Top 20 # Tap Gym Eo / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha / 2023

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Huong Dan 6 Bai Tap Yoga Giam Mo Bung Sau Khi An Qua No / 2023

Lợi ích: kích thích dạ dày hoạt động hiệu quả hơn sau khi ăn, giúp dễ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên thảm và co hai đầu gồi lại với nhau. Dùng hai tay ôm gối và dùng lực ép chặt hai gối vào ngực. Hít vào và thở ra đều đặn.

Lợi ích: thúc đẩy máu lưu thông đến cơ quan tiêu hóa.

Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng trên thảm với hai chân hướng về trước. Gập đầu gối trái lại, đặt bàn chân trên thảm. Vòng tay phải sang trái, đặt bên cạnh gối và giữ trong 10 nhịp. Thực hiện tương tự cho bên kia.

Lợi ích: Kích thích cơ quan nội tạng bên trong để tiêu hóa tốt hơn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm với hai chân dang rộng, bàn chân hướng xéo ra ngoài. Từ từ hạ phần hông xuống giống như bạn đang ngồi ghế, hai tay giơ thẳng lên cao. Giữ trong 10 nhịp

Lợi ích: Làm giảm triệu chứng khó tiêu và tình trạng táo bón.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm, bước chân trái ngước về sau, đồng thời hạ thấy gối phải đến khi đùi phải song song với sàn nhà. Nắm chặt hai tay ra sau lưng và kéo căng để mở rộng ngực. Thả tay và trở về vị trí bắt đầu, sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Lợi ích: Kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm chứng đầy hơi, đau bụng.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối lại với lòng bàn chân chạm sàn, khoảng cách xa nhau. Từ từ nâng phần hông lên, chắp hai tay bên dưới để dùng lực mở rộng hông. Giữ trong 10 nhịp thở.

6. TƯ THẾ CHÂN VUÔNG GÓC TƯỜNG:

Lợi ích: Kích thích lưu lưu thông máu và cải thiện hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn với với phần lưng dưa vào tường hoặc ghế, sao cho tạo thành một góc 90 độ. Hít thở và nghỉ ngơi ở tư thế này.

Để nhận được tư vấn về cách giảm béo bụng hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

Các Bài Tập Gym Cho Nữ Eo Thon, Dáng Khỏe / 2023

Tập gym đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Không chỉ có các bạn trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể tham gia môn thể thao khoa học này. Tập gym có thể giúp cho bạn mập trở nên thon gọn hoặc ngược lại gầy tăng cân và săn chắc hơn nếu bạn tập đúng cách.

Cách thực hiện:

– Đứng thẳng lưng, nắm tạ đôi, nên tập mức tạ nhẹ nhất, tay hướng về phía chân.

– Dạng hai chân ngang vai, mũi chân hơi chĩa ra hướng về phía trước. Luôn ngẩng đầu, không nhìn xuống sẽ khiến bạn mất cân bằng.

– Từ từ hạ thân mình xuống bằng cách co đầu gối trong khi vẫn giữ thân thẳng lưng và ngẩng đầu. Tiếp tục hạ xuống cho tới khi đùi bạn song song với mặt đất. Phần trước đầu gối và mũi chân nên tạo thành một đường thẳng vuông góc với sàn.

– Hãy bắt đầu nâng tạ lên trong khi thở ra bằng cách đẩy gót chân lên sàn và thẳng chân trở lại vị trí ban đầu.

Lặp lại số lần trong khả năng của bạn.

– Ngồi trên ghế tập nắm tạ bằng 2 tay và dang rộng hơn vai. Nhấc tạ lên khỏi giá và kiểm soát lượng tạ ra, sau đó hạ tạ xuống phía dưới cằm rồi đẩy tạ thẳng lên trên đầu bằng động tác nhanh.

– Lưu ý khi tập tư thế: Giữ thẳng lưng, hóp chặt bụng và thắt lưng. Đừng ngả lưng quá nhiều. Khi nhấc tạ đến điểm cao nhất bạn đừng chốt tạ lại.

Lặp lại số lần theo khả năng của bạn.

Bài tập cho ngực và vai Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên thảm tập và cầm một quả tạ ở đầu mỗi tay.

– Giữ tạ trên ngực với khủy tay hơi cong.

– Từ từ hạ thấp tạ ra sau đầu của bạn thành một vòng cung.

Trở lại vị trí ban đầu và thực hiện khoảng 15 lần.

Bài tập cho đùi Cách thực hiện:

– Đứng thẳng lưng đồng thời hai bàn tay cầm tạ đơn, đặt chân phải ở phía trước của bạn.

– Từ từ uốn cong đầu gối về phía trước dồn về một góc 90 độ trong khi vẫn giữ lưng thẳng. Giữ vị trí này một vài giây cho đến khi bạn cảm thấy căng cơ háng thì quay trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập cho cơ bụng: Hít đất Cách thực hiện:

– Hai tay chống xuống đất, cả thân người tạo thành một đường thẳng.

– Uốn cong khủy tay, hạ thấp cơ thể của bạn và quay trở lại vị trí ban đầu. Luôn giữ thẳng lưng và đầu gối. Lặp lại 10 lần.

Cách thực hiện:

– Hai chân mở rộng bằng vai, co dần hai chân, hai tay ngang bằng nhau, hai bàn tay nắm hờ.

– Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào vị trí giữa khuôn mặt. Duy trì động tác trong 5 giây. Thực hiện 8 – 12 lần.

Bài tập 2: Hít đất

Đây là một trong những bài tập cơ bản cho phần ngực, cải thiện vòng 1 đối với tất cả mọi người. Cách thực hiện như đã hướng dẫn ở trên.

Bài tập 3: Tập chống đẩy với tường

– Đứng đối diện với bức tường, tay duỗi thẳng, chồng lên tường, vai và tay thẳng hàng, tay mở rộng hơn vai. Chân khép hờ, thẳng lưng từ eo đến chân, giữ càng thẳng càng tốt.

– Đưa người về phía trước, khủy tay và cánh tay trái tạo một góc 45 độ, giữ 2 giây rồi trở về vị trí ban đầu.

Bài tập 4: Giãn ngực

– Đưa tay thẳng lên đầu.

– Gập khủy tay sao cho bàn tay chạm vào gáy rồi đưa lên vị trí cũ. Luôn phải ưỡn ngực, giữ lưng thẳng và hai khủy tay áp sát vào đầu.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Bài tập 5: Bài tập plank nâng tay

– Bắt đầu với tư thế plank, thay vì hai tay chống trực tiếp xuống đất bạn sẽ cầm mỗi tay một quả tạ và lấy nó làm điểm tựa.

– Giữ nguyên tay trái, nâng tay phải lên. Lưu ý là ép tay vào cạnh sườn và để cao sao cho tạ gần ngực nhưng không chạm.

– Giữ đều nhịp thở và dừng ở động tác này khoảng 3 giây, sau đó thu lại và thực hiện tương tự bên tay kia.

Lặp lại mỗi bên 5 lần.

Bài tập gym cho nữ tăng cân

Những bài tập sau đây không cần đến sự hỗ trợ của máy móc. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì vẫn có thể mua tạ và thực hiện những bài tập gym tăng cân cho nữ tại nhà được.

– Từ từ hạ thấp người xuống và dừng lại ở tư thế ngồi chồm hổm.

– Giữ nguyên tư thế khoảng 10 giây, sau đó đứng lên và thực hiện lại các động tác trên khoảng 15 – 20 lần.

Bài tập 2: Đưa tạ hai bên

– Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, 2 tay cầm hai quả tạ để song song đùi (tạ 3kg).

– Hai tay từ từ đưa tạ về phía trước rồi dàn rộng ra và đưa về tư thế chữ V, để trong 10 – 15 giây, sau đó đưa ra phía trước và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 20 lần.

Bài tập 3: Khuỵu gối giữ tạ

– Đứng thẳng, tay cầm hai quả tạ dưới 3kg đặt song song với đùi, 2 chân dạng rộng bằng vai.

– Chân phải bước về trước 1 bước dang rộng, sau đó từ từ hạ thấp người, khuỵu xuống sao cho mũi chân phải tạo với mặt đất vuông góc. 2 tay vẫn giữ nguyên, giữ 15 giây rồi thu người về vị trí cũ. Đổi chân và lặp lại tương tự.

Bài tập gym cho nữ giảm cân Bài tập giảm mỡ mông đùi Bài tập 1: Squats

Đây là bài tập được áp dụng phổ biến nhất trong các bài tập gym cho nữ và đốt nhiều calo nhất, mang đến hiệu quả tức thì. Cách thực hiện bài này như đã hướng dẫn ở trên.

Bài tập 3: Giảm mỡ bụng

Hầu hết các chị em thừa cân đều tập trung ở phần bụng. Vì vậy bài tập giảm mỡ bụng là bài cơ bản nhất trong các bài tập gym giảm cân cho nữ.

Bài tập giảm mỡ bụng thứ 1: Gập bụng

– Nằm ngửa ra sàn, 2 tay đặt về phía sau đầu, lòng bàn tay hướng về phía đầu. Sau đó gập đầu gối lại, hai chân tiếp xúc với sàn, khuỷu chân vuông góc với sàn.

– Nhấc vai và lưng lên đến khi vai, lưng, đầu gối thẳng hàng thì dừng lại, giữ ở vị trí này 1 giây.

– Hạ vai và trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 20 – 30 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng thứ 2

– Nằm ngửa ra sàn, tay duỗi song song với cơ thể.

– Nhấc 2 chân lên vuông góc với sàn, đồng thời nhấc cả tay và vai lên sao cho bàn tay chạm vào chân.

– Hạ tay và vai xuống, 2 tay để song song hướng về phía trên đầu đồng thời hạ một chân xuống ở tư thế duỗi thẳng, chân còn lại giữ vuông góc với thân.

– Tiếp tục thực hiện bước nhấc chân lên vuông góc với sàn, nhấc vai và tay lên sau đó lại tiếp tục hạ chân xuống nhưng lần này bạn sẽ đổi chân còn lại. Lặp lại 30 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng thứ 3

– Nằm thẳng ra sàn, chân duỗi song song với thân, 2 tay để sát thân.

– Nâng 2 chân lên cao, vuông góc với sàn, hai chân không cần duỗi thẳng.

– Nhấc chân và hông lên cao một chút, chân duỗi thẳng ra.

– Hạ chân và hông xuống trở lại vị trí cũ. Lặp lại bài tập 15 lần.

Ngoài các bài tập này, nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì có thể tập chạy bộ, đạp xe đạp với máy cũng làm tiêu hao một lượng lớn calo.

Eo Thon Dáng Đẹp Với 8 Bài Tập Gym Cho Nữ / 2023

Eo thon dáng chuẩn luôn là niềm mong ước của hầu hết các nàng. Các bài tập gym cho nữ tại nhà có thể giúp bạn biến ước mơ thành sự thật. Hãy tham khảo bài viết sau đây cùng chúng tôi. California Fitness xin chia sẻ cùng bạn 8 bài tập gym cho nữ giúp bạn sở hữu body đẹp, dáng chuẩn nhanh chóng.

Khám phá 8 bài tập gym cho nữ tại nhà

Tập ngực: Barbell Bench Press Cách thực hiện: Tập vai: Front Dumbbell Raise Cách thực hiện:

Đứng thẳng, 2 tay cầm tạ đơn, lòng bàn tay hướng vào đùi.

Hít vào, nâng tay song song với sàn, giữ 1 giây, thở ra.

Hít vào, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Đổi bên, lặp lại động tác bài tập gym cho nữ này 10 lần.

Tay trước: Dumbbell Curl Cách thực hiện: Tay sau: Close-grip Bench Press

Bài tập gym cho nữ Close-grip Bench Press giúp giảm mỡ cánh tay (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện:

Nằm trên ghế, 2 chân đặt cố định xuống đất. Hai tay nắm chặt thanh tạ đòn.

Dùng lực tay sau đẩy tạ thẳng trên ngực, giữ 1 giây, thở ra.

Hít vào, hạ xuống tới khi thanh tạ gần chạm ngực, giữ 1 giây.

Lặp lại động tác bài tập gym cho nữ này 3 hiệp, 15 lần/hiệp.

Tập lưng: Bent Over Barbell Row Cách thực hiện:

Đứng thẳng hướng về phía trước, 2 tay cầm giữa thanh đòn, khụy nhẹ đầu gối.

Kéo thanh tạ về phía ngực, thở ra. Lúc này siết chặt, giữ cơ lưng lại trong 1 giây.

Hít vào, từ từ thả tạ về vị trí ban đầu.

Thực hiện bài tập gym cho nữ này 4 hiệp, 12 đến 15 lần mỗi hiệp.

Tập bụng: Seated Leg Tucks

Cơ bụng khỏe cùng bài tập gym cho nữ Seated Leg Tucks (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện:

Ngồi vào mép ghế dài, tay giữ nhẹ dưới ghế, giữ cơ bụng hơi căng.

Dùng cơ bụng kéo chân về phía cơ thể, thở ra, giữ trong 1 nhịp.

Hạ chân, đưa người về vị trí ban đầu, đồng thời hít vào.

Thực hiện bài tập gym cho nữ này 15 lần/hiệp, trong 2 đến 3 hiệp.

Tập mông: Leg Press

Bài tập gym cho nữ với Leg Press giúp cơ mông phát triển (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện: Cách thực hiện:

Rèn luyện hình thể khoa học cùng California Fitness

Rèn luyện hình thể cùng các bài tập gym cho nữ tại California Fitness (Ảnh: California Fitness)

Với những bài tập gym cho nữ, bạn phải thực hiện đúng phương pháp và kỹ thuật mới mang lại kết quả tốt nhất. Thấu hiểu điều này, California đã và đang cung cấp những lớp tập gym hiệu quả và đa dạng. Bạn sẽ sở hữu cơ thể cân đối, thon gọn với các bài tập phối hợp từ cơ bản đến chuyên sâu. Các huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn để có lộ trình tập gym khoa học và phù hợp nhất.

Tại đây bạn có thể tham gia vào lớp học BodyPump của Group X để tận hưởng không khí vui vẻ và hứng khởi. Body Pump là lớp luyện tập kết hợp cùng tạ cỡ nhỏ và trung sẽ mang đến cho bạn thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Mỗi lớp học kéo dài 55 phút sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả và làm săn chắc toàn bộ cơ thể.

Đến với California Fitness bạn sẽ thoải mái tập luyện tại một trung tâm thể hình đạt chuẩn quốc tế. Không gian phòng tập được thiết kế hài hoà và hệ thống trang thiết bị hiện đại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm về gym. California Fitness sẽ luôn mang đến những lớp tập gym tốt nhất dành riêng cho bạn.