Top #10 ❤️ Lời Khuyên Giảm Cân Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Quatangmenard.com

5 Cách Đưa Ra Lời Khuyên Bằng Tiếng Anh

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Hiệu Quả Mà Như Không Kiêng

Giảm Cân An Toàn Với Chế Độ Ăn Kiêng 8 Giờ

Chia Sẻ 6 Chế Độ Ăn Giúp Giảm Mỡ Toàn Thân Đang Được Lan Truyền Rần Rần

6 Quy Tắc Trong Ăn Uống Giúp Giảm Cân Thành Công

Cách Làm Bột Ngũ Cốc Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả Và Cực Kỳ Đơn Giản

Bạn đã bao giờ nghe tới câu nói “Người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc chưa”. Ai cũng vậy thôi, bản thân mỗi người đều sẽ có những lúc vướng phải những rắc rối hay vấn đề khó giải quyết nổi. Đây sẽ là lúc những lời khuyên hữu ích lên ngôi. Thế nhưng oái oăm một nỗi là có khi những lời khuyên đưa ra với mục đích tốt lại vô tình khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Một trong những lí do có thể là vì cách bạn diễn đạt chưa được chính xác. Bởi vậy cho nên, bài viết này sẽ cứu cánh cho bạn bằng việc mách nước 5 cách phổ biến giúp bạn đưa ra lời khuyên bằng tiếng Anh. Còn chờ gì nữa, bắt đầu ngay cho nóng thôi!

Đây có lẽ là cách phổ biến được sử dụng rộng rãi bởi người bản địa. Và, cũng dễ dàng áp dụng nhất cho người học tiếng Anh được sử dụng khi cần khuyên một ai đó làm gì. Cả 2 từ trên đều có nghĩa là “nên”, điều duy nhất khác nhau chỉ là cấu trúc sử dụng của mỗi từ.

You should eat more vegetables/ You shouldn’t eat too much meat . (Bạn nên ăn nhiều rau hơn/ Bạn không nên ăn quá nhiều thịt).

You ought to eat more vegetables/ You ought not to eat too much meat.

Bên cạnh việc sử dụng ought to hoặc should để đưa ra lời khuyên trong tiếng Anh, cá nhân mình lại thích việc đưa ra lời khuyên bằng cách đặt câu hỏi cho đối phương hơn. Lí do bởi lẽ cách này sẽ khiến người nghe cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong việc tiếp nhận và lựa chọn. Không bị cảm thấy quá nặng nề và áp lực bởi việc phải làm theo lời khuyên của mình. Trong nhiều trường hợp, mọi người sẽ cảm thấy khó chịu khi nghe những lời khuyên mà họ không yêu cầu. Cách này sẽ làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Why don’t you go and see her? (Tại sao bạn không đi và gặp cô ấy?)

How about going out and have a drink? (Ra ngoài mua chút đồ uống thì sao nhỉ?)

3. Đặt bản thân mình vào vị trí của người nghe

Đọc đến đây có thể bạn sẽ thấy hơi khó hiểu bởi tiêu đề, nhưng nói nôm na thì đây là cách sử dụng mẫu câu ” If I were you, I would…” mà thôi. Tạm dịch là “Nếu tôi là bạn thì tôi sẽ …”

Đây cũng là một mẫu câu hay và phổ biến như cách đặt câu hỏi ở trên, người nghe sẽ cảm thấy nhẹ nhõm trong việc lắng nghe và quyết định hơn bởi lời khuyên của bạn hết sức khách quan.

If I were you, I would ignore them and just do what I think is good for me. (Nếu tôi là bạn, tôi sẽ mặc kệ họ và chỉ làm những gì mà bản thân tôi cho rằng nó tốt cho mình)

4. Đưa ra đề xuất và khuyến nghị

Khác với các cách đã đề cập trước đó, bằng việc đưa ra lời khuyên trong tiếng Anh qua đề xuất và khuyến nghị, mức độ lời khuyên bạn đưa ra cũng sẽ thẳng thắn và có sức ảnh hưởng tới người nghe hơn rất nhiều.

