Top 14 # Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Tại Nhà / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Ngay Tại Nhà Cho Nữ / 2023

1. Bài tập gập bụng

Những bài tập gym gập bụng hay còn gọi là bài tập Crunch rất đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả các bạn có ý định tập luyện ngay tại nhà để có cơ bụng 6 múi. Những bài tập này giúp đốt cháy mỡ bụng đồng thời có thể tác động lên toàn bộ nhóm cơ thẳng bao gồm vùng từ xương ức tới xương chậu, cơ chéo bên cạnh eo.

+ Chuẩn bị trong tư thế nằm ngửa chân trên mặt đất. Đầu gối của bạn co lên tạo góc 90 độ. Đặt tay nhẹ đằng sau đầu.

+ Đẩy lưng lên sàn, từ từ nhấc vai khỏi sàn.

+ Sau đó tiếp tục đẩy mạnh với lưng dưới trong khi siết bụng và thở ra. Vai rời khỏi mặt đất khoảng 10cm trong khi lưng dưới vẫn chạm mặt đất. Ở vị trí trên cùng hãy siết bụng và giữ khoảng 1 giây. Hãy tập trung vào chuyển động chậm và khống chế, lưu ý không được dùng quán tính trong cử động này.

+ Sau khi siết bụng thì hãy từ từ chuyển động xuống trong khi hút vào

+ Liên tục lặp lại bài tập cho khi kết thúc bài tập

2. Bài tập nhấc chân

Đây là bài tập Gym giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bởi các động tác của nó tác động lên cơ chéo bên cạnh eo. Để thực hiện những bài tập này bạn có thể thực hiện những bước dễ dàng sau và hoàn toàn có thể tự tập tại nhà:

– Trước hết nằm ngửa trên sàn, hai chân duỗi thẳng và hai tay đặt ở bên cạnh, lòng bàn tay hướng xuống.

– Từ từ nhấc gót chân khỏi mặt đất.

– Giữ chân và đầu gối thẳng và sau đó từ từ nhấc chân lên tạo góc 90 độ với sàn nhà.

– Dừng ở vị trí trên cùng một chút sau đó từ từ hạ chân xuống vị trí ban đầu.

– Lặp lại động tác trên cho đến khi kết thúc bài tập.

Khi thực hiện bài tập này bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề đó là:

+ Khi cho chân xuống thì tuyệt đối không để cho gót chân chạm xuống sàn nhà.

+ Để tăng thêm hiệu quả cho bài tập thì bạn cũng có thể sử dụng tạ đeo chân để đeo vào chân.

3. Những bài tập Hip Thrust.

Hip Thrust là những bài tập với các động tác tập ép hông giúp giảm mỡ bụng, khiến các cơ trên cơ thể săn chắc hơn và đem lại cho bạn cơ bụng hoàn hảo nhất. Với bài tập Hip Thrust thì bạn cũng có thể áp dụng tại nhà hay tại những phòng tập gym

Để thực hiện được những bài tập này bạn có thể làm theo những bước sau:

– Đầu tiên chuẩn bị trong trạng thái nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai.

– Sau đó lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn.

– Giữ tư thế này trong vòng 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Tiếp tục thực hiện lại thứ tự động tác cho đến khi kết thúc bài tập,

Đối với bài tập này bạn có thể sử dụng thêm các bánh tạ, hay đòn tạ để nâng cao hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các bài tập với các dụng cụ tập gym như con lăn tập bụng, dây nhảy, ghế cong,… cũng mang lại hiệu quả tích cực.

Máy Tập Gym Tại Nhà Cho Nữ Giúp Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng / 2023

Một vài máy tập gym tại nhà hiện nay được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp như: máy tập bụng, thiện vóc dáng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, những chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà, máy chạy bộ điện, giàn tập tạ đa năng… Với mong muốn cải máy tập gym tại nhà được chị em lựa chọn nhiều để hỗ trợ trong việc tăng cân và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Máy tập gym tại nhà cho nữ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất

Máy tập bụng tại nhà là một trong những thiết bị phòng gym được sử dụng khá phổ biến vì tập luyện trên dụng cụ này khá đơn giản dễ dàng sử dụng. Sự tác động của máy tập tại nhà lên vùng mỡ dư thừa ở vòng 2 sẽ giúp tính tan mỡ thừa đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả

Máy tập bụng tại nhà có khả năng đốt cháy từ 150 calo đến 200 calo, tùy vào tốc độ của người sử dụng chính vì vậy chị em sử dụng khá nhiều thiết bị này để tập luyện tại nhà

Bạn có thời gian rảnh rỗi buổi sáng thường chạy ngoài trời mỗi giờ sẽ đốt cháy từ 500 đến 1.000 calo, nếu bạn là người bận rộn với công việc và không có thời gian hãy sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ điện tại cửa hàng Titansport. Đây là một trong các dòng máy tập gym tại nhà cho nữ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hỗ trợ sức khỏe cơ bắp cho nam giới

Với những thông tin trên , xe đạp tập thể dục,… Việc của bạn bây giờ là hãy lập tức truy cập website: Titansport đã cung cấp thông tin về các dòng máy tập gym tại nhà cho nữ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng: máy tập bụng tại nhàhttps://titansport.com.vn/ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và mua ngay 1 trong 3 thiết bị, máy tập gym tại nhà cho nữ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Top Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Gym Tại Nhà Dành Cho Cả Nam Nữ / 2023

1. Tập Plank giảm mỡ bụng

. Bài tập giảm mỡ bụng Gym đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là Plank. Đây là bài tập rất đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, với bài tập Plank thì bạn không cần phải sở hữu bất kỳ dụng cụ tập bụng nào và có thể tập luyện nó mọi lúc, ngay cả khi đang nằm trên giường ngủ.

Bạn trong tư thế nằm sấp và chống hai khuỷu tay vuông góc dưới vai, khoảng cách hai tay lúc này rộng bằng vai.

Duỗi chân của bạn về sau, nhón hai mũi chân lên và nâng thân người lên sao cho toàn bộ thân người tạo thành một đường thẳng và song song với sàn nhà. Mắt nhìn thẳng xuống dưới sàn.

Hít thở đều và giữ nguyên tư thế này trong vòng ít nhất 30 giây mỗi lần tập.

2. Bài tập Bicycle Crunches.

Bicycle Crunches (gập bụng đạp xe) là bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần biến thể của gập bụng cơ bản ở trên và có tác dụng giúp giảm mỡ thừa cho vòng 2 rất tốt. Đặc biệt, các động tác của bài tập Bicycle Crunches tác động rất lớn lên phần bụng dưới và giúp mỡ thừa khó đánh tan ở vùng này bị đánh bay nhanh chóng.

Bạn trong tư thế nằm ngửa trên sàn, đưa tay ra sau đầu. Nhấc vai lên cách sàn khoảng 7-10cm để vào tư thế gập bụng.

Nâng chân lên sao cho đùi vuông góc với sàn, 2 cẳng chân song song với sàn và đây là tư thế bắt đầu của bài tập này.

Từ từ thực hiện động tác “đạp xe” bằng cách đưa chân phải tới trước và thu gối trái về phía thân người. Đưa khuỷu tay phải gần gối trái bằng cách gập bên cạnh và nhớ thở ra trong khi thực hiện động tác này.

Quay trở lại vị trí bắt đầu trong khi hít vào. Sau đó, ngay lập tức đưa chân trái tới trước và thu gối phải về phía thân người.

3. Tập gập bụng giảm mỡ.

Gập bụng cũng là 1 bài tập giảm mỡ bụng gym hiệu quả, không cần sử dụng đến dụng cụ tập luyện và phù hợp để áp dụng rèn luyện cho cả nam lẫn nữ giới. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ thừa cho vòng bụng nhanh chóng, tập bài tập giảm mỡ bụng này thường xuyên còn giúp tăng cường sức mạnh cho lưng dưới và giảm đau lưng.

Bạn trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà hoặc trên thảm tập, đầu gối gập lại một góc khoảng 90 độ và hai tay đặt sau đầu hoặc hai bên tai để khuỷu tay xòe sang hai bên.

Thở ra, co cơ bụng, nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất cho đến khi vai cách sàn khoảng 7 đến 10cm. Cổ có thể cuộn tròn nhẹ, nhưng không nên căng về phía ngực.

Dừng lại 1 giây ở vị trí trên cùng và sau đó hít vào, hạ thấp thân người xuống vị trí bắt đầu. Hạ người có kiểm soát và không để đầu rơi tự do.

Top Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Tại Nhà, Dễ Tập Và Hiệu Quả / 2023

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để tới phòng tập Gym thì có thể tập luyện các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà này để giúp cơ bụng luôn săn chắc, giảm mỡ thừa quanh bụng và nếu chăm chỉ có thể lên cả múi bụng siêu sexy nữa cho xem.

Hằng ngày có cả ngàn người hỏi anh Google là làm sao để giảm mỡ bụng nhanh, ăn gì không bị béo bụng v.v. Có rất nhiều cách để giúp bạn đạt được điều đó mà đơn giản nhất là tập các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nữ dưới này. Hãy lên kế hoạch và vạch ra thời gian tập luyện nghiêm túc, cố gắng tập luyện các bài này ít nhất 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Rồi bây giờ thì sẵn sàng, khởi động nhẹ nhẹ và bắt đầu vào tập luyện các bài tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà nhanh nhất ngay thôi nào!

1. Gập người đứng dậy

1. Chuẩn bị một tạ Kettlebell. Nằm ngửa trên sàn, 2 tay cầm tạ đưa qua trên đỉnh đầu. 2 chân co gối, gót gần chạm mông. 2. Căng cơ bụng gập người lên đồng thời kéo 2 tay tới trước về tư thế ngồi xổm, sau đó đứng thẳng lên. 3. Từ vị trí đứng thẳng, về tư thế squat xuống và trở về tư thế nằm ngửa ban đầu.

Chú ý: Tránh để tạ đụng vào đầu gây chấn thương, nên chọn tạ nhẹ nhất khi mới bắt đầu làm quen.

2. Plank punches – Plank đấm tới trước

Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà rất tốt, và khá hiệu quả, nó không cần phải sử dụng dụng cụ gì để tập. Phù hợp để bạn tập mọi lúc mọi nơi 1. Vào tư thế Plank cao – đây là một bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ rất tốt mà bạn nên tập thường xuyên hơn. 2. Co tay trái lên, vạ thực hiện một động tác đấm tới trước. Bạn không cần phải đấm nhanh, thực hiện từ từ và chú ý giữ thăng bằng bằng cách căng cứng thân người trong quá trình tập luyện. 3. Hạ tay trái xuống và thực hiện đổi tay. Thực hiện mỗi tay 30-60 giây, nghỉ 20 giây và thực hiện lại Các bạn thực hiện trong 3 hiệp

3. Suspended plank with knee tuck – Plank cao kết hợp gập bụng trên dây

Một bài tập nâng cao kết hợpđộng tác gập bụng và plank

1. Chuẩn bị 1 đoạn dây, cách mặt đất khoảng 20-30cm. Vào tư thế hít đất và đặt mu bàn chân của bạn lên đoạn dây. 2. Kéo 2 gối về gần ngực, sau đó duỗi ra. chú ý lưng vẫn giữ thẳng không nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp. Các bạn thực hiện động tác với tốc độ vừa phải và chú ý kĩ thuật.

