Top 8 # Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Tốt Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Tốt Nhất Dành Cho Người Gầy Tập Thể Hình

Sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất dành cho người gầy tập thể hình

Dinh Dưỡng Thể Hình Xin giới thiệu 5 sản phẩm tăng cân tăng cơ tốt nhất cho người gầy tập thể hình tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chúng tôi giơí thiệu sau đây đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi các công ty có tên tuổi trên thế giới chủ yếu là đến từ USA. Và được kiểm định cục vệ sinh an toàn phực phẩm của Việt nam. nhập khẩu phân phối bởi các Công ty có tên tuổi tại Việt nam

1 – Muscle Mass Gainer

Sữa tăng cân tăng cơ Muscle Mass Gainer được xếp vào Tóp 1 là không thể canh cãi.

Muscle Mass Gainer cho chúng ta 1930calo và 84g protein khi pha chung với 1 lít sữa tươi nguyên chất

Muscle Mass Gainer Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện, và trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn.

Muscle Mass Gainer không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids. Ngoài ra nó còn chứa 1 nguồn Vitamine khoáng chất dồi dào giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả.

2 – Super Mass Gainer

Sữa tăng cân Super Mass Gainer là sản phẩm tăng cân tăng cơ nổi tiếng nhất được hãng Dymatize thiết kế.

Dùng Super sẽ cung cấp BCAA, Glutamine, Creatine và các Vitamin khác. Hơn nữa, nó còn chứa 250mg Eytrix Enzyme hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu trong mỗi lần dùng.

Mỗi liều dùng cung cấp cho chúng ta 1280calo, 52g Protein chất lượng cao,252g Carbonhydrate – 1g Creatine Monohydrate và Glutamine.

Với thành phần quan trọng như vậy giúp người gầy tập gym tăng cân tăng cơ tuyệt đối.

3 – Serious Mass

Sữa tăng cân Serious Mass hẳn không xòn xa lạ gì với thị trường Việt Nam, sản phẩm từ hãng Optimum Nutrition 1 trang những công ty sản xuất thực phẩm bổ sung lớn nhất thế giới.

Đây là một công thức bột protein cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để tăng cân tăng cơ trong thời gian ngắn nhất và khỏe mạnh. Với 25 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm Glutamine và Creatine, nó chứa tới 50 gram protein, 250 gram carbs và 1.250 calo mỗi klần dùng.

Nguồn Calo đến từ Protein, Carbohydrate tổng hợp, hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate, lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và Inositol làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

4 – Mass Tech Extreme 2000

Mass Tech Extreme 2000 là sản phẩm tăng cân có trọng lượng 10kg của hãng Muscletech.

Mỗi lần dùng của Mass Tech cung cấp 63g Protein chất lượng nhất, lượng protein tăng lên tới 80g Protein khi pha với 600ml sữa tươi.

Nguồn Protein đến từ các nguồn chất lượng bao gồm 97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate.

Ngoài ra nó còn cung cấp hơn 400gr Carb, 10g Creatine, 17.8g BCAAs bao gồm 8.2g L-leucine. L-Leucine là axit amin mạnh mẽ nhất trong các axit amin thiết yếu, giúp duy trì đồng hóa Protein.

5 – Quick Mass

Quick Mass là dòng sản phẩm sữa tăng cân trung năng lượng giành cho người không quá gầy muốn tăng cân kèm theo cơ bắp nạc trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi liều dùng của Quick Mass cung cấp 1010 calo và 60g Protein chất lượng nguồn gốc 100% chỉ từ nguồn protein tốt nhất – sữa nguyên chất độc quyền từ nông dân chăn nuôi bò sữa Hoa Kỳ.

Nguồn Carb được coi là điều đặc biệt của Quick Mass nguồn Carbs phức tạp bao gồm Khoai lang, Sợi yến mạch & Quinoa.

Sản phẩm có ít đường nhất hiện nay, Chỉ 3g ở mức 60% mỗi lần dùng.

Zero Trans Fats: Hàm lượng chất béo bão hòa trong nhiều sữa tăng cân khác thường quá cao. QUICKMASS không chứa chất béo bão hòa mà chỉ chứa bột dầu dừa, một nguồn Trigylcerides trung bình có giá trị.

