Top 21 # Tập Gym Ở Nhà / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Tập Gym Có Lợi Ích Gì? Tập Ở Phòng Hay Tập Ở Nhà? / 2023

Nói một cách đơn giản là, khi tập thể hình (với cường độ đủ cao) thì bạn đã loại bỏ các mô cơ yếu. Sau đó khi nghỉ ngơi và bồi bổ dinh dưỡng thì những mô cơ đó lại được xây lại (và to lớn hơn, khỏe hơn). Vốn dĩ xây dựng các mô cơ yêu cầu chuyển hóa chất nhiều hơn so với các mô mỡ nên khi đó, bạn đang dần dần thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

#2: Tập thể hình giúp phòng tránh bệnh tiểu đường

Tập luyện với sức nặng thường xuyên được chứng minh là làm biến đổi hàm lượng đường huyết cũng như độ nhạy insulin ở cả những người mắc bệnh tiểu đường hay những người khỏe mạnh.

Hầu hết những ảnh hưởng tích cực này đều chỉ kéo dài trong khoảng 12-24 giờ ngay sau khi tập, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không quan trọng hay không có ích.

Đối với những người khỏe mạnh, tăng độ nhạy insulin giúp ích cho quá trình xây dựng cơ bắp vì insulin là loại hormone có tính chất đồng hóa cao. Hơn thế nữa, những người có độ nhạy insulin thấp thường dung nạp carbohydrates tốt hơn và kiểm soát được mức độ glucose trong máu.

#3: Tập thể hình giúp cho xương chắc khỏe

Không may, trong khi ta già đi sau khi đã đạt đến giai đoạn trưởng thành, các mô xương có thiên hướng bị thoái hóa hoặc thậm chí loãng xương mạnh. Tin tốt là trong khi tập thể hình, ta không chỉ làm giảm thoái hóa xương mà còn kích thích quá trình tạo xương mới.

Hơn nữa, tác dụng này không chỉ dành riêng cho những người ở lứa tuổi già mà còn cả những anh chàng thanh niên.

Có những tin đồn trôi nổi rằng tập tạ ở tuổi thanh niên sẽ làm chậm lại sự tăng trưởng của cơ thể và khiến xương ngừng phát triển sớm. Sự thật là cả hai điều đó đều sẽ không xảy ra, mà nếu có gì đi nữa, những anh chàng tập luyện thường xuyên sẽ có xương chắc khỏe hơn nhiều so với những cậu bạn không luyện tập.

#4: Tập thể hình khiến cơ xương phát triển

Không cần phải nói quá chi tiết điều này nhưng tôi vẫn phải thêm nó vào, nếu không thì người đọc sẽ không khỏi bối rối.

Đúng vậy, khi bạn tập tạ và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cơ thể sẽ phát triển các mô cơ xương mới.

Bạn nên nhớ rằng tập luyện chỉ là tác nhân kích thích, nếu không có protein và các chất dinh dưỡng khác thì cơ bắp không thể phát triển được.

Protein có nguồn gốc từ động vật và thực vật, là thành phần chính giúp xây dựng và phát triển cơ bắp nhanh chóng hiệu quả. Sau một buổi tập được bổ sung bằng một ly bột protein sẽ giúp bạn có một cơ xương chắc chắn cùng cơ bắp cuồn cuộn.

Không cần phải bàn cãi, nếu bạn coi trọng sức khỏe và hình thể của bản thân, thì tập thể hình là phương thức bạn nhất định nên hướng đến.

#5: Tập thể hình giúp tăng cường sinh lực

Tập thể hình còn có một lợi ích khác, đặc biệt là đối với những người còn cảm thấy mình yếu kém trong “chuyện ấy” khi bản thân không còn ở lứa tuổi sung sức nữa. Đây không phải là hiệu quả trực tiếp của tập tạ nhưng theo thời gian, khi kiên trì tập luyện, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone sinh dục.

#6: Tập thể hình khiến các cơ năng phát triển

Như đã nói ở phần #4, khi cơ bắp phát triển thì cơ thể cũng được tăng cường sức khỏe và thể lực. Điều này khiến bạn trở nên có ích hơn bởi giờ đây bạn có thể thực hiện được những công việc tay chân, đòi hỏi thể lực cao.

Vậy nên kể từ lần tới khi tập luyện, hãy nghĩ tới việc mình sẽ phụ giúp ba mẹ di chuyển vật nặng trong nhà dễ dàng thế nào, hay nhấc bổng cô người yêu cũng rất tuyệt đó chứ.

#7: Tập thể hình làm tăng sự sản sinh các hormone đồng hóa

Các hormones đồng hóa chính trong cơ thể người là testosterone, hormones sinh trưởng, insulin và vô số những tác nhân sinh trưởng khác. Các nghiên cứu thường cho thấy những hormones này được sinh ra rất nhanh ngay sau khi tập luyện (thông thường là trong vòng nửa giờ).

Trong khi những sự thích nghi dài hạn với hormones thường ít rõ ràng hơn, dường như có nhiều thay đổi đối với hàm lượng các hormones kém hoạt động.

Điều này có lợi cho bạn là do những hormones đồng hóa này có tính quyết định then chốt với sự sinh trưởng của các bắp xương.

#8: Tập thể hình tăng cường và khiến các khớp luôn khỏe mạnh

Dường như nhiều người đều tin rằng tập tạ khiến các khớp bị hư hại dưới áp lực của các bài tập nặng đặt chúng, nhưng thực tế lại là ngược lại. Các nghiên cứu trên những bệnh nhân bị thấp khớp mãn tính đã chỉ ra rằng các cơn đau khớp giảm đi, và các bệnh nhân cũng đi lại dễ dàng hơn.

Điểm mấu chốt ở đây là các chấn thương khớp chỉ xảy ra với những người tập luyện sử dụng các loại tạ nặng quá sức mình, hoặc/và kĩ thuật chưa chuẩn xác.

#9: Tập thể hình cải thiện tình trạng tim mạch

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, không chỉ những bài tập aerobic thông thường mà tập tạ thường xuyên còn cải thiện sức khỏe tim mạch và lượng mỡ trong máu, như làm giảm LDL cholesterol, tăng HDL cholesterol và tăng VO2 đến mức cao nhất.

Những tưởng aerobic mới là bài tập tốt nhất cho sức khỏe tim mạch và làm giảm LDL cholesterol nhưng điều đó không nhất thiết là luôn đúng. Chúng không phải sự lựa chọn duy nhất. Chương trình tập luyện lí tưởng của bạn có thể phối hợp cả các bài tập aerobic và anaerobic như tập thể hình.

#10: Tập thể hình là một phương pháp giải tỏa căng thẳng

Điều này có thể hơi chủ quan và khác biệt đối với mỗi người khác nhau, nhưng tôi không thể đếm được bao nhiêu người tôi biết yêu thích việc tập luyện bởi nó giúp họ dẹp bớt những căng thẳng phiền muộn trong cuộc sống.

Nói vậy không có nghĩa là tất cả những người đến với phòng tập đều bất mãn với thế giới bên ngoài khi mọi việc không như họ mong muốn. Chỉ là tập luyện, đặc biệt là nâng tạ, là một liều thuốc tâm lý đối với nhiều người.

Tập luyện làm giải phóng nhiều chất hóa học trong não khiến ta cảm thấy tích cực hơn, như dopamine và epinephrine.

II. Tập Gym ở phòng tập hay tự tập tại nhà ???

Để trả lời câu hỏi này chúng ta phải phân tích lợi hại và những yêu cầu của 2 phương pháp tập luyện.

Tuy nhiên, chất lượng của phòng gym thường tỉ lệ thuận với mức chi phí bỏ ra. Vì vậy, bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá chi phí nếu muốn tập luyện ở các phòng Gym nổi tiếng. Chưa hết, việc lựa chọn phòng tập cũng không phải dễ dàng trong tình trạng phòng gym mở tràn lan như hiện tại. Phòng tốt chắc chắn chi phí sẽ lớn mà phòng rẻ thì chất lượng 50 – 50. Ngoài ra, tập gym yêu cầu bạn phải tập luyện thường xuyên đều đặn vì vậy bạn sẽ phải tốn thời gian di chuyển giữa nhà / nơi làm việc tới phòng tập hàng tuần. Mà khổ nỗi, với cuộc sống xã hội tấp nhập hiện tại, thời gian rảnh rỗi khá là xa xỉ đặc biệt với nhưng bạn đang đi làm ở các công ty, cơ quan.

Còn với tập luyện ở nhà, chi phí bạn sẽ phải bỏ ra sẽ tiết kiêm hơn nhiều, bạn chỉ cần trang bị bộ giàn tập tạ đa năng với mức chi phí hiện tại trên thị trường dao động trong khoảng 2.5 tr – 6 tr (tùy thương hiệu giàn tập + option tạ) + một số thiết bị khác. Vi chi, tính rộng rãi ra thì tổng chi phí của bạn trên hoặc dưới 10 triệu một chút là bạn có đầy đủ trang thiết bị tại nhà để tập luyện đầy đủ các bài tập không kém gì đi tập ở phòng gym rồi và chẳng phải sợ chi phí phát sinh ngoài bởi các thiết bị tập luyện tại nhà này thường có độ bền cao kèm với chế độ bảo hành lâu dài lên tới vài năm lận. Ngoài ra, bạn có thể rủ thêm bạn bè tập luyện cùng để tránh nhàm chán và sẽ thoải mái cười đùa hơn là một môi trường công cộng như phòng tập gym.

Đương nhiên ưu điểm có thì khuyết điểm cũng phải có. Đó là bạn phải cực kỳ chủ động trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về các bài tập gym bởi khi tập luyện tại nhà là bạn đang tập luyện một mình, không có người bên cạnh hỗ trợ như ở phòng tập. Tuy nhiên, tôi nghĩ cái khuyết điểm này không quá mức đáng kể bởi kiến thức về tập luyện đựa chia sẻ khá nhiều và chi tiết trên mạng, bạn chỉ cần google search vài phút là có thể ra rất nhiều chương trình tập luyện. Chưa kể khuyết điểmn này càng không nhắc đến nếu bạn tập luyện cùng bạn bè mà trong số họ lại có tìm hiểu, kiến thức hoặc là huấn luyện viên gym thì càng tốt.

1. Giàn tập tạ đa năng Xuki new model 2017

– Chi phí: 1.650.000 đ – Sản xuất: Việt Nam – Kích thước để đảm bảo cho không gian tập là: chiều dài 1,8m, rộng 1,8m, Cao 2,2m.

(*) Nội dung bài viết có sự tham khảo từ một số nguồn trên internet khác

Nên Tập Gym Ở Nhà Hay Đến Phòng Tập? / 2023

Cho dù bạn mới đến với tập thể hình hay là vừa bắt đầu lại sau vài năm bỏ tập thì điều đầu tiên bạn phải quyết định chính là: tập ở nhà hay là đến tập Gym? Mỗi lựa chọn đều có những lợi ích riêng, và dĩ nhiên song song đó cũng có những khuyết điểm, dù sao cũng hãy cẩn thận với lựa chọn của mình, đây là những điều bạn cần biết.

Khi tập ở nhà bạn có rất nhiều nguồn thông tin trên mạng, qua băng dĩa, sách vở và các ứng dụng tập luyện, có thể bạn sẽ tìm ra được cho mình bài tập phù hợp.

Bạn cũng tiết kiệm được một khoảng thời gian lái xe tới phòng Gym, bạn có thể tập luyện ở mức độ nào tùy thích, không giống như những lớp học nhóm hay cá nhân, bạn cũng có được sự riêng tư cho riêng mình, và điều này khá quan trọng, đặc biệt là với những nười kém tự tin hay không thoải mái lắm khi bắt đầu tập Gym hoặc tiếp xúc với người khác.

Nhưng dù là có rất nhiều sự hướng dẫn như thế, việc tập luyện tại gia cũng không thực sự dễ dàng. Đầu tiên, bạn phải biết chọn lọc thông tin, những bài tập trên mạng không phải lúc nào cũng đáng tin như bạn nghĩ. Thứ đến, bạn luôn phải giữ bản thân không bị phân tâm và tự tạo động lực đủ để bạn duy trì việc tập luyện. Khi được học cùng với người khác tại một trung tâm thể hình chẳng hạn hư UFC Gym, bạn chắn chắn sẽ được họ thúc đẩy. Nhưng khi tập một mình, có thể bạn bỗng nhiên thèm ăn, hoặc những cơn cám giỗ từ chiếc giường sẽ khiến bạn dừng việc tập luyện và không bao giờ tiếp tục chúng nữa.

Khi đăng ký tập luyện ở một phòng tập như UFC Gym, bạn sẽ được làm quen được với nhiều người có cùng chí hướng tập luyện hơn, mở rộng các mối quan hệ xã hội, giữ được động lực luyện tập. Phòng tập cũng cung cấp cho bạn trang thiết bị mà sẽ rất tốn kém để mua sắm nếu bạn tập tại nhà, bao gồm các loại máy cardio, các loại tạ, và các thiết bị như TRX, kettlebells,…

Nhưng cũng có những hạn chế nhất định, phòng tập UFC Gym không dành cho những người nửa vời hôm tập hôm lại nghỉ, những người không thể tự dành ra chút thời gian trong ngày yêu lấy bản thân mình. Nếu bạn có thói quen như thế thì tốt nhất bạn nên tập ở nhà thì hơn để được tự do thoải mái muốn tập lúc nào cũng được. Đến với UFC Gym, bạn sẽ được tập luyện trong một môi trường kỷ luật thật sự, một võ đài nơi bạn phải đổ mổ hôi để có được thành công.

Hơn cả việc lựa chọn đến phòng tập hay tập tại gia, nhiều người đã kết hợp cả hai thứ, ví dụ như một người sẽ dành thời gian chạy bộ vòng quanh khu phố mỗi sáng xem như bài khởi động rồi sau đó lái xe đến phòng tập, hòa mình vào bầu khí luyện tập cao độ để được rèn luyện đúng mức và hiệu quả.

Khi chọn lựa việc kết hơp tập luyện, hãy chắc bạn có thể làm điều này một cách lâu dài. Chìa khóa cho bất kì kế họach tập luyện nào là tính nhất quán, nếu cảm thấy ở nhà nhờ những huấn luyện viên mạng tốt hơn thì cứ tập ở nhà, nhưng nếu đến phòng tập giúp bạn tập trung và theo đúng nhịp độ hơn, hãy đăng ký một khóa học để trài nghiệm.

Cách Tập Thể Dục Tại Nhà Hiệu Quả Như Ở Phòng Gym / 2023

Tập thể dục tại nhà với ghế sofa

Chiếc ghế sofa sẽ là người bạn hữu ích để bạn tập thể dục tại nhà. Rất nhiều động tác cho bụng, đùi, eo hiệu quả khi kết hợp với ghế sofa. Chẳng hạn như ngồi trên ghế thực hiện động tác vặn người, với hai chân không chạm sàn, hai tay giơ trước. Động tác này sẽ giúp cơ bụng săn chắc hơn.

Đi bộ trên cầu thang

Đi bộ cầu thang để tập thể dục

Cầu thang rất thích hợp cho việc tập thể dục tại nhà. Đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả cao trong rèn luyện sức khỏe.

Tập yoga ở nhà

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đi bộ tiêu hao năng lượng gấp 8 – 9 lần so với ngồi. Lên và xuống cầu thang liên tục trong khoảng 10 phút, bạn đã tự giải thoát mình khỏi 100 calo.

Tập yoga tại nhà

Bức tường mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Tập yoga vừa có lợi cho sức khỏe vừa không tốn không gian thực hiện tại nhà. Bạn có thể chọn phòng ngủ hoặc phòng khách để thực hiện các động tác yoga, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, tăng cường đề kháng.

Tập thể dục với bức tường

Một bài tập thể dục cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nằm xuống, thẳng hai chân lên, áp sát mông vào tường, tạo thành góc vuông giữa lưng và hai chân. Hai tay dọc theo thân và giữ tư thế cố định. Hít thở đều trong vòng 10 phút.

Anh James Page chạy marathon trong vườn nhà mình

Động tác đơn giản nhưng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trước hết sẽ hạn chế cảm giác tê, mỏi chân nhất là các nàng hay mang giày cao gót. Động tác này còn giúp hệ tiêu hóa được cải thiện vì bao tử sẽ hoạt động tốt hơn. Đặc biệt bạn sẽ có giấc ngủ sâu khi rèn luyện động tác này đều đặn.

Dùng thềm cửa để tập thể dục

Nhảy dây giúp đốt calo hiệu quả

Bạn có thể tận dụng thềm cửa, song chắn cao, lan can cầu thang… để thực hiện các bài tập chống đá lăng. Bài tập này sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng 3 nở nang, săn chắc và đôi chân thon dài. Bài tập chống đẩy sẽ là phù hợp nếu bạn muốn tập cho ngực và cánh tay.

Chạy bộ tại nhà

Không cần mua máy chạy bộ, vừa mất tiền vừa tốn không gian. Bạn có thể tận dụng không gian nhỏ ở sân để thực hiện chạy bộ. Vừa hít thở không khí trong lành, vừa không tốn kém. Ngại gì không thử đúng không!

Hình thức này được nhiều người trên thế giới áp dụng trong thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19. Chẳng hạn như anh James Page chạy marathon trong vườn nhà mình để gây quỹ cho trẻ em ung thư. Hay ở Pháp có người chạy tại ban công, ở Trung Quốc có người chạy quanh giường ngủ.

Nhảy dây tại nhà

Nếu bạn phù hợp với các động tác vận động nhiều thì hãy chọn môn nhảy dây. Theo các nhà khoa học, nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao 450 calo. Nhảy dây đòi hỏi bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với bơi lội hoặc tập aerobic.

Có thể coi đây là cách tập luyện mất ít thời gian nhưng tiêu hao nhiều năng lượng, giúp đẩy nhanh tốc độ đốt cháy các chất béo trong cơ thể.

Có rất nhiều cách để bạn tập thể dục ở nhà hiệu quả mà không nhất thiết phải đến phòng gym. Chăm chỉ luyện tập và thực hiện đúng kỹ thuật thì việc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả cao, tăng cường hệ miễn dịch trong mùa Covid-19.

Cửa Hàng Máy Tập Thể Dục, Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Ở Nha Trang / 2023

Công dụng thần kỳ của việc tập gym – Cửa hàng máy tập thể dục, dụng cụ tập gym tại nhà ở Nha Trang

Tập luyện gym cho biết bạn thân hình đẹp, săn chắc

Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng giải pháp và kết hợp với khẩu phần ăn uống hợp lý giúp cho bạn liệu có vóc dáng cân đối, săn chắc.

Bạn nam béo tập gym liệu có công dụng giảm mỡ thừa, khiến cho cơ bắp sắn chắc cũng như thân hình thon gọn. Luyện tập gym giúp bạn nam gầy tăng cân, cơ thể săn chắc, khỏe khoắn.

Với người có thể trạng cân đối, tập luyện gym có công dụng giúp cơ thể tiến triển thường xuyên và đẹp hơn.

Luyện tập gym tăng cường sức mạnh cơ bắp

Việc tập luyện gym đặc biệt phát huy chức năng với cánh mày râu, giúp bạn nam nâng cao sức mạnh cơ bắp, thực hiện những công vấn đề yêu cầu thể lực cao thật dễ dàng.

Khi bạn tập luyện thể hình, những mô cơ kém được khử cũng như xây dựng lại những mô cơ mới to rất lớn hơn, khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, kết hợp với khẩu phần ăn uống giàu protein, chất xơ, chất bột đường, vitamin cũng như khoáng chất sẽ giúp phát triển một số mô cơ mới, tạo thân hình lực lưỡng.

Luyện tập gym khiến cho tinh thần sảng khoái

Tập khiến cho giải phóng các chất hóa học trong não như dopamine, epinephrine, làm cho bạn xuất hiện tích cực, sảng khoái, cảm hứng hơn.

Với rất nhiều bạn nam, vấn đề luyện tập gym giúp họ xóa tan quá trình stress, mệt mỏi sau các giờ làm việc, học tập vất vả.

Luyện tập gym giúp cho nâng cao sinh lực

Luyện tập gym còn có công dụng khác đó là cải thiện chức năng sinh lý cho cả nữ giới cũng như đàn ông.

Việc tập gym thường xuyên thúc tống người cải thiện trao đổi chất, tăng dung tích phổi, tăng nhịp tim mạch sẽ làm cho sức bền của bạn gia tăng.

Các bài tập luyện gym thì có công dụng tăng mức Testosterone cùng với ngăn chặn quá trình giảm sút của Testosterone tại phái mạnh giới; cải thiện Estrogen chẩn đoán phái đẹp, Do đó cải thiện khả năng tình dục.

Đồng thời, tập gym giúp bạn thì có thân hình cân đối, săn chắc nên luôn tự tin cùng với thu hút bạn nam khác biệt phái cùng với quyến rũ hơn trong mắt bạn gái.

Cửa hàng máy luyện tập thể thao, dụng cụ tập gym ở nhà tại Nha Trang – Elipsport

Chi nhánh Elipsport Nha Trang – Khánh Hòa hiện tọa lạc tại địa chỉ 242 Hai Ba Tháng Mười, Phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang. Không gian rộng rãi, sang trọng kèm theo hệ thống tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo sẽ cho bạn một số trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ở đây. Hàng loạt một số sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập gym, ghế massage cùng với các dụng cụ chăm sóc sức khỏe không giống ở cửa hàng Elipsport Nha Trang – Khánh Hòa giúp cho giúp sức quá trình tập đơn giản cũng như hợp lý hơn.

Vì sao cần phải mua dụng cụ thể dục ở cửa hàng Elipsport Nha Trang?

Dụng cụ thể thao đến từ tập luyện đoàn Elipsport được tạo ra tại gia máy ELIP đặt tại Việt bạn nam. Từng sản phẩm ứng với quy trình đạt chuẩn quốc tế. Trước khi được chia sẻ ra thị trường, những dòng máy tập chạy bộ đều được các liệu pháp viên chuyên nghiệp xét nghiệm kỹ lưỡng để giữ gìn sản phẩm tới tay khách hàng 1 giải pháp tốt nhất có khả năng. Ngoài ra, kiện cùng với luôn liệu có sẵn ở nhà máy, cùng với sẵn sàng chia sẻ chẩn đoán khách hàng bất cứ lúc nào liệu có nhu cầu. Hơn nữa, cửa hàng Elipsport Nha Trang hỗ trợ quý khách mất cân bằng màu sơn sản phẩm cho hợp lý với không gian nội thất của gia đình hay theo sở thích của đã từng bạn nam.

Không tính phí giao hàng cũng như lắp đặt tận nơi cho biết khách hàng

Mọi sản phẩm tới từ luyện tập đoàn thể thao Elipsport đều được phân phối trực tuyến tới hệ thống 121 showroom toàn quốc cùng với không thông qua trung gian. Do đó, máy tập chạy bộ của hãng luôn có phí thuộc kiểu tốt nhất trên thị trường Hiện tại. Hơn nữa, đội ngũ giao hàng cùng nhân viên kỹ thuật của Elipsport rất chuyên nghiệp, tận tình. Họ sẽ giúp sức giao hàng nhanh chỉ trong vòng 24 giờ và tất yếu là lắp đặt tận nhà cùng với trả lời chi đào thải biện pháp sử dụng sản phẩm để quý khách hàng dùng mau chóng cùng với hữu hiệu nhất. Trên hết, việc giao hàng và lắp đặt này là hoàn toàn miễn phí chẩn đoán các khách hàng thân yêu.

Trả góp 0% siêu hấp dẫn

Thấu hiểu được nhu cầu muốn làm giảm áp lực về tài hàng đầu, Elipsport liệu có chính sách khách hàng mua sắm miễn phí dụng cụ thể dục TP Cam Ranh, Khánh Hòa hay qua hệ thống online đều sẽ được dùng hỗ trợ trả góp 0% qua ngân hàng cùng với công ty tài chủ yếu người yêu của công ty. Khách hàng có khả năng trả trước từ 20 – 30% trên tổng giá trị sản phẩm cũng như góp trong tầm 6 – 12 tháng. Thủ tục cực kỳ nhanh chóng, không khó hiểu cùng với đơn giản.

Chế độ hậu mãi dành riêng chẩn đoán khách hàng

Chắc chắn một điều rằng, khách hàng chính là tài sản quý báu nhất của luyện tập đoàn thể thao Elipsport. Do đó, chúng tôi không những có một số ưu đãi lúc bán hàng mà còn có cả dịch vụ chăm sóc tận tình sau lúc mua hàng. Lúc bạn mua sản phẩm máy chạy bộ, ghế mát xa, xe đạp tập luyện,… Ở cửa hàng Elipsport Nha Trang sẽ được bảo hành sản phẩm thì có thời hạn lên tới 7 năm cùng với không tính phí bảo trì máy trọn đời. Chính sách đổi trả hàng trong tầm 15 hôm đầu tiên lấy nếu phát sinh lỗi từ nhà tạo ra cũng rất thoải mái. Bằng các chính sách hậu mãi tuyệt vời này, quý khách hoàn toàn có nguy cơ yên tâm dùng máy suốt tầm đời sản phẩm bởi vì luôn luôn liệu có hệ thống phương pháp viên trợ giúp lúc phát sinh bất kỳ quá trình cố nào.

Nguồn: https://www.hmins.org/