Top 14 # Giảm Mỡ Bụng Không Xâm Lấn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Giảm Mỡ Bụng Dưới Không Xâm Lấn / 2023

Mỡ bụng dưới là một trong những phần mỡ thừa cứng đầu, khó giảm nhất. Ngay cả khi bạn đã áp dụng nhiều cách tập thể dục vẫn khó lòng đạt hiệu quả. Vậy làm thế nào để triệt tiêu mỡ bụng dưới nhanh chóng? Tại The Face, các bác sĩ đầu ngành đang áp dụng phương pháp giảm béo không xấm lấn LE Shape. Chỉ mất 25 phút sẽ đánh bay 24% mỡ thừa, giúp bạn tôn tạo vòng eo thon gọn, săn chắc.

Tại sao nên giảm mỡ bụng dưới không xâm lấn?

Vì vậy, dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn đã ra đời. Chủ yếu sử dụng máy móc, sóng laser phá hủy các tế bào mỡ từ sâu bên trong.

Trong thời gian đầu, giảm mỡ không xâm lấn bằng máy móc vẫn có nhiều hạn chế. Đa phần chúng khiến người dùng đau, phải thực hiện quá nhiều lần trong thời gian dài, hiệu quả cũng không quá đặc sắc.

Tuy nhiên, theo thời gian, các công nghệ này càng ngày càng phát triển, dần được bác sĩ và người dùng ưu tiên sử dụng. Nổi bật trong số đó phải kể đến LE Shape của Hàn Quốc. Công nghệ này dùng laser công suất cao để phân hủy các tế bào mỡ phì đại.

Giảm béo công nghệ cao LE Shape là gì?

Bốn đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng 1.060nm sẽ phá hủy 1/4 lượng mỡ thừa ngay sau 1 lần thực hiện mà không phải đụng đến dao kéo.

Tổng thời gian cho một liệu trình giảm mỡ bụng dưới LE Shape chỉ mất 25 phút. Trong 4 phút đầu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh trên bề mặt da và hơi ấm lan tỏa xuống lớp mỡ. Trong 21 phút sau, bạn sẽ có cảm giác vừa ấm nóng vừa mát lạnh.

Ưu điểm giảm mỡ bụng dưới bằng LE Shape

So với các công nghệ giảm mỡ bụng dưới không phẫu thuật khác, LE Shape có nhiều điểm ưu việt.

– Hiệu quả điều trị cao : có thể giảm đến 24% mỡ vùng điều trị.

– Tiện dụng: LE Shape không phá hủy lớp mô ở biểu bì. Do đó phù hợp với mọi loại da. Có thể đặt đầu tip điều trị ở mọi vị trí cơ thể như bụng, vai, lưng, bắp tay, đùi. Áp dụng cho cả nam và nữ.

– Cảm giác dễ chịu : hầu như không bị đau mà chỉ có cảm giác nóng xen với mát nhẹ.

– Làm săn chắc da: ngoài phá hủy các tế bào mỡ phì đại, năng lượng nhiệt của laser diode còn kích thích sản sinh collagen và elastin. Từ đó giúp vùng điều trị trở nên săn chắc.

– Thời gian thực hiện ngắn: chỉ mất 25 phút cho một liệu trình. Thực hiện trong khoảng từ 3 lần trở lên, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 2-3 tuần.

– Cho thấy kết quả nhanh: hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị. Kết quả rõ nhất sau khoảng 2-4 tuần.

Hiện nay, công nghệ hủy mỡ bằng Laser LE Shape đang được Viện thẩm mỹ The Face áp dụng rất thành công. Trong thời gian đầu, khách đến điều trị sẽ được giảm giá 50%, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nếu bạn chọn điều trị LE Shape cùng lúc từ 4 đầu trở lên sẽ được tặng miễn phí một lần điều trị săn da sóng RF.

