Top 8 # Tập Gym Fitness Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Voucher California Fitness, Giảm Giá Tập Gym California Fitness

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California Fitness. Voucher giảm giá tập California Fitness mới nhất đã được cập nhật. Mời bạn lấy Voucher để mua thẻ tập Gym giảm giá.

California Fitness là thương hiệu về thể dục thẫm mỹ hàng đầu ở Việt Nam. California Fitness sở hữu hệ thống phòng tập California rộng rãi, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Những chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness vẫn diễn ra thường xuyên. Các mã Voucher California Fitness thường cũng được mở bán với giá rất rẻ. Việc sử dụng Voucher California Fitness sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền khi đăng ký tập tại California Fitness.

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California.

Hiện đang có Voucher California fitness, giảm giá tập giảm giá tập ở California Fitness. Sử dụng Voucher California fitness, bạn sẽ được giảm giá tập Gym từ 500.000đ xuống 400.000đ cho 1 tháng tập tại California Fitness.

Hướng dẫn để lấy Voucher California Fitness giảm giá.

Chương trình khuyến mãi của California Fitness hay những Voucher California Fitness giảm giá cho các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bản chất thì đây chỉ là chiêu Marketing của California Fitness. Vì vậy, bạn đừng quan tâm quá nhiều đến các chương trình này. Mà bạn hãy cố gắng deal giá California Fitness để được mức giá phù hợp nhất với khả năng bạn có thể chi trả.

Có những khách hàng đã mua được gói tập 2 năm, với mức giá khoảng 500.000đ/tháng. Đây có thể là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mà California Fitness từng được tiết lộ. Điều này cũng dễ hiểu, vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness tập thử trong vòng 1 tháng cho khách hàng mới ở mức giá này.

Một vài người than phiền, là bị nhân viên California Fitness chèo kéo để mua thẻ tập California. Kể cả khi bạn chưa là thành viên hay đã là thành viên, bạn sẽ thường xuyên bị những nhân viên bán hàng này chèo kéo mua các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Nếu bạn có điều kiện & thấy phù hợp, thì bạn có thể nâng cấp gói tập. Còn nếu không, thì bạn hãy thể bỏ qua những tư vấn này. Chú ý là, nếu như bạn quyết định nâng cấp hay gia hạn gói tập thì cũng đừng quên deal giá tập ở california fitness.

Sau khi bạn tập tại California Fitness, bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập tại California Fitness. Như vậy, có khả năng bạn sẽ có mức giá tập California Fitness tốt ở lần sau.

Vì, khi đó nhân viên California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập California Fitness. Nên nhân viên tư vấn cho bạn sẽ đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, để bạn đăng ký tập tại California Fitness.

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá tập California Fitness mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên California Fitness xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì các nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn.

Như vậy, nếu tính ra thì chi phí 1 tháng tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Bản thân mình đã deal được 800.000/tháng giá tập ở California Fitness Hà Nội. Và mình cũng nghe nói là nhiều bạn còn deal được mức giá 400k đến 500k/tháng. Nên giá California Fitness còn tùy vào khả năng chi trả và khả năng deal California Fitness của bạn.

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 500.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc Xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

Đánh giá California Fitness.

Phòng tập California Fitnesscó hơn 20 bộ môn dành cho cả nam và nữ để theo học và tập luyện. Cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại, bạn có thể chọn bộ môn tùy theo nhu cầu và sở thích. Chương trình tập luyện khá đa dạng, bao gồm các môn như: Yoga, Gym, Zumba, Khiêu vũ & Võ thuật. Lich tap cali cũng khá linh hoạt từ 6h sáng đến 10h tối hàng ngày.

