Top 19 # Tap Gym O Thu Duc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Những Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản, Nhung Bai Tap The Duc Giam Mo Bung Don Gian / 2023

Bạn cũng như tôi, cần một dụng cụ hỗ trợ chất lượng để nâng cao hiệu quả những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản. Đừng ngần ngại, hãy gọi đến số điện thoại của Xà đơn Anh Tuấn 0902 55 0203, sẽ có các chuyên viên tư tấn rất tận tình, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc xà đơn phù hợp nhất

Những Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Hóa “Đáy Thắt Lưng Ong”

Xin tự giới thiệu trước, tôi là một người phụ nữ ở ngưỡng U30, một chồng hai con và có công việc ổn định ở một cơ quan hành chính nhà nước. Với công việc chuyên viết kế hoạch và dự án thì chiếc ghế và bàn phím được xem là người bạn thân thiết nhất của tôi vì gần ⅓ thời gian trong ngày tôi đã gắn liền với chúng.

Ông chồng tâm lý của tôi chưa bao giờ chê bai hay trêu chọc gì đến nổi đau đó của vợ cả, nhưng hiểu được nổi lòng của tôi anh đã nghiên cứu rất nhiều những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản để tôi vừa có thể tập luyện tại cơ quan, vừa có thể tập tại nhà.

– Văng mình trên xà đơn: bạn treo mình trên xà đơn rồi co bụng để nâng hai chân một góc 45 độ, sau đó hạ chân xuống đưa ra sau, ưỡn ngực. Cứ thực hiện nhịp nhàng như vậy khoảng 20 lần. Đây là một trong nhung bai tap the duc giam mo bung don gian .

Sau 3 tháng tập luyện nhung bai tap the duc giam mo bung don gian trên, tôi đã thấy sự thay đổi rõ rệt vòng 2 của mình, sở hữu thân hình đẹp khiến tôi tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, công việc và cả đời sống vợ chồng.

Bạn cũng như tôi, cần một dụng cụ hỗ trợ chất lượng để nâng cao hiệu quả những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản . Đừng ngần ngại, hãy gọi đến số điện thoại của Xà đơn Anh Tuấn 0902 55 0203 , sẽ có các chuyên viên tư tấn rất tận tình, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc xà đơn phù hợp nhất

Doanh Thu Phòng Tập Gym Là Bao Nhiêu? / 2023

Bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh về lĩnh vực phòng Gym nhưng không dám thử, bởi còn đang boăn khoăn nếu bạn bỏ ra một số vốn đầu tư không hề nhỏ nhưng doanh thu phòng gym mang lại là bao nhiêu?

Việc hoạch định doanh thu đầu vào là yếu tố quan trọng hàng đầu của lĩnh vực kinh doanh phòng gym.

Vậy doanh thu phòng gym đến từ những nguồn nào?

Doanh thu phòng tập gym là bao nhiêu?

Doanh thu từ lệ phí tập

Chiếm tỷ trọng cao nhất trong khoản doanh thu phòng gym là doanh thu phí tập. Doanh thu phí tập sẽ bao gồm từ doanh thu member và doanh thu PT.

Nếu như trước kia các chủ phòng gym chỉ chăm chăm đến việc bán gói tập và làm sao bán cho càng nhiều khách thì nguồn doanh thu sẽ tăng càng nhiều.

Hiện nay với mật độ các phòng tập mọc càng nhiều dẫn đến lượng khách đến phòng trở nên ít và doanh thu cũng giảm theo.

Một phần nhằm tăng doanh thu và nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp cũng dần tăng theo nên yêu cầu có PT ( huấn luận viên cá nhân) kèm theo.

– Doanh thu gói tập (member): Khoản doanh thu này đều có từ tất cả các mô hình phòng gym từ bình dân đến cao cấp. Tùy vào phân khúc khách hàng và cơ sở vật chất của mỗi phòng mà gói bán ra cũng khác nhau.

Đối với các phòng “bình dân” giá bán cho mỗi tháng tập sẽ giao động từ 250.000 đến 500.000 vnđ. Ước tính mỗi tháng sẽ có khoảng 60 hội viên thì doanh thu phòng gym sẽ thu về giao động 150 triệu cho đến 300 triệu đồng.

Đối với các phòng “cao cấp” đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và các dịch vụ đi kèm như phòng xông hơi, bồn tắm thủy lực… thì giá bán sẽ dao động từ 800.000 đến 1 triệu mỗi tháng.

Doanh thu từ lệ phí phòng tập

Tuy nhiên số lượng hội viên của các phòng này có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với phòng ” bình dân” do phụ thuộc vào nhiều yếu tố về địa điểm mở phòng cho đến diện tích phòng và nhu cầu của khách đến.

Mức doanh thu từ gói tập của các phòng “cao cấp” cũng sẽ dao động từ 300.000 triệu đến 600 triệu mỗi tháng.

– Doanh thu huấn luận viên cá nhân (PT): Với mật độ phòng tập mở ra ngày càng nhiều nên đòi hỏi các phòng tập phải có một chiến lược riêng để thu hút khách hàng cho riêng mình. Hầu như các phòng về sau mức độ đầu tư càng cao để thích ứng với nhu cầu thị trường.

Khách hàng đến với phòng tập không chỉ đơn thuần là tập cho khỏe mà còn nâng cao về việc huấn luyện cá nhân về làm đẹp và hình thể. Khi đến phòng tập mỗi PT chỉ có hướng dẫn sơ bộ cho nhiều khách và không thể đi vào chi tiết từng bài tập. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu tập riêng ” một thầy một trò ” thì phải bỏ chi phí mua gói tập PT.

Doanh thu PT chỉ có ở các phòng tập cao cấp. Doanh thu PT sẽ là doanh thu chính của phòng, mỗi gói PT bán ra còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên sẽ không có giá ấn định.

Mỗi khách hàng sẽ có một PT đi kèm và theo nhu cầu:

Cộng theo đó là số buổi tập thì gói bán ra sẽ tương thích.

Mỗi gói bán ra cũng dao động trên 20 triệu cho đến cả trăm triệu.

Khách hàng khi đăng ký gói PT cũng phải đăng ký gói member, cho nên doanh thu PT sẽ đi kèm với doanh thu member làm cho doanh thu phòng gym sẽ được tăng cao hơn.

Doanh thu từ việc bán phụ kiện

Khách hàng khi đến phòng gym ngoài việc tập luyện với máy móc được chủ phòng lắp đặt sẵn thì yêu cầu phải có những phụ kiện đi kèm nhằm hỗ trợ tập luyện tốt hơn và tránh những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra.

Hầu như tất cả các khách hàng sẽ mua phụ kiện tại chính phòng tập để thuận tiện hơn. Cho nên ngoài doanh thu chính từ các gói tập, việc bán phụ kiện trong phòng tập cũng đem lại một khoảng doanh thu không hề nhỏ cho chủ phòng gym.

Doanh thu từ việc bán phụ kiện gym

Chủ phòng gym có thể bán cho hội viên một số phụ kiện đi kèm như: đai lưng, bao tay, khăn lau… Ước tính gía bán cho mỗi sản phẩm dao động từ một trăm nghìn cho đến năm trăm nghìn nhưng nếu bán số lượng khoảng 100 cái thì doanh thu phòng gym sẽ tăng thêm từ 10 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng.

Doanh thu từ việc bán nước và đồ ăn

Nhằm tận dụng khoảng không gian tiếp khách ngoài quầy lễ tân và tăng thêm doanh thu phòng gym nên hầu hết các phòng tập đều set up một quầy nước để tiện phục vụ cho khách hàng.

Do phải tập luyện nhiều dẫn đến cơ thể sẽ thiếu nước và nhanh đói nên quầy bán nước là nơi tiện dụng nhất cho khách hàng nạp thêm năng lượng. Đối với một số quầy nước hiện nay còn set up việc bán thêm những hũ thực phẩm chức năng dành cho các gymmer hoặc tinh dầu xông hơi.

Tính trung bình mỗi ngày chỉ cần bán 100 chai nước với giá bán 10.000 cho đến 15.000 các chủ phòng gym có thể bỏ túi 1 triệu cho đến 1,5 triệu mỗi ngày.

Đồ ăn có giá bán từ 20.000 đến 30.000 nếu mỗi ngày bán từ 20 suất cho đến 40 suất thì bình quân mỗi ngày sẽ thu về thêm 200.000 cho đến 1,2 triệu.

Doanh thu từ bán đồ ăn thức uống

Cộng tất cả các doanh thu từ việc bán nước và đồ ăn thì mỗi tháng thu về từ 40 triệu cho đến 80 triệu. Đó là một con số không hề nhỏ.

Tổng doanh thu phòng tập gym là bao nhiêu?

Doanh thu phòng gym sẽ được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn là người kinh doanh bạn sẽ khai thác được triệt để những nguồn đấy.

Ngoài việc chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu nếu bạn mang về doanh thu như ước tính ở trên thì chắc chắn rằng trong khoảng 1 năm bạn có thể thu hồi vốn. Những năm tiếp theo bạn sẽ thu lợi nhuận thì việc kinh doanh phòng gym.

Cứ Tự Ti Vì Mặt O / 2023

Chế độ ăn uống lành mạnh

Quan trọng nhất trong chế độ dinh dưỡng chính là rau củ quả bởi chúng không chỉ bổ sung vitamin mà còn giúp bão hòa chất béo trong cơ thể và giảm lượng mỡ thừa tích trữ. Bạn nên ăn nhiều các loại đậu như đậu xanh, đậu nành… vì chúng có chứa chất xơ giúp loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Ngoài ra, một số loại rau như súp lơ, bông cải hay thực phẩm như trà xanh, ớt, trứng gà… cũng hỗ trợ cơ thể của bạn, giúp giảm độ béo cho khuôn mặt đó.

Giảm cân nếu bạn bị thừa cân

Thừa cân chính là nguyên nhân hàng đầu khi lượng mỡ thừa tăng lên sẽ biểu hiện trực tiếp vào một số bộ phận trên cơ thể. Không chỉ béo bụng hay đùi mà cả mặt cũng sẽ tròn lên rất nhiều, kéo theo các ngấn mỡ dưới cằm sẽ khiến mặt bạn trông “phúng phính” hơn. Hãy cố gắng tránh hoặc giảm tối đa việc uống rượu và các chất chứa caffein bởi rượu bia có calories phi dinh dưỡng, làm cơ thể bị mất nước. Thay vào đó thì nên siêng năng tập thể dục hàng ngày và tránh ăn nhiều đường hay chất béo.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Uống đủ nước hàng ngày giúp bạn đẹp da và thải bỏ chất độc trong cơ thể. Chính vì vấn đề mất nước nên da dẻ của bạn trở nên khô khốc, xấu xí kéo theo khuôn mặt “nặng nề” hơn rất nhiều.

Tập thể dục cho khuôn mặt

Tập luyện cho khuôn mặt có nhiều lợi ích nhưng đừng coi nó là cách duy nhất để giảm béo mặt vì để mặt trông thon gọn thì bạn cần giảm cân lành mạnh, kết hợp với các phương pháp tập luyện toàn thân sẽ hiệu quả hơn.

*Yoga: Động tác yoga với đầu hơi hướng xuống, miệng hít hơi vào rồi hóp miệng lại làm má phồng lên. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp khuôn mặt nhỏ gọn, trông trẻ trung hơn rất nhiều.

*Nhai kẹo cao su: Hành động nhai liên tục sẽ sử dụng nhiều cơ ở vùng mặt của bạn, đồng thời vùng mặt được tập thể dục nên cũng làm khuôn mặt bé lại. Tuy nhiên, bạn nhớ phải chọn loại kẹo cao su không đường để tránh gây tăng cân cho cơ thể.

*Mở và khép miệng: Hãy mở và khép miệng hết mức có thể, giữ yên trong vài giây rồi thả lỏng thư giãn. Lặp lại hành động này khoảng 30 lần liên tục, cứ 3 lần mỗi ngày đều đặn (sáng, trưa và tối) để nhận kết quả tích cực sớm.

Nguồn: Wikihow