Top 19 # Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ / 2023

Trong số các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ, chị em đang tập luyên theo bài tập nào? Chị em có thực sự nghĩ rằng mình đang tập đúng cách và khoa học? Có rất nhiều lưu ý mà có thể chúng ta chưa biết về cách tập, thời gian và áp dụng bài tập như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất cho vòng eo thon gọn…

CÁC BÀI TẬP GYM GIẢM MỠ BỤNG CHO NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trước khi liệt kê ra một số bài tập cũng như hình thức tập luyện tiêu biểu, chúng ta phải đính chính lại với nhau một vài thông tin. Đó là những cách hiểu sai của rất nhiều chị em về cách tập giảm mỡ bụng như giảm mỡ bằng máy rung. Những sai sót này nếu cứ tiếp tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quả trình tập luyện. Cho dù chúng ta chăm chỉ và nỗ lực nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Sai lầm khi áp dụng các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Chúng ta luôn nghĩ rằng, tập luyện sẽ đem lại sức khỏe và thể chất dẻo dai. Một tác dụng khác nữa đó là giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể. Tuy nhiên, không ít thì nhiều vấn có những cách hiểu chưa thực sự chính xác về việc tập luyện để giảm cân tan mỡ ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác của cơ thể. Những sai lầm đó là gì?

Hầu hết các chị em khi muốn có vòng eo chuẩn đều chỉ tập trung vào các bài tập bụng mà thôi. Nhưng theo các chuyên gia thì các bài tập cho nhiều nhóm cơ vừa giảm mỡ bụng tốt hơn lại đốt cháy được mỡ thừa sau nhiều giờ khi kết thúc buổi tập.

Tập GYM sẽ khiến bắp chân/tay to đùng!

Chạy là cách đốt cháy calo tốt nhất:

Mồ hôi ra nhiều không có nghĩa là mỡ thừa bị đốt cháy nhiều. Đơn giản là bạn đang mất nước mà thôi. Thực tế thì chạy cũng giúp bạn tiêu thị một lượng calories nhất định nhưng không phải là nhiều nhất. Còn có rất nhiều bài tập khác giúp đốt cháy lượng calo khổng lồ hơn. Thậm chí, ngay cả khi chúng ta đã ngừng tập.

Béo hay không phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa calories nập vào và calories tiêu thụ đi. Nếu bạn điều chỉnh hợp lý thì nghỉ tập một vài buổi cũng không làm bạn phát phì nhanh được. Hơn nữa, 1 tế bào cơ tiêu thụ calo gấp 4 lần 1 tế bào mỡ. Sau khi tập luyện thời gian dài, cơ thể bạn có lượng cơ nhiều hơn sẽ không dễ béo.

Kích thước vòng 1 giảm đi vì các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiều chị em muốn giảm eo nhưng lại lo vòng 1 cũng giảm theo. Thực tế là số đo ngực giảm là do phần mỡ sau lưng giảm. Còn hình dáng và bầu ngực thì không thay đổi quá nhiều. Trong khi tập luyện sẽ làm cơ ngực săn chắc, tránh chảy xệ khi nữ giới bước sang tuổi 35 trở đi.

Thường tập vào buổi sáng khi ngủ dậy:

Nghỉ quá dài giữa các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiểu bạn chia sẻ rằng họ luôn tập 2-3 tiếng mỗi ngày và tập suốt cả tuần để nhanh chóng có vòng eo thon thả như ý. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì tập nhiều chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao. Ngược lại còn khiến cho người mới tập mệt mỏi, mất sức và nhanh chóng chán nản. Bạn chỉ cần tập hết sức khoảng 45 phút – 1 tiếng mỗi ngày và khoảng 4-6 buổi/tuần. Tùy vào giai đoạn và sức khỏe mà điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp.

Các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ phổ biến nhất hiện nay

1. Các bài tập GYM cho nữ giúp giảm mỡ bụng và toàn thân:

Đây là bài tập chủ yếu dành cho phần thân dưới như bụng dưới, thắt lưng và mông, đùi. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chỉ squat hoặc kết hợp cùng với nâng tạ tay để tập song song cả phần cơ vai và ngực.

Các bước tập luyện như sau: Chuẩn bị với tư thế hai chân đứng rộng bằng vai. Mũi chân hướng về phía trước, ngẩng đầu, mắt hướng về phía trước, thẳng lưng. Tiếp theo, hạ mông xuống về phía sau, cố gắng giữ lưng thẳng, đầu gối gập. Tới khi đùi song song với mặt đất thì giữ nguyên khoảng 3 giây rồi quay về tư thế đứng thẳng ban đầu.

Lưu ý: đầu gối và mũi chân trong tư thế đúng sẽ tạo thành đường vuông góc với mặt đất. Nếu đầu gối vượt khỏi đường thẳng này, bạn có thể đã sai kỹ thuật và ảnh hưởng xấu tới khớp và dây chằng gối.

Bài tập 2: Nâng tạ qua đầu.

Bài tập này tác dụng trực tiếp lên các cơ vùng bắp tay, cầu vai và cơ cánh tay.Dụng cụ cần chuẩn bị là tạ đòn và ghế.

Cách thức thực hiện: Bạn ngồi thẳng lưng trên nghế, xiết chặt cơ ở bụng và thắt lưng. Hai tay dang rộng hơn vai, nhấc tạ lên khỏi giá, hạ tạ xuống dưới cằm rồi xiết cơ, đẩy lên trên đầu thật nhanh.

Lưu ý: không ngả lưng về sau nhiều, dễ gây chấn thương. Cần kiểm soát trọng lượng tạ để không ảnh hưởng tới xương khớp và dây chằng.

Bài tập 3: Bài tập ngực và vai với tạ tay và thảm tập.

Thao tác tập như sau: Giữ tạ trên ngực, khuỷu tay hơi cong. Tiếp đóm bạn từ từ hạ tạ thấp dau đầu, theo hình vòng cung. Rồi trở lại trạng thái ban đầu.

Đây là bài tập rất hữu ích cho cơ bụng, giúp đốt cháy mỡ bụng và săn cơ cực hiệu quả. Các tư thế của plank hết sức đa dạng. Đầu tiên sẽ là tư thế chuẩn với 2 tay chống vuông góc với mặt đất. Sao cho đầu, thân người và chân tạo thành một đường thẳng, tiếp đất với mũi chân. Nếu bạn không thích phức tạp, chỉ cần xiết cơ bụng và giữ tư thế này, kết hợp hít thở đều là được. Hoặc có thể kết hợp với những động tác khác, như:

Gập cong khuỷu tay sang hai bên, hạ thấp cơ thể xuống rồi quay lại trạng thái ban đầu. Động tác này vẫn được gọi là hít đất.

Lần lượt hạ khuỷu tay chạm đất từ trái sang phải, sau đó, trở về trạng thái chống bàn tay như ban đầu.

Kết hợp với các vài tập chân và cơ đùi bằng cách chống tay, giữ thằng phần thân trên. Đồng thời nâng chân co sang hai bên lần lượt.

Một số lưu ý với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ:

– Trước khi tập, bạn cần học chuẩn kỹ thuật. Tư thế sai không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

– Phải đảm bảo đúng trình tự: bắt đầu một cách nhẹ nhàng để làm nóng cơ thể – tăng cường kéo dãn cơ và đốt cháy mỡ thừa – kết thúc bằng thư giãn phục hồi với cường độ vừa phải.

– Kết hợp song song với chế độ ăn mới có thể cho hiệu quả cao.

– Cần kết hợp nhịp nhàng các nhóm cơ, không tập 1 bài với 1 nhóm cơ trong nhiều ngày.

– Duy trì xiết cơ bụng và hít thở đều dù là không phải bài tập bụng sẽ tốt cho việc cải thiện số đo vòng 2 của bạn.

Cardio được thiết lập dựa trên nguyên lý làm tăng nhịp tim tới một mức độ nhất định và duy trì liên tục trong một khoảng thời gian. Bài thể dục cho trái tim này có thể đốt cháy được lượng calories khổng lồ. Giúp giảm mỡ nhanh chóng, điều hòa nhịp tim, săn chắc cơ lại không tốn quá nhiều thời gian cho tập luyện.

a. Cardio cường độ cao-ngắt quãng và Caridio ở mức trung bình:

– Cardio cường độ cao-ngắt quãng:

Mục đích tập: đốt cháy carlories nhanh chóng, hiệu quả tức thì.

Bài tập này không chỉ tiêu thụ năng lượng ngay trong buổi tập. Mà thậm chí còn tiếp tục đốt cháy calo tới 48h sau khi kết thúc tập. Theo phương pháp này, bạn sẽ thực hiện theo lộ trình như sau:Khởi động trong khoảng 2 phút với 50% khả năng tối đa sức lực. 1 Phút tiếp theo, bạn tăng dần lên 70%. Rồi đến mức 80% trong 1 phút kế tiếp. Và kết thúc chu kì tập với 90% khả năng tối đa của thể lực. Giữa các lượt tập kéo dài 5 phút, bạn sẽ nghỉ khoảng 0,5-1 phút rồi tiếp tục tập như thế.

Mục đích tập: đốt carloriesở mức trung bình, làm nóng cơ thể và giãn cơ trước buổi tập hoặc thư giãn nhẹ nhàng phục hồi cơ thể ở giai đoạn kết thúc buổi tập.

Một buổi tập kéo dài 45 phút tới 1 tiếng không chỉ gồm các bài tập cường độ cao. Trước khi tập luyện, chúng ta cần làm nóng cơ thể khoảng 10 phút. Và ở giai đoạn kết thúc, thư giãn nhẹ nhàng để các nhóm cơ dần phục hồi trong khoảng 10-15 phút cuối. Như thế, dù là người mới tập cũng sẽ không bị quá sức và nhanh chóng thích nghi với các bài tập hơn.

b. Một số bài tập Cardio phổ biến hiện nay:

– Đạp xe: Bạn có thể đạp xe ngoài trời hoặc tập tại phòng với thiết bị mô phỏng. Khi đạp xe cần lưu ý khi bàn chân ở điểm thấp nhất của vòng quay thì chân phải thẳng. Tư thế ngồi cần cân bằng trọng lượng, không chúi về trước cũng không ngả về sau.

– Chạy bộ: Chạy tự do ngoài trời hoặc trên máy chạy đều được. Khi chạy, đầu, thân người (lưng) phải thẳng tự nhiên, các cơ thả lỏng, đặc biệt là cơ vai. Bàn tay nắm hờ, tiếp đất bằng cả bàn chân, tầm nhìn khoảng 10-15m. Tiếp đất bằng mũi bàn chân có thể khiến bạn chạy nhanh hơn, tăng sức bật nhưng có thể khiến đau khớp cổ chân, gót chân và đầu gối.

Đó là 2 bài tập cơ bản và thường được áp dụng nhất của phương pháp Cardio. Hiện nay, để đa dạng hóa và tránh nhàm chán, Cardio được phát triển lên thành nhiều bài tập khác như: leo cầu thang, chèo thuyền, nhảy dây, kick boxing…

Phương Pháp Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Cho Nữ / 2023

1. Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập

Trên thực tế, tập quá nhiều với mong muốn giảm mỡ bụng giảm cân trong một thời gian ngắn chưa chắc mang lại kết quả tốt hơn, ngược lại còn khiến bạn mệt hơn vì cơ bắp vận động quá sức. Đây chính là quan hệ nghịch đảo giữa cường độ và thời lượng tập. Nói cách khác các bạn có thể tập với cường độ cao trong thời gian ngắn, hoặc có thể tập thật lâu với cường độ tập vừa phải, chứ không nên tập quá lâu và quá sức. Hãy tập thật chăm chỉ nhưng chỉ nên giới hạn thời gian tập mỗi vùng cơ ở mức 30 phút.

Với người tập thể dục hay gym nhằm mực đích giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng, bạn nên chia nhỏ thành 5-6 bữa mỗi ngày. Vì ăn quá nhiều vào mỗi bữa trước khi vận động sẽ dễ bị sốc hông, ảnh hưởng dạ dày và hệ tiêu hóa. Đồng thời, bạn cũng đừng nuông chiều cơ thể theo kiểu “tập cứ tập mà ăn cứ ăn”. Muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả bằng tập gym, bạn cần chú ý đến thành phần bữa ăn và số calo nạp vào.

Người tập gym nên ăn nhiều lòng trắng trứng, các loại thịt như: thịt bò, thịt gà (nên ăn ức gà nạc), thịt lợn; các loại cá như cá ngừ, cá da bò…hạn chế ăn cá thu, cá hồi vì chúng có nhiều mỡ. Đồng thời bổ sung sữa tươi tách béo 99.9% và nhớ không uống sữa tươi nguyên chất, nên chú ý bổ sung trái cây, rau xanh (400g/ ngày) để tăng cường vitamin và sức đề kháng cho cơ thể. Nên chú ý tuân thủ chế ăn khoa học khi tập gym.

Để tập gym giảm mỡ bụng nhanh nhất, khi tập các bạn cần chú ý đến nhịp thở trong từng bài tập, chẳng hạn như phải thở ra hoàn toàn trước mỗi bài tập và đếm nhịp thở để duy trì sự nhịp nhàng.

Bác sĩ Doug Kechijian, Chuyên viên vật lý trị liệu tại Phòng tập Peak Performance (New York) nhấn mạnh, hít thở rất quan trọng trong các bài tập. “Hầu hết phần lưng trên của chúng ta đều hẹp. Xoay phần lưng trên và hít thở tại khu vực này có tác dụng giải tỏa áp lực lồng ngực và thả lỏng cơ thể, giúp bạn tránh được những chấn thương trong lúc tập” – Bác sĩ Kechijian khuyến cáo.

Hít thở đúng cách khi tập gym sẽ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

Gym là bài tập chú trọng độ bền của cơ thể, vì thế việc hít thở đúng cách là cực kỳ cần thiết. Hít thở sâu và nhịp thở đều sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng dung tích phổi.

4. Tự đặt mục tiêu cho mình khi tập gym

Khi đã ra mục tiêu và thời hạn hoàn thành mục tiêu đó, bạn sẽ hứng khởi thực hiện. Đây cũng là một trong những bí quyết cần nhớ để tập gym giảm cân, và nhanh chóng

Mục tiêu càng cụ thể, càng có lợi cho lộ trình giảm cân. Chẳng hạn như giảm 3 cm vòng eo sau 2 tuần tập hoặc giảm 2 kg cân nặng sau 1 tháng.

Các bài tập giảm cân giảm mỡ bụng kết hợp với thảm, có thể tự tập tại nhà, bài tập này phù hợp với giới văn phòng nội trợ.

Hãy tăng cường vận động để có vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Bài tập 1: Tiêu hao mỡ bụng – Nếu không có thảm bạn có thể tập trên sàn cứng

Bài tập nâng cao tiếp tục cho bài thứ 1:

Bên cạnh đó mẹ có thể tham khảo phương pháp giảm béo chuẩn Nhật Bản áp dụng công nghệ cao kết hợp massage đắp bùn đánh bay mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả. MBCenter Spa cam kết nói không với ăn kiêng và xâm lấn, giúp mẹ giảm từ 15-25cm vòng bụng chỉ sau 1 dịch vụ.

Máy Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cho Nữ Giảm Cân / 2023

Máy tập bụng tại nhà giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn giúp cho chị em chúng ta lấy lại được vóc dáng thon gọn vòng 2 nhỏ, vòng 3 căng tròn. TITanSport sẽ chia sẻ với mọi người các dụng cụ thiết bị tập gym, máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều nghệ sĩ Sao Việt lựa chọn

Máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn năm 2019.

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy chạy bộ điện TiTan giá rẻ chất lượng:

Máy tập gym giảm mỡ bụng trong đó đứng đầu danh sách là máy chạy bộ điện tại nhà. Máy chạy bộ điện tại nhà khi tập luyện sẽ đốt cháy được 500 đến 1.000 calo trên 1 giờ sử dụng thường xuyên hàng ngày cả nam và nữ giới sẽ sở hữu được vòng 2 đẹp

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy các máy chạy bộ điện tại các phòng tập Gym hay tại các phòng tập thể hình vì đây là thiết bị vô cùng phổ biến với nhiều chức năng và bài tập khác nhau mang đến sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng

Với một chiếc máy chạy bộ điện đa năng đã cung cấp các bài tập Cardio, hỗ trợ tim mạch giảm béo và nâng cao sức khỏe

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Xe đạp tập thể dục đa năng:

Máy tập gym giảm mỡ bụng còn có cả xe đạp tập thể dục. Xe đạp tập thể dục giá rẻ là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các phòng tập Gym để giảm mỡ bụng cho cả nam lẫn nữ bạn nên sử dụng dòng xe đạp đứng không có yên xe

Khi tập với chiếc không có yên xe sẽ làm cho tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động để đốt cháy lượng calo cần thiết

Sẽ tác động trực tiếp vào các nhóm cơ đùi, chân, tay, liên sườn, bụng,..Giúp đào thải lượng mỡ trong cơ thể một cách tốt nhất và mang đến cho bạn một vòng 2 thon thả

Xe đạp tập thể dục tại nhà còn có tác dụng đốt cháy lượng calo mỡ thừa giúp bạn giảm mỡ toàn thân một cách an toàn và hiệu quả cải thiện chức năng cột sống

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy rung massage toàn thân TiTan:

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy rung massage toàn thân cũng đang là thiết bị tập gym được ưa chuộng hiện nay có mặt tại tất cả các phòng thể hình phòng tập Gym

Máy rung massage toàn thân sẽ mang đến cho người tập một thân hình đẹp tác động trực tiếp lên toàn thể các bộ phận. Khi tập với thiết bị này các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và cả công sức mà vẫn có một thân hình đẹp nhiều người mơ ước

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy tập bụng tại nhà:

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy tập bụng tại nhà, 1 thiết bị giúp rèn luyện sức khỏe tác động mạnh vào vòng 2. Máy tập bụng tại lại nhà luôn là thiết bị được ưa chuộng và được chị em phụ nữ yêu thích nhất hiện nay

có kích thước nhỏ gọn giá thành loại rất rẻ có thể cập nhiều các bài tập khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe và tác động mạnh vào vòng 2, vòng bụng của chị em một cách tốt nhất đốt cháy lượng calo mang đến vòng 2 đẹp và thon gọn cho chị em

Máy tập gym giảm mỡ bụng khi lựa chọn cần lưu ý những gì?

Máy tập gym giảm mỡ bụng khi lựa chọn bạn cần lưu ý những thông tin như sau:

Nhu cầu sử dụng máy tập gym: Mỗi máy tập gym giảm mỡ bụng đều có những bài tập khác nhau tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu giảm mỡ của khách hàng mà nên lựa chọn loại máy cho thích hợp

Tài chính hiện tại của cá nhân: Giá thành cũng là một yếu tố đang được nhiều người xem xét vào quan tâm đến bạn cần phải biết hiện tại tài chính của bạn như thế nào để nên sở hữu một chiếc máy tập gym giảm mỡ bụng như ý thích của bạn và không ảnh hưởng đến cuộc sống

Không gian và diện tích của gia đình: Dù bạn có thích luyện tập với một chiếc máy to cùng kèn đi chăng nữa và tổng hợp được các bài tập khác nhau tuy nhiên bạn cần phải xem xét không gian diện tích của ngôi nhà của bạn có thoải mái để tập luyện được hay không Hãy tính tấm trước khi sở hữu một chiếc máy tập gym

Chọn mẫu mã hiện đại: Máy tập gym giảm mỡ bụng có đa dạng về mẫu mã kích thước chủng loại và giá cả khác nhau tích hợp được người tính năng hiện đại cho người sở hữu cảm thấy vui thích thú và không bị chán nản trong quá trình tập luyện

Thương hiệu: Khi lựa chọn các thiết bị dụng cụ tập gym bạn cần phải quan tâm đến thương hiệu, lưu ý lựa chọn những loại sản phẩm thiết bị dụng cụ tập gym có thương hiệu trên thị trường bởi vì họ có sự uy tín và cam kết chất lượng

Địa chỉ bán hàng uy tín: Giá cả và chất lượng thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm nhất và vấn đề tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán máy tập gym giảm mỡ bụng uy tín hàng đầu để nhận được những chế độ ưu đãi chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau khi mua hàng đảm bảo quyền lợi của bạn

Máy tập gym giảm mỡ bụng mua ở đâu tại TpHCM?

Máy tập gym giảm mỡ bụng mua ở đâu tại TpHCM? TiTanSport là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ tập gym tại nhà, dụng cụ tập gym tại các phòng tập thể hình với nhiều thiết bị tập khác nhau như máy tập bụng, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,..nhiều mẫu mã và đa dạng

Với tin tức ” tổng hợp các mẫu máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn” TiTanSport vừa chia sẻ hi vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng

Để được tư vấn cụ thể và báo giá các thiết bị tập gym hiện nay năm 2019 liên hệ chúng ta qua số hotline 097 27 29387-0938 93 23 63 hoặc vào website https://titansport.com.vn/ để đón xem các thông tin tiếp theo

Tập Gym Nữ Giảm Mỡ Bụng Trong Bao Lâu / 2023

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp nhảy dây

Nhảy dây là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả và dễ thực hiện nhất

Nhảy dây là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Chỉ cần 1 sợi dây là bạn có thể thực hiện bài tập này rồi. Có thể bạn chưa biết đó là nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với việc đi bộ khoảng 30 phút. Bạn đã rút ngắn một phần 3 thời gian. Và nếu bạn nhảy dây với tốc độ nhanh khoảng 100 nhịp/1 phút kết quả thu được như chạy bộ 10km. Đây là những con số được khoa học nghiên cứu qua nhiều công trình. Phần mỡ thừa ở bụng sẽ được đánh bay nếu bạn kiên trì thực hiện bài tập nhảy dây hằng ngày.

Giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng

Lắc vòng cũng là cách được đông đảo chị em sử dụng trong việc giảm mỡ bụng. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao được các chuyên gia nghiên cứu. Mỗi lần lắc vòng sẽ tác động một lực trực tiếp lên vùng mỡ ở bụng, đốt cháy calo và tiêu hao năng lượng. Bài tập đơn giản này giúp chị em đánh bay mỡ bụng, sở hữu vòng eo con kiến, duyên dáng mỗi khi diện đồ.

Lắc vòng là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm mỡ bụng bằng việc chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn không cần đến phòng tập cũng có thể thực hiện tốt nội dung này. Đặc biệt là chị em khi quyết định giảm mỡ bụng thường chọn cách này, đơn giản và dễ thực hiện, kết quả cao. Chạy bộ buổi sáng giúp loại bỏ mỡ thừa dưới da nhanh gấp 4 lần các thời điểm khác trong ngày. Vậy tập gym nữ giảm mỡ bụng trong bao lâu bằng cách chạy bộ để thu được vòng eo như ý? Nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong 1 tháng, Vshapegym tin chắc bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của bản thân.