【Phải Xem】Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Bằng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Tập Thể Dục Đa Năng Tại Nhà Loại Nào Giúp Giảm Cân Nhanh?
 • Tập Thể Dục Tại Nhà Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả
 • Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Loại Nào Tốt Để Giảm Mỡ Bụng?
 • Kinh Nghiệm Khi Mua Máy Tập Thể Dục Bụng Tại Nhà
 • Phân Loại Máy Tập Thể Dục Bụng Tại Nhà Mà Các Gymer Nên Biết Để Lựa Chọn
 • 【Phải Xem】Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Bằng Tiếng Anh

  Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Bằng Tiếng Anh

  Bài luận 1 viết về lợi ích của việc tập luyện thể thao bằng tiếng Anh

  Sport has long been regarded as a magic medicine to keep the body healthy and the mind relaxing. It brings us a lot of great benefits that not everyone all knows. First, regular exercises help to have a healthy body. We become more and more flexible, muscles get more toned and at the same time volume of lungs is expanded, helps us circulate the trachea more easily. Second, exercises also help us to relax mind. For example, when you walk in the morning, you can watch the dawn on the city. How romantic it is! We can connect with the nature, observe and feel the beauty of the flowers, the green trees, listen to the birds chirping. Last but not least, exercises also help us be closer to the other around. Most of the time on day everyone is busy with work, has very little time for exchange with other. This is a good opportunity to meet and make friends, strengthen neighborhood relationships. With these pvious benefits, sports have played a very important role in one’s life. Let’s take up one of the sports to keep our body healthy and relaxed.

  Thể thao từ lâu đã được coi là một thứ thần dược giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn thư thái. Nó mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn mà không phải ai cũng đều biết đến. Đầu tiên, tập thể dục đều đặn sẽ giúp ta có một cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta ngày càng dẻo dai, các cơ bắp ngày một trở nên săn chắc, đồng thời thể tích lá phổi được mở rộng giúp ta lưu thông khí quản dễ dàng hơn. Thứ hai, tập thể dục còn giúp cho chúng ta thư thái. Ví dụ, khi đi bộ vào buổi sáng, ta có thể ngắm nhìn bình minh lên trên thành phố, thật là thơ mộng làm sao. Ta hòa mình giao cảm với thiên nhiên, quan sát và cảm nhận vẻ đẹp của những nhành hoa, cái cây bên đường, lắng nghe tiếng chim ríu rít. Cuối cùng nhưng chưa phải tất cả, tập thể dục giúp ta gần gũi với những người xung quanh. Hầu hết thời gian trong ngày của mọi người đều bận rộn với công việc, rất hiếm thời gian giao lưu. Đây là cơ hội tốt để gặp gỡ và kết bạn, tăng cường mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Với những lợi ích trên, thể thao đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Mỗi chúng ta hãy chăm tập thể thao hơn để rèn luyện cơ thể luôn khỏe mạnh và tâm hồn thư thái.

  Bài luận 2 viết 1 đoạn văn về lợi ích của thể thao bằng tiếng Anh

  Persistent (adj) kiên trì

  Teammate (n) tính đồng đội

  Flexibility (n) sự dẻo dai

  Sport consists of many different sports such as athletics, swimming, soccer, shuttlecock, etc. Each sport gives us different benefits. For example, athletics makes us more independent, persistent, determined. Meanwhile, football, the king sport trains us the teammate, flexibility and strength. Swimming give us a well-building, increase height and train ourselves survival skills needed in some risky situations. In general, when we play a sport, we will make ourselves a healthy body, some necessary skills. In particular, when we have the passion for a certain sport, when playing it, we will feel comfortable, satisfy the passion. There are a lot of people who have made money by persevering in pursuing their sports dreams, such as the Messrs. Messi, Ronaldo, … In addition, sports also bring people together because it has no boundary, distinction of age, religion, skin color. The best example is that we can see thousands of spectators sitting in the stands cheering for the team that they love. They shouted the name of the player and the team, raise the banner slogans, expss the spirit of chúng tôi conclusion, sports bring a lot of benefits, right? Let’s take up our sport habits and find out for ourselves a favorite sport.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Viết Tiếng Anh Về Sở Thích Chơi Thể Thao
 • Tập Thể Dục: Một Người Thầy Tuyệt Vời Trong Ngôn Ngữ
 • Phòng Tập Thể Hình Và Phòng Tập Thể Dục Ở Nhật Bản. Hãy Làm Việc!
 • Phòng Tập Thể Dục Tại Nhà
 • Sử Dụng Màu Sắc Phong Thủy Cho Phòng Tập Thể Dục
 • Nói Về Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Bằng Tiếng Anh.

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Môn Thể Thao Yêu Thích
 • 5 Điều Cần Biết Để Mua Thảm Tập Thể Dục Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Thể Thao Của Thanh Thiếu Niên Việt Nam
 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Thể Thao Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch
 • Viết Một Đoạn Văn Khoảng 100 Từ Về Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao (Bằng Tiếng Anh)
 • Thực ra Viết bài luận tiếng Anh không quá khó như các bạn nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn 5 bước cơ bản giúp bạn ăn điểm tuyệt đối cho phần viết bài luận tiếng Anh.

  VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ TÁC HẠI CỦA TIVI TELEVI…

  5 Bước Cơ Bản Để Viết Bài Luận Tiếng Anh Ấn Tượng.

  # Lập dàn ý: Từ luận đề đã được xác định từ trước bạn bắt đầu lập dàn ý cho bài luận.

  Mở bài: Bao gồm những câu dẫn dắt, nêu luận đề muốn thực hiện.

  Thân bài: Gồm hai đến ba đoạn văn mỗi đoạn một một luận đề được đưa ra để phân tích, nêu ý kiến, đưa ví dụ để củng cố cho luận đề đó.

  Kết luận: Nhắc lại quan điểm và những ý chính mà đã thực hiện trong bài viết và nêu kết luận.

  Trong quá trình viết theo như yêu cầu của bài luận tiếng anh đưa ra số lượng từ nhất định như 500 từ hay 1000 từ cho một bài luận. Thì các bạn nên phân bổ số lượng từ cho mỗi phần mở bài, thân bài, kết bài sao cho hợp lý để bài luận cân đối và hay hơn.

  # Viết: Bắt tay vào thực hiện viết bài luận, sau khi đã thực hiện ba bước trên một cách chắc chắn.

  # Đọc lại bài luận tiếng Anh vừa viết xong: Khi đọc lại bài luận vừa viết xong, bên cạnh sửa lỗi chính tả và ngữ pháp bạn cũng nên chú ý đến câu mở đầu và câu kết. Câu mở đầu phải thật ấn tượng, câu kết của bài viết phải thể hiện được thông điệp mà bạn muốn truyền trãi đến người đọc.

  Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Tầm Quan Trọng Của Thể Thao.

  Nói về lợi ích của việc tập thể dục bằng tiếng Anh

  Những lợi ích của việc chơi thể thao

  Bài viết về lợi ích của việc tập the dục

  Bất lợi của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh

  Bài viết tiếng Anh về gym

  Lợi ích của bóng đá bằng tiếng Anh

  Lợi ích của việc chơi bóng chuyền bằng tiếng Anh

  Lợi ích của việc tập thể dục thể thao

  Để giúp các bạn có được những ý tưởng cho bài luận của mình với chủ điểm lợi ích thể thao, ngay sau đây sẽ là những bài mẫu hay nhất mà các bạn có thể tham khảo.

  Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Tầm Quan Trọng Của Thể Thao.

  The benefits of sports and physical exercises

  Many people think that sports and physical exercises are unimportant. Some even consider them mere amusements. But in actual fact, sports and physical exercises are very helpful.

  Sports such as running, swimming and boxing make our body strong, pvent us from getting too fat and keep us healthy. They also prove to be effective treatment for some illnesses such as rheumatism, stomachache, mental sickness and heart troubles.

  Physical activities in the form of good games are particularly valuable for character training. They can help to improve our intelligence, patience, self-discipline and unselfishness.

  Because of their great benefits, sports and physical exercises are introduced in all schools. No wonder that the World Cup of Football and the Olympic Games are enthusiastically enjoyed by millions of people all over the world.

  Viết về Lợi ích của thể thao và thể dục bằng tiếng Anh.

  Nhiều người nghĩ rằng thể thao và thể dục là không quan trọng. Thậm chí vài người còn xem chúng chỉ là những trò giải trí. Nhưng hiển nhiên, thể thao và thể dục rất hữu ích.

  Các môn thể thao như chạy bộ, bơi lội và võ thuật làm cho cơ thể chúng ta cường tráng, ngăn ngừa chúng ta trở nên quá mập và giúp chúng ta khỏe mạnh. Chúng cũng chứng tỏ điều trị hữu hiệu đối với vài bệnh như tê thấp, đau dạ dày, bệnh tâm thần và rối loạn tim mạch.

  Các hoạt động thể chất dưới hình thức các trò chơi lành mạnh thì có giá trị để rèn luyện nhân cách. Chúng có thể giúp chúng ta nâng cao trí thông minh, sự kiên nhẫn, tính tự giác và lòng vị tha.

  Vì chúng có những lợi ích lớn lao, nên thể thao và thể dục được đưa vào trong tất cả các trường phổ thông. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Cúp Túc Cầu Thế Giới và Thế Vận Hội được nồng nhiệt đón nhận bởi hàng triệu người trên khắp thế giới.

  tag tìm kiếm:

  Nói về lợi ích của việc tập thể dục bằng tiếng Anh

  Những lợi ích của việc chơi thể thao

  Bài viết về lợi ích của việc tập the dục

  Bất lợi của việc chơi thể thao bằng tiếng Anh

  Bài viết tiếng Anh về gym

  Lợi ích của bóng đá bằng tiếng Anh

  Lợi ích của việc chơi bóng chuyền bằng tiếng Anh

  Lợi ích của việc tập thể dục thể thao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Động Tác Thể Dục Đơn Giản Có Thể Chữa Bệnh
 • 5 Bài Tập Thể Dục Chữa Bệnh Trĩ Khỏi Hoàn Toàn Sau 1 Tuần
 • Tập Thể Dục Chữa Bệnh Viêm Xoang Có Được Không? Phương Pháp Mới Triệt Để Viêm Xoang
 • Tập Thể Dục Thể Thao Giúp Chữa Bệnh Parkinson
 • 6 Bài Tập Thể Dục Điều Trị Bệnh Cơ Xương Khớp Thực Hiện Tại Nhà
 • Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao Viết Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Tập Thể Dục: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Có Nên Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Cũ Thanh Lý Cho Gia Đình Không?
 • Cách Làm Ghế Tập Tạ Tự Chế Dùng Tập Gym Tại Nhà Dễ Dàng Nhất
 • 12 Kinh Nghiệm Mua Máy Chạy Bộ Cho Gia Đình Tốt Nhất Từ Chuyên Gia
 • Kinh Nghiệm Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất
 • “With more and more people being classed as obese and overweight, it has never been more important to participate in sports. People that do sport on a regular basis are burning more calories than those that don’t, and are therefore less likely to end up overweight. Being a healthy weight means that you will be less likely to die young and suffer from heart disease, strokes, high blood pssure, diabetes and a range of other conditions”

   

  Với rất nhiều người đang bị xếp loại vào nhóm béo phì như hiện nay, thì việc chơi thể thao là điều vô cùng cần thiết. Những người tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ đốt cháy được rất nhiều calo so với những người không chơi thể thao, và do đó, họ ít khả năng rơi vào trường hợp thừa cân. Là một trong những người khỏe mạnh có nghĩ là bạn sẽ ít khả năng chết trẻ, và ít khả năng bị mắc các bệnh về đột qụy, huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường và một loạt các hệ lụy khác.

  Hình thành thói quen

  Participation in sports is extremely important, and should be encouraged much more. Children and young people in particular need to do sport so that they develop good habits that they can continue into adulthood. The main benefits of sport are improved health and fitness, and the development of social and communication skills.

  Tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao là một việc hết sức quan trọng, cần được khích lệ nhiều hơn nữa. Trẻ em và thanh thiếu niên cần phải tích cực chơi các môn thể thao để hình thành thói quen tốt để đến khi trưởng thành, những thói quen này tiếp tục được phát triển. Những lợi ích mà thể thoa mang lại đó là tăng cường thể lực và sức khỏe, lợi ích tốt đến sự phát triển các ký năng xã hội và kỹ năng giao tiếp.

  Tốt cho xương khớp

  As well as improving cardiovascular health and fitness, exercising is also good for the musculoskeletal system, making muscles more supple and toned, and improving the strength of bones and joints. People who do sports will be stronger and more able to lift and carry heavy things, which is also always useful, and they are less likely to become really weak and frail as they get older because their bodies are strong.

