Top 17 # Tập Gym Giảm Cân Trong 2 Tháng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Giảm 2Kg Trong 1 Tháng Nhờ Tập Gym Tại Nhà / 2023

Ai cũng biết là tập gym tại những phòng tập chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện đến phòng tập Gym. Mình cũng vậy với công việc văn phòng ngày làm 8 tiếng thỉnh thoảng lại phải tăng ca nên mình khó có thể sắp xếp thời gian đi đến phòng tập. Do đó, mình đã tự sắp xếp tập gym tại nhà.

Theo mình tập gym tại nhà có rất nhiều lợi ích. Thứ nhất là mình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng. Nếu đi tập gym ít nhất mình sẽ phải bỏ ra từ 300.000 – 500,000 VNĐ/ 1 tháng. Nếu tập ở những phòng tập cao cấp hơn thì chi phí còn lên đến cả triệu bạc. Vì thế khi mình quyết định tập gym tại nhà mình đã lấy khoản chi phí đó đầu tư vào việc mua dụng cụ tập nâng cao hiệu quả.

Thứ hai khi mình tập gym tại nhà mình cũng không mất thời gian di chuyển đến phòng gym. Trước đây mình đã đăng ký tại phòng tập gym rồi nhưng vì đường xa nhiều khi vì tắc đường nên cũng lười không muốn đi. Bây giờ tập gym tại nhà mình tận dụng được thời gian rảnh một cách triệt để.

Thứ ba tập gym tại nhà rất thích hợp với những người không thích đám đông ồn ào như mình. Khi đi tập gym ở phòng tập mình thường rất ngại khi tập luyện những động tác hơi nhạy cảm. Nên được tập gym tại nhà tâm lý mình thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng để tập gym tại nhà hiệu quả thì chính bản thân mình phải có sự quyết tâm. Không được bỏ cuộc giữa chừng. Và đặc biệt phải biết thiết kế cho mình chế độ tập luyện phù hợp với cơ thể mới mau chóng thu được hiệu quả. Mình nghĩ nếu các bạn có quyết tâm thì chắc chắn dù là tập gym tại nhà hay ở phòng tập vẫn mang lại hiệu quả như nhau.

Với nhóm cơ ngực mình chọn hít đất. Bài tập này đơn giản nhất. Mỗi lần mình thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp cố gắng hít đất 10-12 cái.

Với nhóm cơ bụng mình lựa chọn bài tập plank. Khi thực hiện mình cố gắng giữ càng lâu càng tốt. Và cố gắng siết chặt cơ bụng để nhanh chóng đạt hiệu quả giảm mỡ thừa vùng bụng. Thông thường mình chỉ tập được khoảng 1 phút. Nhưng theo mình biết tập 1 phút plank tương đương với 60 cái gập bụng.

Để vận động toàn thân và tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Mình chọn mua máy tập chạy bộ điện để tập tại nhà. Với mình tập luyện trên máy chạy bộ rất thích được vận động toàn thân một cách thoải mái nhất. Máy chạy bộ điện hiện nay được trang bị nhiều tính năng hiện đại như đo nhịp tim, huyết áp và tính được cả số calo tiêu thụ. Nên từ đó mình có thể chủ động thiết kế được chế độ tập phù hợp với bản thân.

Nhờ kết hợp các bài tập chung với nhau phù hợp mà quá trình tập gym tại nhà của mình đã rất thành công. Chỉ trong vòng 1 tháng mình đã giảm được 2 kg cơ thể cũng săn chắc hơn nhiều.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/ Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://soundfield.info/

{Bật Mí} Tập Gym Tăng Cân Cho Nữ Trong Vòng 2 Tháng / 2023

Giáo án tập gym cho nữ tăng cân trong vòng 2 tháng

Trong giáo trình tập gym cho người gầy nữ, mình sẽ chia nó ra làm 2 giai đoạn, đó là tháng thứ nhất và tháng thứ 2. Việc phân chia này, sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hình dung về quá trình luyện tập cũng như hiệu quả hơn.

Giáo án tập gym tăng cân cho nữ tháng 1

Ở tháng đầu tiên, khi bắt đầu luyện tập, cơ thể cần có thời gian để làm quen. Chính vì vậy hãy lựa chọn những bài tập đơn giản với cường độ tập luyện thấp. Đồng thời, học và thực hiện các động tác chỉnh chu nhất có thể. Giáo án tập gym cho nữ tăng cân tháng đầu, nên áp dụng chế độ luyện tập 3 buổi/tuần.

Lưu ý: Bạn nên tập 1 ngày và cho cơ thể nghỉ ngơi 1 ngày xen kẽ. Các bài tập thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp khoảng 9-10 reps.

Buổi tập 1: Thực hiện bài tập ngực, tay sau và bụng

Bài tập Barbell Bench Press

Barbell Bench Press chính là bài tập nằm ghế đẩy tạ đòn. Tuy khá đơn giản, nhưng nó có tác dụng giúp phát triển ngực cực kì hiệu quả. Chi tiết về bài tập

Đầu tiên: Bạn nằm trên một chiếc ghế tập tạ (ghế phẳng). Đặt hai chân cố định xuống đất. Hai tay nắm lấy thanh tạ với khoảng cách vừa phải. Tiếp đến, nâng thanh tạ ra khỏi giá và giữ thẳng nó ở phía trên ngực. Đây là vị trí bắt đầu của bài tập ngực này

Hít vào thật sâu và bắt đầu hạ xuống từ từ cho đến khi thanh đòn tạ gần chạm ngực giữa. Tại vị trí này, dừng khoảng vài giây, sau đó đẩy lên lại vị trí bắt đầu và thở ra. Lưu ý: Trong khi đẩy tạ, dùng cơ ngực, tay thẳng và gồng ngực vào thời điểm cuối.

Thực hiện động tác lặp đi, lặp lại cho đến khi đã đạt được số lần yêu cầu

Bài tập Triceps Pushdown

Bài tập Triceps Pushdown có tác dụng giúp làm săn chắc và gọn gàng bắp tay cực kì hiệu quả. Bài tập được thực hiện như sau:

Đầu tiên, lắp 1 thanh tạ thẳng hoặc dùng dây thừng kéo xô vào ròng rọc cao, đồng thời, hai tay nắm chặt mỗi đầu, ngang chiều cao của vai.

Đứng thẳng người, thân trên hơi nghiêng về trước 1 chút. Giữ 2 cánh tay gần thân người đảm bảo vuông góc với sàn. Hai cẳng tay hướng thẳng về ròng rọc khi bạn giữ thanh tạ. Đây chính là tư thế bắt đầu của bài tập này

Hãy sử dụng lực cơ tam đầu, đẩy thanh tạ xuống cho tới khi chạm phần trước hai đùi, lúc này hai cánh tay duỗi hoàn toàn, vuông góc với sàn.

Lưu ý: Trong khi tập, 2 cánh tay luôn giữ cố định, chỉ di chuyển hai cẳng tay, nhớ thở ra khi thực hiện động tác này.

– Siết chặt cơ thể và giữ trong vài giây, sau đó, hít vào từ từ và đưa thanh tạ trở về vị trí ban đầu

– Lặp lại toàn bộ động tác trên để tiếp tục bài tập cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Tác dụng của bài tập Crunch giúp giảm mỡ bụng và săn chắc vùng bụng cực kỳ hiệu quả. Bài tập được thực hiện chi tiết như sau

Đầu tiên, nằm ngửa trên mặt sàn, đầu gối tạo góc 90 đ,.

Đặt hai tay sau đầu. Sau đó đẩy lên sàn, nhấc vai khỏi sàn

Tiếp đến đẩy mạnh với lưng dưới, đồng thời thở ra khi siết bụng và thở ra. Vai rời khỏi mặt đất khoảng 10cm và lưng dưới vẫn chạm mặt đất. Tại vị trí này, bạn siết bụng và giữ khoảng 1 giây. Tập trung vào chuyển động chậm và khống chế. Đừng dùng quán tính.

Sau khi siết bụng khoảng 1 giây, từ từ chuyển động xuống và hít vào

Buổi 2: Bài tập lưng- xô, vai và tay trước

Đây là bài tập phù hợp cho cả nam và nữ. Chi tiết bài tập được thực hiện như sau

Đầu tiên, bạn ngồi vào máy kéo xô chuyên dụng. Sau đó, cầm thanh kéo với khoảng cách hai tay rộng hơn so với chiều rộng của vai. Tiếp đến, hướng lòng bàn tay về phía trước và thân người thắng. Đây chính là vị trí bắt đầu của bài tập lưng xô này.

Giữ nguyên thân người: Bạn hãy tưởng tượng nối từ thanh tạ xuống phía trước ngực. Kéo thanh tạ xuống phía dưới về phía trước ngực, đồng thời, giữ tư thế này 1 nhịp. Tập trung vào cơ xô kéo phần cánh tay xuống. Cố gắng không sử dụng thêm bất cứ lực gì để giữ thanh tạ của cơ cẳng tay.

Từ từ đưa thanh tạ về lại vị trí ban đầu, trong suốt quá trình hãy hít vào.

Lưu ý, nhịp thở chuẩn là kéo thanh tạ xuống thì thở ra và lên là hít vào

Thực hiện động tác lặp lại cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Đây là bài tập chuyên dùng để tập tay trước, bài tập chi tiết được thực hiện như sau:

Đầu tiên, đứng thẳng, 2 tay cầm thanh tạ khoảng cách rộng bằng vai. Khuỷu tay cố định sát người và lòng bàn tay hướng về phía trước.

Giữ cố định phần cánh tay phía trên, đồng thời cuốn thanh tạ lên phía trên

Tiếp theo đưa thanh tạ lên vị trí cao nhất ngang vai và thở ra. Giữ tạ tại vị trí này 1 nhịp.

Hạ tạ xuống một cách từ từ về vị trí ban đầu và hít vào trong suốt quá trình hạ tạ

Bài tập Seated Barbell Military Press

Seated Barbell Military Press là bài tập chuyên dụng để tập vai cực kì hiệu quả. Chi tiết của bài tập như sau:

Đầu tiên, ngồi trên ghế tựa có lưng hoặc ghế ngang. 2 tay cầm thanh tạ rộng hơn vai sao cho khi hạ tạ xuống, cánh tay song song với mặt đất và cẳng tay tạo với cánh tay 1 góc 90 độ. Để thanh tạ phía trên xương đòn của bạn. Lòng bàn tay hướng về phía trước. Hít vào 1 nhịp. Đây chính là vị trí bắt đầu của bài tập này.

Tiếp đế, dùng vai đẩy thanh tạ lên cao. Thở ra, giữ vị trí này 1 nhịp.

Chậm rãi hạ tạ xuống vị trí ban đầu, đồng thời suốt quá trình hít vào và nhớ giữ lưng thẳng.

Buổi 3: Tập mông, đùi và bụng

Đây là bài tập mông đùi đơn giản mà không cần dụng cụ, khá hiệu quả và phù hợp cho nữ giới. Chi tiết bài tập như sau:

Đầu tiên, quỳ gối trên thảm tập yoga, tay chống phía trước, vuông góc với thân và tay ngang vai. Đầu hướng phía trước, co gối sao cho tạo thành 1 góc 90 độ giữa bắp chân và cẳng

Hít vào trong khi quay về lại tư thế ban đầu và thực hiện lặp lại với chân trái.

Trong giáo trình tập gym cho người gầy nữ tăng cân từ tháng thứ 2 trở đi, khi cơ thể đã bắt đầu quen với các bài tập và cường đồ tập luyện. Các bạn có thể tăng lịch tập lên thành 5 buổi/ tuần. Ở giai đoạn này, sẽ tăng cường các bài tập ngực và bụng. Bên cạnh đó, tách riêng bài tập vai để giúp các bạn nữ có đôi vai gợi cảm và vòng 1 đẩy đà. Đối với vòng 3, do cấu trúc xương chậu, nên chỉ cần tập một buổi là hiệu quả. Một vấn đề bạn cần lưu ý thêm, cần quan sát hình thể của mình đã to phần nào và nhỏ phần nào để từ đó có cách điều chỉnh các bài tập tăng giảm sao cho hợp lý nhất. Lịch tập Gym 5 buổi/tuần trong giáo án này như sau:

– Buổi 1: Thực hiện bài tập ngực, tay sau và bụng.

– Buổi 2: Thực hiện bài tập xô lưng và tay trước.

– Buổi 3: Thực hiện bài tập mông đùi và bụng.

– Buổi 4: Thực hiện bài tập vai, tay trước và tay sau.

– Buổi 5: Thực hiện bài tập ngực và bụng.

Một số lưu ý khi áp dụng giáo án tập gym cho nữ tăng cân

Để việc áp dụng giáo án tập gym cho nữ tăng cân đạt kết quả tốt nhất, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Trước mỗi buổi tập hãy dành từ 5-10 phút để khởi động thật kỹ toàn bộ cơ thể

Lên kế hoạch luyện tập, các bài tập và chế độ nghỉ ngơi chi tiết từng ngày trong một tuần, và cố gắng nghiêm túc nhất có thể, không được bỏ giữa chừng.

Khi mới bắt đầu hãy lựa chọn những mức tạ nhẹ để cơ thể có thời gian thích nghi, đồng thời đảm bảo tập đúng kỹ thuật. Sau đó từ từ tăng dần mức tạ cũng như cường độ để đạt được hiệu quả mà bài tập đem lại.

Nói không với các chất kích thích rượu bia trước khi luyện tập để đảm bảo tinh thần luôn tỉnh táo,.

Cần phải nắm rõ kỹ thuật của từng bài tập hoặc nhớ đến sự hướng dẫn của các huấn luyện viên trong thời gian đầu để chắc chắn mình không tập sai

Ngoài ra, bạn có thể xem qua cách dùng thực đơn tăng cân cho nữ để kết hợp với giáo án này nhằm cải thiện cân nặng .

Có thể bạn chưa biết!

✅Đối với người tập gym tăng cân cần phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, trước trong và sau khi tập để đảm lên cân theo mong muốn. Bởi yếu tố này quyết định đến hơn 60% thành công luyện tập của bạn. Sau khi tập, hãy để cơ thể được nghỉ ngơi hoàn toàn, ngủ đủ giấc và không thức đêm…

✅Để đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh chế độ luyện tập, bạn có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ tăng cân. Để kích thích tổng hợp protein , giúp cơ thể xây dựng hệ cơ, hệ xương khớp chắc khỏe, đồng thời, hỗ trợ ăn ngon ngủ tốt..

6 Bước Giảm Cân Hiệu Quả Trong 2 Tháng / 2023

Theo bạn 2 tháng có thể giảm cân hiệu quả được không? Câu trả lời là có, nếu bạn biết cách áp dụng những bước giảm cân hiệu quả, khoa học thì sẽ đem lại cho bạn một kết quả bất ngờ. Giúp bạn có được thân hình thon gọn, để tự tin diện những chiếc váy bó sát cơ thể mà không lo những cục mỡ lồi, lõm… Tại sao bạn không giảm cân được ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không thể giảm được cân. Trong đó, có những nguyên nhân như sau:

Ăn quá nhiều: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không thể giảm cân được. Vì nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể quá nhiều, khiến lượng mỡ tích tụ trong cơ thể làm bạn càng trở nên béo hơn.

Chế độ ăn uống thất thường: Bạn đang cố ăn kiêng đấy, giảm lượng thức ăn đấy, thế nhưng sau mấy ngày ăn kiêng bạn lại ăn một bữa thật no say thì cũng không có gì thay đổi cả. Vì vậy, bạn nên có một chế độ, khẩu phần ăn hợp lý để có thể giảm cân hiệu quả mà không cần phải lo lắng.

Do quá trình trao đổi chất chậm: Hiện nay có không ít người quá trình trao đổi chất chậm dẫn đến lượng dinh dưỡng, chất béo tích tụ lại, khiến bạn trở nên béo phì.

Ăn quá nhiều thức ăn kiêng: Chất béo, chất đường là một trong những dưỡng chất mà người béo nên hạn chế vì nó sẽ ngày càng khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn tích tụ nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên cắt giảm chế độ của những món ăn chứa nhiều hai chất này.

6 bước giúp bạn giảm cân an toàn mà hiệu quả

Uống nước sau khi thức dậy: Uống một ly nước ấm vào sáng sớm sau khi thức dậy vừa giúp bạn thanh lọc hệ tiêu hóa cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy. Vì uống nước sẽ tạo cho bạn cảm giác no, đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa, giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh hơn, năng lượng chuyển hóa và mất đi nhanh chóng làm hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Đi bộ liên tục và tập thể dục vào buổi sáng: Đây cũng là một trong những cách giúp giảm cân hiệu quả nhất mà được nhiều người áp dụng hiện nay. Mỗi ngày đi bộ bạn sẽ thỉ được lượng calo rất lớn, làm tiêu hao năng lượng hiệu quả. Ngoài ra đi bộ và tập thể dục còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể nữa.

Uống nhiều nước mỗi ngày: Uống nước sẽ tạo cho bạn cảm giác no và không muốn ăn. Mỗi ngày uống ít nhất 8 ly nước sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể và còn giúp giảm cân hiệu quả mà an toàn nữa.

Không nên ăn sau 6h tối: vì lúc này các cơ quan trong cơ thể hoạt động ít đi, không tiêu tốn nhiều năng lượng nữa. Nếu bạn ăn nhiều lượng dinh dưỡng sẽ bị tích tụ lại khiến bạn trở nên béo hơn.

Sử dụng môt số thực phẩm chức năng

Được xem là thực phẩm giảm cân tốt nhất do khách hàng bình chọn. Bộ ba sản phẩm giảm cân hiệu quả số một thế giới bao gồm: Ngọc dược xuân, 3x giảm cân slimming power, Tảo xoắn Spirulina hawail Mỹ. Cả ba sản phẩm đều hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trong đó, sản phẩm giảm cân chủ đạo là 3x slimming power còn hai sản phẩm giúp hỗ trợ làm đẹp da, chống lão hóa, đem lại cho bạn là da tuyệt vời.

3x giảm cân slimming power: Với công nghệ đến từ Nhật Bản và được chế biến từ hạnh nhân giúp ngăn cản cảm giác thèm ăn, đồng thời lúa mì giúp tạo cảm giác no lâu, không thấy đói, giúp giảm cân vô cũng hiệu quả. Đây cũng là sản phẩm chủ đạo trong bộ ba sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng điều hòa huyết áp, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả. Đồng thời, giảm hẳn các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do sử dụng các phương pháp giảm cân khác.

Tảo xoắn Spirulina hawail: Với công dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, trong tảo xoắn còn có một số nguyên tố giúp tăng trưởng chiều cao, chắc xương và chống lão hóa, tiêu hao mỡ thừa, giải độc gan rất tốt. Đây cũng được xem là ” thần dược” đối với những người muốn giảm cân.

Nên mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất?

Bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng tin cậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm có giá trị tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn còn nhận được sự phụ vụ tận tình của đội ngũ nhân viên uy tín, có trạc nhiệm để bạn thực sự trao cả niềm tin đến chúng tôi.

Sau Sinh Giảm Cân Bằng Bí Đao Trong 2 Tháng / 2023

Theo tìm hiểu mình được biết trong bí đao chứa rất nhiều chất vitamin và dưỡng chất. Sở dĩ bí đao giúp giảm cân vì bí đao không chứa chất béo, lượng natri cực thấp, vì thế việc ăn hay uống bí đao thu nạp rất ít năng lượng. Chính vì điều này mà chỉ với việc ăn nhiều bí đao cũng có thể giúp chị em mình giảm mỡ bụng hiệu quả trong một thời gian ngắn mà không gây mệt mỏi gì.

– Bữa trưa: Ăn nhiều protein (ức gà, thịt bò, thịt lợn), rau cùng với nửa bát cơm hoặc không ăn cơm.– Bữa tối: Chỉ ăn đồ luộc (thịt lợn hoặc gà)… cùng với bí luộc hoặc bí nấu canh.Được gần 1 tháng thì mình thấy chán bí luộc và nước ép bí đao, nên mình quay ra chế biến bí đao thành nhiều món như bí đao xào tỏi, bí đao nhồi thịt…Các bạn cứ thử mà xem ăn bí đao sẽ giúp bạn có cảm giác no mà không sợ hấp thụ nhiều calo. Chính vì thế chỉ cần ăn bữa sáng đủ, bữa trưa và bữa tối ăn bí đao cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau khi thực hành chế độ ăn kiêng với bí đao trong 2 tháng, mình đã giảm được 10kg từ 65kg xuống còn 55 kg. Khi giảm cân thấy ngay cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn, bớt cảm giác nặng nề.

Với việc phải đối mặt với cân nặng quá khủng sau sinh khiến chị em mình cảm thấy chán nản. Để cân nặng có thể giảm nhanh chóng ngoài chế độ ăn kiêng với bí đao, chị em có thể sử dụng phương pháp Ul tra 3S để giảm béo, bằng cách sử dụng sóng siêu âm kết hợp với thao tác massage chuyên biệt để phá hủy cấu trúc của các tế bào mỡ, sau đó đào thải chúng qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết của cơ thể. Chính nguyên lý giảm béo khoa học này sẽ giúp giảm cân nhanh mà lại không hề gây hại cho cơ thể.

404