Top 8 # Tập Thể Dục Bụng Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà

Bài tập thê dục giảm mỡ bụng tại nhà với dụng cụ

1. Máy tập bụng Ab slider

Tập luyện trên máy tập Ab là dễ dàng cho người mới tập, có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi, thường xuyên với sự nhỏ gọn của máy bạn có thể mang đi theo lúc đi du lịch,…

Cách tập: Đặt đầu gối trên sàn trên tấm thảm hoặc chiếc khăn. Giữ chặt tay cầm, thắt chặt cơ bụng, rồi từ từ trượt AB New Slider ra phía xa người 1 đoạn sẽ làm bạn kéo dãn cơ thể.

– Sử dụng cơ lưng và cơ bụng để kéo mình trở lại về vị trí bắt đầu.

– Khi đẩy ra: thở ra bằng miệng, kéo vào thì hít vao

– Bạn cần tập kéo về bằng cơ bụng, co về chậm và có sự kiểm soát

2. Hít xà đơn bằng xà đơn treo tường

Đây là phương pháp để đào tạo toàn bộ khu vực bụng của bạn hiệu quả. Bạn cần phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu làm cách tập nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đối với nữ chỉ tập động tác nhẹ như treo người, đưa người qua lại trên xà sau:

– Dồn sức vào cơ bụng, nang chân từ từ đến khi tạo với thân trên một góc 90 độ thì dừng lại

– Giữ nguyên tư thế khoảng 5 – 10 giây

– Thả chân từ từ và thở ra.

– Lặp lại động tác.

Tùy theo khả năng bạn có thể giữ tạ 2,3,…kg giữa hai chân để bài tập đạt hiệu quả hơn

Động tác này tác dụng đến vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay. Vì thế ta phải dồn lực vào các phần cơ này để nâng thân dưới lên đúng 90 độ

3. Máy tập cơ bụng Ab Glider

Máy tập tác động toàn bộ vùng bụng: trên, dưới, giữa băng cách nhất tất cả các cơ bụng cùng một lúc, bạn không cần thực hiện các bài tập bụng khác. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Để sử dụng bạn bắt dầu quỳ trên đệm ( được gắn vào đường cong có thể xoay 180 độ) của máy và nắm 2 tay cầm phía trước, đệm

Một số động tác tập trên máy:

Bài tập thê dục giảm mỡ bụng tại nhà không cần dụng cụ

Đốt cháy calo, săn chắc cơ bụng và đùi của bạn, tăng cường cơ bắp của bạn và cải thiện mức độ lưu thông.

-Nằm trên sàn nhà ở vị trí tấm ván để cân bằng cơ thể của bạn trên cổ tay của bạn.

– Cơ thể của bạn phải ở trong một đường thẳng từ đầu đến chân.

– Giữ lưng dưới của bạn cong, uốn cong đầu gối trái về phía ngực của bạn.

– Giữ tư thế trong 2 giây, trở về vị trí ban đầu, và nhanh chóng lặp lại với chân phải.

Lưu ý: khi xuống – hít vào bằng mũi , lên – thở ra bằng miệng

Nằm ở tư thế đổ chống (hít đất), chú ý là thân người tạo nên một đường thẳng từ đốt sống cổ, đến đường cột sống (lưng), đến mông, chân và gót chân. Mặt không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45 độ xuống phía trước.

Một số biến thể hít đất mang lại hiệu quả cao trong tập luyện:

Video hướng dẫn bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

Bài viết được tư vấn bởi Thể Thao Đại Việt nơi cung cấp dụng cụ thể thao thể hình. Bạn có nhu cầu mua máy tập luyện cơ bụng, giảm mỡ bụng ngay tại nhà với dụng cụ tập bụng như máy tập bụng, ghế cong tập bụng, xe đạp tập, máy chạy bộ điện….hãy liên hệ ngya với chùng tôi để nhận ưu đãi và tư vấn hiệt tình về sản phẩm cho nhu cầu tập luyện của bản thân.

Địa chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

Hà Nội : Số 125 – Vũ Tông Phan – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân

TP.HCM : Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Quận Bình Thạnh

Hải Phòng : Số 385 Đà Nẵng – Phường Đông Hải I – Quận Hải An

HOTLINE TƯ VẤN : 1900 6753 HOẶC 0966 027 468

Tập Thể Dục Tại Nhà: Tập Thể Dục Abs, Giảm Mỡ Bụng Cho Android

Trang chủ Workout bài tập: Abs Workout, giảm mỡ bụng là một chương trình tập luyện tập thể dục abs để làm cho cơ thể hoàn hảo một cách an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn quá bận rộn và bạn không thể đi tập thể dục trong phòng tập thể dục. Nếu bạn không biết bắt đầu bài tập thể dục hàng ngày ở đâu? Sau đó, ứng dụng huấn luyện viên thể dục tập luyện hàng ngày này là dành cho bạn.

Nếu bạn không có huấn luyện viên tập luyện eo? Hãy thử ứng dụng tập luyện bụng giảm béo bụng này cho phụ nữ. Có lẽ bạn không biết chương trình tập luyện nào là tốt nhất cho bạn vì bạn thấy mọi thứ phức tạp trên internet? Đừng lo lắng bạn sẽ nhận được sáu gói trong 30 ngày và có được một cơ thể hoàn hảo.

Bạn có thể tập luyện đốt mỡ bụng và giảm cân khi tập ở nhà. Chỉ trong 6 – 7 phút tập luyện ứng dụng bạn có thể định hình lại cơ thể của bạn. Chương trình này cung cấp 30 ngày tập thể dục thách thức và giảm cân hình ảnh động và hướng dẫn video cho mỗi bài tập để đảm bảo rằng bạn có huấn luyện viên thích hợp cho mọi thời gian. Những bài tập thể dục hiệu quả hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cường cơ thể của bạn, đốt cháy chất béo bụng, có được abs tuyệt vời và tàn để làm cho con số hoàn hảo.

Trang chủ Workout Trainer là ứng dụng thể hình và thể hình cá nhân miễn phí, cung cấp một loạt các hình ảnh, công cụ và thông tin để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu sức khỏe và thể lực của bạn. Bạn có thể tập các bài tập nhanh với bài luyện tập 7 phút. Huấn luyện viên thể dục tập luyện hàng ngày giống như một huấn luyện viên thể dục cá nhân trong nhà của bạn.

Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện cơ bắp, sức mạnh, giai điệu và thể lực bằng cách tập luyện bụng, tập thể dục, tập thể dục toàn thân, tập luyện ngực, tập luyện cánh tay, vai và tập luyện lưng và tập luyện chân. Sử dụng trọng lượng lỏng này trong ứng dụng thể dục 30 ngày để đốt cháy calo của bạn như là một phần của giảm cân và chương trình mỡ bụng lỏng lẻo.

Tập thể dục để giảm cân và đạt được mục tiêu abs 6 gói của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành bài luyện tập thể dục toàn thân hàng ngày. Theo dõi sự tiến bộ của bạn với ứng dụng miễn phí theo dõi tập thể dục và nhận được dạ dày phẳng. Abs workout là thích hợp cho tất cả các cấp, nhưng bất cứ ai có thể làm ngực tập luyện hoặc tập luyện vai, chân workout workout tập luyện, mông tập luyện và tập luyện trở lại theo nhu cầu của họ. Bạn có thể dễ dàng làm tất cả các bài tập ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Bạn đã có các bài tập bí mật tập luyện abs qua đó bạn có thể đốt cháy hoặc giảm lượng calo trong cuộc sống hàng ngày một cách tự nhiên. Đốt mỡ bụng hoặc eo giảm béo để thực hiện mong muốn của bạn của bụng phẳng.

Đặc điểm của bài tập tại nhà Workout: Abs Workout, giảm mỡ bụng:

Ngực Workout để có được ngực hoàn hảo theo cơ thể của bạnTập luyện cánh tay và vai để có được sức mạnhChân và mông tập luyện để có được hình dạng cơ thểĐốt cháy mỡ bụng thông qua các bài tập giảm béo eoBài tập thể dục hàng ngày với thời lượng 10, 20 và 30 giâyNhận thông báo cho buổi tập luyện abs tiếp theo của bạnTập luyện abs tốt nhất cho phụ nữ và nam giới

Các Bài Tập Thể Dục Tại Nhà Giảm Mỡ Bụng

Giảm mỡ bụng sẽ không có gì là khó nếu bạn nắm rõ các bài tập thể dục tại nhà giảm mỡ bụng nhanh chóng sau đây.

Mỡ bụng làm bạn mất đi sự tự tin ư? Nó sẽ không còn là vấn đề nếu bạn dành 50% thời gian để tập chủ yếu cho vùng bụng được săn chắc, thon gọn. Nếu bạn đang bị thừa cân thì với một vòng eo thon đẹp cũng sẽ khiến bạn sexy và quyến rũ hơn rất nhiều. Chỉ cần dùng chân và tay cũng như sức bật của lưng cũng khiến bạn đốt không ít lượng mỡ thừa ở bụng đấy. Đây là một trong các bài tập thể dục tại nhà giảm mỡ bụng hiệu quả mà các huấn luyện viên luôn hướng dẫn học viên luyện tập.

Hãy áp dụng các tư thế yoga như tư thế rắn hổ mang, tư thế xả hơi, tư thế dùng lực vươn nghiêng và tư thế cung mỗi ngày 30 phút bạn sẽ có ngay vòng eo săn chắc gợi cảm chỉ sao 1 tuần luyện tập.

Vô cùng hiệu quả để bạn giảm béo vùng bụng và giảm béo cho cả cơ thể vì khi bạn nhảy lượng mỡ sẽ tiêu hao rất nhanh chóng, nhảy dây không những là biện pháp giảm cân tối ưu mà khi nhảy bạn còn khiến chân tăng chiều cao nếu bạn còn đang ở tuổi dậy thì.

Hãy bắt đầu luyện tập ngay nếu bạn muốn có 1 vòng eo lý tưởng. Chỉ cần đứng với tư thế một chân ở phía trước còn chân kia lùi ra sau một chút và giữ cho vòng lắc ngang eo thì chỉ sau một tuần vòng eo bánh mỳ của bạn sẽ thon thả như eo con kiến cho mà xem.

Xà đơn treo tường với nhiều tính năng có thể tháo lắp ở mọi độ cao sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Với bạn nam thì xà đơn là công cụ giảm mỡ bụng số 1 đồng thời giúp họ có thân hình vạm vỡ, rắn chắc tạo nên sự nam tính, tôn vinh vẻ đẹp của phái mạnh.

Xem nhanh – Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 – inox dày 2mm, chịu tải 150kg – hàng luôn có sẵn tại chúng tôi

0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

Máy Tập Thể Dục Tại Nhà

Tuy nhiên, chi phí cho một chiếc máy tập thể dục rất tốn kém, nếu như không xem xét kỹ lưỡng thì rất khó để chọn mua được một chiếc máy tập thể dục vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với túi tiền.

Không gian nhà bạn có đủ rộng để đặt máy tập thể dục?

Việc bạn phỉ tháo lắp máy trước mỗi lần tập vì không gian chật, hẹp sẽ làm giảm sự ham thích tập luyện. Cùng với đó, vị trí đặt máy phải đảm bảo chắc chắn, không được để máy trên những căn gác gỗ.

Giá một chiếc máy tập thể dục tổng hợp đa năng hiện nay thường dao động từ 5.000.000 đến 20.000.000 VNĐ. Do đó, trước khi mua máy nên cân nhắc xem khả năng tài chính của bạn đến đâu để chọn mua máy cho phù hợp. Một số máy tập có giá rẻ thường đem lại hiệu quả rất thấp.

Để săn chắc cơ bắp, giảm cân hay duy trì sức khỏe? Xác định mục đích tập luyện của bạn sẽ giúp cho việc chọn mua máy thích hợp. Bạn phải biết được giữa thuận lợi và bất lợi thì cái nào nhiều hơn. Nếu như mua máy tập tại nhà thì ngoài việc bạn có thể tập bất cứ lúc nào bạn muốn, đảm bảo được sự riêng tư thì một ưu điểm lớn nhất nữa đó là bạn sẽ không phải trả phí tập luyện hàng tháng. Về những cái bất lợi thì không khó để nhận ra đó là bạn cần phải đầu tư một khoản chi phí khá lớn cho việc mua máy, đồng thời chúng còn chiếm không gian nhà bạn một cách đáng kể.

Không nên xem trọng quá tiêu chí giá rẻ, vì với những chiếc máy rẻ tiền thì giá trị sử dụng của chúng thường không lâu dài, hiệu quả đem lại không như mong muốn, ngoài ra những chiếc máy này cũng rất ít tính năng.

Khi chọn máy bạn nên xem các thông tin như chất liệu làm máy, các mỗi hàn, thời gian bảo hành… Những loại máy tốt hiện nay thường có thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm, một số máy còn có chế độ bảo hành suốt đời.

Việc tiếp theo khi chọn mua máy đó là xem máy có dễ sử dụng không, có tích hợp nhiều tính năng, nhiều bài tập cho hầu hết các lứa tuổi không. Một chiếc máy mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng sẽ giúp bạn tăng thêm sự ham thích tập luyện.

Cuối cùng, bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu và xem xét các thông tin về loại máy mà bạn đang có ý đinh mua bán. Việc này sẽ giúp bạn chọn được loại máy thích hợp, phù hợp với túi tiền của bạn. Quan trọng hơn đó là nó sẽ đem lại hiệu quả tập luyện mà không phải mất nhiều thời gian.

Mua loại nào tốt cho gia đình là thắc mắc của rất nhiều mẹ trên nhiều diễn đàn, chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Mua máy tập thể dục tại nhà loại nào tốt

Một số máy tập thể dục tại nhà tốt nhất hiện nay.

Đầu tiên là dòng sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là máy chạy bộ điện.

Máy chạy bộ điện được xem là sản phẩm máy tập thể dục cao cấp, thiết kế giúp tất cả các thành viên trong gia đình tập luyện tại nhà. Với máy chạy bộ điện thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ dễ dàng nên phù hợp với tất cả mọi người kể cả người cao tuổi hay trẻ vị thành niên. Ngoài ra, những chiếc máy chạy bộ điện đa năng hiện nay còn có chức năng gập bụng hay massage… giúp cả gia đình đa dạng bài tập giúp tập luyện hiệu quả và đỡ nhàm chán hơn.

Về giá cả thì hiện nay máy chạy bộ điện có giá bán tương đối phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Nếu dùng cho gia đình thì bạn chỉ cần mua những sản phẩm sử dụng động cơ 2.0HP có giá bán chỉ từ 8 20 triệu đồng.

Một lưu ý cho bạn là có rất nhiều mẹ có ý định mua máy chạy bộ cơ để sử dụng. chúng tôi xin chia sẻ là máy chạy bộ cơ chỉ phù hợp cho người trẻ khỏe, nếu bạn có ý định mua máy chạy bộ cơ thì chúng tôi khuyên bạn một là thêm tiền để nâng cấp lên máy chạy bộ điện, hai là dùng xe đạp tập thể dục toàn thân thì sẽ phù hợp với gia đình hơn.

Thứ hai là dòng xe đạp tập thể dục trong nhà.

Xe đạp tập trong nhà là sản phẩm có mức giá ở tầm trung và sử dụng được cho hầu hết các thành viên trong gia đình. Theo ý kiến của chúng tôi thì để dùng cho cả gia đình thì bạn nên dùng những máy tập thể dục dạng đạp xe có cả chức năng đứng đạp và ngồi đạp. Khi bạn sung sức bạn sẽ đứng tập để đốt cháy calo hiệu quả hơn, còn khi cuối buổi tập bạn có thể ngồi đạp xe thư giản.

Xe đạp tập thể dục trong nhà còn có một ưu điểm tuyệt vời nữa là nó khá nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng.

Thứ ba là dòng máy tập thể dục đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và được rất nhiều mẹ hỏi mua đó là máy tập cơ bụng.

Với những chiếc máy tập cơ bụng mới nhất, được thiết kế hiện đại như máy tập cơ bụng Six Pack Care thì ngoài chức năng tập bụng nó còn hỗ trợ tập cơ chân, cơ tay hay nằm tập tạ trên ghế… chính vì thế nó có thể sử dụng cho tất cả các thành viên tập tại nhà.

Một ưu điểm của máy tập cơ bụng nữa là nó cực kỳ nhỏ gọn nên bạn có thể tập ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Khởi động kĩ trước khi tập và thư giãn khi kết thúc:

Nên tập nhẹ nhàng: Hãy lựa sức mình sao cho lúc tập không có cảm giác phải cố quá sức. Tập nhẹ nhưng tập nhiều lần cũng có tác dụng tương đương với việc tập nặng.

Trước khi tập, bạn hãy khởi động khoảng 10-15 phút với các động tác khởi động nhẹ nhàng như đi bộ, nhảy dây

Khi mới bắt đầu luyện tập trong điều kiện nóng ẩm cần phải giảm cường độ vận động đi một nửa, những tuần tập luyện sau có thể tăng dần cường độ cho đến mức bình thường. Khi cơ thể đã dần thích nghi với khí hậu nóng ẩm, bài tiết mồ hôi sẽ diễn ra nhanh hơn và mạnh mẽ hơn, giảm mất muối. Tăng tiết mồ hôi làm quá trình điều nhiệt hiệu quả và bớt căng thẳng.

Sau mỗi buổi tập, tắm nước nóng sẽ là biện pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái, đồng thời làm giãn các cơ và mạch máu trên cơ thể

Lời khuyên khi tập thể dục giảm cân hãy hướng tới các bài tập chức năng, được chứng minh tăng sức mạnh và sự cân bằng và giảm nguy cơ chấn thương khi các nhóm cơ cùng hoạt động một lúc. Tất cả các phong trào thúc đẩy tăng cơ bắp, có thể làm tăng sự trao đổi chất, có thể theo thời gian giúp giảm mỡ.

Đăng bởi Tiên Tiên

Tags: các loại máy tập thể dục, máy tập thể dục, máy tập thể dục giá rẻ, Máy tập thể dục giảm cân, Máy tập thể dục giảm cân nhanh, máy tập thể dục tại nhà, Máy tập thể dục tốt nhất