Top 12 # Tập Gym Giá Rẻ Quận 7 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Tập Gym Giá Rẻ Quận 8 / 2023

Tập gym là gì? Tập gym được xem là bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe và ý chí của con người. Bộ môn này có nguồn gốc từ nước ngoài nên nhiều người mới luyện tập sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và làm quen với các khái niệm. Với mong muốn các bạn hiểu rõ hơn về bộ môn này, bài viết này sẽ giới thiệu một số thuật ngữ thường gặp khi đi tập gym,hy vọng sẽ góp phần truyền đạt những kiến thức và khái niệm trong thể hình đến bạn.

MỘT SỐ KHÁI NIỆM CHUNG TRONG THỂ HÌNH Fitness : Tập thể dục hoặc chỉ môn thể dục nói chung, chỉ việc luyện tập thể dục để có cơ thể cân đối, khỏe và lành mạnh.

Gym: Phòng tập thể dục, nơi các gymer nỗ lực tập luyện hàng ngày.

Aerobic : Thể dục thẩm mỹ, được hiểu là tập hợp nhiều bài tập với các chuyển động cơ thể, bước chân theo nhạc với sự bắt nhịp của giáo viên hướng dẫn.

Workout : Kế hoạch tập luyện được vạch ra một cách chi tiết bao gồm nhiều nội dung như bài tập, số lần tập, trình tự tập, kế hoạch dinh dưỡng.

Training : Nghĩa là tập dượt, huấn luyện. Trong thể hình từ này hay đi kèm phương pháp tập luyện nào đó kiểu như Hellraiser training.

CÁC KHÁI NIỆM VỀ BÀI TẬP 1. Số Rep là gì? Là số lần lập lại tối đa của 1 động tác trong 1 hiệp mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nếu bạn tập tạ, số rep thể hiện mức độ nặng nhẹ của mức tạ. Bạn đẩy 100kg 15 reps là nhẹ so với bạn, mình đẩy 50kg 2 cái là nặng so với mình. 1RM (One Repetition Maximum): là mức tạ nặng nhất bạn thực hiện thành công với 1 rep. 1RM thể hiện sức mạnh của mỗi người ở 1 động tác, 1 hạng cân nhất định. 2. Số Set (hiệp) là gì? Khái niệm này chắc dễ hiểu. Số Set (hiệp) là số lần tập của mỗi động tác.

4. Bài tập Compound và Isolation là gì? Nói 1 cách đơn giản Compound là các bài tập phức hợp còn Isolation là bài tập riêng lẻ. Các bài Compound: Squat, Deadlift, Bench press (đẩy ngực), Shoulder press (đẩy vai), hít đất, hít xà,…Các bài isolation: Leg Extensions (đá đùi), Leg curl (móc đùi), kickback.

5. Pump là gì? Pump cơ là hiện tượng máu dồn về cơ bắp khi luyện tập. Pump cơ khiến cơ bắp căng cứng lên.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH Protein: Gọi là đạm, thành phần tạo nên cấu trúc và khả năng co rút của cơ bắp, là thành phần không thể thiếu trong việc xây dựng cơ bắp. Protein có nhiều trong các loại thịt, cá, trứng, sữa…

Carb hay Carbohydrate: Gọi là tinh bột, góp phần tạo nên năng lượng hoạt động cho cơ thể.

Fat: Gọi là chất béo là nguồn năng lượng và chất cần thiết để xây dựng tế bào.

Supplement: Thực phẩm bổ sung. Bổ sung các chất cho cơ thể nhằm những mục đích khác nhau.

Whey hay Whey Protein: Whey có nguồn gốc từ sữa, hay gặp trong các thực phẩm chức năng, có tác dụng bổ sung Protein cho cơ thể.

Casein: tương tự Whey, nhưng khả năng hấp thụ chậm, thường uống trước khi đi ngủ.

Đăng ký tập thử

Giữ dáng khỏe đẹp với Aerobic chỉ với 300 K/THÁNG Tập Aerobic thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai và đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng. Các động tác của Aerobic lặp đi lặp lại nhịp nhàng và dứt khoát, giúp người tập quen dần với việc kiểm soát các chuyển động của cơ thể và linh hoạt hơn.

Chi tiết

Yoga là sự hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở thông qua các động tác, là một phương pháp rèn luyện thể chất qua đó con người có thể tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa đẩy lùi bệnh tật đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao, đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc hơn. Yoga mang đến một nguồn năng lượng mà cơ thể cần khám phá để hoàn thiện về sức khỏe, ý chí, tinh thần và trí tuệ.

Chi tiết

Copyright © 2020 FITNESS – GYM – YOGA XUÂN TUẤN. Design by Nina.vn

Đang online: 2

Trong tuần: 9

Tổng truy cập: 7466

Phòng Tập Gym Quận 7 Chuyên Nghiệp, Hiện Đại Và Giá Rẻ Nhất ! / 2023

1. Phòng tập Gym Bodyfit quận 7.

Bodyfit quận 7 được tọa lạc tại khu dân cư Him Lam hiện đại, sang trọng và đây là phòng tập Gym có quy mô khá lớn, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Phòng tập Gym quận 7 này mang trong mình rất nhiều ưu thế vượt trội như không gian sang trọng, thoáng đãng hướng đến thiên nhiên tươi mát giúp mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi tập luyện; trang thiết bị máy tập hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ phục vụ cho toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể giúp chúng phát triển toàn diện nhất; đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn làm quen với môi trường Gym và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình; có đầy đủ các bộ môn cho bạn lựa chọn như Gym, Yoga, Aerobic, Sexy Dance. Ngoài ra, Bodyfit quận 7 còn có phòng tắm, phòng xông hơi, tủ đựng đồ và bãi xe cho học viên… Các bạn có thể liên hệ với phòng Gym quận 7 này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Số 74 Đường số 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0937878787.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Aerobic, Sexy Dance.

– Facebook: https://www.facebook.com/phongtapgymbodyfit/.

Phòng tập Gym Bodyfit quận 7

2. Phòng tập Gym Newlife quận 7.

– Địa chỉ: Số 398 Lê Văn lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0917914688 hoặc 02866817174.

– Các bộ môn: Gym, Yoga.

– Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7/.

Phòng tập Gym Newlife quận 7

3. Phòng tập D Gym quận 7.

– Địa chỉ: Số 984 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02866502391.

– Các bộ môn: Gym.

– Facebook: https://www.facebook.com/Datvugym/.

Phòng tập D Gym quận 7

4. Phòng tập Gym Fast 2 Fit.

Fast 2 Fit là phòng tập Gym tại quận 7 có không gian đẹp mắt, được đầu tư chuyên nghiệp và sở hữu 1 đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Fast 2 Fit còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có hệ thống máy tập hiện đại và đầy đủ cho các nhóm cơ; cung cấp khăn tập và nước uống miễn phí; không gian tập luyện được đảm bảo vệ sinh bất kể ngày đêm… Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng tập Gym quận 7 này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ phòng qua địa chỉ:

– Địa chỉ: L42 Đường Số 11, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02866809690.

– Các bộ môn: Gym, Yoga.

– Facebook: https://www.facebook.com/fast2fit.vn/.

Phòng tập Gym Fast 2 Fit

5. Phòng tập Optimal Gym Vietnam.

– Địa chỉ: Số 2A Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02837751718.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Aerobic, Võ Thuật, Kick Boxing.

– Facebook: https://www.facebook.com/optimalgymvn/.

Optimal Gym Vietnam quận 7

6. Phòng tập VietGym Quận 7.

VietGym là trung tâm thể dục, thể hình yêu thích của nhiều bạn nam nữ sống tại quận 7 và có nhiều môn cho học viên theo tập như Gym, Yoga, Zumba, Dance. VietGym được đánh giá có không gian tập hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ hội viên hết mình, có phòng xông hơi miễn phí và đo chỉ số Body miễn phí… Bạn có thể liên hệ với phòng tập Gym quận 7 này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Số 453 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0937259139.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Dance.

– Facebook: https://www.facebook.com/vietgymtanthuan/.

Phòng tập VietGym Quận 7

7. Phòng tập Titanium Fitness & Yoga.

Titanium Fitness & Yoga là phòng tập Gym quận 7 đạt đẳng cấp 5 sao, không gian tập rộng rãi lên đến 1.000m2 và nằm ở trung tâm nên rất tiện đường đi lại. Phòng tập Gym quận 7 này được trang bị hệ thống máy tập Gym cao cấp mang thương hiệu Technogym đạt chuẩn quốc tế; đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ thiết kế riêng chương trình tập luyện giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý; có nhiều bộ môn cho học viên lựa chọn như Gym, Yoga, Zumba, Dance… Đặc biệt, Titanium Fitness & Yoga còn có máy đo chỉ số cơ thể miễn phí; xông hơi nam, nữ miễn phí; phòng tắm, tủ locker miễn phí; hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và điều hòa không khí luôn thoáng mát… Để nắm rõ hơn về phòng tập Gym quận 7 này, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

– Địa chỉ: Số 83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02854111411.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Dance.