Giảm Mỡ Bụng Không Xâm Lấn Có Hiệu Quả Không? / 2023

Trong thẩm mỹ, giảm mỡ có 2 phương pháp chính:

– Giảm mỡ phẫu thuật: hút mỡ, cắt mỡ,…

– Giảm mỡ không phẫu thuật: sóng siêu âm, laser, tiêm tan mỡ,…

Cả hai phương pháp này đều phải áp dụng các công nghệ hiện đại. Cụ thể như sóng siêu âm, sóng laser, sóng RF, tinh chất tan mỡ nhằm mục đích hóa lỏng mỡ để dễ dàng tiến hành giảm mỡ.

Tuy nhiên, cách thức thực hiện 2 phương pháp trên lại rất khác nhau:

– Với hút mỡ: nhất định phải xâm lấn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, đưa ống hút mỡ vào để hút mỡ lỏng ra ngoài.

– Giảm mỡ không phẫu thuật: hóa lỏng mỡ, triệt tiêu tế bào mỡ phì đại. Sau đó mỡ thừa sẽ được chuyển hóa, đào thải ra ngoài theo các cơ chế tự nhiên. Chủ yếu là qua hệ bài tiết, bạch huyết,….

Vậy phương pháp giảm mỡ nào hiệu quả nhất?

Từ những nhận định trên, có thể thấy được là hút mỡ là phương pháp hiệu quả nhất. So với giảm mỡ bụng không xâm lấn, hút mỡ cho kết quả nhanh hơn, triệt để hơn. Tuy nhiên, hút mỡ lại không phải giải pháp dành cho tất cả mọi người. Nhiều khách hàng thường sợ đau, sợ chảy máu, e ngại các biến chứng tiềm ẩn nên sẽ không chọn phương pháp này. Khi đó, giảm mỡ không phẫu thuật như đi máy sóng laser, kết hợp tiêm tan mỡ sẽ an toàn và tối ưu hơn.

Ưu điểm của giảm mỡ bụng không xâm lấn

Giảm bụng không xâm lấn không hề cắt rạch hay bóc tách mà chỉ tác động bề mặt da, không gây tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thế nhưng, cũng vì không tác động trực tiếp đến mô mỡ, đồng thời cũng không đưa mỡ ra ngoài ngay, nên các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn phải mất thời gian chờ đợi để thấy hiệu quả. Trung bình khoảng 4-8 tuần khi cơ thể đào thải hết.

Phương pháp giảm mỡ bụng không xấm lấn nào thực sự hiệu quả?

Khách hàng giảm béo bằng LE Shape tại The Face.

Khi giảm mỡ không xâm lấn bằng sóng laser, sóng siêu âm, ngay cả khi áp dụng cùng một nguyên lý, nhưng từng dòng máy với các công nghệ khác nhau sẽ cho ra kết quả đào thải và giảm mỡ khác nhau. Hiện nay, các trung tâm giảm béo lớn thường áp dụng LE Shape. Đây được xem là giải pháp giảm mỡ nổi bật, đem đến hiệu quả vượt trội.

LE Shape là công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng laser công suất cao. Công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận làm giảm mỡ rất tốt. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng không xâm lấn, laser LE Shape cũng có khả năng giảm mỡ các vùng lưng, bắp tay, đùi…

Một số ưu điểm của LE Shape:

– Hiệu quả điều trị cao, có thể giảm đến 24% bề dày lớp mỡ vùng điều trị. Tế bào mỡ bị tiêu hủy vĩnh viễn, không tái phát.

– Có thể điều trị giảm mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể: bụng, vai, lưng, đùi, bắp tay,…

– Thời gian điều trị rất nhanh: chỉ mất 25 phút. Các phương pháp truyền thống mất khoảng 60 phút.

– Hỗ trợ trẻ hóa da: Laser LE Shape bước sóng 1060nm đi xuyên qua da làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 420C đến 470C để làm phân hủy mỡ. Do hủy mỡ bằng nhiệt nên nhiệt lượng này cũng giúp làm tăng sinh collagen và elastin, góp phần làm trẻ hóa và săn da vùng điều trị.

Hiện THE FACE đang có chương trình ưu đãi chỉ còn 1.666 triệu/per giảm mỡ bụng không xâm lấn LE Shape. Ngoài ra, trong thời gian đầu, quý khách điều trị LE Shape cùng lúc từ 4 đầu trở lên sẽ được tặng miễn phí 1 lần điều trị săn da bằng siêu RF.

Giảm Béo Không Xâm Lấn / 2023

Giảm béo không xâm lấn bằng công nghệ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu mang đến sự hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Tự hào là trung tâm làm đẹp đi đầu trong ngành giảm béo an toàn – không xâm lấn, Slim Up Top Center cho ra mắt dòng dịch vụ mới nhất, hiện đại nhất – MEGA SLIM 4.0. Sử dụng thiết bị Eximia HR77 – công nghệ hàng đầu được chuyển giao độc quyền từ Ý, hỗ trợ tối đa khả năng chuyển hoá và đào thải mỡ thừa, mỡ xấu trong cơ thể.

Eximia HR77 được vận hành dựa trên các đầu máy đính kèm, với mỗi đầu máy mang một chức năng công nghệ chuyên biệt nhưng hỗ trợ luân phiên nhau mang lại hiệu quả bất ngờ cho nhiệm vụ huỷ mỡ cũng như tái tạo làn da cho khách hàng. Trong đó, với công nghệ Laserporation hoạt động nhờ ánh sáng laser cận hồng ngoại kết hợp rung đa cực có khả năng phân tách tế bào mỡ thành nhiều phần, hiệu quả tương đương với việc hút mỡ bằng phương pháp phẫu thuật hay tiêm tinh chất vào trong cơ thể. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giảm đáng kể mô mỡ nội tạng bằng việc gây teo nhỏ và đào thải mà không hề có bất kì tác dụng phụ nào.

Laser cận hồng ngoại kết hợp rung đa cực tác động biến mỡ thành dạng nhũ tương để chuyển hoá và đào thải, không để lại bất kì tổn thương nào cho mô và cơ. Tiếp theo đó là công nghệ Endo Radiomag là tay cầm nam chân 4 chuyển động giúp thoát nước đào thải qua hệ thống bạch huyết, tay cầm này có thể dễ dàng đi đến những vị trí khó tiếp cận nhận trên cơ thể. Từ tính giúp tế bào máu hoạt động tốt hơn, tăng vận chuyển oxy cho tế bào, tăng trao đổi chất, giúp lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị rõ rệt. Cuối cùng, chính là công nghệ Radioporation song RF 4 cực kích hoạt sản sinh collagen và Elastin nội sinh, giúp giảm nếp nhăn, cải thiện tone màu da, điều trị rạn da, nâng cơ săn chắc làn da hiệu quả.

Có thể hiểu cơ bản rằng, Mega Slim 4.0 sử dụng công nghệ Eximia HR77 giúp cải thiện oxy hoá, giảm mỡ, loại bỏ cenllulite, loại bỏ da thừa, cải thiện tone màu da, tạo ra sự mịn màng và trẻ hoá tự nhiên cho làn da của bạn.

Mega Slim 4.0 là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Slim Up với ưu thế giảm béo trúng đích. Khách hàng có thể lựa chọn giảm mỡ toàn thân hoặc một vùng nhất định, giúp cơ thể trở nên cân đối và hoàn thiện nhất.

Đặc biệt, 100% khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giảm béo bằng phương pháp Mega Slim 4.0 đều hoàn toàn hài lòng với ưu thế 5 KHÔNG mà Mega Slim 4.0 mang lại: Không phẫu thuật – Không tiêm chích – Không hút mỡ – Không đau – Không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình – Không cần sử dụng các bài tập luyện đốt calo nặng. Ngoài ra, Slim Up tự tin giúp khách hàng lấy lại thân hình chuẩn form S-line, tìm lại vóc dáng ước mơ kể cả với những ca giảm béo khó nhằn nhất. Không những đốt mỡ hiệu quả, Mega Slim 4.0 còn giúp vùng giảm béo tạo cơ, làm săn cơ và săn chắc vùng da đã giảm, đem lại làn da không chảy xệ, lỏng lẻo.

Mega Slim 4.0 cam kết đem lại cho khách hàng hiệu quả bất ngờ với số đo có khả năng giảm 10-40cm hay 3-10kg cho từng cơ địa mỗi khách hàng, không chỉ dừng lại ở ưu điểm giảm béo tuyệt vời mà Mega Slim 4.0 còn mang trả cho khách hàng 1 làn da mịn màng, căng mướt, trắng sáng tự nhiên và săn chắc tương đương với việc bạn luyện tập giảm cân cường độ nặng trong vài tháng.

Đặc biệt, để chứng minh cho hiệu quả thần thánh của Mega Slim 4.0, Slim Up Top Center gửi tặng tới toàn bộ mọi khách hàng 1 buổi trải nghiệm dịch vụ giảm béo không xâm lấn Mega Slim 4.0

Đến với Slim Up Top Center – Trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam sử dụng công nghệ giảm béo, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn mới nhất từ Italia, Đức và Hà Lan,. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp mang đến sự hiệu quả bất ngờ và không hề gây đau.

“THỬ 1 LẦN ĐỂ HÀI LÒNG 1 ĐỜI”

Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Lâu Năm Không Xâm Lấn Tại Mama Maia Spa / 2023

Mỡ bụng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn rất khó giảm, gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngoại hình và sức khỏe của phụ nữ. Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm không xâm lấn tại Mama Maia Spa sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mỡ bụng một cách an toàn.

Mama Maia Spa xử lý triệt để mỡ bụng lâu năm như thế nào?

Khi nhắc đến các phương pháp làm giảm mỡ bụng, người ta thường nghĩ đến cách ăn kiêng hay tập luyện. Thế nhưng với cơ địa mỡ lâu năm dễ tăng mà khó giảm khiến cho nhiều chị em phải tự ti suốt nhiều năm, thì việc đến spa giảm béo lại chính là lựa chọn chính xác hơn bao giờ hết. Để có được vóc dáng như ý muốn mà vẫn phải đảm bảo an toàn, những spa trong “tầm ngắm” của chị em phải là địa chỉ uy tín được nhiều người công nhận. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong số đó.

Mama Maia Spa sở hữu cách làm giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả

Mama Maia Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ với dịch vụ nổi bật là giảm béo. Hai phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim độc quyền áp dụng những kỹ thuật giảm béo an toàn. Do đó, cách làm giảm mỡ bụng lâu năm của Mama Maia Spa giúp khách hàng trở về với cân nặng mong muốn mà không gây xâm lấn, không cần tác động dao kéo.

Giảm béo Mutox giúp giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả, an toàn

Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm bằng phương pháp Mutox:

Hướng đến cách làm giảm mỡ bụng lâu năm không xâm lấn, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox là phương pháp được Mama Maia Spa sử dụng trong liệu trình giảm béo của mình. Là phương pháp được những người phụ nữ Nhật Bản áp dụng từ xa xưa, giảm béo Mutox bao gồm các bước massage giảm mỡ bụng, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp bùn cứu thảo độc.

Tất cả các bước giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa đều được thực hiện bằng tay. Vậy nên hiệu quả mà phương pháp này đem lại chủ yếu đến từ lực massage dứt khoát, mạnh mẽ giúp hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Sau mỗi liệu trình giảm béo Mutox, khách hàng của Mama Maia Spa sẽ giảm được từ 5-10cm mỗi vùng. Như vậy, giảm béo Mutox là cách làm giảm mỡ bụng lâu năm an toàn mà hiệu quả.

Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm Beslim của Mama Maia Spa

Giảm béo Beslim được ANTV đánh giá là phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn: Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm này của Mama Maia Spa có những ưu điểm sau:

Máy đầm giảm béo có khả năng làm mềm mô mỡ cứng đầu và mỡ lâu năm.

Giúp hóa lỏng mỡ ở tầng sâu với công nghệ RF từ Mỹ. Sự tác động của sóng điện từ RF có khả năng phá hủy mỡ thừa ở tầng sâu tới 12cm, đánh tan mỡ cứng lâu năm. Từ đó, Mama Maia Spa sẽ giúp thu gọn 5-30kg cho khách hàng tùy với cơ địa từng người.

Kỹ thuật giảm béo bằng tay Mutox có tác dụng đẩy nhanh tốc độ hóa lỏng mỡ mà không gây xâm lấn.

Sử dụng kỹ thuật đẩu thu nhỏ dạ dày và ấn huyệt thải độc độc quyền. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cũng như có khả năng duy trì cân nặng sau liệu trình giảm béo.

Đắp bùn cứu dưỡng sinh làm tiêu mỡ, tạo form để dáng thon gọn và thải độc an toàn nhờ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp độc quyền của Mama Maia Spa thường được khách hàng lựa chọn nhờ khả năng phá hủy mỡ ở tầng sâu vô cùng hiệu quả. Sự kết hợp giữa kỹ thuật massage giảm béo Mutox từ Nhật Bản và áp dụng máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ giúp cho kết quả giảm béo vượt ngoài mong đợi mà vẫn đảm bảo an toàn.

Những khách hàng thon gọn vóc dáng nhờ cách làm giảm mỡ bụng lâu năm tại Mama Maia Spa

Hiệu quả giảm béo của Mama Maia Spa được thể hiện qua 2 phương pháp không xâm lấn và sự chứng minh từ nhiều khách hàng:

Mama Maia Spa giúp chị Ngân giảm mỡ bụng lâu năm sau hơn 10 năm béo bụng

Chị Ngân được Mama Maia Spa áp dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim có khả năng đốt cháy mỡ hiệu quả mà không cần tác động dao kéo. Đây là cách làm giảm mỡ bụng lâu năm vô cùng hữu hiệu với tác động từ lực massage kết hợp với máy công nghệ cao. Nhờ đó, chị Ngân đã thu gọn được 20cm vòng bụng, 4cm bắp tay và tổng 8kg để trở lại với số đo mong muốn.

Chị Ngọc Linh được Mama Maia Spa đánh bay mỡ lâu năm nhờ phương pháp Beslim

Chị Ngọc Linh trước và sau khi giảm cân thành công nhờ Mama Maia Spa

Sinh con xong, không chỉ gặp phải những trăn trở trong việc chăm sóc gia đình và công việc, chị Ngọc Linh còn phải đối mặt với mỡ bụng sau sinh. Trước đó, chị đã được mọi người biết đến với thân hình mũm mĩm, vậy nên mỡ bụng lâu năm cộng dồn với mỡ sau sinh lại khiến chị càng trở nên tự ti.

Nhờ biết đến Mama Maia Spa và được áp dụng cách làm giảm mỡ lâu năm – giảm béo tầng sâu Beslim, chị Linh đã thành công thu gọn vòng eo của mình. Giải quyết gọn 14kg cùng với trung bình 25cm mỗi vòng bụng, chị Linh hoàn toàn “lột xác” sau liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa. Không chỉ có được vóc dáng trong mơ, cách làm giảm mỡ bụng lâu năm của Mama Maia Spa còn giúp chị trở nên khỏe khoắn và tự tin trở lại với gia đình, công việc hàng ngày của mình.

Bên cạnh chị Ngân và chị Linh, Mama Maia Spa còn nhận được đồng hành cùng rất nhiều chị em, trong đó có cả nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương,…

Những khách hàng được Mama Maia Spa lấy lại vóc dáng thành công: