Top 13 # Tập Gym Quận 7 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Quatangmenard.com

Phòng Tập Gym Quận 7 / 2023

1. Phòng tập Advance Fitness & Gym.

Advance Fitness & Gym là hệ thống phòng Gym rất chất lượng, có 3 trung tâm nằm tại quận 7 và được rất nhiều người yêu thích, đăng ký làm học viên. Phòng tập này được xây dựng hiện đại, với không gian sạch sẽ, thoáng đãng, các máy tập được sắp xếp gọn gàng và phân chia từng khu máy tập rõ ràng, giúp các học viên dễ dàng tập luyện. Advace Fitness tại quận 7 được trang bị đầy đủ các dụng cụ thể hình cao cấp, an toàn và có số lượng lớn giúp học viên đến đây tập luyện không lo lắng phải chờ đợi để đến lượt mình. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích trong phòng tập cũng được chú trọng như tủ đựng đồ miễn phí, phòng thay đồ, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi và khu để xe rộng rãi. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên và HLV của phòng tập rất nhiệt tình, luôn hướng dẫn các học viên tập luyện đúng và chính xác, giúp nâng cao được hiệu quả tập luyện, đồng thời, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Môi trường tập luyện thân thiện, vui tươi và cởi mở. Bạn có thể đăng ký học viên tại phòng tập Gym quận 7 này bằng cách liên lạc theo thông tin sau đây:

– Địa chỉ:

+ Trung tâm 1: Số 157 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

+ Trung tâm 2: 01 Đường D1, Toà Nhà Him Lam RiverSide, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

+ Trung tâm 3: Chloe Gallery, Số 02-06 Phạm Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 1900633531.

2. Phòng tập VietGym & Yoga quận 7.

VietGym & Yoga quận 7 là phòng tập Gym có lượng học viên tập luyện mỗi ngày rất đông. VietGym & Yoga đang bổ sung, nâng cấp phòng tập lên với nhiều loại máy tập cao cấp, chất lượng và đồng thời tăng số lượng máy tập, giúp các học viên tập luyện dễ dàng hơn, đạt được hiệu quả tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất của phòng tập ngày càng được quan tâm đầu tư, chất lượng dịch vụ cũng ngày một tốt lên, khiến các học viên rất hài lòng và yêu thích phòng tập nhiều hơn. Không gian phòng tập cũng được đánh giá là sạch sẽ, các thiết bị máy tập được sắp xếp gọn gàng và tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tập luyện không bị gián đoạn. Hơn nữa, đội ngũ HLV của VietGym & Yoga rất chuyên nghiệp, cởi mở và nhiệt tình, luôn hướng dẫn các học viên sử dụng máy tập đúng cách và thực hiện các bài tập sao cho đạt kết quả tốt nhất. Thông tin chi tiết của phòng tập Gym quận 7 này gồm:

– Địa chỉ: Số 453 Lê Văn Lương, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0989165700.

– Fanpage: https://www.facebook.com/vietgymtanphong

3. Phòng tập Fitness The First quận 7.

– Địa chỉ: 92 – 94 – 96, Đường Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02854138990.

– Fanpage: https://www.facebook.com/fitnessthefirst/

4. Phòng tập Phạm Hy Gym quận 7.

Phạm Hy Gym quận 7 là một trong 2 trung tâm thể hình của Phạm Hy ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng tập được trang bị đầy đủ các loại máy móc tập thể hình hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài về. Phòng tập Gym Phạm Hy có không gian rộng rãi, thoáng đãng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, mang cảm giác dễ chịu, hạn chế sự bí bách trong quá trình tập luyện. Phòng tập này được thiết kế theo kiểu hiện đại, có gam màu trẻ trung, tạo sự tươi sáng cho toàn bộ phòng tập. Phạm Hy Gym quận 7 có tủ để đồ riêng, phòng thay đồ, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi đầy đủ, đem đến sự thư giãn và thoải mái nhất cho người tập. Thông tin cụ thể về phòng tập Gym này gồm:

– Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0933339982.

– Fanpage: https://www.facebook.com/PhamHyGym/

5. Phòng tập Long Gym Sport quận 7.

Phòng tập Gym quận 7 – Long Gym Sport là một trong những phòng tập có lượng học viên đăng ký tập luyện rất đông. Phòng tập được xây dựng trên diện tích tương đối, sắp xếp đủ các loại máy tập hiện đại. Các học viên tập luyện ở đây cảm thấy thoải mái khi hệ thống máy tập luyện được sắp xếp khoa học, hợp lý. Không gian phòng tập Gym sạch sẽ, thoáng đãng và toàn bộ sàn nhà được trải thảm sạch sẽ. Đây là phòng tập Gym lý tưởng được rất nhiều anh chị em lựa chọn là địa chỉ để rèn luyện thể chất. Đội ngũ HLV của phòng tập rất chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tình hướng dẫn các học viên tập luyện đúng nhất. Thông tin phòng tập Gym quận 7 cụ thể như sau:

– Địa chỉ: Số 36 Đường số 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0949177776.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Longgymsport/

6. Phòng tập Lý Đức Gym quận 7.

Lý Đức Gym là phòng tập Gym chất lượng do lực sĩ nổi tiếng Lý Đức thành lập. Ngoài cơ sở tại quận 4, Lý Đức Gym vừa mở cơ sở tại quận 7. Phòng tập Gym Lý Đức có lượng học viên rất đông. Các HLV của phòng tập là các học trò của Lý Đức, rất chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tâm và chi tiết cách tập luyện đạt hiệu quả cao cho các học viên. Thỉnh thoảng, lực sĩ Lý Đức cũng trực tiếp hướng dẫn, chỉnh các động tác tập luyện cho học viên. Phòng tập của lực sĩ nổi tiếng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy móc tập các nhóm cơ, giúp học viên thoải mái tập luyện. Không gian phòng tập rất rộng rãi, thoáng đãng, tạo sự thư thái, giải tỏa căng thẳng và stress cho các học viên trong quá trình tập luyện rất hiệu quả. Thông tin liên lạc cụ thể của phòng tập Gym quận 7 này bao gồm:

– Địa chỉ: Số 793/39 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0822117878.

– Fanpage: https://www.facebook.com/LyDucGym

7. California Fitness & Yoga quận 7.

California Fitness & Yoga quận 7 là một trong những cơ sở hoạt động tốt của California Fitness & Yoga. Là phòng thể hình thuộc đẳng cấp quốc tế, chất lượng 5 sao, California Fitness & Yoga Quận 7 có không gian rất rộng rãi và sang trọng, hệ thống đèn chiếu sáng được thắp sáng khắp các phòng tập, tạo sự ấm cúng, đủ điều kiện ánh sáng cho mọi người tập luyện. California Fitness & Yoga quận 7 có nhiều không tập luyện khác nhau bao gồm khu tập Gym, khu tập Yoga, Zumba, Boxing, Sexy Dance… giúp các học viên có thể thoải mái chọn lựa bộ môn để tập luyện. Cơ sở vật chất của California Fitness & Yoga quận 7 cũng được đầu tư rất đầy đủ và hiện đại. Các loại máy móc thể hình phục vụ cho nhu cầu tập luyện đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn. Trung tâm thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế này còn khu để đồ tiện nghi, phòng tắm nóng lạnh, phòng thay đồ, phòng vệ sinh sạch sẽ… Ngoài ra, ở trung tâm thể hình hiện đại này còn có khu phòng chờ, khu nghỉ ngơi với đầy đủ các loại nước uống giải khát. Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ, trung tâm còn có đội ngũ nhân viên và HLV làm việc rất chuyên nghiệp, giàu chuyên môn, luôn hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các học viên các bài tập thể dục. California Fitness & Yoga chính là phòng tập Gym lý tưởng tại quận 7 mà mọi người nên đăng ký tập luyện. Thông tin chi tiết về phòng tập Gym này bao gồm:

– Địa chỉ: Tầng 3 Crescent Plaza, Số 105 Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02854121277.

8. Bodyfit – Fitness & Yoga quận 7.

Bodyfit – Fitness & Yoga quận 7 nổi bật với gam màu đỏ làm chủ đạo tạo nên sự ấm cúng và thân thiện trong phòng tập. Là phòng tập Gym chuyên nghiệp, Bodyfit – Fitness & Yoga Quận 7 được setup trên không gian rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Toàn bộ phòng tập thể hình được lát sàn gỗ, vừa sạch sẽ và vừa sang trọng, lịch sự. Phòng tập Gym quận 7 này được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tập luyện hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và chất lượng. Các thiết bị máy móc tập luyện được lắp ráp, sắp xếp hài hòa trong không gian phòng tập, giúp các học viên tập luyện dễ dàng và không có giảm giác bí bách, tù túng. Phòng tập Bodyfit – Fitness & Yoga quận 7 còn có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có chuyên môn, hướng dẫn học viên tận tình từ cách tập luyện đến chế độ ăn uống để đạt mục tiêu tập luyện nhanh nhất. Thông tin liên lạc phòng tập Gym quận 7 này cụ thể là:

– Địa chỉ: Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0901700711.

– Fanpage: https://www.facebook.com/phongtapgymquan7/

9. Phòng tập Newlife quận 7.

Newlife quận 7 là phòng tập thể hình dành riêng cho nữ giới. Tại đây, nữ giới có thể tập Gym hoặc tập Yoga để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Phòng tập Gym Newlife ở Quận 7 được xây dựng tại một căn nhà trên đường Lê Văn Lương với diện tích tương đối. Các học viên ở đây sẽ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành bài tập và đạt được kết quả tốt nhất. Do mục đích phục vụ cho nhu cầu tập luyện của nữ giới, nên phòng tập chỉ đầu tư những thiết bị máy móc cần thiết, không sử dụng các loại máy tập chuyên dụng để phát triển cơ bắp nhiều quá. Newlife quận 7 là môi trường tập luyện thân thiện, hòa đồng giúp các chị em phụ nữ sống vui khỏe, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Thông tin liên lạc phòng tập Gym bao gồm:

– Địa chỉ: 398 Đường Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0917914688.

– Fanpage: https://www.facebook.com/NewlifeQ7/

10. Phòng tập FAST 2 FIT quận 7.

Phòng tập Gym FAST 2 FIT quận 7 là một trong những phòng tập chuyên nghiệp, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng tập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với thiết bị máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tập. Phòng tập Gym FAST 2 FIT có đầy đủ các tiện ích như tủ để đồ, phòng thay đồ, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, khu nghỉ ngơi sau giờ tập… Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không gian phòng tập rất rộng rãi với khả năng sắp xếp máy tập chuyên nghiệp và đẳng cấp. Phòng tập Gym có view đẹp, tận dụng được ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính cường lực chất lượng và hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ HLV của phòng tập rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tâm và cụ thể cho các học viên tập luyện đạt kết quả tốt nhất. Thông tin liên lạc phòng tập Gym bao gồm:

– Địa chỉ: L42 Đường số 11, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02866809690.

– Fanpage: https://www.facebook.com/fast2fit.vn/

Lời kết.

Thảm Tập Gym Quận 7 / 2023

Thảm tập gym quận 7 được công ty TNHH SX Tâm Thiên Phú sản xuất. Sản phẩm khác như cao su xốp trải sàn tập tạ, cuộn cao su 15ly trải sàn tập thể hình,… Thảm trải sàn phòng tập gym được sản xuất từ mút xốp eva ở dạng tấm, cuộn, thảm có độ dàn hồi, dễ lau chùi với màu sắc đa dạng như thảm mút màu tím, xốp màu đỏ, màu vân gỗ, hồng, đen, mút eva xanh, đặc biệt, cao su đặc đen có thể dùng trải sàn với độ chịu lực, chống rung cao hơn so với mút xốp Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng làm thảm xốp tập thể hình, phòng tập võ, phòng tập luyện võ…. Đặc biệt cao su đặc ứng dụng làm cao su cuộn thùng xe tải, cao su tấm lót balo, thảm cao su mặt đen bóng dùng công trình xây dựng, cao su trải lót sàn xưởng – nhà kho, cao su lót nền nhà giữ xe – cầu thang đi bộ, cao su lót hành lang đi bộ… Một số sản phẩm khác như cao su tấm lót sàn có lớp bố dày 1mm, cao su tấm lót sàn gia súc dày 20li,…cao su cuộn lót sàn dạng sọc dày 40ly, cao su cuộn lót sàn bố vải dày 5mm, cao su cuộn lót sàn dạng ô vuông dày 30li,…thảm cao su gia súc dày 3mm, thảm cao su lót sàn dày 20ly,… cao su được cung cấp ở các tỉnh thành phố như cuộn cao su lót sàn phòng tập thể hình Tuyên Quang, Thái Nguyên,…thảm xốp lót sàn phòng tập gym Khánh Hoà, Quảng Ngãi, thảm cao su xốp lót phòng tập gym huyện Bình Chánh, quận 12,… cao su lót sàn tập tạ An Giang, Cà Mau,… thảm xốp lót sàn tập võ ở quận Bình Thạnh, huyện Củ Chi, quận Tân Bình,…

