Top 14 # Tập Gym Giảm Mỡ Lưng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Bật Mí 4 Bài Tập Giảm Mỡ Lưng Tại Phòng Gym Cho Bạn / 2023

Bỏ túi ngay 4 bài tập gym giúp giảm mỡ lưng vô cùng hiệu quả

1. Giảm mỡ lưng với bài tập chèo tạ đơn trên ghế dài (One arm dumbbell row)

Bài tập One arm dumbbell row giúp giảm mỡ lưng hiệu quả.

Để bài tập giảm mỡ lưng này diễn ra hiệu quả, đúng kỹ thuật, bạn cần chọn ghế phẳng và thực hiện các bước như sau:

Tư thế bắt đầu: đặt chân phải lên một đầu, thân gập về phía trước sao cho song song với mặt đất. Tay phải trên một đầu của ghế để giữ thăng bằng.

Dùng tay trái nhấc tạ từ mặt đất và từ từ đưa lên ngang ngực, đồng thời thở ra. Lưu ý: lòng bàn tay hướng vào trong.

Gợi ý: tập trung siết cơ lưng khi ở vị trí trên cùng. Đảm bảo là chuyển động này thực hiện bằng cơ lưng, không phải tay. Tay chỉ làm nhiệm vụ di chuyển tạ. Sau đó, hạ tạ xuống vị trí ban đầu trong khi hít vào. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10 – 15 cái sẽ giúp giảm mỡ lưng, mỡ hông hiệu quả.

2. Bài tập hít xà đơn (pull up) giúp giảm mỡ lưng hiệu quả:

Bài tập pull up giúp giảm mỡ lưng nhanh chóng và tăng sức chịu đựng cho cơ tay.

Pull up là bài tập vừa giúp tăng cơ, vừa làm giảm mỡ lưng bằng việc hít xà đơn với lòng bàn tay hướng ra phía trước, đòi hỏi người tập phải vận dụng sức mạnh của cơ tay, cơ lưng trên rất nhiều. Bạn nâng thân người bằng lực tay và từ tự hạ xuống để cơ thể về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Trong quá trình giảm mỡ lưng bằng bài tập pull up, các nàng cần làm chủ nhịp thở của mình. Hít vào và thở thật sâu, thực hiện các động tác đều và nhẹ nhàng. Không nên nóng vội hoặc tập luyện quá sức trong thời gian đầu sẽ khiến bạn mau đuối sức, dễ nản lòng và gây ra những chấn thương không mong muốn.

3. Khom người nâng tạ đôi (bent over dumbbells row) giúp giảm mỡ lưng

Khom người nâng tạ đôi được rất đông Gymer áp dụng trong quá trình giảm mỡ lưng.

Bài tập giảm mỡ lưng khom người nâng tạ đôi được rất nhiều Gymer đánh giá cao về hiệu quả nó đem lại. Không chỉ đánh bay đám mỡ thừa trên lưng mà còn tạo điều kiện cho cơ lưng phát triển cả về độ khỏe lẫn kích thước, ngoài ra còn giúp các nàng giảm cân hiệu quả. Bài tập này hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Để tập luyện đúng cách bạn cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị tập luyện như 2 cục tạ, bao tay, đai deadlift, dây đeo đai và dây kéo lưng. Bài tập giảm mỡ lưng này gồm hai bước cơ bản là nâng tạ lên và hạ tạ xuống. Mỗi bước bạn cần chú ý đến nhịp thở, luôn đảm bảo phần lưng thẳng và vận dụng cơ tay, vai, mông, đùi, lưng để đứng vững khi tập.

Khi lên tạ, các bạn cần dứt khoát và đồng thời thở ra.

Khi hạ tạ, các bạn cần hạ tạ từ từ đồng thời hít vào để phần lưng được căng tối đa, giữ lại khoảng 1 – 2 giây và thực hiện lần lên tạ tiếp theo.

Nếu kiên trì và thực hiện thường xuyên sẽ giúp giảm mỡ lưng, đốt cháy vùng mỡ lưng rõ rệt.

4. Giảm mỡ lưng với bài tập ngồi kéo cáp (seated cable row)

Ngồi kéo cáp là bài tập giảm mỡ lưng hiệu quả.

Ngồi kéo cáp là một trong những bài tập quan trọng trong quá trình giảm mỡ lưng của các bạn gái. Bài tập này thường được thực hiện bằng máy. Các bạn gái có thể đến tập luyện tại các trung tâm thể hình và nên có người hướng dẫn vài lần để đảm bảo đúng kỹ thuật, phòng tránh chấn thương.

Nên thực hiện theo cường độ từ nhẹ đến nặng và cần thời gian phục hồi để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu, chuẩn bị cho lượt kéo tiếp theo. Lưu ý, sau mỗi buổi tập các bạn cần dành ra từ 2 – 3 ngày để cơ lưng được phục hồi hoàn toàn và việc giảm mỡ lưng được duy trì điều độ.

Tạm Biệt Lưng Ngấn Mỡ Với 7 Bài Tập Giảm Mỡ Lưng Cho Nữ Sau Đây / 2023

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,5,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,16,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,76,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,4,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,7,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,

ltr

item

Tạm biệt lưng ngấn mỡ với 7 bài tập giảm mỡ lưng cho nữ sau đây

https://2.bp.blogspot.com/-QeEOIo3bDhc/XE6C5oPutQI/AAAAAAAACPw/rtPYju1QweUka50seeAIUz_ABotqAwksQCLcBGAs/s640/bai-tap-giam-mo-lung-cho-nu.jpg

https://2.bp.blogspot.com/-QeEOIo3bDhc/XE6C5oPutQI/AAAAAAAACPw/rtPYju1QweUka50seeAIUz_ABotqAwksQCLcBGAs/s72-c/bai-tap-giam-mo-lung-cho-nu.jpg

http://www.thehinhnu.com/2019/02/bai-tap-giam-mo-lung-cho-nu.html

http://www.thehinhnu.com/

http://www.thehinhnu.com/

http://www.thehinhnu.com/2019/02/bai-tap-giam-mo-lung-cho-nu.html

1565191965793495837

UTF-8

XEM HẾT

Không tìm thấy bài viết

Xem xết

Chi tiết

Reply

Cancel reply

Delete

By

Home

PAGES

POSTS

Xem hết

NÊN XEM QUA

LABEL

ARCHIVE

SEARCH

TẤT CẢ

Không tìm thấy bài viết nào

Back Home

Sunday

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

Sun

Mon

Tue

Wed

Thu

Fri

Sat

January

February

March

April

May

June

July

August

September

October

November

December

Jan

Feb

Mar

Apr

May

Jun

Jul

Aug

Sep

Oct

Nov

Dec

just now

1 minute ago

$$1$$ minutes ago

1 hour ago

$$1$$ hours ago

Yesterday

$$1$$ days ago

$$1$$ weeks ago

more than 5 weeks ago

Followers

Follow

THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED

STEP 1: Share to a social network

Copy All Code

Select All Code

All codes were copied to your clipboard

Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Nhập từ khóa và nhấn Enter

10 Bài Tập Lưng Xô Cho Nam Để Giảm Mỡ Lưng Cho Lưng Dày, Đẹp Hiệu Quả / 2023

Tại sao nên tập thường xuyên các bài tập lưng xô cho nam ?. Nhiều bạn thường hay chỉ tập ngực, vai mà ít quan tâm tới các bài tập lưng xô. Nhưng bạn có biết rằng, muốn có một bộ ngực đẹp thì cần phải có sự tham gia của cơ xô nữa đấy, do vậy muốn tập cho lưng xô dày, đẹp thì phải áp dụng ngay 10 bài tập lưng xô cho nam này ngay.

Bên cạnh những anh đam mê tập ngực và bỏ quên lưng xô thì cũng có những bạn tập xô hoài mà chưa thấy hiệu quả, với những bài tập lưng xô cho nam và Thể Hình Channel giới thiệu sau đây thì chắc chắn cơ xô của bạn sẽ đồng loạt tăng lên vù vù cho xem.

Rồi, bây giờ cùng Thể Hình Channel điểm qua 10 bài tập lưng xô cho nam để tập cho lưng dày và đẹp hơn ngay nào!

Deadlift

Để tập luyện bài này thì bạn hãy đọc qua kĩ thuật như sau:

Chuẩn bị 1 thanh tạ đòn với bánh tạ trước cẳng chân (ống khuyển). 2 chân rộng bằng hông, 2 tay cầm vào thanh đòn theo 3 cách là lòng bàn tay hướng tới trước, hướng vào người hoặc kết hợp cả 2.

Kéo thanh đòn sát vào ống chân, hạ người xuống về tư thế Squat và giữ lưng thẳng. Hít sâu và nhấn gót chân xuống sàn, siết cơ mông, đùi sau và lưng và kéo tạ lên.

Khi tạ lên ngang đùi thì đẩy lưng thẳng, hông hướng tới trước.

Từ từ hạ thanh đòn xuống sàn và thực hiện lại động tác.

Bent-over Barbell – Gập người kéo tạ đòn

Đây là một bài tập lưng xô cho nam hoàn hảo để giúp lưng dày và đẹp. Nó không chỉ tác động cho phần lưng dưới như Deadlift mà toàn phần lưng của bạn luôn.

Nếu bạn tập nặng thì nên thực hiện nó vào đầu buổi tập lưng xô của mình.

Đầu tiên, đứng thẳng với 2 tay cầm tạ đòn.

Gập người tới trước đến khi lưng gần song song với sàn, bạn có thể gập ít hơn nếu chưa quen. Hơi cong nhẹ gối, mắt nhìn tới trước .

Thở ra, và kéo mạnh thanh đòn lên hướng về bụng, cánh tay và cùi chỏ nên ở gần thân người. Khi kéo lên vị trí cao nhất thì giữ 1-2 giây.

Từ từ hạ tạ về vị trí cũ và thực hiện lại động tác.

Hít xà rộng tay – Wide grip Pull Up

Bạn cũng có thể thực hiện bài tập lưng xô cho nam này bằng cách hít thanh xà ra sau đầu, tuy nhiên chỉ nên áp dụng khi bạn có cơ vai thật sự khỏe để tránh bị chấn thương nha.

Lên xà với 2 tay rộng hơn vai, tay càng rộng thì mức độ càng khó nên hãy chú ý điểm này nha. Lòng bàn tay hướng tới trước.

Thở ra, kéo người lên bằng cách gồng cơ xô và bắp tay. Cố gắng giữ thân người cố định, bạn càng đung đưa người thì càng mau mệt, kéo đến khi cằm vượt qua thanh xà.

Dừng lại 1 chút khi lên đỉnh và từ từ hạ xuống về vị trí ban đầu, không hạ xuống nhanh nha.

Bài tập đứng kéo tạ chữ T – Standing T-Bar Row

Đây cũng là một bài tập thú vị bạn nên thêm vào buổi tập lưng xô của mình, nếu phòng tập có sẵn loại tạ thì tốt, không thì bạn chỉ cần cố định 1 đầu thanh đòn vào góc tường, đầu kia gắn bánh tạ vào tập cũng vẫn ngon lành.

Cố định 1 đầu thanh tạ vào tường xong, bạn tiến đến đầu còn lại, thanh đòn ở giữa 2 chân, mặt xoay về hướng bánh tạ.

2 tay cầm vào thanh đòn, tay rộng thì sẽ ăn vô xô còn hẹp thì ăn vào lưng giữa tùy bạn chọn khi tập.

Chân rộng hơn vai. Đầu gối lúc này hơi cong, lưng hơi ngả tới trước. Siết cơ bụng lại.

Bắt đầu kéo tạ hướng lên trên bằng cách siết cơ xô, ép cơ bả vai lại.

Ở vị trí cao nhất bạn dừng lại 1 giây và từ từ hạ xuống.

Bài tập ngồi kéo cáp tay rộng – Wide-grip Seated Cable Row

Bài này chúng ta thường tập kéo với tay hẹp, hãy kiếm 1 thanh đòn thẳng và thay vào tập sẽ giúp lưng xô dày và đẹp hơn.

Điều chỉnh mức cáp về vị trí ngang với ngực dưới. Mức tạ phù hợp với mình, đặt 2 chân lên vị trí của chúng.

Lứng thẳng, các bạn bắt đầu kéo cáp về phía mình, đồng thời thở ra, cánh tay nên giữ gần người, kéo đến khi thanh đòn chạm nhẹ vào người.

Từ từ trở lại vị trí ban đầu.

Tập kéo tạ ngược trên máy Smith – Bent Over Row Reverse Grip Smith

Bài tập lưng xô cho nam này bạn có thể tập không cần máy Smith khi quen, tuy nhiên mục tiêu của chúng ta là tập trung phát triển cơ lưng nên ta sẽ dùng máy Smith để thực hiện dễ hơn.

Nghiên người tới trước khoảng 45 độ, như khi bạn tập không có máy.

Lòng bàn tay hướng tới trước, và kéo tạ lên gần bụng như bình thường.

Lưu ý là các bạn giảm dùng lực ở hông và gối để tập trung được nhiều hơn cho cơ lưng.

Ngồi kéo cáp hẹp tay – Close grip cable pull down

Động tác kéo cáp hẹp tay sẽ giúp tập cơ xô tốt hơn để bạn có cơ xô đẹp hơn và dày hơn.

Ngồi vào máy kéo, 2 đùi nhớ đặt vào đệm đỡ. Sử dụng tay cầm chữ V thay cho thanh kéo cáp.

2 tay cầm chắc tay cầm chữ V, ưỡn ngực tới trước và kéo xuống đến khi gần ngực. Siết cơ bả vai và xô lại.

Từ từ trở lại vị trí ban đầu.

Kéo tạ 1 tay – Dumbbell Row

Đây là bài tập được nhiều bạn biết tới để tập cho lưng xô trong phòng tập.

Đầu tiên, kéo cái ghế tập ra, đặt tay trái lên 1 đầu ghế, gối trái đặt lên ghế luôn.

Tay phải cầm tạ Dumbbell, chân phải duỗi thẳng.

Kéo tạ từ dưới lên trên, khuỷu tay nên giữ sát thân người. Kéo tạ đến khi cánh tay trên song song song sàn thù dừng lại.

Từ từ trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện xong thì đổi bên.

Bài tập vớt tạ với ghế nghiêng xuống – Deline Dumbbell Pullover

Bài tập lưng xô cho nam nam này thường được áp dụng trên ghế bằng, tuy nhiên khi bạn nghiêng ghế xuống thì sẽ tập cho xô được nhiều hơn.

Bạn có thể dùng ghế tập gập bụng để tập bài này cho thoải mái.

Sau khi vào ghế ngồi gập bụng với 2 tay cầm tạ Dumbbell. Bạn nằm ngửa ra với 2 tay cầm chắc 1 đầu tạ Dumbbell và duỗi thẳng tay qua đầu.

Thở ra và nâng tạ lên trên ngực.

Hít vào và từ từ hạ tạ ra sau qua đầu.

Bài tập kéo tạ 1 tay trên máy Smith – Smith Machine Row

Các bạn còn nhớ bài Dumbbell Row ở trên không. Chúng ta cũng thực hiện tương tụ nhưng trên máy Smith thôi.

Đầu tiên bạn vào máy tay phải cầm thanh đòn, tay trái chống lên đầu gối trái, chân trái ở trước, chân phải ở sau 1 bước và 2 gối hơi chùng.

Tay phải cầm tạ kéo tạ lên, cùi chỏ khép sát thân người, nhớ thở ra.

Hít vào và từ từ hạ tạ xuống.

Xong, tới đây chúng ta kết thúc 10 bài tập lưng xô cho nam để giúp lưng dày và đẹp hơn. Nếu bạn thích có một cặp xô “hoành tráng” thì đừng bỏ qua các bài tập lưng chi cho nam này nha.

Đai Lưng Tập Gym Cứng Bảo Vệ Lưng Tuyệt Đối Với Mức Tạ Nặng Trong Gym / 2023

Chi tiết sản phẩm

Đai lưng tập gym Valeo cứng là sản phẩm vô cùng chất lượng, thường được các vận động viên thể hình sử dụng để tập luyện. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Valeo chuyên sản xuất phụ kiện tập gym như: Đai lưng tập gym, găng tay tập gym, dây kéo lưng, bảo vệ cổ tay, bảo vệ đầu gối…

Thông tin chi tiết sản phẩm Đai lưng tập gym Valeo cứng

Thương hiệu: Valeo                                        

Chất liệu: da bò thật 100%, rất bền.

Size S có chiều dài 110cm dùng cho người tập có vòng eo từ 65 đến 86 cm

Size M có chiều dài 120cm dùng cho người tập có vòng eo từ 86 đến 100 cm

Size L có chiều dài 130cm dùng cho người tập có vòng eo từ 100 đến 110 cm

Đường may rất chắc chắn với chỉ may siêu bền.

Đai lưng tập gym được thiết kế bản rộng 6cm ở 2 đầu và phần tiếp xúc với bụng được làm rộng tới 11,5cm, độ dày 0,5cm

Da được xử lý bóng mượt rất đẹp mắt.

Khóa làm từ inox cứng, không ghỉ.

Sản phẩm chuyên dùng tập các bài phức hợp với trọng lượng tạ lớn.

Các lưu ý khi sử dụng đai lưng tập gym

Sản phẩm đai lưng tập gym có chức năng nâng đỡ và bảo về cột sống, ép mỡ bụng.  Để phát huy tối đa công năng sản phẩm chúng phải được kết hợp với kỹ thuật thở đúng.

Trong nhịp hít vào, thay vì hít vào lồng ngực, bạn cần hít sâu và đẩy hơi xuống bụng khiến thể tích bụng tăng lên. Đai hỗ trợ sẽ ngăn cản điều này khiến cho áp suất quanh vùng bụng tăng lên, giữ cho cột sống được vững chắc hơn.

Thở ra thật chậm để giữ áp suất giảm từ từ.

Hít thật sâu khi bạn không dùng lực thở ra từ từ khi dùng lực.

Đai lưng tập gym hỗ trợ thường được dùng khi tập nặng với các bài phức hợp như Deadlift, Squat, đứng hoặc ngồi đẩy tạ qua đầu, thậm chí là các bài đứng nhún vai, xách tạ 2 bên… Bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không yên tâm với mức tạ mà bạn đang luyện tập hoặc dự định tăng. Trong trường hợp nâng mức tạ, bạn có thể bắt đầu đeo đai từ hiệp trước đó.

Bạn phải cảm thấy thoải mái và không bị cản trở khi luyện tập