1. Vào tư thế chống đẩy với tay thẳng ngay dưới vai, chân mở rộng trụ trên mũi chân. lưng thẳng, cơ bụng căng và siết chặt. 2. Đưa tay phải sang ngang và lên trên cao vuông góc với sàn nhà, đồng thời xoay hông sang bên trái. Sau đó đưa tay tới trước qua đầu đến khi thấy căng các cơ liên sườn của bạn lên. Cơ thể tạo thành một đường thẳng. 3. Giữ tư thế này 30 giây hoặc lâu hơn có thể. Nghỉ 10 giây và lặp lại cho bên còn lại. Thực hiện mỗi bên 2 lần.

5. Vặn người kiểu Nga

Đây cũng là một bài Cardio giảm mỡ bụng rất tốt mà bạn nên tập luyện thường xuyên giúp cho phần mỡ 2 bên sườn của bạn mau chóng biến nhất, giúp cho vòng eo của bạn trong “nhỏ nhắn xinh xắn” hơn.

1. Ngồi trên sàn, hơi ngả người ra sau 1 chút. Tay bạn có thể cầm thêm bóng, bánh tạ, tạ tay…hoặc dùng tay không đều được tùy bạn muốn tăng độ khó tới mức nào. Chân có thể nâng cao hơn sàn 10-20 cm hoặc đặt trên sàn nếu bạn mới bắt đầu tập.

2. Bạn thực hiện động tác xoay người qua phải và qua trái liên tục, nhưng lưng và chân vẫn giữ cố định.

Thực hiện liên tục trong 30 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại trong 3 hiệp.

6. Gập bụng với bóng Medicine và đẩy ngực 1. Nằm ngửa trên sàn, 2 gối co tự nhiên, 2 tay cầm bóng ngực 2. Căng cơ bụng và nâng người lên về tư thế ngồi, 2 tay vẫn giữ bóng duỗi thẳng ra trước mặt. 3. Về vị trí nằm ngửa và thu bóng về trước ngực lại. Thực hiện 24 lần với 1-2 hiệp.

7. Vertical Leg Crunch – Gập bụng nâng cao chân

1. Nằm ngửa trên sàn, 2 tay giữ sau đầu, nâng cao 2 chân vuông góc sàn.

3. Hít vào và hạ thân người xuống. Thực hiện 12 lần trong 3 hiệp.

8. Abs side plank – Plank nghiêng đẩy tạ

1. Bắt đầu với tư thế Plank nghiêng và trụ trên cẳng tay, tay còn lại cầm tạ Kettlebell đặt trước ngưc.

2. Đẩy hông lên cao tạo cơ thể thành một đường thẳng, sau đó nâng tạ lên cao vuông góc với sàn nhà.

3. Hạ hống xuống sàn và hạ tạ về vị trí ban đầu.

Thực hiện môi bên 10-15 lần trong 2 hiệp

Chú ý: Với một mức tạ vừa sức bạn sẽ tránh bị chấn thương vai, đừng thể hiện bằng cách tập tạ nặng khi chưa quen.

9. Plank with one arm row – Plank chèo tạ 1 tay

Plank chèo tạ 1 tay

1. Vào tư thế Plank cao với 2 tay cầm tạ Kettlebell ở dưới.

2. Kéo tay phải lên cao đến khi cánh tay vuông góc với sàn. Giữ cánh tay sát thân người.

3. Hạ tạ về vị trí ban đầu và lặp lại cho bên còn lại.

Bài này chú ý chọn mức tạ vừa phải để tránh gây chấn thương lưng.

10. Bài tập gập bụng với tay chân thẳng

Bài tập gập bụng với tay chân thẳng

1. Chọn một mức tạ vừa sức, sau đó nằm ngửa ra sàn. Nâng 2 tay và chân lên cao khoảng 45 độ

2. Tiếp tục nâng 2 tay lên cao trên ngực và kéo thân trên lên khỏi sàn, 2 chân nâng lên vuông góc với sàn.

3. Quay trở lại tư thế ban đầu (2 tay và chân cách sàn 45 độ).

11. Cycle crunch – Nằm ngửa đạp xe

Bài này cũng khá là quen thuộc đúng không nào và nó không chỉ phải dùng cơ bụng để tập và nhiều nhóm cơ khác cùng tham gia, giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và calo hiệu quả hơn.

1. Nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đan ngón tay vào nhau đặt sau đầu.

2. Căng cơ bụng, nâng thân người lên, xoay vai qua phải đồng thời nâng 2 chân lên cao, đưa gối trái lên gần ngực, đầu gối trái chạm vài cùi chỏ tay phải.

3. Trở về vị trí ban đầu và thực hiện tương tự cho bên còn lại.

12. Plank up + down – Plank lên xuống

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà này cũng được nhiều Gymer yêu thích tập luyện, nếu bạn thường hay tìm các clip hướng dẫn tập giảm mỡ bụng thì sẽ thấy nó khá nhiều.

1. Động tác này tương đối đơn giản và dễ tập, đầu tiên bạn hãy vào tư thế Plank thấp trên cẳng tay.

3. Về tư thế Plank thấp lại.

Các bạn cố gắng giữ thân hình cố định không đong đưa qua lại khi chuyển động.

13. Single Leg Glute Bridge – Nâng hông một chân

Biến thể của bài Glute Bride mà thôi. Và đây là bài tập sử dụng cơ đùi, mông và bụng khá nhiều.

1. Nằm ngửa trên sàn, 2 tay duỗi thẳng đặt dọc thân người.

2. Căng cơ bụng, nhấn gót nhân hông lên, đồng thời duỗi chân trái thẳng lên sau cho cơ thể thành một đường thẳng. Giữ 5 giây ở tư thế này

3. Hạ xuống và thực hiện lại động tác 15 lần mỗi bên.

14. Gập bụng chuyền bóng

1. Chuẩn bị 1 trái bóng to cho dễ chuyền.

2. Nằm ngửa trên sàn, chân mở rộng, 2 tay giữ bóng duỗi thẳng đặt trên đỉnh đầu.

3. Căng cơ bụng, giơ cao đồng thời cả tay và chân lên cao, dùng 2 chân kẹp bóng.

4. Buông tay ra và trở lại tư thế duỗi thẳng vói chân đang giữ bóng. Thực hiện lại là đưa bóng trở lại cho tay.

Thực hiện 15 lần trong 3 ván.

15. Các bài tập với gậy Gymstick

16. Plank toe touch – Plank mở rộng chân

Ở bài tập này, bạn có thể áp dụng cho cả Plank cao lẫn plank thấp để tập luyện.

1. Vào tư thế Plank chuẩn. 2 chân khép.

2. Mở rộng chân trái sang bên trái. Rồi thu về

3. Sau đo mở rộng chân phải, và thu về.

Thực hiện mỗi chân 10-15 lần trong 3 hiệp.

17. Hundreds

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà này hơi khó hình dung nếu bạn chỉ nhìn vào tấm hình trên, nhưng đừng lo, có Video cho bạn xem bên dưới rồi.

1. Nằm ngửa trên sàn, 2 tay giữ sát thân người, duỗi thẳng.

2. Co 2 gối lên đến khi đùi vuông góc với sàn, căng cơ bụng, nâng thân trên lên và 2 tay nâng lên song song với sàn.

3. Duỗi thẳng chân lên 45 độ. Sau đó di chuyển 2 tay lên xuống liên tục. Mỗi lần hít thở bạn di chuyển tay lễn xuống 5 lần.

Xem video để hiểu rõ hơn động tác

18. Criss-Cross – Gập bụng vặn người

Bài tập này bạn có thể sử dụng một trái bóng, 1 chiếc vòng tròn, hoặc không có thì bạn đặt tay sau đầu.

1. Duỗi thẳng người, nếu có dụng cụ thì giữ trước ngực thẳng tay.

2. Co gối lên sao cho đùi vuông góc với sàn. Nâng vài lên khỏi sàn

3. Duỗi thẳng chân phải tới trước 1 góc 45 độ, đồng thời vặn người sang bên trái.

4. Thu chân lại và trờ về vị trí ban đầu. Thực hiện tượng tụ cho bên còn lại

Không biết nhìn thấy động tác này bạn liên tưởng tới bài nào tương tụ chưa nhỉ ??

19. Plank nhảy cóc

1. Tạo tư thế Plank cao và giữ yên trong 10-15 giây.

2. Sau đó thực hiện một động tác hít đất, khi trở lại vị trí ban đầu thì thực hiện nhảy 2 chân lên giữa 2 tay.

3. Nhảy trở lại vị trí plank cao

Thực hiện động tác 10 lần trong 3 hiệp (Bài này bạn nhìn có liên tưởng tới động tác Burbee không nào.)

20. Động tác ngồi – đẩy hông – tư thế chữ V

1. Ngồi trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau người, hơi ngả người ra sau.

2. Căng cứng thân người, nâng hông lên cao và thẳng 2 tay.

3. Hạ hông xuống vị tư thế ngồi

4. Nâng chân và thân người lên 45 độ thành hình chữ V. 2 tay đưa tới trước song song với sàn nhà.

Thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này 10-15 lần trong 3 hiệp.

1. Nằm trên sàn, 2 gối co tự nhiên, bàn chân nằm hoàn toàn trên sàn. 2 tay giữ 1 trái bóng nhỏ trên ngực.

2. Căng cơ bụng gập người lên cao và ở vị trí cơ thể vuông góc với sàn thì ném bóng vào tường, nhớ chụp lại trái bóng dội ngược ra.

22. Gập người đứng dậy

1. Chuẩn bị một tạ Kettlebell. Nằm ngửa trên sàn, 2 tay cầm tạ đưa qua trên đỉnh đầu. 2 chân co gối, gót gần chạm mông. 2. Căng cơ bụng gập người lên đồng thời kéo 2 tay tới trước về tư thế ngồi xổm, sau đó đứng thẳng lên. Chú ý: Tránh để tạ đụng vào đầu gây chấn thương, nên chọn tạ nhẹ nhất khi mới bắt đầu làm quen.

23. Bài tập nâng chân

1. Nằm ngửa trên thảm, duỗi thẳng tay sáng 2 bên ngang vai, giữ lưng trên sàn. 2. Căng cơ bung và siết cơ mông. Nâng cùng lúc 2 chân lên 90 độ và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đây là bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng dưới tại nhà rất tốt để tập luyện hằng ngày, nó sẽ giúp bạn mặc các loại váy ôm sát được được hơn.

24. Bài tập gập bụng và giữ tay trên bóng

Bài này chúng ta tập 2 giai đoạnGiai đoạn 1: 1. Đặt lưng lên bóng, chân vuông góc, đùi song song sàn nhà. 2. Ngửa co ra sau, căng cơ bụng. 3. Gập người lên vào tư thế gập bụng Thực hiện 15-20 lần

Giai đoạn 2: 1. Vẫn nằm ngửa trên bóng như trên 2. Gập người lên đồng thời duỗi thẳng tay trái sang bên phải. Tay phải vẫn đặt sau đầu. 3. Hạ người xuống và thu tay về. Thực hiện tương tụ cho bên còn lại.

Các bạn thực hiện bài tập gập bụng này trong 3 hiệp, mỗi hiệp 25-50 lần.

Với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà này, các bạn gái sẽ không cần phải tốn công ra phòng tập nữa, tranh thủ ngay tại nhà, vừa xem phim, vừa tập hoặc vừa chăm sóc con nhỏ vừa tập đều được cả. Cố gắng đọc kĩ để thực hiện đúng kĩ thuật các bài tập nha các bạn.