Top 12 # Phòng Tập Gym Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Cách Chọn Phòng Tập Gym Cho Nữ

Rất nhiều bạn nữ mới tập gym không biết cách phải chọn phòng tập gym thế nào để vừa phù hợp với nhu cầu lại vừa tiết kiệm. Bài viết này giới thiệu một số tiếu chí chọn phòng mà các bạn nữ cần quan tâm.

1. Vị trí của phòng tập gym

Để đạt được kết quả tập luyện thì bạn phải tập luyện lâu dài. Vì vậy đừng vội vàng chọn phòng gym một cách ngẫu hứng bởi vì phòng đẹp.Bạn phải chọn phòng tập gym thuận tiện nhất để đảm bảo bạn luôn tập luyện thường xuyên. Bạn tập luyện chính vào khung giờ nào? Đây là câu hỏi cực kỳ quan trọng vì nó quyết định khả năng đi tập của bạn có thường xuyên hay không. Bạn muốn tranh thủ tập lúc nghỉ trưa thì hãy chọn phòng tập gần khu vực công ty của bạn. Nếu bạn tập sau khi đi làm về thì tốt nhất là nên chọn phòng tập gần nhà của bạn hơn.

Bạn có ngại tập chung với quá nhiều nam hay không? Đây là vấn đề rất tế nhị với các bạn nữ, nếu câu trả lời là không thì có lẽ bạn chỉ cần chọn phòng tập có vị trí thích hợp là được. Còn nếu bạn ngại khi tập có quá nhiều nam thì bạn nên dành thời gian vào khung giờ bạn muốn tập để đến xem phòng trước. Hoặc chọn những giờ thấp điểm ít người tập: 7h-16h. Tránh các giờ từ 5h30-7h , 17h-20h vì lúc này phòng khá đông.

2. Đánh giá của khách hàng

Tất nhiên bạn không muốn đến tập tại một phòng mà có dịch vụ kém như: Phòng dơ, tạ bừa bãi, nhân viên không nhiệt tình… tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước các đánh giá của khách hàng cũ về phòng tập đó. Từ đó hãy đưa ra quyết định cho mình.

Nếu bạn là một người có hầu bao rủng rỉnh thì vấn đề này không quan trọng. Còn nếu eo hẹp thì bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả giữa các phòng. Mức giá hiện nay ở các phân khúc:

Trung bình: 400k-800k/tháng: Ở mức giá này thì phòng đã có thêm máy lạnh và diện tích 200-400m2. Ngoài Tạ, máy chạy bộ, đạp xe, thì phòng sẽ có thêm khu thể lực, hoặc có các nhóm tập luyện. Từ giá này trở lên thì phòng sẽ lịch sự hơn và chất lượng phục vụ cũng tốt hơn rất nhiều.

Cao cấp: 800k-1tr5/tháng: Loại phòng cao cấp thì bao gồm tất cả dịch vụ: Tập luyện, xông hơi, massage. Hình thức tập luyện thì rất nhiều loại: Tạ, Crossfit, Yoga, Boxing…

Tất nhiên khi bạn đóng gói 3 tháng đến 1 năm thì giá tất nhiên sẽ tốt hơn hoặc giá vẫn như niêm yết nhưng bạn sẽ được tăng thời gian tập luyện.

Lưu ý đối với phòng Trung bình – Cao cấp: Bạn nên hỏi kỹ với số tiền thanh toán thì sẽ sử dụng được dịch vụ gì. Từ đó bạn xem xét lại nhu cầu của mình xem có cần thiết phải sử dụng dịch đó không? Khi đăng ký tập luyện bạn nên hỏi kỹ có hợp đồng hay không, những dịch vụ được sử dụng phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Đừng nghe những lời chào mời từ nhân viên tư vấn, mà hãy nghe theo nhu cầu của mình có thật sự cần hay không, vì bản chất nhân viên tư vấn họ chỉ muốn bán cho bạn càng nhiều dịch vụ càng tốt mà thôi. Rất nhiều bạn mặc dù không sử dụng các dịch vụ đó mà cũng vẫn trả tiền, thật là một sự lãng phí.

5. Dụng cụ và không gian tập

Khoảng cách sắp xếp các máy có quá chật hay không? Vì bạn chẳng muốn lúc đang tập thì lại có người đi qua đi lại vô tình đụng đến bạn.

Các dụng cụ tập luyện có được vệ sinh sạch sẽ hay không? Bạn sẽ chẳng muốn tập một cái máy mà nó đầy mồ hôi của người khác, hoặc có mùi khó chịu.

Không khí phòng lúc tập luyện, đây là đánh giá dựa trên cảm quan của từng người. Bạn hãy thử cảm nhận không khí phòng tập có vui vẻ hay không vì nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến bạn. Nếu phòng tập quá ảm đạm thì chắc chắn bạn sẽ không có hứng để tập rồi.

6. Đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên

Nhân viên và huấn luyện viên phải thân thiện và nhiệt tình. Đây là tiêu chí đánh giá hàng đầu, bạn sẽ chẳng muốn gặp một nhân viên mà lúc nào mặt cũng ngầu, hoặc thái độ nói chuyện không tốt với khách hàng.

Huấn luyện viên phải có kinh nghiệm, đừng ngại ngần hỏi bằng cấp của huấn luyện viên hoặc kinh nghiệm huấn luyện, vì bạn không muốn một huấn luyện luyện chỉ bạn sai động tác hoặc sai phương pháp.

Huấn luyện viên có chú ý đến bạn không? Đa số khi các bạn tham gia tập luyện bình thường thì HLV chỉ hướng dẫn bạn các bài tập cơ bản rồi sau đó bạn sẽ tự tập, nhưng cũng không tránh khỏi việc bạn quên hoặc sai động tác, hay để bạn tự vật lộn với tạ. Đừng ngại ngần hỏi lại HLV, lúc này nếu HLV khó chịu hoặc thấy bạn sai mà không chỉnh sửa thì đến lúc bạn phải thay suy nghĩ có nên tập tại phòng này tiếp hay không? Vì chứng tỏ họ không quan tâm đến khách hàng.

Bạn muốn có một huấn luyện viên cá nhân tốt hơn luôn theo sát bạn 100%, tư vấn chế độ dinh dưỡng cũng như bài tập cho bạn thì bạn nên tìm Huấn luyện viên Dáng Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn, định hướng về mục tiêu tập luyện phù hợp với bạn (tăng cơ trước giảm mỡ sau, chỉ ưu tiên giảm mỡ, chỉ ưu tiên tăng cân…), Sau đó sẽ trao đổi về vến đề sức khỏe hiện tại của bạn để chúng tôi có thể lên giáo án và chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Với giáo án đó thì thời gian bạn đạt được mục tiêu là bao lâu.Dáng Việt chuyên về giảm cân, tăng cân, tăng cơ cho nữ và nam. Đảm bảo hiệu quả 100%. Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Địa chỉ phòng tập gym chỉ dành cho nữ ở Tân Bình

Huấn luyện viên cá nhân giảm cân Dáng Việt 348/10 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình – Phone/Zalo/Fb: 098.6968.376

Phòng Tập Gym Quận 3 Cho Nữ

5

/

5

(

5

bình chọn

)

Chuẩn bị bước vào mùa lễ hội hoặc đi dạ tiệc nhưng cân nặng đang là bước rào cản lớn nhất khiến chị em thiếu tự tin chốn đông người. Chẳng dễ có được những số đo mơ ước như các siêu mẫu nhưng tại Golden Gym bạn sẽ đạt được cái mà bấy lâu nay bạn mơ ước.

Trở ngại lớn nhất của các chị em khi đến các phòng tập gym nữ là :

+ Đây liệu có phải là nơi tập gym đáng tin cậy

+ 1 mớ các thắc mắc của các chị em mới tập: tập gym thế nào, ai sẽ hướng dẫn, phòng tập gym nào gần nhà, chế độ dinh dưỡng ra sao, phòng tập gym có sạch sẽ không…?

+ Chi phí 1 buổi( ngày/ tháng) là bao nhiêu, có quá mắc không….?

Chính 3 điều đó mà Golden Gym nghĩ các chị em sẽ chần chừ đến phòng tập gym. Tuy nhiên, nếu 1 lần nào đó quý chị em dừng chân ghé vào phòng tập gym nữ Quận 3 tại Golden Gym hẳn sẽ được xóa bỏ hết các rào cản đó bởi:

+ Golden Gym gồm 1 đội Pt ( Personal Training) Professional (chuyên nghiệp)

+ Được hướng dẫn tập các bài tập theo nhu cầu chị em

+ Phòng tập gym máy lọc nước sạch, thơm tho, mát mẻ, thoáng đãng là tiêu chí mà Golden GYM đề ra khi đón các chị em mình vào tập GYM nữ.

Vậy còn điều gì khiến chị em ta băn khoăn chưa tập gym? Giá ư? Tất nhiên đây chẳng phải là điều quá lớn khi các dịch vụ là tốt nhất thì sẽ có mức giá xứng với dịch vụ đó.

+ Các số đo hiện tại

+ Các bài tập

+ Chế độ dinh dưỡng

Share to:

Phòng Tập Gym Cho Nữ Ở Phúc Yên

Phòng tập Gym hiện đại đạt chuẩn hàng đầu tại Phúc Yên. Đặc biệt là cơ hội cho chị em thoả ước mơ có được vóc dáng chuẩn đẹp

Chị em phụ nữ tập Gym ở Phúc Yên (Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center)

Mỗi người đi tập đều có mục tiêu riêng: Giảm mỡ, tăng cân, dáng đẹp, tập cho mông tròn hơn, cho mông không bị sệ,…

+ Chị em hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu khi tập luyện đúng phương pháp và đạt được ước mong ngay tại Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center

+ Đã bao giờ chị em dừng lại ngắm nhìn 1 chiếc đầm cực đẹp nhưng lại không dám thử lên người. Hoặc mua về nhưng chỉ dám nhìn mà không dắm mặc.

Trong xã hội hiện nay, đẹp là một lợi thế cực lớn, kể cả trong công việc, giao tiếp hay hạnh phúc gia đình.

Vậy há làm sao lại không đến ngay Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center để tập luyện và thoả ước mong về cái đẹp của mình.

Hiện nay chị em phụ nữ đi tập gym ở Phúc Yên đã khá đông, nhưng theo đánh giá của Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center thì gần như toàn bộ chị em đến phòng gym không biết phải tập cái gì? Dùng máy này như thế nào?Tập thế này có tác dụng gì? Muốn có vòng 3 đẹp săn chắc thì tập cái gì? Ăn uống như thế nào?

Đến phòng tập Gym và ngoài chiếc máy chạy thần thánh ra thì không còn biết tập với máy nào khác cả, có thể đứng đợi 20p để chờ đến lượt chạy. Trong khi đó, với 20p bạn hoàn toàn có thể hoàn thành 1 buổi tập với các động tác hiệu quả đốt mỡ hơn rất rất nhiều so với chiếc máy chạy.

Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center không chỉ đầu tư và phát triển về cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại mà còn bồi dưỡng một đội ngũ Huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp với đầy đủ cả về đạo đức, kinh nghiệm lẫn kỹ năng. Có kinh nghiệm chuyên sâu và đặc biệt tốt nghiệp từ các Trường Đại học Thể dục Thể thao danh tiếng hiện nay.

Vậy thì còn lý do gì mà chị em phụ nữ không đến ngay với Trung tâm Thể thao Fami Fitness & Yoga Center với hệ thống phòng tập hiện , đạt chuẩn quốc tế. Có máy đo inbody hiện đại giúp phân tích các chỉ số cơ thể để xây dựng bài tập hợp lý.

Những Lưu Ý Khi Mở Phòng Tập Gym Nữ

Điều đầu tiên trong quá trình mở phòng tập gym nữ, bạn cần phải tìm kiếm được một địa điểm để hô biến thành nơi tập luyện. Đó có thể ở chính căn nhà của bạn nếu nó đủ rộng hoặc đi thuê ở các nơi khác. Nhưng điều cần lưu ý ở đây chính là vị trí của phòng tập cần nằm ở khu đông dân cư. Có thể không cần là khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận lợi, xung quanh nhiều người, đặc biệt là phụ nữ.

Nếu có điều kiện bạn nên thực hiện việc khảo sát thị trường trước khi quyết định lựa chọn mặt bằng để mở phòng tập gym cho nữ.

2. Thiết kế phòng tập gym

Một căn phòng cũng có thể là nơi tập luyện thể thao tuy nhiên để kinh doanh thu lại lợi nhuận cần có sự đầu tư bài bản. Bạn nên có một bản thiết kế phòng tập gym chỉnh chu. Phân chia rõ ràng các khu tập, đâu là nơi đặt máy chạy bộ, tập aerobic, phòng tắm sau tập (nếu có)…. Ngay cả khi bạn chỉ muốn mở phòng tập gym nữ giá rẻ thì cũng cần quy hoạch cẩn thận.

3. Những dụng cụ cần thiết

Dụng cụ tập là thứ không thể thiếu khi mở phòng tập gym nữ. Việc trang bị các máy móc tập luyện cho nữ có phần khác biệt so với nam giới. Bởi dụng cụ tập của các chị em thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Các loại máy tập gym cho nữ bao gồm: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập chân, eo và đùi, máy massage kết hợp đánh mỡ bụng. Đây là những loại máy thường được các chị em quan tâm khi đến các phòng tập gym phù hợp với nhu cầu lấy lại được vóc dáng cân đối. Chúng sẽ hỗ trợ đốt calo cực nhanh và nhiều đồng thời tác động đến các nhóm cơ trên cơ thể. Ngoài loại bỏ được mỡ thừa còn giúp người tập có một cơ thể săn chắc. Bạn cần phải đảm bảo máy móc luôn hoạt động trơn tru và sạch sẽ bởi các chị em rất quan tâm tới điều này.

4. Đa dạng các hình thức tập luyện

Lưu ý tiếp theo nếu bạn muốn mở phòng tập gym nữ chính là nên đa dạng các hình thức tập luyện. Không phải ai cũng muốn bước lên chiếc máy chạy bộ hay sử dụng bất kỳ loại máy móc nào có trong phòng tập. Họ cảm thấy yêu thích trạng thái vận động theo nhạc như aerobic hay những bài tập nhẹ nhàng như yoga. Đôi khi những hình thức tập luyện này còn được các chị em yêu thích hơn máy móc cứng nhắc.

5. Huấn luyện viên lành nghề

Chúng ta thường thấy hầu hết các phòng Fitness – gym đều có huấn luyện viên hướng dẫn trong quá trình tập luyện.

Vì thế khi mở phòng tập gym bạn nên đầu tư về khoản này, đây chính là một trong số các yếu tố để đem về nguồn lợi cho bạn.

Nên có ít nhất 1 huấn luyện viên lành nghề tại phòng gym, và nếu có điều kiện bạn nên gia tăng con số trên lên gấp 2 gấp 3 thậm chí gấp 5.

6. Chiến lược kinh doanh, marketing khi mở phòng gym nữ

Bất cứ một mô hình kinh doanh nào mở ra cũng cần phải xây dựng chiến lược bài bản, hợp lý thì mới có thể tồn tại lâu dài. Ngay cả khi bạn chỉ có ý định mở phòng gym cho nữ nhỏ bé.

Với mô hình phòng gym nữ, bạn có thể triển khai một số chiến lược như:

Khuyến mại, giảm giá, tặng voucher, đồ tập,…

Gói tập theo cá nhân, tập nhóm,…

Để tối ưu hóa doanh thu, bạn có thể kinh doanh thêm một số mặt hàng như quần áo tập gym, thực phẩm gym, nước uống,…

CÔNG TY TNHH PT FITNESS:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Số 33 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 117 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP Hồ Chí Minh

TỔNG KHO MIỀN BẮC: Số 651, Đường CMT8, Tổ 4, chúng tôi Sàng, TP. Thái Nguyên

EMAIL: [email protected]