Cao su Tâm Thiên Phú cung cấp sỉ và lẻ các loại cao su cuộn, cao su lót sàn, cao su tấm, cao su chống trượt, thảm lót sàn phòng tập thề hình, thảm lót sàn tập gym: thảm tập gym quận 8, thảm tập gym quận 9, thảm tập gym quận 4, thảm tập gym quận 5, thảm tập gym quận 6,,…

Sản phẩm cùng loại

Phòng Tập Gym Advance Fitness &Amp; Gym, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7 / 2023

Phòng tập gym Advance Fitness & Gym với mong muốn mang lại môi trường tập luyện chuyên nghiệp theo hình thức 1:1, tức một huấn luyện viên hướng dẫn cho một học viên đã được trung tâm cam kết áp dụng tuyệt đối.

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được kiểm tra thể chất bằng máy Check in Body (một trong những thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay), sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về cách ăn uống, phân tích thức ăn (ngay cả khi ở nhà)

Điều này giúp HLV đánh giá được thể trạng của từng cá nhân, kịp thời điều chỉnh, triển khai các phương pháp tập luyện phù hợp, nhằm mang đến kết quả tốt nhất ngày nay, bên cạnh việc ăn ngon mặt đẹp, sức khỏe mà cụ thể là hình thể luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, và Fitness (thể dục thể hình) đang là xu hướng được mọi người lựa chọn bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị tập luyện hiện đại cùng đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao mang tầm đẳng cấp quốc tế

Phòng tập gym Advance Fitness & Gym cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu học viên tập luyện nhưng không hiệu quả: giảm 5 kg/1 tháng cho người tập giảm cân và tăng cân, tăng cơ cho người gầy trong 8 tuần. Học viên đăng ký tại Trung Tâm Advance Fitness & Gym sẽ được kiểm tra, tư vấn thể chất miễn phí và nhận một ngày trải nghiệm các lớp thể dục quốc tế với các HLV giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm tại phòng tập gym Advance Fitness & Gym

Có huấn luyện viên 1:1.

Phòng tập rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại.

Được kiểm tra sức khỏe đều đặn.

Thời gian tập luyện thoải mái.

Đo đạt thông số cơ thể định kỳ để theo dõi quá trình thay đổi hình thể.

Được PT nghiêm ngặt giám sát và thúc đẩy tập luyện trong phòng gym cũng như trong chế độ dinh dưỡng.

Được PT đưa ra giáo trình tập luyện phù hợp vói thể trạng và điều kiện của bạn nhầm giúp bạn thêm tự tin trong tập luyện.

Bạn sẽ được tham gia các lớp Yoga, Zumba, Combat Fit, Fight Fit… nhằm trải nghiệm thêm những bộ môn mới từ đó mà tăng thêm sự phấn khởi trên chặng đường tập luyện.

Bạn sẽ được dùng Diet Food sau mỗi buổi tập luyện.

Ngoài ra tất cả hội viên sẽ được dùng Steam Bath, dầu gội, sữa tắm,nước nóng hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá Phòng tập gym Advance Fitness & Gym, Nguyễn Lương Bằng

Gói 20 buổi tập luyện với PT – 10.300.000VNĐ bonus 2 buổi tập và 3 tháng membership

Gói 30 buổi tập luyện với PT – 13.400.000VNĐ bonus 5 buổi tập và 5 tháng membership

Gói 50 buổi tập luyện với PT – 20.000.000VNĐ bonus 8 buổi tập và 7 tháng membership.

Gói 100 buổi tập luyện với PT – 35.800.000VNĐ bonus 12 buổi tập và 15 tháng membership.

Miễn Phí

Các lớp tập: Yoga, Spinning, Core & Hip, Surfit

Thực phẩm hỗ trợ: eggs, sweet potato, banana

Liên hệ

Advance Fitness & Gym Kỳ Đồn: 05, Kỳ Đồng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Advance Fitness & Gym Bến thành: 145 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, chúng tôi ( Đối diện Galaxy Nguyễn Du)

Advance Fitness & Gym Him Lam: 01 , Đường D1,khu dân cư Him Lam Riverside,phường Tân Hưng,quận 7, TP.HCM

Advance Fitness & Gym Tân Hưng: Chloe Gallery, 02-06 Phạm Văn Chương, Cầu Ánh Sao, P. Tân Hưng. Quận 7 TP HCM.

【Top 7】Phòng Tập Gym, Thể Hình Quận 1 Tphcm / 2023

🏆 Phòng Gym Vincharm Health Club

Phòng Gym Vincharm Health đáp ứng nhu cầu cho các bạn tập với tiêu chuẩn 5 sao. Các bạn tập ở đây được tập luyện với các thiết bị máy móc hiện đại nhất như Cybex, Life Fitness, Octance… Ngoài ra, trung tâm còn có hồ bơi nước nóng lạnh đầy đủ. Hồ bơi thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ cho các bạn luyện tập có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, các hội viên có thể tham gia thêm lớp Yoga ngay tại trung tâm để có thân hình đẹp và tinh thần thư thái. Nếu đang tìm kiếm một phòng tập gym yoga quận 1 đẳng cấp thì Vincharm Health Club là sự lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ: Lầu 3, 4 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Trung Tâm Diamond Fitness & Yoga Center

Một trong những nơi để luyện tập thể hình cho hiệu quả tốt nhất là Trung tâm Diamond Fitness & Yoga center. Ngoài các trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm có đội ngũ hướng dẫn kinh nghiệm, nhiệt tình và kiên quyết trong việc hướng tới cải thiện vóc dáng. Phòng tập gym quận 1 giá rẻ Diamon có đầy đủ các hoạt động kết hợp cho việc tập luyện, duy trì ngoại hình như: yoga, thiền, aerobic, hồ bơi, boxing…

Địa chỉ: Tầng 2, cao ốc Horizon, 214 Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Phòng Tập Trung Tâm Thể Thao Tao Đàn

Địa chỉ: Số 1 Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Phòng Tập Gym T&V Fitness

Địa chỉ: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Phòng Tập Curves

Phòng tập Curves là phòng gym chỉ dành riêng cho nữ. Ở đây sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên chuyên sâu về sức khỏe, các bài tập và lộ trình khoa học, hiệu quả mà vẫn đảm bảo được lịch trình công việc hằng ngày của khách hàng. Khác biệt của Curves là bài tập trong 30 phút kết hợp các phương diện luyện tập tim mạch, luyện tập sức mạnh, thả lỏng và giãn cơ. Vì vậy, nếu là một phụ nữ bận rộn, phòng tập gym cho nữ quận 1 Curves là nơi phù hợp để phái làm đẹp vừa đảm bảo sức khỏe, duy trì vóc dáng vừa tiết kiệm thời gian cho mình.

Địa chỉ: Tầng trệt, 27B Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Phòng Tập Mach’s Gym

Phòng tập Mach’s Gym tự hào với đội ngũ huấn luyện viên là những người được tốt nghiệp đại học TDTT. Bên cạnh đó, phòng tập trang bị hệ thống máy tập tân tiến. Ngoài kiến thức chuyên môn, các huấn luyện viên ở đây có kinh nghiệm chuyên sâu các bài tập giúp hiệu quả nhanh đối với yêu cầu của khách hàng. Phòng tập cũng phù hợp cho các bạn nữ chuyên các bài tập thon gọn eo, bụng… với các động tác gym nhẹ, đi bộ, đạp xe, xoay eo… Đến ngay phòng tập gym khu vực quận 1 Mach’s Gym để được lắng nghe, thấu hiểu và cùng nhau quyết tâm để có vóc dáng như mong muốn.

Địa chỉ: Số 1 Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP HCM

back to menu ↑

🏆 Câu Lạc Bộ Thể Hình Hoa Lư

Câu lạc bộ Hoa Lư có không gian rộng rãi và được trang bị đầy đủ máy móc cho học viên. Ngoài ra, các bạn tham gia được tập luyện cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Vì vậy, các bài tập được thiết kế theo lộ trình cho các bạn tập luyện mang lại hiệu quả trong thời gian sớm nhất. Phòng tập gym ở quận 1 Hoa Lư luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các bạn sống ở khu vực này.

Địa chỉ: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM