Top 11 # Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Quatangmenard.com

Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới

Bài tập giảm mỡ bụng

+ Nằm thẳng trên thảm, giơ chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 5 – 15 giây. Lặp lại 3 lần.

+ Nằm thẳng trên thảm, đặt chân lên một cái ghế sao cho chân bạn vuông góc với mặt đất, đặt tay sau đầu, đan tay vào nhau. Nâng thân trước lên như thể bạn muốn chạm vào đầu gối. Tập trong 15 phút.

+ Nằm thẳng trên thảm, duỗi thẳng chân. Đặt tay sau đầu, nâng thân trước lên hướng về phía đầu gối, giữ vị trí này trong 5 – 10 giây, sau đó từ từ trở về vị trí cũ. Tập trong 15 phút.

+ Động tác đạp xe: Nằm thẳng trên thảm, nâng chân lên và đạp như thể bạn đang đạp xe đạp trên không. Tập trong 5 phút, lặp lại từ 3 đến 4 lần.

+ Pavanmuktasan: nằm thẳng và hít sâu, chụm ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng dầu và chạm vào đầu gối trái. Chân phải giữ thẳng khi thực hiện động tác. Hít vào và đếm đến 10. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác với chân kia.

+ Bhujangasan: nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, không dùng tay. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

+ Dhanurasan: nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho tới khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Ngoài những phương pháp trên còn có phương pháp Aerobics cung có thể giúp bạn giảm mỡ bụng với nhiều động tác nhảy và luyện cơ, hoặc đi bộ lên xuống cầu thang, hoặc chạy bộ chậm cũng rất hiệu quả. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng máy massage bụng như một liệu pháp hỗ trợ quá trình tập luyện giảm mỡ bụng.

Đai massage bụng vừa giúp bạn đánh tan mỡ bụng, săn chắc da, đồng thời xoa bóp thư giãn vùng cơ mệt mỏi sau khi tập luyện. Nên nhớ là để đạt hiệu quả cao trong những bài tập thì tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia hay các giáo viên phòng tập để được hướng dẫn cụ thể. Và cần có sự kiên trì để có được vóc dáng như ý muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ cho việc làm giảm mỡ bụng vừa tạo cơ bụng săn chắc như máy tập bụng, ghế tập bụng.

Trích từ: chúng tôi

Các dòng ghế tập bụng C1, C2, C3, V3 giúp bạn luyện tập cơ bụng một cách chuyên nghiệp. Những động tác gập bụng căng cơ cường độ cao sẽ nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết lấy lại một cơ bụng săn chắc, thân hình cân đối.

Tuy nhiên nếu lúc đầu mới tập bạn sẽ có cảm giác hơi đau lưng, vì các bó cơ chưa thích hợp với cường độ co dãn cơ cao, bạn nên tập chậm, nhẹ nhàng, đi từ dễ đến khó.

Nếu không quen tập với ghế, bạn có thể tập với máy tập bụng, vì máy tập bụng thường có lò xo trợ lực, giúp nâng người cao, hoặc gập người dễ dàng hơn. Ngoài ra những bài tập với máy tập bụng cũng đơn giản hơn rất nhiều so với ghế cong, cường độ khó tương đối, mọi người ai cũng có thể tập được.

Muốn Giảm Mỡ Bụng Cho Nam, Phải Chăm Tập Thể Dục !

Gập bụng, gập thân trên sẽ là bài tập rất tốt cho nam giới khi giảm mỡ bụng

Cách tập : Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân chạm đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Hiệu quả tập luyện sẽ cao hơn nếu bạn kết hợp bài tập này với ghế nghiêng.

Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam số 2 – Động tác đạp xe trên không

Đây là bài tập số 2 nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng cho nam giới nó mang lại cũng không kém gì bài tập số 1. Bài tập này giúp tác động trực tiếp vào bó cơ bụng 2 bên, làm căng và nóng các cơ này giúp làm giảm mỡ bụng nhanh và cực hiệu quả. Chỉ cần tập bài này trong vòng 1 tuần, bạn có thể thấy bụng gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Tư thế đạp xe giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới

Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Nếu có thể, hãy thử kết hợp nâng đầu gối với nâng chéo thân trên bằng cách nâng đầu gối trái kết hợp với nâng khủy tay phải và ngược lại. Khi đó, toàn bộ phần bụng trên, dưới và giữa của bạn đều được tác động một cách tích cực để tăng cường hiệu quả giảm béo bụng cho nam.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam số 3 – Nâng tạ bằng chân

Đây là bài tập khá đơn giản nhưng yêu cầu về cơ sở vật chất ở mức cao hơn. Bạn có thể tập bài tập này ở phòng tập gym, nơi có đầy đủ các công cụ hỗ trợ để giúp bạn tăng hiệu quả của việc giảm mỡ bụng cho nam giới. Đây là bài tập giúp kéo căng các cơ lớn ở phần bụng dưới từ đó làm tan phần mỡ thừa trong ổ bụng. Bài tập này có thể điều chỉnh được nhịp độ bằng cách bạn tăng hay giảm trọng lượng của khối tạ. Theo đúng logic thì bạn nên tập dần dần từ nhẹ đến nặng để cơ thể bắp kịp nhịp độ. Sau đó các bài tập với tạ nặng sẽ là yếu tố rất quan trọng để bạn giảm mỡ bụng cho nam giới, giúp họ sớm có cơ bụng săn chắc.

Cách tập: Từ tạ nhẹ đến nặng tùy theo sức của mỗi người, nâng tạ 8-12 cái mỗi lần, tập với 4-5 mức tạ trong một lần tập

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam số 4 – Nâng chân với xà đơn

Đây là bài tập giảm mỡ bụng và tăng sức mạnh, sự săn chắc của cơ bụng ở cấp độ cao hơn. Bài tập này khá khó thực hiện với những người mới tập và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khỏe khá cao. Nhưng hiệu quả bài tập giảm béo bụng cho nam này mang lại rất cao. Nó tác động vào toàn bộ cơ vùng bụng, các cơ này phải hoạt động liên tục trong toàn bộ bài tập để làm nóng, làm tan mỡ thừa và đẩy ngay ra ngoài bằng các đường bài tiết của cơ thể.

Đây cũng là bài tập rất tốt để hỗ trợ bạn có cơ bụng 6-8 múi như các mẫu nam.

Cách tập : Hai tay bám vào xà đơn ngang đồng thời kéo cơ thể, lên cao hơn để chân không chạm đất. giữ nguyên phần thân trên sau đó từ từ co chân lên đến khi đầu gối ngang ngực. Đây là bài tập yêu cầu kỹ thuật khá cao nên khi mới tập tốt nhất cần có một người giữ lưng bạn ở đằng sau để phần thân trên không di chuyển. Bạn nên tăng dần tốc độ và số lần khi đã tập quen. Chỉ cần tập bài này, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy cơ bụng có sự thay đổi.

Nếu bạn là một người không có đủ kiên trì để làm theo các bài tập này thì có thể tìm hiểu thêm về phương pháp giảm béo tạo form S-Line. Phương pháp này giúp tác động vào các vùng dư thừa mỡ của cơ thể bằng các động tác massage, bấm huyệt chuyên sâu có hiệu quả y hệt như các bài tập thể dục tốc độ cao. Kết hợp với các máy công nghệ cao hỗ trợ cho việc làm tan mỡ và đào thải mỡ ra ngoài bằng con đường tự nhiên thì đây là phương pháp giảm béo tự nhiên, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng thường có cường độ cao. Đối với những ai không có sức khỏe tốt thì những bài tập giảm mỡ bụng là không thể tập được. Không chỉ thế, các bài tập cường độ cao như thế thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây mệt mỏi cho người mới bắt đầu dễ dẫn đến ý nghĩ từ bỏ việc luyện tập giảm cân.

Phải tập luyện thường xuyên. Đây cũng là một trong những lý do khiến mọi người lo ngại vì công việc cá nhân quá bận rộn, không có đủ thời gian để đến phòng tập hoặc tự ở nhà luyện tập. Khi về nhà có lẽ ai cũng muốn nằm trên chiếc nệm êm ấm và xem tivi, có lẽ lúc này sẽ chẳng ai muốn mệt nhọc nữa.

Phải có sự kiên trì. Trong suốt quả trình luyện tập, đôi khi vì quá mệt nhọc nên người ta thường có ý định từ bỏ, chính vì thế mà khi lựa chọn tập thể giục giảm cân, bạn cần phải có một ý chí mạnh mẽ. Bởi vì, tập thể dục giảm mỡ bụng cần một thời gian dài, không thể trong 1-2 tuần là có kết quả được.

Kết hợp giữa tập thể dục cùng chế độ ăn kiêng lành mạnh. Đây lại là một lý do nữa khiến cho việc tập thể dục giảm mỡ bụng dễ dàng bị từ bỏ. Khi mà các món ăn đường phố nhiều dầu mỡ lại có sức quyến rũ đến như thế, hoặc các món ăn nhanh đầy hấp dẫn khiến bạn từ bỏ những món ăn kiêng nhạt nhẽo.

Vậy phải làm sao để có thể giảm mỡ bụng mà vẫn có được sức khỏe tốt, không tốn kém thời gian và cả từ bỏ thói quen ăn uống của mình?

Sử dụng gen nịt bụng chính hãng. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thời gian nữa, vì bây giờ bạn đã có thể sử dụng gen bất cứ lúc nào trong ngày, không giới hạn về mặt thời gian. Gen nịt bụng không chỉ có chức năng giúp giảm eo, giảm mỡ bụng mà còn giúp định hình xương sống, thẳng lưng đem lại cho bạn một sức khỏe tuyệt vời mà không cần mệt nhọc.

https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/quan-gen-bung-lung-cao/gen-dinh-hinh-toan-than-co-khoa-keo-cao-cap-my-hieu-vedette-318.html https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/ao-dinh-hinh-toan-than/gen-body-toan-than-vedette/gen-body-toan-than-cao-cap-khoa-cai-vedette-324.html

Những Bài Tập Thể Dục Cơ Bụng Cho Nam Giới

HIIT:

Thực tế muốn cơ bụng lên thì cần phải làm cho tỷ lệ mỡ bụng xuống thấp. Nếu bạn có tập luyện vô vàn các phương pháp nhưng tỷ lệ mỡ không đủ thấp, thì việc sở hữu cơ bụng mong muốn là điều hiếm hoi. Vậy làm sao để có thể loại bỏ lớp mỡ thừa khiến cơ bụng hiện lên? Một trong những bài tập cơ bụng hiệu quả hàng đầu đó là High Intensity Interval Training hay còn gọi tắt là HIIT có nghĩa là luyện tập cường độ cao ngắt quãng.

HIIT là một bài tập khá nặng và mang lại hiệu quả cao. Bài tập này tương đương với chạy bộ trong thời gian từ 30 đến 50 phút nhưng HIIT tốn ít thời gian hơn nhiều, nhưng chúng ta cần tập luyện với cường độ cao hơn.

Thường thì HIIT được thực hiện với bài tập chạy bộ ngoài trời gồm :

– Nước rút trong 15 giây

– Chạy chậm trong 60 giây

– Lặp lại các thao tác trên cho tới khi tập được 15-20 phút

Ngoài ra chúng ta có thể chọn tập HIIT với những môn thể thao khác như chèo thuyền, đạp xe, bơi hay luyện tập với máy tập bụng…

Nguyên lý đơn giản của bài tập này là tập nặng nhất có thể trong X giây, sau đó tiếp tục với cường độ trung bình trong Y giây và cuối cùng là lặp lại các bài luyện tập trong vòng từ 15 – 20 phút. Nên tập luyện HIIT 2 lần/tuần.

Gập bụng:

Gập bụng là bài tập tác động trực tiếp vào cơ bụng giúp giảm mỡ thừa và khiến cơ bụng săn chắc.

Cách tập luyện: Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông tiếp xúc với mặt đất. 2 chân chống lên sàn. Tay đặt song song với lườn. Bàn tay úp xuống đất cùng hướng với mũi chân.

Tiến hành gập người lên nhưng không quá cao, chú ý là lưng sau vẫn chạm đất đồng thời hít sâu vào. Sau đó, từ từ hạ người về vị trí cũ và thở ra nhẹ nhàng. Tập 10 cái trong 3 hiệp liên tiếp. Áp dụng đều đặn từ 2-3 lần/ ngày.

Gập chéo người:

Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông áp chạm đất. Chống một chân lên lên tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời chân kia vắt sang vuông góc. Áp một tay sau gáy, tay còn lại đặt nằm song song với vai sát mặt đất đối diện với chân kia.

Từ từ gập người lên, cùi chỏ tay này gần chạm vào đầu gối của chân kia và hít thở sâu. Sau đó, từ từ hạ người về vị trí cũ và thở ra nhẹ nhàng. Tập liên tục 10 cái rồi đổi chân, tập 3 hiệp/lần. Ngày thực hiện 1-2 lần.

Tập với con lăn:

Bài tập với con lăn cũng là một cách giúp phải mạnh sớm sở hữu cơ bụng săn chắc.

Cách thực hiện: Nắm con lăn bằng 2 tay và quỳ trên mặt đất, trọng lực cơ thể dồn lên cánh tay, đầu gối. Lăn con lăn từ từ thẳng phía trước và đồng thời duỗi thẳng thân.

Sau khi ngừng ở vị trí duỗi này, bắt đầu kéo thân hình trở lại điểm ban đầu và tiếp tục lặp lại.

Tập với xà đơn:

Treo người trên xà, để chân duỗi thẳng tự nhiên, đồng thời khép lại. Giữ hai gối duỗi thẳng, sau đó từ từ nâng hai chân đến tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Cố gắng giữ tư thế này trong khoảng 7 – 10 giây, sau đó từ từ thả chân xuống. Lặp đi lặp lại động tác nhiều lần. Thực hiện đều đặn hàng ngày để sớm đạt kết quả như ý.