Top 4 # Tăng Cân Với Mass Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Mass Sữa Tăng Cân Đủ Với 3 Tiêu Chí

Thực phẩm bổ sung Mass là gì?

Điều đầu tiên cần phải nói Mass là thực phẩm bổ sung. Đây là hợp chất bao gồm protein, carbohydrate và chất béo cùng với các vitamin và khoáng chất cần thiết.

Mục đích sử dụng nó là giúp bổ sung năng lượng giúp bạn đạt được cân nặng như mong muốn. Dĩ nhiên điều này cần kết hợp với chế độ luyện tập và phương pháp luyện tập hợp lý.

Tất nhiên bạn sẽ có thắc mắc, nếu muốn tăng cân, chỉ cần ăn thật nhiều thôi đúng không. Điều này không sai, tuy nhiên, chỉ đúng một phần. Lý do vì sao?

Để mình giải thích cho bạn nghe, nếu như bạn ăn uống một cách vô tội vạ cốt để đủ lượng calo làm cho bạn tăng cân thì thực tế bạn chỉ đang tích thêm mỡ. Mục tiêu của tăng cân hiệu quả là tăng cả khối lượng cơ nạc và khối lượng mỡ, và ưu tiên tăng cơ.

Liệu bạn có tính toán được chính xác tỉ lệ giữa đạm, tinh bột và chất béo bạn nạp vào qua thực phẩm hay không, Nếu có, bạn có đủ thời gian mỗi ngày để nấu nướng bảo đảm lượng calo bạn cần không?

Dĩ nhiên, mình không nói rằng bạn chỉ cần uống Mass mà không cần đến ăn uống. Điều mình hướng đến chính là khuyên các bạn nên kết hợp giữa ăn uống và sử dụng Mass song song với luyện tập. Tiếp theo, mình sẽ đi sâu hơn vào những lợi ích mà từng thành phần trong sản phẩm này mang đến.

Thành phần của Mass

Sữa tăng cân mass sẽ bao gồm 3 thành phần chính là tinh bột, protein, chất béo một số vitamin khác. Tác dụng của các thành phần này như sau:

Tinh bột – Carbohydrate

Nguồn tinh bột có trong mass là nguồn tinh bột phức, có chỉ số GI thấp. Chỉ số GI-chỉ số Glycemic là chỉ số đường huyết của thực phẩm, chỉ số này phản ánh tốc độ làm đường huyết trong cơ thể.

Những thực phẩm có chỉ số GI cao sẽ là đường huyết tăng vọt rồi hạ xuống đột ngột khiến cơ thể rơi vào trạng thái oải, buồn ngủ. Điều này lý giải vì sao khi ăn thực phẩm ngọt có nhiều đường người ta thấy tâm trạng được cải thiện nhưng sau đó nhanh chóng đi xuống. Ngược lại, các thực phẩm như:

Có chỉ số GI thấp, sẽ giúp bạn no lâu hơn dù chỉ ăn một lượng nhỏ. Bên cạnh đó, tinh bột hấp thu chậm sẽ không gây tích mỡ hoặc cảm giác thèm ăn.

Việc tiêu thụ các tinh bột phức cũng khiến cho hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn nhờ nguồn chất xơ dồi dào của chúng. Mà trong sữa tăng cân Mass lại có những tinh bột này là chủ yếu. giúp bạn không những tăng được cân và còn thúc đẩy tăng cơ nạc.

Protein – Đạm

Đây là nguyên liệu quan trọng có thể nói là hàng đầu trong việc xây dựng cơ bắp. Nguồn đạm này giúp nuôi dưỡng cơ, tăng cơ và chống dị hóa cơ.

Bên cạnh đó protein cũng giúp cho da dẻ khỏe đẹp vì bản thân collagen cũng là một loại protein. Đối với nam giới, protein cũng giúp tăng cường hormone giới tính. Protein thường có trong thực phẩm có nguồn gốc động, thực vật như:

Chất béo

Thông thường, chất béo thường bị gán mác là không tốt với sức khỏe con người. Dù vậy, chất béo được chia là 2 nhóm là chất béo có lợi và chất béo có hại.

Những chất béo có lợi sẽ giúp chuyển hóa thành năng lượng cần cho hoạt động hàng ngày, hình thành các mô mềm có tác dụng nâng đỡ cơ thể nhưng hông, mông. Các chất béo có lợi được tìm thấy trong các loại hạt như

Ngược lại những chất béo có hại bao gồm chất béo bão hòa và chất béo trans fat có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, huyết áp. Chúng thường được tìm thấy trong:

Chất béo chuyển hóa, hiểu nôm na là chất béo đã được chế biến rồi. Chúng có mặt trong các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh như:

Các acid amin

Mass cũng cung cấp một lượng acid amin thiết yếu trong mỗi khẩu phần. Điều này giúp bảo đảm cơ thể phát triển ổn định, duy trì các hoạt động cần thiết.

Nhờ có những thành phần trên, sử dụng những Mass sẽ mang đến những tác dụng sau:

Cung cấp năng lượng nhanh

Mass tăng cân đều ở dạng bột nên sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh và dễ dàng hơn là các thực phẩm tự nhiên. Thành phần chính của nó bao gồm 3 nhóm chính là đạm, tinh bột và chất béo cùng các vitamin.

Nếu so sánh với Whey thì hàm lượng protein trong mass có cao hơn cùng hàm lượng carb và fat sẽ cao hơn. Đây là yếu tố tối cần thiết để tăng cân hiệu quả. Thường lượng calo trong các sản phẩm sẽ có đối chút chênh lệch. Nên chọn những sản phẩm cung cấp calo cao và có ít đường hơn.

Cung cấp nguồn protein chất lượng cao

Như đã nói phía trên, sữa mass cũng có chứa protein chất lượng cao, điều này giúp tăng cân và tăng cơ bắp đồng đều cho người sử dụng. Sữa tăng cân giúp gia tăng cơ bắp tối đa về khối lượng cơ.

Phục hồi cơ nhanh

Nhờ có chứa các acid amin mà Mass giúp cơ hồi phục nhanh hơn sau khi luyện tập. Không những vậy, sử dụng Mass trước khi luyện tập cũng giúp nâng cao hiệu suất luyện tập. Tuy nhiên, không giống pre-workout, nên dùng trước khi tập khoảng 1 tiếng để bảo đảm cơ thể hấp thụ toàn bộ dưỡng chất từ Mass.

Cung cấp vitamin và khoáng chất

Trong mass có chứa hỗn hợp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Điều này là một ưu điểm so với các sản phẩm tăng cơ đơn thuần.

Thay thế cho bữa ăn và nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa

Có một điểm giống nhau giữa tăng cân và giảm cân đó là đều nên chia nhỏ bữa ăn. Chỉ có điều, khi tăng cân, bạn sẽ cần nạp calo nhiều hơn. Sử dụng Mass giúp thay thế bữa ăn giữa buổi, đầy đủ dinh dưỡng và nhẹ nhàng hơn cho hệ tiêu hóa.

Sử dụng sữa tăng cân sao cho hiệu quả?

Mass không gây tích mỡ

Là sản phẩm sinh ra cho những người có nhu cầu tăng cân, kém hấp thu hoặc không có nhiều thời gian nấu nướng. Cũng vì cung cấp lượng calo lớn mà nhiều người lo sợ sử dụng nó sẽ gây tích mỡ.

Mass có thể thay thế thực phẩm tự nhiên

Như đã nói ở trên, đây là thực phẩm bổ sung, và không thể thay thế hoàn toàn bữa ăn hàng ngày của bạn. Việc ăn uống hàng ngày giúp cho hệ tiêu hóa làm việc bình thường, dạ dày cần phải co bóp để tiêu hóa thức ăn.

Nếu như bạn chỉ sử dụng thực phẩm bổ sung, dạng bột thì dạ dày sẽ không cần thực hiện các công việc hàng ngày của nó nữa. Về lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ thể như cơ hàm nhai, hoạt động bình thường của dạ dày.

Những người tập thể hình – thể thao nên dùng Mass

Bất cứ ai có nhu cầu tăng cân hoặc muốn tìm một loại sữa tăng cân để bổ sung vào khẩu phần ăn mỗi ngày đều có thể dùng mass.

Mass hay được dùng hơn bởi những người tập thể thao thể hình là nhờ khả năng bổ sung năng lượng nhanh và dễ dàng của nó. Hoặc đơn giản là những người làm việc nặng cần bổ sung dinh dưỡng – năng lượng cho cơ thể đều có thể dùng sữa tăng cân Mass.

Làm sao để phát huy tối tác dụng của nó?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, hãy nhớ lại mục đích ban đầu của bạn khi quyết định dùng sản phẩm này. Tăng cân đúng không, tăng cân bao gồm khối lượng cơ tối đa và hạn chế nhiều nhất mỡ. Hiện nay trên thị trường có 2 nhóm sữa tăng cân chính là:

Mass cao năng lượng và Mass trung năng lượng.

Mass cao năng lượng

Mỗi lần dùng vào khoảng hơn 1000 calo hoặc hơn, nếu mới dùng có thể chia làm 2 lần sử dụng. Nên dùng vào nửa buổi trưa khoảng 9h hoặc tầm 3h chiều.

Mass trung năng lượng

Mỗi lần dùng cung cấp khoảng 500-600 calo tùy loại. Có thể dùng 2 đến

Nên pha với nước lọc hoặc sữa nếu muốn tăng cân nhanh hơn.

Việc có được kết quả tăng cân như mong muốn ngoài sử dụng Mass còn nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập. Bạn có thể tham khảo thực đơn sau, lưu ý đây là thực đơn tham khảo. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể thay đổi cho phù hợp.

Bữa sáng

Bữa xế

Hạt khô tùy loại điều, hạnh nhân

Sữa tăng cân: 1 muỗng

Bữa trưa

Cơm trắng 02 chén

Thịt bò xào bông cải

Canh thịt lợn nấu rong biển

Tráng miệng: dứa

Bữa xế chiều

Bữa tối

Cơm trắng: 01 bát

Ức gà áp chảo: 300gr

Khoai lang: 01 củ

Canh cá nấu chua

Tráng miệng hoa quả tùy chọn.

Trước khi ngủ

Sữa tăng cân có thể dùng vào bất cứ khi nào bạn thấy đói. Nhưng nên căn cứ vào tổng lượng calo bạn cần trong một ngày để tính toán cho hợp lý. Vậy làm sao để biết bạn cần bao nhiêu calo một ngày.

Điều này phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt cũng như số cân nặng hiện tại của bạn. Cách tính toán chi tiết bạn xem TẠI ĐÂY

Những sản phẩm sữa tăng cân được đánh giá cao

Nếu hiện tại bạn cần còn phân vân chưa biết lựa chọn Mass nào để phù hợp với mình thì có thể tham khảo những cái tên sau. Đây đều là những sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng lẫn hương vị

Kết luận

Tóm tắt lại Mass tăng cân hoặc thực phẩm tăng cân về cơ bản đều có tác dụng là giúp tăng cân tăng cơ. Thường dùng cho những người gầy, kém hấp thụ, hoặc những người tập thể thao thể hình muốn tăng cân trong quá trình Bulking nhưng muốn hạn chế tối đa tăng mỡ.

Vì phạm trù này khá rộng và còn nhiều vấn đề nên mình sẽ có một bài riêng chứ không gộp vài bài này. Nếu muốn biết làm sao để Bulking thành công.

Tăng Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Sữa Tăng Cân Serious Mass

Sữa tăng cân Serious Mass là sản phẩm sữa tăng cân được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là đối tượng người tập luyện thể hình, thể thao, lao động và hoạt động thể lực mạnh. Hiện nay, với đa dạng chủng loại, mẫu mã sữa thể hình có nguồn gốc khác nhau thì Serious Mass vẫn là một trong số những dòng sản phẩm được lựa chọn tích cực trong phân khúc sữa tăng cân, tăng cơ.

Sẩn phẩm Serious Mass nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ sữa bò. Serious Mass được sản xuất từ thương hiệu lớn Optimum Nutrition, một trong những hãng sữa nổi tiếng cao cấp và chất lượng của Mỹ. Hiện nay đơn vị này đang được cả thế giới công nhận về các sản phẩm đảm bảo.

Khác với các sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ thông thường, Serious Mass cung cấp cho người sử dụng đến 1250 calo vì thế có thể đảm bảo được nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày làm việc, hoạt động mệt mỏi. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình tập luyện cơ bắp, giúp phát triển nhanh và mạnh.

Ngoài lượng calo phong phú, Serious Mass còn mang đến 250g Carbohydrate, một con số đáng mơ ước của những sản phẩm sữa tăng cân cùng phân khúc. Nhờ lượng Carbohydrate này mà cơ thể bạn được cung cấp nguồn năng lượng hỗ làm việc, học tập, tập luyện không gặp tình trạng mệt mỏi đồng thời cũng hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả.

Trong thành phần sữa Serious Mass không thể thiếu được các hoạt chất Creatine, Glutamine và Acid Glutamic,… cùng hơn 25 Vitamin, khoáng chất. Đây là nguồn dưỡng chất bổ sung cho cơ thể rất lý tưởng để bạn có thể tỉnh táo, tăng cân nhanh và hiệu quả.

Serious mass giúp bạn tự tin với thân hình tiêu chuẩn

Với thành phần chứa lượng lớn đạm, Vitamin và khoáng chất, Serious Mass cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú, dồi dào, giúp người sử dụng có được thể chất tốt, sức khỏe sung mãn, cơ bắp cường tráng và giúp bạn có một tinh thần sảng khoái. Khi cơ thể có nền tảng tốt sẽ đảm bảo được chất lượng công việc, học tập hàng ngày.

Ngoài ra, sử dụng sữa tăng cân Serious Mass cùng chế độ dinh dưỡng – sinh hoạt hợp lý giúp bạn hoàn thiện cơ thể, tăng cường cơ bắp. Khi có cơ thể chuẩn bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống, các mối quan hệ, tự tin và men lì. Đặc biệt nhiều bạn trẻ đã thoát khỏi tình trạng tự ti, chán nản với vóc dáng sau khi sử dụng Serious Mass kết hợp tập luyện.

Nhiều người vui mừng thừa nhận sau thời gian sử dụng sản phẩm Serious Mass, công việc cũng như cuộc sống của họ được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Mọi thứ trong cuộc sống trở nên tươi sáng và thuận lợi hơn. Đặc biệt cơ thể săn chắc khỏe mạnh cũng giúp hạn chế các vấn đề suy giảm sức khỏe, ốm đau, bệnh tật mà người gầy yếu hay gặp phải.

Các sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm sữa tăng cân khác nhau. Đối với sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass cũng vậy, sản phẩm có nhiều kích thước và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cũng như hướng đến thị hiếu của nhiều đối tượng. Có thể thấy một số mẫu sữa thể hình Serious Mass phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Sữa tăng cân Serious mass 12lbs là sản phẩm Serious mass dạng bịch có kích thước, trọng lượng lớn, phù hợp và hướng tới những đối tượng sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng trong suốt liệu trình tập luyện vài tháng hoặc có thể chia nhỏ với bạn bè, người thân hay người cùng tập luyện để hiệu quả hơn về kinh tế. Sản phẩm có xuất xứ Hoa Kỳ, 12lbs tương đương với 5.44kg/bịch vẫn đảm bảo được các thành phần chủ chốt bao gồm Đường, đạm, vitamin A, B, C, D, B2, B6, B12, niacin, folic acid…

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm sữa tăng cân Serious mass 12lbs trên thị trường. Với mức giá trên dưới 2 triệu VNĐ, sản phẩm được đánh giá có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Đặc biệt hiện nay có một số đơn vị nhập khẩu và làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài nên mức giá có thể chỉ còn 1.5 triệu VNĐ. Đều tìm mua sản phẩm serious mass tại hà nội các bạn có thể đọc bài viết này .

Giải Pháp Tăng Cân Cho Người Gầy Với Sữa Super Mass

Giải pháp nào tăng cân cho người gầy nhanh chóng?

Chế độ dinh dưỡng, thể thao hợp lí để tăng cân nhanh

Trước hết, bạn phải có câu trả lời xem bản thân ngủ đúng giờ, đủ giấc hay chưa và chế độ ăn uống hàng ngày có đầy đủ không để có cách điều chỉnh hợp lí. Phải luôn đảm bảo ngủ đúng giờ và đủ giấc để hạn chế tiêu hao năng lượng, cũng là để cơ thể được nghỉ ngơi.

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng là điều cần thiết, bạn phải đảm bảo lượng calo dung nạp lớn hơn calo tiêu thụ thì mới có calo dư thừa để tạo “của để dành”. Khẩu phần ăn phải đủ thực phẩm ở các các nhóm chất, protein bắt buộc là nguồn cung năng lượng chính giúp tăng cân và hỗ trợ tăng cơ săn chắc chứ không bị trữ nước trong cơ thể. Đường bột cũng phải ăn nhiều hơn so với ngày thường, và chất béo vừa phải. Đồng thời cũng phải tăng cường nhóm rau xanh và hoa quả để cung cấp vitamin, chất xơ và khoáng chất cần thiết kích thích cơ thể thèm ăn, dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.

Đủ chất, đủ lượng đúng giờ, và đủ bữa là nguyên tắc buộc phải thực hiện nghiêm túc là giải pháp giúp người gầy tăng cân nhanh chóng.

Chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý

Bên cạnh dinh dưỡng thì giải pháp tăng cân cho người gầy là chế độ tập luyện thể dục phù hợp . Tùy theo cơ địa mỗi người, có thể tập động tác nhẹ nhàng, hoặc lựa chọn tốt nhất là tập thể hình. Phải lên kế hoạch và phương pháp luyện tập thường xuyên.

Giải pháp tăng cân với sữa supermass

Nhờ tới sự hỗ trợ của sữa tăng cân cũng là lựa chọn thông minh, sẽ giúp việc tăng cân rút ngắn được thời gian và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cần tìm loại có thành phần, xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo không tích nước gây hại cho cơ thể.

Sữa super mass giúp tăng cân bền vững.

Sữa tăng cân super mass được nhiều người tin dùng và đảm bảo về hiệu quả tăng cân, lại giúp các nhóm cơ phát triển toàn diện, nên không trữ nước. Và quan trọng là trong sữa rất ít thành phần béo, nên không tạo mỡ, cho cơ thể vừa tăng cân mà săn chắc, gọn gàng.

Tác Dụng Của Sữa Super Mass Với Người Gầy Muốn Tăng Cân

Tác dụng của sữa super mass với người gầy muốn tăng cân đã được người tiêu dùng chứng nhận có hiệu quả cao, là giải pháp tối ưu trong việc bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình tăng cân nặng và phát triển cơ bắp.

Là thực phẩm bổ sung tăng cân supermassđược ưa chuộng bởi công dụng hữu ích cho cơ bắp, giúp hấp thu tối đa và nhanh chóng các chất dinh dưỡng cho cơ phát triển, đồng thời phục hồi các cơ tổn thương do tập luyện.

Giàu dưỡng chất và cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, làm cho super mass là sự lựa chọn thông minh để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cho người tập luyện nguồn năng lượng dồi dào, dễ dàng hấp thụ lại tiết kiệm thời gian.

Được chế biến từ sữa động vật tự nhiên nên mass có tính lành, và quan trọng nhất, với thành phần protein cao nhưng lại ít béo, super mass trở thành giải pháp giúp người gầy muốn tăng cân nâng cao sức khỏe và tăng cân an toàn, kích thích cơ bắp phát triển toàn diện.

Lành tính và không tác dụng phụ, lại giàu dinh dưỡng, nên có thể sử dụng sữa tăng cân super massđể thay thế bữa ăn hàng ngày cho nhiều đối tượng hoặc coi là sản phẩm bổ sung năng lượng cho quá trình tập luyện.

Tuy nhiên cần lưu ý, người đang muốn giảm cân hoặc vận động viên trước thi đấu hay bệnh nhân Gut thì không nên sử dụng.

super mass được dùng tốt nhất là buổi sáng sau thức dậy và trước khi ngủ tối, hoặc bất kì lúc nào cơ thể đói. Trước và sau luyện tập, cũng nên dùng mass để hỗ trợ thể hình hiệu quả, cho cơ phát triển nhanh chóng.

Cách pha chế mass cũng rất đơn giản, mỗi 1 muỗng pha với 350 ml nước hoặc sữa tươi hoặc nước trái cây theo khẩu vị là bạn có được ly nước thơm ngon, bổ dưỡng.

Super mass là thực phẩm bổ sung đa năng và tiện tích, vai trò giúp phát triển tối đa cơ bắp, cho bạn tăng cân, tăng cơ an toàn và hiệu quả, đồng thời rút ngắn được thời gian nhất để có thân hình vạm vỡ, cơ bắp phát triển, và một cơ thể lớn mạnh.

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.