– Facebook: https://www.facebook.com/Titanium.gym.yoga/.

Phòng tập Titanium Fitness & Yoga

8. Phòng tập Yofi Center.

Yofi Center được ra đời với mong muốn đem lại môi trường thể thao thư giãn lành mạnh cho mọi người và có 4 dịch vụ cho khách hàng lựa chọn gồm Gym, Yoga, bơi lội, Tennis. Phòng tập Gym quận 7 của Yofi Center được thiết kế trong không gian rộng rãi, sạch sẽ; tích hợp hệ thống máy tập vô cùng hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và có đội ngũ huấn luyện viên được chọn lọc kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao. Địa chỉ và số điện thoại chi tiết để bạn có thể liên hệ với phòng tập Gym quận 7 này gồm:

– Địa chỉ: Hồ bơi Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Bắc, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02854103008.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, bơi lội, Tennis.

– Facebook: https://www.facebook.com/yoficenterpmh/.

Phòng tập Yofi Center

9. Phòng tập Pgym A.G Riverside.

– Địa chỉ: Số 25 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. (Lầu 2 – Chung cư An Gia Riverside).

– Điện thoại: 0389206665.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Kick Boxing.

– Facebook: https://www.facebook.com/PgymRiverside/.

Phòng tập Pgym A.G Riverside

10. Phòng tập Advance Fitness & Gym.

– Trung Tâm 1: Số 157 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Trung Tâm 2: Số 01 Đường D1, Toà Nhà Him Lam RiverSide, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Trung Tâm 3: Chloe Gallery, Số 02-06 Phạm Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 1900633531.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Boxing.

Tổng kết.

Review 7 Phòng Gym Ở Quận 1 Giá Rẻ Có Dịch Vụ Tốt / 2023

Kể đến đầu tiên trong list danh sách các phòng tập gym chất lượng tại quận 1 thì chắc chắn phải là California Fitness & Yoga. Đây là một trong những chuỗi phòng gym nước ngoài nổi tiếng nhất Việt Nam. Các chi nhánh phòng tập của Cali đều rất chất lượng và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đi kèm với nhiều tiện ích khác. 

2/ Kingbody Gym & Fitness

Đây là một địa chỉ thân quen và được rất nhiều gymer lựa chọn làm nơi tập luyện cho mình. Tuy không sang chảnh như California Fitness & Yoga thế nhưng phòng tập này vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gymer. Ngoài gym thì phòng tập này còn cung cấp đa dạng các bộ môn thể thao khác như: Group X, TRX, Crossfit, Stretching, Yoga,… để khách hàng tha hồ lựa chọn bộ môn tập phù hợp cho mình.

3/ Trung tâm Diamond Fitness and Yoga Center

Diamond Fitness and Yoga Center là một trong những trung tâm thể hình rất nổi tiếng về mức độ chuyên nghiệp cũng như là hiện đại của nó. Khi tập luyện tại phòng tập này, bạn sẽ có được một thể chất cũng như là tinh thần tốt nhất. Không chỉ là một phòng gym thông thường, Diamond Fitness and Yoga Center còn có những bộ môn khác như aerobics, zumba,.. dành cho các bạn luyện tập.

4/ Advance Fitness & Gym

Đây cũng là một trong những phòng tập nổi tiếng ở quận 1 thu hút được số đông những người yêu thích việc tập luyện thể thao. Trước khi tham gia vào các bài tập ở trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra và phân tích bằng các máy Check in Body cũng như là được nghe các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về cách ăn uống hiệu quả. 

5/ Transform Gym

Một trong những câu lạc bộ thể hình hiện đại và chất lượng bậc nhất Sài Gòn, Transform Gym sở hữu diện tích lên đến 200m2. Phòng tập được đầu tư và trang bị các trang thiết bị, dụng cụ tập hiện đại và rất đa dạng. 

6/ Trung tâm T&V Fitness

Với hơn 6 năm kể từ ngày thành lập, T&V Fitness đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng tập cũng như là có cho mình số lượng hội viên lâu năm, trung thành. Với một mức giá hợp lí, T&V Fitness sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tập thú vị cũng như là chất lượng tương xứng. 

7/ Fit Force Fitness & Yoga

Đây là một địa chỉ phòng gym quận 1 nổi tiếng và toạ lạc ở con phố Bùi Viện sôi động. Fit Force Fitness &Yoga thu hút được rất nhiều gymer đến tập và trải nghiệm. Đây là một phòng tập có không gian thoáng đãng, thoải mái và sạch sẽ giúp các gymer có thể có được những giờ tập luyện hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, Impulse đã review chi tiết cho các bạn top 7 phòng tập gym quận 1 chất lượng nhất. Hi vọng là mọi người có thể lựa chọn được cho bản thân mình địa chỉ phòng tập uy tín và thuận lợi. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với Impulse ngay để được giải đáp sớm nhất

Nếu bạn đang muốn setup phòng gym cho riêng mình thật nhanh chóng và dễ dàng: đừng ngần ngại, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) và chi tiết nhất qua Hotline:0906.864.479 .

Nguồn: https://impulsefit.vn/review-chi-tiet-7-phong-gym-quan-1-gia-re-nhung-chat-luong-nhat/

Partager :

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Phòng Tập Yoga Quận 7 Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất / 2023

1. Trung tâm Yofi Center quận 7.

Yofi Center là trung tâm tập thể dục thẩm mỹ nổi tiếng tại khu vực quận 7 và có rất nhiệu bộ môn cho hội viên đăng ký như Gym, Yoga, Tennis, bơi lội. Với bộ môn Yoga, phòng tập Yoga của Yofi Center được đánh gia có không gian rộng rãi, sạch sẽ và trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho học viên. Tại CLB này, các học viên theo tập Yoga sẽ được giáo viên người nước ngoài giảng dạy, hướng dẫn tỉ mỉ từng chi tiết và uốn nắn từng động tác nhằm tạo điều kiện để các học viên hoàn thành được khóa học nhanh, đồng thời đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, các giáo viên còn đem đến cho học viên niềm vui, động lực và sự hứng thú đối với bộ môn Yoga này. Thông tin chi tiết về trung tâm Yoga quận 7 này gồm:

– Địa chỉ: Hồ bơi Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Bắc, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02854103008.

2. Trung tâm Vin Yoga quận 7.

Vin Yoga là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn nam nữ khi tìm kiếm phòng tập Yoga tại khu vực quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Theo các hội viên, Vin Yoga được đánh giá cao bởi sĩ số lớp tại Vin luôn dưới 25 và điều đó đảm bảo từng học viên, dù mới dù cũ đều được HLV tận tâm chỉnh sửa, hướng dẫn cụ thể; có trang thiết bị đầy đủ với thảm tập Yoga, khăn lau, dụng cụ hỗ trợ tập luyện như strap (dây), block (gạch), wheel (vòng)…; phòng ốc sạch sẽ, thoáng đãng; có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt rất yêu nghề, nhiệt huyết và tận tâm… Thông tin liên hệ với phòng tập Yoga quận 7 này gồm:

– Địa chỉ: Số 86 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0938570305.

3. Trung tâm Yoga Secret Club quận 7.

– Địa chỉ: Số 93 Lý Phục Man, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02837738338.

4. Trung tâm VietGym & Yoga quận 7.

– Địa chỉ: Số 453 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0989165700.

5. Phòng tập Shanti Spa & Yoga quận 7.

Sự kết hợp cả Yoga và Spa tại phòng tập này tạo điều kiện cho các học viên vừa có thể rèn luyện sức khỏe và vừa có thể chăm sóc cơ thể từ các dịch vụ Spa. Sự tích hợp dịch vụ của phòng tập được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, nhờ đó, họ tiết kiệm thời gian đi lại và dành được nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Tại phòng tập Yoga quận 7 này, đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể các bài tập Yoga từ cơ bản đến nâng cao, giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh và thực hiện các động tác chuẩn xác, nhằm nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và giảm stress, căng thẳng, mang lại tinh thần vui tươi, đầy sức sống. Bạn có nhu cầu theo tập tại phòng tập Yoga quận 7 này, có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Số 45 Đường 6D, Khu dân cư Trung Sơn, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0765613393.

6. Trung tâm OM Yoga quận 7.

– Địa chỉ: 80M Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0901122112.

Lời kết.

Thiên Trường là địa chỉ chuyên bán dụng cụ Yoga uy tín, có đầy đủ các dụng cụ và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua dụng cụ để dùng tập luyện cho mình thì có thể tham khảo chi tiết tại dụng cụ tập Yoga. Xin cảm ơn !