Tập Gym Uống Sữa Gì Để Tăng Cơ Tốt Nhất

Đối với người tập thể hình thì sau mỗi buổi tập họ luôn tìm cho mình những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để giúp cơ bắp phục hồi tối ưu. Tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng đều tốt, nếu bạn không lựa chọn thực phẩm lành mạnh thì cơ bắp của bạn sẻ không được đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng.

1 trong số những loại thực phẩm được nhắc đến đó là sữa, sữa được gắn liền với những ai đang cố gắng xây dựng cơ bắp và tăng cân. Vì chúng rất giàu chất dinh dưỡng, tuy nhiên với 1 số người đang rất băn khoăn không biết nên uống sữa gì thì mới có thể đủ chất dinh dưỡng.

Tác dụng của sữa với người tập Gym

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng thì sữa là một trong những thực phẩm lý tưởng và rất cần thiết đối với người tập thể hình nhằm hỗ trợ, xây dựng cơ bắp.

Trong sữa có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt là protein, chất béo, khoáng chất, cacbohydrat, canxi… và đồng thời còn đảm bảo năng lượng cho hoạt động hàng ngày của cơ thể. Hơn nữa, protein trong sữa có tốc độ đồng hóa vào cơ thể rất nhanh và tốt hơn so với protein từ thịt (protein từ sữa được hấp thụ khoảng 95% và từ thịt chỉ khoảng 60 – 70%) nhằm giúp xương khớp dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh, tăng cơ bắp.

Vậy người tập thể hình nên uống sữa gì để tăng cơ tốt nhất

Không phải loại sữa nào cũng có giá trị dinh dưỡng giống nhau, với người tập thể hình thì 1 bịch sữa tươi thông thường sau bữa tập thì không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng. 1 bịch sữa tươi thông thường chỉ có thể cung cấp 3-4g protein, như vậy là không thể nào đủ.

Để cơ bắp phát triện tốt nhất, bạn cần tìm cho 1 mình loại sữa giá trị dinh dưỡng cao hơn và Protein cao hơn. Đặc biệt với người muốn tăng cân bạn cần tìm loại sữa có nguồn Calo cao.

1 số loại sữa tốt nhất cho người tập Gym

Whey Protein: Đây là dòng sữa cung cấp chủ yếu Protein cho người tập thể hình ăn kiêng muốn tăng cơ và giảm mỡ. Nếu bạn có nhu cầu ăn kiêng để giảm mỡ đồng thời tăng khối lượng cơ bắp và hạn chế mỡ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Top 10 Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Cho Dân Tập Thể Hình, Gym Tốt Nhất

Sử dụng sữa tăng cân tăng cơ giúp bạn phát triển và xây dựng cơ bắp, lên cân theo ý muốn. Đồng thời đảm bảo cơ thể được hấp thu đầy đủ các chất protein cần thiết.

Sữa tăng cân thực tế là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng, bổ sung hàng loạt các loại vitamin thiết yếu để cơ thể hấp thu như: chất béo (fats), tinh bột, đường (carbonhydrate), chất đạm (protein), năng lượng (calories) và các loại vitamin, khoáng chất khác. Các loại chất dinh dưỡng này thực tế trong bữa ăn hàng ngày không có hoặc có rất ít khiến cho những người cần nó bị thiếu hụt. Do đó cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là uống sữa tăng cân.

2. Vì sao phải dùng sữa tăng cân tăng cơ?

Giúp bổ sung cho cơ thể lượng Calories hàng ngày mà cơ thể còn thiếu. Hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Giúp cơ thể bạn hấp thu nhanh chóng các chất dinh dưỡng có trong sữa

Hỗ trợ tăng cơ bắp hiệu quả trong tập luyện thể hình

Giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau những giờ tập luyện mệt mỏi

Thay thế bữa ăn phụ hàng ngày khi bạn luyện tập thể thao

Đối với những bạn lười ăn thì sữa tăng cấp giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Pha chế dễ dàng. Bạn chỉ pha với nước lọc hoặc sữa tươi rồi uống thôi. Rất tiện lợi và nhanh chóng

Bổ sung đầy đủ các khoáng chất và vitamin mà cơ thể còn thiếu.

3. Top 10 sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất trong năm

3.1. Sữa tăng cân tăng cơ Super Mass Gainer của Dymatize hương Socola 5.4 kg

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Sữa tăng cân Super Mas Gainer của hãng nổi tiếng thế giới. Đây là dòng sữa tăng cân nhanh dành cho người tập thể hình. Dòng này sử dụng công nghệ độc quyền Zytrix, giúp cơ thể bạn hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng của nó. Do đó hỗ trợ tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thành phần của sữa tăng cân Super Mas Gainer này còn chứa các loại protein giàu glutamine và carbonhydrate rất tốt cho cơ thể. Các protein này còn cung cấp cho cơ thể bạn lượng amino cao giúp tăng trưởng tối ưu và phục hồi hiệu quả nhất. Công nghệ Zytrix giúp cơ thể, đặc biệt là bộ máy tiêu hóa, hấp thụ tối đa lượng calo và protein mà không hề bị tổn hại hay suy thoái.

Một vài thông số dinh dưỡng trong mỗi liều dùng

Hiện loại sữa tăng cân Super Mass Gainer của Dymatize hương vị Socola, trọng lượng 5.4 kg, có giá bán khuyến mãi chỉ từ 1.230.000 VNĐ

3.2. Sữa tăng cân tăng cơ Mass Muscle Gainer, 10 lbs/4.6 kg

Dòng sữa tăng cân Mass Muscle Gainer này của thương hiệu đến từ Mỹ. Loại này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng như cGMP, FDA và NHP đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Phù hợp cho những bạn cần tăng cân nhanh cũng như cho những bạn muốn tăng cân từ từ bền vững.

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer có rất nhiều yếu tố tối ưu giúp bạn cơ thể bạn hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cân nhanh chóng và không có các tác dụng phụ như tích nước, tích mỡ.

Cung cấp lượng Protein: 60g

Cung cấp lượng Calories: 1000Cal

Cung cấp lượng Carbonhydrate: 132g

Không chứa chất béo Trans fat

Lượng Cholesterol khá thấp: 4mg

Bổ sung thêm nhiều Vitamin và khoáng chất tốt

Cung cấp lượng BCAA (5g) và lượng đường (35g) tương đối cao

Cung cấp lượng L-Glycone: 2g

Cung cấp lượng Creatine: 5,7g

Bổ sung thêm Glutamine giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện

Giá bán cho loại sữa Mass Muscle Gainer, trọng lượng 4,6kg, với giá khuyến mãi từ 1.750.000 VNĐ

3.3. Sữa tăng cơ giảm mỡ Prostar Whey 100% Protein vị Socola 5 lbs

Loại sữa Prostar Whey này chủ yếu hỗ trợ tăng cơ, làm phát triển cơ, xây dưng cơ săn chắc và phục hồi cơ bắp. Sữa Prostar Whey 100% Protein cung cấp 25g protein hàm lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời bao gồm 100% đạm whey (whey protein), whey peptides và các amino axit có lợi cho cơ thể. Giúp cung cấp năng lượng phát triển cơ bắp và kiếm soát tốt quá trình phát triển các nhóm cơ.

Ngoài ra sữa Prostar 100% Whey còn giúp phục hồi và nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Sữa chứa ít chất béo và nhiều hàm lượng protein, đáp ứng tối đa nhu cầu protein hàng ngày của bạn.

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Sử dụng mỗi lần 1 muỗng pha mới 200ml nước lọc hoặc pha với sữa tươi đều được. Uống tốt nhất trước khi tập thể thao 15-30 phút và sau khi tập 30 phút. Sữa Prostar Whey 100% Protein đang được bán với giá tốt chỉ từ 1.300.000 VNĐ

3.4. Hộp thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic Vanilla

Các thông số dinh dưỡng trong 1 liều dùng

Loại sữa Allmax Allwhey Classic này được nhập khẩu 100% từ Canada với chất lượng tuyệt hảo 100% Whey Protein. Allwhey Classic mang hương vị thơm ngon đậm đà, cung cấp nguồn amino axit thiếu hụt trong quá trình tập luyện của bạn.

Sữa Allmax Allwhey chứa hoàn toàn protein sạch, chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt chuẩn cGMP và được kiểm định rất nghiêm ngặt. Hoàn toàn không chứa chất béo Trans fat

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Bạn sử dụng mỗi lần 1 muỗng pha với 250ml nước lạnh hoặc sữa không đường đều được. Uống trước hoặc sau khi tập luyện khoảng 45 phút. Sản phẩm sữa Allmax Allwhey Classic có khối lượng 907g/hộp (2 lbs). Combo cho 2 hộp khoảng chừng 1,8kg. Giá khuyến mãi cho mỗi hộp chỉ từ 840.000 VNĐ

4.5. Thực phẩm bổ sung Optimum Nutrition tăng cơ – Whey protein – Gold Standard 100% Whey 2 lbs

Dinh dưỡng Allwhey Classic cung cấp trong mỗi liều dùng

Đây là loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung protein thương hiệu Optimum Nutrition nổi tiếng. Sản phẩm hỗ trợ tăng cơ với 100% whey protein, cung cấp năng lượng phát triển cơ bắp. Giúp cân bằng giữa các amino axit cần thiết và không cần thiết. Do đó giúp cơ bắp phát triển một cách tốt nhất. Optimum Nutrition 100% Whey còn chứa các chất hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa tốt như lactase và aminogen. Giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ protein, phù hợp với nhiều người dùng.

Dòng này của Optimum Nutrition đạt được 3 giải thưởng trong năm 2012 của trong web chuyên về thể hình nổi tiếng chúng tôi Đồng thời đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất thế giới trong 10 năm liền. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khuyến mãi khá tốt chỉ từ 710.000 VNĐ

3.6. Sữa tăng cơ giảm mỡ vị Socola Prostar 100% Whey Protein 2.39kg

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Sữa tăng cơ giảm mỡ Prostar 100% Whey Protein này cũng thuộc thương hiệu Optimum Nutrition hàng đầu thế giới. Sữa phù hợp với tất cả những ai tập luyện thể thao muốn xây dựng cơ bắp và bổ sung lượng protein hàng ngày. Loại sữa này cũng có chứa hàm lượng Protein chất lượng cao và tinh khiết. Protein được kết hợp từ 3 nguồn là Protein Isolate, Protein Concentrate, và Peptides.

Do tập trung vào hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ nên loại sữa này chứa rất ít đường, tinh bột và chất béo. Ngoài ra còn chứa nhiều amino axit có lợi, giúp cơ thể hấp thụ tối đa protein, xây dựng và phục hồi cơ bắp trong tập luyện thể thao.

Loại sữa Prostar 100% Whey Protein hiện đang có 4 loại: loại 454g (1 lbs), 907g (2 lbs), 2.39kg (5 lbs) và 4.5kg (10 lbs). Kèm với khá nhiều hương vị để bạn lựa chọn phù hợp. Giá cho loại 2.39kg (5 lbs) hiện tại là 1.300.000 VNĐ

3.7. Rule 1 Protein 5 Lbs – 2.3kg

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Rule 1 Protein là sản phẩm nổi tiếng của nhà sản xuất Rule One Proteins. Đây cũng thuộc top những sản phẩm bổ sung protein chất lượng cao, giúp bạn phát triển cơ bắp một cách tối ưu nhất. Phù hợp với hầu hết người dùng cần bổ sung dưỡng chất, đặc biệt đối với những bạn đang tập gym, tập thể hình hoặc những người muốn tăng cơ. Công thức Rule 1 Protein cũng kết hợp từ các axit amin, các vitamin và khoáng chất, với tỉ lệ Protein khá lớn (đạt 87%)

Hàm lượng các chất trong mỗi liều dùng của Prostar 100% Whey Protein

Loại Rule 1 Protein 5 Lbs (2.3 kg) sử dụng được khoảng 76 lần. Hiện đang được bán với giá tốt là 1.800.000 VNĐ

3.8. Thực phẩm bổ sung Optimum Nutrition Serious Mass Chocolate 12 lbs

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Đây là một trong những dòng sữa tăng cân bán chạy nhất của Optimum Nutrition tại Việt Nam. Loại này giúp hỗ trợ tăng cân, tăng cơ một cách nhanh chóng. Phù hợp với những ai gầy gò, khó tăng cân, những bạn thường xuyên tập gym, thể hình hoặc chơi thể thao.

Optimum Nutrition Serious Mass bổ sung rất nhiều vitamin thiết yếu với hàm lượng cao giúp cơ thể hấp thụ tối đa, đẩy nhanh quá trình tăng cân khi sử dụng. Cung cấp dinh dưỡng cân bằng cơ thể.

Hàm lượng các chất mà Rule 1 Protein cung cấp trong mỗi liều dùng

Loại Serious Mass này có 2 kích cỡ: 2,7kg (6 lbs) và 5.4kg (12 lbs), mỗi lần dùng theo khuyến cáo là 2 muỗng, khoảng 334g. Giá hiện tại đang được bán là 1.225.000 VNĐ

3.9. Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer của Labrada hương socola bịch 5.4 kg – chính hãng BBT

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Muscle Mass Gainer là một trong những dòng sản phẩm nối tiếng của tại thị trường Việt Nam. Sữa này đặc biệt thích hợp cho những ai cần tăng cân như người ốm yếu gầy gò, khó tăng cân, người tập thể hình, tập gym hoặc những người thiếu chất, khả năng hấp thụ kém.

Muscle Mass Gainer hỗ trợ tăng cân nhanh nhưng hạn chế tích nước và tăng mỡ. Do đó giúp bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc sau khi dùng.

Hàm lượng các chất dinh dưỡng trên mỗi lần dùng

Cung cấp lượng Protein: 50g

Cung cấp lượng Calories: 1250Cal

Không có BCAAs

Bổ sung chất béo: 4.5g và đường: 20g

Cung cấp lượng Carbonhydrate: 252g

Bổ sung thêm nhiều khoáng chất và vitamin hữu ích khác

Cung cấp thêm Glutamine và Creatine

Muscle Mass Gainer có trọng lượng 5.4kg (12 lbs) với mùi vị socola dễ uống. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1.400.000 VNĐ

3.10. Sữa tăng cơ vị Socola Best Tasting Whey Protein Elite Labs (2.27kg)

Best Tasting Whey là loại sữa tăng cân có hương vị ngon, phù hợp với nhiều khẩu vị của người dùng Việt Nam. Cũng giống như những loại sữa tăng cân ở trên, loại này hỗ trợ bạn xây dựng cơ và hấp thụ chất dinh dưỡng 1 cách tốt nhất. Thành phần của nó bao gồm 4 loại Protein chất lượng cao là Concentrate, Isolate, Milk Isolate và Hydrolyzed Whey Protein. Giúp bạn cải thiện và hồi phục tối đa cơ bắp khi tập luyện. Hoàn toàn không có chất cấm hoặc các chất độc hại, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm hiện đang có bán tại

Best Tasting Whey được sản xuất theo quy trình chất lượng quốc tế, đạt được các chứng nhận NSF, cGMP và đã được bảo hộ bởi FDA. Sữa tăng cân Best Tasting Whey có trọng lượng 2.27kg (5 lbs) và đang được bán với giá tốt là 1.980.000 VNĐ

Sản phẩm hiện đang có bán tại Hàm lượng dinh dưỡng của Best Tasting Whey này như sau

Cung cấp lượng protein chất lượng cao: 25g

Cung cấp lượng L-Glutamine: 4g

Bổ sung BCAAs tự nhiên: 5g

Bổ sung thêm nhiều Vitamin và khoáng chất có ích khác

Các sản phẩm dành cho phái mạnh thông dụng khác

Top 8 Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Cho Người Tập Gym “Tốt Nhất Hiện Nay”

Sữa tăng cân tăng cơ thực tế là một loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung hàng loạt các loại vitamin thiết yếu để cơ thể hấp thu như là chất béo, tinh bột, đường, chất đạm, năng lượng cùng các loại vitamin khoáng chất khác.

Và bạn là người ăn không đầy đủ những chất dinh dưỡng trên hay kén ăn? Bạn là người tập thể hình, tập gym? Cùng với chế độ và thực đơn tăng cân thì bổ sung các thực phẩm chức năng là điều mà các gymer luôn cân nhắc!

Do đó mà rất cần sự hỗ trợ từ các loại sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất?

Nếu vậy, thì bài chia sẻ dưới này sẽ chỉ cho bạn những loại sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym, thể hình nổi tiếng và “hot” nhất hiện nay!

1. Serious Mass

Bạn là người khó tăng cân? Dinh dưỡng hàng ngày thiếu hụt với nhu cầu cơ thể? Để tăng cân, bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý đủ chất dinh dưỡng, nhưng vì bận rộn mà bạn lại không thể đáp ứng được điều đó.

Chính vì thế, các loại sữa tăng cân tăng cơ ngày càng ra đời nhiều hơn. Và một trong các loại sữa tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình nổi tiếng nhất hiện nay đó là Serious Mass.

Optimum Nutrition – Serious Mass là một công thức tập trung cao, với thành phần protein giàu glutamine cung cấp cho bạn một hàm lượng amino dồi dào, giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng tối đa.

Thương hiệu nổi tiếng lâu đời.

Hàm lượng calories – 1250/ lần dùng.

Hàm lượng protein – 50 gram/ lần dùng.

Hàm lượng carbohydrate – 252 gram/ lần dùng.

Bổ sung thêm Creatine và Glutamine.

Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất.

Có 4 mùi vị dễ dàng lựa chọn.

Có 2 kích cỡ khác nhau.

Nhược điểm:

Hàm lượng cholesterol hơi cao – 80mg.

2. Sữa tăng cân tăng cơ Super Mass Gainer

Với nguồn protein giàu glutamine đáp ứng nhu cầu cơ thể với hỗn hợp Amino Acids thiết yếu đẩy nhanh khả năng phục hồi và phát triển cơ bắp tối ưu.

Super Mass Gainer cung cấp nguồn enzyme tiêu hóa lớn cho phép cơ thể nhận tối đa lượng calories và protein mà không rối loạn.

Thương hiệu uy tín lâu năm Dymatize.

Hàm lượng calories – 1300/ lần dùng.

Hàm lượng protein dồi dào – 52 gram/ lần dùng.

Hàm lượng carbohydrate – 252 gram/ lần dùng.

Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất.

Bổ sung thêm creatine hỗ trợ tập luyện.

Nhược điểm:

Chỉ có duy nhất mùi socola.

Cholesterol tương đối cao – 105mg.

Giá thành: 1.250.000 đồng.

Loading…

3. Muscle Mass Gainer

Thêm một loại sữa tập gym tốt nhất mà bạn nào muốn tăng cân, tăng cơ. Muscle Mass Gainer sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh.

Thương hiệu nổi tiếng, uy tín.

Hàm lượng calories – 1265/ lần dùng.

Hàm lượng protein tương đối cao – 52 gram/ lần dùng.

Hàm lượng carbs – 264 gram/ lần dùng.

Bổ sung nhiều vitamin cùng khoáng chất.

Nhược điểm:

Chỉ có 1 mùi socola và một loại kích cỡ.

Có chứa cholesterol.

4. Mass Tech Extreme 2000

Không những có hàm lượng cao để đen lại hiệu quả tăng cân tăng cơ tối ưu, mà còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhờ có 20 loại vitamin và khoáng chất.

Thương hiệu nổi tiếng.

Hàm lượng calories siêu cao, lên đến 2060 trên mỗi lần dùng.

Protein chiếm tỉ lệ cao – 60g trên mỗi liều dùng.

Lượng carbs 441g và đường 21g giúp tăng cân nhanh.

Bổ sung 17,8g BCAA giúp nuôi cơ hiệu quả.

Tăng cường 10g Creatine hỗ trợ tập luyện.

Không chứa chất béo bão hòa.

Nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết.

Nhược điểm:

Không có nhiều mùi vị để lựa chọn

Chứa cholesterol.

Sữa tăng cân tăng cơ Mass Tech Extreme 2000 giá 2.200.000 đồng loại 10kg.

5. Mass Infusion

Là sản phẩm tăng cân tăng cơ đến từ thương hiệu Nutrex nổi tiếng.

Lượng calories khoảng 1120 calories trên mỗi lần dùng.

Lượng protein mỗi liều dùng cao khoảng

Lượng carbs cao – 200g.

Bổ sung 10g BCAA/ lần dùng.

Bổ sung 22g axit amin.

Nhược điểm:

Có chứa cholesterol

6. Extreme Massive Mass Gainer

Sữa tập gym Extreme Massive Mass Gainer thích hợp cho những người gầy muốn tăng cân, tăng cơ một cách lành mạnh và an toàn.

Hàm lượng calories dồi dào – 1270 calories.

Bổ sung protein tinh khiết, chất lượng.

Hàm lượng protein cao – 60g/ liều dùng.

Nguồn tinh bột tinh khiết bổ sung năng lượng.

Hàm lượng tinh bột cao giúp tăng cân nhanh – 249g/ liều dùng.

Bổ sung 12,7g BCAA và 10g glutamine, dẫn đầu về khả năng phục hồi và xây dựng cơ bắp cho gymer.

Tăng cường thêm 22 loại vitamin và khoáng chất cần thiết.

Không chứa chất béo bão hòa.

Có nhiều vị để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhược điểm:

Chỉ có 1 size 11,34 kg.

7. Pro Gainer

Sữa tăng cân tăng cơ Pro Gainer chứa hàm lượng lớn calories từ 7 nguồn protein tối ưu tiêu chuẩn. Bằng cách bổ sung tối đa lượng carbohydrate tổng hợp, chất xơ, enzyme tiêu hóa, vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Sữa thể hình Pro Gainer giúp tăng cơ nạc – thay vì mỡ.

Hàm lượng calories – 650 một lần dùng.

Hàm lượng protein – 60gram/ lần dùng.

Hàm lượng carbs – 85gram/ lần dùng.

Chỉ có 5gram đường.

Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất.

Có 2 kích cỡ 2,3 kg và 4,5 kg.

Có 2 mùi là socola và chuối.

Nhược điểm:

Cholesterol khá cao – 60mg.

8. Sữa tăng cân tăng cơ Premium Mass Gainer

Thương hiệu nổi tiếng Muscle Tech

Hàm lượng calories – 1290gram/ lần dùng.

Hàm lượng protein – 53gram/ lần dùng.

Chỉ có 13gram đường/ lần dùng.

Bổ sung thêm Creatine.

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Bổ sung 3230mg amino axit.

Có 2 mùi dâu và socola.

Nhược điểm:

Chỉ có 1 kích cỡ là 5,4 kg.

Cholesterol khá cao – 75mg.

Lợi ích của sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym

Nếu là người tập gym để giúp bạn tăng thêm động lực khi mua một trong các loại sữa trên bà bổ sung vào bữa ăn mỗi ngày.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thì lợi ích của các loại sữa tăng cân tăng cơ như sau:

Cung cấp 1 lượng lớn calories nhanh chóng và dễ dàng.

Giúp hấp thụ nhiều dưỡng chất mà không cần phải ăn nhiều.

Dễ dàng hấp thu vào cơ thể.

Bổ sung hoàn hảo cho bữa ăn phụ, thỉnh thoảng có thể thay thế bữa ăn phụ.

Tiện lợi, dễ dàng pha chế và đặc biệt phù hợp với người bận rộn không đủ thời gian chuẩn bị thức ăn.

Giúp phục hồi nhanh và hiệu quả ngay sau buổi tập.

Bổ sung nhiều năng lượng, dinh dưỡng giúp bảo vệ cơ bắp khi tập.

Giúp hấp thụ đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cơ thể cần.

Dễ dàng đạt được mục tiêu dinh dưỡng đề ra mỗi ngày không lo thiếu hụt.

Cách chọn mua sữa tăng cân tăng cơ hiệu quả

1. Chọn theo thành phần dinh dưỡng

Để tăng cân được, thì bạn cần phải nạp nhiều calories.

Và nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì nên chọn các sản phẩm có Calories: 1.000 – 1.200/ lần dùng.

Protein

Đây là một thành phần quan trọng không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt là nó giúp hỗ trợ xây dựng cơ bắp.

Chất béo

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là bạn hãy tránh xa các loại sữa tăng nào có “Trans Far”.

Cholesterol

Hầu hết trong các sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym đều chứa cholesterol tốt, do đó bạn không nên lo lắng.

Chỉ cần cholesterol vừa phải không quá cao là được.

Đường

Càng ít đường thì càng tốt cho sức khỏe.

Vitamin và khoáng chất

Muốn tăng cân hiệu quả không thể thiếu được vitamin và khoáng chất. Hãy chọn loại nào càng bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất càng tốt.

Nên lựa chọn mua các sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ từ các thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm bổ sung. Đồng thời cũng nên tìm đến các cửa hàng đáng tin cậy để chọn mua.

Hy vọng rằng, những thông tin trên, có thể giúp bạn hiểu được sữa tăng cân tăng cơ là gì? Hiểu được lợi ích, từ đó giúp bạn chọn được loại sữa tập gym, tập thể hình tốt nhất, phù hợp nhất.

GiamCanDep.vn

Đang tải…