Top 11 # Tăng Cân Nên Tránh Ăn Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Giảm Cân Không Nên Ăn Gì, Thực Đơn Cần Tránh

Chỉ mất 15 giây để đọc

1. Snack khoai tây đứng đầu danh sách giảm béo không nên ăn gì.

Snack đứng đầu danh sách giảm cân không nên ăn gì

Snack khoai tây có tác dụng làm béo và ẩn chứa mức natri nguy hiểm. Không phải ai cũng biết trong số tất cả các loại thực phẩm có thể khiến bạn tăng cân; như nước ngọt, đồ ăn vặt, kem; thì snack khoai tây là kẻ thù nguy hiểm nhất. Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard được công bố trên Tạp chí Y học New England, snack khoai tây là thực phẩm có ảnh hưởng lớn nhất tăng cân của 1 người trong vòng 4 năm.

Khoai tây chiên thực phẩm đứng thứ hai gây tăng cân

Các nhà nghiên cứu Harvard đã tìm thấy thực phẩm thứ hai gây tăng cân nhất và đoán xem đó là gì nào? Vâng, vẫn là từ những củ khoai tây; và cụ thể hơn đó chính là khoai tây chiên. Khoai tây chiên luôn nằm trong top những thực phẩm không nên ăn khi giảm cân.

Theo Walter C. Willett, chủ nhiệm Khoa Dinh dưỡng của Trường Y tế Công cộng Harvard và là tác giả của cuốn sách Ăn, uống và khỏe mạnh: Hướng dẫn ăn uống lành mạnh của Trường Y Harvard cho biết: “Khoai tây nướng làm tăng lượng đường trong máu và insulin nhanh hơn và ở mức cao hơn một lượng calo tương đương từ đường ăn tinh khiết”

Patrick J. Skerrett, đồng tác giả của cuốn sách và là cựu biên tập viên của blog Harvard Health, cho biết thêm: “Khoai tây chiên cũng làm được điều tương tự; nhưng thậm chí chúng còn bổ sung thêm một lượng chất béo.”

Thịt đỏ béo là thực phẩm nằm trong danh sách giảm béo không nên ăn gì

Giảm cân không nên ăn gì? Thực phẩm tiếp theo trong danh sách chính là thịt đỏ béo. Cuộc khảo sát về sức khỏe và dinh dưỡng của Trung Quốc với hơn 16.000 người tham gia cho thấy; điều khác biệt giữa loại thịt gây tăng cân ở vùng bụng và loại thịt giữ cho quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động là độ béo của miếng thịt.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy tránh những hỗn hợp thịt đỏ béo với tỷ lệ từ 30% mỡ trở lên.

Thịt chế biến không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe

Ăn thịt xông khói, xúc xích hay lạp xưởng…không chỉ khiến bạn tăng cân; mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Các nhà nghiên cứu Harvard đã nghiên cứu ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ thịt chế biến với việc tăng thêm 0.5kg trong khoảng thời gian 4 năm.

Giảm cân thất bại nếu bạn lạm dụng đồ uống có cồn

Thỉnh thoảng thưởng thức một ly rượu hoặc bia là phù hợp. Tuy nhiên, việc lạm dụng đồ uống có cồn có thể khiến mục tiêu giảm cân của bạn thất bại và gây ra rủi ro cho sức khỏe của bạn. Trên thực tế rượu bia đã được chứng minh là có thể khiến chúng ta tiêu thụ nhiều thức ăn hơn.

Một nghiên cứu bởi Đại học Liverpool đã phát hiện ra rằng chỉ cần hai ly đồ uống có cồn mỗi ngày là có thể làm tăng đáng kể lượng thức ăn chúng ta tiêu thụ. Vì nó làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thức ăn và nâng cao hương vị của chúng.

Một báo cáo khác trên Tạp chí của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng cho thấy uống rượu có thể khiến mọi người ăn thêm 384 calo mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả, hãy uống nước xen với đồ uống có cồn và cố gắng tránh các loại cocktail có đường.

6. Đồ uống có đường như nước ngọt

Đồ uống có đường không thế thiếu trong danh sách những thực phẩm không nên ăn khi giảm cân

Nhiều loại đồ uống có đường được sản xuất từ xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao (HFCS ). Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Princeton, HFCS có khả năng gây tăng cân tương tự đường ăn thông thường.

Trong một nghiên cứu trên động vật, 100% số chuột tiêu thụ HFCS bị béo phì. Nghiên cứu cũng cho thấy những con chuột tiêu thụ các dạng đường khác tăng cân ít hơn những con được cho ăn HFCS; ngay cả khi lượng calo tổng thể của chúng là như nhau.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Lão khoa Hoa Kỳ cho thấy những người uống soda ăn kiêng thường xuyên có lượng mỡ bụng cao gấp gần ba lần trong thời gian 9 năm so với những người không uống soda ăn kiêng.

Bánh mì trắng sẽ làm lượng mỡ tăng nhiều hơn

Các nhà nghiên cứu tin rằng uống những chất làm ngọt không chứa calo này khiến cơ thể chúng ta bối rối. Kết quả là chứng “rối loạn chuyển hóa” như phản ứng insulin kém và lượng glucose tăng cao; có thể dẫn đến tích trữ chất béo và một loạt bệnh như hội chứng chuyển hóa, tiểu đường loại 2 và bệnh tim mạch.

Giảm cân không nên ăn gì? Nên tránh ăn bánh mì trắng, tinh chế cao bằng mọi giá nếu bạn muốn giảm cân thành công. Các nghiên cứu cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm lượng mỡ nội tạng tích tụ trong bụng của bạn; trong khi ăn ngũ cốc tinh chế ngược lại sẽ làm lượng mỡ tăng nhiều hơn.

Bạn không thể vừa ăn sô cô la lại vừa mong muốn giảm mỡ bụng, phải không? Sai lầm! Thực tế sô cô la đen (cacao trên 70%) có rất nhiều lợi ích giúp giảm cân. Tuy nhiên, các loại sô cô la sữa còn lại (hàm lượng cacao dưới 70%) chính là thủ phạm phổ biến cho vòng eo ngày càng nở nang của chúng ta.

Nước ép cũng nằm trong danh sách giảm cân không nên ăn gì

Những loại socola này có lượng calo cao ngất và lượng đường cực lớn góp phần làm tăng mỡ nội tạng. Vì vậy, tốt nhất nên loại bỏ chúng khỏi chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn.

Mặc dù nước ép và nước trái cây làm sạch rất phổ biến hiện nay; nhưng quy trình được sản xuất nước trái cây khiến những chất dinh dưỡng lành mạnh nhất bị tách ra khỏi chúng. Kết quả là nước ép bị thiếu chất xơ trong khi chỉ giữ lại đường.

Dầu đậu nành không có lợi nếu bạn muốn giảm cân

Điều này khiến bạn phải uống một loại đồ uống có chứa calo; làm tăng lượng đường trong máu dẫn đến khiến bạn cảm thấy đói hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể chúng ta không còn cảm thấy no với lượng calo trong nước trái cây; trái ngược với lượng calo từ thức ăn; vì vậy hãy uống nước để giải khát và hydrat hóa; còn nên ăn trái cây và rau quả tươi còn nguyên chất xơ là tốt nhất.

Khi chúng ta bắt đầu nhận thức được tác động xấu gây tắc nghẽn động mạch của chất béo chuyển hóa; thì các nhà sản xuất đã nhanh chóng chuyển sang sản xuất các sản phẩm mới từ dầu thực vật như đậu nành, ngô, hướng dương, cây rum hoặc dầu cọ. Thực tế là các loại dầu thực vật này cũng không tốt hơn là bao.

Bởi những loại dầu thực vật này có nồng độ cao chất béo gây viêm, omega-6; trong khi lại ít chất béo chống viêm, omega-3. Trên thực tế, chúng ta đang ăn rất nhiều sản phẩm chứa dầu thực vật đến mức một người bình thường có tỷ lệ omega-6 trên omega-3 vào khoảng 20: 1 khi tỷ lệ này phải là 1: 1.

Trên thực tế, đồ uống tăng lực là những loại cocktail hóa học đắt đỏ chứa nhiều caffeine hơn cà phê. Chúng cũng thường chứa nhiều đường và các chất phụ gia có hại khác.

Những thực phẩm nên ăn khi giảm cân

Thay vì lựa chọn loại đồ uống này, hãy tăng mức năng lượng của bạn một cách tự nhiên bằng cách uống cà phê đen, trà hoặc sinh tố tự làm.

Đậu: Giá rẻ, dễ làm và đa năng, đậu là một nguồn protein tuyệt vời.

Súp. Bắt đầu bữa ăn với một chén súp, và bạn có thể sẽ ăn ít hơn.

Rau củ tươi: Hàm lượng chất xơ lớn trong rau củ; cũng như vitamin là những gì cơ thể cần trong chế độ ăn kiêng giảm cân

Trứng và Thịt trắng: Bổ sung protein sẽ tiếp thêm năng lượng cho cơ thể; trong khi hạn chế lượng mỡ không cần thiết tích tụ.

Lựa chọn giảm cân nhanh bằng công nghệ cao

Giảm cân đòi hỏi sự kết hợp của việc ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, cắt giảm lượng calo và hoạt động thể chất. Vì vậy tự giảm cân tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng. Nếu các chị em không có đủ kiên nhẫn và thời gian để giảm cân nhờ ăn uống, tập luyện thì giảm cân bằng công nghệ cao có lẽ là cách phù hợp hơn.

Trong đó, Max Thin Nanomax đang là phương pháp giảm béo công nghệ cao vượt trội nhất hiện nay. Với ưu điểm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Max Thin Nanomax giảm béo nhờ nguyên lý đốt mỡ sinh học bằng tinh chất tự nhiên. Khi tác động vào lớp mỡ dưới da, nó sẽ nhanh chóng hóa phân tách, hóa lỏng và giải phóng mỡ thừa ra bên ngoài. Max Thin Nanomax có thể loại bỏ mỡ thừa ở bất cứ bộ phận nào tác động vào, ngay cả mỡ nội tạng. Sau khi giảm mỡ sẽ giúp các chị em có được thân hình thon gọn, săn chắc, làn da trở nên mịn màng hơn.

Ăn Gì Khi Mang Thai Tránh Tăng Cân Nhiều

0 lượt xem

Có rất nhiều phụ nữ tăng cân quá mức khi mang thai. Việc tăng cân quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mẹ và bé. Do đó, ăn gì khi mang thai tránh tăng cân nhiều, mà cả mẹ và bé vẫn khỏe mạnh là thắc mắc của rất nhiều chị em.

1, Có nên tăng cân nhiều khi mang thai không?

2, Mức tăng cân hợp lý khi mang thai?

Sự tăng cân trong thai kỳ bao gồm những yếu tố sau các mẹ bầu nên biết:

Thai nhi: 3.200g – 3.600g.

Nhau thai: 500g – 900g.

Dịch ối: 900g.

Sự phì đại tuyến vú: 500g.

Tử cung: 900g.

Thể tích máu được gia tăng: 1.400g.

Mỡ cơ thể: 2.300g.

Mô và dịch cơ thể tăng: 1.800g

Để tránh được việc tăng cân quá mức khi mang thai, các nhà khoa học đã khuyến nghị chị em phụ nữ mang thai nên tăng cân hợp lý theo chỉ số BMI (chỉ số khối lượng cơ thể) của mình trước lúc mang thai theo các mức như sau:

BMI = (TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ)/ (CHIỀU CAO X CHIỀU CAO)

Chỉ số BMI trước khi mang thaiMức tăng cân khi mang thai được khuyến nghị

BMI < 19,8 (thiếu cân)

12,5 đến 18 kg

BMI từ 19,8 đến 26 (cân nặng bình thường)

11,5 đến 16 kg

BMI từ 26 đến 29 (thừa cân nặng)

7 đến 11,5 kg

Khác

Những người phụ nữ có chiều cao thấp (<157cm) nên nhắm đến mức thấp hơn trong khoảng tăng cân được khuyến nghị.

Bảng: Chỉ số cân nặng BMI của cơ thể trước và khi mang thai của Kaiser L, Allen LH, Position of the American Dietetic Assosiation.

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, người mẹ nên tăng 1kg, ba tháng giữa tăng 5kg, ba tháng cuối tăng 6kg. Có nhiều bà mẹ ít tăng cân hoặc không tăng cân trong 3 tháng đầu thai kỳ vì bị nghén nhưng phần lớn vẫn tăng được 1 – 2kg. Trong 3 tháng giữa và cuối thai kỳ nên tăng trung bình 0,3 – 0,5kg/tuần.

3, Thực đơn hợp lý khi mang thai

Đây là giai đoạn thai nhi đang hình thành, nhu cầu năng lượng chưa cao nên thực đơn không cần thay đổi nhiều, chỉ cần duy trì cung cấp chất dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ như trước khi mang thai và bổ sung thêm vitamin và khoáng chất theo hướng dẫn của bác sỹ là đủ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa ăn của bà mẹ cần có đủ 4 nhóm thực phẩm:

Nhóm chất bột gồm: gạo, mì, ngô, khoai, sắn…

Nhóm chất đạm gồm: thịt, cá, trứng, tôm cua, đậu đỗ…

Nhóm chất béo gồm: dầu, mỡ, vừng, lạc…

Nhóm vitamin chất khoáng và chất xơ gồm: rau xanh và quả chín.

Trong những tháng đầu của thai kỳ, do cơ thể mệt mỏi, lại thường bị nghén, nên nhiều bà mẹ không ăn được nhiều và sợ cơm, vì thế, muốn đủ năng lượng, các chị nên ăn nhiều bữa, ăn các thức ăn ưa thích vào bất cứ lúc nào thấy thèm ăn. Nên ưu tiên thực phẩm thuộc nhóm chất bột vì đây là nguồn cung cấp năng lượng chính, tuy nhiên cần có tỉ lệ cân đối với các nhóm khác, nếu không cũng sẽ có hại cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Bà bầu nên ăn gì khi mang thai trong 6 tháng cuối?

Trong 6 tháng sau của thai kỳ, nhu cầu năng lượng của bà mẹ là 2.550kcal/ngày, tăng hơn người bình thường mỗi ngày 350kcal, do đó, mỗi ngày người mẹ cần ăn thêm từ 1 – 2 bát cơm. Giai đoạn này thai nhi phát triển mạnh cả về thể chất, trọng lượng, trí não, nên thai nhi đòi hỏi một lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhiều, bao gồm cả các chất đa lượng và vi lượng. Người mẹ nên chú ý tăng cường bổ sung dưỡng chất trong giai đoạn này để đảm bảo cho sự phát triển của trẻ và sức khỏe của mẹ. Bằng cách:

Bổ sung thực phẩm giàu đạm: tăng cường ăn thịt, cá, trứng, sữa,… cho bữa ăn (nên ăn từ 4 đến 7 quả trứng/1 tuần, ít nhất 1 đến 2 cốc sữa tươi hoặc sữa đậu nành, ngũ cốc/ ngày)

Thực phẩm chứa lipid (chất béo): khi mang thai mỗi ngày cần ăn thêm 3 đến 4 thìa café dầu ăn hoặc mỡ (bằng cách xào thức ăn hoặc trộn và thức ăn, salad).

Tăng cường bổ sung chất xơ: rau củ quả là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ hoàn hảo cho các bà mẹ có thai. Các loại rau màu xanh thẫm, các loại củ quả có màu vàng, da cam cần được bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày, ví dụ : cà rốt, bí đỏ, rau ngót, rau dền, bông cải, cam, quýt, đu đủ, chuối (chuối là thực phẩm bổ dưỡng có nhiều magie có tác dung làm giảm hiện tượng co thắt cơ bắp, kích thích co bóp cơ tử cung khi chuyển dạ giúp mẹ dễ sinh), và các loại hạt đậu… Ăn nhiều hoa quả, rau xanh giàu vitamin như táo, nho, cam, quýt… Ngoài việc dễ tiêu hóa, chúng còn giúp phụ nữ mang thai tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh hô hấp trong thời kỳ nhạy cảm này.

Chất bột đường: là loại thực phẩm cung cấp năng lượng chính cho cơ thể, mẹ nên ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt để đảm bảo giữ được các vitamin còn trong lớp vỏ thực phẩm.

Các mẹ lưu ý không nên ăn quá nhiều trong một bữa vì cho rằng như thế tốt cho con, nhiều bà mẹ ăn quá nhiều nhưng chỉ béo mẹ mà con lại không tăng cân hợp lý. Vì vậy nên chia nhỏ bữa ăn của mình ra thành nhiều bữa. Ví dụ một thực đơn trong 1 ngày cho mẹ bầu như sau:

Bữa sáng: 1 bát phở + 200ml sữa + 1 quả chuối.

Bữa trưa: 2-3 chén cơm + cá chiên + canh rau cải nấu thịt bằm + 1 quả cam (sau ăn 30 phút).

Bữa chiều: 2-3 chén cơm + thịt kho + đậu xào + canh soup rau củ.

Bữa xế : trái cây/ sữa chua/tào phớ/bánh ngũ cốc/các loại hạt,..

Bữa tối: 200ml sữa hoặc súp nóng (rau + thịt + nấm,…)

Như vậy, các mẹ hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một thực đơn lành mạnh, bổ dưỡng và đủ chất cho cả hai mẹ con qua những gợi ý như trên.

4, Ăn gì khi mang thai tránh tăng cân nhiều

Cắt giảm đồ ăn vặt:

Thực phẩm ăn vặt chứa nhiều đường, chất béo làm cân nặng của bà bầu tăng nhanh chóng. Việc tăng cân quá nhanh khiến mẹ bầu rất dễ mắc tiền sản giật, bệnh tiểu đường thai kỳ… Vì vậy các chị em nên tránh những thức ăn nhiều đường và chất béo, đồng thời cắt giảm những đồ ăn vặt như bánh ngọt, nước uống có ga, thay vào đó là các loại hạt tốt cho cơ thể như hạt hướng dương, hạt óc chó, hạt lanh, hạt bí… trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Ăn chậm nhai kỹ:

“Nhai kỹ no lâu”, do đó tới bữa ăn, các mẹ hãy ăn thật chậm, nhai kỹ. Nó sẽ kiềm chế mẹ bầu ăn nhiều hơn và giúp cảm nhận được hương vị thơm ngon của thức ăn.

Ăn bữa sáng đầy đủ:

Nhiều người thường nghĩ bỏ bữa bữa sẽ hạn chế việc tăng cân. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bỏ bữa sẽ khiến các mẹ muốn ăn nhiều hơn vào bữa sau, hơn nữa sau 6 – 8 tiếng ngủ vào buổi tối cả mẹ và em bé cần được cung cấp năng lượng vào buổi sớm trong ngày. Tình trạng thiếu năng lượng, cơn đói cồn cào do bỏ bữa làm các mẹ cảm thấy mệt mỏi, ủ rũ trong suốt buổi sáng.

Đừng ăn cho 2 người:

Những người xung quanh thường động viên bà bầu ăn nhiều lên, “ăn cho 2 người” nên phải ăn gấp 2 lần, nhưng thực tế, việc ăn quá nhiều làm hệ thống tiêu hóa hoạt động liên tục. Điều này gây nên sự khó khăn trong quá trình thay đổi trọng lượng của thai nhi. Do đó, các mẹ hãy quan tâm đến chất lượng về chế độ hàng ngày, chứ đừng vì những người khác nói mà cố ăn thêm một chút nữa, mỗi lần một chút sẽ khiến cân nặng của mẹ tăng lên không ngờ đấy.

Đừng quên uống đủ nước:

Sự thiếu nước đôi khi làm các mẹ cảm thấy đói. Nước không chỉ quan trọng với cơ thể, với thai nhi, nó còn giúp các mẹ ngăn chặn được cảm giác đói và thèm ăn.

Tập thể dục đều đặn:

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bà bầu đạt được mục tiêu tăng cân hợp lý mà còn tạo ảnh hưởng tốt lên thai nhi, làm giảm nguy cơ của các vấn đề thường gặp khi mang thai như tiểu đường, tiền sản giật… Theo các nghiên cứu, tập thể dục cũng giúp mẹ bầu ngủ ngon và nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh. Tuy nhiên, thời gian này các mẹ bầu không nên tập những môn thể thao quá khó mà chỉ nên tập luyện nhẹ nhàng những môn như yoga, đi bộ hoặc bơi lội… sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé đó.

Hồng Ngọc

Theo Dinhduongbabau.net

Khi Giảm Cân Không Nên Ăn Gì? 10 Thực Phẩm Cần Tránh Khi Giảm Cân

Khi giảm cân không nên ăn gì? TOP thực phẩm cần tránh khi giảm cân

Khoai tây nguyên chất là lành mạnh và cần thiết đối với cơ thể. Đây được xem là loại thực phẩm chống đói cực kỳ hiệu quả bởi hàm lượng calo của khoai tây rất lớn. 1 củ khoai tây có đến 110kcal và thật dễ dàng để bạn ăn nhiều khoai tây cùng 1 lúc. Điều này làm cơ thể dung nạp lượng lớn năng lượng và khó có thể giảm cân khi ăn loại thực phẩm này.

Trong nhiều khảo sát thì khoai tây chưa bao giờ xuất hiện trong thực đơn các món nên ăn gì khi giảm cân. Không những thế, đây còn là một trong những thực phẩm cần tránh khi giảm cân. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho rằng, khoai tây chiên có thể góp phần tăng cân nhiều hơn trên mỗi khẩu phần so với bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Hơn nữa, khoai tây nướng hoặc chiên có thể chứa các chất gây ung thư được gọi là acrylamides.

Những lưu ý khi ăn kiêng giảm cân

Sau khi được giải đáp về câu hỏi giảm cân không được ăn gì thì bạn cũng đừng quên lưu lại nhưng lưu ý để có thể giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

– Hãy lên cho mình thực đơn giảm cân 7 ngày và thực hiện nó, cứ sau mỗi tuần bạn cân lại để xem kết quả giảm cân của mình.

– Nên kết hợp ăn kiêng và tập luyện các bài tập giảm cân để đạt kết quả giảm cân tốt nhất.

– Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để mang lại hiệu quả giảm cân bền vững.

RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ THẾ HỆ MỚI

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo:

+ Rút ngắn thời gian liệu trình từ 10 buổi xuống còn 8 buổi

+ Nâng hiệu quả giảm béo lên gấp 5 lần: Giảm 22 – 30cm mỡ bụng, bật 7 – 10 kg mỡ thừa

+ Ngay sau buổi đầu, giảm nhanh 10 – 15cm vòng eo

+ Bước sóng hủy mỡ mạnh hơn gấp 50%, an toàn gấp 5 lần

+ Hiệu quả giảm béo ổn định gấp 3 lần CN cũ, giảm khả năng tái béo

+ Da săn chắc mịn màng hơn, làm mờ nếp nhăn, định hình form bụng chuẩn S

+ Bước sóng năng lượng lan tỏa mạnh, đánh bụng nhưng kết hợp đài thải mỡ toàn thân hiệu quả

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là nơi mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất trong mùa dịch 2019 – nCoV. vì:

+ Cam kết thực hiện mọi chỉ đạo của Bộ y tế về phòng dịch cho khách hàng và toàn bộ cơ sở làm đẹp

+ Từ đầu mùa dịch đã tiến hành khử trùng 100% không gian làm đẹp với dung dịch tiêu chuẩn của đơn vị y tế

+ Tất cả các khách hàng khi đến làm đẹp sẽ được quan tâm và phục vụ theo đúng tiêu chuẩn phòng dịch.

Muốn Tăng Cân Nhanh Nên Ăn Gì

Sô cô la

Sô cô là là loại thực phẩm có chứa hàm lương calo cao. Một thanh sô cô la 20gram có thể cung cấp 110 kg calo. Trong khi đó, ăn sô cô la thường xuyên có thể bảo vệ trái tim và điều chỉnh tâm trạng.

Con người khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của sô cô la vì hương vị thơm ngon, ngọt ngào của nó. Tuy nhiên, giống như nhiều loại thức ăn béo khác, ăn quá nhiều sôcôla sẽ gây ra các vấn đề về tiêu hóa. Đôi khi, ăn quá nhiều sẽ dẫn đến tiêu chảy, đau bụng và táo bón. Mặc dù vậy, nhưng có một cách để giảm các triệu chứng trên khi ăn sô cô la là bạn có thể uống một tách trà để sưởi ấm dạ dày và ruột.

Khoai tây chiên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ăn khoai tây chiến có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng, nó cũng giống như một chiếc bánh hamburger lớn. Nó thực sự là ngon và sẽ giúp bạntăng cân, nhưng nó chứa một lượng lớn các chất mà có thể sẽ dẫn đến ung thư.

Nhiều người thích ăn khoai tây chiên với cola. Cola cũng là thực phẩm có hàm lượng calo cao. Nó dễ dàng làm cho bạn béo. Nhưng nếu ai đó cách tăng cân bằng biện pháp uống cola, bạn nêncân đối và điều chỉnh phù hợp với cơ thể vì caffeine trong nước ngọt sẽ làm cho người nghiện.

Nước trái cây

Theo các nghiên cứu, trái cây có thể giúp mọi người giảm cân. Nhưng khi nó được chế biến thành nước, nó cung cấp nhiều calo. Nó có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng phong phú cùng một lúc. Khi chọn nước trái cây để tăng cân, tốt nhất là bạn hãy chọn một số trái cây có hàm lượng calo cao, chẳng hạn như chuối, nho, xoài và quả lê….

Sữa chua béo

Sữa chua ít chất béo có chức năng giúp giảm cân. Tuy nhiên, sữa chua toàn chất béo có một chức năng ngược lại. Trong khi đó, nó cung cấp vitamin và canxi cho cơ thể để tăng cường xương và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Mực

Mỗi 100 gram mực có thể cung cấp nhiều như 615 mg cholesterol. Ngoại trừ cho rằng canxi phong phú, sắt và phosphor được cung cấp để giúp đỡ với sự phát triển của xương và sức khỏe của các mạch máu.

Hạt dẻ

Hạt dẻ là loại hạt có kích thước tuy nhỏ nhưng nó có chứa một lượng lớn tinh bột. Nếu bạn muốn tăng cân, bạn có thể dùng hạt dẻ sau bữa ăn. Trọng lượng cơ thể của bạn sẽ tăng lên một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong hạt rẻ có chứa nhiều vitamin C, vitamin B và protein.

Nếu bạn đang lo lắng vì cơ thể của bạn quá gầy gò, bạn hãy thử ăn các loại thực phẩm trên sẽ có hiệu quả.

Ngoài các loại thực phẩm trên, để tăng cân bạn có thể ăn thành 6 hoặc nhiều hơn bữa nhỏ một ngày, tăng lượng carbohydrate để cung cấp năng lượng mà bạn tiêu thụ. Nếu bạn cần tăng cân, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đang tuân theo các quy tắc cơ bản cho việc ăn uống lành mạnh.

Đồng thời, để tăng cân bạn cần phải giảm mức độ căng thẳng, nếu bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng quá mức tại nơi làm việc hay ở nhà, bạn nên cố gắng và giải quyết các vấn đề cơ bản đó bằng cách tham khảo ý kiến một nhà tâm lý học. Một khi tâm lý thoải mái, chắc chắn bạn sẽ ăn được nhiều hơn, việc hấp thụ thức ăn diễn ra tốt hơn và bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

Theo VnMedia