Các gói tập ở California Fitness cũng có thêm lựa chọn, để bạn có thể thuê huấn luyện viên tại trung tâm. Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn trong quá trình luyện tập. Việc thuê huấn luyến viên bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí. Nếu bạn theo dõi và đăng ký được những chương trình tặng Voucher California Fitness, thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Các huấn luyện viên California Fitness and Yoga phần lớn là giáo viên Ấn Độ. Đôi lúc cũng có giáo viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về yoga khá tốt & nói tiếng anh cũng khá dễ nghe. Và khi bạn tập yoga California các thầy cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Sau khi tập xong, bạn hãy ngồi ghế nghỉ ngơi cho ráo mồ hôi. Ở California Fitness có phòng tắm khá là sạch sẽ để các bạn tắm rửa, điều này rất tiện nếu bạn tập vào buổi sáng & đi làm luôn.

Các phòng tập California Fitness thường được đặt tại các khu trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện tại, California fitness có 11 trung tâm tại HCM & 7 trung tâm tại HN, đều nằm trong các khu chung cư, các tòa nhà lớn ở các quận nội thành.

Chất lượng phòng tập California Fitness rất tuyệt vời, một phòng tập yoga ở California fitness thường có đến 2 phòng tập yoga để các bạn lựa chọn. Phòng tập California Fitness rất rộng rãi, đều có gương soi và có thảm tập khá sạch sẽ. Khi đi tập, các bạn chỉ cần mang theo khăn tập (nếu thẻ hội viên không bao gồm khăn tập) & một chai nước để uống khi khát.

Người tập tại California fitness thường khá đông, các bạn cần đến sớm khoảng 5 – 10 phút để lấy số trước. Khi đó nhân viên California fitness sẽ phát số đến khi hết chỗ thì thôi. Nếu đứng châm thì sẽ phải đứng ngoài vì không còn chỗ mà tập.

Và bạn có lựa chọn mua gói tập ở bất cứ phòng tập California Fitness nào, trong số tất cả các trung tâm ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh… Việc chuyển địa điểm tập hoặc chuyển nhượng thẻ tập California cho người khác, thường sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí.

Ngoài các thiết bị máy móc hiện đại ,đảm bảo chất lượng tập luyện. Phòng tập California Fitness còn có bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm, sông hơi sang trọng tại cfyc.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TẠI CALIFORNIA FITNESS

Phòng tập California fitness Tại Hà Nội.

Phòng tập California fitness 88 Láng Hạ.

Phòng tập California fitness Times City.

Phòng tập California fitness Royal City.

Phòng tập California fitness Long Biên.

Phòng tập California fitness Nam Từ Liêm.

Phòng tập California Hai Bà Trưng.

Phòng tập California fitness ở TP Hồ Chí Minh.

Phòng tập California fitness quận 1.

Phòng tập California fitness quận 3.

Phòng tập California fitness quận 4.

Phòng tập California fitness quận 5.

Phòng tập California fitness quận 7.

Phòng tập California fitness quận 11.

Phòng tập California fitness Thủ Đức.

Phòng tập California fitness quận Bình Thạnh.

Phòng tập California fitness quận Phú Nhuận.

Phòng tập California fitness quận Tân Bình.

Phòng tập California fitness quận Gò Vấp.…

Phòng tập California fitness Đà Nẵng.

Phòng tập California fitness Nha Trang.

Phòng tập California fitness Cần Thơ.

Phòng tập California fitness Biên Hòa.

Phòng tập California fitness Bình Dương.

California Fitness là sự lựa chọn đúng đắn cho việc tập luyện, duy trì vóc dáng, sức khỏe của bạn . Vấn đề được nhiều đó là mức giá tập California Fitness. Việc sử dụng các Voucher California Fitness hay một số gợi ý ở trên giúp bạn giảm được giá tập. Hãy cố gắng deal giá tập California Fitness xuống mức thấp nhất, mà bạn có thể chấp nhận được.

Phòng Tập Gym Md Fitness

Bạn mong muốn sở hữu một vóc dáng hoàn hảo, một thân hình săn chắc hay đơn giản là muốn có một sức khỏe dẻo dai, một vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn và một tinh thần minh mẫn. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, chất lượng để tập gym, finess, cho hiệu quả luyện tập nhanh và hiệu quả nhất? Phòng tập gym MD Fitness (Mạnh Dũng Fitness) sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Giới thiệu về phòng tập gym MD Fitness

Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc. Người béo tập gym có tác dụng giảm mỡ thừa, khiến cơ bắp sắn chắc và thân hình thon gọn. Tập gym giúp người gầy tăng cân, cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Với người có thể trạng cân đối, tập gym có tác dụng giúp cơ thể phát triển đều đặn và đẹp hơn.

Khi luyện tập thể hình, các bài tập cơ vai, cơ lưng, cơ bụng, chân có tác dụng tăng cường sức mạnh, độ dẻo dai và khả năng chịu đựng của các cơ. Thêm nữa, tập gym đúng cách (có huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn) và nhất là khi tập các động tác chân vừa giúp cơ chắc khỏe vừa giúp phát triển chiều cao rất tốt.

MD Fitness được đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục cao cấp, bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, máy massage và rung toàn thân, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên.

Phòng tập được thiết kế rộng rãi, bày trí hiện đại cùng với đội ngũ huấn luyện viên của MD Fitness giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao, giàu tâm huyết.

Lợi ích khi tập luyện tại phòng tập gym MD Fitness

Phòng tập rộng rãi và rất hiện đại

Có huấn luyện viên miễn phí cho bạn có nhu cầu.

Có từ giữ đồ tại tiếp tân hoặc thuê giữ qua đêm .

Tập được mọi loại bài tập với nhiều loại máy móc.

Có nhà tắm nước nóng miễn phí.

– Thẻ tháng : 450k/tháng. – Thẻ sáng trưa 350k/tháng ( 5:30 đến 15:00 ) – Thẻ gạch : 600k( 30 buổi, hạn sử dụng 2 tháng ).

Các chi nhánh của phòng tập gym MD Fitness.

Giá cả

1. MD FITNESS làng sinh viên HACINCO ĐC : cổng số 4 làng sinh viên HACINCO đường Lê Văn Thiêm. (thẻ tháng 400k, thẻ tập sáng trưa 300k, thẻ gạch buổi 500k)

2. MD FITNESS THÁI THỊNH ĐC : số 194 Thái Thịnh, tòa nhà cây xăng Thái Thịnh

3. MD FITNESS NGUYỄN CHÁNH ĐC : tầng 2 nhà CT1 Vimeco đường Nguyễn Chánh ( ngay gần ngã tư Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh

4. MD FITNESS VĂN CAO ĐC : tầng 1 chung cư bảo tàng Hồ Chí Minh, Ngã tư Văn Cao Thụy Khuê ( đi đường phía Văn Cao )

Đai Lưng Mềm Tập Gym Aolikes Fitness

Bạn bạn đang đi tập GYM hoặc tập luyện thể thao và bạn thường xuyên gặp tình trạng: Đau lưng, chấn thương vùng lưng hay cột sống thường xuyên kêu rất nhiều trong quá trình tập luyện. Chúng tôi rất thấu hiểu tình trạng hiện tại của bạn, lời khuyên cho bạn bắt buộc phải bảo vệ lưng và cột sống của bạn vì nó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không bảo vệ đúng cách.

Giải pháp bảo vệ lưng và cột sống cho bạn là sử dụng: Đai Lưng Mềm Tập GYM Aolikes Fitness

Sản phẩm không thế thiếu cho các bạn GYMER, nhất là ở các bài tập về squat, gánh tạ với khối lượng tạ nặng rất dễ gây chấn thương nguy hiểm cho cơ thể.

Đai Lưng Mềm Tập GYM Aolikes Fitness bảo vệ lưng và nâng cao hiệu quả tập gym

Là một phụ kiện không thể thiếu khi tập gym, không nhũng giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn nó còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe.

Các tác dụng của Đai Lưng Mềm Tập GYM Aolikes Fitness

🔻 Đai lưng tạo nhiều sức ép lên vùng bụng bạn, nó làm cho cột sống bạn mạnh mẽ hơn, giúp cải thiện được sự thăng bằng và làm ổn định trong tập gym.

🔻 Đai lưng giúp bảo vệ phần dưới của cột sống, khi chúng ta thực hiện bài tập gym với cường độ cao điển hình như nâng tạ, Squat. Đai lưng sẽ giúp cho cơ cột sống, cơ hoành của bạn co và cứng làm cho phần lưng bụng của bạn được bảo vệ .

🔻 Nó lại cho bạn sự tự tin, thoải mái khi tập luyện mà không phải lo các vấn đề về chấn thương.

Các đặc tính Đai Lưng Mềm Tập GYM Aolikes Fitness

🔻 Sản phẩm gồm: 1 đai lưng

🔻 Tặng kèm túi đựng cực tiện lợi

🔻 Trọng lượng đai: 500g

🔻 Màu sắc: Đen

🔻 Chất liệu: EVA + Nylon + Lycra + Thép không gỉ

🔻 Size M: Thích hợp cho vòng eo 60-78cm

🔻 Size L: Thích hợp cho vòng eo 80-100cm

🔻 Size XL: Thích hợp cho vòng eo 100-110cm

Phòng Tập Gym Tại Everest Fitness &Amp; Yoga

Đến với phòng tập gym tại Everest Fitness & Yoga với máy móc hiện đại, không gian tiện lợi giúp bạn có được giây phút tập luyện tốt nhất có vóc dáng hoàn hảo, với những bài tập nâng cao thể lực săn khắc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm không khí luyện tập Gym chuyên nghiệp, hiện đại cùng dàn máy móc đạt chuẩn quốc tế, không gian tập luyện thoải mái, trang thiết bị hiện đại 100% hàng ngoại nhập chuẩn châu Âu và được tuyển chọn sao cho phù hợp với vóc dáng và thể trạng của người Việt Nam, mang đến cho bạn hiệu quả tập luyện tối ưu nhất.

Bên cạnh máy móc hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn có kinh nghiệm với phong cách làm việc nghiêm túc nhưng không thiếu sự nhiệt tình, vui vẻ cùng phong cách giảng dạy sinh động sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập một cách dễ dàng và nhanh chóng chóng thuần thục.

Everest Fitness & Yoga tọa lạc tại mảnh đất vàng của Hà Nội – Tòa Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy. Đến với chúng tôi các bạn được trải nghiệm thật thú vị, với khuyến mại cực sốc giảm tới 40% tất các các gói dịch vụ.

Gói tập bao gồm full dịch vụ:

Bạn được sử dụng full time – full services cao cấp mà không phát sinh khoản chi phí nào.

Thỏa sức chọn lựa với lịch tập cực kỳ linh hoạt bởi các bộ môn Yoga và Group-X

Lớp Yoga dưới sự hướng dẫn của các Yoga Master Ấn Độ và nhiều cấp độ phù hợp với tất cả các hội viên như Sun-Series, Hip-Opening, Gentle Yoga, Core Yoga… và rất nhiều các lớp yoga khác.

Lớp GroupX bao gồm các bộ môn như Zumba, MMA, Belly Dance, Bums&Tums, Core Fit Dance Rhythm… và các lớp đặc biệt chỉ có riêng tại Everest Fitness & Yoga.

Phòng Gym được trang bị dụng cụ, máy móc cao cấp, nhập khẩu 100% và đầy đủ cho các nhóm cơ.

Đội ngũ Huấn luyện viên phòng tập chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm và nhiệt tình.

Cùng phòng xông hơi lá tắm người Dao hồi phục thể chất, nâng cao tinh thần sau mỗi buổi tập.

Tủ đồ miễn phí, phòng tắm tiện nghi cao cấp.

Miễn phí gửi xe, wifi, nước uống…

Gym là viết tắt Tiếng Anh của chữ Gymnasium, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, nghĩa là phòng tập thể dục, thể thao (có dụng cụ). Ở Việt Nam, khi nói đến Gym bạn có thể hiểu là tập thể hình, phòng tập Gym. Gymnasium được kết hợp từ hai nghĩa “các động tác vận động cơ thể” và… “không mặc quần áo” (theo nghĩa trang phục thông thường), gọi chung là nơi tập thể dục trong nhà. Các thí sinh dự thi các môn thể thao thời Hy Lạp xưa thường hạn chế mặc trang phục, một cách để khoe cơ bắp và cũng là một cách bày tỏ sự hiến dâng thân thể cho các thần linh.

Quanh thành phố Athens, có rất nhiều trung tâm này, ban đầu chủ yếu để tập thể dục, tắm, giảng dạy và các hoạt động về cơ thể, dành cho giới trẻ con nhà quyền quý. Người Hy Lạp cổ coi trọng sức khoẻ về thể xác. Những phòng tập thường bao gồm sân tập rất rộng, có nhiều phòng nhỏ bao quanh, phòng thay trang phục, và phòng tắm. Sau đó, mô hình này được người Đức đưa vào sử dụng theo hình thức khu tập ngoài trời khiến mô hình phòng tập trở nên phổ biến hơn vào thế kỷ 19.

Thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, các trung tâm này xuất hiện phổ biến hơn tại Mỹ, nhưng cũng chủ yếu tại nơi có nhiều người Đức sinh sống. Sau đó phong trào xây dựng phòng tập thể dục lan rộng trong các trường học và được lắp thêm nhiều thiết bị luyện tập về cơ thể. Cuối thế kỷ 20 – đầu thế kỷ 21, các trung tâm thể dục ra đời với mục đích thương mại, với những máy móc thiết bị và các bài tập đa dạng bắt đầu nở rộ, đáp ứng nhu cầu tập luyện hình thể của mọi tầng lớp xã hội.

Và trên hết, phòng gym không chỉ là nơi để tập thể dục, đến phòng gym đều đặn sẽ tạo động lực và bớt nhàm chán để chúng ta có thể luyện tập hàng ngày. Có bạn tập ở phòng gym sẽ giúp mình tập được nhiều hơn mình tưởng. Ngoài ra còn có thể kết hợp với những bài tập gym ngay tại nhà, với những bài tập đúng cách cũng đem lại cho bạn 1 thân hình mà bạn mong muốn.

Những tác dụng của việc tập gym

Không phải tự dưng mà Gym hay Fitness lại được nhiều người yêu thế không chỉ riêng giới trẻ, không kể nam hay nữ, bởi gym có những tác dụng vô cùng lớn khi luyện tập bộ môn thể dục thể hình này:

Tập gym giúp cho bạn thân hình đẹp và săn chắc, các cơ bắp và thân hình được phát triển đều và cân đối.

Giúp tăng cường và phát huy sức mạnh cơ bắ và dễ dàng thực hiện các công việc đòi hỏi thể lực cao 1 cách dễ dàng.

Tập gym giúp xương chắc khỏe, giảm tình trạng thoái hóa xương và loãng xương, tập gym không ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao,15 là độ tuổi thích hợp nếu bạn có đam mê với bộ môn tập thể dục.

Tập gym giúp tăng cường khả năng sinh lý cho cả nam và nữ.

Tập gym giúp bạn mặc quần áo đẹp hơn, nam giới nam tính hơn và nữ giới thì quyến rũ hơn.

Tập gym giúp bạn trưởng thành hơn, quyết đoán hơn trong công việc và có một lối sống lành mạnh và tự lập trong những công việc khác của cuộc sống.

Ngoài những tác dụng có thể nhìn thấy của việc tập gym thì tập gym còn mang lại rất nhiều những tác dụng gián tiếp trong cuộc sống giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp, tự tin, lôi cuốn trong giao tiếp và được mọi người ngưỡng mộ, tôn trọng. Hãy bắt đầu tập gym tại Everest Fitness & Yoga vào ngày mai và những thành công trong tương lai sẽ chờ đón bạn.