Trong cách này, 2 động từ phổ biến được dùng chính là suggest và recommend. Đối với cả 2 từ này, bạn có thể diễn đạt ý của mình theo 2 cách.

I suggest going to the mall. I recommend going to the mall. I suggest that we go to the mall. I recommend that we go to the mall.

(Tôi đề nghị chúng ta nên tới trung tâm thương mại)

5. Khuyên nhủ một cách trực tiếp và mạnh mẽ

Bằng cách sử dụng ” had better” (tốt hơn hết bạn nên), lời khuyên của bạn đưa ra sẽ có tác động cực kì lớn tới người nghe. Bạn cũng sẽ thể hiện rằng bản thân thật sự hy vọng đối phương sẽ tiếp nhận lời mình nói qua sự khẳng khái, nghiêm túc và đanh thép. Bạn cũng có thể đưa thêm cảnh báo về hậu quả để lời khuyên thêm phần thuyết phục.

You had better leave before I call the police.

(Tốt hơn hết bạn nên đi trước khi tôi báo cảnh sát)

6. Để học từ và giao tiếp một cách trực quan, hiệu quả

Nhưng chưa hết, để tăng tốc cũng như giúp quá trình học từ mới của bạn thêm phần trực quan và sinh động hơn, eJOY còn có tính năng . Word hunt sẽ giúp bạn tìm kiếm những ngữ cảnh video có sử dụng từ ngữ, cấu trúc của bạn.

Khi tra một từ bất kì bằng eJOY eXtension, bạn sẽ thấy có nút vàng cam “Say it” xuất hiện. Hãy bấm vào đó, Word Hunt sẽ liệt kê danh sách các video có chứa từ vựng đó trong phần phụ đề.

Bí Quyết Uống Cà Phê Giúp Giảm Cân

Muốn Giảm Cân Hiệu Quả, Cần Tuân Thủ 5 Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Bức Ảnh Cho Thấy Màn Lột Xác Ngoạn Mục Hậu Giảm Cân Của Miu Lê Sau 13 Tháng ‘chiến Đấu’ Vì Bị Body Shaming

Cách Làm Mứt Vỏ Bưởi Dẻo Ngon Không Bị Đắng Giảm Cân, Trị Ho

6 Cách Giảm Cân Bằng Chanh

15 Lời Khuyên Khiến Việc Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

Tập Thể Dục: 7 Lợi Ích Của Hoạt Động Thể Chất Thường Xuyên

Tả Buổi Tập Thể Dục Giữa Giờ Ở Trường Em

Xem Bộ Trưởng Y Tế Hướng Dẫn Tập Thể Dục Giữa Giờ

Viết Đoạn Văn Tả Cảnh Tập Thể Dục Giữa Giờ Ra Chơi Của Trường Em

8 Bài Văn Mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Buổi Tập Thể Dục Giờ Ra Chơi

1. Thực hành là cách duy nhất để nói giỏi tiếng Anh

Bạn không có cách nào học được tiếng Anh cấp tốc mà không thực hành. Khi ở lớp, bạn phải tham gia phát biểu, làm bài tập và nghiên cứu nhiều nhất có thể. Các khóa học có tác dụng thúc đẩy người học. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể luyện tập khi có thời gian mà không cần tới lớp.

Rất nhiều nguồn và bí quyết có sẵn trên mạng giúp ích cho quá trình tự học. Nếu muốn bài bản hơn, bạn hãy cân nhắc một số khóa học online phù hợp với khả năng và lịch trình.

2. Thực hành càng nhiều, cải thiện càng nhanh

Nhà báo, nhà văn Malcolm Gla dwell cho rằng để trở thành chuyên gia về thứ gì đó, bạn cần ít nhất 10.000 tiếng rèn luyện. Nếu muốn cải thiện ngữ pháp, bạn nên bắt đầu với việc nghiên cứu phương pháp học ngữ pháp hoặc nắm một số lỗi phổ biến.

