Top 21 # Tap Gym Mot Tuan May Lan / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Xưởng May Fitness, Gym, Yoga, Golf / 2023

Quần áo tập Gym, Fitness, Yoga giá rẻ thực sự có tốt?

Xưởng may là hệ thống nhà máy sản xuất, gia công thời trang thuộc Công ty Truyền thông, May mặc và Xuất nhập khẩu Global. Chúng tôi xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GAP, công ty chúng tôi sản xuất gia, gia công may mặc các mặt hàng xuất khẩu trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng với đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị may mặc tự động, kết nối tốt vùng nguyên liệu tốt; Đó chính các lý ro trên đã tạo nên giá trị phát triển bền vững cho công ty. Nhà máy gia công, sản xuất:

1. Gia công sản xuất hàng dệt kim như: Crew Necks, T-shirt, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear (đồ tập gym, fitness, yoga…), Kids Activewear,… Sản xuất đơn hàng xuất khẩu, hàng dệt kim: CMT, FOB, ODM.

2. Gia công, sản xuất hàng dệt thoi: Chúng tôi chỉ nhận sản xuất các mặt hàng kỹ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, các mặt hàng dệt thoi như:

Xưởng may váy đầm xuất khẩu

Xưởng may áo khoác, áo gió, áo vest, áo Jacket, áo nỉ

Xưởng may áo sơ mi vnxk

Xưởng may quần Jeans, quần thời trang, Short

Xưởng may bộ mặc nhà, bộ ngủ

Xưởng may hàng thiết kế

Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, giá cả luôn tốt nhất thị trường!

Một số mặt hàng khác công ty nhận may:

Note: Riêng các đơn hàng CMT, FOB, ODM xin liên hệ: 0904 879 533

Chất lượng hàng đạt chẩu xuất khẩu (không nhận làm hàng chợ).

Tiến độ giao hàng đúng thời hạn.

From dáng đúng thiết kế.

Nguyên liệu vải Sạch và mới.

Giá luôn luôn tốt nhất.

III. Quy trình, cách thức làm việc với công ty:

Liên hệ hotline: 0904 879 533

Gửi mẫu và danh sách yêu cầu của quý khách hàng.

Đàm phán hợp đồng và thăm nhà máy.

Tiến hành làm mẫu test.

Chốt đơn, chất lượng, số lượng và cho sản xuất.

Kiểm tra sản phẩm và chuyển hàng.

Thanh toán hợp đồng.

Các sản phẩm lỗi nhà máy đều nhận và chơ xử lý luôn. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH may mặc và xuất nhập khẩu Evas. Số ĐKKD: 0107942691, ngày cấp 31/07/2017, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

– Nhà máy: Xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

– VP: Số 8/13, Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng May Quần Áo Fitness, Gym, Yoga / 2023

Thực chất thì những sản phẩm này được may từ vải thun lạnh hoặc loại vải có chất lượng phổ thông, giá rất rẻ nhưng mẫu mã nhìn cũng được. Bù lại, mặc những sản phẩm này để chơi những môn thể thao ra nhiều mồ hôi thì bạn sẽ cảm nhận sự khó chịu, nóng nực và không thoải mái một chút nào. Đối với những sản phẩm có lỗ thoát hơi tốt, độ co giãn cao và mặc lên cảm thấy mềm mại dễ chịu thì thường có giá cao hơn khá nhiều.

Xưởng may Vnxk là hệ thống nhà máy sản xuất, gia công thời trang thuộc Công ty May mặc và Xuất nhập khẩu Evas. Chúng tôi xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GAP, công ty chúng tôi sản xuất gia, gia công may mặc các mặt hàng xuất khẩu trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng với đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị may mặc tự động, kết nối tốt vùng nguyên liệu chính các lý ro trên đã tạo nên giá trị phát triển bền vững cho công ty.

Các đơn hàng công ty nhận sản xuất:

Trong nước: Số lượng ít tới số lượng vài chục nghìn sản phẩm.

Xuất khẩu: Số lượng ít nhất 100pcs trở nên.

Nhà máy gia công, sản xuất:

Gia công sản xuất hàng dệt kim: Hàng dệt kim, các sản phẩm dệt kim như: Crew Necks, T-shirt, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear, Kids Activewear, Gym, Sports,…Sản xuất đơn hàng xuất khẩu, hàng dệt kim: CMT, FOB, ODM.

Gia công, sản xuất hàng dệt thoi: Chúng tôi chỉ nhận sản xuất các mặt hàng kỹ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, các mặt hàng dệt thoi như:

Xưởng may váy đầm xuất khẩu

Xưởng may áo khoác, áo gió, áo vest, áo Jacket, áo nỉ

Xưởng may quần Jeans, quần thời trang, Short

Xưởng may bộ thể thao, bộ mặc nhà, bộ ngủ

Xưởng may hàng thiết kế

Gia công theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, giá cả luôn tốt nhất thị trường!

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha / 2023

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Thời Trang Yoga, Gym Xuất Khẩu / 2023

Xưởng may gia công thời trang thể thao Hàng Hiệu 24/7

Cơ sở sản xuất gia công thời trang thể thao Hàng Hiệu 24/7 chuyên nhận may tất cả các sản phẩm thời trang thể thao như đồ tập Gym, Yoga, Aerobic cho tất cả khách hàng bán sỉ hoặc các shop thời trang trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và Gia Công xuất khẩu sang Mỹ, Singapore…

Xưởng may gia công 247 chuyên nhận may những mẫu thời trang thể thao thế giới và phù hợp tại Việt Nam

Xưởng may gia công Hàng Hiệu 24/7 có gì đặc biệt và khác so với những xưởng may khác?

- Sử dụng máy may 4 kim 6 chỉ mang lại những đường may đẹp sắc sảo đến tinh tế, đường nét phẳng, không bị gấp vải, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động thường xuyên.

– Đến với xưởng may gia công 247, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang cũng như giá cả. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo thể thao hàng xuất khẩu với tay nghề cao sẽ giúp bạn những mẫu quần áo đẹp và chất lượng nhất.

– Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế quần áo thể thao có sẵn tại xưởng Hàng Hiệu 24/7 hoặc chúng tôi có thể hoàn thiện những mẫu sản phẩm theo yêu cầu. Có nghĩa là bạn chỉ cần một bản thảo về mẫu thiết kế quần áo thể thao, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm với chất lượng như bạn mong muốn.

– Ngoài ra, xưởng may gia công Hàng Hiệu 24/7 còn là nguồn hàng bỏ sỉ quần áo thể thao xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên khi đến với chúng tôi bạn còn được trải ngiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp với những mẫu thời trang thể thao hot nhất hiện nay. Vì là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào nên bạn hoàn toàn an tâm sẽ có được giá gốc tốt nhất.

– Nhờ quy trình kiểm soát gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài), chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí về thời trang thể thao của khách hàng, mang đến cho bạn giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng hiện có trên thị trường.

Sử dụng máy may với công nghệ 4 kim 6 chỉ mang đến những đường may sắc sảo, tạo cảm giác thoải mái nhất khi vận động

Chúng tôi nhận mẫu mã gia công quần áo thể thao theo 2 loại

Loại 1: Sản xuất theo thiết kế từ quý khách hàng giao cho và độc quyền về sản phẩm đó.

Loại 2: Chúng tôi có bộ sưu tập thiết kế riêng, phù hợp với xu hướng thời trang thể thao của thế giới. Quý khách có thể tham khảo 1 số mẫu trên website  chúng tôi  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số mẫu áo tập gym, yoga do xưởng chúng tôi sản xuấ-t-

Một số mẫu thiết kế và gia công tại xưởng may Hàng Hiệu 24/7

Hình thức may gia công quần áo thể thao

– FOB: may gia công và bao nguyên phụ liệu.

– CM hoặc CMPT: quý khách cung cấp nguyên phụ liệu, chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.

Để có thể báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ bằng email, điện thoại, chat hoặc nhắn tin với xưởng chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để hợp tác:

CÔNG TY TNHH TMDV THỜI TRANG HÀNG HIỆU 24/7

12 Đường Số 7 – Phường 17 – Q. Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh

 0975.91.4567 Mr. Hùng hoặc 0919.282.068 (Zalo,Viber).

Email: Hung.hcm@hanghieu247.vn

Xin chân thành cám ơn.