Những lưu ý khi tập gym

Không có mục tiêu cũng như kế hoạch tập luyện cụ thể

Để hình dung rõ ràng nhất, bạn nên viết ra cho mình 1 kế hoạch tập luyện cụ thể như: Mục tiêu, kế hoạch, cách tập luyện, thời gian tập luyện… Điều này vừa nhắc nhở bạn về cách tập vừa giúp bạn có thể hình dung theo dõi quá trình tập luyện và hạn chế được việc mất thời gian mà luyện tập không hiệu quả.

Cách khắc phục: Xác định mục tiêu và kế hoạch tập chính xác trước khi tập Gym.

Chế độ ăn uống khi tập gym không phù hợp

Chế độ ăn uống cho người tập gym sẽ ảnh hưởng đến 50 – 60% kết quả cuối cùng, tuy nhiên rất nhiều bạn lại bỏ qua điều lưu ý khi tập gym này dẫn đến việc luyện tập không hiệu quả. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần có một chế độ ăn cho người tập gym hợp lý. Loại thức ăn nào nên ăn, loại nào nên tránh. Cũng như kế hoạch tập, chế độ ăn cũng phải được dán lên để tiện việc theo dõi. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đa dạng bữa ăn của mình theo sở thích.

Cách khắc phục: Lập ra kế hoạch ăn uống hợp lý cho bản thân theo từng giai đoạn tập luyện.

Tập không đủ nặng

Trong quá trình tập luyện, có nhiều bạn nghỉ quá lâu giữa các động tác hay giữ nguyên mức tạ, điều này được coi là tập không đủ nặng làm cho các cơ không đạt được hiệu quả tối đa khiến bạn tập mất sức. Do vậy, bạn cần nhớ một số quy tắc cơ bản sau trong một bài tập Gym:

Cố gắng tập cho đến động tác cuối cùng mà cơ thể có thể thực hiện.

Không được nghỉ quá 90 giây giữa hai bài tập.

Tăng mức tập luyện lên khoảng 5-10% sau mỗi lần luyện tập.

Bạn nghỉ giữa 1 hiệp khoảng 30-45s để cơ thể phục hồi khoảng 70% sức lực trước khi bắt đầu bài tập tiếp theo, thì cơ thể bạn mới đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng và mỡ thừa.

Cách khắc phục: Thực hiện theo 3 lưu ý cơ bản nói trên bao gồm không nghỉ quá 90s, tăng mức tập luyện và cố gắng tập động tác cuối của bài tập.

Đến điểm dừng

Sau 4 đến 6 tuần tập luyện, cơ thể sẽ đến điểm dừng, đây là những bài tập vừa qua không còn đem lại kết quả. Để nhận biết cơ thể đang rơi vào điểm dừng là bạn thấy bài tập này không còn quá khó khăn. Để vượt qua điểm dừng, bạn cần tạo ra cho cơ thể một môi trường khó khăn và mới lạ hơn, bằng cách thay đổi cân nặng tạ, số lần tập, thời gian nghĩ giữa các bài tập hay thay động tác tập luyện.

Cách khắc phục: Thay đổi chương trình tập luyện sau mỗi 4- 6 tuần tập luyện.

Cách khắc phục: Tập luyện đều thay vì ngày nào cũng chỉ tập 1 vài bài tập.

Hãy đến với Everest Fitness & Yoga, để được tư vấn hướng dẫn cụ thể cho bạn những bài tập tốt nhất, chúng tôi sẽ cùng bạn có được vóc dáng đẹp nhất, săn chắc khỏe mạnh và có những giây phút tập luyện thư giãn không chỉ tốt cho sức khỏe, giữ dáng thon gọn mà quan trọng hơn còn giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả, cho bạn luôn tự tin và rạng rỡ. Chúc mọi người tuần mới tràn đầy năng lượng & tập luyện thật hiệu quả!

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng đăng ký dịch vụ xin liên hệ:

Everest Fitness & Yoga Trụ sở: Phòng tập tạiSố 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội