Top 21 # Tập Gym Để Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ / 2023

Trong số các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ, chị em đang tập luyên theo bài tập nào? Chị em có thực sự nghĩ rằng mình đang tập đúng cách và khoa học? Có rất nhiều lưu ý mà có thể chúng ta chưa biết về cách tập, thời gian và áp dụng bài tập như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất cho vòng eo thon gọn…

CÁC BÀI TẬP GYM GIẢM MỠ BỤNG CHO NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trước khi liệt kê ra một số bài tập cũng như hình thức tập luyện tiêu biểu, chúng ta phải đính chính lại với nhau một vài thông tin. Đó là những cách hiểu sai của rất nhiều chị em về cách tập giảm mỡ bụng như giảm mỡ bằng máy rung. Những sai sót này nếu cứ tiếp tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quả trình tập luyện. Cho dù chúng ta chăm chỉ và nỗ lực nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Sai lầm khi áp dụng các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Chúng ta luôn nghĩ rằng, tập luyện sẽ đem lại sức khỏe và thể chất dẻo dai. Một tác dụng khác nữa đó là giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể. Tuy nhiên, không ít thì nhiều vấn có những cách hiểu chưa thực sự chính xác về việc tập luyện để giảm cân tan mỡ ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác của cơ thể. Những sai lầm đó là gì?

Hầu hết các chị em khi muốn có vòng eo chuẩn đều chỉ tập trung vào các bài tập bụng mà thôi. Nhưng theo các chuyên gia thì các bài tập cho nhiều nhóm cơ vừa giảm mỡ bụng tốt hơn lại đốt cháy được mỡ thừa sau nhiều giờ khi kết thúc buổi tập.

Tập GYM sẽ khiến bắp chân/tay to đùng!

Chạy là cách đốt cháy calo tốt nhất:

Mồ hôi ra nhiều không có nghĩa là mỡ thừa bị đốt cháy nhiều. Đơn giản là bạn đang mất nước mà thôi. Thực tế thì chạy cũng giúp bạn tiêu thị một lượng calories nhất định nhưng không phải là nhiều nhất. Còn có rất nhiều bài tập khác giúp đốt cháy lượng calo khổng lồ hơn. Thậm chí, ngay cả khi chúng ta đã ngừng tập.

Béo hay không phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa calories nập vào và calories tiêu thụ đi. Nếu bạn điều chỉnh hợp lý thì nghỉ tập một vài buổi cũng không làm bạn phát phì nhanh được. Hơn nữa, 1 tế bào cơ tiêu thụ calo gấp 4 lần 1 tế bào mỡ. Sau khi tập luyện thời gian dài, cơ thể bạn có lượng cơ nhiều hơn sẽ không dễ béo.

Kích thước vòng 1 giảm đi vì các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiều chị em muốn giảm eo nhưng lại lo vòng 1 cũng giảm theo. Thực tế là số đo ngực giảm là do phần mỡ sau lưng giảm. Còn hình dáng và bầu ngực thì không thay đổi quá nhiều. Trong khi tập luyện sẽ làm cơ ngực săn chắc, tránh chảy xệ khi nữ giới bước sang tuổi 35 trở đi.

Thường tập vào buổi sáng khi ngủ dậy:

Nghỉ quá dài giữa các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiểu bạn chia sẻ rằng họ luôn tập 2-3 tiếng mỗi ngày và tập suốt cả tuần để nhanh chóng có vòng eo thon thả như ý. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì tập nhiều chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao. Ngược lại còn khiến cho người mới tập mệt mỏi, mất sức và nhanh chóng chán nản. Bạn chỉ cần tập hết sức khoảng 45 phút – 1 tiếng mỗi ngày và khoảng 4-6 buổi/tuần. Tùy vào giai đoạn và sức khỏe mà điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp.

Các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ phổ biến nhất hiện nay

1. Các bài tập GYM cho nữ giúp giảm mỡ bụng và toàn thân:

Đây là bài tập chủ yếu dành cho phần thân dưới như bụng dưới, thắt lưng và mông, đùi. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chỉ squat hoặc kết hợp cùng với nâng tạ tay để tập song song cả phần cơ vai và ngực.

Các bước tập luyện như sau: Chuẩn bị với tư thế hai chân đứng rộng bằng vai. Mũi chân hướng về phía trước, ngẩng đầu, mắt hướng về phía trước, thẳng lưng. Tiếp theo, hạ mông xuống về phía sau, cố gắng giữ lưng thẳng, đầu gối gập. Tới khi đùi song song với mặt đất thì giữ nguyên khoảng 3 giây rồi quay về tư thế đứng thẳng ban đầu.

Lưu ý: đầu gối và mũi chân trong tư thế đúng sẽ tạo thành đường vuông góc với mặt đất. Nếu đầu gối vượt khỏi đường thẳng này, bạn có thể đã sai kỹ thuật và ảnh hưởng xấu tới khớp và dây chằng gối.

Bài tập 2: Nâng tạ qua đầu.

Bài tập này tác dụng trực tiếp lên các cơ vùng bắp tay, cầu vai và cơ cánh tay.Dụng cụ cần chuẩn bị là tạ đòn và ghế.

Cách thức thực hiện: Bạn ngồi thẳng lưng trên nghế, xiết chặt cơ ở bụng và thắt lưng. Hai tay dang rộng hơn vai, nhấc tạ lên khỏi giá, hạ tạ xuống dưới cằm rồi xiết cơ, đẩy lên trên đầu thật nhanh.

Lưu ý: không ngả lưng về sau nhiều, dễ gây chấn thương. Cần kiểm soát trọng lượng tạ để không ảnh hưởng tới xương khớp và dây chằng.

Bài tập 3: Bài tập ngực và vai với tạ tay và thảm tập.

Thao tác tập như sau: Giữ tạ trên ngực, khuỷu tay hơi cong. Tiếp đóm bạn từ từ hạ tạ thấp dau đầu, theo hình vòng cung. Rồi trở lại trạng thái ban đầu.

Đây là bài tập rất hữu ích cho cơ bụng, giúp đốt cháy mỡ bụng và săn cơ cực hiệu quả. Các tư thế của plank hết sức đa dạng. Đầu tiên sẽ là tư thế chuẩn với 2 tay chống vuông góc với mặt đất. Sao cho đầu, thân người và chân tạo thành một đường thẳng, tiếp đất với mũi chân. Nếu bạn không thích phức tạp, chỉ cần xiết cơ bụng và giữ tư thế này, kết hợp hít thở đều là được. Hoặc có thể kết hợp với những động tác khác, như:

Gập cong khuỷu tay sang hai bên, hạ thấp cơ thể xuống rồi quay lại trạng thái ban đầu. Động tác này vẫn được gọi là hít đất.

Lần lượt hạ khuỷu tay chạm đất từ trái sang phải, sau đó, trở về trạng thái chống bàn tay như ban đầu.

Kết hợp với các vài tập chân và cơ đùi bằng cách chống tay, giữ thằng phần thân trên. Đồng thời nâng chân co sang hai bên lần lượt.

Một số lưu ý với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ:

– Trước khi tập, bạn cần học chuẩn kỹ thuật. Tư thế sai không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

– Phải đảm bảo đúng trình tự: bắt đầu một cách nhẹ nhàng để làm nóng cơ thể – tăng cường kéo dãn cơ và đốt cháy mỡ thừa – kết thúc bằng thư giãn phục hồi với cường độ vừa phải.

– Kết hợp song song với chế độ ăn mới có thể cho hiệu quả cao.

– Cần kết hợp nhịp nhàng các nhóm cơ, không tập 1 bài với 1 nhóm cơ trong nhiều ngày.

– Duy trì xiết cơ bụng và hít thở đều dù là không phải bài tập bụng sẽ tốt cho việc cải thiện số đo vòng 2 của bạn.

Cardio được thiết lập dựa trên nguyên lý làm tăng nhịp tim tới một mức độ nhất định và duy trì liên tục trong một khoảng thời gian. Bài thể dục cho trái tim này có thể đốt cháy được lượng calories khổng lồ. Giúp giảm mỡ nhanh chóng, điều hòa nhịp tim, săn chắc cơ lại không tốn quá nhiều thời gian cho tập luyện.

a. Cardio cường độ cao-ngắt quãng và Caridio ở mức trung bình:

– Cardio cường độ cao-ngắt quãng:

Mục đích tập: đốt cháy carlories nhanh chóng, hiệu quả tức thì.

Bài tập này không chỉ tiêu thụ năng lượng ngay trong buổi tập. Mà thậm chí còn tiếp tục đốt cháy calo tới 48h sau khi kết thúc tập. Theo phương pháp này, bạn sẽ thực hiện theo lộ trình như sau:Khởi động trong khoảng 2 phút với 50% khả năng tối đa sức lực. 1 Phút tiếp theo, bạn tăng dần lên 70%. Rồi đến mức 80% trong 1 phút kế tiếp. Và kết thúc chu kì tập với 90% khả năng tối đa của thể lực. Giữa các lượt tập kéo dài 5 phút, bạn sẽ nghỉ khoảng 0,5-1 phút rồi tiếp tục tập như thế.

Mục đích tập: đốt carloriesở mức trung bình, làm nóng cơ thể và giãn cơ trước buổi tập hoặc thư giãn nhẹ nhàng phục hồi cơ thể ở giai đoạn kết thúc buổi tập.

Một buổi tập kéo dài 45 phút tới 1 tiếng không chỉ gồm các bài tập cường độ cao. Trước khi tập luyện, chúng ta cần làm nóng cơ thể khoảng 10 phút. Và ở giai đoạn kết thúc, thư giãn nhẹ nhàng để các nhóm cơ dần phục hồi trong khoảng 10-15 phút cuối. Như thế, dù là người mới tập cũng sẽ không bị quá sức và nhanh chóng thích nghi với các bài tập hơn.

b. Một số bài tập Cardio phổ biến hiện nay:

– Đạp xe: Bạn có thể đạp xe ngoài trời hoặc tập tại phòng với thiết bị mô phỏng. Khi đạp xe cần lưu ý khi bàn chân ở điểm thấp nhất của vòng quay thì chân phải thẳng. Tư thế ngồi cần cân bằng trọng lượng, không chúi về trước cũng không ngả về sau.

– Chạy bộ: Chạy tự do ngoài trời hoặc trên máy chạy đều được. Khi chạy, đầu, thân người (lưng) phải thẳng tự nhiên, các cơ thả lỏng, đặc biệt là cơ vai. Bàn tay nắm hờ, tiếp đất bằng cả bàn chân, tầm nhìn khoảng 10-15m. Tiếp đất bằng mũi bàn chân có thể khiến bạn chạy nhanh hơn, tăng sức bật nhưng có thể khiến đau khớp cổ chân, gót chân và đầu gối.

Đó là 2 bài tập cơ bản và thường được áp dụng nhất của phương pháp Cardio. Hiện nay, để đa dạng hóa và tránh nhàm chán, Cardio được phát triển lên thành nhiều bài tập khác như: leo cầu thang, chèo thuyền, nhảy dây, kick boxing…

Phương Pháp Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Cho Nữ / 2023

1. Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập

Trên thực tế, tập quá nhiều với mong muốn giảm mỡ bụng giảm cân trong một thời gian ngắn chưa chắc mang lại kết quả tốt hơn, ngược lại còn khiến bạn mệt hơn vì cơ bắp vận động quá sức. Đây chính là quan hệ nghịch đảo giữa cường độ và thời lượng tập. Nói cách khác các bạn có thể tập với cường độ cao trong thời gian ngắn, hoặc có thể tập thật lâu với cường độ tập vừa phải, chứ không nên tập quá lâu và quá sức. Hãy tập thật chăm chỉ nhưng chỉ nên giới hạn thời gian tập mỗi vùng cơ ở mức 30 phút.

Với người tập thể dục hay gym nhằm mực đích giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng, bạn nên chia nhỏ thành 5-6 bữa mỗi ngày. Vì ăn quá nhiều vào mỗi bữa trước khi vận động sẽ dễ bị sốc hông, ảnh hưởng dạ dày và hệ tiêu hóa. Đồng thời, bạn cũng đừng nuông chiều cơ thể theo kiểu “tập cứ tập mà ăn cứ ăn”. Muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả bằng tập gym, bạn cần chú ý đến thành phần bữa ăn và số calo nạp vào.

Người tập gym nên ăn nhiều lòng trắng trứng, các loại thịt như: thịt bò, thịt gà (nên ăn ức gà nạc), thịt lợn; các loại cá như cá ngừ, cá da bò…hạn chế ăn cá thu, cá hồi vì chúng có nhiều mỡ. Đồng thời bổ sung sữa tươi tách béo 99.9% và nhớ không uống sữa tươi nguyên chất, nên chú ý bổ sung trái cây, rau xanh (400g/ ngày) để tăng cường vitamin và sức đề kháng cho cơ thể. Nên chú ý tuân thủ chế ăn khoa học khi tập gym.

Để tập gym giảm mỡ bụng nhanh nhất, khi tập các bạn cần chú ý đến nhịp thở trong từng bài tập, chẳng hạn như phải thở ra hoàn toàn trước mỗi bài tập và đếm nhịp thở để duy trì sự nhịp nhàng.

Bác sĩ Doug Kechijian, Chuyên viên vật lý trị liệu tại Phòng tập Peak Performance (New York) nhấn mạnh, hít thở rất quan trọng trong các bài tập. “Hầu hết phần lưng trên của chúng ta đều hẹp. Xoay phần lưng trên và hít thở tại khu vực này có tác dụng giải tỏa áp lực lồng ngực và thả lỏng cơ thể, giúp bạn tránh được những chấn thương trong lúc tập” – Bác sĩ Kechijian khuyến cáo.

Hít thở đúng cách khi tập gym sẽ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

Gym là bài tập chú trọng độ bền của cơ thể, vì thế việc hít thở đúng cách là cực kỳ cần thiết. Hít thở sâu và nhịp thở đều sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng dung tích phổi.

4. Tự đặt mục tiêu cho mình khi tập gym

Khi đã ra mục tiêu và thời hạn hoàn thành mục tiêu đó, bạn sẽ hứng khởi thực hiện. Đây cũng là một trong những bí quyết cần nhớ để tập gym giảm cân, và nhanh chóng

Mục tiêu càng cụ thể, càng có lợi cho lộ trình giảm cân. Chẳng hạn như giảm 3 cm vòng eo sau 2 tuần tập hoặc giảm 2 kg cân nặng sau 1 tháng.

Các bài tập giảm cân giảm mỡ bụng kết hợp với thảm, có thể tự tập tại nhà, bài tập này phù hợp với giới văn phòng nội trợ.

Hãy tăng cường vận động để có vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Bài tập 1: Tiêu hao mỡ bụng – Nếu không có thảm bạn có thể tập trên sàn cứng

Bài tập nâng cao tiếp tục cho bài thứ 1:

Bên cạnh đó mẹ có thể tham khảo phương pháp giảm béo chuẩn Nhật Bản áp dụng công nghệ cao kết hợp massage đắp bùn đánh bay mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả. MBCenter Spa cam kết nói không với ăn kiêng và xâm lấn, giúp mẹ giảm từ 15-25cm vòng bụng chỉ sau 1 dịch vụ.

Máy Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Hiệu Quả Nhất / 2023

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ ngày càng được cải tiến về kiểu dáng, hiện đại và sang trọng, hỗ trợ bạn thực hiện bài tập bụng chuẩn kỹ thuật đẩy nhanh tốc độ giảm cân tối đa cho các chị em phụ nữ. Giữa hàng trăm dòng thiết bị gym đang bán trên thị trường, Tài Phát Sport đã chọn lọc và giới thiệu tới mọi người 4 dòng máy tập giúp giảm mỡ bụng cho chị em một cách tối ưu nhất.

1. 4 mẫu máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

1.1 Elliptical Trainer

Elliptical Trainer là một trong những thiết bị phòng gym được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc tập luyện dụng cụ tập thể dục này tương tự như cách mà chị em chạy bộ trên máy tập chạy bộ. Sự tác động của máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ này không chỉ giúp cơ bụng săn chăcmà còm giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Bởi các bài tập trên máy cần sử dụng linh hoạt các cơ bắp ở cánh tay cũng như chân và mông, bụng, lưng, vai người tập.

Với các bài tập tốc độ cao với máy tập này có thể tiêu hao tới 300 calo trong mỗi giớ. Và dù thế nào thì Elliptical Trainer cũng là máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng tập hiệu quả nhất mà chị em nên sử dụng.

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ – Elliptical Trainer.

1.2 Xe đạp tập thể dục đa năng

là thiết bị không thể thiếu tại phòng Gym. Để giảm mỡ bụng cho nữ, bạn nên chọn dòng xe đạp đứng không có yên xe. Với mẫu xe đạp tập này, bạn có thể thực hiện bài đạp xuôi, đạp ngược với nhiều mức cường độ từ thấp tới cao. Để thực hiện động tác đạp xe phải vận dụng liên hoàn các nhóm cơ đùi, chân, tay, liên sườn, bụng chúng tôi đạp xe, phần chân phải chuyển động lên xuống liên tục, kéo theo đó là các nhóm cơ hoành, cơ bụng liên sườn, từ đó giúp đào thải mỡ thừa tại eo và bụng tuyệt vời cho các bạn nữ.

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ – xe đạp tập thể dục đa năng.

Không chỉ giảm béo bụng, bài tập đạp xe toàn thân sẽ giúp tiêu hao lượng calo lớn, giúp giảm mỡ toàn thân. Ngoài ra, trong y tế, đạp xe là phương pháp trị liệu vấn đề về xương khớp, cải thiện chức năng cột sống.

1.3 Máy chạy bộ

Chạy bộ ngoài trời mỗi ngày sẽ đốt cháy 500 – 1000 calo mỗi giờ. Trong khi sử dụng máy chạy bộ phòng gym (là 1 trong 3 dòng máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ và nam giới hiệu quả nhất) là cách để cơ bắp người tập được săn chắc nhất và giảm số đo cơ bụng cho nữ một cách tối đa nhất. Tăng cường xây dựng hệ xương khớp trở nên khỏe mạnh hơn.

Máy chạy bộ điện hỗ trợ giảm cân toàn thân tốt nhất cho nữ giới.

Bất cứ phòng tập thể hình nào đều không thể thiếu . Đây là máy tập phổ biến nhất bới khả năng tuỳ biến cao, đa dạng bài tập phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Máy chạy bộ điện cung cấp bài tập Cardio hỗ trợ giảm béo nhanh, tốt cho tim mạch, nâng cao sức đề kháng toàn thân.

Với máy chạy bộ điện ngoài bài tập chạy bộ và đi bộ cơ bản, bạn có thể mở rộng với những dạng bài tập như lunge, bài tập leo núi…Đây là những bài tập không yêu cầu cao về kỹ thuật, thể chất, là lựa chọn tuyệt vời để các bạn nữ muốn “đốt mỡ ” ngay tại nhà.

Giá thành máy chạy bộ cũng ở mức vừa tầm với mức thu nhập của nhiều cá nhân. Hiện nay chỉ với hơn 7. 000.000đ là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà.

1.4 Máy gập bụng

Đơn giản và gọn nhẹ, đúng như tên gọi, máy tập cơ bụng được thiết kế chuyên biệt cho bài tập cơ bụng tại chỗ. Với chiếc má tập cơ bụng hiện đại này, không chỉ tập trung vào bài tập cơ bụng mà còn hỗ trợ đa dạng bài tập như xoay eo, đá chân, gập bụng, kéo tay, hít đất, tập lưng, tập tay…

Máy gập bụng giải pháp tập gym cho nữ giới.

Máy tập cơ bụng thiết kế khoa học hỗ trợ bạn tập luyện đúng kỹ thuật, thuận tiện, nhẹ nhàng thúc đẩy hiệu suất tăng cao. Các bài tập như gập người, xoay eo, hít đất…sẽ giúp các nhóm cơ bụng trên, bụng dưới, cơ liên sườn được co duỗi liên tục, căng giãn hết mức, cho bó cơ dẻo dai và linh hoạt.

Mỗi dòng máy tập sẽ có bài tập giảm mỡ bụng nhanh khác nhau, nên hãy tìm hiểu kỹ về cách sử dụng cũng như kỹ thuật tập luyện đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất cho chính bạn.

2. Lưu ý khi chọn mua máy tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ

Để lựa chọn những chiếc máy tập Gym đúng ý, cho hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, trước khi mua bạn cần lưu ý thông tin sau:

Xác định rõ nhu cầu: Mỗi dòng máy tập thể hình mang đến bài tập giảm mỡ khác nhau. Bạn có thể dựa theo sở thích cá nhân, mục tiêu giảm mỡ để chọn máy chạy bộ điện cho phù hợp.

Tình trạng tài chính cá nhân: Giá thành là yếu tố quan trọng, lên kế hoạch tài chính trước khi mua để tránh tình trạng thâm hụt, cũng như giúp bạn chủ động chọn mua máy tập ưng ý.

Không gian gia đình: Dù tập luyện với máy nào thì bạn cũng cần có không gian thoáng đãng, thoải mái để tập trung tốt nhất cho bài tập. Nên tính toán trước không gian sống để chọn kích thước máy chạy phù hợp, tránh chọn máy quá lớn, có thể gây chật chội hoặc không vừa với không gian sống của gia đình.

Chọn mẫu mã hiện đại: Tất nhiên những mẫu máy tập Gym phiên bản mới sẽ tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tạo cảm hứng, cho bạn sự hứng khởi hơn trong quá trình tập luyện.

Thương hiệu: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong chọn máy tập Gym thì nên mua của thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường. Họ có sự uy tín và cam kết trong chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ bán hàng uy tín: Địa chỉ uy tín không chỉ cam kết về chất lượng chính hãng, giá tốt mà các dịch vụ sau mua hàng cũng tận tình chu đáo. Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Nguồn bài viết duy nhất tại: Thể thao Tài Phát

Những Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Được Ưa Chuộng Nhất / 2023

Thammyhongkong.vn giới thiệu những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ được ưa chuộng nhất, giúp các chị em giảm béo bụng thành công và nhanh chóng sở hữu vòng eo “con kiến” săn chắc.

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ số 1

Bài tập này khiến phần bụng hoạt động nhiều, nên mỡ thừa sẽ nhanh chóng biến mất, cơ bụng cũng trở nên săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa, 2 tay đặt ở phía sau đầu, lòng bàn tay hướng về phía đầu.

– Gập đầu gối lại, 2 chân tiếp xúc với sàn, khuỷu chân ở tư thế vuông góc với sàn.

– Nhấc vai và lưng lên, đến khi vai, lưng và đầu gối thẳng hàng thì dừng lại, giữ cơ thể ở vị trí này trong vòng 1 giây.

– Hạ vai và lưng trở về vị trí ban đầu, và cũng giữ cơ thể ở vị trí này trong vòng 1 giây. Sau đó tiếp tục thực hiện động tác hạ lưng, vai.

– Thực hiện 20 – 30 lần.

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ số 2

Đây là một trong những bài tập gym giảm mỡ bụng kết hợp. Theo đó, bài tập này không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng mà còn giúp giảm mỡ đùi và vai.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa, 2 tay đặt ở phía sau đầu, lòng bàn tay hướng về phía đầu, 2 chân hơi gập lại.

– Nghiêng đầu sang một bên, nhấc một bên vai theo hướng đó, chân đối diện gập sát vào bụng. Giữ cơ thể ở vị trí này tầm 1 – 2 giây.

– Đổi bên, thực hiện tương tự với vai và chân còn lại và tiến hành lặp lại khoảng 10-20 lần đối với động tác này.

Bài tập gym giảm mỡ bụng số 3

Những bài tập gym giảm mỡ bụng không chỉ giúp các chị em giảm béo bụng hiệu quả, nó còn giúp cho các bạn giảm mỡ toàn thân. Bởi bài tập này yêu cầu sự kết hợp của cả chân, tay và vai.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa, tay để song song với cơ thể, chân duỗi thẳng.

– Nhấc 2 chân lên vuông góc với sàn tập, đồng thời nhấc vai và tay lên, sao cho bàn tay chạm vào chân.

– Hạ tay và vai xuống, 2 tay để song song, hướng về phía trên đầu, đồng thời hạ một chân xuống ở tư thế duỗi thẳng, chân còn lại vẫn giữ vuông góc với thân.

– Tiếp tục thực hiện lại bước nhấc chân lên vuông góc với sàn, nhấc vai và tay lên, sau đó lại tiếp tục hạ xuống. Tuy nhiên, lần hạ xuống này bạn sẽ đổi chân hạ xuống, cứ vậy lặp lại xen kẽ nhau tầm 20 lần.

Bài tập gym giảm mỡ bụng số 4

Bài tập gym giảm mỡ bụng số 4 cũng khá đơn giản nhưng cực kỳ tốt cho phần bụng và phần hông. Bài tập này cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng, bởi không chỉ giúp chị em có vòng eo thon mà còn sở hữu vòng 3 đẹp quyến rũ.

Cách thực hiện:

– Nằm thẳng, chân duỗi thẳng song song với thân, 2 tay để sát thân, mắt nhìn thẳng.

– Nâng 2 chân lên cao, vuông góc với sàn tập, 2 chân không cần duỗi thẳng.

– Nhấc hông và chân cao lên một chút, chân duỗi thẳng ra.

– Hạ chân và hông xuống, trở về vị trí lúc chưa nâng lên.

– Tiếp tục lặp lại các động tác nâng lên và hạ xuống khoảng 10 – 15 lần.

Với những bài tập gym giảm mỡ bụng ở trên, chị em cần áp dụng thường xuyên và thật kiên trì để đạt kết quả tốt nhất. Nếu muốn giảm béo bụng hiệu quả, không lo béo lại, chị em có thể tham khảo cách giảm béo bằng công nghệ Scizer Sonic tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, Scizer Sonic sẽ loại bỏ 98% lượng mỡ thừa vùng bụng, giảm ngay 2.5- 8cm vòng eo mà không cần phải vất vả tập luyện hay ăn kiêng khắt khe. Đặc biệt, năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của Scizer Sonic còn tác động sâu dưới bề mặt da, giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.