   

  Vừa có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, thể dục thể thao còn tốt cho hệ thống xương cơ, hệ thống cơ bắp được luyện tấp dẻo dai hơn, nâng cao sức mạnh xương khớp. Những người chơi thể thao, cơ thể họ sẽ mạnh mẽ hơn, rắn chắc hơn, và họ có thể mang teo những vật nặng nề. đông thời cơ thể ngày một khỏe mạnh hơn, bởi vì cơ thể họ ngày càng mạnh.

  Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

   

  Tham gia vào các hoạt động thể thao cũng giúp cho mọi người phát triển hoàn thiện cá nhân. Nhờ thể thao mà các kỹ năng giao tiếp và xã hội có thể được học hỏi và nâng cao thông qua thể thao. Ví dụ như khi chơi thể thao, bạn được làm việc theo nhóm, chơi các trò chơi theo nhóm. Từ đó mà các kỹ năng giao tiếp thực sự có thể được rèn rũa. Bởi vì sự gắn kết là trung tâm của sự thành công của bất kỳ đội nào, và sự thiếu sót của bất cứ người nào cũng sẽ trở nên thất bại. Nhờ vào thể thao, nhiều người sẽ học được cách lãnh đạo, có thể phát hiện ra được những khả năng của mình mà không bao giờ thấy. 

  Cải thiện tinh thần, tránh trầm cảm

  Furthermore, doing sports can improve mental health as well as physical health, with exercise being helpful for people with depssion and a range of other mental health issues, because it releases good chemicals into our brains. It also makes people feel better about their bodies, which can make them happier, and reduces the risk of eating disorders and crash dieting, as people make more sensible, healthy changes to their lifestyle.

   

  Chơi thể thao không những giúp bạn cải thiện cuộc sống vật chất mà còn giúp bạn thiện cuộc sống tinh thần. Những người chơi thể thao sẽ cải thiện một loạt các tình trạng trầm cảm, và giảm thiểu một loạt các nguy cơ về sức khỏe, Tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ giúp cho bạn cảm thấy cơ thể sảng khoái hơn, hạnh phúc hơn, giảm thiểu các nguy cơ về rối loạn chuyển hóa thức ăn.

   

  Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!

  Lợi ích của bóng đá

  Hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn

  Bóng đá là môn thể thao vận động lên toàn bộ hệ thống cơ xương, khớp. Vì vậy, theo nghiên Peter Krustrup – Tiến sĩ nghiên cứ về sức khỏe cho biết: Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta tham gia đá bóng sẽ tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ, xương theo thời gian.

  Một lợi ích lâu dài của bóng đá đó là làm tăng mật độ xương,nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt, từ đó làm giảm nguy cơ nứt và gãy xương.

  Tạo cân bằng tâm lý 

  Đó là đối với người chơi bóng, còn đối với những người cổ động viên thì sao? Họ cũng sẽ được vận động toàn cơ thể, hò hét khi chiến thắng, hưng phấn khi mỗi trận đấu kế thúc. Đó chính là lợi ích về mặt tâm lý mà bóng đá đem lại cho những người cổ động viên.

  Tạo được tinh thần đoàn kết

  Khi tham gia vào một đội bóng, các cầu thủ cần có sự liên kết, tinh thần đông đội thì mới có thể chiến thắng. Do vậy, choi bóng sẽ nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết cho bạn, cùng ăn mừng khi chiến thắng, cùng chia sẻ nỗi buồn khi thua trận. Tất cả những điều ấy se khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn, gắn kết với nhau hơn, hiểu được tinh thần đồng đội hơn. 

  Giúp rèn tính kỉ luật và sự sáng tạo

  Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ cần phải nghiêm túc tập luyện, do vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Tất cả những cầu thủ sẽ được rèn luyện để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và đông thời nuôi dưỡng nó, biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn.

  Lợi ích của bóng đá cũng như các môn thể thao đem lại là rất lớn, không chỉ về mặt sức khỏe, mà cả tinh thần. Với giới trẻ ngày nay, việc tập thể dục thể thao gần như không được thực hiện đều đặn, mà thay vào đó là giành thời gian trên các trang mạng xã hội, lướt web, tiêu tốn thời gian vô ích mà không lo cho sức khỏe cá nhân. Chính vì vậy các bệnh về tim mạch, đột quỵ, … có xu hướng tăng cao ngay cả ở những lứa tuổi còn trẻ.  Hãy thay đổi thói quen này ngay lập tức, tập thể dục thể thao hằng ngày, đó có thể là những môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho bản thân. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Thể Thao Bằng Tiếng Anh Có Dịch
 • Top Những Kênh Youtube Học Tiếng Anh Vui Nhộn, Hiệu Quả Dành Cho Bé Sau Giờ Lên Lớp
 • 11 Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Hiện Nay
 • Thể Dục Nhịp Điệu Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cách Tập Bụng 6 Múi Cho Nam Hiệu Quả Được Chia Sẻ Bởi Hlv !
 • Viết Một Đoạn Văn Khoảng 100 Từ Về Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao (Bằng Tiếng Anh)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Và Giải Sách Bài Tập Unit 7 Sgk Tiếng Anh Lớp 3
 • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 7
 • Tốt Nhất Protein Shaker Đôi Tường Chai Thép Không Gỉ Cách Điện Protein Phòng Tập Thể Dục
 • Chéo Đào Tạo Phù Hợp Với Đào Tạo Phòng Tập Thể Dục Sử Dụng Có Thể Điều Chỉnh Aerobic Bước
 • Tập Thể Thao Giúp Tăng Đề Kháng, Phòng Ngừa Virus Corona.
 • Tham khảo 1:

  Among my favourite sports and hobbies, I like swimming the best for several reasons. Firstly, I think playing in the water could bring great joy. It also helps reduce stress and I always feel refreshed and relaxed after swimming for about half an hour. Secondly, swimming is an excellent way to keep myself fit and healthy. It helps build up my muscle strength and pvent many heart and lung diseases. Finally, besides being a great sport, swimming is also an important survival skill, because without knowing how to swim well, it could be dangerous if there is a flood, or simply if we want to play near bodies of water. Many of such accidents have occured to teenagers lately. In conclusion, swimming will always be my pferred hobby because it is not only healthy and fun but also a life-saving skill.

  Tham khảo 2:

  Firstly, playing sports can give you a healthy life and a fit body. You will be more active and healthier by playing sports. To illustrate, you can have a lower chance of getting a serious illness such as a heart attack or high blood pssure.

  In other words, it increases your resistance to illness. In leisure time, you can play sports with your friends or your relatives, this not only helps you but also motivates everyone around you to take part in sports and have good health.

  Furthermore, there are some sports which you can play easily such as table tennis, tennis or football and after that, you feel completely relaxed or even free from your stress.

  Moreover, you also need to allow and encourage children to play sports, especially some outside activities such as football, basketball or volleyball to decrease the time that your children spend sitting in front of computers or watching television.

  These sports can help them have endurance, quickness and even teach them how to improve team spirit and work in groups. These sports also teach them how to communicate with their teammates, and show them how active and creative they chúng tôi khảo 1:

  Among my favourite sports and hobbies, I like swimming the best for several reasons. Firstly, I think playing in the water could bring great joy. It also helps reduce stress and I always feel refreshed and relaxed after swimming for about half an hour. Secondly, swimming is an excellent way to keep myself fit and healthy. It helps build up my muscle strength and pvent many heart and lung diseases. Finally, besides being a great sport, swimming is also an important survival skill, because without knowing how to swim well, it could be dangerous if there is a flood, or simply if we want to play near bodies of water. Many of such accidents have occured to teenagers lately. In conclusion, swimming will always be my pferred hobby because it is not only healthy and fun but also a life-saving skill.

  Tham khảo 2:

  Firstly, playing sports can give you a healthy life and a fit body. You will be more active and healthier by playing sports. To illustrate, you can have a lower chance of getting a serious illness such as a heart attack or high blood pssure.

  In other words, it increases your resistance to illness. In leisure time, you can play sports with your friends or your relatives, this not only helps you but also motivates everyone around you to take part in sports and have good health.

  Furthermore, there are some sports which you can play easily such as table tennis, tennis or football and after that, you feel completely relaxed or even free from your stress.

  Moreover, you also need to allow and encourage children to play sports, especially some outside activities such as football, basketball or volleyball to decrease the time that your children spend sitting in front of computers or watching television.

  These sports can help them have endurance, quickness and even teach them how to improve team spirit and work in groups. These sports also teach them how to communicate with their teammates, and show them how active and creative they are.

  Nguồn: https://lazi.vn/edu/exercise/write-a-paragraph-of-150-words-about-the-benefits-of-playing-sports-viet-mot-doan-van

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Thể Thao Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch
 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Thể Thao Của Thanh Thiếu Niên Việt Nam
 • 5 Điều Cần Biết Để Mua Thảm Tập Thể Dục Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Môn Thể Thao Yêu Thích
 • Nói Về Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Bằng Tiếng Anh.
 • Những Lợi Ích Của Việc Tập Yoga

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Tập Yoga Đối Với Sức Khỏe
 • 4 Lợi Ích Của Việc Tập Yoga Mà Bạn Không Ngờ Đến
 • Từ Vựng Và Câu Tiếng Trung Giao Tiếp Chủ Đề Thể Dục Thể Hình Và Tập Gym
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 38
 • Sao Hoa Ngữ 7X Trẻ Đẹp Như Gái 18 Nhờ Chăm Tập Yoga
 • Tập Yoga tốt cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Điều này đã được chứng minh qua thực tế ở nhiều đối tượng từ những người trẻ tuổi cho đến người già, và đặc biệt những người mắc bệnh. Kết quả sau khi tập yoga có vóc dáng đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn, tinh thần thoải mái hơn.

  Tập Yoga đem lại những lợi ích gì?

  Đây là những lợi ích chung mà yoga mang lại cho chúng ta, ở phần dưới, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những lợi ích đối với người mới tập, và những người tập lâu năm.

  Yoga giúp cơ thể linh hoạt hơn

  Bằng việc tập luyện những động tác uốn dẻo trong Yoga sẽ giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn. Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp các cơ và khớp xương được hoạt động nhiều chính vì thế cơ thể bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

  Tập yoga để cải thiện sức bền cho cơ thể

  Không phải ngẫu nhiên mà khi thực hiện các động tác trong Yoga, bạn thường phải giữ yên một tư thế trong một khoảng thời gian khá lâu, ví dụ bài tập cân bằng cơ thể trên một chân hay bài tập đỡ cả cơ thể chỉ bằng cánh tay. Việc này đòi hỏi cơ thể bạn phải tập được sức chịu đựng hay còn gọi là sức bền, có tác dụng cải thiện sức bền và sự vận động của cơ bắp.

  Giảm các bệnh về xương khớp khi tập Yoga

  Rất nhiều người thường bị đau lưng do ngồi làm việc trong một thời gian dài với chiếc máy tính hoặc bàn học, hay những bà mẹ có con nhỏ, việc thường xuyên ẵm bồng cũng khiến đau mỏi các cơ, khớp ở lưng, cổ, vai.

  Giúp điều tiết được nhịp thở đều đặn

  Những bài tập hít thở trong Yoga thường chú trọng đến việc thở và dạy chúng ta làm thế nào để sử dụng hai lá phổi hợp lý nhất. Điều này cực kì quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể chúng ta.

  Một số cách thở cũng sẽ giúp thông mũi và điều hòa hệ thần kinh trung ương, rất có lợi cho cả cơ thể lẫn tinh thần của bạn. Vì vậy người tập Yoga lâu năm thường tinh thần luôn sảng khoải, trí tuệ thông suốt và tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ.

  Tập Yoga giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn

  Nếu bạn để ý những người tập Yoga thường xuyên sẽ thấy họ có cơ thể rất săn chắc, dáng rất đẹp. Và đó có thể là tác dụng được nhiều người quan tâm nhất trong việc tập Yoga làm đẹp cơ thể. Những chuyển động của Yoga phần nào giúp các cơ săn chắc, giảm mỡ thừa. Bởi trong suốt một giờ tập Yoga, cơ bắp của bạn phải hoạt động liên tục, kéo căng và được làm mạnh. Việc này hỗ trợ rất tốt cho qúa trình giảm cân.

  Những lợi ích của việc tập Yoga theo từng giai đoạn:

  – Giảm căng thẳng: Tập yoga có thể làm giảm hoạt động của các protein dễ gây viêm trong cơ thể, nhờ đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh và kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Kết quả này đã được các nhà nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) công bố năm ngoái.

  – Làm thay đổi biểu hiện gen: Một nghiên cứu của Na Uy cho rằng tập yoga có thể đem đến khả năng làm thay đổi biểu hiện gen trong các tế bào miễn dịch.

  – Tăng tính linh hoạt: Một nghiên cứu Đại học bang Colorado (Mỹ) gần đây cho thấy tập Bikram yoga (một hình thức yoga với một loạt các tư thế được thực hiện trong 90 phút tại một căn phòng nóng) sẽ có tác dụng giúp vai, lưng dưới và gân kheo linh hoạt, đồng thời giảm mỡ trong cơ thể…

  Sau một vài tháng tập Yoga

  – Ổn định huyết áp: Các nhà nghiên cứu của Đại học Pennsylvania (Mỹ) phát hiện ra rằng những người tập yoga sẽ có huyết áp ổn định hơn những người tham gia các hoạt động thể dục khác như đi bộ, nâng tạ…

  – Cải thiện phổi: Một nghiên cứu của Đại học Ball State (Ấn Độ) thấy rằng tập Hatha yoga trong vòng 15 tuần có thể làm tăng đáng kể chức năng của phổi.

  – Cải thiện chức năng tình dục: Một nghiên cứu của Đại học Harvard thực hiện năm 2009 được công bố trong Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng tập yoga có thể làm tăng hưng phấn, ham muốn, cực khoái và thỏa mãn tình dục cho phụ nữ nói chung . Yoga cũng có thể cải thiện cuộc sống tình dục của phụ nữ bằng cách giúp họ trở nên quen thuộc với các cơ quan trong cơ thể mình.

  – Giảm đau cổ mãn tính: Một nghiên cứu của Đức được công bố trên tạp chí Pain cho thấy tập luyện yoga Iyengar (một loại Hatha yoga có kết hợp sử dụng các đạo cụ) trong 4 tuần sẽ có hiệu quả trong việc làm giảm cường độ đau cổ mãn tính ở người lớn.

  – Giảm đau lưng mãn tính: Các nhà nghiên cứu tại Đại học West Virginia (Mỹ) nhận thấy rằng tập Iyengar Yoga có hiệu quả trong việc giảm đau và cải thiện tâm trạng cho những người có vấn đề về lưng, ví dụ như bị những cơn đau mãn tính.

  – Ổn định mức đường huyết với bệnh nhân tiểu đường: Những bệnh nhân bị tiểu đường nếu tập yoga lâu dài có thể giúp lượng đường trong máu ổn định, theo một nghiên cứu Chăm sóc bệnh tiểu đường năm 2011 được công bố trên Reuters.

  – Cải thiện cảm giác thăng bằng: Thực hành một chương trình yoga Iyengar có thể giúp cải thiện khả năng giữ cân bằng và giúp ngăn ngừa té ngã ở phụ nữ trên 65 tuổi, theo một nghiên cứu Đại học Temple (Mỹ) năm 2008.

  Lợi ích tập Yoga mang lại sau vài năm

  – Xương chắc khỏe: Một nghiên cứu năm 2009 được thực hiện bởi Tiến sĩ Loren Fishman, công bố trên tạp chí Huffington Post, cho thấy tập yoga có thể cải thiện mật độ xương ở những người lớn tuổi.

  – Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: Như là một phần của một lối sống lành mạnh, tập yoga có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch như huyết áp cao, cholesterol và đường trong máu, theo kmột kết quả nghiên cứu được công bố trên ấn phẩm của trường Đại học Y tế Harvard.

  Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Từ Việc Tập Yoga Đối Với Chị Em Phụ Nữ
 • Lợi Ích Từ Việc Luyện Tập Yoga
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Việc Tập Yoga Ấn Độ
 • Những Lợi Ích Từ Việc Tập Luyện Yoga
 • 8 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Từ Việc Tập Luyện Yoga
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Thể Thao.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Viết Tiếng Anh Về Sức Khỏe
 • Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Hãng Nào Tốt
 • Giá Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Bao Nhiêu?
 • Các Dòng Máy Tập Thể Dục Chuyên Dụng
 • Giá Xe Đạp Tập Đa Năng Tại Nhà Khoảng Bao Nhiêu?
 • Viết đoạn văn tiếng anh về lợi ích của việc tập thể thao

  Bất lợi của việc chơi thể thao bằng tiếng anh

  Nói về lợi ích của việc tập thể dục bằng tiếng anh

  Viết đoạn văn về lợi ích của tập thể dục

  Những lợi ích của việc chơi thể thao

  Lợi ích của việc chơi bóng đá bằng tiếng anh

  Viết đoạn văn về môn thể thao yêu thích bằng tiếng anh

  Lợi ích của thể thao cá nhân

  Nowadays, as the living standard is improved, our activities at leisure time are becoming more and more perse. However, playing sports remains one of the most favorite due to its significant values. To begin with, playing sports promotes our physical health. It is obvious that sports help to build muscle and strengthen our bones as it requires a lot of physical activities. Besides, it also enhances blood circulation, reduces the risk of stroke, heart trouble and hypertension. In the second place, it acts as a wonderful mood lifter. When we do some exercise, our brain will be stimulated to produce endorphin – a natural chemical that gives us a sense of happiness and satisfaction. Thus, stress and anxiety on our daily basis will be kept away from our mind. Another positive impact is that playing sports helps to keep fit. By burning excessive calories, it allows the body to balance the amount of cholesterol. Hence, it is easier for us to manage our weight and stay in shape. Last but not least, it also offers a social benefit. Thanks to sports, we are able to understand the importance of discipline and keep ourselves conforming to certain chúng tôi sum up, playing sports is beneficial to us in many aspects so it is highly recommended to take up this healthy hobby to have a better life.

  Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Thể Thao, Chơi Thể Thao Bằng Tiếng Anh.

  Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các hoạt động giải trí của con người càng trở nên phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, chơi thể thao vẫn luôn là một trong những hoạt động được yêu thích nhất nhờ những giá trị to lớn mà nó đem lại.Trước hết, chơi thể thao giúp tăng cường sức khỏe thể chất. Có thể thấy rõ rằng thể dục thể thao giúp rèn luyện cơ bắp và làm chắc khỏe xương do nó đòi hỏi vận động về thể chất. Hơn nữa, nó cũng giúp lưu thông máu hiệu quả hơn, làm giảm nguy cơ đột quỵ, các bệnh về tim mạch và huyết áp cao. Bên cạnh đó, chơi thể thao còn đóng vai trò cải thiện tâm trạng của con người. Khi tham gia các môn thể thao, bộ não của chúng ta sẽ được kích thích sản sinh ra endorphin – một chất khiến con người cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nhờ vậy, những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta sẽ được xoa dịu. Một ảnh hưởng tích cực khác của thể thao là nó giúp ta có một thể hình đẹp. Bằng việc đốt cháy năng lượng thừa, rèn luyện thể chất cho phép cơ thể cân bằng hàm lượng cholesterol, do đó chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng và giữ thân hình cân đối. Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, chơi thể thao còn đem lại lợi ích về mặt đời sống xã hội. Nhờ các hoạt động thể thao mà chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc giữ kỉ luật và tuân theo các quy tắc nhất định. Có thể nói, chơi thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con người về nhiều mặt, do vậy mỗi chúng ta nên bắt đầu sở thích lành mạnh này để có một cuộc sống tốt hơn.

  NHỮNG BÀI LUẬN TIẾNG ANH HAY NHẤT.

  BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH CỦA THỂ THAO.

  By PT

  Viết đoạn văn tiếng anh về lợi ích của việc tập thể thao

  Bất lợi của việc chơi thể thao bằng tiếng anh

  Nói về lợi ích của việc tập thể dục bằng tiếng anh

  Viết đoạn văn về lợi ích của tập thể dục

  Những lợi ích của việc chơi thể thao

  Lợi ích của việc chơi bóng đá bằng tiếng anh

  Viết đoạn văn về môn thể thao yêu thích bằng tiếng anh

  Lợi ích của thể thao cá nhân

  Nowadays, as the living standard is improved, our activities at leisure time are becoming more and more perse. However, playing sports remains one of the most favorite due to its significant values. To begin with, playing sports promotes our physical health. It is obvious that sports help to build muscle and strengthen our bones as it requires a lot of physical activities. Besides, it also enhances blood circulation, reduces the risk of stroke, heart trouble and hypertension. In the second place, it acts as a wonderful mood lifter. When we do some exercise, our brain will be stimulated to produce endorphin – a natural chemical that gives us a sense of happiness and satisfaction. Thus, stress and anxiety on our daily basis will be kept away from our mind. Another positive impact is that playing sports helps to keep fit. By burning excessive calories, it allows the body to balance the amount of cholesterol. Hence, it is easier for us to manage our weight and stay in shape. Last but not least, it also offers a social benefit. Thanks to sports, we are able to understand the importance of discipline and keep ourselves conforming to certain chúng tôi sum up, playing sports is beneficial to us in many aspects so it is highly recommended to take up this healthy hobby to have a better life.

  Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Thể Thao, Chơi Thể Thao Bằng Tiếng Anh.

  Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các hoạt động giải trí của con người càng trở nên phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, chơi thể thao vẫn luôn là một trong những hoạt động được yêu thích nhất nhờ những giá trị to lớn mà nó đem lại.Trước hết, chơi thể thao giúp tăng cường sức khỏe thể chất. Có thể thấy rõ rằng thể dục thể thao giúp rèn luyện cơ bắp và làm chắc khỏe xương do nó đòi hỏi vận động về thể chất. Hơn nữa, nó cũng giúp lưu thông máu hiệu quả hơn, làm giảm nguy cơ đột quỵ, các bệnh về tim mạch và huyết áp cao. Bên cạnh đó, chơi thể thao còn đóng vai trò cải thiện tâm trạng của con người. Khi tham gia các môn thể thao, bộ não của chúng ta sẽ được kích thích sản sinh ra endorphin – một chất khiến con người cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nhờ vậy, những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta sẽ được xoa dịu. Một ảnh hưởng tích cực khác của thể thao là nó giúp ta có một thể hình đẹp. Bằng việc đốt cháy năng lượng thừa, rèn luyện thể chất cho phép cơ thể cân bằng hàm lượng cholesterol, do đó chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng và giữ thân hình cân đối. Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, chơi thể thao còn đem lại lợi ích về mặt đời sống xã hội. Nhờ các hoạt động thể thao mà chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc giữ kỉ luật và tuân theo các quy tắc nhất định. Có thể nói, chơi thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con người về nhiều mặt, do vậy mỗi chúng ta nên bắt đầu sở thích lành mạnh này để có một cuộc sống tốt hơn.

  NHỮNG BÀI LUẬN TIẾNG ANH HAY NHẤT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Luận Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Thể Thao Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Tải 30 Ngày Abs Thử Thách Thể Dục Tập Thể Dục Ứng Dụng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Ứng Dụng Tập Thể Dục Giảm Cân Giảm Béo Toàn Thân Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Điểm Danh Một Số Ứng Dụng Tập Thể Dục Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Top 10 Ứng Dụng Android Theo Dõi Tập Luyện Thể Dục Tốt Nhất Bạn Nên Biết 2021
 • Lợi Ích Của Việc Tập Yoga Hằng Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Tập Yoga Cùng Huấn Luyện Viên Có Những Lợi Ích Gì?
 • Có Nên Tập Yoga Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt Hay Không?
 • Học Yoga Với Bậc Thầy Yoga Huyền Thoại: Guru Kamal Duy Nhất Tại Mahayoga
 • Tập Yoga Thời Gian Nào Trong Ngày Là Thích Hợp Nhất?
 • Yoga Cho Bà Bầu Tập Luyện Tại Nhà Giúp Mẹ Khỏe, Con Thông Minh Cùng Luna Thái
 • Yoga là gì?

  Tăng tính linh hoạt của bản thân

  Tập yoga mỗi ngày giúp bạn tăng cường sự linh hoạt cho bản thân

  Tập Yoga thường xuyên là một trong những yếu tố cải thiện tính linh hoạt cho bạn rõ ràng nhất của Yoga. Khi bạn tập Yoga làm căng cơ bắp và cơ thể trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Trong những nghiên cứu của người tập Yoga thì tính linh hoạt tăng lên 35% sau 8 tuần tập luyện.

  Trong lớp học đầu tiên bạn có thể không chạm vào các ngón chân của mình nhưng sau một thời gian tập luyện bạn sẽ thấy một sự nới lỏng dần và cơ thể trở nên khỏe mạnh dẻo dai hơn.

  Tập Yoga giúp bạn giảm bớt căng thẳng và ngủ sâu hơn

  Yoga là một trong những môn thể thao giúp bạn thiền định và quên đi mọi ưu phiền và mệt mỏi sau một ngày làm việc

  Theo nghiên cứu của đại học California bạn chỉ cần tập luyện Yoga 12 phút mỗi ngày và thực hiện liên tục trong vòng 8 tuần sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng, cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm mệt mỏi cho người bi mất ngủ.

  Cải thiện chức năng nhận thức

  Yoga giúp bạn giảm căng thẳng , Stress. Ngoài ra còn giúp bạn cải thiện sự tập trung , nâng cao khả năng lưu trữ thông tin của bạn, giúp người cao tuổi trở nên minh mẫn hơn và chống lại nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ.

  Giúp cho tim mạch của bạn tốt hơn và cải thiện cơ bắp

  Yoga từ lâu đã được biết đến là công cụ để giảm huyết áp và làm chậm nhịp tim. Việc này có lợi cho người cao huyết áp và bị bệnh tim

  Ngoài ra những tư thế Yoga làm cơ thể bạn sẽ phải vận động, cơ bắp bạn sẽ được kéo giãn và vóc dáng bạn thon thả hơn.

  Khi thực hiện nhiều bài tập Yoga gần, các tư thế hầu như giúp các cơ bụng của bạn được săn chắc hơn.

  Ngăn chặn các bệnh về xương khớp cho người thường xuyên tập Yoga

  Mỗi lần bạn tập Yoga, bạn thường cảm nhận được xương khớp và xương được chuyển động nhịp nhàng, điều này có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh thoái hóa khớp, các bệnh về tim mạch.

  Nhiều tư thế Yoga yêu cầu bạn chịu trọng lượng cả cơ thể trên đôi chân hoặc tay giúp tăng cường hệ xương khớp và chống bệnh loãng xương.

  Bài viết trên đã cho bạn thấy được lợi ích của việc tập yoga cả về thể chất và tinh thần, giúp bạn cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả tập Yoga của bạn hãy mua thảm tập Yoga chất lượng và thoải mái để nâng cao chất lượng khi tập luyện.

  Thảm tập Yoga giúp bạn tập tốt và hiệu quả hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tập Yoga Cùng Hồ Ngọc Hà (Kỳ I)
 • Mẹ Hồ Ngọc Hà Gây Choáng Khi Tập Yoga Điêu Luyện
 • Tập Yoga Toàn Những Dáng Khó, Bảo Sao Mẹ Hồ Ngọc Hà Trẻ Đẹp Chẳng Thua Gì Con Gái
 • Hồ Ngọc Hà, Sĩ Thanh Và Màn Tạo Dáng Siêu Đỉnh Như ‘bậc Thầy Yoga’ Ai Cũng Trầm Trồ
 • Vừa Tuyên Bố ‘chỉ Một Mình’, Hồ Ngọc Hà Lại Gây Sốt Khi Khoe Clip Tập Yoga Cùng Người Tình Kim Lý
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Thể Thao Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Luận Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Thể Thao.
 • Bài Viết Tiếng Anh Về Sức Khỏe
 • Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Hãng Nào Tốt
 • Giá Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Bao Nhiêu?
 • Các Dòng Máy Tập Thể Dục Chuyên Dụng
 • Playing sport is necessary because it brings about physical strength and mental power to the person involved in this on regular basis. Outdoor sports such as football, rugby, volleyball, hockey, running, etc help in improving physical health and mental fitness. However, some indoor games and sports like brain games, chess, Sudoku, etc improve mental power and concentration level.

  Playing sports on daily basis help in developing the mental skills. Sports is very beneficial to us as they teach us punctuality, patient, discipline, teamwork and dedication. Being involved in the sports activities helps us in getting protected with numerous diseases such as arthritis, obesity, heart problems, diabetes, etc.

  It teaches us to go ahead in life by removing all the weaknesses. It makes us bold and gives the feeling of happiness by reducing the occurrence of anxiety and angry. It makes us physically fit and be mentally comfort, which we can easily deal with all the problems.

  Bài dịch bài luận tiếng anh về lợi ích của việc chơi thể thao

  Thể thao thực sự cần thiết vì nó mang lại sức khỏe và trí tuệ cho người khi họ tham gia vào những hoạt động này. Những hoạt động ngoài trời như đá bóng, bóng bầu dục, bóng chuyền, khúc côn cầu, điền kinh……..giúp cải thiện thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, một số môn trong nhà như những trò trí tuệ, cờ, Sudoku,… lại giúp tăng sự tập trung.

  Việc chơi thể thao hàng ngày giúp phát triển các kỹ năng của trí óc. Thể thao rất có ích với chúng ta vì chúng dạy chúng ta về sự đúng giờ, kiên nhẫn, kỷ luật, đồng đội và sự cống hiến. Tham gia vào các hoạt động thể thao bảo vệ chúng ta khỏi một số bệnh như viêm khớp, béo phì, tim mạch, tiểu đường..

  Nó dạy chúng ta phải tiến lên phía trước và bỏ qua những điểm yếu. Nó làm cho chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, mang đến niềm vui bằng việc xóa bỏ nỗi buồn hay giận giữ. Thể thao giúp chúng ta khỏe mạnh và thoải mái tinh thần làm cho chúng ta cũng sẽ giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải 30 Ngày Abs Thử Thách Thể Dục Tập Thể Dục Ứng Dụng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Ứng Dụng Tập Thể Dục Giảm Cân Giảm Béo Toàn Thân Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Điểm Danh Một Số Ứng Dụng Tập Thể Dục Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Top 10 Ứng Dụng Android Theo Dõi Tập Luyện Thể Dục Tốt Nhất Bạn Nên Biết 2021
 • 10 Ứng Dụng Tập Thể Dục Tốt Nhất Trên Ios, Android
 • Yoga Là Gì? Lợi Ích Của Việc Tập Yoga

  --- Bài mới hơn ---

 • Yoga Là Gì? Những Kiến Thức Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga !
 • Yoga Là Gì ? 15 Lợi Ích Khi Tập Yoga Là Gì ?
 • Lợi Ích Của Yoga Là Gì? Tập Yoga Có Tác Dụng Giảm Cân Không?
 • Những Trang Phục Cần Tránh Mặc Khi Tập Yoga
 • Đi Tập Yoga Mặc Gì? 5 Điều Cần Biết Trước Khi “Rút Hầu Bao’” Mua Đồ Tập Yoga
 • Có thể nói một cách vắn tắt YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân và xã hội rất sâu và con người trở nên hạnh phúc…

  Để định nghĩa theo một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, Yoga là một bộ môn thể thao nhẹ nhàng, đòi hỏi người luyện tập phải có tính kiên nhẫn, kiên trì trong từng bài tập. Yoga giúp tăng cường sức mạnh, ngăn ngừa và điều trị bệnh tật, tăng sức dẻo dai cho cơ thể cũng như là giúp cho tâm hồn luôn được thư thái, yên bình và hạnh phúc.

  Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Với hàng nghìn lợi ích của Yoga, bộ môn này được xem là hình thức luyện tập thể thao lâu đời và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

  Yoga trị liệu là gì?

  Yoga trị liệu (hay còn gọi là yoga therapy) là một phương pháp điều trị của khoa học cổ xưa, tập trung vào sức khỏe của mọi người ở mọi khía cạnh, cả thể chất và tinh thần. Yoga therapy điều trị bệnh tật bằng cách đem lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí bằng sự thức tỉnh của tinh thần và cân bằng hoạt động của hệ cơ, xương khớp và các cơ quan khác trong cơ thể.

  Yoga trị liệu áp dụng tối đa các kỹ thuật yoga như các bài tập thở, các tư thế, điều tức và thiền. Yoga trị liệu không đòi hỏi các tư thể phải có độ căng giãn mạnh hay các tư thế uốn cong lưng. Tất cả các động tác đều rất cơ bản với độ kéo giãn nhẹ nhàng, tác động lên các bó cơ, giảm căng các khớp xương, cải thiện các chứng đau khớp, đau cơ, giúp cơ thể săn chắc hơn, ngăn ngừa lão hóa nói chung và thoái hóa xương khớp nói riêng.

  Thông thường, yoga trị liệu được các giáo viên/huấn luyện viên yoga hướng dẫn bài bản các bài tập theo một chương trình trị liệu theo hình thức một thầy một trò với các điều kiện và mục đích cụ thể của mỗi cá nhân.

  Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Động Tác Yoga Chữa Bệnh Đau Lưng Khiến Bạn Không Thể Không Quan Tâm
 • Top 10 Địa Điểm Tập Yoga Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất 2021
 • Các Lớp Học Yoga Hải Phòng Chất Lượng, Có Học Viên Đông Nhất
 • Tập Yoga Hay Aerobic Tốt Hơn? Sự Khác Biệt Giữa Yoga Và Aerobic
 • Các Phòng Tập Yoga Hà Đông Chất Lượng Và Đông Hội Viên Nhất
 • Yoga Và Lợi Ích Của Việc Tập Yoga Thường Xuyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuỗi Tư Thế Chào Mặt Trời Và Những Lợi Ích Vàng Đến Cơ Thể Người Tập
 • Có Nên Kết Hợp Tập Gym Và Yoga Không? Lợi Ích Khi Tập Gym Và Yoga
 • Lợi Ích Và Tác Dụng Của Tập Yoga Bạn Nên Biết
 • 5 Lý Do Bạn Nên Tập Luyện Yoga Vào Buổi Sáng Sớm
 • 14 Lợi Ích Của Yoga Đối Với Cơ Thể
 • Yoga là sự hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở thông qua các động tác. Có thể nói một cách vắn tắt, Yoga là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao, đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc…

  Yoga bao gồm 05 yếu tố chính:

  1. Các bài tập asana
  2. Thở đúng
  3. Thư giãn hoàn toàn
  4. Chế độ ăn uống cân bằng
  5. Và suy nghĩ tích cực

  Yoga được bắt nguồn từ Ấn Độ nhưng nó không thuộc sở hữu của quốc gia hay cá nhân nào mà nó thuộc về nhân loại và vũ trụ, là của chung tất cả mọi người. Trong Yoga, một tư thế được gọi chung là Asana. Asana có một vai trò vô cùng quan trọng, nó là một mối liên hệ trực tiếp giữa hệ thần kinh, các cơ quan nội tạng, hệ thống hô hấp và hệ nội tiết. Asana làm tăng khả năng hoạt động của các cơ quan nội tạng, giúp chúng hoạt động và hỗ trợ với nhau tốt hơn. Asana còn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống nội tiết, giúp các hormone được tiết xuất vào máu nhờ đó mà chúng ta có những cảm xúc, những tình cảm khác nhau. Khi tập luyện Yoga, với mỗi bài tập khác nhau sẽ tác động lên từng phần của cơ thể khác nhau, như một phương thức xoa bóp, massage nhẹ nhàng. Giúp cơ thể cân bằng, tăng cường chức năng toàn thân, điều tiết cảm xúc, giúp con người có động lực phát triển về trí thức tốt hơn.

  Những lợi ích thiết thực nhất từ việc luyện tập Yoga thường xuyên:

  1. Nâng cao sức khỏe và hạn chế bệnh tật: Tập luyện Yoga mang lại cho bạn những lợi ích thực sự cho sức khỏe tùy vào việc bạn luyện tập nhiều hay ít, dù mới luyện tập hay đã luyện tập lâu năm, bạn cảm thấy mình khỏe mạnh hơn nếu cố gắng duy trì một cách đều đặn và thường xuyên.

  Lợi ích của Yoga với sức khỏe Tập Yoga giúp tinh thần sảng khoái và hưng phấn Thân hình thon gọn, cân đối khi thường xuyên luyện tập yoga

  2. Giúp tinh thần sảng khoái: Tập Yoga có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Khi bạn bị stress thì Yoga là một liều thuốc hiệu nghiệm giúp làm dịu tâm trí, mang tới sự điều hòa và điềm tĩnh cho trí óc, giúp tăng cường sự tập trung, trí nhớ trở lại. Tập yoga giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn giúp tinh thần hưng phấn và sảng khoái hơn.

  3. Cải thiện vóc dáng: Yoga không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là bí quyết giúp các bạn có một cơ thể săn chắc, thân hình cân đối, thon gọn. Tập yoga phù hợp và có tác dụng cho cả người gầy cũng như người béo. Với người béo thì giúp cơ thể săn chắc, tiêu hao bớt năng lượng dư thừa nhưng lại không có cảm giác thèm ăn và đói. Với người gầy thì tập Yoga giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, kích thích tuần hoàn máu, cải thiện khả năng tiêu hóa giúp tăng cân và bền vững.

  4. Giữ gìn sắc đẹp, tuổi xuân: Tập yoga hàng ngày có tác dụng cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp thân hình cân đối, thon gọn và duy trì vóc dáng cho người tập. Thêm vào đó, tập yoga có tác dụng giảm stress, lo âu, giúp tinh thần thư thái, mang đến giấc ngủ ngon, khiến làn da luôn tươi trẻ, ngăn ngừa nám, mụn, vết nhăn. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ là bí quyết cho phái đẹp gìn giữ sắc đẹp và tuổi xuân.

  Với những lợi ích thiết thực như vậy, bạn hãy cố gắng dành thời gian cho mình để tham gia một khóa rèn luyện bộ môn yoga này. Chỉ cần thời gian và dụng cụ tập luyện thật đơn giản với một chiếc thảm tập gọn nhẹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Và Bí Quyết Tập Yoga Tại Nhà
 • Tập Yoga Và Những Lợi Ích Bất Ngờ Không Phải Ai Cũng Biết Đến
 • Tập Yoga Có Lợi Ích Gì Đối Với Làn Da Và Sức Khỏe Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ?
 • Yoga Cho Phụ Nữ Sau Sinh
 • Trong Khi Tập Yoga Bạn Không Được Ngủ
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100