Nếu kỹ năng nghe chưa tốt, bạn có thể mở podcast hoặc sách nói (audiobook), xem các chương trình yêu thích trên TV bằng tiếng Anh. Kỹ năng đọc khá dễ luyện tập, có thể bắt đầu từ việc tìm kiếm các cuốn sách chứa nội dung đơn giản hoặc sách chuyển thể thành phim bạn đã xem.

Phát âm và kỹ năng nói khá khó phát triển nếu bạn không có điều kiện trò chuyện với người bản xứ, nhưng không phải là việc bất khả thi. Nhiều website cung cấp cơ hội trò chuyện online với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

3. Tìm động lực

Giống như mọi mục tiêu khác, học một ngôn ngữ luôn dễ dàng hơn khi bạn biết lý do cần làm điều đó. Chẳng hạn, bạn học tiếng Anh để tìm việc, đi du lịch hay chỉ đơn giản muốn chinh phục thử thách? Động lực có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trong quá trình học tập.

4. Học chăm chỉ, chơi hết mình

Lồng ghép các trò chơi vào chương trình học và tìm người chơi cùng khiến việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn, bởi bạn đã biến nó trở thành thú vui. Hơn thế nữa, nếu có người cùng học, cả hai sẽ thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

5. Để có “đầu ra” tốt, cần chuẩn bị kỹ “đầu vào”

Trong mọi lớp học ngôn ngữ, bạn sẽ có khoảng thời gian nghe và đọc rất nhiều. Giai đoạn này thường diễn ra trước khi bạn bắt đầu nói và viết. Đây là cách tự nhiên để học một thứ mới mẻ. Trước khi tự thực hiện, bạn phải xem và hiểu cách hoạt động của nó.

Tiếng Anh có thành ngữ “Don’t put the cart before the horse” (Đừng cầm đèn chạy trước ôtô), có nghĩa đôi khi bạn cần thực hiện việc gì đó theo đúng thứ tự. Trường hợp này, bạn không nên quá áp lực về “đầu ra” (nói và viết) khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

6. Tập trung vào giao tiếp trước

Từ vựng tiếng Anh rất phong phú, cách phát âm cũng không dễ dàng. Hơn thế, không ai hoàn hảo đến mức không mắc lỗi. Một khi chấp nhận được điều đó, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và sẽ dần hoàn thiện các lỗi trong quá trình học.

Bạn hãy rủ bạn bè, tìm những người học tiếng Anh trên Facebook để trò chuyện, đăng ký các website như CouchSurfing để gặp gỡ những người bạn mới và rèn luyện tiếng Anh khi đang đi du lịch.

7. Không bỏ qua ngữ pháp

Khi bắt đầu, bạn tập nói thoải mái mà không cần lo lắng quá nhiều về lỗi sai. Tuy nhiên, khi ở trình độ cao hơn, ngữ pháp, chính tả và cách lựa chọn từ ngữ rất quan trọng.

Nếu ngôn ngữ là một tòa nhà, ngữ pháp chính là cấu trúc. Nếu cấu trúc không đủ tốt, tòa nhà của bạn sẽ sập. Để học tốt ngữ pháp, bạn có thể tham khảo website Englisch-Hilfen.

8. Xác định chinh phục tiếng Anh không phải là con đường thẳng

Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy chán và muốn tìm kiếm thông tin mới mẻ, không có trong sách. Đôi khi bạn phải xem lại một số thứ không khớp với những gì được học ban đầu. Điều này hoàn toàn tự nhiên.

Bạn sẽ có những ngày rất hài lòng với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, và cả những ngày không thể hoàn thành nổi một câu trong tình huống quan trọng. Phong độ lên xuống cũng là điều dễ hiểu. Kiên nhẫn và tiếp tục luyện tập, chắc chắn bạn có thể cải thiện.

9. Không dịch mọi thứ

Tìm từng từ một trong từ điển là việc khó, trong khi Internet và Google Translate có thể giúp bạn dễ dàng dịch đoạn văn. Tuy nhiên, việc này không có ích cho việc học của bạn.

Nguyên nhân là nếu bạn dịch nghĩa đen từng từ một trong câu ra tiếng Anh, người bản xứ sẽ cảm thấy rất kỳ quặc. Cách dịch này không bao hàm được thành ngữ, không hiệu quả khi thay đổi trợ động từ hay giới từ.

Trái lại, nếu bạn đọc một đoạn văn tiếng Anh và cố dịch ra ngôn ngữ mẹ đẻ, điều này không tệ lắm, chỉ làm mất thời gian và khiến bạn bối rối một chút, nhưng không gây khó hiểu cho người đang nói chuyện với bạn.

10. Viết nhật ký học tập

Bạn có thể mua một cuốn sổ hay sử dụng phần mềm trên điện thoại di động hoặc máy tính để ghi chép. Mỗi lần học được một từ mới hoặc từ quan trọng, bạn hãy ghi lại với định nghĩa và ví dụ bên cạnh. Để luyện kỹ năng viết, bạn có thể tự viết các mẩu chuyện trong ngày bằng tiếng Anh.

Lợi ích lớn nhất của nhật ký học tập là vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Để hiểu và ghi nhớ một từ nào đó, bạn cần sử dụng nó ít nhất ba lần.

Bên cạnh đó, khi nhìn lại những bài viết cũ của mình, bạn sẽ ngạc nhiên vì cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân.

11. Thực tế

Nếu luyện tập 10 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, nhưng điều này chắc chắn không xảy ra. Bạn cần biết giới hạn của mình, nếu không kế hoạch sẽ nhanh chóng sụp đổ.

12. Kiên trì

Nếu bạn chỉ bỏ ra 15 phút mỗi ngày để học tiếng Anh, nhưng bạn làm việc đó mỗi ngày, kết quả sẽ tốt hơn cố gắng học ba tiếng trong một ngày nhưng không liên tục.

13. Ý thức được trình độ

Các bài kiểm tra thường không gây hứng thú, nhưng chúng cần thiết để phân định bạn yếu ở mảng nào nhất, cần cải thiện thêm kỹ năng nào. Những website như Capilano, Oxford và Cambridge là nguồn cung cấp nhiều bài kiểm tra tiếng Anh. Khi xác định được độ thuần thục của các kỹ năng, bạn sẽ đi đúng hướng.

14. Chú ý luyện phát âm ngay khi bắt đầu

Bạn nên tập trung luyện phát âm ở những giai đoạn đầu tiên, bởi càng muộn càng khó sửa. Website ShipOrSheep giúp bạn nhận biết những cặp đồng âm, gần âm, nghe và sửa âm chính xác. Trong lúc học phát âm, bạn cũng cần để ý đến ngữ điệu.

15. Làm bạn với công nghệ

Bạn chắc chắn nhận ra vai trò của Internet qua 14 lưu ý ở trên. Đây là công cụ tuyệt vời để học ngôn ngữ. Ngoài việc tìm kiếm các nguồn học tiếng Anh, bạn hãy tiếp tục sử dụng Facebook, Snapchat, gửi tin nhắn với những người bạn nước ngoài, nghe nhạc trên Youtube, viết nội dung đăng trên mạng bằng tiếng Anh.

Làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ dần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và có thể tự tin nói “I know English!”.

Thùy Linh – FluentU

5 Bài Tập Thể Dục Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhất

Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời Và Máy Tập Thể Dục Cho Công Viên !

Từ Vựng Tiếng Anh Về Chủ Đề Thể Thao Đầy Đủ Nhất

Đi Bộ Tập Thể Dục Đúng Cách, Tác Dụng Không Ngờ Của Đi Bộ

Bị Đau Thần Kinh Tọa Có Nên Đi Bộ Không Và Tập Thể Dục Thế Nào?

Giảm Cân Trong Tiếng Tiếng Anh

Trà Giảm Cân Tiếng Anh Là Gì – Visatourdulich.com

Bộ Sản Phẩm Giảm Cân Của Unicity Hiệu Quả Và An Toàn

Bộ 3 Giảm Cân Cơ Bản Của Unicity – Thanh Lọc Cơ Thể – Vua Giá

Bios Life Slim Unicity Giảm Ngay Mỡ Thừa An Toàn Hiệu Quả Nhanh

(Top 20+) Thức Uống Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất An Toàn Tại Nhà

Nhóm nào giảm cân nhiều nhất sẽ có giải thưởng.

Which group loses the most weight, we give them prizes.

ted2019

Thế này là mình có ý bảo cô ấy phải giảm cân rồi.

That would imply that she has to lose weight.

QED

Nên, vâng, bạn có thể giảm cân, nhưng tim bạn không sung sướng gì.

So, yes, you can lose weight, but your heart isn’t happy.

QED

Ông có thể giảm cân vì chán ăn và gặp đôi chút vấn đề về đường ruột.

You may lose weight due to reduced appetite and certain intestinal issues.

OpenSubtitles2018.v3

Có cần tăng hoặc giảm cân hay tập thể dục nhiều hơn không?

Would it be wise for her to gain or lose weight or get more exercise?

jw2019

Cô ấy không cần phải giảm cân nữa!

There’s nothing for her to lose!

QED

Bà không cần phải giảm cân.

You don’t need to lose weight.

OpenSubtitles2018.v3

Bạn muốn giảm cân để nâng cao sức khỏe hơn là làm nguy hại nó.

You want to lose weight in a way that enhances your health rather than the one that harms it.

ted2019

Tôi sợ nếu tôi bắt đầu khóc tôi sẽ bị giảm cân.

I’m afraid if I start crying, I’ll come unstapled.

OpenSubtitles2018.v3

Cô có nhớ cách giữ biểu đồ giảm cân cho chính xác không?

Do you remember how to keep an accurate diet log?

OpenSubtitles2018.v3

Những nỗ lực để cải thiện khả năng sinh sản bao gồm giảm cân, clomiphene, hoặc metformin.

Efforts to improve fertility include weight loss, clomiphene, or metformin.

WikiMatrix

Và vì chúa, cố giảm cân đi.

And try to lose some weight, for God’s sake.

OpenSubtitles2018.v3

Muốn làm bảo vệ thì phải giảm cân. Một tuần nữa kiểm tra.

To make security guard, you gotta lose weight.

OpenSubtitles2018.v3

Loài này cũng thường giảm cân nặng trong mùa đông.

Animals also often lose weight during winter.

WikiMatrix

Em không giảm cân.

I wasn’t escaping.

OpenSubtitles2018.v3

Thyroid, hooc-môn, giảm cân nhanh…

Thyroid, hormones, crash diets…

OpenSubtitles2018.v3

Nếu cậu giảm cân chút nữa thì đã tốt hơn rồi.

If you lose enough weight, then the zipline will work.

OpenSubtitles2018.v3

□ Giảm cân

□ Lose weight

jw2019

Làm không phải bất kỳ để mang về giảm cân không phải là nó.

Do not have to any to bring about loss isn’t it.

QED

Giảm cân

Weight loss

EVBNews

Ông ta mãi mãi không phải giảm cân.

He does not need to lose weight forever.

OpenSubtitles2018.v3

Còn nếu muốn giảm cân thì nên uống trước khi ăn.

The drinker may then stir it before drinking.

WikiMatrix

□ Mình muốn giảm cân

□ I’m concerned about my weight

jw2019

Nhưng chỉ giảm cân thôi sẽ không giúp bạn về đích trong thời gian cho phép.

But losing weight alone will not get you across the finish line with a winning time.

ted2019

Ông giảm cân à?

Did you lose weight?

OpenSubtitles2018.v3

Review Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Giảm Cân Seven Days

Viên Uống Giảm Cân Seven Days Hộp 3 Vỉ X 12 Viên Cam Kết Giảm Cân

Viên Sủi Hỗ Trợ Giảm Cân Slim Hami Chính Hãng Bán Ở Đâu? Hiệu Quả Không?

Cách Giảm Cân Sau Sinh Mổ 1 Tháng Mà Vẫn Nhiều Sữa

13 Cách Giảm Cân Sau Sinh Mổ Tại Nhà “Thành Công” Giảm 9Kg 1 Tháng

Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh

Đau Dạ Dày Tiếng Anh Là Gì

12 Loại Thuốc Giảm Cân Nhanh Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Giảm Cân Bất Ngờ Từ Việc Ăn Ổi, Bạn Đã Biết Chưa?

Giảm Cân Với Công Thức Từ Chanh Leo Tại Nhà

Chả Cá Tiếng Anh Là Gì? Cách Làm Chả Cá Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ 30P Đơn Giản

Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh viên ngành y, y tá bác sĩ hoặc những ai đang có nhu cầu nghiên cứu sâu về dịch bằng tiếng anh. Bài viết hôm nay Tiếng anh là gì xin được giải đáp thắc mắc của các bạn.

Dịch bệnh tiếng anh là gì ?

Dịch bệnh trong tiếng anh có nghĩa là : epidemic

bệnh dịch : pestilence; lues; epidemic; plague; pestilential

bệnh dịch động vật : epizootic

bệnh dịch hạch : pestilence; bubonic plague; plague

bệnh dịch súc vật : murrain

bệnh dịch tả : cholera

bệnh tràn dịch não : hydrocephalus

gây bệnh dịch cho : plague

không gây bệnh dịch : unplagued

nốt bệnh dịch : plague-spot

ổ bệnh dịch : pesthole

sự kiểm dịch (tàu mới đến bị nghi là có chở khách mắc bệnh dịch : quarantine

vùng bị bệnh dịch : plague-spot

Kết quả tìm kiếm dịch bệnh tiếng anh là gì khác

An epidemic is the rapid spad of infectious disease to a large number of people in a given population within a short period of time, usually two weeks or less. For example, in meningococcal infections, an attack rate in excess of 15 cases per 100,000 people for two consecutive weeks is considered an epidemic.

Dịch bệnh là sự lây lan nhanh chóng của một bệnh truyền nhiễm với số lượng lớn những người bị nhiễm trong một cồng đồng hoặc một khu vực trong vòng một thời gian ngắn, thường là hai tuần hoặc ít hơn. Ví dụ, nhiễm não mô cầu, tỷ lệ mắc vượt quá 15 trường hợp trên 100.000 người trong hai tuần liên tiếp được coi là một vụ dịch.

Epidemics of infectious disease are generally caused by several factors including a change in the ecology of the host population (e.g. increased stress or increase in the density of a vector species), a genetic change in the pathogen reservoir or the introduction of an emerging pathogen to a host population (by movement of pathogen or host). Generally, an epidemic occurs when host immunity to either an established pathogen or newly emerging novel pathogen is suddenly reduced below that found in the endemic equilibrium and the transmission threshold is exceeded.

Dịch bệnh truyền nhiễm thường được gây ra bởi một số yếu tố trong đó có một sự thay đổi trong sinh thái của số lượng vật chủ (ví dụ như sự gia tăng hoặc tăng mật độ của một loài vector), một sự thay đổi di truyền trong các ổ mầm bệnh hoặc bắt đầu của một tác nhân gây bệnh mới nổi (do sự biến đổi các tác nhân gây bệnh hoặc vật chủ). Nói chung, dịch bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch vật chủ hoặc là một tác nhân gây bệnh mới xuất hiện hoặc một mầm bệnh mới nổi đột nhiên giảm xuống dưới đó được tìm thấy trong trạng thái cân bằng đặc hữu và ngưỡng truyền được vượt quá.

Niềng Răng Tiếng Anh Là Gì? Các Thuật Ngữ Thường Sử Dụng

Thuốc Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Theo Dõi Và Đo Lượng Dịch Vào Ra

Con Đường Trở Lại Của Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan Với Người Dùng Sau Yanhee Vitc Bị Cấm

Cân Bằng Hóa Học, Sự Chuyển Dịch Cân Bằng Hóa Học, Nguyên Lý Lơ Satơliê (Le Chatelier)

🌟 Home
🌟 Top