằng tôi có thể từ bỏ nếu tôi thử tập, và tôi không muốn cảm giác thất bại đó.

Nhưng năm nay, một cái gì đó đã thay đổi. Tôi xem xét bản thân khách quan, kiểm tra mọi thú vui và phân tích thói quen của mình như thể tôi đang nghiên cứu một tiêu bản của bản thân mình qua kính hiển vi. Tôi nhận ra sức khỏe của mình đã diễn biến tồi tệ hơn trong khoảng thời gian tôi vào đại học. Tôi buộc phải đối mặt với thực tế rằng tôi không cảm thấy tốt nhất trong thời gian dài. Tôi luôn cảm thấy căng thẳng và mức độ căng thẳng của tôi ngày càng tăng. Tôi thậm chí còn không thể chạm vào ngón chân nữa. Tôi nhận ra rằng tôi thường xuyên lui tới các quán ăn nhanh và thói quen ăn uống của tôi không quy củ. Tôi muốn thay đổi, và vì vậy tôi bắt đầu làm việc và ăn uống đúng cách.

Trong vòng một vài tuần, tôi đã bắt đầu thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe. Tôi đã cảm thấy khỏe mạnh hơn mỗi ngày, và tôi hiểu những lợi ích của việc sống như vậy. Nhưng tôi nhận ra tôi vẫn còn khao khát một cái gì đó nhiều hơn; một cái gì đó ít cấu trúc và tự động, và một cái gì đó nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể nhiều hơn. Tôi đã nghiên cứu và nhanh chóng bắt đầu tập yoga mỗi ngày. Tôi sớm nhận ra có một khía cạnh tâm linh giúp cơ thể khỏe mạnh mà tôi thậm chí không bao giờ nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ.

Yoga và tôi trở thành bạn bè nhanh chóng. Đó là sở thích mà tôi đã chờ đợi và thậm chí tôi không biết đến. Tất cả những sở thích trước khi tôi khám phá ra yoga có cùng chức năng: cố gắng và đánh lạc hướng tôi từ thực tế trong một thời gian với nỗ lực để giúp tôi cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, tôi không biết rằng cách thực sự để đạt đến một mức độ thư giãn mà tôi chỉ có thể hy vọng là không chạy trốn khỏi cuộc sống, mà đúng hơn là, để trở nên ý thức hơn về nó. Trở nên ý thức hơn về hành động của một người và chú ý hơn đến môi trường xung quanh của một người là nơi thư giãn thực sự bắt đầu. Yoga biết rằng có thể có một danh sách việc dài dằng dặc cần làm với tên của bạn được đính vào gương, nhưng thừa nhận rằng bạn vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, cho phép tinh thần của bạn tận hưởng một khoảnh khắc rõ ràng ngay cả trong giữa sự bộn bề hàng ngày. Yoga là lực lượng và quyết tâm khi đối mặt với đau khổ. Yoga thức dậy từ giấc ngủ không có tâm thức, đạt được nhận thức trong mọi phần của cuộc sống. Tôi trở nên gắn bó với việc luyện tập yoga, vì nó trở thành một nơi vắng vẻ và phúc lạc trong những lúc cần thiết, một nơi thậm chí không có tiếng nói dai dẳng trong đầu tôi.

Nếu bạn thấy mình căng thẳng hoặc đang tìm kiếm một số lối thoát, yoga là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tự mở cho mình ý tưởng trở nên hòa hợp với thế giới xung quanh bạn, và bạn sẽ được thưởng gấp mười lần thông qua luyện tập. Cho phép bản thân khám phá thiên đường cá nhân của riêng bạn thông qua yoga, để cho nó làm phong phú thêm cách bạn nhìn vào thế giới và cách bạn nhìn vào chính mình. Bạn sẽ nhanh chóng yêu thích cmr giác mà sở thích mới của bạn mang lại, cả trong cơ thể và trong tâm trí.

Healthy Eating. Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Ăn Uống Lành Mạnh. / 2023

Healthy Eating. Bài luận tiếng anh viết về Ăn uống lành mạnh.

Healthy Eating. Bài luận tiếng anh viết về Ăn uống lành mạnh.

In most countries of the developed world there is no shortage of food, but their inhabitants could be suffering from a form of malnutrition. This is something that we are accustomed to associate with poor countries which regularly suffer from famine, caused by primitive agricultural methods and over-population.

The problem in the developed countries is that all too many of us are eating food which is far from being nutritious and which is lacking in many of the vitamins essential to health. Because of our busy way of life, we rely too much on convenience foods, not taking the time to prepare a nourishing meal for ourselves. Instead, we grab something from the supermarket shelves or freezer and put it in the microwave.

Even when we decide to eat in a restaurant, many of us decide that we have very little time and that our food must be served instantly.

It is for this reason that there are, in many countries, so many restaurants that specialize in serving fast food. Unfortunately, much of this food is also junk food, and even more unfortunately many children have become addicted to this, refusing to eat healthier alternatives.

In general, we are eating too much processed food and not enough wholefood. Ideally, we should eat more cereal products in order to increase our intake of fibre, since there is some evidence that this reduces the risk of certain cancers. Antioxidants, too, are thought to have some effect in preventing cancer and these are found in significant quantities in fruit and vegetables.

Formerly, it was considered important to eat plenty of eggs and dairy products to remain healthy. Such foods are now known to be high in cholesterol, which can be a contributory factor in heart disease.

Food form

 in healthy eating may have changed, but the message remains the same. Watch what you eat.

Healthy Eating. Bài luận tiếng anh viết về Ăn uống lành mạnh.

Phần lớn chúng ta muốn được sống lâu và mạnh khỏe. Càng ngày các bác sĩ cũng cho rằng để được như vậy chúng ta phải ăn uống theo chế độ. Thường là chúng ta phớt lờ lời khuyên đó.

Hầu hết ở các nước phát triển, vấn đề lương thực không bị thiếu hụt nhưng cư dân của họ có thể đang phải chịu tình trạng thiếu dinh dưỡng. Đây là điều mà chúng ta thường cho rằng chỉ có ở những nước thường xuyên chịu đựng nạn đói gây ra bởi phương pháp canh tác nông nghiệp thô sơ và tình trạng quá đông dân số.

Vấn đề các nước phát triển đang gặp phải là có quá nhiều người trong số chúng ta ăn thức ăn thiếu dinh dưỡng và thiếu hụt sinh tố cần thiết cho sức khỏe. Vì cuộc sống bận rộn mà chúng ta phụ thuộc quá nhiều vào thức ăn tiện lợi chứ không bỏ thời gian ra để sửa soạn bữa ăn giàu dinh dưỡng cho mình. Thay vào đó chúng ta lại chụp lấy thứ gì đó từ siêu thị hoặc tủ lạnh rồi cho vào lò viba.

Thậm chí khi đã quyết định ăn nhà hàng, nhiều người chúng ta lại cho rằng mình có rất ít thời gian và thức ăn phải được phục vụ nhanh chóng. Đó chính là lý do ở nhiều nước, rất nhiều nhà hàng nổi tiếng phục vụ thức ăn nhanh. Thật không may là phần lớn các loại thức ăn này là thức ăn vặt, và đáng tiếc hơn rất nhiều trẻ em đã bị nghiện loại thức ăn này và không chịu ăn các loại khác lành mạnh hơn.

Nói chung chúng ta đã ăn quá nhiều thực phẩm qua chế biến và quá ít thực phẩm thô. Lý tưởng là chúng ta nên ăn nhiều sản phẩm ngũ cốc để tăng chất

xơ ăn vào, bởi vì có bằng chứng là chất xơ có thể giảm thiểu nguy cơ một số bệnh ung thư. Chất chống oxi hóa cũng được cho là có một số tác dụng ngừa ung thư được tìm thấy khá nhiều trong trái cây và rau củ .

Trước đây, người ta cho rằng điều quan trọng là phải ăn nhiều trứng và các sản phẩm từ bơ sữa mới có thể sống khỏe mạnh. Nhưng thực phẩm đó giờ lại có nhiều cholesterol (chất béo gây xơ vữa động mạch), là một trong những yếu tố góp phần gây bệnh tim.

Hình thức ăn uống lành mạnh có thể thay đổi, nhưng nội dung thì vẫn vậy. Hãy cẩn thận với những gì bạn ăn!

TAG TÌM KIẾM:

bài luận tiếng anh hay về tình yêu

bài luận tiếng anh hay về gia đình

bài luận tiếng anh hay về nghề nghiệp

bài luận tiếng anh how to learn english

bài luận tiếng anh ielts

bài luận tiếng anh về internet

các bài luận tiếng anh ielts

những bài luận tiếng anh ielts

bài luận tiếng anh về idol

bài luận mẫu tiếng anh ielts

cách viết bài luận tiếng anh ielts

bài luận tiếng anh về nature in danger

bài luận tiếng anh kể về gia đình

bài luận tiếng anh khi xin việc

bài luận tiếng anh về kỳ nghỉ

bài luận tiếng anh về kỳ nghỉ cuối tuần

bài luận tiếng anh về kỉ niệm đáng nhớ

bài luận tiếng anh về kế hoạch trong tương lai

bài luận tiếng anh về kinh tế

bài luận tiếng anh về kỳ quan thế giới

bài luận tiếng anh về kỳ nghỉ tết

bài luận tiếng anh môi trường

bài luận tiếng anh my hobby